Xu Hướng 3/2023 # Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cresht hay còn gọi Chiến binh thủy quái với vai trò là một tướng Đỡ đòn/Trợ thủ có thể đi được 2 vị trí trên bản đồ liên quân đó là đường King Kong và đường có rồng với nhiệm vụ bảo kê xạ thủ. Có sinh mệnh cao nhất nhì trong liên quân mobie hiện giờ với sức chịu đựng và lỳ đòn vô cùng trâu. Cũng là vị tướng có chiêu cuối biến hóa thành con quá vật khổng lồ vừa nhận được lớp giáp bảo hộ hùng mạnh vừa tạo ra được cơn đại hồng thủy làm choáng, chậm và đẩy lùi kẻ địch. Có nhiều hiệu ứng kỹ năng khống chế Cresht bảo vệ và người mở combat cho đồng đội cực kì tốt.

Cách lên đồ và cách chơi trên đường hỗ trợ, King Kong của tướng Cresht trâu bò-lỳ đòn.

Độ khó chơi cao, đi đường thời gian đầu yếu, chiêu cuối phụ thuộc vào điểm Nộ và còn định vị mục tiêu để tấn công dễ sai vị trí. Sát thương từ các đòn đánh tay ít dame chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị và Cresht phải đạt được LV4 mới thực sự trâu và mạnh.

Cách khắc chế Cresht tuyệt đối

Áp đảo vào thời gian đầu game, chú ý lượng Nộ trên người hắn khi thanh Nộ chưa max cây thì hãy tấn công giết chết Chiến binh thủy quái vì hắn chỉ thực sự mạnh khi hóa thành khổng lồ. Tránh né giữ khoảng cách khi hắn định tung chiêu Đinh ba thủy quân gây sát thương vật lý. Chọn các vị tướng phù hợp để đối đầu với hắn kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên khi Cresht đã quá mạnh.

Các tướng khắc chế Cresht triệt để

Các đấu sĩ/đỡ đòn có thể khắc chế được Cresht.

Maloch khắc chế hoàn toàn Cresht

Lượng sát thương từ các đòn đánh tay cao cộng nội tại đánh xa hơn so với các đơn vị cận chiến khác, kèm với chiêu Quỷ kiếm tung ra Maloch gây sát thương chuẩn bằng các đòn đánh thường kế tiếp thì Cresht dù có biến thành khổng lồ thì cũng chắc thắng được. Khi Cresht tiếp cận, Ma vương quản ngục buff giáp bảo hộ, đồng thời làm chậm với kỹ năng Đoạt hồn, tiếp tục vung kiếm chém Cresht bằng chiêu Quỷ kiếm, sau đó các đòn đánh tay còn lại sẽ gây sát thương chuẩn. Cuối cùng Maloch phóng vút lên không và lao xuống hất văng gây sát thương vật lý, làm chậm bằng chiêu cuối Luyện ngục của mình.

Là một đấu sĩ/đỡ đòn nhưng lại có thể gây sát thương từ 2 lĩnh vực đó là vật lý và phép thuật. Khi đối đầu với Cresht, Mortos tung chiêu Lời nguyền tử vong để tiếp cận mục tiêu, sau đó bật chiêu Quỷ hồn trận gây sát thương phép thuật, đồng thời lách né Cresht hóa khổng lồ nhớ giữ khoảng cách với hắn vì khi biến thành quái vật vừa trâu lại vừa mạnh cho đến khi hắn sắp hết chiêu, Mortos tung ngay ra chiêu cuối Tuyệt mệnh kiếm phóng lên và hất văng.Với những chiêu áp sát và giảm hồi chiêu rất nhanh nên Cresht không thể chạy thoát khỏi gã này.

Chọn tướng có nhiều khống chế như Aleister thì mới khống chế cứng được kẻ khổng lồ này. Dùng chiêu Vách ngăn hắc ám để làm choáng và Ma trận thống khổ gây sát thương phép thuật, kết hợp với kỹ năng Ngục tù vĩnh hằng Aleister bẫy Cresht trong nhà tù ma thuật khi đó đồng đội đã dồn chết mục tiêu. Tuyệt đối di chuyển vị trí hợp lý giữ khoảng cách tránh tinh trạng bị bắt lẻ.

