Xu Hướng 6/2023 # Cách Khắc Chế Garen Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Khắc Chế Garen Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Garen Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ưu điểm

Có khả năng tăng tốc độ chạy truy đuổi và chạy trốn rất tốt.

Cực trâu với nội tại hồi máu và skill tăng giáp, hiệu quả hơn về cuối game.

Khả năng trụ đường cực tốt

Phù hợp với nhiều chiến thuật như đẩy trụ hoặc phối hợp với đồng đội

Nhược điểm

Nội tại vô dụng trong giao tranh tổng.

Dễ bị bắt bài bởi cách chơi dễ

Dù khá cứng nhưng Garen chưa hẳn là cỗ xe tăng trong giao tranh tổng

Không có kỹ năng khống chế ngoài câm lặng

Cách khắc chế Garen

Để khắc chế tốt garen các bạn cần phải sử dụng những tướng rút máu tốt liên tục

Hãy liên tục cấu máu quấy rối garen để vô hiệu hóa nội tại hồi máu này của hắn, điều này sẽ giảm đi rất nhiều sức mạnh của Garen.

Giữ khoảng cách với Garen vừa đánh vừa thả diều hắn

Sử dụng các khống chế cứng khi Garen tiếp cận bằng Đòn Quyết Định (Q) nhớ phải sử dụng trước khi Garen áp sát được mình tránh bị hiệu ứng Câm Lặng từ đòn đánh này

Các món trang bị tăng giáp hoặc những trang bị tăng máu để giảm sát thương từ Garen vì sát thương chủ yếu của tướng này là từ sát thương vật lý

Những tướng khắc chế Garen hiệu quả

Darius : Darius dễ dàng khắc chế được nội tại Bền Bỉ của Garen, nhờ Xuất Huyết gây sát thương theo thời gian 5 giây, trong khi đó Bền Bỉ tới 9 giây không nhận sát thương. Vậy nên, nếu như Garen muốn được hồi phục, sẽ phải chấp nhận bỏ nhiều lính để núp bụi. Chiêu cuối Garen và Darius có đôi chút tương đồng, mà sát thương gây ra Công Lí Demacia (R) lại là sát thương phép, Máy Chém Noxus (R) đó là sát thương chuẩn. Vì vậy, kèo đấu này Garen thì khó có cửa mà tay đôi lại Đại Tướng của Noxus.

Kayle: Khả năng “thả diều” với Trừng Phạt (Q). Nếu như Garen tiếp cận, hắn cần sử dụng Đòn Quyết Định (Q), lúc đó Kayle đơn giản chỉ làm chậm, lui về thôi. Trong các giao tranh, Garen khó có thể dồn được chiêu cuối hạ gục ai đó nếu như Kayle sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) kịp thời.

Ryze: Ryze là vị tướng vô cùng mạnh đường trên, lối chơi đơn giản, hiệu quả, mạnh về cuối trận đấu.

Gnar: Một trong các khắc tinh lớn nhất Garen: Tầm đánh xa, nhiều kỹ năng khống chế, và cũng không dùng năng lượng, khả năng rút lui an toàn.

Teemo: Teemo rất mạnh khi đối đầu các tướng đấu sĩ như là Darius hay Garen. Với Chạy Lẹ (W), Teemo có thể dễ dàng cấu máu với Bắn Độc (E) để gây sát thương theo thời gian trong 4 giây. Vậy nên khi đối đầu với Teemo thì nội tại Bền Bỉ Garen gần như là vô tác dụng.

Cách Khắc Chế Jinx Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6

Cách khắc chế Jinx trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Sức mạnh lớn về cuối trận đấu với tầm đánh xa và tốc độ đánh cao.

Phá nhà, đẩy lính nhanh.

Tuy là Xạ thủ nhưng có tới 2 kỹ năng khống chế khá tốt.

Ultimate thi triển toàn bản đồ.

Nhược điểm

Đầu trận yếu.

Kém cơ động, dễ bị lên thớt khi đối phương có những tướng dồn combo nhanh.

Cần thi triển kỹ năng định hướng chuẩn xác.

