Xu Hướng 12/2022 # Cách Chơi Zephys Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn / 2023 # Top 18 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Chơi Zephys Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Zephys Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zephys

1. Điểm mạnh

Zephys mạnh nhất ở khả năng dồn sát thương với lượng lớn sức mạnh từ bộ kỹ năng, khả năng lướt và biến ảo của zephys cũng thuộc top các tướng cơ động. Cùng với đó là khả năng hồi phục liên tục từ chiêu 2 và lượng khống chế cũng khá ổn định.

2. Điểm yếu

Vì là tướng có sát thương từ bộ kỹ năng mạnh và liên tục nên điểm yếu trên hết của Zephys là lượng mana thấp, dễ hết năng lượng khi không có bùa xanh. Có khả năng hồi phục tốt nhưng anh chàng này cũng được xếp vào hàng các tướng máu giấy, dễ bị sốc sát thương chết trong vài giây.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Zephys

1. Tướng đồng minh

Đi với Zephys người chơi có thể chọn các tướng có khả năng khống chế liên tục như Gildur, Veres hay Enzo. Các tướng này sẽ cùng Zephys đánh du kích team đối phương, tạo một lối chơi nhanh và nhiệt. Việc khống chế liên tục sẽ vô cùng khó chịu cho team đối phương khi nhận sát thương liên tục mà không thể phản kháng.

2. Tướng khắc chế

Để khắc chế Zephys người chơi có thể tận dụng điểm yếu máu tối đa thấp, chọn các vị tướng có lượng sát thương cao và biến ảo nhanh như Quilen, Murad hay Ngộ không. Các vị tướng này có thể gây bất ngờ và hạ gục anh chàng này một cách nhanh chóng, khiến Zephys không kịp trở tay.

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Zephys

1. Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Zephys có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 lướt tiếp cận và gây sát thương, sau đó dùng chiêu 2 gây sát thương và hồi phục, cuối cùng là chiêu cuối để kết liễu mục tiêu.

Càng về cuối trận để dồn sát thương một cách nhanh nhất, người chơi có thể dùng chiêu cuối đầu tiên sau đó dùng chiêu 2 rồi đến chiêu một để kết liễu mục tiêu hoặc tháo chạy.

IV. Bảng ngọc cho Zephys

Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu.

Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cho Zephys sự hài hòa giữa công và thủ. Với các thuộc tính công vật lý, xuyên giáp, xuyên giáp phép và tốc đánh sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương của anh chàng. Kèm theo đó là máu tối đa và hồi máu sẽ tăng khả năng dẻo dai của Zephys khi đi rừng cũng như tham gia giao tranh.

V. Cách lên đồ cho Zephys

Khởi đầu với Rìu Leviathan và giày kiên cường cho Zephys đủ độ chống chịu từ giáp cộng thêm và sát thương phép gây ra từ nội tại của Rìu Leviathan. Giày kiên cường sẽ giúp Zephys hạn chế việc bị cố định và có thể dễ dàng tham gia giao tranh.

Các trang bị tiếp theo như Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fernir là các trang bị tăng mạnh sát thương vật lý cho Zephys, kèm theo đó là lượng xuyên giáp ổn định, tốc đánh cũng như tốc chạy cần thiết để anh chàng này có thể thổi bay tuyến sau của team đối phương.

Trang bị cuối cùng cho Zephys là giáp hộ mệnh, giúp anh chàng tăng khả năng sống sót sau giao tranh.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Zephys

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma chú.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương, hạ tăng ST.

Với bộ phù hiệu Vực hỗn mang sẽ cường hóa tối đa điểm mạnh sát thương cao của Zephys, với các điểm tăng ST và Ma chú sẽ cho anh chàng này khả năng dồn sát thương một cách nhanh nhất. Kèm theo đó là hồi phục và quả cầu băng sương cho Zephys khả năng phòng ngự nhất định. Cuối cùng là hạ tăng ST là điểm phù hiệu giúp Zephys có thể tạo nên các chuỗi hạ gục huyền thoại.

Phép bổ trợ cho vị tướng đấu sĩ đi rừng này không gì khác là Trừng trị, phép bổ trợ này giúp Zephys có thể dọn rừng và lên cách một cách nhanh chóng nhờ sát thương thêm, lượng kinh nghiệm tăng thêm từ trang bị rừng.

