Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Warwick Rừng Bá Đạo: Địch Thủ Lao Đao, Đếm Số Không Hồi Kết # Top 16 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Warwick Rừng Bá Đạo: Địch Thủ Lao Đao, Đếm Số Không Hồi Kết # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Warwick Rừng Bá Đạo: Địch Thủ Lao Đao, Đếm Số Không Hồi Kết được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Độ chống chịu mạnh, hồi phục máu cực tốt

Có khả năng truy đuổi kẻ địch một cách tuyệt vời

Khá dễ chơi

Đi Rừng không tốn máu

Khả năng đi gank đơn giản mà hiệu quả

Bảng ngọc Warwick đi rừng: Sẵn sàng tấn công – Mau lẹ

Bảng bổ trợ Warwick đi rừng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với vị tướng này khi tham gia chinh chiến tại Summoner Rift. Nó không chỉ giúp gã Quái Thú Sổng Chuồng gia tăng tốc độ đánh đáng kể mà còn trở nên mạnh mẽ và di chuyển nhanh nhẹn hơn ở khu vực sông.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn bảng Warwick rừng nào thì hãy tham khảo ngay gợi ý sau đây của chúng tôi:

Cách tăng bảng bổ trợ Warwick jungle – Nhánh chính Chuẩn xác: Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài.

Bảng ngọc của Warwick đi rừng – Nhánh phụ Pháp thuật: Cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng

Mau lẹ: Gia tăng hiệu quả của các kỹ năng lên tướng địch trúng chiêu. Đồng thời cộng 1% tốc độ di chuyển cho gã tướng.

Thủy thượng phiêu: Quái Thú Sổng Chuồng được nhận thêm tốc độ di chuyển, SMPT hoặc SMCK – phát huy công dụng ở khu vực sông.

Hệ ngọc phụ:

Tấn công: +10 % Tốc độ đánh

Linh hoạt: +9 Sức mạnh thích ứng

Phòng thủ: + 15 – 90 máu (theo cấp)

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho cách chơi Warwick đi rừng

Tốc biến: Mặc dù đã sở hữu sẵn lượng tốc chạy cao nhưng Warwick vẫn nên mang theo phép bổ trợ này để dễ dàng áp sát kẻ địch hay tạo nên những pha gank bất ngờ khiến chúng chẳng kịp trở tay.

Đưa Quái Thú Sổng Chuồng đến vị trí con trỏ mà người chơi chỉ định.

Thời gian hồi: 300

Phạm vi: 425

Trừng phạt: Đây là phép bổ trợ hữu ích thứ 2mà bạn cần lựa chọn khi muốn có cách chơi warwick top đi rừng hoàn hảo.

Gây 390 – 1000 lượng dame chuẩn lên một lính, quái rừng hoặc thú của đối phương. Trữ tối đa 2 sạc, mỗi cái khoảng 75 giây.

Thời gian hồi: 15 (75)

Phạm vi: 500

Thứ tự tăng chiêu chuẩn cho cách chơi Warwick đi rừng Bảng kỹ năng

Trong đó:

Mùi Máu (W): Bạn cần lên tối đa kỹ năng này đầu tiên để Warwick có thể dọn quái rừng nhanh và săn mồi tốt.

Tiếp theo là Cắn Xé (Q): Không chỉ giúp Quái Thú Sổng Chuồng gia tăng thêm sát thương mà còn hồi phục nhanh hơn.

Gầm Thét (E): Khống chế đối thủ cũng như giảm thiểu lượng dame mà gã tướng nhận phải. Chỉ lấy 1 điểm ở level3 và sẽ nâng max sau cùng.

Chiêu cuối Khóa Chết ®: cộng theo đúng cấp độ.

Tướng khắc chế Warwick Warwick mạnh hơn Tướng sử dụng nhiều với Warwick

Cách lên đồ cho Warwick đi rừng chuẩn tank mạnh nhất mùa mới

Cách lên đồ Warwick đi rừng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc gia tăng khả năng diệt quái, gây dame khủng, chống chịu tốt và duy trì sức chiến đấu bền bỉ cho Quái Thú Sổng Chuồng khi giao tranh.

