Xu Hướng 3/2023 # Cách Chơi Và Lên Đồ Tướng Omen Liên Quân Mobile # Top 6 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chơi Và Lên Đồ Tướng Omen Liên Quân Mobile # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Và Lên Đồ Tướng Omen Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Omen Liên Quân là một tướng đấu sĩ mệnh danh là vua solo, có thể nói hiện tại thì chưa có tướng nào đủ bản lĩnh để 1 chọi 1 cùng Omen. Sở hữu nội tại vô cùng bá như làm chậm đối phương, tăng tốc độ đánh cho bản thân, khống chế và giảm sát thương của địch. Để phát húy tối đa sức mạnh của tướng Omen trong Liên Quân mobile bạn cần phải biết cách chơi, cách lên đồ cũng như bảng ngọc thích hợp. Vậy nên chúng tôi ngay sau đây sẽ chia sẻ cho anh em.

Bộ kỹ năng Omen

Nội tại: Sát khí Nếu các bạn đọc trong kỹ năng thì thấy rất dài, cho nên mình tóm tắt gọn cho bạn dễ nắm hơn: Omen tích lũy nội tại bằng cách đánh thường, khi đủ 5 điểm sát khí thì giúp tăng tốc độ đánh thường, tăng tốc chạy cũng như sát thương chuẩn.

Chiêu 1: Sát kiếm Chiêu này tương tự như các tướng Grakk hay Woman, kéo đối phương lại gần đồng thời gây 200 (+134) sát thương vật lý, và khiến đối thủ giảm 25% tốc chạy.

Chiêu 2: Sát niệm Giúp Omen tăng 50% miễn thương và 25% tốc độ chạy. Chiêu này có đặc điểm hay nữa là các đòn đánh thường của kẻ địch sẽ bị bắn ngược về ( có thể hiểu là bị phản đòn như trong võ lâm 1), kẻ địch giảm 50% tốc độ chạy.Chiêu 3: Sát vực Đây là chiêu khiến Omen trở nên mạnh mẽ và cũng là lý do để có được danh hiệu vua solo. Dùng Sát vực trúng địch sẽ gây sát thương vật lý, giảm sát thương gây ra, và đặc biệt giữ địch không thể chạy trong 5 giây. (5 giây này là đủ để kết thúc kẻ địch)

Thứ tự tăng chiêu:

Bảng bổ trợ Omen

Bảng bổ trợ thích hợp cho Omen là tốc biến giúp tướng này cơ động trong giao tranh hay giữ được sinh mệnh lâu hơn bằng cách chạy trốn.

Bảng ngọc cho Omen Liên Quân

Cách khắc chế Ngộ Không trong Liên Quân đậm nét sát thủ

Ở đây dù Omen là đấu sĩ nhưng mình dùng bảng ngọc của vị tướng sát thủ luôn, lý do là ở thời gian đầu cần tốc đánh, dùng bảng ngọc Omen cấp 3.

Ngọc đỏ: Các bạn ép

5 viên tỷ lệ chí mạng 0.5%, tốc đánh 1.6%

5 viên tỷ lệ chí mạng 1.6%

Ngọc tím: Các bạn dùng

7 viên hút máu 1.6%

3 viên tốc chạy 1%, tốc đánh 1%

Ngọc lục:

Tất nhiên là 10 viên công vật lý 0.9 và xuyên giáp 6.4

Giải thích: Bảng ngọc ở giai đoạn đầu hơi yếu nhưng bù lại tốc độ đánh và sẽ rất lợi hại khi gần về cuối game, với lại tăng tốc độ đánh sẽ giúp Omen nhanh tích lũy được điểm sát khí.

