Xu Hướng 6/2023 # Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2 Điểm mạnh và điểm yếu của Lone Druid Dota 24 Hướng dẫn chơi Dota 2 Lone Druid: Cách lên đồ Lone Druid5 Cách chơi Lone Druid Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher cực gắt

Thông số tướng Lone Druid Dota 2

Trong Dota 2, Lone Druid là nhân vật có thể chất mạnh mẽ, sức chịu đựng cao nên rất ít đối thủ có thể hạ gục được ông. Không những thế, Lone Druid còn có tốc độ tấn công và lượng sát thương gây ra vô cùng lớn. Điều này khiến cho Lone Druid mạnh dần về cuối game. Các bạn có thể tìm hiểu hero này qua các thông số sau đây:

Strength: 17 + 2.1Agi: 24 + 2.7Intelligence: 13 + 1.4Damage: 46 – 50Armor: 3.4Movespeed: 315Attack Range: 550Attack Animation: 0.33 / 0.53Casting Animation: 0.5 / 1.17Base Attack Time: 1.7Missile Speed: 900Sight Range: 1800 / 800

Dựa vào các chỉ số trên, người chơi có thể thấy, Lone Druid Dota 2 là một hero thuộc nhóm Agiliti – đây là nhóm có độ Linh hoạt cao. Đặc biệt, chỉ số Agiliti của Lone Druid tăng gần như gấp 3 lần theo từng level. Điều này giúp cho hero có thêm lượng damage và mạnh về cuối game. Lone Druid hoàn toàn có thể đảm nhận các vai trò như: Carry – Durable – Pusher – Jungler.

Đang xem: Cách chơi syllabear dota

Điểm mạnh và điểm yếu của Lone Druid Dota 2

Điểm mạnh

Lone Druid Dota 2 sở hữu tốc độ di chuyển ban đầu khá tốt.Có kỹ năng tăng cả tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển.Có cả skill tăng HP và Armor. Khi level tối đa, Gấu mẹ có miễn phí 1000 HP và 6 amor từ skill.Tốc độ farm và push trụ cực kỳ khủng khiếp.Hệ thống skill tốn ít mana.

Những đánh giá cơ bản về hero Lone Druid

Điểm yếu

Khả năng kết thúc được đối thủ dựa nhiều vào trang bị.Khi trạng thái Druid, chạy nhanh thì máu ít. Khi chuyển sang Bear, được tăng HP và Armor, nhưng ngược lại thì base MS lại bị giảm.Không có skill kết liễu kẻ địch nên hay bị đồng đội cướp mồi.Khi Gấu chết, vàng sẽ được cung cấp cho bên đối thủ.Phải lên trang bị cho Gấu cho nên lên trang bị cho bản thân sẽ hơi chậm.Cần phải farm rất nhiều.

Cách tăng kỹ năng cho Lone Druid trong Dota 2

Hệ thống kỹ năng của Lone Druid Dota 2 khá phức tạp. Tuy nhiên, nó không quá khó để sử dụng. Các bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để làm quen và khám phá là được. Cụ thể như:

Mana cost : 75 tại mọi levelCD : 180/160/140/120Triệu hồi một chú Gấu. Chú Gấu này sẽ tấn công kẻ địch trong phạm vi 925 range. Nếu Gấu chết, Lone Druid sẽ nhận được 100 damage.

Duration : 10 secMana cost : 50CD : 30 secSkill này sẽ tăng thêm tốc độ tấn công và tốc độ cho chuyển cho Gấu mẹ và Gấu con.

Spirit Bear – Tăng 10dmg và 10 movement speed mỗi level.Rabid – Tăng thời gian hiệu quả thêm chúng tôi Form – Thêm HP khi sử dụng.Tăng hiệu quả cho các skill còn lại theo tường level.

Mana cost : 25CD : 0Duration : đến khi nào chết hoặc biến lại về dạng DruidLone Druid có thể chuyển đổi hình dạng giữa người và thú. Trong đó, khi biến thành Gấu, sẽ được thêm HP, Armor và skill Battle Cry.

