Xu Hướng 11/2022 # Cách Chơi Zeus Dota 2 / 2023 # Top 14 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Chơi Zeus Dota 2 / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Zeus Dota 2 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong Dota 2, Zeus có thể được coi là hero mạnh mẽ nhất. Sự xuất hiện phổ biến của nhân vật này trong các trận đấu Public hay các giải đấu chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy mức độ yêu thích của game thủ đối với Zeus. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu và chia sẻ cách chơi Zeus Dota 2 chi tiết nhất. Mời các bạn quan tâm và theo dõi!

Đôi nét về tướng Zeus Dota 2

Strength: 19 + 1.8

Agility: 15 + 1.7

Intelligence: 20 + 2.7

Base hp: 511/511

Base mana: 260/260

Base damage: 41 – 49

Base armor: 2.1

Attack speed: 1.48 sec ( + 15% IAS)

Move speed: 295

Range: 350

Đánh giá: Nhìn vào thông số cơ bản trên, nhiều người sẽ cảm thấy không ấn tượng cho lắm. Vì cơ bản Zeus là tướng thuộc nhóm Linh hoạt với chỉ số Intelligence theo level tương đối khá. Lượng sát thương trung bình và giáp mỏng. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Zeus cũng không phải là xuất sắc. Vậy, hero này mạnh mẽ ở chỗ nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp những nội dung sau.

Zeus sở hữu lượng HP khởi điểm khá tốt.

Tổng stat nhận mỗi level là 6.2. Zeus là một nuke-hero gây damage thuần magic.

Nuke thuộc hàng các skill gây sát thương khủng trong Dota. Đồng thời cooldown giúp hero sử dụng skill liên tục.

Skill Arc Lightning và Lightning Bolt giúp Zeus harass mục tiêu dễ dàng hơn.

Sở hữu skill Ultimate hay nhất trong Dota có khả năng tấn công trong phạm vi toàn bản đồ.

Mỏng manh

Là hero tay dài nhưng tầm tấn công thấp.

Không có skill Disable

Khó khăn trong việc last hit.

Khả năng chạy trốn và truy đuổi kém.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách lên đồ cho Zeus Dota 2 cực “chất”

Cách chơi Zeus Dota 2 hiệu quả hay không cũng phụ thuộc một phần vào trang bị. Dựa vào những thông tin cơ bản như trên, đặc biệt là những điểm yếu của Zeus, các bạn có thể lên những item như sau:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

+ 13 HP Regeneration

+ 12 Mana Regeneration

+ 10 Strength

+ 10 Agility

+ 35 Intelligence

+ 9 Mana Regeneration

+ 425 Health

+ 425 Mana

+ 10% Magic Resistance

+ 16 Intelligence

Tăng cường khả năng di chuyển cho hero.

Tăng sự cơ động cho hero, giúp hero có thể di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

Bảng kỹ năng Dota 2 Zeus sử dụng

Tầm sử dụng: 850

Khoảng cách lan ra giữa các mục tiêu: 500

Sát thương: 85/100/115/145

Số mục tiêu lan ra: 5/7/9/15

Thời gian hồi: 1,75s

Mana tiêu tốn: 65/70/75/80.

Zeus sẽ tạo ra một tia sét giật về phía đối phương và gây sát thương lên chúng. Tia sét sẽ lan sang cả những mục tiêu bên cạnh.

Tầm sử dụng: 700

Sát thương: 100/175/275/350

Thời gian hồi: 6s

Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

Zeus sẽ gọi ra một tia sét từ trên trời xuống để tấn công đối thủ.

Bán kính tác dụng: 1000

Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%.

Khi Zeus sử dụng phép thuật sẽ gây chấn thương lên tất cả hero địch, lượng tổn thương gây ra được tính theo phần trăm HP hiện tại của chúng.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Sát thương: 225/350/475 (440/540/640 nếu có Aghanim’s Scepter)

Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900

Thời gian phát hiện tàng hình: 3s

Thời gian hồi: 90s

Giáng xuống đầu mỗi kẻ địch trên toàn bản đồ 1 tia sét. Lượng sát thương gây ra sẽ được tăng lên nếu có Gậy xanh.