Cách lên đồ Omen Liên Quân mobile

Cách chơi tướng Omen Liên Quân tóm gọ đối phương

Ngoài ra còn mình còn chia sẻ hướng dẫn những vị tướng khác như cách chơi Tulen trở thành vị pháp sư mạnh nhất Liên Quân, cách lên đồ Liliana chuẩn không cần chỉnh, hướng dẫn tướng Tel’Annas là một xạ thủ số 1

Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 18

Omen là một tướng đấu sĩ được mệnh danh là trùm solo trong Liên Quân Mobile. Sở hữu nội tại vô cùng bá đạo, có thể nói Omen là một vị tướng khá toàn diện. Omen có các kỹ năng cấu rỉa máu tốt, kéo và khống chế mục tiêu, và còn sở hữu một lượng sát thương vô cùng lớn. Khi bị util của Omen trói, nếu không có đồng đội cứu kịp thời thì Ad, Ap, thậm chí cả đấu sĩ phải ngậm ngùi đưa mông cho Omen quất mà thôi. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Omen, bảng ngọc Omen và cách chơi Omen Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Omen Liên Quân Mobile

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng 60 (+5 mỗi cấp) tốc chạy và 25 + (+1.8 mỗi cấp)% tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm 60 (+12 mỗi cấp) sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

Phân tích:

Với nội tại này, mỗi đòn đánh thường thứ 5, Omen sẽ được tăng cả tốc chạy lẫn tốc đánh kèm khả năng gây sát thương chuẩn đồng thời giảm thời gian hồi chiêu. Chưa kể còn có tỷ lệ x2 đòn cường hóa, nếu tận dụng tốt nội tại thì các đòn đánh của Omen sẽ rất đau. Các bạn lưu ý nên đánh lính và quái để tích đủ nội tại rồi hãy lao vào trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200/240/280/320/360/400 (+0.8 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5/1.7/1.9/2.1/2.3/2.5 giây.

Phân tích:

Đây là kỹ năng gần giống với chiêu kéo của Grakk. Nhưng phạm vi chiêu không được dài như Grakk, thời gian xuất chiêu cũng nhanh hơn. Yêu cầu định hướng tốt nếu muốn bắt mục tiêu. Các bạn nên nấp bụi để sử dụng chiêu kéo chuẩn xác.

Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng 50/54/58/62/66/70% miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí.

Phân tích:

Đây là chiêu thức rất bá đạo của Omen khi có thể gây ra rất nhiều hiệu ứng: miễn thương và tăng tốc chạy của bản thân, làm chậm tốc chạy kẻ địch. Gây ra sát thương chuẩn cùng khả năng phản lại sát thương gánh chịu. Chiêu thức này có thể dùng khi combat, hay bị đối thủ dồn sát thương. Omen không yếu nên các bạn có thể thoải mái hổ báo bất cứ lúc nào. Nếu bị dồn sát thương, hãy bật chiêu 2 và quẩy nát team bạn.

Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400/500/600 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Phân tích:

Đây là chiêu thức khóa đối thủ trong 1 phạm vi và không thể trốn thoát. Chiêu cuối này một khi tung ra thì các bạn sẽ không thể thoát được. Trừ khi sử dụng các kỹ năng hay phép bổ trợ trước thời gian Omen tung chiêu cuối. Joker, murad, airi, zill, chaugnar… hay các phép bổ trợ như thanh tẩy, bất tử.. phải dùng kỹ năng trước khi bị khóa lồng nếu không sẽ không có tác dụng.

Thứ tự tăng chiêu Omen

Đối với đấu sĩ sát thủ như Omen thì Bộc Phá hoặc Trừng Trị là 2 sự lựa chọn ưu tiên. Đi solo Top ưu tiên sử dụng bộc phá để có thể kết thúc mục tiêu trong những pha giao tranh cận chiến. Chọn vị trí đi rừng tất nhiên cầm Trừng trị.

Bảng ngọc cho Omen liên quân

Lên bảng ngọc cho Omen đi top

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% Tím III: 4 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% + 6 Viên Hút máu +1.6% Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Omen đi top

Phù Hiệu Cho Omen

Omen cần bộ phù hiệu vừa có khả năng tăng sát thương đòn đánh thường vừa có khả năng chống chịu. Phù hợp nhất là phù hiệu Tháp Quang Minh và phù hiệu Vực Hỗn Mang.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Omen: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công.