Cách lên đồ của Warwick đi rừng đầu trận

Tận dụng số vàng ít ỏi có được ở đầu game cách chơi và lên đồ warwick, người chơi hãy sắm sửa ngay 2 món trang bị sau cho gã Quái Thú Sổng Chuồng đám gờm Warwick::

Rựa thợ săn:

Giá: 350 vàng

+8% hút máu đối với Quái rừng

Nội tại Duy Nhất – Vuốt: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên Quái rừng. Tiêu diệt được mục tiêu lớn sẽ nhận thêm 15 EXP.

Ngọc lục bảo:

Giá: 150 vàng

+50% tốc độ hồi máu gốc

Mắt vật tổ:

Giá: 0 vàng

Giới hạn chỉ 1 Phụ Kiện.

Kích hoạt: Tiêu tốn một lần sạc để đặt ra một cọc Mắt Xanh tàng hình tồn tại trong 60 – 120 giây. (tăng theo cấp độ)

Nhận thêm một lần sạc khoảng từ 180 – 120 giây, lên tới tối đa 2 lần sạc.

Mỗi người chơi chỉ có thể cắm nhiều nhất 3 Mắt Xanh trên bản đồ. Sau khi chuyển sang Máy Quét sẽ tạm thời vô hiệu hóa chức năng sử dụng Phụ Kiện trong 120 giây.

Hướng dẫn lên đồ cho Warwick rừng – Giày nào mới chuẩn?

Sau đó, người chơi sẽ chuyển sang giày Thủy Ngân hoặc Cơ động tùy vào từng tình huống hay diễn biến của trận đấu.

Bộ 6 trang bị cuối trận mạnh nhất cho Warwick đi rừng full tank

Nắm giữ vai trò Đấu sĩ đi rừng nên bộ trang bị đầy đủ của Warwick cần phải tập trung chủ yếu vào việc gia tăng sức mạnh công kích và độ chống chịu tốt trong combat tổng.

Chỉ như vậy, Quái Thú Sổng Chuồng mới nhanh chóng triệt hạ được mục tiêu và giành lợi thế lớn về cho team mình. Tóm lại, bộ trang bị 6 món cuối trận full tank mạnh nhất của gã tướng vùng Zaun cụ thể như sau:

Gươm truy tung phù phép Quỷ lửa:

Giày Ninja:

Rìu đại mãng xà:

Giáp tâm linh:

Giáp liệt sĩ:

Giá: 2800

+600 Máu

+50 Giáp

Nội tại duy nhất – Thiết Giáp: Khi Warwick đang di chuyển, nhận về những điểm cộng dồn Xung Lực. Khi gã tướng vùng Zaun đạt đủ 100 điểm cộng dồn thì được tăng tối đa tốc độ di chuyển lên 60.Điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng nếu Quái Thú Sổng Chuồng dính phải các hiệu ứng làm choáng, khống chế, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc trói chân.

Nội tại duy nhất – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực. Cụ thể là 1 Sát thương vật lý = 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng hết, sát thương vật lý gây ra được tăng gấp đôi.

Bên cạnh đó, mục tiêu bị làm chậm 75% cũng giảm dần trong một giây (chỉ áp dụng cận chiến).

Khiên băng Randuin:

Nội tại duy nhất – Thép Lạnh: Khi Warwick dính chiêu sẽ làm chậm Tốc độ Đánh của kẻ ra đòn đi 15%.

Kích hoạt duy nhất: Làm chậm Tốc độ Di chuyển của các đơn vị xung quanh đi 35% trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Hướng dẫn cách chơi Warwick đi rừng chất chơi mùa mới

Dọn rừng không tốn máu, chống chịu cực kỳ tốt và khả năng đi gank hiệu quả là những ưu điểm nổi bật nhất giúp Quái Thú Sổng Chuồng được lòng đông đảo game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, vì khá đuối sức khi tham gia giao tranh cũng như dễ dàng bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật mà gã tướng vùng Zaun khiến cho nhiều anh em tân binh còn e ngại .

