Xu Hướng 12/2022 # Cách Chơi Night Stalker Dota 2 / 2023 # Top 18 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Chơi Night Stalker Dota 2 / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Night Stalker Dota 2 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Strength: 23 (+2.8/level)

Agility: 18 (+2.25/level)

Intelligence: 16 (+1.6/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 587/2240

Mana: 208/962

Sát thương: 61-65 / 148-152

Tầm đánh: Cận chiến

Armor: 5.52/15.88

Tốc độ di chuyển: 295

Dựa vào các thông số trên, có thể thấy Night Stalker Dota 2 nằm trong nhóm Sức mạnh có chỉ số Strength và Agility tăng khá đều theo từng level. Hero này có lượng giáp khởi điểm khá cao nên có thể xông pha vào combat và đảm nhiệm các vị trí như: Ganker, Semi – Carry, Support.

Điểm mạnh và điểm yếu của Night Stalker

Để có cách chơi Night Stalker hiệu quả nhất, ngoài nắm bắt được các chỉ số cơ bản như trên, người chơi cần phải biết được điểm mạnh, điểm yếu của hero tay cầm. Từ đó có thể phát huy được sức mạnh và lên item cải thiện điểm yếu.

Dễ dàng giết chết những hero yếu đuối.

Tốc độ di chuyển cao, đặc biệt là vào ban đêm.

Damage cao, cooldown khá nhanh. nên dễ dàng thực hiện last hit.

Có tầm nhìn rộng vào ban đêm.

Lượng máu khởi đầu khá.

Skill Darkness có gậy xanh sẽ có tầm nhìn full xung quanh.

Cách tăng kỹ năng cho trong Dota 2 cho Night Stalker

Night Stalker Dota 2 bị ảnh hưởng rất nhiều vào yếu tố thời gian. Ban ngày, hệ thống skill của Night Stalker không có gì nổi bật. Nhưng đến đêm, nhiều kẻ thù sẽ phải khiếp sợ với những kỹ năng bá đạo của hắn. Cụ thể như:

Tầm sử dụng: 525

Sát thương: 90/160/255/335

Tốc độ di chuyển giảm: 50%

Tốc độ đánh giảm: 35

Thời gian làm chậm gốc: 2s

Thời gian làm chậm ban đêm: 4s

Night Stalker gây sát thương, gây hiệu ứng Mini-stun cùng slow cho một hero đối phương. Hiệu ứng slow sẽ được kéo dài hơn nếu Void được sử dụng vào ban đêm.

Tầm sử dụng: 500

Tỉ lệ miss đòn đánh ban ngày: 10%

Tỉ lệ miss đòn đánh ban đêm: 50%

Thời gian tác dụng ban ngày: 3s

Thời gian tác dụng ban đêm: 5/6/7/8s

Night Stalker làm hero đối phương hoảng sợ, khiến hắn không thể sử dụng kĩ năng và có tỉ lệ bị miss các đòn đánh thường. Hiệu ứng Silence sẽ kéo dài hơn vào ban đêm.

Tốc độ đánh tăng thêm: 45/60/75/90

Tốc độ di chuyển tăng thêm: 20/25/30/35%

Night stalker Dota 2 hòa mình vào màn đêm, tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy.

Thời gian tác dụng: 50s

Thời gian hồi: 160/120/80

Night Stalker biến thời gian hiện tại về thời điểm nửa đêm, thời gian sẽ ngừng trôi khi kĩ năng Darkness đang được kích hoạt. Tầm nhìn của trụ và của mắt đối phương sẽ bị giảm xuống chỉ còn 675.

Với các kỹ năng như trên, cách tốt nhất là các bạn nâng điểm tối đa cho Void để lấy damage và khiến Night Stalker có thể đì lane đối thủ ngay từ đầu trận đấu. Sau đó tăng 1 điểm cho Crippling Fear và Hunter in the Night. Trong đó, ưu tiên tăng điểm cho skill Hunter in the Night trước. Ultimate vẫn tăng theo level.

Hướng dẫn chơi Night Stalker Dota 2: Cách lên đồ

Night Stalker có lượng mana khá thấp. Vậy nên chúng ta cần những trang bị có thể hỗ trợ mana giúp cho hero này có thể farm, gank và ép lane đối thủ ngay từ đầu game. Các bạn có thể lên đồ cho Night Stalker theo từng giai đoạn như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Giúp hero regen liên tục để bám lane hoặc check rune để đi gank

Tầm sử dụng: 600

Tổng số lần sử dụng: 3

Làm chậm (tay ngắn): 15%

Làm chậm (tay dài): 4%

Sức mạnh của Night Stalker chỉ thực sự trở thành nỗi ám ảnh khi thời gian chuyển về ban đêm. Cho nên, các bạn có thể đợi tới đêm để thực hiện ước mơ đi săn của mình.