Mana cost : 50CD : 30 secDuratin : 8 secPhạm vi tác dụng : 1000Tăng thêm damage cho cả 2 Gấu.

Với một loạt các kỹ năng cùng công dụng khác nhau kể trên, các bạn sẽ có rất nhiều cách để xây dựng kỹ năng cho nhân vật này. Tuy nhiên, với cách chơi Lone Druid Dota 2 trong vai trò Carry, Pusher, các bạn nên nâng tối đa 2 skill Spirit Bear và Synergy đầu tiên. 2 kỹ năng này sẽ cho tăng damage cho bạn và giúp bạn trụ lane cũng như ăn Creep dễ dàng hơn. Sau đó, hãy cộng điểm cho Rabid khi hero đang ở level 8, kỹ năng này sẽ giúp bạn push trụ tốt hơn. Cuối cùng, lên ultimate đúng level.

Hướng dẫn chơi Dota 2 Lone Druid: Cách lên đồ Lone Druid

Cách chơi Lone Druid Dota 2 phức tạp, đồng nghĩa với việc lên đồ cùng sẽ hơi phức tạp. Vì chơi Lone Druid các bạn cần phải lên cả đồ cho Gấu. Tuy nhiên, để các bạn không bị rối, chúng tôi sẽ gộp lại và chia các trang bị theo từng giai đoạn như sau:

Trang bị khởi điểm

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

+3 Strength

+ 1 All Attributes

Trang bị đầu game

+45 Movement speed

+2 Strength2 Agility+2 Intelligence

Trang bị giữa game

+60 Attack damage

+25 Agility

+10 Attack damage+10 Attack speed

Trang bị cuối game

+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack Speed

+ 40 Strength+ 400 Health+Max Health Regen 1%Tăng tốc độ đánh

+10 Strength+25 Attack damage

Cách chơi Lone Druid Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher cực gắt

Sau khi đã tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Lone Druid Dota 2. Các bạn có thể tham khảo các chơi của hero này như sau:

Giai đoạn đầu trận

Tại thời điểm đầu trận đấu, sau khi đã lựa chọn chơi Lone Druid, các bạn hãy dùng vàng để mua 2 tango, 2 Gauntlet of Streng và 1 Iron Branch để tăng khả năng hút máu và thêm các chỉ số. Đây là nhóm trang bị khởi điểm giúp bạn có thể trụ lane tốt hơn và ăn last hit dễ dàng.

Sau đó, hãy lựa chọn Top lane hoặc Bot lane để đi. Tốt nhất là đi Top lane của Sentinel. Bạn có thể kêu gọi một Support đi cùng hoặc đi lẻ trong giai đoạn này đều ổn. Đồng thời, kích hoạt Summon Spirit Bear, triệu hồi Gấu con đi ra giữa sông để canh Rune và canh Gank. Mặc khác, để Gấu con tự đi ăn Firstblood.

Lone Druid triệu hồi Gấu con để canh Rune và chống Gank

Dựa vào ưu thế là một hero tay dài, sở hữu sát thương ngon, animate tốt, bạn có thể điều khiển Lone Druid control lane đối thủ. Bên cạnh đó, đừng quên deny creep khi chúng máu vàng.

Bạn sẽ không cần Rune. Vậy nên, khi Gấu con canh được Rune thì hãy báo cho đồng đội biết để xài. Khi Gấu con đạt tới level 2 hãy gọi nó về. Cố gắng Microing, vừa harass vừa deny đối phương. Ngoài ra, khi Gấu đạt tới level 4 thì hãy di chuyển về nhà để mua giày.

Giai đoạn giữa trận

Tới giai đoạn này cả bạn và Gấu đều mạnh. Bạn thừa sức có thể farm một mình mà không cần ai hỗ trợ. Vẫn sử dụng Gấu con để giúp bạn chống gank.Trong trường hợp bị gank, bạn hãy chạy về phía tháp hoặc Fountain để né. Nhưng vẫn điều khiển Gấu con ra đánh hoặc block đối phương.