Thấu hiểu điều đó, JBO xin hướng dẫn độc giả cách chơi Warwick đi rừng đơn giản nhưng siêu hay mùa mới như sau:

Cách đánh Warwick đi rừng hiệu quả đầu trận

Quái Thú Sổng Chuồng nên khởi đầu ở Blue (nếu thuộc phe Đỏ) hoặc Red (khi mang màu áo đội Xanh)

Sử dụng chuẩn xác Gào Thét (E) ở những bãi quái đông như Sói, Chim biến dị hay Người đá sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng sát thương nhận phải khá nhiều. Ngoài ra còn gây hoảng sợ diện rộng hiệu quả lên bè lũ lâu la của chúng.

Khi đi gank: luôn nhớ kích hoạt Thủy Thượng Phiêu trước để gia tăng thêm tốc độ di chuyển cho Quái Thú Sổng Chuồng. Đặc biệt là lúc chuẩn bị chiêu cuối Khóa Chết ®.

Cắm mắt ở những vị trí săn quái của bạn sẽ giúp hạn chế được việc bị người đi rừng đối phương hỏi thăm hay tình trạng cướp bóc đầu trận.

Cách chơi Warwick cuối trận đỉnh cao

Đừng ngần ngại chiến đấu với quân địch ngay cả khi bản thân lâm vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Bởi vì càng ít máu thì khả năng hồi phục của Warwick lại càng mạnh.

Hướng Dẫn Cách Chơi Leblanc Mid Bá Đạo Không Đối Thủ Mùa 11

Thông tin kỹ năng của Leblanc Nội tại – Ấn Ác Ý

Nội tại này giúp Leblanc gây sát thương lên kẻ địch chỉ với 1 chiêu thức. Khi triển khai nội tại cô nàng chỉ cần đánh dấu mục tiêu của mình trong vòng 4 giây. Sau đó phá ấn gây sát thương phép kết liễu đối thủ chỉ trong 1.5 giây. Tuy nhiên, nội tại này cũng có một khuyết điểm là không thể xảy ra cùng 1 đơn vị trong khoảng 5 giây.

Thông tin kỹ năng cần lưu ý của Leblanc

Quả Cầu Tan Vỡ

Khi muốn triển khai chiêu thức này cô nàng sẽ ném vào mục tiêu một quả cầu để gây nên sát thương phép. Khi quả cầu này tan vỡ Ấn Ác Ý sẽ được cường hóa và này sang các nội tại khác đã được bố trí gần đó như một chuỗi bom hẹn giờ. Sức mạnh khủng khiếp của quả cầu này có thể gây đến 80% sát thương lên lính.

Biến Ảnh

Biến ảnh có thể giúp Leblanc lướt nhanh đến vị trí đã định và gây sát thương phép lên đối thủ. Điểm lợi hại của chiêu thức này là Leblanc có thể nhanh chóng tái kích hoạt Biến Ảnh để trở về nơi bắt đầu chỉ trong 4 giây.

Sợi Xích Siêu Phàm

Khi muốn thực hiện chiêu thức này Leblanc sẽ tung sợi xích siêu phàm vào mục tiêu gây nên sát thương phép lên kẻ địch. Đồng thời sợi xích này sẽ giúp Leblanc giữ chân được kẻ địch của mình. Cứ mỗi 1.5 giây trôi qua kẻ bị sợi xích này trói sẽ phải chịu sát thương phép tăng dần lên.

Mô Phỏng

Với Mô Phỏng Leblanc có thể tạo ra một bản sao khác để cùng cô nàng tung ra chiêu. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu ứng của các chiêu thức tung ra sau đó cũng sẽ được nhân đôi. Biến ảnh này có thể tồn tại trong khoảng thời thời gian là 2.5 giây.

Lưu ý: Nếu Leblanc dùng kỹ năng Mô Phỏng lên chính bản thân nó thì sẽ tạo ra một thứ gọi là Hình Bóng Hoa Hồng.

Cách nâng skill leblanc hiệu quả nhất

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Leblanc chuẩn nhất

Ngoài ra nếu game thủ nào muốn chơi leblanc bá đạo hơn thì có thể sử dụng thêm combo của leblanc. Cách combo leblanc hiệu quả nhất các bạn có thể sử dụng là kết hợp chung với oneshot cộng với đúng các cấp độ. Trong đó leblanc combo với tuyệt chiêu cuối Mô Phỏng là combo leblanc mạnh nhất.