Cách khắc chế Jinx

Đây là một xạ thủ có thể rỉa máu khá xa và có tầm ảnh hưởng lớn cho nên các bạn cần lưu ý tránh creep 1 khoảng cách nhất định để khỏi bị cô nàng này cấu máu

Có thể thay đối trạng thái từ bắn lane sang bắn thường với tầm bắn khác nhau các bạn có thể dễ dàng nhận biết để có thể chọn vị trí sao cho hợp lý

Khoảng cách của kỹ năng giật bắn khá xa tuy nhiên nó có thể bị cản bởi creep nếu bạn không phải là người né kỹ năng tốt thì có thể núp sau creep để có thế tránh chiêu thức này

Thả cạp cạp sẽ của Jinx không có tác dụng ngay vẫn còn khoảng nhỏ để hoạt động bạn cần lưu ý. Tốt nhất hãy đi vòng hoặc sử dụng các kỹ năng có thể lướt qua. Khi hắn thả xong cạp cạp thì sẽ hết chiêu chạy trốn các bạn áp sát lúc này là thời điểm khá hợp lý

Jinx có thể tăng tốc độ di chuyển khi tiêu diệt tướng địch hoặc trụ cho nên bạn hay lưu ý điều này để có thể truy đuổi cũng như chạy trốn

Những tướng khắc chế tốt nhất hiện tại

Ezreal: Đây có lẽ là sự lựa chọn khá hay để đối đầu với Jinx, đứng từ xa cấu máu đối phương đến chết đó chính là phong cách của Ezreal, ngoài ra với Dich Chuyển Cổ Học Ezreal hoàn toàn có thể truy đuổi chạy trốn khỏi Jinx mà không bị cản đường bởi bất kì kỹ năng nào.

Corki: Corki với chiêu cuối của mình sẽ khiến Jinx dù có sử dụng súng phóng lựu cũng khó lòng tay đôi được, ngoài ra sự cơ động và lượng sát thương của Corki cũng rất lớn.

Sivir: Sivir là mẫu xạ thủ khá được ưa chuộng trong đội hình có thiên hướng kéo dài về cuối game và sức mạnh của Sivir được phát huy mạnh nhất ở các giao tranh trong trận đấu.

Varus: Với khả năng ép đường cực tốt ở giai đoạn đầu trận, Varus hoàn toàn có thể ép bất cứ vị tướng nào ở đường dưới trở về ôm trụ và Jinx cũng nằm trong số đó, ôm trụ đồng nghĩa với các bạn thua về đủ đường và khó lòng có thể trở lại ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Cách Khắc Chế Gnar Trong Mỗi Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 Chia Sẻ Game

Gnar một tướng đường trên khá nổi bật với lối chơi biến hóa khá đa dạng. Đây là một vị tướng thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu lớn khi mà người chơi có thể mang lại những đột biến khá lớn từ vị tướng này. Khả năng khống chế cứng cộng thêm việc sức chống đỡ khá mạnh mẽ thì hắn mang lại khá nhiều khó khăn cho đối thủ. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để khắc chế Gnar tốt nhất mỗi khi gặp phải hắn trong các trận đấu.

Ưu điểm

Lối chơi đa dạng, có thể trở thành một bán xạ thủ khi ở dạng tí nị hay đỡ đòn mở giao tranh ở dạng khổng lồ.

Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.

Sức mạnh duy trì xuyên suốt trận đấu

Nhược điểm

Yếu sinh lý khi ở dạng tí nị.

Khó có thể kiểm soát việc ở dạng tí nị hay khổng lồ như mong muốn.

Cách khắc chế Gnar

Đây là vị tướng khá yếu ở dạng tí ni nhưng bù lại hắn có khả năng làm chậm đối thủ bằng Ném Boomerang(Q). Hãy chơi khô máu với hắn khi ở giai đoạn này những trước tiên hãy tránh được chiêu Ném Boomerang(Q) của hắn

Gnar có rất nhiều kỹ năng khống chế và gây sát thương nhưng cần đặc biệt cẩn trọng với Utimate (R) vì đây là chiêu thức nguy hiểm nhất vừa có thể hất tung vừa gây choáng nếu hất kẻ địch vào tường, nếu combat ở những địa hình gần tường thì cần hết sức chú ý.

Cấu rỉa máu từ xa để không bị ảnh hưởng từ những chiêu thức của hắn

Đì thọt hắn ngay từ giai đoạn đi đường

Trong các trận đấu xếp hạng thì nếu bạn không tìm ra cách khắc chế thì tốt nhất Cấm là cách tốt nhất. ^_^

Những tướng khắc chế Gnar

Jayce: Là vị tướng có tầm đánh xa và combo cực khủng, khi ở dạng Tí Nị, Gnar không cơ hội để trao đổi chiêu thức với Jayce vì tầm đánh khá ngắn, Jayce lúc này cần làm là kéo máu một cách tốt nhất có thể trước khi thanh nộ của Gnar đầy. Khi Gnar biến khổng lồ thực hiện combo Nhún Nhảy/Nghiền Nát hóa Khủng Lồ thì Jayce sẽ nhanh chóng chuyển sang dạng Búa và sử dụng Lôi Phạt để đẩy Gnar ra xa. Nhìn chung Gnar khá yếu thế khi đối đầu với Jayce

Riven: Một vị tướng khá khỏe khi solo top nhưng không phải dễ chơi, Riven không hẳn trên cơ Gnar nhưng để thể hiện kỹ năng thì đây sẽ là kèo đấu hấp dẫn.

