Xu Hướng 3/2024 # Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cresht hay còn gọi Chiến binh thủy quái với vai trò là một tướng Đỡ đòn/Trợ thủ có thể đi được 2 vị trí trên bản đồ liên quân đó là đường King Kong và đường có rồng với nhiệm vụ bảo kê xạ thủ. Có sinh mệnh cao nhất nhì trong liên quân mobie hiện giờ với sức chịu đựng và lỳ đòn vô cùng trâu. Cũng là vị tướng có chiêu cuối biến hóa thành con quá vật khổng lồ vừa nhận được lớp giáp bảo hộ hùng mạnh vừa tạo ra được cơn đại hồng thủy làm choáng, chậm và đẩy lùi kẻ địch. Có nhiều hiệu ứng kỹ năng khống chế Cresht bảo vệ và người mở combat cho đồng đội cực kì tốt.

Cách lên đồ và cách chơi trên đường hỗ trợ, King Kong của tướng Cresht trâu bò-lỳ đòn.

Độ khó chơi cao, đi đường thời gian đầu yếu, chiêu cuối phụ thuộc vào điểm Nộ và còn định vị mục tiêu để tấn công dễ sai vị trí. Sát thương từ các đòn đánh tay ít dame chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị và Cresht phải đạt được LV4 mới thực sự trâu và mạnh.

Cách khắc chế Cresht tuyệt đối

Áp đảo vào thời gian đầu game, chú ý lượng Nộ trên người hắn khi thanh Nộ chưa max cây thì hãy tấn công giết chết Chiến binh thủy quái vì hắn chỉ thực sự mạnh khi hóa thành khổng lồ. Tránh né giữ khoảng cách khi hắn định tung chiêu Đinh ba thủy quân gây sát thương vật lý. Chọn các vị tướng phù hợp để đối đầu với hắn kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên khi Cresht đã quá mạnh.

Các tướng khắc chế Cresht triệt để

Các đấu sĩ/đỡ đòn có thể khắc chế được Cresht.

Maloch khắc chế hoàn toàn Cresht

Lượng sát thương từ các đòn đánh tay cao cộng nội tại đánh xa hơn so với các đơn vị cận chiến khác, kèm với chiêu Quỷ kiếm tung ra Maloch gây sát thương chuẩn bằng các đòn đánh thường kế tiếp thì Cresht dù có biến thành khổng lồ thì cũng chắc thắng được. Khi Cresht tiếp cận, Ma vương quản ngục buff giáp bảo hộ, đồng thời làm chậm với kỹ năng Đoạt hồn, tiếp tục vung kiếm chém Cresht bằng chiêu Quỷ kiếm, sau đó các đòn đánh tay còn lại sẽ gây sát thương chuẩn. Cuối cùng Maloch phóng vút lên không và lao xuống hất văng gây sát thương vật lý, làm chậm bằng chiêu cuối Luyện ngục của mình.

Là một đấu sĩ/đỡ đòn nhưng lại có thể gây sát thương từ 2 lĩnh vực đó là vật lý và phép thuật. Khi đối đầu với Cresht, Mortos tung chiêu Lời nguyền tử vong để tiếp cận mục tiêu, sau đó bật chiêu Quỷ hồn trận gây sát thương phép thuật, đồng thời lách né Cresht hóa khổng lồ nhớ giữ khoảng cách với hắn vì khi biến thành quái vật vừa trâu lại vừa mạnh cho đến khi hắn sắp hết chiêu, Mortos tung ngay ra chiêu cuối Tuyệt mệnh kiếm phóng lên và hất văng.Với những chiêu áp sát và giảm hồi chiêu rất nhanh nên Cresht không thể chạy thoát khỏi gã này.

Chọn tướng có nhiều khống chế như Aleister thì mới khống chế cứng được kẻ khổng lồ này. Dùng chiêu Vách ngăn hắc ám để làm choáng và Ma trận thống khổ gây sát thương phép thuật, kết hợp với kỹ năng Ngục tù vĩnh hằng Aleister bẫy Cresht trong nhà tù ma thuật khi đó đồng đội đã dồn chết mục tiêu. Tuyệt đối di chuyển vị trí hợp lý giữ khoảng cách tránh tinh trạng bị bắt lẻ.