Hướng dẫn cách chơi Omen Liên Quân

Omen giai đoạn đầu game:

Omen cực mạnh giai đoạn đầu nên cứ tự tin trao đổi chiêu thức và tích cực farm rừng, lính nhanh chóng lên lv2. Khi đã có Sát niệm Omen tăng khả năng chống chịu, hãy bật nó trước khi giao tranh giúp Omen giảm bớt chống chịu và phản ngược về lại mục tiêu.

Khi lên lv 4 bạn đã có Sát vực, đây là kĩ năng khá khó chịu khi mục tiêu bị trói trong vòng tròn và không thể chạy trốn trong 5s. Sau khi trói đối phương chém thường liên tục, sau đó Sát niệm nhằm tăng chống chịu và giảm sát thương. Nếu chưa thể kết thúc mục tiêu, dùng Sát kiếm để kéo mục tiêu về phía mình và đánh thường.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game, sau khi đã lên được Kiếm Fafnir tốc độ đánh của Omen tăng cao. Khi đó việc tay đôi với bất kì tướng nào cũng đều dễ dàng nhờ kích hoạt nội tại liên tục. Khi giao tranh nên chọn mục tiêu chủ lực. Khóa bằng Sát vực và tấn công thường liên tục để kết thúc mục tiêu (Hoặc có thể chọn cách đẩy trụ Top nhằm tạo lợi thế cho team)

Thời điểm cuối trận một chủ lực đối thủ bị khóa trong 5s chắc chắn sẽ bốc hơi nhanh chóng bởi sát thương của Omen. Có thể khôn khéo dụ mục tiêu vào trụ và khóa bằng Sát vực. Đây cũng là một kĩ năng của Omen gây khó chịu bậc nhất.

Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Kể cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm mục tiêu của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen thì các kiện tướng dùng Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải

Omen và là cặp bài trùng ăn ý khi đi với nhau. Khả năng khống chế của 2 vị tướng này khiến đối phương gặp nhiều khó khăn trong các pha giao tranh.

– Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương.

– Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.

– Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen. Nên các bạn ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn.

– Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu. Các bạn nên đảo lane gank phụ đồng đội. Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương.

Combo của Omen:

Combo của Omen cũng không phức tạp lắm. Khi tích lũy 4 điểm sát khí thì dùng chiêu 2 áp sát và đánh thường liên tục. Sau đó dùng chiêu 1 kéo các kiểu. Nếu tướng địch bỏ chạy thì dùng chiêu cuối giữ lại và kết thúc.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Omen Mùa 18

Bảng Ngọc cho Omen liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Omen liên quân mùa 18:

Lên Đồ Omen Mùa 18 Đi Top

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Omen Liên Quân Mùa 19

Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Mortos Chi Tiết Nhất Trong Liên Quân Mobile

Vậy Mortos có gì đặc biệt mà nhiều game thủ lựa chọn như thế?

Đầu tiên Mình sẽ phân tích ưu và nhược điểm của Mortos để áp dụng cách chơi và cách lên đồ cho đúng nhất.

Dame của Mortos thì chỉ ở mức khá thôi, không nổi trội cho lắm.

Vậy khi nhìn bảng thuộc tính của Mortos chúng ta biết được ưu và nhược điểm của Mortos như sau:

1. Ưu điểm: Máu nhiều, chạy nhanh, giáp khỏe.

2. Nhược điểm: Dame không cao.

Vậy, từ cách phân tích ưu và nhược điểm của Mortos chúng ta đã tiếp cận được một phần cách chơi cũng như cách lên đồ giúp Mortos phát huy hết khả năng.

HIỆU ỨNG KỸ NĂNG

Nhắc đến hiệu ứng kỹ năng, thì đây là một phần vô cùng quan trọng để giúp hoàn thiện hướng lên đồ cho bất kỳ vị tướng nào trong Liên Quân Mobile.