VII. Cách chơi Zephys

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, người cho có thể tận dụng điểm mạnh sát thương cao để dọn quái rừng một cách nhanh chóng. Sử dụng khả năng cơ động cao để liên tục đảo đường hỗ trợ đồng đội, mang lợi thế về cho đội hình và đè nặng áp lực lên team đối phương.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu là giai đoạn Zephys vô cùng mạnh mẽ với lượng trang bị cần thiết, người chơi Zephys cần xác định cho mình các mục tiêu trọng yêu để tiêu diệt. Thường xuyên tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để dồn sát thương hạ gục và hỗ trợ hạ gục đối phương. Bạn cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như bùa đỏ, bùa xanh hay rồng vì các bùa lợi lớn này là các yếu tố quan trọng để dẫn đến chiến thắng đấy.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này khi các tướng đối phương đã có trang bị phòng ngự nhất định, người chơi Zephys cần chọn cho mình vị trí thích hợp để lao vào giao tranh. Tránh trường hợp hăng say truy đuổi mục tiêu để bản thân tách khỏi đội hình.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Zephys

Chiêu 2 của Zephys mang lại khả năng hồi phục tốt nhưng Zephys cần cố định vị trí để niệm chiêu, các khống chế cứng có thể ngăn chặn anh chàng tung chiêu nên người chơi cần chọn thời điểm thích hợp để tung chiêu 2 mang lại khả năng hồi phục cao nhất.

Sau khi sử dụng chiêu cuối trúng mục tiêu thì sát thương Zephys gây lên mục tiêu đó càng cao, người cho có thể để ý diều này và combo chiêu để có thể dồn được sát thương cao nhất.

IX. Mẹo khắc chế Zephys

Khi gặp Zephys ở team đối phương ngoài việc sử dụng các tướng khống chế, người chơi còn có thể sử dụng các trang bị giảm khả năng hồi máu như sách truy hồn, đao truy hồn để khắc chế vị tướng này.

Bảng Ngọc Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 17 / 2023

Zephys một đấu sĩ có khả năng chống chịu rất tốt và có lượng sát thương cao nên có thể đảm đương tốt vai trò đi rừng hoặc solo đường. Tương truyền rằng Zephys là một vị thần chết rất kiệm lời và toàn thân ông đều được bao phũ bằng một lớp sương lạnh giá. Mỗi khi đi thực thi nhiệm vụ, Zephys thường khoác lên một chiếc áo đen dài cùng với lưỡi hãi cực sắt dành cho một vị tử thần. Nhiệm vụ của ông chính là đi thu thập những linh hồn của người đã khuất. Thế nhưng, nhiệm vụ này chẳng hề đơn giản một chút nào. Bởi đã có rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đe dọa đến cuộc sống của loài người. Lúc này ông sẽ dùng sức mạnh và quyền lực của mình đi thanh tẩy những ác linh đó để bảo vệ sự cân bằng và trật tự cho cả 2 thế giới. Zephys rất khỏe và có lượng sát thương rất ổn định. Để chơi vị tướng này tốt hơn, các bạn nên học cách lên đồ, cách chơi, bảng ngọc Zephys và phù hiệu lý tưởng nhất cho vị tử thần này.

Cách chơi Zephys

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi Rừng.

Bộ kỹ năng của Zephys

– Bền bỉ (Nội tại:) Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương

– Đâm lao (Chiêu 1): Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 190/214/238/262/286/310 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 85/97/109/121/133/145 (+1.5 công vật lý) và làm chậm 25% tốc chạy kẻ địch

– Liên kích (Chiêu 2): Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 Công vật lý) sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi 35/39/43/47/51/55 (+0.14 Công vật lý) máu.

– Không kích (Chiêu 3): Zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây 370/460/550 (+1.4* Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm 30/45/60 (+0.13* Công vật lý) sát thương phép.

Hướng dẫn chơi Zephys

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 để vừa cấu rỉa máu đối thủ vừa hồi máu cho bản thân.

– Với nội tại, Zephys sẽ trở nên trâu bò hơn nhờ vào khả năng miễn thương (Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương).

– Chiêu cuối của Zephys khá mạnh trong giao tranh tổng. Hãy tận dụng chiêu này đánh trúng nhiều tướng địch nhất có thể.

