Xu Hướng 3/2023 # Cách Khắc Chế Fiora Trong Lmht Mới Hiệu Quả # Top 5 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Khắc Chế Fiora Trong Lmht Mới Hiệu Quả # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Fiora Trong Lmht Mới Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiêu điểm tướng Fiora

Một vị tướng đấu sĩ, chọn cho mình vị trí đường trên sỡ hữu những kỹ năng gây sát thương lớn, kèm theo sự cơ động và linh hoạt nên rất bá đạo trong vị trí này. Khả năng đẩy trụ nhanh, dọn dẹp lính tốt, solo 1vs1 vô cùng hiệu quả, không ngại va chạm với các vị tướng nào, đặc biệt là các tướng đỡ đòn mạnh. Chiêu cuối Đại thử thách có thể hồi máu cho bản thân và đồng minh trong phạm vi ảnh hưởng, kỹ năng Phản đòn có thể chặn tất cả mọi chiêu thức tác động vào hắn nên rất hữu ích trong các cuộc giao tranh, hỗ trợ đóng góp phần lớn cho cả đội. Được các người chơi sử dụng làm vị tướng tủ đưa vào các trận đấu game, nếu cầm chắc tay Fiora thì không cần phải e ngại khi đối đầu với một vị tướng nào, có thể gánh cả đội trong tình trạng bế tắc.

Hướng dẫn cách chơi, lên trang bị tốt nhất của vị tướng Fiora Sát thương – Chí mạng.

Lượng máu còn hạn hẹp, sức chịu đòn không quá cao nên dể bị bắt chết trong các combat khi team địch có quá nhiều khống chế. Các chiêu thức đều thiên hướng lao tới và định vị để tung ra nên dễ tránh né và mắc sai lầm. Độ khó chơi khá cao yêu cầu người chơi có khả năng tốt, cần tập luyện kỹ năng chọt điểm yếu của nội tại để tấn công tối đa hoá sát thương. Chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị, đầu trận hơi yếu so với các vị tướng khác.

Cách khắc chế Fiora Phá bỏ cơ động

Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn, đồng thời tránh né các chiêu thức của Fiora tung ra, đặc biệt là chiêu thức Lao tới, xuất chiêu theo hướng lướt tới nên chúng ta có thể bình tĩnh né kỹ năng này. Sử dụng các vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng để khắc chế sự cơ động, và lên cho mình các trang bị giáp máu để giảm sát thương mà hắn gây ra lên ta. Nên bắt chết hắn trước trong các đợt giao tranh nếu có cơ hội vì Fiora có lượng sát thương kinh khủng. Khi hắn kích hoạt chiêu cuối vào ta nên lui về hoặc khống chế cứng hắn lại không cho tiếp cận tiêu diệt ta hay đánh đủ 4 điểm yếu, sẽ kích hoạt Đại thử thách hồi máu cho hắn và đồng minh của kẻ địch. Kêu gọi đồng đội thường xuyên tới hỗ trợ ngay từ đầu trận để chiếm lấy ưu thế trên lane giảm đi sức mạnh về cuối trận..

Các tướng khắc chế Fiora giảm sức mạnh

Chọn các vị tướng có sát thương cao, hồi chiêu nhanh hay có kỹ năng khống chế cứng để tiêu diệt.

Đấu sĩ Renekton sự mạnh mẽ

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng cơ động và khống chế. Sử dụng cho mình Chiêu cuối Thần cá sấu Renekton hoá thành khổng lồ giúp tăng máu và gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Đồng thời kết hợp chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vĩ khí của hắn, gây sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Tiếp đến dùng kỹ năng Cắt và xắt Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được sử dụng 2 lần gây sát thương lên mục tiêu mắc phải.