Giới thiệu bảng ngọc bổ trợ Leblanc mạnh nhất

Bảng bổ trợ của leblanc đi mid hiệu quả nhất

Bảng ngọc tái tổ hợp Leblanc đi SP

Ngoài ra các bạn cũng nên lên thêm bảng hỗ trợ leblanc tái tổ hợp vị trí sp để phòng ngừa và sử dụng trong các trường hợp nguy cấp. Ngọc bổ trợ leblanc tái tổ hợp đáng chú ý bao gồm Áp Đảo (ngọc chính), Pháp Thuật (ngọc phụ), ngọc siêu cấp Sốc Điện.

Bảng ngọc tái tổ hợp Leblanc đi hỗ trợ mùa mới nhất

Cách lên đồ Leblanc mid siêu đỉnh

Combo giúp leblanc full ap đi mid chuẩn và mạnh nhất là Quỷ thư Morello + Vọng âm của Luden + Trượng hư vô + Mũ Phù Thủy Rabadon + Đồng hồ cát.

Nếu Leblanc đi đường cùng các tướng tay dài và có khả năng cấu rỉa máu cao thì các bạn nên chuẩn bị cho cô nàng của mình Dây chuyền chữ thập.

Khi bạn muốn dùng Leblanc như một tướng tấn công chủ lực thì có thể cân nhắc mua thêm cho cô nàng này Quỷ thư Morello để tăng sốc sát thương.

Bình Máu và Nhẫn Doran là 2 trang bị thiết yếu không thể thiếu để giúp Leblanc hồi phục nhanh và tăng sát thương lên kẻ địch. Ngoài ra, game thủ còn có thể lên

Phép bổ trợ cho Leblanc bá đạo

Một trong những bí thuật mà các cao thủ rất ưa chuộng áp dụng giúp Leblanc trở nên nguy hiểm chính là phép bổ trợ. Hai trong số phép bổ trợ thường được lên nhất cho Leblanc là Thiêu đốt và Biến ảnh. Đây sẽ là bộ phép nâng Leblanc lên thành siêu tướng đáng gờm và là mối đe dọa lớn nhất lên đối thủ.

Hướng dẫn chơi tướng Leblanc chuẩn xác nhất Cách chơi Leblanc giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này hãy dùng ngay combo Quả cầu tan vỡ (Q) với đòn đánh tay để cấu máu đối thủ. Tiếp theo không để đối thủ kịp trở tay triển khai nhanh Biến ảnh (W) để kích hoạt nội tại gây sốc điện lên diện rộng. Đồng thời bồi thêm cho đối thủ vài cú đòn đánh tay phủ đầu để luôn giữ thế chủ động.

Giai đoạn giữa game

Ở vào khoảng cấp độ 6 bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu cuối một cách toàn lực. Đây cũng chính là lúc Leblanc khá cứng cáp và cân team tuyệt vời nhất. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để leblanc solomid. Tuy nhiên, để chắc ăn hơn trước đó bạn nên nắm được chắc cách combo leblanc. Các tuyệt chiêu của cô nàng này chỉ thực sự mạnh khi sử dụng kết hợp với nhau.

Bạn có thể dùng Biến ảnh (W) kết hợp với Mô Phỏng để đẩy lính nhanh. Nếu muốn sát thương địch từ xa thì cũng dùng được combo này cộng thêm một lần Biến ảnh nữa.

Cách chơi Leblanc giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là thời điểm mấu chốt để quyết định thành bại của team. Các cuộc combat lớn bắt đầu diễn ra với mật độ cao. Đây cũng là lúc Leblanc trở nên hữu dụng nhất. Trong chiến thuật chơi của đội nên giao solomid leblanc lên làm chủ lực. Bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ các skill ảo diệu của Leblanc để dứt điểm đối thủ.

Hãy nhắm vào các tướng yếu máu mà quăng Sợi xích siêu phàm (E) + Mô phỏng để kết liễu đối thủ dọn đường cho team tiến lên. Hoặc nếu bạn muốn chơi lớn thì đừng quên bộ combo skill siêu đỉnh của Leblanc là Biến ảnh + Quả cầu tan vỡ (Q).