Hướng tăng skill: Để tăng được kỹ năng cho Zeus khá đơn giản. Các bạn chỉ việc tập trung để có được Lightning Bolt và Thudergod’s Wrath tối đa sớm nhất. Trong đó, tăng 1 điểm cho Arc Lightning và Static Field ở đầu game để lấy damage cho Zeus harass. Ultimate vẫn sẽ lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Zeus Dota 2 chi tiết

Zeus có thể gây ra những thiệt hại ma thuật trong những cuộc tấn công. Vậy nên, hero này luôn được chỉ định cho nhiều vai trò như: Support – Ganker – Nuker- . Để biết cách đánh Zeus Dota 2, các bạn có thể tham khảo hướng sử dụng nhân vật này theo từng giai đoạn như sau:

Tại giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể đưa Zeus đi solo Midlane hoặc đi Top lane – Bot lane với số lượng 2-2. Mục đích là để Zeus có thể đạt được level 6 sớm nhất có thể. Vào thời điểm này, bạn có thể sử dụng vốn 603 vàng ban đầu để mua gà, mắt và một ít tango. Nếu Zeus không muốn làm Support thì có thể mua Iron Branch để có một khởi đầu tốt đẹp.

Trong thời điểm này, hãy lợi dụng skill Arc Lightning và Static Field có từ sớm để đi farm và harass. Bạn chỉ nên last hit creep bằng những cú đánh thường và sử dụng Arc Lightning khi cần thiết. Hãy tránh việc lạm dụng skill này để đỡ tốn mana. Tốt nhất là bạn chỉ nên dùng Arc Lightning khi creep của đối thủ gần hết máu.

Cách chơi Zeus giữa game

Tới giai đoạn giữa game, nhiệm vụ của bạn vẫn là Gank, gank và gank. Bạn phải thường xuyên gank và cắm mắt để tạo áp lực lên team đối phương. Đồng thời, hãy cố gắng lên giày sớm nhất để cải thiện tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank được hiệu quả hơn.

Mục tiêu của bạn trong giai đoạn này là những Carry địch. Hãy quấy rối chúng để ngăn cản việc đi farm. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn không nên đi gank lẻ. Hãy kêu gọi một hero có skill Disable đi dùng để hỗ trợ.

Cách chơi Zeus cuối game

Về cuối game, Zeus sẽ đóng vai là một Nuker có khả năng gây sát thương vô cùng lớn từ hệ thống skill của mình. Do đó, bạn hãy chú tới tới Ultimate để mở đầu combat cho suôn sẻ. Bạn không cần phải chạy lên phía trước team để thực hiện các skill. Đơn giản vì cả 4 skill của Zeus đều có cast range khá xa. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì bạn rất dễ là mục tiêu bị team địch focus đầu trong combat. Để tự bảo vệ cho mình, bạn có thể tele tới khu vực có cây, rừng để lẩn tránh.

Nếu combat may mắn diễn ra thành công, bạn hãy kết hợp đi chung cùng đồng đội đẩy push trụ thật nhanh hặc ăn Roshan để thêm tiền và kinh nghiệm. Cho dù lựa chọn hướng đi nào thì chiến thắng là điều hiển nhiên với team bạn. Vì Zeus quá mạnh mà!

Mini Guide Dota 2: Zeus / 2023

Được coi như một vị tướng có khả năng gây sát thương phép lớn bậc nhất trong thế giới DOTA 2, Zeus được coi là một lựa chọn khá hữu ích trong các trận đấu Public. Tuy nhiên, nhược điểm không có kĩ năng gây hiệu ứng làm choáng, làm chậm nào của Zeus khiến hero này ít khi được pick trong các trận đấu competitive.

1, Thông tin kĩ năng

Zeus tạo ra một tia sét giật về phía đối phương và gây sát thương cho kẻ địch, tia sét sẽ lan sang cả các mục tiêu bên cạnh.