Những điều cần biết về cách khắc tế tướng Ngộ Không sát thủ chí mạng.

Cách Khắc Chế Jinna Trong Liên Quân Hủy Diệt Đại Thiền Sư

Với vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đường giữa Jinna cơ động trong chiêu thức. Hiệu ứng kỹ năng gây ra khá cao và khó chịu cho đối phương, đặc biệt là cấu rĩa máu. Jinna hay còn gọi Đại thiền sư một pháp sư cận chiến, cộng với chiêu thức tăng tốc độ chạy hắn dễ áp sát đối phương và sốc dame phép thuật lên kẻ địch trong tích tắc.

Hướng dẫn lối chơi cộng với bảng ngọc của tướng Jinna vừa mạnh vừa khỏe.

Lượng máu ít là một pháp sư cận chiến nên dễ bốc hơi nhanh chóng trong các pha combat.Thiếu kỹ năng khống chế đối phương. Đầu game khi chưa lên LV4 các kỹ năng còn hạn hẹp, tốc độ di chuyển chậm dễ bị Rừng đối phương Gank khi lên cao và không có chiêu thức lùi về. Độ khó khá cao so với các pháp sư còn lại nên tìm hiểu trước khi sử dụng vị tướng Jinna.

Cách khắc chế Jinna điểm tất yếu

Giữ khoảng cách với hắn và lính vì Jinna cấu rĩa máu rất tốt băng chiêu thức Loạn hạt kèm với nội tại. Chọn cho mình các vị tướng khống chế cứng hay lên những trang bị giáp phép. Áp đảo từ đầu game Jinna chỉ thật sự mạnh khi có chiêu cuối và những trang bị trên người, còn lại hắn vô cùng chậm chạp và thiếu cơ động. Kêu gọi Rừng và các đồng đội hỗ trợ thường xuyên để Jinna thọt từ đầu cho tới cuối trận.

Các tướng khắc chế Jinna hay nhất

Chọn cho mình các tướng Pháp sư hay sát thủ/Đấu sĩ để khắc chế.

Pháp sư Aleister khắc chế tốt

Một vị tướng Pháp sư đặc biệt là các chiêu thức khống chế. Aleister dùng chiêu Vách ngăn hắc ám lên làm choáng Jinna, kết hợp với kỹ năng Ma trận thống khổ gây một lượng sát thương phép thuật lớn. Và có thể giữ chân hắn khi có rừng xuất hiện hỗ trợ ta. Lúc đó Jinna sẽ mất một số lượng máu nhất định, Aleister tung chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật gây sát thương phép thuật. Cùng với nội tại có sức mạnh ma thuật đen khi tích đủ 3 điểm cộng dồn của mỗi đòn đánh thứ 3 hay kỹ năng.

Trướn tiên Gildur sử dụng kỹ năng Vụ nổ vàng làm choáng gây sát thương phép thuật. Đồng thời lướt tới với cú đấm hoàng kim gây sát thương vật lý đó là kỹ năng Quả đấm vàng, tiếp tục tung ra chiêu cuối Vương quốc vàng gây choáng và sát thương lên Jinna khi hắn mắc phải chiêu. Với nội tại các đòn đánh thường thứ 4 liên tiếp sẽ đẩy lùi kẻ địch gây sát thương phép, tất cả các kỹ năng tung ra sẽ hiệu ứng lá chắn tạm thời. Với toàn bộ khống chế cứng như vậy Gildur sẽ giúp đồng đội hay chính mình tiêu diệt một cách dễ dàng.

Khi Jinna tiếp cận ta nên dùng chiêu Đinh ba thủy quân đẩy lùi hắn gây sát thương vật lý. Tiếp tục Cresht tung chiêu Bọt bong bóng nhảy tới theo hướng chỉ định tạo ra một lớp bảo vệ dễ dàng tiếp cận hắn, chớp lấy thời cơ Cresht sử dụng kỹ năng cuối Thủy thần khi đạt đủ Nộ, hóa thành một con Thủy thần khổng lồ giúp nhận một lớp giáp bảo vệ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy hất văng Jinna và làm choáng hắn gây sát thương vật lý.