Cách Chơi Cresht Liên Quân Bá Đạo Quét Sạch Mọi Kẻ Địch

Tìm hiểu về Cresht – Chiến Binh Thủy Quái:

Chiến Binh Thủy Quái Cresht xuất hiện chưa lâu nhưng đã được các game thủ vô cùng ưa chuộng. Cresht mang đến một cảm giác mới lạ về một vị tướng khổng lồ đáng sợ ngay từ vẻ bề ngoài. Game thủ nào cũng muốn sở hữu một vị tướng với sức mạnh trâu bò đúng không nào? Vậy nên Cresht được lựa chọn rất nhiều. Cresht có những khả năng nào đặc biệt?

Cresht là một tướng khiến nhiều người cảm thấy hoang mang bởi khả năng làm tăng giáp và làm chậm đối phương, tạo ra một lượng dame lớn. Cresht đa năng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau dù đó là vị trí đi rừng hay là hỗ trợ. Không chỉ thế, anh chàng Cresht còn có khả năng cơ động cực kỳ cao.

Cresht sở hữu những kỹ năng nào? Đinh ba thuỷ thần:

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Nhắc đến những chiến binh dưới nước, vũ khí đầu tiên mà bạn tưởng tượng đến chắc chắn là đinh ba. Cresht cũng sở hữu một chiếc đinh ba vô cùng mạnh, chỉ cần đập đinh ba vào đối phương sẽ gây một lực sát thương tới 360/435/510/585/660/735 (+0.80). Ngoài ra khi biến thành Thuỷ thần, vị tướng có vẻ ngoài hung dữ này cũng sẽ điên cuồng tấn công đối phương gây ra những sát thương vật lý nhất định.

Kỹ năng bọt bong bóng:

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Vì là thuỷ thần nên Cresht sở hữu triệt để những kỹ năng dưới nước, trong đó có kỹ năng bọt bong bóng. Cresht sẽ nhảy tới điểm đã định sẵn, tạo ra một cú nhảy và ngay lúc đó tạo ra một cơn sóng lớn có thể bảo vệ đồng đội khỏi sát thương vật lý. Không chỉ vậy, kỹ năng này cũng gây sát thương thêm cho kẻ địch.

Kỹ năng thủy thần:

Thời gian hồi chiêu: 40 giây

Với kỹ năng này, Cresht sẽ biến hóa trở thành một Thủy thần thực thụ, được trang bị lớp bảo hộ vững mạnh, có khả năng tạo ra một cơn đại hồng thủy quét sạch kẻ thù.

Nội tại Đại dương thịnh nộ:

Thời gian hồi chiêu: 0 giây

Các đòn đánh mà Cresht tung ra sẽ giúp vị tướng này tích lũy Nộ. Khi đạt đến mốc tối đa, Cresht có thể hóa thành Thủy thần và có khả năng làm chậm kẻ địch xung quanh, không những thế còn được tăng công vật lý.

Cách lên đồ Cresht đỉnh nhất:

Lên đồ tưởng chừng như là việc mà ai cũng có thể làm được, tuy nhiên, lên đồ sao cho hợp lý thì lại không hề đơn giản. Vậy để tìm hiểu về cách chơi Cresht Liên Quân một cách chính xác và cụ thể nhất, bạn cũng cần biết về cách lên đồ chuẩn xác, được khuyên dùng. Thứ tự lên đồ các game thủ có thể tham khảo là:

Giày Hermes: sử dụng giày Hermes giúp Cresht nhanh nhẹn hơn, tăng tốc chạy khi không gặp phải sát thương.

Khiên Asterion: giúp Cresht tăng sát thương cho kẻ địch và hỗ trợ giảm một phần sát thương cho đồng đội xung quanh.

Giáp cuồng nộ: game thủ co thể tranh thủ để tăng tốc chạy và gây sát thương.

Khiên huyền thoại: khi chịu phải đòn đánh, kẻ địch sẽ bị giảm tốc đánh và tốc chạy.

Huyết giáp: tăng 1200 máu, 200 giáp, phục hồi máu cực nhanh.

Áo choàng băng giá: khi Cresht dùng có thể gây sát thương vật lý trên diện rộng.

Cách chơi Cresht giai đoạn đầu game:

Nếu bạn di chuyển ra đường Rồng và có mang theo hồi máu ưu tiên bạn cần nắm bắt cơ hội, tăng kỹ năng bọt bong bóng rồi nhảy liên tục kỹ năng này vào xạ thủ của đội mình để tiếp thêm giáp và máu cho họ. Cresht không cần đánh quái mà chỉ cần đứng hưởng kinh nghiệm và vàng để level tăng dần lên, hết sức đơn giản đúng không nào.

