Xu Hướng 12/2022 # Cách Chơi Và Lên Đồ Dr. Mundo Ở Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 13 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Chơi Và Lên Đồ Dr. Mundo Ở Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Và Lên Đồ Dr. Mundo Ở Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách chơi Dr. Mundo đi rừng hiệu quả trong LMHT

Mundo là một sự lựa chọn tốt cho vị trí đi rừng. Gã cuồng nhân xứ zuan này có khả năng ăn lính nhanh, hồi máu tốt giúp trụ lại lâu trong rừng. Với việc lên những trang bị nghiêng về phòng thủ thì về cuối trận Dr. Mundo có thể là một tanker hiệu quả. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chơi Dr. Mundo ở vị trí đi rừng trong LMHT.

Cách đánh dr. Mundo khi chơi đi rừng trong LMHT

Tăng kỹ năng W nỗi đau cháy bỏng đầu tiên khi đi rừng.

Bạn có thể ăn bùa xanh hoặc bùa đỏ trước. Nhưng ăn bùa đỏ thì tốt hơn với khả năng đốt lính khi có hiệu ứng. Hãy kêu gọi đồng đội để có thể ăn nhanh.

Cuộc đi săn có thành công hay không là nhờ vào khả năng đọc bản đồ và kỹ năng Q dao phay nhiễm khuẩn. Do vậy hãy đợi đối phương lên cao và gank. Nhớ luyện tập nhiều để có thể sử dụng dao phay nhiễm khuẩn hiệu quả nhé. Tuy nhiên không nên nâng sớm kỹ năng này bởi vì tốn máu nhiều khi sử dụng và ăn quái rừng chậm. Chỉ khi nào cần thiết đi gank mới nâng.

Nhớ mua mắt đểm cắm những vị trí quan trọng. Nếu có lợi thế thì hãy ăn quái rừng của đối phương. Chừa lại 1, 2 con quái nhỏ để làm chậm quá trình đi rừng của đối phương.

Khi có bùa lợi trên người thì ngoài việc đi gank thì bạn cũng phải chú ý lượng máu của chính mình để tránh bị bắt và mất bùa về phía đối phương.

Mundo tank rất khỏe khi có trang bị nên hãy luôn đi trước và về sau. Khi combat nhớ đuổi theo vô hiệu hóa ad carry của đối phương. Tuy nhiên cũng nên giữ vị trí hợp lý để khỏi bị chia cắt với đồng đội của mình.

Về cuối game hãy đi đầu trong các tình huống combat. Hãy chọn vị trí tốt để có thể phát huy hiệu quả khả năng đỡ đòn của mình. Đó là những chú ý để có cách chơi Mundo hay khi đánh ở vị trí đi rừng.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Dr Mundo đi rừng

Bộ trang bị nên lên khi sử dụng tướng Mundo đi rừng. Ưu tiên dọn lính nhanh đầu trận và khả năng chịu đòn về cuối trận.

6 trang bị cuối trận cho mundo đi rừng

Với những trang bị như thế này thì Mundo rất trâu và khỏe. Ngoài ra có giáp thiên thần giúp Mundo hồi sinh được 1 lần.

Video hướng dẫn cách chơi Mundo đi rừng hay, huong dan cach choi mundo di rung hay

Hướng dẫn cách đánh jax đi rừng LMHT

Hướng dẫn cách lên đồ cho jax đi rừng

Rank Là Gì Và Cách Leo Rank Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game online có số lượng người chơi đông đảo nhất trên toàn thế giới, game có rất nhiều chế độ chơi với nhiều hình thức chơi. Nhưng để phân ra năng lực thực sự của từng người chơi thì game đã hình thành nên cơ chế đấu xếp hạng.

Rank là gì

Khi lần đầu thi đấu xếp hạng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thi đấu 10 trận thủ tục để tiến hành xác định chỉ số MMR (hay ELO theo cách gọi cũ) của bạn. Càng thắng nhiều, khả năng leo lên bậc bạc và vàng càng cao trong lần đầu tham dự.

Mỗi khi kết thúc một trận đấu thủ tục, bạn sẽ nhìn thấy ngay sự thay đổi trong hạng của mình, điều này sẽ giúp cho bạn dễ định hình về bậc xếp hạng của mình hơn sau khi kết thúc 10 trận đầu tiên. Thêm nữa, giành chuỗi chiến thắng càng nhiều, bạn hoàn toàn có thể ‘nhảy cóc’ trên bảng xếp hạng đó.