Tầm sử dụng: 850 Khoảng cách lan ra giữa các mục tiêu: 500 Sát thương: 85/100/115/145 Số mục tiêu lan ra: 5/7/9/15

Thời gian hồi: 1,75s Mana tiêu tốn: 65/70/75/80

Zeus gọi ra một tia sét từ trên trời tấn công kẻ địch, làm sáng cả một vùng bán kính 750 xung quanh đồng thời phát hiện các mục tiêu tàng hình trong khu vực này. Có thể cast trên mặt đất và gây sát thương cho tất cả kẻ địch trong phạm vi khoảng cách 325 unit xung quanh.

Tầm sử dụng: 700 Sát thương: 100/175/275/350

Thời gian hồi: 6s Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

Zeus làm tất cả kẻ địch xung quanh bị shock khi ông ta tung ra một kĩ năng bất kì, gây sát thương bằng một lượng máu hiện tại lên kẻ địch.

Bán kính tác dụng: 1000 Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Zeus là một hero có cách tăng điểm khá đơn giản trong thế giới DOTA 2 bởi các kĩ năng ít được chỉnh sửa từ xưa đến nay. Khi bắt đầu game, bạn nên tăng 1 điểm vào Arc Lightning và Static Field để có thể bám lane tại Mid, vừa farm vừa harass đối thủ.

Sau đó thì tăng tối đa vào Lightning Bolt để lấy sát thương và đi giao tranh lúc đi vào mid game. Sau đó, bạn có thể lựa chọn giữa việc tăng tối đa Static Field hay Arc Lightning trước đều được. Hướng tăng Static Field trước sẽ có lợi thế “chống tanker” đối phương, còn tăng tối đa Arc Lightning sẽ giúp bạn farm và gây sát thương khá tốt nhưng lại gây thiếu hụt về mana.

3, Hướng dẫn mua đồ

Khi đi lane ban đầu, Zeus có thể mua máu và các bình mana để bám lane, farm và harass kẻ địch đi mid của đối phương. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉ mua Iron Branch và để dành tiền lên Bottle sớm.

Trong giai đoạn sau của trận đấu, Arcane Boots là một vật dụng không thể thiếu bởi nó cho Zeus khả năng hồi mana cùng lượng mana cộng thêm khá lớn. Bạn có thể cân nhắc lên Veil of Dicord trước hoặc lên thẳng Aghanim’s Scepter.

Về late game, item cần thiết cho Zeus là Refresher Orb để có thể reset và sử dụng kĩ năng Ultimate 2 lần. Ngoài ra, bạn có thể lên thêm Blood Stone, Scythe of Vyse, Dagon. Ngoài ra, nếu đối phương có những hero cơ động có khả năng “bắt dính” mục tiêu từ xa như Storm Spirit, Batrider, Doom… Bạn có thể lên cho mình Linken Sphere hay thậm chí là Blink Dagger để lao vào combat từ khoảng cách an toàn.

4, Một số lưu ý khi chơi Zeus

– Zeus là một hero có khả năng đì lane khá tốt với kĩ năng Static Field và Arc Lightning. Hãy chờ một creep bên đối phương gần hết máu, sử dụng Arc Lightning để last-hit nó và để tia sét lan ra, gây sát thương lên cả hero địch. Cách làm này sẽ kết hợp cả last hit lẫn harass đối phương

– Vì Arc Lightning lan ra cả các creep xung quanh, do đó creep bên bạn sẽ luôn có xu hướng tiến lên cao sang phần sân của đối phương. Do đó, bạn nên chú ý thời điểm quay về “đì creep” để creep bên ta không bị tiến quá xa sang phần sân đối phương.

– Ở giai đoạn đầu game, lượng sát thương của Zeus gây ra là rất lớn, do đó hãy tận dụng lợi thế này để đảo lane, combat liên tục và gây sức ép lên tất cả các lane của đối phương.