Bây giờ chúng ta sẽ phân tích hiệu ứng kỹ năng của Mortos.

a/ Skill gây sát thương vật lý và có hiệu ứng làm chậm tốc chạy của kẻ địch lên đến 90% kéo dài 1 giây.

b/ Sau khi kẻ địch trúng chiêu, các cú đánh thường tiếp theo của Mortos có hiệu ứng gây sát thương phép tương đương với 1% máu của nạn nhân.

Vậy skill thứ 2 của Mortos là Lời Nguyền Tử Vong có đến 2 kiểu gây sát thương, đó là: Sát thương vật lý và sát thương phép.

Như thế ngoài trang bị tăng công vật lý, các Bạn còn phải tăng công phép cho Mortos, như thế mới hoàn thiện được.

Đây là một skill gây sát thương phép như thế chúng ta đã biết được một skill gây sát thương phép nữa.

Đọc đến đây chắc nghĩ tướng Mortos là tướng “lai” phải không Bạn nhỉ?

Vậy đây là một skill gây sát thương vật lý.

5/ Kết

Vậy theo phân tích hiệu ứng kỹ năng của Mortos, chúng ta biết được Mortos sẽ lên đồ theo hướng công phép và công vật lý.

Vì Mortos có lượng máu lớn và giáp khá trâu, nên Mình cũng phải thêm 1 vài trang bị phòng thủ để phát huy hết ưu điểm này.

Ngoài ra skill 3 của Mortos rất mạnh, nên tăng dame càng to càng có lợi, vì thế nên tận dụng tối đa slot trang bị để tăng sức mạnh cho skill này.

Với hướng phân tích hiệu ứng kỹ năng như trên, chúng ta sẽ đi vào phần cách lên đồ cho Mortos, để biến Mortos thành kẻ bất bại trong liên quân Mobile.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO MORTOS

Ở phần này Mình sẽ phân tích cụ thể, để các Bạn nắm được, như thế, Bạn có thể hình dung ra được cách lên đồ của bất kỳ vị tướng nào trong liên quân Mobile.

Điều này rất thích hợp với hướng phân tích các hiệu ứng kỹ năng và thuộc tính của Mortos như trên.

Vì sao lại lấy dòng này?

Các Bạn biết đấy, hiện này các hiệu ứng khóa và không chế được sử dụng rất nhiều trong Liên Quân, nên Giày Hermes là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Tận dụng sức mạnh của Skill 3 sẽ làm Mortos mạnh hơn rất nhiều, như thế Bạn sẽ chiếm được ưu thế khi giao tranh tổng hợp.

Với Vương Miện Hecate, sẽ giúp Mortos trâu hơn bao giờ hết, với các hiệu ứng làm giảm % giáp phép, và tăng % công phép, giúp cho những cú đánh của Mortos cực mạnh.

Khiên huyền thoại giúp tăng max giáp đồng thời giảm tốc đánh và tốc chạy của kẻ địch, giúp Mortos không chế để kẻ địch không thể phát huy hết dame của chúng.

Vì nếu Bạn lên đến slot cuối, thì chắc trận đấu sẽ kéo dài, như thế rất không tốt.

Đối với Nanh Fenrir thì đây là một trang bị vô cùng lời hại, Nanh Fenrir gây sát thương theo phần trăm máu, vì thế nếu Bạn lên trang bị này thì Bạn rất là bá đạo.

KẾT

Như thế chúng ta đã biết được cách lên đồ cho Mortos rồi, không biết các Bạn có ý kiến gì không?

BẢNG NGỌC CHO MORTOS

Vì công phép hạn chế trong một skill thôi, vì vậy theo ý kiến cá nhân mình nếu chọn ngọc lên phép thì cũng không phát huy được gì nhiều.

CÁCH CHƠI MORTOS TRONG LIÊN QUÂN MOBILE

Đối với một tướng có máu nhiều như Mortos thì hãy tránh xa những pháp sư rỉa máu khủng như Mganga.