Tham gia đi gank và farm một mình

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, lượng máu của cả Lone Druid Dota 2 lẫn Gấu con đều rất dồi dào. Cộng thêm một vài item khả năng địch giết được bạn là tương đối khó. Thời điểm này, hãy cố gắng push 3 trụ tại lane Bot. Bạn Push trụ còn để đồng đội gank. Sau khi xong, hãy nhường lane cho đồng đội farm.

Quan trọng hơn, trong giai đoạn này nếu combat nổ ra thì vai trò của bạn sẽ là Tanker. Sức mạnh trâu bò của bạn hoàn toàn có thể quật ngã được đối phương cho lên cứ lao đầu vào combat và hứng damage cho đồng đội.

Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi

Ưu và nhược điểm Slardar DotA 2

Damage khởi điểm khá, chuyển động tốt.

Giáp khởi điểm cũng khá cao

Tăng điểm strength ở mức khá

Có khả năng vô hiệu hóa và gây choáng

Có khả năng mở giao tranh và gánh đồng đội.

Stat gain ở mức trung bình

Nếu dùng skill 1 không hiệu quả sẽ dẫn đến thọt ngược

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Slardar

River Movement Speed Bonus: 7% / 19% / 31% / 43%

Active Movement Speed Bonus: 18% / 26% / 34% / 42%

Active Duration: 10

Skill Sprint giúp Slardar tăng tốc chạy của chính mình, đồng thời nhận thêm nhiều lượng sát thương hơn bình thường.

Kỹ năng này cho phép Slardar có thể truy đuổi và chạy trốn tốt hơn. Không tốn Mana là một lợi thế lớn để tướng này có thể thoải mái dùng Sprint trong những lần thoát thân. Thế nhưng nó sẽ phải nhận thêm 15% sát thương khi sử dụng.

Khi Slardar dậm mạnh xuống đất, tất cả địch sẽ nhận sát thương và bị choáng trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó quân địch sẽ bị làm chậm và giảm tốc đánh trong 2s tiếp theo.

Effect Radius: 350

Damage: 80 / 140 / 200 / 260

Move Speed Slow: 20% / 25% / 30% / 35%

Attack Speed Slow: 20 / 25 / 30 / 35

Stun Duration: 1

Slow Duration: 3 / 4 / 5 / 6

Các đòn đánh của Slardar có tỉ lệ làm choáng và gây sát thương lên đối thủ. Thời gian làm choáng sẽ gấp đôi nếu mục tiêu là creep.

Required Hits: 4

Damage: 50/100/150/200 (Talent 110/160/210/260)

Stun Duration: 1/1.1/1.2/1.3

Slardar sẽ nguyền rủa 1 hero của đối phương, cho tầm nhìn trên hắn. Cùng lúc đó sẽ trừ một lượng lớn giáp của tướng địch đó.

Để lên đồ cho Slardar hiệu quả, chúng ta cũng cần biết chọn những item hợp lý vào đầu, giữa và cuối game. CỤ thể như sau:

Required Hits: 4

Damage: 60 / 100 / 150 / 200

Stun Duration: 1 / 1.1 / 1.2 / 1.3

Power Tread là chiếc giày phù hợp nhất cho tướng Slardar. Còn Vanguard sẽ đem đến khả năng chống chịu cực tốt, sau đó có thể dùng để lên Crimson Guard. Bên cạnh đó, Magic Wand sẽ giúp tướng này cải thiện lượng mana khi đi đường và gank.

Desolator cũng được cho là một trang bị khá ổn khi nó có khả năng cộng dồn và tăng khả năng trừ giáp của tướng Slardar.

Cách chơi Slardar DotA 2

Hãy “nhẫn nhịn” và farm thật nhanh lên skill Blink Dagger. Đây là item rất quan trọng, nếu không có nó thì khả năng combat của Hero Slardar sẽ không được như ý.

Khả năng chống chịu tốt cùng với lượng sát thương tay sẽ giúp Slardar bám đường (lame) farm thoải mái. Bạn cũng có thể gọi support đảo lane ra để thực hiện gank cùng mình. Chỉ cần 1 skill gây choáng hoặc làm chậm của đồng đội sẽ giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và dùng Slithereen Crush.