Bạn cần biết những điểm yếu để khắc chế tướng Cresht hủy diệt kẻ khổng lồ.

Cách Khắc Chế Toro Trong Liên Quân Tiêu Diệt Kẻ Lỳ Đòn

Toro hay Sứ giả hư vô có vai trò chủ yếu là đỡ đòn chọn cho mình vị trí đường có Rồng với nhiệm vụ bảo kê Xạ thủ, đồng thời yểm trợ cho đồng đội tấn công và tiêu diệt kẻ địch. Toro với nội tại khi tung chiêu không thể bị khống chế, đồng thời giảm sát thương gánh chịu tới 20% kèm với những kỹ năng khống chế hất văng và làm chậm, thì Toro quả là một vị tướng hỗ trợ tuyệt vời cho đồng đội đi đến chiến thắng.

Chi tiết những trang bị những lối hỗ trợ cực hay của vị tướng Toro Náo loạn đội hình.

Sát thương mang lại lên kẻ địch không cao,tốc độ di chuyển chậm chạp thiếu linh hoạt và sự cơ động. Kỹ năng xuất chiêu chậm dễ tránh né khi đối phương có kỹ năng bay nhảy hay lướt về.

Cách khắc chế Toro trừng trị

Chọn các vị tướng có kháng hiệu ứng, đặc biệt không nên sử dụng chiêu thức vào hắn khi Toro sử dụng các kỹ năng vì nội tại của hắn sẽ miễn bị khống chế, để dành kỹ năng dồn vào các mục tiêu khác sẽ tốt hơn, giữ khoảng cách tránh bị húc bay đi của chiêu thức Sừng trâu vì Toro sẽ tận dụng thời cơ thực hiện combo. Khi combat tổng không nên đứng chung mà tách nhau ra kẻo Toro sử dụng kỹ năng Đại địa chấn và Dư chấn hất văng và làm chậm cả đội.

Các tướng khắc chế Toro tốt nhất

Đấu sĩ/Đỡ đòn và trợ thủ có thể khắc chế hắn.

Chaugnar lựa chọn hoàn hảo

Là một trợ thủ/Đỡ đòn với chiêu cuối của mình có thể phá giải hết những chiêu thức khống chế do kẻ địch gây ra, là khắc tinh của mọi vị tướng trên bản đồ liên quân. Chaugnar dùng chiêu Thủy triều để làm chậm mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép thuật, tiếp đến tiếp cận và tung kỹ năng Nước xoáy gây sát thương phép thuật kết hợp với chiêu cuối Vực hỗn loạn kháng tất cả các khống chế, miễn thương và tăng tốc độ chạy, kèm nội tại mỗi khi tung kỹ năng Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả các hiệu ứng khống chế, tăng miễn thương với tốc độ chạy trong 2 giây thì Sứ giả hư vô là khắc tinh với những kỹ năng Toro.

Là một trợ thủ vô cùng linh hoạt trong các kỹ năng của mình giúp đồng đội rất nhiều trong các pha giao tranh. Dùng kỹ năng Lá chắn thời không, buff giáp cho đồng đội lân cận và tăng tốc độ chạy, kèm Vụ nổ trời không làm choáng kẻ địch gây sát thương phép thuật. Sau đó Alice tung ra chiêu cuối Dòng chảy thời không tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0,5 giây gây sát thương phép thuật, đồng thời làm giảm phép và tốc độ chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Chưa hết Alice có nội tại khi sử dụng một kỹ năng sẽ tăng 20% tốc độ chạy trong 1 giây vô cùng linh hoạt và khó chịu, Alice cũng là một khắc tinh về hỗ trợ của Toro.