– Các bạn cần phải ưu tiên tấn công xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Cách lên đồ Zephys

Cách lên đồ Zephys đi Top

5 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

5 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU: Hút máu +1.6%

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hoặc

Cách lên đồ Zephys đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu Zephys

Bảng ngọc Zephys

– Bảng ngọc Zephys đi Rừng

– Bảng ngọc Zephys đi Top

Phù hiệu Zephys

– Nhánh chính : Phù hiệu khu vực hỗn mang

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Lời kết

Bảng Ngọc Alice Mùa 16: Cách Lên Đồ Alice, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn / 2023

Admin – 22/04/2020 – 5,165 lượt xem

Alice – Tiểu Thần Thiện Lương là một trong những tướng hỗ trợ đáng chơi nhất nhì Liên Quân Mobile, với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu và rất dễ thương. Nhưng mang trong mình khả năng gây khó chịu đối với kẻ địch khi đối đầu, chẳng hạn: Làm choáng, buff giáp và tốc độ chạy cho đồng đội, và khó chịu hơn hết là chiêu cuối với khả năng làm chậm trên diện rộng.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Alice, lựa chọn ngọc bổ trợ Alicemùa 16 và cách chơi Alice thông qua bài viết Bảng ngọc Alice mùa 16: Cách lên đồ Alice, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

Nếu gặp Alice yếu cơ sẽ rất dễ bị Nakroth bắt lẻ

Kéo và hút rất khó chịu trong việc cứu lấy đồng đội của Alice

Là một người chơi Hỗ trợ, vào giai đoạn này anh em hãy giúp Rừng của mình canh bùa (thường là bùa đỏ) bên mình, tránh bị đối phương cướp rừng ảnh hưởng đến lượng kinh nghiệm của người đi rừng bên mình. Hoặc anh em có thể sang quấy rối rừng team địch, kéo dài thời gian hoàn thành vòng rừng của rừng đối phương. Nhưng hãy cẩn thận kẻo được “đi tàu bay về tế đàn”.

Trang phục Alice Nhà Chiêm Tinh

Ngoài nhiệm vụ làm “kiểm lâm” hoặc phá rừng team địch thì khi di chuyển ra đường đánh cùng Xạ thủ của mình, công việc của Alice bây giờ sẽ nhẹ nhàng hơn, chỉ cần tung kỹ năng làm choáng trúng đối phương để Xạ thủ cấu máu và bật lá chắn lui về.

Cách chơi Alice giữa và cuối game

Đến giai đoạn giữa game, lượng trang bị của Alice đã gần đủ và có được một lượng năng lượng khá nhiều cùng với thời gian hồi chiêu nhanh, anh em nên tận dụng điều đó để dùng kỹ năng quấy phá team bạn khiến team bạn lúng túng.

Trang phục Alice Bé Gấu Tuyết

Vào giao tranh, anh em hãy dùng kỹ năng làm choáng, tạo giáp của mình để bảo vệ cho đồng đội thật tốt. Chiêu cuối của Alice cực kỳ lợi lại, khi tướng địch vướng phải kỹ năng này sẽ gần như không thể di chuyển, giảm đi lượng kháng phép, và hơn hết là hứng chịu lượng sát thương từ team mình dồn vào.

Quan sát và lựa chọn không gian, thời gian tung chiêu hợp lý để tối đa hoá lợi thế cho team mình. Cần cân nhắc việc tấn công hay lùi, vì Alice không phải là một tướng đỡ sát thương nên anh em đừng quá hổ báo.

Mẹo và lưu ý khi chơi Alice

Là một tướng hỗ trợ nhưng Alice mang trong mình lượng máu khá khiêm tốn, nên anh em hãy giữ khoảng cách an toàn với đối phương, đừng tiến lại gần nhau kẻo làm nhau đau.

Sử dụng Lá chắn thời không để tạo khoảng cách an toàn cho bản thân và đồng đội.

Vụ nổ thời không là kĩ năng khá khó sử dụng nên anh em cần tập luyện 2-3 trận với máy trước khi tham chiến cùng đồng đội mình

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Alice!