Xem qua: Cách khắc chế tướng Fizz

Nội tại Che chắn sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, Pantheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ, cùng với các kỹ năng hồi chiêu cực kì nhanh và sát thương mang tới tốt nên có thể tiêu diệt Fiora một cách dễ dàng. Trước tiên dùng kỹ năng Phóng lao phóng mũi lao vào kẻ địch gây sát thương vật lý, sử dụng chiêu thức này để cấu rĩa máu kẻ địch. Sau đó nhảy xồ vào mục tiêu khiến nạn nhân bị làm choáng bằng chiêu thức Zeoni hộ mệnh và kết hợp kỹ năng Công kích vũ bão tập trung tinh thần phóng ra 3 lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch. Truy đuổi và dí theo bằng chiêu cuối Trời sập Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên cao rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn, công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân càng gần tầm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn, có thể sử dụng kỹ năng này trước rồi sau đó dùng combo để tấn công tiêu diệt Fiora.

Một trong những đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa có lượng sát thương cao, kèm với kỹ năng hồi máu thì không việc gì phải e ngại khi đối đầu với Fiora. Dùng cho mình kỹ năng Bắt giữ lôi hắn về phía mình, sau đó tung ra bộ chiêu thức Đánh thọt và Tàn sát làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch, chưa hết khi trúng phải cán rìu Darius sẽ được hồi một lượng máu. Kèm với nội tại Xuất huyết khi đủ 5 điểm cộng dồn ta sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy xồ vào kẻ địch gây sát thương chuẩn, đồng thời tiêu diệt hắn.

Kinh nghiệm đi đương, cách khắc chế vị tướng Fiddlesticks Tinh tế nhất hiện nay.

Danh Sách Tướng Khắc Chế Fiora Trong Lmht

Mỗi khi Fiora lao lên để last hit lính, hãy sử dụng Tàn Sát (Q) để kéo máu cô ta.

Khi Fiora sử dụng Lao Tới (Q) hãy dùng Bắt Giữ (E) để kéo cô ta về. Sau đó cố gắng gây nhiều sát thương nhất có thể với nội tại xuất huyết, cuối cùng dùng Máy Chém Noxus (R) để kết liễu ả ta.

Lên các trang bị chống chịu cho Darius như Giáp Lửa, Giáp Gai để có thể chiếm lợi thế trước Fiora. Darius rất kém cơ động, nên Rìu Đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo để khắc phục yếu điểm này.

Sử dụng Truyền Máu (Q) để cấu rỉa Fiora, ép cô ta bán máu để Farm lính hoặc ôm trụ.

Khi Fiora lao vào hãy sử dụng Thủy Triều Máu (E).

Sử dụng Hồ Máu (W) để rút lui, mỗi khi Fiora sử dụng Đại Thử Thách (R).

Sử dụng Máu Độc (R) đâu tiên để có thể tối đa hoá lượng sát thương gây ra.

Canh sử dụng Phản Công (E) để hạn chế sát thương từ Fiora, đặc biệt là khi cô ta sử dụng Đại Thử Thách (R).

Sử dụng Vận Sức (W) kết hợp Nhảy Và Nện (Q) sau khi làm choáng Fiora để tối đa hóa sát thương, ngoài ra lúc này cô ta không thể bật Phản Đòn (W).

Nhờ nội tại Không Khoan Nhượng, Jax hoàn toàn trên cơ Fiora ( Nhớ bật (R) để gia tăng sát thương và chống chịu).

Luôn để dành kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) để làm choáng Fiora khi cô ta lao tới.

Sử dụng Cắt Và Xắt (E) để rỉa máu và rút về an toàn.

Bật ngay Thần Cá Sấu (R) khi bị trúng Đại Thử Thách (R), làm choáng Fiora bằng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W), rồi dùng các kỹ năng còn lại để kết liễu cô ta.

Lên Giáp Gai và Giáp Lửa, để giảm tối đa lượng sát thương mà Fiora gây ra.

Mẹo khắc chế Fiora

Trang bị khắc chế Fiora

Fiora là một vị tướng rất cơ động, nên hãy chú ý quan sát và giữ khoảng cách an toàn.

Phản Đòn (W) có thời gian hồi lên tới 24 giây, đây là cơ hội tốt nhất để lao lên tấn công cô ta.

Khi Fiora sử dụng chiêu cuối Đại Thử Thách (R) lên người hãy tận dụng địa hình để che đi điểm yếu.

Các trang bị hồi máu, giáp sẽ là những lựa chọn cần thiết để hạn chế sức mạnh của Fiora.