Cũng là một Đỡ đòn/Trợ thủ Cresht với kỹ năng hóa thành quái vật khổng lồ bằng chiêu cuối Thủy thần thì không ai cản được trong việc bảo kê đồng đội mở giao tranh cả. Sử dụng kỹ năng Đinh ba thủy quân đẩy lùi khi Toro lao tới mà chưa kịp sử dụng chiêu thức tiếp theo. Tạo lớp giáp cho đồng đội băng kỹ năng Bọt bong bóng. Khi tích đủ nộ Cresht sẽ hóa thành Thủy thần tạo một lớp giáp mạnh mẽ tấn công hết tất cả những kẻ cản đường, đồng thời tạo ra cơn đại hồng thủy làm choáng, chậm và đẩy lùi. Cũng là một vị tướng gây khó dễ đối với Toro khi đi trên đường có rồng.

Hiệu quả khắc chế tướng Taara Trải nghiệm chiến trường bạn nên tìm hiểu.

Sự Trở Lại Của Kẻ Hủy Diệt

Sau mỗi phiên bản đều xuất hiện tình trạng một hay nhiều hero bị nerf một cách thê thảm, Outworld Devourer cũng nằm trong số đó. …

Xuyên suốt lịch sử của Dota 2, cứ qua từng thời kì, từng phiên bản những hero được mài dũa bởi các game thủ dota chuyên nghiệp luôn làm đau đầu IceFrog, bởi nếu anh không làm gì thì tính cân bằng trong trận đấu sẽ bị hero đó áp đảo.

Thế là sau mỗi phiên bản đều xuất hiện tình trạng một hay nhiều hero bị nerf một cách thê thảm, Outworld Devourer cũng nằm trong số đó. Đã từ rất lâu rồi, từ phiên bản 6.83 nơi mà sniper luôn bá đạo trong từng trận đấu thì khong ai còn thấy bóng dáng của OD đâu cả, nhưng giờ đây ở phiên bản 6.85 và 6.86 anh đã trở lại cực mạnh mẽ. Vậy lý do vì sao lại có một sự trở lại như vậy?

PHÂN TÍCH CHANGELOGS

Hero này thật sự chỉ vừa trở lại trong thời gian gần đây, cụ thể là ở phiên bản 6.86. Đa số nhiều chơi chọn OD trong một trận đấu cũng vì muốn trải nghiệm sự thay đổi của IceFrog trên hero này.

Từ phiên bản 6.86 đến 6.86c OD đã có những thay đổi mang tính đột phá, Arcane Orb tăng lượng Int ăn cắp được từ 0/1/2/3 lên 2/3/4/5 và ngoài ra skill Astral Imprisonment còn có thêm khả năng gây một lượng damage phép lên những mục tiêu xung quanh trong tầm 400 range.

Những thay đổi từng chút một của IceFrog đã vô tình giúp OD tăng “độ yêu thích” của mình trong lòng người chơi Dota 2 :

NHỮNG CON SỐ THỐNG KÊ

Giờ đây OD đã nằm trong top pick của Dota 2, pick rate tăng từ 8.50% lên 17.35% trên tổng số trận đấu được diễn ra. Win rate của hero này cũng rất ấn tượng, 53,06% ở đấu trường 2-4k MMR và với đấu trường 5k MMR thì con số này cũng đã là 50.09%.

Nếu muốn phát huy được tối đa sức mạnh của OD, cũng như muốn đạt được những thông số trên kia trong một trận đấu thì người chơi ắt hẵn phải tìm hiểu rõ về hero này, cũng phải đánh đi đánh lại để đạt được hiệu suất cao nhất của OD.

CÁCH NÂNG SKILL

Mỗi người có một phong cách khác nhau, mỗi trận đấu đều có những yếu tố khiến ta phải linh động theo nó nên ở đây chỉ là những góp ý để bạn có thể hiểu thêm về Outworld Devourer mà thôi.