Hiện tại trong trò chơi đang chia thành hai hình thức đấu hạng đó là: Chế độ xếp hạng đơn/đôi và Chế độ xếp hạng động. Riot Games đã chính thức tách biệt 2 chế độ này từ cách đây vài mùa giải. Mỗi một chế độ chơi sẽ có một hệ thống điểm và quản lý ELO ẩn riêng biệt. Nói một cách đơn giản, xếp hạng đơn/đôi là chế độ thi đấu một mình hoặc cùng 1 người bạn. Xếp hạng động là hình thức thi đấu nhóm 1,2,3,5 người. Ngay khi bắt đầu tìm trận đấu, hệ thống sẽ tự động tính toán hệ số ELO giữa tất cả các người chơi để tìm đối thủ phù hợp nhất.

Trong trò chơi hiện đã chia thành 9 bậc rank khác nhau, được xếp theo điểm ELO lần lượt từ thấp đến cao: Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và Thách Đấu.

Mỗi một trận thắng trong chế độ xếp hạng sẽ cung cấp cho người chơi một số điểm xếp hạng (LP) nhất định và tất nhiên người chơi sẽ bị trừ điểm nếu thua. Cứ mỗi 100 điểm ở mỗi bậc, người chơi sẽ được thi đấu một loạt trận thăng cấp.

Trận thăng cấp sẽ là Bo3 nếu đó là chuỗi nâng bậc và Bo5 đối với chuỗi nâng hạng. Nếu người chơi không hoàn thành được loạt trận thăng cấp đó, hệ thống sẽ trừ một lượng điểm nhất định tùy thuộc vào chỉ số ELO của người chơi. Ở các rank từ vàng trở xuống, hệ thống sẽ tặng cho người chơi một trận thắng miễn phí nếu đã không hoàn thành được một chuỗi trận thăng bậc/hạng trước đó.

Cách leo rank hiệu quả

Cấm tướng và chọn tướng

Thường thì người chơi sẽ chọn cấm những con tướng mình ghét, tuy nhiên Gamewiki khuyên các bạn nên chọn cấm những con tướng khắc chế tướng mà bạn định chọn, như thế sẽ giúp các bạn dễ dàng chiến thắng khi ở giai đoạn đi đường.

Nên lựa chọn cấm những con tướng đang rất mạnh ở meta hiện tại và có tỉ lệ thắng cao, từ đó tránh được việc con tướng đó sẽ rơi vào tay đối phương hoặc nên chọn cấm những con tướng khó chơi để tránh việc nó rơi vào chính tay của đồng đội mình và từ đó bị feed mạng

Về việc chọn tướng thì Bạn có thể sử dụng một vị tướng để chơi ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên tốt nhất nên lựa chọn tướng phù hợp và chơi thuận tay nhất. Khi bạn chọn tướng không nên chọn những con tướng thua đường tướng của đối phương vì như thế bạn sẽ bị đì cả ván đấu thậm chí còn feed mạng.

Nên chọn những con tướng đang mạnh ở meta hoặc những con tướng có tính khắc chế tướng của đối phương một cách mạnh mẽ từ đó giúp bạn thắng đường và có thể đi gank các đường khác. Khi chọn tướng thì bạn nên chọn những con tướng phù hợp với đội hình của team mình từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho team.

Kiểm soát bản đồ và di chuyển hợp lý

Kiểm soát bản đồ

Mỗi người trong một ván đấu có thể mua cho mình 02 con mắt kiểm soát, mắt kiểm soát có tác dụng phát hiện mắt thông thường và tàng hình, đồng thời nó không có thời gian tồn tại mà chỉ mất khi bị kẻ địch phá đi. Tuy nhiên mỗi người chỉ có thể cắm cho mình một con mắt kiểm soát, vì thế hãy tận dụng điều này để cắm mắt cung cấp tầm nhìn và phát hiện tàng hình như: nấm của Teemo, bẫy, hộp hề của Shaco…. Đồng thời phát hiện những kẻ địch tàng hình tiến lại gần hoặc bỏ chạy.

Luôn phải kiểm tra các mục tiêu lớn như: rồng, baron, sứ giả, rồng ngàn tuổi, hay thậm chí các bùa lợi để tránh bị đối phương ăn lén mất.

Di chuyển hợp lý

Phải để ý và đi đảo đường nếu như bạn có đủ lượng sát thương và trang bị cần thiết, từ đó tạo lợi thế cho các đường còn lại. Tuy nhiên nếu như bạn yếu thì hãy cố gắng kìm chân kẻ địch đi cùng đường với mình để kẻ địch không đi lung tung và tạo áp lực cho chính đồng đội.

Thường xuyên nhìn bản đồ nhỏ

Farm lính hiệu quả

Cố gắng farm lính một cách hiệu quả, cách hiệu quả nhất đó là last hit ( đòn đánh cuối) khi con lính thật sự yếu máu, nếu cần thiết có thể dùng kĩ năng để farm lính.