Cách Chơi Fiora Hiệu Quả Ở Vị Trí Solo Top Hiệu Quả Trong Lmht

Bảng bổ trợ ngọc cho tướng Fiora

Hệ ngọc chính

– Viên ngọc Chinh Phục sẽ giúp cho Fiora tăng cường khả năng tấn công. Đặc biệt khi giao tranh tổng hoặc đối đầu 1vs1. Viên ngọc này thực sự mang đến nhiều công hiệu hữu ích.

– Sau khi cô nàng Fiora tiêu diệt được đối thủ. Ngọc Đắc Thắng sẽ giúp Fiora hồi lại một lượng máu. Từ đó, vị tướng này sẽ không dễ bị hạ gục trong suốt quá trình giao tranh.

– Để tăng tốc đánh và tăng cường sát thương cho Fiora. Viên ngọc huyền thoại tốc độ đánh sẽ bổ sung năng lượng cho bạn.

– Nhát chém ân huệ sẽ khiến Fiora hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Lực sát thương cực mạnh kết liễu địch trong phút mốt.

– Để tăng thêm sức chống chịu trước các kỹ năng của đối thủ. Ngọc giáp cốt sẽ tăng cấu rỉa máu đối phương.

– Tàn phá là viên ngọc phá hủy mọi thứ trong quá trình giao tranh. Đồng thời phá trụ đối phương trong thời gian nhanh nhất.

Cách chơi Fiora – Nắm bắt cơ hội leo rank

Cách đánh Fiora trong thời điểm đầu trận đấu

Cách chơi Fiora trong giai đoạn đầu thì bạn nên tập trung vào việc farm lính. Đồng thời sử dụng các chiêu đánh thường kết hợp với Q (Lao Tới). Nhằm tránh các sát thương từ phía địch. Vì thời điểm này sức mạnh của cô nàng Fiora rất yếu và bị hạn chế tầm đánh.

Chỉ khi Fiora có đầy đủ trang bị và cấp độ cao hơn. Thì sức mạnh của nàng mới mạnh. Bởi vậy, đừng quá hấp tấp trong việc giao tranh. Đồng thời, kích hoạt Phản Đòn (W) để chặn các chiêu tấn công của địch. Từ đó, Fiora sẽ hạn chế được các sát thương lớn hoặc hiệu ứng khống chế vào mình.

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ soraka sp meta mới

Cách chơi và cách lên đồ Xin Zhao đi rừng gank ngay level 2

Cách nâng skill – chiêu thức Fiora chuẩn nhất

Vào giai đoạn giữa trận, sức mạnh của Fiora cũng dần tăng lên. Khi bộ trang bị của cô nàng đã đầy đủ. Bao gồm Tam Hợp Kiếm và Rìu Mãng Xà. Nó sẽ giúp lực sát thương của Fiora mạnh hơn. Tăng khả năng hồi phục của vị tướng xinh đẹp này.

Nếu như trong giai đoạn đầu, Fiora phải dè chừng trước đối thủ. Thì trong giai đoạn giữa game, cô nàng này có thể thoải mái tấn công. Thậm chí là đối đầu solo với địch. Bởi sức mạnh của cô nàng khiến nhiều đối thủ phải lựa phương án. Đặc biệt với chiêu cuối Đại Thử Thách, Fiora dễ dàng cân 2 và cân 3 địch.

Tuy nhiên, Fiora cần chú ý đến động thái của kẻ địch. Nhất là trong các pha dịch chuyển đảo đường. Hoặc vào thời điểm giao tranh. Cân nhắc thời cơ thích hợp để sử dụng chiêu Phản Đòn (W). Nhằm tăng độ chính xác cũng như nhắm thẳng tới điểm yếu của đối phương.

Trang bị giữa trận đấu Fiora

Phải nói là Fiora là một vị tướng cực mạnh trong giai đoạn cuối trận. Ngay cả các tướng nhiều giáp hay tướng tank trâu bò cũng phải e ngại. Lúc này với cách chơi Fiora và những trang bị cùng nội tại. Gây nên mức sát thương nặng nhất cho đối thủ. Đặc biệt khi cô nàng phang trúng điểm yếu trên người của đối thủ. Thì khả năng địch sẽ nhanh chóng lên bảng.