Trong quá trình combat, hãy cho đồng đội của mình giữ vị trí để chính mình có thể dùng Ultimate Amplify Damage lên ít nhất 3 mục tiêu đối phương sau đó mới xông vào đánh.

Ưu tiên sử dụng Amplify Damage đối với những mục tiêu có khả năng tàng hình và có khả năng mở combat để biết chúng đang ở đâu, để đưa ra quyết định có nên combat hay không.

Cách Chơi Spectre Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi

Spectre là hero mang đến cho người chơi khả năng gánh team cực mạnh vào thời điểm cuối trận đấu. Khi sở hữu số lượng core items cần thiết, cô sẽ tiêu diệt đối phương một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể làm chủ bản đồ. Chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chơi Spectre DotA 2 sao cho hợp lý nhất.

Ưu và nhược điểm của Spectre

Spectre là một Hard Carry mạnh về cuối game với khả năng Desolate cho phép cô đối đầu với những hero khác trên cơ mình. Chiêu cuối, phân tán toàn bản đồ gây rối loạn team địch sẽ là một quân bài lợi hại cho đồng minh. Thế nhưng để chơi hiệu quả, bạn cần phải nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của hero này.

Ulti sẽ làm lộ các tướng địch trên toàn bản đồ và tấn công chúng

Siêu mạnh mẽ ở Late Game

Tốc độ di chuyển nhanh, dễ tẩu thoát

Lượng giáp lớn

Khá yếu giai đoạn đầu game

Lượng mana ít ỏi và đòi hỏi người chơi phải sử dụng skill hợp lý

Phụ thuộc vào trang bị

Cách tăng kỹ năng và Hero Talents cho Spectre

Spectre phóng con dao vào mục tiêu và mở ra một con đường bóng tối và gây sát thương vào mục tiêu. Khi chạy theo cái bóng của Shadow Path, Spectre nhận khả năng đi xuyên Unit.

Spectre gây sát thương xuyên giáp lên hero địch nếu không có unit xung quanh. Kể cả những phân thân từ chiêu cuối của Haunt cũng có khả năng này.

Làm giảm sát thương nhận và phản lại tới 600 AoE xung quanh.

Tạo bóng ma bám theo đối thủ. Những bóng ma này không thể điều khiển được. Mỗi con sẽ chỉ tấn công đối tượng nó bám theo mà thôi. Lưu ý, ảo ảnh không có khả năng Dispersion. Giảm Cooldown.

Để phát huy sức mạnh của các kỹ năng cũng như giúp Spectre giành lợi thế trong các trận giao tranh, bạn cần lên đồ phù hợp cho hero này. Cụ thể từng giai đoạn của trận đấu sẽ có những món trang bị phù hợp với Spectre như sau:

Level 1 – Tồn tại trong 4s/150 mana, 150 sec cooldown.

Level 2 – Tồn tại trong 5s/150 mana, 120 sec cooldown.

Level 3 – Tồn tại trong 6s/150 mana, 90 sec cooldown.

Quelling Blade: Spectre có lượng máu và chỉ số cơ bản không quá tuyệt ở giai đoạn đầu trận, thế nên bạn nên lên Quelling Blade để tăng dame, dễ farm và lu rừng hơn.

Tango: Cho Spectre, khả năng hồi phục

Healing Salve: Cho Spectre khả năng hồi phục khi đi đường

Slippers of Agility: Tăng tốc độ di chuyển, đi nhặt bounty hay rune cũng như tẩu thoát khi bị truy đuổi

Soul Ring: Hồi 170 máu và 150 mana trong 10 giây. Đây là trang bị lý tưởng để Spectre bám trụ lane

Boots of Speed: Giúp Spectre thoát khỏi gank và đuổi theo kẻ thù yếu hơn.