Ngoài kỹ năng bọt bong bóng, bạn cũng nên dùng thêm đinh ba thủy thần rồi rút về. Khi dùng cả 2 kỹ năng này để rút về, bạn sẽ không bị gây dame và khi nhảy kỹ năng bọt bong bóng, có một tấm khiên được tạo ra. Tấm khiên này có thể đỡ được những đòn đánh nên bảo vệ cho Cresht rất tốt. Khi hóa thân thành thủy thần, bạn có thể thoải mái dùng Nộ vì khoảng thời gian đầu Nộ lên khá nhanh.

Cách chơi Cresht giữa và cuối game:

Để dành được chiến thắng, việc ăn Rồng, ăn Tà Thần, ăn trụ là điều mà Cresht không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khi ăn bạn cần đặc biệt lưu ý cẩn thận vì thời gian sẽ dễ bị cướp ngược.

Cresht có khả năng trở thành Thủy Thần, tuy nhiên, điều này vừa là điểm mạnh lại vừa là điểm yếu. Nếu biến hóa sai thời điểm, Cresht sẽ không thể biến lần hai nếu giao tranh ở hai thời điểm là liên tục.

Vì chơi với vai trò support nên Cresht cần bảo kê thật tốt cho xạ thủ và pháp sư để hai vị trí này có thể phát huy hết sức mạnh.

Khi Cresht biến thành thủy thần, team của bạn có thể tận dụng để núp bên dưới. Một đường sóng cũng sẽ được tạo ra khi Cresht biến hóa, lúc này, bạn cần tung kỹ năng chính xác nhắm đến đối thủ. Để cả team có thể đạt được kết quả tốt nhất, mỗi cá nhân trong team đều cần chú ý quan sát.

Cách Lên Đồ Gragas Guide, Cách Chơi Gragas Tank Đi Rừng Lmht Bá Đạo

Gragas Guide mùa này có khá nhiều thay đổi từ một vị tướng có sát thương phép cực lớn có thể tiêu diệt mục tiêu trong chớp mắt trở thành một vị tướng khá trâu bò, gây hiệu ứng lớn và có khả năng gây đột biến cao. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách chơi Gragas, cách lên đồ Gragas hiệu quả nhất để các bạn dễ dàng tham khảo cách chơi, giúp bạn phát huy hết khả năng cũng như sức mạnh có được từ vị tướng Gragas này.

Giai đoạn đầu trận:

Tận dụng một cách tối đa Giờ Khuyến Mãi Gragas để có được lượng máu hồi liên tục bằng cách cứ mỗi khi thời gian hồi Giờ Khuyến Mãi (Nội Tại) là bạn sẵn sàng một kỹ năng để sử dụng, giúp hồi máu cho Gragas Gragas.

Luôn để cho thùng rượu từ Lăn Thùng Rượu (Q) chuyển thành màu đỏ rồi mới cho nổ khi farm quái rừng, bởi vì đây là lúc mà chiếc thùng có được lượng sát thương cao nhất.

Giai đoạn giữa trận:

Cách chơi Gragas ở giai đoạn giữa trận có thể tạo những pha gank rất đột biến bằng cách sử dụng Thùng Rượu Nổ (R).

Khi đi gank: ngay ở thời điểm đối thủ bị choáng bằng Lấy Thịt Đè Người (E) hãy ném Thùng Rượu Nổ (R) nhích về phía trên chúng một tí, chúng sẽ bị đẩy về phía của bạn và đồng đội để gây sát thương tốt hơn.

Gây hỗn loạn giao tranh: Ném thẳng Thùng Rượu Nổ (R) vào chính giữa, nơi tiếp xúc với nhiều mục tiêu nhất có thể.

Rút lui bảo vệ đồng đội: Ném Thùng Rượu Nổ (R) về phía đối phương sẽ di chuyển đến để truy đuổi bạn và đồng đội, chúng sẽ bị hất về phía sau.

Giai đoạn cuối trận:

Sử dụng Lấy Thịt Đè Người (E) để lao vào + Thùng Rượu Nổ (R) để giải tán đám đông đồng thời quăng được ai về thì càng tốt.