Cách chơi Fiora hiệu quả

Cách lên đồ Fiora Top cực chất

Điểm mạnh của tướng Fiora chính là thời gian hồi phục nhanh. Cũng như lượng sát thương mạnh bất ngờ. Đặc biệt khi càng tiến về phần giữa và cuối trận đấu. Fiora có thể cân tất mọi tướng trâu bò nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, để khiến cho Fiora không có đối thủ. Bạn cần lên đồ cho cô nàng này trước khi bước vào trận giao tranh.

– Combo Huyết Kiếm, Móng vuốt Sterak, giáp thiên thần, Rìu mãng xà và Tam Hợp Kiếm. Sẽ tăng thêm sát thương vật lý tác động lên địch. Gây đòn đánh mạnh vào các khu vực trung tâm. Và cộng thêm 15 hồi máu cho Fiora.

– Khăn giải thuật và Đao thủy ngân sẽ giúp Fiora tránh được những các hiệu ứng của tướng Pháp sư khi đi đường.

– Nếu gặp phải các tướng tank trâu bò trong trường hợp nguy hiểm. Vũ điệu tử thần sẽ là một trang bị cần thiết cho bạn.

Ngoài ra, thì bạn có thể chuẩn bị thêm một số vật phẩm khác. Có thể là giày Thịnh Nộ để tăng tốc độ di chuyển. Vô cực kiếm tăng 25% tỉ lệ chí mạng. Cung xanh tăng sát thương vật lý và giáp thiên thần tăng khả năng kháng phép,….

Cách chơi Fiora thực sự không hề khó đúng không nào? Hy vọng rằng game thủ có thể áp dụng và mang đến lợi ích trong các cuộc giao tranh.

Tướng Khắc Chế Rive Và Những Cách Khắc Chế Riven Hiệu Quả

Garen

Garen là một trong số ít tướng có khả năng tay đôi với Riven mà không quá sợ bị thất bại. Sở hữu bộ kĩ năng có thể câm lặng và tạo giáo ảo cùng với việc nội tại của anh chàng này có thể hồi phục lượng máu rất lớn theo thời gian thì việc Riven dám lao lên 1v1 là điều khá là khó xảy ra. Garen với lối lên đồ gia tăng giáp để đảm bảo bản thân sẽ là bức tường bảo kê cho cả team thì càng về sau, Riven sẽ càng trở nên vô tác dụng.

Pantheon

Công việc của anh chàng này khi đi đường khá đơn giản. Chỉ cần đóng băng lính gần trụ mình và bắt Riven phải chọn lựa giữa việc mất máu hay là mất lính vì bộ kĩ năng có khả năng gây sát thương từ xa cùng với việc có thêm cả kĩ năng làm choáng thì RIven có thể sẽ phải rất khổ sở khi đối đầu với anh chàng này.

Jax

Jax từ lâu đã nổi tiếng là một tướng solo tay đôi rất khỏe. Với kỹ năng Phản công (E) vừa có thể làm choáng, vừa có thể vô hiệu quá khả năng đánh tay của Riven thì việc Riven sẽ thua thiệt là điều dễ hiểu. Càng về late, Jax càng khỏe và có nhiều tác dụng vì vậy thời gian trận đấu càng trôi qua thì Riven sẽ càng yếu hơn so với Jax.

Giày Ninja – Trang bị đầu tiên mà bạn sẽ phải lên khi đối đầu với vị tướng này. Sở hữu nội tại chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường sẽ khiến số sát thương mà bạn nhận phải từ cô chàng này giảm đi đáng kể.

Tim Băng – Sẽ giúp vị tướng của bạn có một lượng lớn giáp, mana thêm vào đó chúng ta cũng được thêm 20% giảm thời gian hồi chiêu. Nhưng với món đồ này, điều quan trọng nhất là sẽ làm giảm tốc độ đánh của đối phương đi 15%. Điều là Riven khá cần là tốc độ đánh để thực hiện combo của mình nhanh hơn nên việc Riven bị giảm đi tốc đánh là điều khá là khó chịu đối với cô ta.