Tại thời điểm đầu của trận đấu, hãy chọn cho mình một lane để đi farm. Có thể là Top lane hoặc Bot lane, trừ Mid lane dành cho những hero khác. Hãy cố farm một chút để lên được các trang bị cơ bản. Item Gauntlets of Strength sẽ giúp bạn có khả năng tank vào ban ngày và Urn of Shadows sẽ giúp bạn có thể gank trong đêm đầu tiên.

Thời gian ban ngày bạn sẽ rất khó để tạo nên được kỳ tích. Vậy nên đừng hổ báo quá sớm. Chờ thời cơ tới ban đêm hãy đi rình bắt vài con mồi để lên vài điểm. Skill Void sẽ giúp bạn có thể làm chậm được kẻ địch vào gây sát thương lên chúng. Trong thời gian 4s địch bị làm chậm, hãy giáng những đòn đánh thường để có thể kết liễu được chúng.

Đến giữa game bạn sẽ tập chung đi gank cùng đồng đội vào ban ngày và có thể gank lẻ vào ban đêm. Night Stalker có thể kêu gọi một Support trong team đi cùng để hỗ trợ gank. Trong thời điểm này bạn nên cố cân bằng việc farm và gank để lên được các item quan trọng. Sử dụng skill Crippling Fear để khóa kỹ năng của địch và kích hoạt Void cùng đồng đội gây damage lên con mồi. Tạo khoảng trống để cả bạn và đồng đội đều có thể farm. Nhớ check rune để có khả năng gank và hồi mana tốt hơn.

Night Stalker khó có thể giết được mạng địch vào ban ngày nếu không có sự trợ giúp từ đồng đội. Nên nếu không thể đi gank cùng đồng đội vào ban ngày thì bạn hãy cố nhịn đi farm và chờ tới tối. Màn đêm buông xuống, cuộc đi săn của bạn sẽ bắt đầu. Bạn lựa chọn một lane để gank lẻ hoặc lane mà đồng đội đang gank để lật ngược tình thế. Các hero địch sẽ rất bất ngờ nếu bạn xuất hiện vào ban đêm. Cố gắng gank thật nhiều càng tốt. Bạn sẽ dễ dàng giết chết một hero máu giấy vậy nên có thể lựa chọn những con mồi yếu ớt để tiêu diệt trước.

Tới cuối trận, thời gian sẽ lại chuyển về ban ngày và bạn sẽ không còn uy lực như ban đêm ở mid game nữa. Nhiệm vụ lúc này của bạn là tiếp tục farm để lên nốt đồ kết hợp với đẩy trụ và bảo kê late. Trong thời gian này nếu thấy có cơ hội để gank thì hãy kích hoạt Darkness. Thời gian sẽ chuyển từ ban ngày qua ban đêm và bạn có thể dùng Void để săn con mồi. Tuy nhiên, trước khi dùng Darkness hãy lên Gậy xanh trước để tăng tâm nhìn của bản thân hơn. Trong trường hợp gặp phải con mòi khá trâu và lì thì các bạn nhớ khóa skill của nó bằng Crippling Fear – bật Void – tăng tốc độ đánh Hunter in the Night.

Những lưu ý cần thiết khi chơi Night Stalker

Chơi Night Stalker Dota 2 không quá khó. Hệ thống skill của hero cũng dễ sử dụng. Tuy nhiên, người điều khiển Night Stalker muốn đạt được thành tích cao vẫn cần phải lưu ý một vài điều sau đây:

Void là skill gây damage chính lại có lượng mana tiêu tốn khá ít. Vậy nên, chỉ nên dùng Void để gây damage lên đối thủ cùng lane khiến chúng không thể thực hiện farm.

Trước Night Stalker đạt tới level 6 thì thời gian trận đấu mới chuyển sang ban đêm. Vậy lên từ level 1 tới level 6 không cần nâng điểm cho Darkness.

Bạn có thể kích hoạt Darkness vào đêm thứ 2, thứ 3. Thời gian ban đêm sẽ được kéo dài thêm 50s.

Không nên dùng Darkness vào thời gian ban ngày quá nhiều, nó sẽ delay thời gian tới ban đêm.

Mặc dù có lượng giáp cứng cỏi nhưng ban ngày đừng cho Night Stalker tham gia combat. Nên dùng thời gian này dể đi farm tốt hơn.

Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 / 2023

Dota 2 Bounty Hunter là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng xoay quanh việc gank, Gondar mang lại nỗi sợ hãi đến với mọi còn “bò lạc”. Dễ dàng gank đối thủ ngay từ lv 1, Bounty Hunter mang lại những lợi thế nhỏ cho đồng đội trên các lane từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, mà nếu đủ nhiều, sẽ đem đến một chiến thắng áp đảo cho team

Dota 2 bounty hunter – Tiểu sử

Khi những kẻ bị săn đuổi kể về các giai thoại của Gondar – kẻ săn tiền thưởng (Bounty Hunter), không ai chắc chắn sự thật là gì. Họ thì thầm rằng, Gondar vốn là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi còn bé đỏ hỏn, kỹ năng truy lùng hắn có được chỉ là hệ quả của việc sinh tồn. Số khác nghe nói rằng, hắn là một đứa trẻ mồ côi do chiến tranh, được thợ săn huyền thoại Soruq đem về nuôi và truyền lại cho các kỹ năng dùng đao khi họ đi săn những con thú lớn trong rừng. Thế nhưng, vẫn có một số khác tin rằng Gondar lại là một đứa trẻ đường phố được nuôi dạy bởi một bang hội của những kẻ mạt hạng nhất có thể, chúng dạy Gondar nghệ thuật của sự ẩn náu và đánh lạc hướng. Ở vô số những ngọn lửa trại ở vùng nông thôn hoang dã, những tên tội phạm bị truy nã rủ tai nhau trong sự sợ hãi về vô số những hợp đồng mà Gondar đã thực hiện: họ nói rằng, chính hắn đã lần ra dấu vết của vị bạo chúa Goff nhiều năm sau khi vị vua điên này đi ẩn náu, những gì Gondar mang về để lĩnh thưởng là đầu và cây trượng của vị vua xấu số. Ngoài ra, họ cũng kể rằng, chính Gondar là người đã thâm nhập vào doanh trại của bọn nổi loạn vùng Highseat và đem về tên tội phạm huyền thoại White Cape ra trước ánh sáng công lý. Và Gondar cũng là người đã kết liễu thợ săn Soruq, kẻ được truy nã bởi tội săn mất con thú cưng của Hoàng tử. Những giai thoại về kỹ năng tuyệt đỉnh của Gondar có thể kể cả ngày cũng không hết bởi những chiến công sau còn hoành tráng hơn cái trước và những đối tượng của hắn trốn ngày càng kỹ. Với cái giá đủ cao, những kẻ bị truy nã biết rằng ai cũng có thể bị tìm thấy. Với cái giá đủ cao, kể cả những kẻ oai hùng nhất cũng sẽ biết được nỗi sợ hãi đến từ bóng tối.

Đang xem: Cách chơi gondar trong dota

Dota 2 bounty hunter – Thông tin thêm

Gondar the Bounty Hunter đến từ một dân tộc nửa người nửa thú và sử dụng một ngôn ngữ riêng, trong những câu thoại của mình, đôi khi hắn sẽ nói ra những câu này.Gondar sử dụng khả năng đánh hơi để lần theo mục tiêu của mìnhLà một thợ săn tiền thưởng, Gondar đã ” gây thù chuốc oán” với rất nhiều hero khác trong thế giới Dota 2.

Gondar từng quen biết Riki.

Gondar the Bounty Hunter dành một sự tôn trọng đặc biệt cho các thợ săn, sát thủ và các chiến binh.Gondar từng nhận một hợp đồng của Vua xứ Revtel để truy tìm công chúa đương triều và buộc nàng phải hồi kinh. Nàng công chúa lưu lạc đó không ai khác chính là Dark Willow.Ngoài việc nhận tiền thưởng từ các phi vụ săn lùng của mình, Gondar cũng “loot đồ” của các nạn nhân của mình.

Cách Chơi Jakiro Dota 2 / 2023

Tên guide:Hướng dẫn cách chơi Jakiro- The Twin Head Dragon Tác giả:XiaO=====================================

Strength 24 + 2.3

Agility 10 + 1.2

Dual Breath Jakiro sẽ thổi 1 luồng lửa và băng từ mỗi đầu, gây dam, làm đối phương bị slow 30%, giảm 20%AS và bị cháy trong 4s. Cast range: 500, AOE: 200.Level 1: 35dam 1 lần thổi, 5dam mỗi giâyLevel 2: 70dam 1 lần thổi, 10dam mỗi giâyLevel 3: 105dam 1 lần thổi, 15dam mỗi giâyLevel 4: 140dam 1 lần thổi, 20dam mỗi giâyCooldown: 10sMana: 135/140/155/170Ghi chú:Dam là Magical damThời gian delay giữa 2 lần thổi là 0,4s