NÂNG SKILL THEO PUB

Astral Imprisonment có thể nói là skill hữu dụng nhất của OD trong giai đoạn early game, ngoài nó còn gây ra 300 damage cho những mục tiêu xung quanh khi được nâng max. Thêm nữa, mục tiêu bị giam trong Astral Imprisonment phải chịu cảnh ngục tù trong vòng 4 giây và với khoảng thời gian ấy cũng đã đủ để đồng đội di chuyển lên tiếp ứng cũng như dùng để câu giờ trong một số trường hợp.

Cooldown chỉ có 10 giây đã biến skill này trở thành một trong những skill nuke khó chịu nhất nhì Dota 2, ở trong những trận đấu Public đa số mọi người rất thích nâng max Astral Imprisonment vì nhìn chung nó cũng giúp họ farm cũng như kiểm soát lane tốt hơn. Tuy nhiên, ở trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp họ lại không nâng như vậy.

NÂNG SKILL THEO CHUYÊN NGHIỆP

Như bạn đã thấy ở trên, game thủ chuyên nghiệp họ thường nâng max Essence Aura và Arcane Orb song song với nhau, đến tận level 9 họ mới bắt đầu nâng Astral Imprisonment

Đánh theo bài này sẽ giúp bạn tăng cao khả năng harass đối phương, ở giai đoạn early game thì tin chắc rằng nếu như đối thủ ăn một cú Arcane Orb đều sẽ rất khó chịu. Đỉnh điểm đáng sợ của bài đánh này nằm ở giai đoạn mid-game khi mà skill Arcane Orb đã được max. Khả năng ăn cắp được đến 5 Int thì khi đối thủ dính một viên Arcane Orb vào người thì nó sẽ tương tự giống như ai đó vừa ném một quả tạ về phía mình vậy.

Lúc nâng max Arcane Orb thì cũng là lúc game thủ chuyên nghiệp có cho mình Ultimate Sanity Eclipse. Arcane Orb sẽ tăng sức mạnh của Ultimate này lên khá nhiều 80/90/100 lên mục tiêu mà bạn tấn cộng và 40/45/50 lên những mục tiêu còn lại.

PHƯƠNG CÁCH CHỌN ITEM

KẾT LUẬN

Outworld Devourer là một hero có một  bộ skill khá khó chịu, khả năng gây damage là rất kinh khủng nhưng ta phải biết cách phát huy hết tối đa sức mạnh đã được nói trên bằng không OD sẽ biến thành một miếng mồi ngon cho team địch bởi lượng máu ít ỏi cũng như giáp ban đầu không được “dày” cho lắm.

Một lưu ý khác, nếu như bạn cầm OD trong tay thì hãy nên kết thúc sớm trận đấu và đừng để trận đấu trôi về giai đoạn late-game vì như thế những carry hay thậm chí toàn bộ team địch đã được trang bị Black King Bar, khi đó OD sẽ trở nên cực kỳ vô dụng.

LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN! Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn.Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game , nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Cách Lên Đồ Và Chơi ‘Kẻ Hủy Diệt’ Trong Dota

SHIVA: Bổ sung 1 rất nhiều Armor và Intelligence cho Destroyer. Đôi khi nên lên Shiva trước thay cho Guinsoo vì giá rẻ và đỡ phải active nhiều skill.

EYES OF SKADI: Mặc dù không sử dụng được Slow orb nhưng đây cũng là 1 item rất tuyệt đối với Destroyer khi nó cho bạn cả HP, Mana, Intelligence, giáp, tốc độ tấn công….

ASSAULT CUIRASS: Đây là 1 item tốt cho các DPS hero, ngoài ra dùng để chống dam dealer địch cũng rất tốt.

BLACK KING BAR: Nếu team địch mass disable.

3. Những món ăn chơi khác, có thể lên khi bạn thừa tiền và xét về độ hiệu quả thì thực sự không cao:

HAND OF MIDAS: Nhìn chung thì với 1900 gold bạn có thể làm nhiều thứ hơn là đi ném tiền mỗi 100 giây.

ORCHID: Cũng khá hay nhưng không bằng Guinsoo. Nó đem lại cho Destroyer một chút Damage, Silence, Intelligence. Nói chung không quá tốt để làm Item chính nhưng cũng không tệ khi sở hữu.