Những điều cần biết về cách khắc tế tướng Ngộ Không sát thủ chí mạng.

Sự Trở Lại Của Kẻ Hủy Diệt

Sau mỗi phiên bản đều xuất hiện tình trạng một hay nhiều hero bị nerf một cách thê thảm, Outworld Devourer cũng nằm trong số đó. …

Xuyên suốt lịch sử của Dota 2, cứ qua từng thời kì, từng phiên bản những hero được mài dũa bởi các game thủ dota chuyên nghiệp luôn làm đau đầu IceFrog, bởi nếu anh không làm gì thì tính cân bằng trong trận đấu sẽ bị hero đó áp đảo.

Thế là sau mỗi phiên bản đều xuất hiện tình trạng một hay nhiều hero bị nerf một cách thê thảm, Outworld Devourer cũng nằm trong số đó. Đã từ rất lâu rồi, từ phiên bản 6.83 nơi mà sniper luôn bá đạo trong từng trận đấu thì khong ai còn thấy bóng dáng của OD đâu cả, nhưng giờ đây ở phiên bản 6.85 và 6.86 anh đã trở lại cực mạnh mẽ. Vậy lý do vì sao lại có một sự trở lại như vậy?

PHÂN TÍCH CHANGELOGS

Hero này thật sự chỉ vừa trở lại trong thời gian gần đây, cụ thể là ở phiên bản 6.86. Đa số nhiều chơi chọn OD trong một trận đấu cũng vì muốn trải nghiệm sự thay đổi của IceFrog trên hero này.

Từ phiên bản 6.86 đến 6.86c OD đã có những thay đổi mang tính đột phá, Arcane Orb tăng lượng Int ăn cắp được từ 0/1/2/3 lên 2/3/4/5 và ngoài ra skill Astral Imprisonment còn có thêm khả năng gây một lượng damage phép lên những mục tiêu xung quanh trong tầm 400 range.

Những thay đổi từng chút một của IceFrog đã vô tình giúp OD tăng “độ yêu thích” của mình trong lòng người chơi Dota 2 :

NHỮNG CON SỐ THỐNG KÊ

Giờ đây OD đã nằm trong top pick của Dota 2, pick rate tăng từ 8.50% lên 17.35% trên tổng số trận đấu được diễn ra. Win rate của hero này cũng rất ấn tượng, 53,06% ở đấu trường 2-4k MMR và với đấu trường 5k MMR thì con số này cũng đã là 50.09%.

Nếu muốn phát huy được tối đa sức mạnh của OD, cũng như muốn đạt được những thông số trên kia trong một trận đấu thì người chơi ắt hẵn phải tìm hiểu rõ về hero này, cũng phải đánh đi đánh lại để đạt được hiệu suất cao nhất của OD.

CÁCH NÂNG SKILL

Mỗi người có một phong cách khác nhau, mỗi trận đấu đều có những yếu tố khiến ta phải linh động theo nó nên ở đây chỉ là những góp ý để bạn có thể hiểu thêm về Outworld Devourer mà thôi.

NÂNG SKILL THEO PUB

Astral Imprisonment có thể nói là skill hữu dụng nhất của OD trong giai đoạn early game, ngoài nó còn gây ra 300 damage cho những mục tiêu xung quanh khi được nâng max. Thêm nữa, mục tiêu bị giam trong Astral Imprisonment phải chịu cảnh ngục tù trong vòng 4 giây và với khoảng thời gian ấy cũng đã đủ để đồng đội di chuyển lên tiếp ứng cũng như dùng để câu giờ trong một số trường hợp.

Cooldown chỉ có 10 giây đã biến skill này trở thành một trong những skill nuke khó chịu nhất nhì Dota 2, ở trong những trận đấu Public đa số mọi người rất thích nâng max Astral Imprisonment vì nhìn chung nó cũng giúp họ farm cũng như kiểm soát lane tốt hơn. Tuy nhiên, ở trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp họ lại không nâng như vậy.