Ngoài ra 1 điểm lưu ý như sau:

Khi lên đồ, cho Mortos Bạn nên lên Full Kiếm Ngắn (+20 công vật lý), và đồi giày.

Tức là sao? Nhiều Bạn đọc đến đây chưa hiểu lắm phải không?

Tức là Bạn lên 5 slot trang bi là Kiếm Ngắn, 1 slot trang bị là giày.

Khi Bạn lên như thế này là tiết kiệm được thời gian trôi tiền, và có dame to hơn trong khoản thời gian chờ tiền.

9 Vị Tướng Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen Trong Liên Quân

Bạn đã biết trong liên quân mobile có những tướng khắc chế Omen nào chưa? Nếu đi đường Ceacer bạn từng bị Omen ép cho không thở nổi vì khả năng tay đôi của hắn quá trâu hãy chọn 1 trong 10 vị tướng đề cử sau của mình. Chắc chắn những tướng solo thắng omen này sẽ giúp bạn giành lại đường Ceacer của mình và giành lại lợi thế cho team đó.

Amily

Trong liên quân mobile để khắc chế Omen việc chọn Amily là điều thường thấy nhất. Đây là một vị tướng đi đường tay đôi trên cơ hoàn toàn Omen, combat team cũng rất đáng sợ. Amily dễ chơi, trâu bò, khắc chế hiệu quả, giá bán 18 888 vàng.

Điểm khắc chế: Combo của Amily giúp cô nàng gây nhiều sát thương hơn có cả khống chế choáng chậm. Khi bật chiêu cuối tăng sát thương, khả năng miễn thương cộng với phù hiệu Ma tính chiêu hồi nhanh chắc chắn Amily giành chiến thắng khi solo với Omen.

Florentino

Florentino là đấu sĩ hàng đầu liên quân, mặc dù giảm sức mạnh nhiều lần nhưng vị tướng này vẫn có khả năng solo tay đôi thậm chí cân 2, cân 3 một cách đơn giản. Tuy nhiên đánh Florentino rất khó đòi hỏi người chơi cần tập luyện rất nhiều mới có thể sử dụng được.

Yena

Yena là một tướng có combo 7 kỹ năng trong liên quân mobile. Nếu dùng chuẩn thì lượng sát thương từ Yena sẽ cực khủng, cô nàng còn có khả năng câm lặng, làm chậm, hất tung, đẩy lùi. Quá khủng khiếp phải không nào! Tuy nhiên giống với Florentino đây là một vị tướng rất khó chơi hãy luyện tập thật nhiều trước khi vào đấu hạng.

Điểm khắc chế: Tung combo 7 chiêu thức một cách chính xác sẽ giúp Yena khắc chế hoàn toàn Omen hay bất kỳ tướng nào. Nếu ăn trọn sát thương chắc chắn Omen sẽ ngấp ngoải hoặc lên bảng đếm số luôn

Veres

Veres là tướng rất mạnh khi đi đường Ceacer. Vị tướng này có khả năng gây sát thương lớn, hồi máu trâu, combat cực mạnh mặc dù chỉ lên tank. Đặc biệt chiêu 1 sẽ làm choáng, chiêu 2 có thể đẩy hoặc kéo kẻ thù, rất khó chịu.

Điểm khắc chế: Khả năng hồi máu và gây sát thương từ nội tại (4 điểm) là cách Veres khắc chế, outplay Omen cũng như rất nhiều tướng đi đường Ceacer khác. Chưa hết khi bị áp sát hãy tung chiêu 2 để đẩy Omen ra ngoài rồi choáng lần 2 bằng chiêu 1, như vậy Omen sẽ không thể gây sát thương lên bạn.

Errol

Errol là tướng bắt vào đội hình đằng sau của team địch cực tốt. Chiêu cuối không thể chọn làm mục tiêu nhảy thẳng vào team địch phía sau, bỏ qua tank khiến xạ thủ và pháp sư bên kia rất sợ vị tướng này.

