Xu Hướng 9/2023 # Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại, Giảm Lag Lol # Top 14 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại, Giảm Lag Lol # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại, Giảm Lag Lol được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc giảm giật lag Liên Minh huyền thoại là rất quan trọng, đây cũng luôn luôn là trăn trở của nhiều game thủ vì nó trực tiếp cản trở người chơi có thể trải nghiệm Liên Minh huyền thoại một cách tốt nhất. Vậy làm thế nào để giảm giật lag Liên Minh huyền thoại đây ?

Việc giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại không phải lần đầu chúng tôi đề cập đến và đây cũng không phải là tựa game duy nhất gặp phải tình trạng như vậy. Đây là tình trạng chung của một số các game online, offline ngày này khi nhu cầu tài chính có hạn mà các tính năng, đồ hạo trong game này càng phát triển. Việc hạn chế lag khi chơi game có rất nhiều phương pháp tuy nhiên tất cả đều có giới hạn. Và ngay cả Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu như bạn muốn hạn chế lag khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại cũng phải thỏa mãn các điều kiện nhất định.

Để giúp bạn đọc dễ hình dung về giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại cũng như thực hiện theo cách đơn giản nhất thì hướng dẫn sau đây sẽ là tổng hợp các cách giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại được rút ra thực tế từ chính những trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại của Taimienphi.vn.

Cách giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại

Trong bài viết này chúng tôi chia làm 2 phần, bao gồm game Liên Minh Huyền Thoại và phía máy tính của bạn. Bởi lẽ để giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại, lol bạn không chỉ tinh chỉnh trên game mà còn bao gồm cả Windows của bạn. Với hướng dẫn sau đây của chúng tôi bạn có thể áp dụng một hoặc nhiều cách sao cho cảm thấy hiệu quả nhất với bạn.

Với game Liên Minh Huyền Thoại

Trên thực tế việc hạ cấu hình trong game Liên Minh Huyền Thoại không những giúp bạn chơi game tốt hơn mà nó còn giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại, lol vì đơn giản các dữ liệu khi thi triển skill cũng được gửi về từ hệ thống máy tính của bạn lên máy chú, do đó giảm bớt các hiệu ứng, thông số sẽ giúp ích rất nhiều.

1. Thiết lập cấu hình trong file Config

Việc thiết lập cấu hình trong fiel Config Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn loại bỏ bớt được các hiệu ứng mà trong game không cho phép chúng ta tinh chỉnh. Đây là cách đơn giản mà hiệu quả để giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại.

Tiếp theo lựa chọn Notepad trong danh sách rồi OK.

Bước 3: Trong này mọi thiết lập bạn chỉnh về 0 hết như trong hình, chỉ trừ 2 giá trị là ShadowEnabled và FrameCaptype giữ nguyên.

2. Chỉnh sửa đồ họa trong game

Việc chỉnh sửa đồ họa trong game cũng là ý đồ của nhàn sản xuất giúp cho nhiều người chơi có cấu hình thấp vẫn có thể chơi được Liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy tắt toàn bộ các hiệu ứng và để đồ họa mức thấp sao cho chơi không cảm thấy giật, lag là được.

Nếu như đã kích hoạt chế độ này không thể giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại thì tức là bạn nên thay một chiếc máy tính mới tốt hơn để khắc phục tình trạng trên.

Thiết lập với máy tính chạy Windows

Như đã nói ở trên, để có thể giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại thì việc thiết lập, tinh chỉnh hệ thống mạng trong Windows là điều rất quan trọng và nó ảnh hưởng lớn đến quá trình trải nghiệm game của bạn.

1. Sử dụng dây mạng

Một điều cấm kỵ khi chơi các tựa game online, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại chính là sử dụng Wifi khi chơi. Sóng Wifi không hề ổn định với các thiết bị laptop cho dù là đời mới hiện nay. Bạn vẫn có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại được nhưng với ping không ổn định, cao thấp liên tục và để giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại thì cắm dây mạng cho các thiết bị laptop là sự lựa chọn tốt nhất.