NÂNG SKILL THEO CHUYÊN NGHIỆP

Như bạn đã thấy ở trên, game thủ chuyên nghiệp họ thường nâng max Essence Aura và Arcane Orb song song với nhau, đến tận level 9 họ mới bắt đầu nâng Astral Imprisonment

Đánh theo bài này sẽ giúp bạn tăng cao khả năng harass đối phương, ở giai đoạn early game thì tin chắc rằng nếu như đối thủ ăn một cú Arcane Orb đều sẽ rất khó chịu. Đỉnh điểm đáng sợ của bài đánh này nằm ở giai đoạn mid-game khi mà skill Arcane Orb đã được max. Khả năng ăn cắp được đến 5 Int thì khi đối thủ dính một viên Arcane Orb vào người thì nó sẽ tương tự giống như ai đó vừa ném một quả tạ về phía mình vậy.

Lúc nâng max Arcane Orb thì cũng là lúc game thủ chuyên nghiệp có cho mình Ultimate Sanity Eclipse. Arcane Orb sẽ tăng sức mạnh của Ultimate này lên khá nhiều 80/90/100 lên mục tiêu mà bạn tấn cộng và 40/45/50 lên những mục tiêu còn lại.

PHƯƠNG CÁCH CHỌN ITEM

KẾT LUẬN

Outworld Devourer là một hero có một  bộ skill khá khó chịu, khả năng gây damage là rất kinh khủng nhưng ta phải biết cách phát huy hết tối đa sức mạnh đã được nói trên bằng không OD sẽ biến thành một miếng mồi ngon cho team địch bởi lượng máu ít ỏi cũng như giáp ban đầu không được “dày” cho lắm.

Một lưu ý khác, nếu như bạn cầm OD trong tay thì hãy nên kết thúc sớm trận đấu và đừng để trận đấu trôi về giai đoạn late-game vì như thế những carry hay thậm chí toàn bộ team địch đã được trang bị Black King Bar, khi đó OD sẽ trở nên cực kỳ vô dụng.

LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN! Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn.Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game , nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Liên Quân Chính Thức Ra Mắt Tướng Mới Iggy ‘Ngọn Lửa Hủy Diệt’

Ngày hôm nay vị tướng thứ 108 đã chính thức lộ diện trong Liên Quân, đó là Iggy với nguyên mẫu là pháp sư Thẩm Mộng Khê của tựa game Vương Giả Vinh Diệu.

Dù trong suốt thời gian dài vừa qua, chiến lược giới thiệu ra các tướng có kỹ năng “độc lập” được nhà phát triển Timi Studios duy trì ổn định, nhưng việc phát triển ra các tướng trong Liên Quân với các chiêu thức kế thừa nguyên bản các vị tướng trong tựa game “nội địa” Vương Giả Vinh Diệu là điều tất yếu mà nhà phát triển này muốn nhắm đến. Hiện tại, Liên Quân Mobile còn những hơn 20 tướng chưa sở hữu “bản quốc tế” từ Vương Giả Vinh Diệu, và đó chính là nguồn cảm hứng khổng lồ để Timi Studios mở rộng thế giới Athanor với hệ thống cốt truyện ngày càng phong phú, hoành tráng hơn.

Ở bản cập nhật cách đây vài tuần, chúng ta đã được giới thiệu vị tướng mới mang tên Kohaku, và ngày hôm nay cái tên thứ 108 đã chính thức lộ diện, đó là Iggy với nguyên mẫu là pháp sư Thẩm Mộng Khê của tựa game Vương Giả Vinh Diệu. Với cơ chế tụ lực giúp gia tăng tầm đánh, Iggy sẽ là nguồn sát thương lớn trong việc săn lùng, hoặc mở đầu giao tranh nhằm gây lượng sát thương lớn lên đội hình của địch, cũng như tranh giành Tà Thần rất hiệu quả.

Chi tiết bộ kỹ năng của Iggy như sau:

Nội tại

Chiêu của Iggy đánh trúng tướng địch và quái rừng to sẽ khiến chúng bị thiêu đốt và bị lộ vị trí trong 3 giây. Iggy có 3 điểm nội năng. Nội năng tiêu hao hết sẽ bắt đầu hồi phục. Trong 7 giây sẽ hồi toàn bộ nội năng và không bị cơ chế giảm hồi chiêu ảnh hưởng. Ngoài ra chỉ có trạng thái bắn thường của chiêu 1 mới tiêu hao nội năng.