– Hãy sử dụng Ultimate luôn ngay khi có combat xảy ra tại vị trí xa với bạn chứ không nên dành kĩ năng này để ks mạng. Bởi lẽ việc bạn không sử dụng Ultimate sớm sẽ khiến đối phương được sống lâu thêm 1 lúc và tung đầy đủ các kĩ năng vào đồng đội của bạn.

– Về late game, hãy giữ khoảng cách trong combat để chờ kĩ năng hồi lại và sử dụng liên tục trước khi bị đối phương focus.

Hướng Dẫn Chơi Zeus Của Cao Thủ Dota (Phần 1) / 2023

Zeus có thể nói là một trong những Hero mạnh mẽ nhất trong . Không chỉ được sử dụng nhiều trong các trận đấu Public mà ngay cả tại các trận đấu giải, Zeus cũng thường bị Ban hoặc Pick ngay lượt đầu tiên. Mặc dù không sở hữu Skill giúp trốn thoát khỏi sự truy kích của kẻ thù, nhưng Hero này vẫn được sử dụng rất phổ biến.

Zeus có một sức mạnh rất đáng sợ.

Và là một trong những “Anh hùng” thuộc tính Inteligence không sở hữu đòn Stun mà vẫn có thể dễ dàng tham chiến trong DotA, Zeus hoàn toàn không phải là một Hero quá phức tạp để chơi. Hero này tỏ ra có ích trong phần lớn thời gian game diễn ra.

Thời gian Attack Animation: 0.633 / 0.366

Thời gian Casting Animation: 0.4 / 0.5

Thời gian tấn công cơ bản: 1.7

Điểm Intelligence: 20+2,7

Hướng xây dựng kỹ năng của Hero

Level 1 – Arc LightningLevel 2 – Static FieldLevel 3-5 – Lightning BoltLevel 6 – Thundergod’s WrathLevel 7 – Lightning BoltLevel 8-10 – Static FieldLevel 11 – Thundergod’s WrathLevel 12-15 – Attribute BonusesLevel 16 – Thundergod’s Wrath

Lightning Bolt giúp ích cho Zeus rất nhiều.

(Chi tiết và tác dụng của từng kỹ năng có thể tham khảo trên trang chúng tôi của IceForg, người đang nắm giữ trách nhiệm phát triển của custom map này)

Lý do của hướng phát triển kỹ năng: đi theo sơ đồ phát triển kỹ năng này sẽ chủ yếu tập trung để có Lightning Bolt và Thudergod’s Wrath lên max nhanh nhất có thể. Điều này sẽ giúp ích cho Zeus trong việc gây ra sát thương cho mục tiêu cần hạ cùng với Ultimate “khủng bố” của mình tạo thành bộ đôi kỹ năng hoàn hảo.

ArcLightning cũng rất nguy hiểm nhưng không phải là lựa chọn tối ưu.

Nhiều người thường lên ưu tiên ArcLightning tối đa trước tuy nhiên nếu so sánh lợi thế mang lại thì Lightning Bolt vẫn đáng giá hơn. Ngoài ra còn có một cách xây dựng Skill cũng khá phổ biến là Stats / Bolt / Bolt / Stats / Bolt / Ult / Bolt / Static / Arc / Static /. Tuy nhiên đối với những người mới chơi thì cách lên Skill căn bản như ở trên vẫn là lựa chọn tối ưu.

Point Booster: Mục đích chính của Item này tựu chung lại vẫn là HP và Mana. Nó sẽ giúp Zues đứng trụ lâu hơn trong các cuộc chiến và cũng yên tâm để Spam Skill.

Bottle: Item này sẽ giúp bạn trụ Lane lâu hơn và nếu được nắm Mid để ăn Rune thì bạn sẽ gần như không phải về căn cứ trong giai đoạn đầu game.

Guinsoo’s Scythe of Vyse: đây là Item cần có trong giai đoạn Late Game, đặc biệt sẽ trợ giúp tốt hơn cho quá trình tham chiến cùng đồng đội của bạn.