Điểm khắc chế: Nội tại của Tay ác ma khiến Errol càng đánh càng mạnh không hề thua kém gì Omen. Chưa hết tích đủ điểm nội tại bổ chiêu 2 Tay đại đao chuẩn xác sẽ khiến Omen hoặc bất kỳ kẻ địch nào sẽ bốc hơi một cây máu. Để khắc chế Omen 100% bạn cần bổ Tay đại đao khi Omen đã hết chiêu 2.

Richter

Richter là vị tướng không quá khó để thành thục. Điểm mạnh của tướng này là khả năng dồn sát thương tốt, khống chế khó chịu, combat quấy phá rất mạnh. Một vị tướng phối hợp với nhiều đội hình một cách hiệu quả. Tuy nhiên tiền hơi đắt tận 25 888 vàng.

Điểm khắc chế: Tung chuẩn combo khi có Gươm xanh (đứng trong bụi cỏ) để hất tung 2 lần sẽ giúp Richter gây ra một tấn sát thương mà không bị kẻ địch chạm vào. Một điểm nữa là chiêu 2 công thủ toàn diện sẽ miễn sát thương outplay mọi kỹ năng và mọi tình huống nếu tung chuẩn xác.

#7 Enzo

Enzo cực mạnh thường được đi rừng, tuy nhiên nếu đem ra top để khắc chế omen thì cũng là quyết định khả thi. Với chiêu 2 (Câu hồn) chính xác, Enzo sẽ gây sát thương, khống chế thả diều không thể động đến một cọng tóc của tướng này.

Điểm khắc chế: Dùng chiêu 2 (Câu hồn) chính xác và kết liễu Omen là cách chơi cũng như cách khắc chế Omen của Enzo cực hiệu quả. Tuy nhiên tướng này cũng rất khó chơi cần luyện tập nhiều.

Lữ Bố

Lữ Bố là tướng solo đương Ceacer từ những phiên bản đầu của liên quân mobile. Với chiêu cuối hồi máu như siêu nhân Lữ Bố dễ dàng đè đường rất nhiều đối thủ trong đó có Omen. Không chỉ hồi máu sát thương từ vị tướng này còn rất lớn. Nếu dồn dame chuẩn Omen sẽ bốc hơi nhanh lắm đấy.

Điểm khắc chế: Sử dụng chiêu cuối Chiến thần hồi máu là cách khắc chế Omen của Lữ Bố. Không chỉ vậy việc duy trì nội tại (tăng tốc đánh) bằng cách tung chiêu thức, đánh thường rồi tung chiêu thức sẽ khiến Lữ Bố luôn luôn đánh nhanh hơn đối thủ.

Rourke

Rourke được sử dụng đi rừng nhiều hơn là đi top. Tuy nhiên nếu bạn hết sự lựa chọn hoặc muốn chơi một trận đấu mới lạ hãy mang Rourke ra đường Ceacer để khắc chế Omen.

Điểm khắc chế: Sát thương từ nội tại của Rourke là chưa đủ để khắc chế Omen. Để chắc kèo hãy đợi lên cấp 4, với chiêu cuối Càng chiến càng hăng không thể khống chế khiến Rourke gây ra sát thương nhỉnh hơn so với Omen từ đó đè được tướng này.

Aleister

Aleister không sử dụng đi đường Ceacer, tuy nhiên nó cũng là một con bài khắc chế những tướng đi top quá khó chịu như Omen. Aleister đi mid cũng rất tốt, khống chế cực khó chịu, đây là con bài khiến những sát thủ, tướng lao vào team địch phải trả giá đắt khi quyết định lao lên.

Điểm khắc chế: Chiêu cuối chuẩn xác khiến Omen đứng như bao cát cho cả team đánh là cách khắc chế không chỉ Omen mà bất kì tướng băng vào nào của đối phương.

Kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Và Lên Đồ Tướng Omen Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!