Chờ khi đối phương lao vào rồi sử dụng Thùng Rượu Nổ (R) để chia cắt tiền tuyến và hậu tuyến của chúng, sau đó giải quyết hàng tiền tuyến của đối thủ. Lăn Thùng Rượu (Q) lúc này đóng vai trò như một kỹ năng ngăn chặn tốt hơn, bạn hãy ném nó ra khu vực mà đối phương sẽ lao tới để đội bạn có thêm thời gian để có các phương án tốt hơn.

Cách lên đồ cho Gragas

Hướng Dẫn Chơi Riven Cực Bá Đạo Chém Bay Mọi Đối Thủ

Tổng hợp các hệ bảng ngọc Riven Bảng ngọc hỗ trợ Riven Top/Mid

Ashe là một trong những tướng ra mắt sớm nhất LMHT và được nhiều người yêu thích. Biết cách lên đồ Ashe sẽ giúp anh em sớm hạ gục đối thủ một cách dễ dàng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven của Faker Bảng ngọc Riven rừng Chia sẻ hướng dẫn cách lên đồ Riven đơn giản

Riven sẽ khởi đầu trận đấu của mình với Khiên Doran hoặc Kiếm Doran tùy theo chất tướng mà bạn phải đối đầu. Bên cạnh đó, cánh lên đồ của Riven với bình máu sẽ giúp bạn trụ đường giai đoạn đầu tốt hơn.

Khi đã có cho mình một lượng tiền đủ ổn, bạn hãy về nhà và mua cho mình Gậy Hung Ác, Búa chiến để tăng lượng sát thương. Ngoài ra, trang bị thêm cho mình 1 Mắt kiểm soát để tránh bị rừng gank.

Tiếp theo đó, Riven cần lên đồ trấn phái bao gồm: Kiếm Ma Youmuu + Rìu Đen. Điều này sẽ giúp Riven có thêm thời gian hồi chiêu, máu và sát thương để đẩy đường, kết liễu đối phương.

– Cách lên đồ cho Riven Top: Vũ điệu tử thần + Kiếm Ma Yomuu + Rìu mãng xà + Rìu đen + giáp thiên thần.

– Cách lên đồ tướng Riven Rừng: Móng vuốt + Phù phép chiến binh + giáp thiên thần + Vũ điệu tử thần + Rìu đen.

Hướng dẫn chơi Riven siêu đơn giản

Riven là một vị tướng có lối chơi hết sức đa dạng và biến ảo, vì vậy người chơi cần nắm được những giai đoạn mạnh yếu trong game để phát huy vai trò của vị tướng.

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Khi bạn còn đang ở cấp độ đầu, nên tập trung vào farm lính để lên cấp và tích cho mình lượng vàng. Cố gắng bồi những đòn đánh xen kẽ để sử dụng kỹ năng được tốt hơn.

Ngoài ra, Riven có khả năng solo rất tốt trong giai đoạn đầu, vì vậy bạn có thể chơi hổ báo để đối phương phải dè chừng.

Tăng tốc ở giai đoạn giữa game

Lúc này, hãy đảm bảo bạn đã có cho mình những trang bị trấn phải. Sau đó, tiếp tục đẩy đường và hỗ trợ đồng đội của bạn bằng dịch chuyển.

Ngoài ra, với chiêu thức Q bạn có thể sử dụng để vượt địa hình nhỏ. Vì vậy, hãy tận dụng tốt để đi gank hoặc chạy trốn.

Tấn công ở giai đoạn cuối game

Riven sẽ cần phải gây được lượng sát thương lớn lên kẻ địch trong giao tranh. Cô nàng có thể làm choáng toàn bộ team địch để chủ lực bên bạn có thể dồn sát thương.

Khi đã bật chiêu cuối, hãy sử dụng sao cho trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Bởi vì, chiêu thức này có sát thương trên diện rộng rất lớn.