Cố gắng giữ lính ở mức cần thiết, nếu bạn đang thua đường thì nên giữ lính gần trụ của mình để có thể rút lui một cách an toàn, nếu bạn thắng đường thì nên ép lính vào trụ đối phương làm cho kẻ địch khó farm lính và tận dụng nó bào đi trụ cũng như đảo đường đi xung quanh.

Không ham lính, rất nhiều người chơi cố gắng farm nốt bãi lính hoặc bãi rừng làm cho việc họ đến giao tranh muộn. Lúc đó đồng nghĩa với việc team của họ sẽ giao tranh trong tư thế 4 đánh 5 và khả năng cao sẽ thua giao tranh đó.

Càng về cuối trận thì lượng sát thương hai team càng lớn, vì thế hãy cố gắng đẩy lính các đường lên cao nhất có thể vì như thế nếu team bạn giao tranh thắng có thể dựa vào thế lính mà phá trụ, hoặc nếu team bạn thua thì cũng không rơi vào tư thế bị ép trụ.

Có một điều mọi người chơi cần nhớ đó là, nếu không có lình thì trụ của team mình sẽ có một lượng giáp rất lớn và sẽ rất khó bị tiêu diệt. Vì thế nếu thấy giao tranh thua hãy cố dọn dẹp sạch số lính ở đường.

Sử dụng ping để báo hiệu cho đồng đội

Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều cơ chế ping trong game, từ việc thông báo đang di chuyển đến, đến thông báo nguy hiểm, thông báo kẻ địch mất tích, thông báo có mắt, thông báo thời gian hồi chiêu cuối, thông báo phép bổ trợ… tận dụng điều này để thông tin cho đồng đội biết bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế, tránh được những pha Gank của kẻ địch và đi gank khiến đối phương bất ngờ.

Luôn hỗ trợ người đi Rừng

Người đi rừng đóng vai trò cực kì quan trọng trong chiến thắng của cả đội, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận. Nếu người đi Rừng bị cướp và lính ở đường đang ở thế cân bằng, đừng ngại bỏ lính và giúp đồng đội ngay lập tức. Người đi rừng có một khởi đầu tốt đẹp đồng nghĩa với việc giai đoạn đầu trận của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Mục tiêu quan trọng hơn mạng đối phương

Đa phần người chơi ở máy chủ Việt Nam rất say máu. Họ luôn tìm kiếm những điểm hạ gục liên tục nhưng lại bỏ quên những mục tiêu quan trọng hơn chính là rồng, baron, trụ đối phương. Tập trung vào kiểm soát mục tiêu sẽ giúp bạn thăng tiến sức mạnh về sau rõ rệt hơn. Giống như ăn rồng sẽ cho sức mạnh vĩnh viễn về sau. Còn phá được trụ đối phương sẽ giúp bạn kiểm soát bản đổ đối thủ dễ hơn.

Chơi vì đồng đội không chơi cá nhân

Đừng bao giờ bỏ cuộc

Hãy chơi cho đến khi nhà chính bị phá hủy. Bất kể thua thiệt nhiều thế nào, bạn cũng đều còn cơ hội để lật kèo cả. Vì thế đừng từ bỏ cũng như động viên đồng đội tiếp tục cố gắng. Nên nhớ bất kì điều gì cũng có thể xảy ra, win ngược là chuyện thường ngày mà thôi.

Phá nhà chính là chiến thắng

Truyền Thuyết Tướng Lux Và Những Hình Ảnh Đẹp Lux Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Truyền Thuyết Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Truyền Thuyết về Lux – một vị tướng rất xinh đẹp và đầy quyền năng trong Game Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, mình xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh đẹp tiêu biểu của Lux

Xem Hướng dẫn cách chơi, cách đánh Lux trong game

Hướng dẫn cách chơi lux hỗ trợ sp

Truyền thuyết về xuất xứ của Tiểu Thư Ánh Sáng Lux

Là một hậu duệ của dòng họ Crownguards nổi danh đã bao đời phục vụ cho Demacia, số phận của Luxanna được gắn liền với sự huy hoàng. Cô là người con gái duy nhất của gia đình, và cô ngay lập tức tiếp nhận nền giáo dục bậc cao và tiệc tùng xa hoa chỉ dành cho gia đình quyền quý như gia tộc Crownguards. Đến khi trưởng thành, rõ ràng ai cũng nhận ra tài năng xuất chúng của Lux. Cô có thể tạo ra những ảo giác nhưng vẫn khiến người khác tin rằng đó là sự thật. Cô còn có thể ẩn mình trước mắt mọi người. Bằng cách nào đó, Lux có thể tái tạo lại những dòng năng lượng của các phép thuật mà cô chỉ cần nhìn thấy mỗi một lần. Họ gọi cô là thiên tài, và Lux được yêu mến bởi chính quyền, quân đội lẫn mọi công dân Demacia.