Wraith Band: Gia tăng chỉ số cơ bản cho Spectre

Magic Wand: Hồi phục và tăng chỉ số cơ bạn cho Spectre

Radiance: Gây sát thương theo thời gian trong bán kính 700. Kết hợp với Ultimate quả là cơn ác mộng cho kẻ địch.

Manta Style: Phân ra 2 phân thân kết hợp Ultimate. Trông không khác Naruto là mấy.

Khi điều khiển nhân vật Spectre, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chơi cơ bản. Cụ thể đó là chơi Spectre với vai trò Carries hoặc thực hiện nhiệm vụ đi Gank trong team.

Cách đánh Spectre trong DotA 2 theo kiểu Hard Carry

Giai đoạn đầu game, Spectre không thể làm được gì khác ngoài việc farm for Radiance (Active). Tuy nhiên khi bước sang giai đoạn giữa game, hero trở nên vô cùng đáng gờm. Cô nàng sở hữu khả năng quấy rối kẻ thù với chiêu thức Hắc Ám. Đôi lúc, Spectre cũng sử dụng nó để tiêu diệt đối phương đang trên đường chạy trốn.

Spectre trở thành một mối đe dọa rất lớn khi thi đấu cùng đồng đội. Cô nàng có thể đem lại nhiều sát thương khu vực khiến đối thủ liên tục. Khi đó, việc gây tổn hại đến cô nàng này là vô cùng khó khăn. Đặc biệt khi sở hữu Radiance, Spectre có thể hoàn toàn chiếm lĩnh toàn bộ trò chơi.

Chơi Spectre đi Gank hiệu quả

Phase Boots: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể thêm đó là lượng dame cộng thêm giúp Spectre truy đuổi hoặc tẩu thoạt

Diffusal Blade: Đốt 40 mana/ đòn đánh và gây 0,8 damage theo số mana bị đốt.

Vanguard và Blade Mail: Gia tăng khả năng hồi phục, chống chịu cho Spectre. Cô nàng này sẽ có khả năng càn lướt vào team địch tốt hơn.

Nullifier: Làm chậm kẻ địch và deal damage nhiều hơn.

Black King Bar: Kích hoạt chặn sát thương phép và hiệu ứng đi kèm.

Một cách chơi Spectre Dota 2 nữa cũng được rất nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay đó là tập trung vào Gank. Người chơi nên tập trung thu thập các item như là Drum of Endurance và Urn of Shadows để tăng sức mạnh cho nhân vật thay vì tập trung vào việc sở hữu Radiance vội vã.

Các trang bị này có tác dụng giúp tăng giáp và khả năng sát thương cho Spectre. Mặc dù vậy, tiêu chuẩn chơi theo vai trò Gank nhân vật Spectre khó phát huy tối đa sức công phá hơn phiên bản Carries.

Cách Chơi Sniper Dota 2: Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Sniper nổi tiếng với tầm đánh xa bậc nhất DotA 2. Chính vì thế lão già này trở thành một Hard Carry siêu mạnh về cuối game. Thế nhưng với MS chậm chạp cùng lượng máu ít ỏi, nhiều người chơi cảm thấy khó khăn khi sử dụng Hero này. Vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách chơi Sniper DotA 2 siêu đỉnh.

Ưu và nhược điểm của Sniper DotA 2

Sniper có thể bắn tan đội hình kẻ địch nếu chọn được vị trí hợp lý. Thế nhưng Hero này lại rất khó thoát thân nếu như bị truy đuổi và lượng máu ít ỏi để đánh nhau tay đôi với kẻ địch.

Có xải tay xa nhất trong mọi Hero

Hạ gục kẻ địch máu giấy một cách nhanh chóng

Dễ Farm vối Shrapnel

Hero dễ tính với nhiều kiểu lên đồ khác nhau

Máu giấy dễ bị hạ gục

Phụ thuộc vào trang bị nên cần khoảng trống đi Farm

Kém cơ động và dễ bị bắt

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Sniper

Sniper rải một cơn mưa đạn lửa xuống một vùng, gây damage và làm chậm những mục tiêu đứng trong vùng đó.

Những đòn đánh thường của Sniper được tăng sát thương và cơ hội đầy lùi đối phương.