Không ít người đọc đến đây hẳn sẽ phản ứng cho rằng đây là ý kiến tồi. Tuy nhiên thì Manta không đến nỗi nào khi cho một ít các chỉ số, một ít tốc độ di chuyển (Damage to mà để địch chạy mất thì cũng phí). Cùng với đó là khả năng tách bóng rất tốt để chống những Dam Dealer không có AoE (Traxex chẳng hạn).

LINKEN’S SPHERE: Dùng để chống 1 số skill như Doom, Primal Roar cũng tạm ổn.

BLINK: Kỉ nguyên của Dagger đã qua rất rất lâu rồi nhưng đây cũng không phải là 1 item tồi. Dagger giúp bạn tham gia combat hiệu quả hơn và để chạy trốn (trong 1 số trường hợp).

Ở giai đoạn đầu game, Destroyer nên được ưu tiên solo mid vì khả năng control lane rất tốt và để Hero này có thể farm thật nhanh lên các item cần thiết của mình. Tuy nhiên nếu team có những hero khác cần solo hơn như Butcher/ Tinker … thì nên nhường lane cho họ.

Vì Destroyer là Carrier nên việc farm là rất quan trọng nên người chơi Destroyer cần phải có kĩ năng deny/ last hit tốt. Tốt nhất là đi cùng 1 số support như Warlock, Rylai, VS vì họ sẽ bảo kê cho bạn farm 1 cách thoải mái. Dần dần hoàn thành 1 số những item cơ bản như Tread/ Magic Wand/ Null/ Bracer … tránh giao tranh không cần thiết hết sức có thể.

Thời gian giữa game, công việc chính của bạn lúc này vẫn là farm những item cần thiết. Bạn có thể đi gank giúp đỡ đồng đội, tuy nhiên farm vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Nếu có đồng đội hỗ trợ thì việc gank cũng không khó khăn lắm, cứ Stun slow rồi sau đó Arcane Orb, Sanity’s Eclipse chắc chắn sẽ có Hero địch bị hạ. Còn trường hợp nếu hero địch chưa chết thì Astral Imprisonment rồi chờ skill của đồng đội xong rồi đánh tiếp.

Nếu bị nhiều hero địch gank thì hãy bình tĩnh Astral Imprisonment hero đó stun rồi tele về, nếu có dagger thì bạn có thể tự Imprison mình chờ Dagger hết 3s rồi blink đi. Còn nếu team địch toàn các combo “thứ dữ” kiểu Beast Master/ Sand King/ NA thì chỉ còn cách kêu gọi đồng đội cắm thật nhiều ward mà thôi.

Cố gắng lên Guinsoo sớm nhất có thể. Một khi có Guinsoo ở phút thứ 20-25 (nếu bạn farm tốt) thì bạn làm trùm, cứ hex arcane orb vài phát rồi Sanity’s Eclipse là có em lên bảng.

Kết thúc game là thời điếm để các Late Hero tỏa sáng, đây cũng là lúc Destroyer chứng tỏ bản thân và đưa team tới chiến thắng. Trong combat tổng thì chỉ cần Imprisonment Hero quan trọng nhất của team đối phương (có thể là dam dealer hoặc initiator).

Rồi tập trung tấn công Hero quan trọng thứ nhì trong đội hình có thể là dam dealer, semi-carry hoặc đơn giản là hero nào bạn thấy dễ tiêu diệt nhất. Vì Arcane Orb gây pure Damage nên con mồi của Destroyer thường là những Hero máu ít Armor cao (traxex chẳng hạn).

Vì lượng máu của Hero bạn đang cầm khá bèo bọt nên tốt nhất là đứng sau tanker của team mà bắn, đừng dại dột lên đầu để rồi chết yểu.

Cố gắng đừng để chết trong giai đoạn này vì đây là lúc rất quan trọng, chỉ cần bạn lên bảng đếm đồng hồ là đối phương có cơ hội push vì vậy hãy cố gắng chơi cẩn thận.