Boots of Travel: Có rất ít Hero không cần đến Item này trong “bộ đồ thời trang” của mình và với việc không sở hữu Skill chạy trốn nào thì Zues không thuộc số ít này. Thường bạn nên mua Boots of Travel vào khoảng giai đoạn giữa game vì kể từ thời điểm này Zues rất cần tốc độ.

Đây không phải là những Item thiết yếu để bạn phải tìm mọi cách để có nhưng sau khi hoàn thành các Item “trong mơ” bạn có thể nghĩ đến nó.

Arcane Ring: Đối với một khẩu đại pháo như Zues với rất nhiều Skill có thế tấn công thì Mana không bao giờ là đủ. Và với Arcane Ring, bên cạnh lượng Mana cộng thêm Hero của bạn còn có thêm 3 Armor, một Item rất tốt trong trường hợp bạn đã sắm đủ bộ.

Cách Chơi Tinker Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Tinker Dota2 / 2023

LasBắn một tia lade vào mặt đối phương deal PURE damage + gây miss cho đối phương 9sLevel 1 – 80 damage, 10% miss.Level 2 – 160 damage, 15% miss.Level 3 – 240 damage, 20% miss.Level 4 – 320 damage, 25% chúng tôi Cost: 95/120/145/170Cooldown: 14 seconds

Hea Seeking MissileBắn tên lửa tầm nhiệt cast range 2500 ở mọi lvLevel 1 – 100 damage.Level 2 – 175 damage.Level 3 – 250 damage, 2 targets.Level 4 – 325 damage, 2 chúng tôi Cost: 120/140/160/180Cooldown: 25 seconds

Mar h of the MachinesGọi một đàn golbin bay bay deal physical damage dùng để farmLevel 1 – 16 damage/goblin.Level 2 – 24 damage/goblin.Level 3 – 32 damage/goblin.Level 4 – 40 damage/goblin.Mana Cost: 145/150/165/190Cooldown: 35 seconds

earm Skill làm nên tên tuổi của Tinker cho tinker một RO free với thời gian chờ tùy vào lvLevel 1 – 3 seconds to rearm.Level 2 – 2 seconds to rearm.Level 3 – 1 second to chúng tôi Cost: 150/250/350Cooldown: 0Không thể Rearm Black King Bar, Arcane Ring, Helm of the Dominator, Hand of Midas, Refresher Orb, and Necronomicon.Skill Build:1. Laser2. Heat Seeking Missile3. Laser4. Heat Seeking Missile5. Laser6. Heat Seeking Missile7. Laser8. Heat Seeking Missile9. Rearm10. March of the Machines11. March of the Machines12. March of the Machines13. March of the Machines14. Stats15. Rearm16. Rearm17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsCore Item

Early game Bottle: Tiện cho việc bám lane + gank.

Đang xem: Cách chơi tinker dota 2

Boots:Sau đó là giày lởm. BoT: Nếu farm khá tốt thì giày bay

Null:Ấy Quên!Lên thêm 2 cái null nữa. Mid GameGuinsoo:Farm + Gank nhiệt tình vào.Mục tiêu ở mid là phải có thêm Guinsoo Late Game Bây giờ thì guinsoo mới phát huy tác dụng vl của nó.bạn xài hex sau đó ream sau đó hex…Cứ thế kekeke.Ở late game, tinker không còn mạnh như trứoc nhưng vẫn rất vai~ loz với ciêu ở trênNgoài ra bạn còn phải púh nhiệt tình vào.Púh 3 lane 1 lúc.Nếu dựoc thì lên manta

cũng khá kinh với 3 Tinker Những item không bao giờ nên lênRefresher Orb:Đắt + coldow lâu+ đã có ream rùi Tread /Phase: tự hiểu…..:: Items Build ::..Những thứ cần có cho bằng được:Bottle: Bổ sung vào lượng mana ít ỏi của Tinker. Đồng thời tăng khả năng control lane/rune.