Giáp thiên thần – Trang bị hoàn hảo khi giúp bạn có thêm sát thương và cả chống chịu lại còn có khả năng hồi sinh bạn với 30% lượng máu và năng lượng. Một món đồ khắc chế Riven không thể hoàn hảo hơn khi mà có thể tránh được việc sẽ bị cô ta dồn sát thương trong tíc tắc.

Móng Vuốt Sterak – Món trang bị này giúp bạn không thể bị hạ gục ngay lập tức sau khi bị một combo đầy đủ từ Riven dồn hết tất cả những gì mình có vào người bạn. Ngay sau khi bạn chị một lượng lớn sát thương, món đồ sẽ tự động kích hoạt và cho bạn một lượng giáp lớn và làm bạn hóa khổng lồ.

Giai đoạn đi đường với Riven

Riven là một tướng rất mạnh ở đầu game, có thể tạo lợi thế cho mình bằng những lần trao đổi chiêu thức ngắn. Hãy cố gắng không trao đổi chiêu thức với cô ta trừ khi bạn có thể nắm chắc lợi thế khi t rao đổi chiêu thức.

Người chơi Riven thường sẽ tích cực cố gắng sử dụng kĩ năng của cô ấy để lấy đi một lượng máu của bạn. Hãy lùi lại và đợi cô ấy sử dụng hết bộ combo của cô ấy sau đó bạn có thể lao lên trả lại sát thương vì kĩ năng của cô ấy có thời gian hồi chiêu khá lâu. Đây là cách tốt nhất để đi lane với Riven.

Hãy cố giữ lính ở gần trụ của bạn vì khi đó bạn có trụ bảo vệ, điều đó khiến cô ta trở nên khó chịu khi mà bạn có trụ bảo vệ còn cô ta lại không dám lên cao để trao đổi chiêu thức.

Riven sẽ tìm cách đẩy lính vào trụ bạn một cách nhanh nhất và gây áp lực lên các đường còn lại. Hãy cố gắng gọi rừng mình lên để Riven đẩy lính cũng như ngăn cô ấy tạo áp lực cho các đường khác. Nếu bạn không thể trao đổi chiêu thức với cô ấy, bạn chỉ cần xóa sổ đợt lính càng nhanh càng tốt hoặc gọi thêm đồng đội lên hỗ trợ.

Với những pha combat tổng thì Riven sẽ rất khó khăn để sống sót. Nếu cô ấy lao thẳng vào team bạn hãy hạ gục cô ấy nhanh nhất có thể hoặc nếu khiến cô ấy thấp máu và có thể chạy ra thì team bạn có cơ hội để tràn lên tấn công.

Là một người chơi Riven thông minh,cô ấy sẽ không lao thẳng vào team bạn, thay vào đó Riven sẽ tấn công từ 2 bên. Hãy cố gắng không để Riven đạt được điều đó và ngoài ra đừng có đứng quá gần nhau tránh việc cô ta có thể hạ gục được nhiều người cùng lúc.

Riven có thể dễ dàng solo với bất kỳ tướng nào khi đạt cấp độ 3 nếu cô ấy ở trong tình trạng thuận lợi. Việc của bạn là đừng lên quá cao để giảm đi khả năng bạn phải lên bảng đếm số.

Sau khi lên 6 thì cô ra rất mạnh. Hãy ưu tiên các món trang bị tăng khả năng chống chịu để lượng sát thương bạn phải nhận vào bị giảm đi.

Khi Riven đã hoàn thành được từ 2 đến 3 món trang bị thì cô ta có thể hạ gục dễ dàng bất cứ tướng yếu đuối hoặc bất cứ tướng nào không phải là tanker. Nếu bạn thấy cô ấy tiến đến chỗ bạn, bạn hãy lùi lại.

Bài viết “Khắc chế Riven: Chia sẻ những cách khắc chế Riven hiệu quả” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA. Vui lòng để lại nguồn : https://bloglienminh.com/cach-khac-che-riven khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Fiora Trong Lmht Mới Hiệu Quả trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!