Hi vọng là đến late game thì item của bạn sẽ là như thế này .Bạn có thể deal hơn 500 dam trên 1 hit và trong đó khoảng 300 là pure dam, nghĩa là trừ thẳng vào máu. Tuy nhiên ít game đấu nào kéo dài như vậy, thông thường đến hết trận có Guinsoo Shiva Cuirass/Skadi đãlà khá tốt.

IV. Một vài ví dụ bằng hình ảnh

Destroyer by Sexinthemorning:

Destroyer bị invoker , venomancer và Slardar vây đánh, Invoker đã sử dụng Deafening Blast để ngắt Teleport của Destroyer. Destroyer sử dụng guinsoo lên Slardar vì đây là hero duy nhất có stun. Bức hình thứ 3 cho thấy uy lực của Sanity’s Eclipser, chỉ sau 1 đòn các hero đều đỏ máu. Việc còn lại vô cùng đơn giản: tặng cho mỗi tên 1 Arcane Orb, và kết quả là Triple Kill!!!

Bằng việc sử dụng Astral Imprisonment hợp lí, Destroyer đã cứu đồng đội là Earthshaker (đang gần gục sau 2 nuke của Lina) khỏi Laguna Blade.

Mặc dù Destroyer rất mạnh nhưng để chống lại nó cũng không hề khó.

Doom: Caster mà không cast phép được thì …Destroyer đứt bóng. Nai’x/ Omni/ BKB: gặp Magic Immunity thì các skill của Des đều không có tác dụng Pugna: Mỗi phát bắn Arcane Orb thì Harbinger phải nhận thêm 150 dam từ Nether ward -.- NA: Combo của nó sẽ tiễn Destroyer lên bảng mà không kịp dùng Astral Imprisonment

Cách Chơi Cresht Liên Quân Bá Đạo Quét Sạch Mọi Kẻ Địch

Tìm hiểu về Cresht – Chiến Binh Thủy Quái:

Chiến Binh Thủy Quái Cresht xuất hiện chưa lâu nhưng đã được các game thủ vô cùng ưa chuộng. Cresht mang đến một cảm giác mới lạ về một vị tướng khổng lồ đáng sợ ngay từ vẻ bề ngoài. Game thủ nào cũng muốn sở hữu một vị tướng với sức mạnh trâu bò đúng không nào? Vậy nên Cresht được lựa chọn rất nhiều. Cresht có những khả năng nào đặc biệt?

Cresht là một tướng khiến nhiều người cảm thấy hoang mang bởi khả năng làm tăng giáp và làm chậm đối phương, tạo ra một lượng dame lớn. Cresht đa năng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau dù đó là vị trí đi rừng hay là hỗ trợ. Không chỉ thế, anh chàng Cresht còn có khả năng cơ động cực kỳ cao.

Cresht sở hữu những kỹ năng nào? Đinh ba thuỷ thần:

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Nhắc đến những chiến binh dưới nước, vũ khí đầu tiên mà bạn tưởng tượng đến chắc chắn là đinh ba. Cresht cũng sở hữu một chiếc đinh ba vô cùng mạnh, chỉ cần đập đinh ba vào đối phương sẽ gây một lực sát thương tới 360/435/510/585/660/735 (+0.80). Ngoài ra khi biến thành Thuỷ thần, vị tướng có vẻ ngoài hung dữ này cũng sẽ điên cuồng tấn công đối phương gây ra những sát thương vật lý nhất định.

Kỹ năng bọt bong bóng:

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Vì là thuỷ thần nên Cresht sở hữu triệt để những kỹ năng dưới nước, trong đó có kỹ năng bọt bong bóng. Cresht sẽ nhảy tới điểm đã định sẵn, tạo ra một cú nhảy và ngay lúc đó tạo ra một cơn sóng lớn có thể bảo vệ đồng đội khỏi sát thương vật lý. Không chỉ vậy, kỹ năng này cũng gây sát thương thêm cho kẻ địch.

Kỹ năng thủy thần:

Thời gian hồi chiêu: 40 giây

Với kỹ năng này, Cresht sẽ biến hóa trở thành một Thủy thần thực thụ, được trang bị lớp bảo hộ vững mạnh, có khả năng tạo ra một cơn đại hồng thủy quét sạch kẻ thù.