Bracer/Null: Tùy trường hợp. Thiếu HP thì bracer, thiếu mana thì Null. Boots Of Travel: Tele ra, tung hết skill, $$$. Tele về, rearm. tele ra, tung hết skill, $$$ … Guinsoo Scythe Of Vyse: Hex, rearm, hex, rearm. Perma hex cực kì bẩn bựa.. Sau khi bạn đã giàu:

Heart: Sống lâu không phải là cái tội.

Bloodstone: Cung cấp cho tinker 1 ít máu, ít HP, ít regen.

Orchid Malevolence: Perma hex rồi Perma silent thì độ bẩn bựa sẽ đạt đến cao trào. Tuy nhiên tớ không khuyến khích món này vì 1 ít IAS, 1 ít dmg không cần cho Tinker lắm.

Shiva: Slow AoE. Cùng với March of Machines Tinker trở thành 1 defender/pusher siêu khủng.

Eye Of Skadi: Máu me dmg tốc độ cho nó sướng.

Kelens Dagger: Vào thời nhà nhà sắm blink thì Tinker cũng phải lên cho nó hợp model chứ.

Pipe /

Black King Bar: Nếu team nó đại loại như Jakiro, Lina, Rhasta, Lion, Zeus các kiểu thì heart chắc gì đã bằng 2 món này. Tôi khuyến khích lên Pipe hơn vì Rearm được, còn BKB công dụng hơn Pipe nhưng không rearm được vì vừa bị nerf. Tinkers nooblisted items:

Arcane Boots:

Vanguard: Heart luôn đi, phí solot =_=.

Dagon: Thích ks à ? DPS items các kiểu: Wtf?..:: All Systems Go ::..