Chiêu 1 – Ma thuật bùng nổ

Trạng thái thường: Igyy mỗi 0.75 giây sẽ oanh tạc tại vị trí chỉ định gây sây thương phép bùng nổ trong phạm vi, tối đa có thể oanh tạc 3 lần.

Trạng thái nổi giận: Chiêu 1 Iggy trở thành khóa cứng vào mục tiêu rồi bắn vào gây nổ và đẩy lùi mục tiêu gây sát thương phép. Trong thoáng chốc sẽ khiến mục tiêu tiếp tục bị bùng nổ lần 2 gây ra sát thương phép trong phạm vi.

Iggy tiến vào trạng thái nổi giận, trong thời gian này tăng 80% tốc chạy giảm dần theo thời gian. Tái kích hoạt Iggy sẽ lướt đi theo hướng chỉ định và gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường lướt đồng thời làm choáng chúng 0.5 giây.

Chiêu 2 – Hỏa tốc bùng cháy

Iggy tụ lực rồi tung hỏa pháo ma thuật vào vị trí chỉ định gây sát thương phép trong phạm vi và liên tục thiêu đốt kẻ địch trong 2 giây sau đó. Cự ly tung chiêu tối đa tỷ lệ thuận với thời gian tụ lực, tối đa tụ lực 2 giây sẽ đạt trạng thái oanh tạc xa nhất.

Chiêu 3 – Pháo lửa hủy diệt

Cách Khắc Chế Tướng Batman Trong Liên Quân

Cách vài ngày trước đã cho ra mắt bài viết cách khắc chế tướng Skud và nhận được nhiều sự theo dõi của anh em nên hôm nay sẽ tới tướng Batman Hiệp sĩ bóng đêm là vị tướng thứ 42 trong gameliên quân mobie với kỹ năng tan hình tàng hình. Sở hữu trong người những đòn đánh tay sát thương vật lý kinh khủng dame tay rất to so với các sát thủ còn lại. Hôm nay sẽ hướng dẫn anh em khắc chế tướng này.

Muốn khắc chế Batman trước tiên phải biết ưu nhược điểm

Tuy Batman mạnh là thế nhưng thiếu sự linh hoạt trong các pha giao tranh, nếu như dồn sát thương vào một đối thủ thì cũng chỉ ngậm ngùi ở lại cho đồng đội địch triệt phá bởi vì không có một chiêu thức nào để nhảy hoặc bay về. Lượng máu thì quá ít, khi dùng chiêu cuối tàng hình thì sẽ hiện một cặp mắt trên đầu kẻ địch cảnh báo Batman đang ở gần, vì thế anh em nên quay về đồng đội hoặc núp vào trụ khi đồng đội ở xa. Né các skill chiêu thức của hiệp sĩ bóng đêm không nên tiếp cận hắn.

Các tướng khắc chế Batman

Các loại tướng đấu sĩ/đỡ đòn mới hứng chịu được lượng sát thương mà Batman dồn tới kẻ địch.

Dùng Cresht khắc chế Batman

Sư dụng Mortos khắc chế Batman

Chúa tể xương tiền đạo xung phong cho các pha giao tranh với kẻ địch, Mortos dễ dàng tiếp cận kẻ địch bằng chiêu thức Lời nguyền tử vong đồng thời làm chậm 90% tốc độ chạy của mục tiêu trong 1 giây. Chưa hết,Chúa tể xương triệu hồi quỷ hồn bao bọc lấy bản thân tấn công kẻ địch ở lân cận gây sát thương phép mỗi khi kẻ địch áp sát. Chiêu cuối của phóng đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, hất văng cả mục tiêu lẫn những nạn nhân xấu số lân cận. Với những chiêu thức khống chế như thế Batman khó có thể chạy và thoát ra khỏi Chúa tể xương.

Khắc chế Raz đã tìm ra cách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!