Nội tại Đại dương thịnh nộ:

Thời gian hồi chiêu: 0 giây

Các đòn đánh mà Cresht tung ra sẽ giúp vị tướng này tích lũy Nộ. Khi đạt đến mốc tối đa, Cresht có thể hóa thành Thủy thần và có khả năng làm chậm kẻ địch xung quanh, không những thế còn được tăng công vật lý.

Cách lên đồ Cresht đỉnh nhất:

Lên đồ tưởng chừng như là việc mà ai cũng có thể làm được, tuy nhiên, lên đồ sao cho hợp lý thì lại không hề đơn giản. Vậy để tìm hiểu về cách chơi Cresht Liên Quân một cách chính xác và cụ thể nhất, bạn cũng cần biết về cách lên đồ chuẩn xác, được khuyên dùng. Thứ tự lên đồ các game thủ có thể tham khảo là:

Giày Hermes: sử dụng giày Hermes giúp Cresht nhanh nhẹn hơn, tăng tốc chạy khi không gặp phải sát thương.

Khiên Asterion: giúp Cresht tăng sát thương cho kẻ địch và hỗ trợ giảm một phần sát thương cho đồng đội xung quanh.

Giáp cuồng nộ: game thủ co thể tranh thủ để tăng tốc chạy và gây sát thương.

Khiên huyền thoại: khi chịu phải đòn đánh, kẻ địch sẽ bị giảm tốc đánh và tốc chạy.

Huyết giáp: tăng 1200 máu, 200 giáp, phục hồi máu cực nhanh.

Áo choàng băng giá: khi Cresht dùng có thể gây sát thương vật lý trên diện rộng.

Cách chơi Cresht giai đoạn đầu game:

Nếu bạn di chuyển ra đường Rồng và có mang theo hồi máu ưu tiên bạn cần nắm bắt cơ hội, tăng kỹ năng bọt bong bóng rồi nhảy liên tục kỹ năng này vào xạ thủ của đội mình để tiếp thêm giáp và máu cho họ. Cresht không cần đánh quái mà chỉ cần đứng hưởng kinh nghiệm và vàng để level tăng dần lên, hết sức đơn giản đúng không nào.

Ngoài kỹ năng bọt bong bóng, bạn cũng nên dùng thêm đinh ba thủy thần rồi rút về. Khi dùng cả 2 kỹ năng này để rút về, bạn sẽ không bị gây dame và khi nhảy kỹ năng bọt bong bóng, có một tấm khiên được tạo ra. Tấm khiên này có thể đỡ được những đòn đánh nên bảo vệ cho Cresht rất tốt. Khi hóa thân thành thủy thần, bạn có thể thoải mái dùng Nộ vì khoảng thời gian đầu Nộ lên khá nhanh.

Cách chơi Cresht giữa và cuối game:

Để dành được chiến thắng, việc ăn Rồng, ăn Tà Thần, ăn trụ là điều mà Cresht không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khi ăn bạn cần đặc biệt lưu ý cẩn thận vì thời gian sẽ dễ bị cướp ngược.

Cresht có khả năng trở thành Thủy Thần, tuy nhiên, điều này vừa là điểm mạnh lại vừa là điểm yếu. Nếu biến hóa sai thời điểm, Cresht sẽ không thể biến lần hai nếu giao tranh ở hai thời điểm là liên tục.

Vì chơi với vai trò support nên Cresht cần bảo kê thật tốt cho xạ thủ và pháp sư để hai vị trí này có thể phát huy hết sức mạnh.

Khi Cresht biến thành thủy thần, team của bạn có thể tận dụng để núp bên dưới. Một đường sóng cũng sẽ được tạo ra khi Cresht biến hóa, lúc này, bạn cần tung kỹ năng chính xác nhắm đến đối thủ. Để cả team có thể đạt được kết quả tốt nhất, mỗi cá nhân trong team đều cần chú ý quan sát.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!