. Nhẹ nhàng nhưng cay đắng, last hit chuẩn và không làm gì đến level 3. Nếu bạn level 3 và đang có bottle, hãy harrass không ngừng nghỉ bằng laser. Nếu đi các lane khác, hãy harrass ít thôi. Nếu có haste hay double damage, hãy đợi nó còn khoảng 200 hp, bật haste lên băng trụ mà giết. Khi hết bình, không thấy rune là về nhà NGAY! Bạn mỏng như giấy. Sau khi regen xong xuôi, hãy mua thêm 2 cái Branch nếu trước đó mua Bottle. Còn nếu trước đó không mua Bottle, hãy mua nó. Vẫn farm và nhặt rune. Vẫn Harrass bằng Laser. Farm đến lv 8 và nếu con mid còn dưới 500 máu là chơi ngay. Chắc chắn bạn tóm được 1 túi tiền di động.Middle gameỞ lv8, combo của bạn là 500 damage hoặc hơn ) đã trừ resistance to magic. Hãy dạo quanh bản đồ và gank. Không có gì thơm thì farm. Chú ý harrass vẫn là No. 1. Khi friends kêu lên phối hợp, hãy đi với họ. Chú ý chỉ tung ra loạt combo của bạn khi nó còn 500 máu hoặc dưới. Đừng gặp thằng nào là tung vào thằng đó. Allies ăn được tức lắm. Nếu gank tốt, Travel không phải vấn đề. Một khi có Travel và March of the Machines, hãy tele liên tục đến các vùng có creep, spam skill và tele về. Tiến độ farm sẽ tăng rất, rất nhanh. Cố gắng kiếm 1 cái Hex và 1 cái Pipe Late gameLiên tục xông lên nếu có Pipe. Bạn là 1 carrier bẩn bựa. Chú ý hãy Pipe cho tất cả Allies. Hết Pipe là Rearm lại rồi Pipe tiếp. Nếu thằng bẩn thỉu nào tính push trộm, tele lại, cho nó 2 chưởng là nó về ngay. Còn với tụi Backdoor như Clinkz, Sniper, Mass-Summon Invoker, chúng nó mỏng hết cả đấy. Với Clinkz thì thủ thêm dust là OK. Hãy phát huy hết khả năng bẩn bựa của bạn. Chúc vui! Early game:Solo, bất cứ giá nào cũng phải solo. Đồng đội có kêu gào thì kệ mịe nó, bởi vì bạn có thể own bất cứ lane nào.Mua 2 mantle, 1 tango, còn lại tồng vào branch hay clarity gì thì tùy bạn.Animation tốt, dù dmg hơi cùi nên việc last hit deny chẳn phải quá khó với bạn.Khi bạn đạt level 4 thì tặng cho thằng cùng lane 2 3 combo gì đó. Cho nó cuốn gó về nhà.Thỉnh thoảng nên roaming lên các lane khác, phối hợ cùng đồng đội cho chúng nó biết thế nào là Magic trọn gói.Tóm lại, mục tiêu của bạn là:Bottle, giày lởm, vài cái chúng tôi travel sớm nhất khi có thể.Mid game:Sau khi đã có travel, thời đại thịnh vượng nhất của Tinker đã bắt đầu.Tele khắp mọi lane, sử dụng Laser, March of The Machines để farm hết công suất. Sau đó rearm tele về nhà rồi lại rearm tele lên lane khác.Lúc này là lúc bạn chọn lựa item để lên cho Tinker. Nếu team địch pusher quá đông đảo, hoặc Dmg Dealer team nó quá khủng thì ta lên shiva. Disabler nhiều thì Pipe hoặc BKB. Hoặc nếu team nó pick quá Noob thì cứ hex ta tiến, nói chung là tùy bạn thôi.Thỉnh thoảng phối hợp combo cùng đồng đội để giết vài mạng hero địch.Mục tiêu lúc này là:1 trong các item trên.Farm điên cuồng.Thỉnh thoảng phối hợp cùng teammate kiếm vài mạng hero địch.Late game:Khi bạn có guinsoo, late game của bạn là vô đối. Bạn cứ thử tưởng tượng một late game hero như PA hay troll bị hex, thường thì chúng sẽ chờ hết hex và xông vào đâm chém, nhưng với tinker thì chỉ sau 1 giây rearm, hex lại sẵn sàng. Cái đó gọi là perma-hex. Kết hợp với 500+ dmg mỗi lượt từ combo laser rocket, chỉ cần bạn đủ mana rearm 2 lần là bất cứ late game hero nào cũng phải ngả mũ.Rất nhiều người bị cái bệnh từ thời Dday đó là: late game int hero là cùi bắp. Tinker sẽ làm họ phải hối hận với những suy nghĩ đại loại như vậy. Ngoài chuyện perma-hex như trên, một khi bạn đạt được item kế tiếp là manta style thì khả năng combat của bạn không hề thua bất cứ late hero nào. Cứ thử tưởng tượng bạn là một con cừu non bị 2 cái bóng đập túi bụi cộng với laser rocket bay ào ạt thì thật là dễ chịu.Ngoài ra với march thì lúc này bạn vẫn là một pusher đáng sợ vì khả năng push cả 3 lane cùng lúc không phải là chuyện khó. Tinker là 1 trong những carrier khủng khiếp nhất game, hãy ghi nhớ điều đó.Nói chung mục tiêu lúc này là:Hoàn thành các item khác.Push, push, push. Cho bọn Void, Troll, PA biết thế nào là chúng tôi Win Win/ Lose Lose Lose (Thường là trường hợp 2)Bạn và thù:F 1 – Friends

Harbringer:Chúng tớ là những int carrier bẩn bựa, Essence Aura của tớ sẽ giúp Tinker spam skill như 1 con khỉ bị bỏ đói 3 ngày thấy 1 chùm chuối trước mặt Ezalor: Charka Magic là 1 thứ khá tuyệt hảo ( không bằng Essence )

Omiknight:Ai mà chẳng thích tớ, hì hì!

Abaddon:Những lúc tớ tháo chạy, cậu luôn cho tớ 1 cái lồng chim xung quanh và 1 đống chất nhầy màu xanh lá F2- FoesEzalor: Chừa mana để tớ giết cậu với!!!!

Pudge:Em thuộc dạng máy móc, thịt êm không ngon!!!

Rattletrap:Chào anh!

Anubarak:Em xin anh! Chừa mana cho em! F3 – Freys

Máu em gián!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Zeus Dota 2 / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!