2. Cắt băng thông chạy nền Windows

Thông thường Windows sẽ dành ra 20% băng thông mạng của bạn cho các tác vụ chạy nền hay Windows Update, đây cũng chính là lý do mà bạn cần phắt cắt nó đi để giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại và hãy thử làm theo cách này, bạn sẽ cảm thấy nó thực sự hiệu quả trong vấn đề mà chúng ta nói đến trên.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R lên rồi nhập vào đó gpedit.msc để truy cập vào Local Group Policy Editor.

3. Tắt dịch vụ không cần thiết

Trên Windows 10 có rất nhiều dịch vụ không cần thiết và một số trong chúng không chỉ làm chậm máy tính mà còn ảnh hưởng đến tốc độ mạng đang sử dụng. Chính vì vậy bạn nên tắt chúng đi để có thể giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng làm thế nào để biết dịch vụ nào nên tắt hay không và cách tắt là như thế nào ?

Taimienphi.vn trước đây đã từng có bài viết hướng dẫn tắt Services không cần thiết trên Windows 10, bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng. Đặc biệt cách tắt Services trên Windows 10 có thể làm tương tự với Windows 8 hay 7 được.

4. Tắt các chương trình tự khởi động

Cũng giống như các dịch vụ không cần thiết, cách chương trình khởi động có rất nhiều là hệ thống cập nhật, các chương trình quét virus cập nhật liên tục. Nếu quả thực bạn cảm thấy không cần thiết hãy tắt chúng đi để có thể giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R lên rồi nhập vào đó msconfig để truy cập vào Local Group Policy Editor.

Bước 2: Nếu như bạn sử dụng Windows 7, 8 thì ngay tại bước này bạn chỉ cần vào Startup là có thể thiết lập tắt các chương trình tự động ngay, nhưng với Windows 10 bạn cần phải nhấn thêm vào Open Task Manager.

Với cách đơn giản trên bạn sẽ giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại khi chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giam-giat-lag-lien-minh-huyen-thoai-26155n.aspx Với các cách mà chúng tôi vừa nêu trên bạn đọc có thể tùy chọn và sử dụng làm sao để giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại là được. Còn một đề xuất nữa mà chúng tôi muốn nói đến trong phần cuối bài là sử dụng các phần mềm bên thứ 3, hiệu quả nhất mà chúng tôi từng trải nghiệm qua chính là WTFast. Việc cài WTFast sẽ giúp bạn giảm giật, lag khi chơi game và thậm chí cả khi cáp quang ngoài biển bị đứt. Tất nhiên cài WTFast sẽ chỉ được sử dụng miễn phí 2 tuần và sau đó bạn phải trả phí hàng tháng, tuy nhiên dịch vụ này được đánh giá rất cao và rất đáng để thử nếu bạn muốn giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại.

Cách Giảm Ping Lol, Giảm Giật Lag Lol

Có rất nhiều cách để giúp cho người chơi có thể giảm ping LOL, giảm gật lag LOL ở trong mọi thời điểm. Tuy vậy không phải cách nào cũng áp dụng được và hơn nữa việc giảm ping cao khi chơi game còn phụ thuộc vào chính mạng của bạn. Trong bài viết này chúng tôi không chắc chắn 100% sẽ giúp bạn có thể giảm ping cao khi chơi gamexuống mức thấp nhất nhưng những tối ưu sau đây sẽ phần nào giúp bạn hạn chế việc pin cao cũng nhu giảm ping LOL khi chơi.

Cách giảm ping Lol. giảm giật lag LOL

Hướng dẫn cách giảm ping LOL, giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại

1. Lấy lại 100% băng thông cho LOL

Về cơ bản trên máy tính của bạn luôn luôn giữ lại một ít (20%) để phục vụ cho việc update Windows của hệ thống. Tuy nhiên game đã không đủ mà chơi thì lo cái Update đó để làm gì. Chính vì các nguyên nhân như vậy để giảm ping LOL chúng ta nên có 100% hiệu suất băng thông.

Công việc đầu tiên mà bạn cần làm là nhấn tổ hợp phím Windows + R lên rồi nhập vào đó gpedit.msc để truy cập vào Local Group Policy Editor.