Mẹo chơi Riven

Bên cạnh cách lên đồ Riven, mẹo chơi vị tướng này sẽ giúp bạn phát huy được sức mạnh đáng gờm trong đi đường và giao tranh. Sau đâu là một số Combo Riven bạn cần phải học tập:

Cách Chơi Swain Bá Chủ Đường Trên Khiến Địch Khiếp Sợ

Bảng bổ trợ cho Swain là vô cùng quan trọng để tăng cường sức mạnh cho kẻ cai trị Noxus. Tướng Swain được xem là vị tướng cực bá ở đường Top nên bạn cần phải lên bảng Swain với nhánh ngọc chính là Pháp Thuật và nhánh ngọc phụ là Áp Đảo. Bảng bổ trợ Swain Top còn thể hiện một sự đẳng cấp của Nguyên Soái trước kẻ địch.

Nhánh chính trong bảng ngọc Swain là Pháp Thuật. Trong đó gồm có các viên ngọc như sau: Thiên Thạch Bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh, Cuồng Phong Tích Tụ.

Nhánh phụ trong bảng bổ trợ là Áp Đảo. Trong đó gồm có các viên ngọc như sau: Thu Thập Chiến Tích, Thợ Săn Tàn Nhẫn.

Cách lên đồ Swain Top chuẩn nhất

Cost: 1100 (800)

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Cost: 2550 (765)

+80 Sức mạnh Phép thuật

+20% Thời gian Hồi chiêu

+100% tốc độ hồi Năng lượng gốc

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Cost: 3200 (750)

+80 Sức mạnh Phép thuật

+300 Máu

Nội tại DUY NHẤT – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Cost: 2650 (1365)

+80 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép

Cost: 3500 (1050)

+100 Sức mạnh Phép thuật

+45 Giáp

Kích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Cost: 3800 (1265)

+120 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Hướng dẫn cách chơi Swain đường trên cực mạnh Cách chơi Swain đầu game

Guide Swain sở hữu 2 kỹ năng khống chế đó là (Q) và (W). Nhưng kỹ năng Tầm Nhìn Bá Chủ (W) lại phải cần 1 thời gian ngắn trước khi vùng trói chân xuất hiện. Nếu bạn dùng kỹ năng này một cách độc lập thì khả năng bạn miss là cực cao. Thường thì bạn sẽ dùng chiêu (Q) làm chậm trước rồi sau đó dùng (W) lên tướng địch. Như vậy sẽ đảm bảo cho pha trói thành công.

Combo Swain lúc này là dùng (Q) làm chậm + (W) để giữ chân + (E) + đánh thường nhằm gây sát thương.

Hướng dẫn Swain TOP giữa game

Giai đoạn này Swain rất cần có bùa xanh để thi triển Hóa Quỷ (R). Bạn cần phải bảo vệ khu vực bùa xanh tốt để chỉ bạn là người sở hữu. Kỹ năng (Q) có nhiều cách để dùng như sau:

Để tấn công: Combo như trên, tuy nhiên ngay khi bạn vừa tiếp cận tướng địch thì hãy bât (Q).

Để đẩy lính nhanh: Sử dụng (R) + (W) nhằm dọn dẹp lính. Sau đó bạn đi những đường khác hoặc là vào ăn quái rừng.

Def: Bạn dùng (R) để đẩy lính ngoài tầm đánh trụ của bạn. Việc này nhằm đảm vảo khả năng last hit tốt hơn.

Hồi phục: Khi lượng máu bạn còn thấp thì hãy dùng kỹ năng này để phục hồi.

Cách đánh Swain cuối game

Giai đoạn này thì cách chơi Swain là thu hút sát thương từ kẻ địch, cố gắng sống càng lâu càng tốt để lượng sát thương từ (R) được phát huy tác dụng. Bạn hãy kích hoạt (R) rồi lao vào đội hình đối thủ nhằm gây được càng nhiều sát thương thì càng tốt.

Sau đó, bạn kích hoạt guidegame Swain Đồng Hồ Cát Zhonya để hiệu ứng (R) được phát huy tác dụng. Đây chính là cách chơi Swain Top hiệu quả giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm trong những pha giao tranh. Hãy cẩn thận khi đối phương có Thiêu Đốt hoặc có các trang bị gây hiệu ứng Vết Thương Sâu. Bởi đó là những công cụ khắc chế hồi máu (R) của bạn đấy!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Warwick Rừng Bá Đạo: Địch Thủ Lao Đao, Đếm Số Không Hồi Kết trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!