Tăng tầm đánh cho Sniper. Take Aim có thể kích hoạt 2 lần tầm đánh cộng thêm trong một đòn tấn công.

Passive Attack Range Bonus: 100/200/300/400

Active Attack Range Bonus: 100/200/300/400

Active Max Attacks: 1

Sniper nhắm thẳng vào một mục tiêu đã được chọn. Sau đó khai hỏa gây sát thương lên mục tiêu ở khoảng cách xa và khiến kẻ địch nhận Mini-stuns.

Cách lên đồ Sniper DotA 2

Là một Hard Carry với lối lên đồ biến thiên vạn hóa, việc mua trang bị cho Sniper chưa bao giờ đơn giản đến thế. Nhưng để lên đồ hiệu quả và gồng gánh những người đồng đội của mình, bạn cần tham khảo theo thông tin sau đây:

Tango: Mang đến khả năng phục hồi từ những cái cây bên đường

Wraith Band: Tăng những chỉ số cần thiết, cải thiện những điểm yếu của Sniper

Mjollnir: Nếu bạn bị gank quá nhiều hãy lên Mjollnir để chui vào rừng farm quái cho dễ

Hurricane Pike: Khi bị truy đuổi hay đối phương áp sát quá nhanh Hurricane Pike sẽ giúp đẩy lùi cả kẻ địch lẫn Sniper ra xa nhau.

Monkey King Bar: Kháng phép, kháng hiệu ứng giúp Sniper sống lâu hơn, xả sát thương nhiều hơn trong Combat.

Daedalus: Gia tăng tỉ lệ sát thương chí mạng

Satanic: Tăng 200% khả năng hồi máu trong vòng 5 giây.

Thông thường Sniper sẽ được đưa ra Mid lane. Có lẽ do sải tay dài giúp hẵn cấu rỉa tốt, ngoài ra đường mid khá ngắn, phù hợp với hero đi bộ như Sniper để có thể tẩu thoát dễ dàng.

Hãy farm tất cả những thời điểm mình có thể, bạn không nên đẩy lính mà chỉ Last hit và Denny thôi. Bởi Sniper là tướng có MS thấp, thế nên là mục tiêu hàng đầu của các Ganker và Off-lane.

Khi đạt Level 6, hãy đảo đường và tìm cơ hổi sử dụng Assassinate để kết liễu kẻ địch. Khi đi Mid hãy dụng Shrapnel để có khoảng trống kiểm soát Rune.

Mua Ward cắm xung quanh để tránh bị gank bất ngờ. Ngoài ra kêu gọi hỗ trợ nếu không muốn bị hỏi thăm quá nhiều lần.

Lúc này bạn vẫn cần phải farm, thế nhưng những lúc đồng đội cần thì bạn vẫn nên có mặt. Trong Combat thì chỉ nên tấn công và kết liễu những Hero máu giấy. Bạn hãy giữ khoảng cách an toàn và nhả Shrapnel giữa lòng combat. Những trang bị như Phase Boots, Shadow Blade hay Hurricane Pike sẽ giữ bạn an toàn.

Đây là giai đoạn tỏa sáng của Sniper khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết. Lúc này bạn k hông cần phải đi Farm nữa, hãy đẩy lẻ nhanh chóng và quay lại với những người bạn của mình và t ham gia combat. Lượng sát thương mà Sniper gây ra là khổng lồ sẽ giúp đồng mình có lợi thế hơn. Hãy cố gắng giữ khoảng cách an toàn và xả đạn vào đối phương nhiều nhất có thể.

Butterfly: Gia tăng tốc độ đánh, Sát thương, Agility và đặc biệt là cơ hội né.

Black King Bar: Đưa Sniper vào trạng thái miễn nhiễm sát thương phép và không nhận hiệu ứng từ kỹ năng của tướng địch.

Divine Rapier: Sát thương to, bắn đau hơn

Silver Edge: Cho Sniper khả năng tàng hình, Gia tăng tốc độ đánh khi hết tàng hình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!