2. Sử dụng dây mạng khi chơi LOL

Để giảm ping LOL thì sử dụng mạng dây chính là giải pháp thiết thực nhất mà bạn cần phải làm ngay lập tức. Cho dù thiết bị Wifi của bạn xịn đến đâu đi chăng nữa thì việc có được đường truyền ổn định nhất để chơi Liên Minh Huyền Thoại là rất khó. Không chỉ có tựa game Liên Minh Huyền Thoại mà bất cứ tựa game nào từ LOL, PUBG chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây mạng để chơi game.

4. Sử dụng phần mềm bên thứ 3

Hiện tại có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 cho phép bạn giảm ping LOL hay các tựa game khác tương tự. Một trong số đó đang được các game thủ tin tưởng và sử dụng và không ngoài phần mềm nào khác WTFast. WTFast là phần mềm giúp bạn giảm ping LOL, Dota hay các tựa game online bây giờ. Giúp bạn chơi game với độ trễ thấp nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giam-ping-lol-giam-giat-lag-lol-44444n.aspx Để biết được Liên Minh Huyền Thoại của bạn có đang ở trạng thái tốt hay không thì trước khi chơi chúng ta nên kiểm tra ping LOL trước. Hiện tại chúng tôi đã có cách để kiểm tra ping LOL trước khi chơi game nên bạn đọc có thể tham khảo ngay đây.

Cách Giảm Ping Lol, Giảm Giật Lag Hiệu Quả

Là một game thủ MOBA chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ gì với tựa game Liên Minh Huyền Thoại – hay thường được gọi tắt là LOL (League Of Legends). Một tựa game khá nổi tiếng hiện nay ở Việt Nam bởi lối chơi đa dạng, đồ họa đẹp, không cần một cấu hình máy quá mạnh. Tuy nhiên đôi lúc đang trong những pha Combat đỉnh cao thì ắt hẳn đôi lúc chúng ta sẽ gặp sự cố như Ping nhảy cao khiến FPS bị tụt, làm delay khi chơi khiến chúng ta rất ức chế. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách giảm ping, giảm giật LOL một cách hiệu quả.

1. Ưu tiên sử dụng mạng dây

Điều đầu tiên đơn giản nhất để cải thiện chất lượng Ping đó chính là về vấn đề đường truyền mạng. Nhiều bạn chơi bằng Laptop thì thường kết nối mạng bằng wifi cho tiện nhưng tín hiệu wifi thì rất chậm chờn. Nếu có nhiều người truy cập mạng cùng lúc thì sẽ khiến đường truyền của bạn yếu đi, ping nhảy cao và tụt PFS. Vậy tốt nhất để chơi game thì bạn nên dùng mạng dây, mạng LAN.

2. Kéo max/full băng thông

Windows thường sẽ lấy khoảng 20% băng thông mạng để phục vụ cho việc update Hệ điều hành, tương đương với việc bạn chỉ còn dùng đc 80% băng thông mạng. Đó cũng có thể nguyên do khiến việc chơi LOL bị giảm ping. Vậy các bạn lấy lại 100% băng thông mạng bằng cách

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R, nhập lệnh chúng tôi

Bước 2: Tại cửa sổ mới các bạn lần lượt chọn

Computer Configuration (1) → Administrative Templates (2) → Network (3) → QoS Packet Scheduler (4) → Limit reservable bandwith (5).

Bước 3:

(6) Tại cửa sổ mới bạn tích chọn Enabled

(7) sửa thành 0%

(8) Sau đó ấn OK

3. Bật chế độ cấu hình thấp

Trong giao diện Client, trò chơi cũng có mục cài đặt chế độ cấu hình thấp và tắt Client ngoài khi đang trong trận. Khi đó hệ thống sẽ tắt những thành phần không cần thiết để trò chơi được mượt mà hơn.

4. Cài đặt đồ họa trong game

Tùy vào cấu hình máy mà bạn nên chọn cấu hình đồ họa một cách hợp lý. Nếu có một chiếc máy có cấu hình yếu bạn không nên cố để mức đồ họa đẹp.