Là một trong những nữ sinh trẻ nhất được xét tuyển bởi Học Viện Ma Pháp, người ta phát hiện ra cô có khả năng nắm giữ sức mạnh ánh sáng độc nhất vô nhị. Cô gái trẻ xem đây là một món quà trời ban, một thứ chỉ nên sử dụng cho những mục đích tốt đẹp. Nhận ra tài năng độc đáo của Lux, quân đội Demacia quyết định tiếp nhận và huấn luyện cô cho những nhiệm vụ mật. Lux nhanh chóng nổi tiếng nhờ các thành tích gan dạ của mình; chẳng hạn như điệp vụ nguy hiểm nhất mà cô phải đột nhập vào tận sâu bên trong những căn phòng của Hội Đồng Tối Cao Noxus. Tại đấy cô đã đoạt được những thông tin quý giá về cuộc chiến giữa Noxus và Ionia, giúp cô có được sự cảm kích cả từ Demacia lẫn Ionia. Tuy nhiên do thám hay giám sát đều không phải thực sự dành cho cô. Là một tia sáng cho mọi người, vị trí chân chính của cô là ở Liên Minh Huyền Thoại, nơi cô có thể tiếp bước người anh trai mình và sử dụng tài năng của bản thân cho tất cả Demacia.

”Ánh sáng dẫn dắt của cô khiến kẻ địch choáng ngợp, nhưng chúng nên lo lắng về những điều sẽ xảy ra khi tia sáng tắt dần đi “

Garen, Sức Mạnh của Demacia (Sưu tầm truyền thuyết tướng Lux theo Game LMHT Việt Nam)

Hướng dẫn cách lên đồ, lên trang bị cho Lux

Những hình ảnh đẹp của Lux trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách lên đồ Lucian hiệu quả

Những Bí Mật Cực Kỳ Thú Vị Về Bộ Tộc Yordle Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Bạn có biết vì sao trong Liên Minh Huyền Thoại có những vị tướng to lớn, đồ sộ như Cho’gath, Volibear, Nasus, Renekton. Nhưng cũng có những cái tên vô cùng nhỏ bé mà không kém phần nguy hiểm như là Temmo, Tristana, Lulu, Rumble, Corki,..

Đây là tộc người lùn, đứng bằng hai chân, với nhiều màu da và hình dạng khác nhau cùng kích thước bé nhỏ. Những nam Yordle có cơ thể phủ nhiều lông hơn là nữ. Tộc này thường sống ở vùng đất riêng nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với các quốc gia con người, ví dụ như Demacia. Yordle thường được biết đến bởi trí thông minh và kỹ năng đột kích bất ngờ.

Trong vùng đất Valoran, thì bộ tộc người lùn Yordle sống tại khu vực phía Đông Nam lục địa và đa phần bộ tộc này sống tại thành phố Bandle. Tuy nhiên thì vẫn còn một số vị tướng cũng thuộc tộc Yordle trong Liên Minh Huyền Thoại lại sinh sống ở những vùng đất khác, chẳng hạn như Poppy tại Demacia, Kennen ở Đảo Ionia hoặc Ziggs ở Piltover. Dẫu vậy, họ đều có chung một đặc điểm dễ nhận ra chính là chiều cao khiêm tốn và sự dễ thương vốn có.

Mặc dù nhỏ bé, nhưng bộ tộc Yordle lại nổi tiếng với sự dũng cảm, thậm chí còn có chút gì đó điên cuồng và quá khích. Bạn có thể dễ dàng thấy được điều này ở những biệt danh của các vị tướng thuộc tộc Yordle. Ví dụ như với Poppy là Sứ Giả Thép và bây giờ là Người Giữ Búa , Corki là Phi Công Quả Cảm,…

Vị tướng thứ 120 của Liên Minh Huyền Thoại – Gnar (Mắt Xích Thượng Cổ) chính là cái tên thuộc tộc Yordle gần đây nhất được ra mắt Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 8/2014. Và kể từ đó đến nay, Riot Games vẫn chưa hề có bất kỳ một ý định nào về việc tạo ra thêm 1 “chú lùn” nào mới trong tương lai.

Tuy nhiên, với việc giám đốc thiết kế của Riot Games từng tiết lộ, Liên Minh Huyền Thoại có thể sẽ chạm mốc 200 vị tướng. Thì việc có thêm 1 vị tướng thuộc tộc Yordle là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Để kết thúc bài viết này, chúng tôi xin gửi đến cho các bạn những hình ảnh rất thú vị và độc đáo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Và Lên Đồ Dr. Mundo Ở Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!