Bài viết đề xuất:

Alice là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất. Đó là lý do cô thường từ chối trách nhiệm của mình, mà thích dành thời gian chơi đùa cùng chim muông hơn. Các vị thần hoàng đạo coi Alice như con của mình vậy. Ngây thơ, trong sáng và không có chữ “sợ hãi” trong từ điển của cô. Alice thậm chí không thể hoãn cái sự ham vui của mình lại được, dù là trước những vị thần hoàng đạo vĩ đại nhất. Nụ cười từ sâu thẳm trong cô có thể làm tan chảy trái tim sắt đá nhất. Nhưng đừng có ngốc nghếch mà đánh giá thấp cô, khi đồng minh hoặc Thánh Điện Tinh Tú cần đến, Alice như một quả cầu cuồng nộ đập tan bất kì kẻ thù nào dám cả gan động đến Thánh Điện. “Thà dây với Sư Tử còn hơn quấy rầy Ma Kết”. Một lời khuyên chân thành từ những kẻ đã bị Alice đánh bại. Nếu có 1 dịp nào đó đối đầu với Alice, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sức mạnh đang ẩn sâu trong một hình hài của 1 cô bé đáng yêu đó. “Nhanh nào! Đến chơi với tôi đi!”

@2021 – chúng tôi All Right Reserved

Bảng Ngọc The Flash Mùa 16: Cách Lên Đồ The Flash, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất / 2023

Barry Allen luôn luôn chạy với tốc độ hàng ngàn mét một phút – dường như không ai có thể làm anh ấy chậm lại. Điều đó đã bắt đầu từ cái ngày mẹ anh bị sát hại. Một khi đứa trẻ hiếu động này làm cho các giáo viên phát điên, toàn bộ năng lượng của Barry được tập trung vào một tâm trí duy nhất là tìm ra kẻ đã giết mẹ của mình. Lối đi của anh chọn đã đưa anh trở thành một nhà khoa học pháp y, và anh đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi công việc này. Khi một tia chớp kỳ lạ đánh vào phòng thí nghiệm, Barry đã hấp thụ toàn bộ sức mạnh từ Thần tốc lực, và trở thành Flash. Giờ đây, anh lên đỉnh những tòa nhà, xuyên qua đại dương, đi khắp thế giới để ngăn chặn những kẻ vi phạm luật pháp. Với tốc độ tiệm cận tốc độ ánh sáng, Barry đã khám phá sức mạnh tối hậu. Bằng sự quyết tâm và tập trung, Flash đã có thể học cách di chuyển qua các vật thể, tạo ra những vụ nổ siêu thanh chỉ bằng một cái đập tay – và không bao giờ thua cuộc. Nhưng khả năng của Flash lại được thử nghiệm bằng một sự kiện rất bất ngờ. Khi anh cố gắng cứu một nhóm học sinh khỏi một ngôi trường đang cháy, Flash đã đẩy khả năng của mình đến giới hạn, di chuyển quá nhanh đến mức anh bước tới đường giới hạn của tốc độ ánh sáng. Trong khi anh cố gắng cứu một đứa bé, Flash đã lọt vào trung tâm của Thầ tốc lực – năng lượng siêu nhiên bí ẩn đã kích hoạt các khả năng của anh và anh dần bị cuốn vào đấy. Dọc theo dòng chảy, biến dạng, các chiều không gian của Thần tốc lực, Flash đã phóng qua nhiều không gian, cho đến khi Flash dừng lại tại một vùng đất huyền diệu gọi là Athanor. Ban đầu, Flash than vãn khi mình bị bỏ lại trong thế giới đầy nguy hiểm này, nhưng ngay sau đó anh phát hiện nơi này có Thần tốc lực. Trong Athanor, Flash phát hiện ra những đầu mối tại Athanor thuộc về một những vị tướng Lokheim, nguồn cơn của việc Flash bị mắc kẹt trong Athanor. Flash đã tham gia cùng với các thành viên còn lại của Liên minh Công lý để khám phá những bí ẩn của Athanor và khôi phục Thần tốc lực. Khi bắt tay vào cuộc tìm kiếm, Flash dần khám phá ra bản tính thực sự của khả năng mà mình đang nắm giữ, và phát hiện này không chỉ dành cho Flash, nó dành cho tất cả mọi thành viên của Thần tốc lực.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Zephys Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!