Cách Giảm Ping Lol Liên Minh Huyền Thoại Hạn Chế Giật Lag Khi Chơi Game

1. Lấy lại full băng thông cho máy tính

Có thể các bạn chưa biết, windows luôn dành 20% băng thông internet để phục vụ cho việc update hệ điều hành trong bất cứ khoảng thời gian nào chính vì vậy chúng ta chỉ còn 80% băng thông để sử dụng. Điều này là thực sự lãng phí bới hầu như nhiều người dùng chẳng bao giờ cần update windows. Để lấy 100% băng thông trong máy tính chúng ta làm như sau:

Bước 1: Các bạn nhấn phím Windows+R để mở hộp thoại Run sau đó nhập lệnh chúng tôi và nhấn enter.

Sau đó ở cửa sổ bên phải các bạn nhấn đúp vào mục Limit reservable bandwith

2. Sử dụng mạng dây để chơi game

Điều quan trong nhất để giảm lag và ping khi chơi game đó là bạn không nên sử dụng wifi khi chơi game bởi đường chuyền wifi không ổn định bằng mạng dây. Khi sử dụng mạng wifi để chơi game ping sẽ nhảy liên tục gây ra hiện tượng lag. Vì vậy điều quan trọng nhất bạn nên nhớ đó là khi chơi game phải sử dụng mạng dây và không nên dùng wifi.

3. Cài đặt cấu hình trong game

Nếu như máy tính của bạn có cấu hình không mạnh thì chúng ta nên thiết lập giảm đồ hoạ trong game, điều này sẽ giúp game bớt lag và giật khung hình trong khi chơi.

WTFast là một phần mềm giảm ping khi chơi game rất nổi tiếng và hiệu quả được rất nhiều game thủ ưa dùng, nhất là với những bạn chơi game ở server nước ngoài. Phần mềm này có tác dụng cho phép máy tính của bạn kết nối đến server của phần mềm này và được tối ưu hơn khi kết nối đến các tựa game mà bạn chơi.

Phần mềm có giao diện Tiếng Việt nên rất dễ cài đặt và sử dụng, sau khi cài đặt xong và khởi động chương trình các bạn chỉ cần chọn tựa game muốn chơi sau đó nhấn Bắt đầu là game sẽ được khởi động và tốt ưu đường chuyền.

Cách Giảm Ping Lol, Giảm Giật Lag Cực Dễ Chỉ Với Một Cú Click

1. Tìm hiểu sơ qua về Ping là gì?

Nếu bạn là một trong những người đam mê game LOL thì chắc chắn giảm Ping là một trong những kiến thức cần phải nắm. Hiểu đơn giản Ping là độ trễ của game so với xử lý thực tế. Và đây cũng là một trong những cách chúng ta có thể dùng để kiểm tra kết nối cho những màn chơi game một cách đẳng cấp nhất thời đại.

Thông thường, Ping càng thấp thì tốc độ load của trò chơi càng nhanh, không giật lag và ngược lại, nếu Ping cao thì đồng nghĩa với việc tốc độ load chậm và không thể truy cập trò chơi này.

Vì thế, nắm được cách giảm Ping trong LOL là một bí quyết giúp bạn trải nghiệm những thông tin thú vị nhất trong các trò chơi game hiện nay.

2.1. Sử dụng mạng dây để chơi game

Một trong những cách để giảm đi độ trễ khi đang trải nghiệm những màn chơi game đẳng cấp đó chính là sử dụng mạng dây để chơi game. Thông thường, cách làm này cũng mang đến cho bạn những thuận lợi nhất định.

Nếu sử dụng mạng wifi khi chơi game ắt hẳn đường truyền của nó không thể tốt bằng mạng dây. Hiện tượng giật lag cũng thường xuyên có thể xảy ra.

Vậy nên, khi chơi game phải sử dụng mạng dây và hạn chế dùng wifi cũng là một trong những cách cho bạn giảm Ping hiệu quả nhất.

Những phần mềm được nhiều người tin dùng để có cách khắc phục Ping cao trong LMHT đó chính là: Tiny, WTFast, Exitlag,…

Những phần mềm này có thể áp dụng cho chiếc máy tính của bạn phát sóng tốt hơn và mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời hơn.