Ryze: Cực khỏe về cuối game Ryze và solo tay đôi Ryze luôn là nỗi ác mộng với các vị tướng khi solo với hắn. Với Gnar nhiệm vụ của Ryze là cấu máu Gnar liên tục và với kỹ năng khống chế của mình Gnar hoàn toàn không thể gây sát thương lên Ryze, đến giai đoạn giữa game và cuối game thì Gnar hoàn toàn không có của với Ryze

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng Lulu, Rumble, Mogana cũng là ứng cử viên sáng giá khi muốn khắc chế hắn

Cách Khắc Chế Annie Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm

Khả năng bảo kê ad cực tốt

Khả năng dồn sát thương cực lớn dễ dàng tiễn tướng địch lên bảng

Khả năng mở giao tranh cực tốt với đầy bất ngờ nhờ anti “thả gấu”

Nhược điểm

Không có skill chạy thoát dễ chết yểu

Cần phải kết hợp chuẩn xác với đồng đội thì mới có thể tạo yếu tố bất ngờ (đồng đội ngu ngơ mà nhảy vô combat là chết vô ích)

Cách khắc chế Annie

Sau 4 kỹ năng được sử dụng thì kỹ năng kế tiếp của Annie sẽ gây choáng. Dấu hiệu nhận biết là có vòng tròn trắng dưới chân và khi nhấp vào người Annie sẽ thấy được số lần sử dụng kỹ năng.

Hãy cẩn thận khi Annie còn choáng và canh thời cơ khi không còn choáng để tấn công. Gấu Tibbers có khả năng thiêu đốt gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh nên hãy giữ khoảng cách và tiêu diệt càng nhanh càng tốt nếu bạn có trừng phạt thì đừng ngại sử dụng. Và khi Annie chết thì chú gấu Tibbers cũng chết theo nên hãy lựa tình thế phù hợp để tiêu diệt

Annie để tránh sát thương từ gấu Tibbers.

Thường thì Annie sẽ mở đầu các cuộc combat tổng nên hãy tập trung tiêu diệt Annie một cách nhanh nhất trước khi Annie có thể mở combat.

Sự dụng phép bổ trợ như thanh tẩy hay lá chắn để giảm thiểu sát thương khi bị Annie bắt được. Và đừng quên lên các trang bị kháng phép như Giáp tâm linh, Dây chuyền Iron Solari, Dây chuyền chữ thập có thể tránh được 1 kỹ năng của Annie hoặc Khăn giải thuật giúp bạn thoát được trạng thái choáng cũng như tăng kháng phép và sát thương.

Annie chỉ mạnh khi đạt level 6 trở lên và có được một số trang bị nhất định nên trong thời gian đi đường hãy cố gắng ép lane đừng cho Annie ăn lính và kêu gọi rừng gank nhiều để đè Annie ngay từ đầu trận.

Những tướng khắc chế Annie tốt nhất mùa 6 này

Brand: Vị thần lửa với những combo tầm xa của mình sẽ khiến Annie không thoải mái để ăn lính và nếu không cẩn thận thì Brand với combo của mình sẽ khiến Annie lên bảng.Orianna: Khả năng kiểm soát từ xa và gây sát thương diện rộng khiến Annie muốn tiếp cận vị tướng này cực khó và farm thì càng khó hơn khi liên tục bị nhận sát thương.Morgana: Khiên đen của Morgana sẽ khiến kỹ năng và choáng của Annie vô dụng, ngoài ra khả năng khống chế của Morgana thì không phải bàn.Lux: Khống chế, gây sát thương liên tục, tạo giáp Lux luôn là đối thủ khó chịu của Annie,Kassadin: Với khả năng kháng phép từ nội tại và khả năng tạo giáp phép từ kỹ năng Quả Cầu Hư Không sẽ là nỗi ác mộng cho các vị tướng có sát thương phép chứ không riêng gì Annie

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Garen Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!