Tất nhiên, việc cài phần mềm giảm Ping LOL về máy cũng làm cho máy của chúng ta trở nên nặng hơn nhưng độ trễ của Ping cũng được giảm thiểu đáng kể.

Chơi PUBG mà ping cao? Những cách làm giảm ping PUBG Hướng dẫn kiểm tra ping mạng dễ dàng nhất không phải ai cũng biết

2.3. Tắt những dịch vụ không cần dùng đến

Một cách hoàn hảo mà tất nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết tận dụng đó là đóng những ứng dụng không cần thiết.

Trên máy tính hàng ngày vẫn sử dụng, có rất nhiều dịch vụ không cần thiết và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc làm chậm thiết bị của bạn.

Game Liên minh hầu hết được thiết kế chơi dưới dạng nhiều cấu hình khác nhau. Và đó cũng là một trong những yếu tố bạn cần xem xét để giảm và hạn chế tốc độ giật lag của máy tính mình đang dùng.

Lưu ý: Chọn những chế độ cần thiết như:

+ Chế độ không viền

+ Đồ họa thấp

Nếu bạn sử dụng một máy tính không mạnh thì nên chọn và thiết lập cách giảm đồ họa hay cấu hình trong game. Tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại có chức năng cực tuyệt vời. Vì vậy, các hướng dẫn trên bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng. Đặc biệt, những cách làm này hoàn toàn có thể được áp dụng trên tất cả các Windown mà bạn đang sử dụng.

Hướng Dẫn Giảm Ping Lol (Liên Minh Huyền Thoại) Chơi Không Lag

Những nguyên nhân khiến cho ping LOL cao

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ping khi chơi LOL cao thường là do đường truyền của mạng chập chờn. Nhất là đối với mạng FPT, VNPT… hay gặp trục trặc khi trời mưa bão. Thường khi trời mưa bão, ping trong LOL sẽ đỏ lòm.

Hoặc bạn chia sẻ mạng cho quá nhiều người cùng dùng, dùng wifi công cộng… Điều này khiến cho mạng phải chịu tải nhiều, tốc độ chậm đi đáng kể. Thêm nữa nếu ai dùng mạng để download phim, xem video hoặc tải file về thì mạng chơi game sẽ rất lag.

Bạn cũng có thể khắc phục bằng cách nâng cấp đường truyền hoặc sử dụng dcom 4G cho máy tính, laptop. Chỉ với 1 chiếc sim 4G tốc độ cao là thoải mái chơi Liên minh không bao giờ bị lag.

Nguyên nhân khác nữa là dây mạng của bạn bị hỏng. Khiến cho mạng chập chờn không ổn định và làm ping Liên minh bị cao.

Cách giảm ping Liên minh huyền thoại (LOL) hiệu quả nhất

Cài đặt lại cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có thể xem video này để giảm ping LOL từ 500 ms (đỏ) xuống ping xanh (~60 ms).

Sử dụng phần mềm hỗ trợ giảm ping LOL của Garena

Download phần mềm Wise Game Booster tại: http://www.wisecleaner.com/wise-game-booster.html

Tại Sao Máy Tính Không Kết Nối Được Wifi ? Cách Khắc Phục Nhanh

Chia Sẻ Bí Quyết Giúp Tăng Tốc Wifi Nhanh Hơn Gấp Bội

Hướng Dẫn Cài Đặt Phím Tắt/Bật Wifi Trên Windows 10 Đơn Giản Nhất

Nâng cấp mạng Internet, ngừng chia sẻ wifi

Nếu vẫn thấy chậm thì bạn nên đăng ký đổi gói cáp quang cho tốc độ nhanh và ổn định hơn. Mạng Viettel chơi game rất tốt và ổn định, không bị lag. Chỉ cần lắp mạng cáp quang khoảng từ 200.000 đồng trở lên là bạn có thể chơi Liên minh thoải mái không lo ping cao rồi. Nếu bạn dùng chung mạng với hàng xóm mà sở hữu modem thì hãy reset lại nếu quá lag.

Bạn cũng nên ngừng việc cho pass wifi rộng rãi cho nhiều người. Càng nhiều người dùng thì bạn chơi game sẽ càng lag, ping đỏ lòm. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại, Giảm Lag Lol trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!