Ice Path Tạo 1 bức tường băng trước Jakiro. Sau 0,5s sẽ nổ và đóng băng đối thủ nào đi vào nó. Range: 1100. AOE: 175. Mana cost: 75.Level 1: Đóng băng 1s ; cooldown: 16sLevel 2: Đóng băng 1,33s ; cooldown: 15sLevel 3: Đóng băng 1,66s ; cooldown: 14sLevel 4: Đóng băng 2s ; cooldown: 13sGhi chú:Unit bị đóng băng không làm gì được, giống như bị stunKhông đóng băng được unit invi

Liquid Fire Trong 1 thời gian nhất định, Jakiro sẽ có khả năng bắn Liquid Fire, gây dam và làm giảm AS trong 5s. AOE: 175Level 1: 10dam/s, giảm 20% AS. Cooldown: 20sLevel 2: 15dam/s, giảm 30% AS. Cooldown: 15sLevel 3: 20dam/s, giảm 40% AS. Cooldown: 10sLevel 4: 25dam/s, giảm 50% AS. Cooldown: 5sGhí chú:Dam ở đây là MagicalChỉ làm giảm AS chứ ko gây slow (rất nhiều đứa bị nhầm ở đây )Có tác dụng lên cả Tower, gây slow AS của nó

Macropyre Tạo ra 1 loạt cột lửa trước Jakiro. Những kẻ nào đứng trong cột lửa sẽ bị dính dam mỗi giây. Cột lửa tồn tại trong 5s. AOE: 200. Cooldown: 60s.Level 1: 75 (125*) dam/s, 4 cột lửa, range: 600. Mana cost: 220Level 2: 125 (175*) dam/s, 5 cột lửa, range: 750. Mana cost: 330Level 3: 175 (225*) dam/s, 6 cột lửa, range: 900. Mana cost: 440Ghi chú:Dam ở đây là MagicalCây trên đường đi của Macropyre sẽ bị phá.Macropyre có 0,1 (0,05*)s delay giữa mỗi lần tạo ra cột lửa.Có thể dùng Scepter để tăng ulti (* là ulti sau khi có scepter)Skill buildLevel 1: Dual BreathLevel 2: Ice Path/ Liquid FireLevel 3: Dual BreathLevel 4: Liquid FireLevel 5: Dual BreathLevel 6: Liquid FireLevel 7: Dual BreathLevel 8: Liquid FireLevel 9: Liquid Fire/ Ice PathLevel 10: MacropyreLevel 11: MacropyreLevel 12:Ice PathLevel 13: Ice PathLevel 14: Ice PathLevel 15: StatsLevel 16: MacropyreLevels 17-25: StatsMax Dual Breath là điều tất nhiên vì nó là Skill AOE gây dam và slowGiữa Liquid Fire và Ice Path thì có lẽ Liquid Fire tốt hơn vì nó ko những gây dam, slow mà còn ko tốn mana, tốt hơn so với Ice Path nhiều ở Early game. Với Slow và dam từ Liquid Fire và Dual Breath thì dê giết người hơn nhiều (chưa kể Ice Path còn phải cần 1 chút tính toán, còn Liquid Fire thì cứ nhè tụi nó mà bắn). Skill này còn rất có lợi trong việc Push trụ vì làm slow AS trụ. Tuy vậy bạn có thể lấy 1 điểm Ice Path ở đầu game để có thể có skill chạy.Ulti Macropyre rất tốt mana và hiệu quả ko cao lắm ở Early game. Tốt nhất là nên để đến lv10-11 hãy tăng.Có rất nhiều build skill cho con này như Lấy song song giữa Stat và Dual Breath ở lv1-8, Max Ice Path trước Liquid Fire … Nhưng theo tôi đây là kiểu build tốt nhất. Các bạn thích thì theo, không thì thôi.

Đang xem: Cách chơi jakiro dota 2

Giày ghẻ: Cần hỏi ko

Chim, Ward: Vì bạn là Support nên phải đi cắm cho team.

Magic Stick: …

Tele: Ý kiến ko

Perseverance: Cho bạn regen mana và regen máu, 2 thứ mà bạn rất cần .

RoB: Cho Jakiro giáp và khả năng regen mana nhưng nó vẫn không đủ. Tốt nhất là lên Void Stone.

Bottle: Cho bạn khả nằng Spam Skill liên tục, cũng rất tốt.

Urn of Shadow: Tương tự như RoBVì Jakiro là 1 hero ko phụ thuộc vào item nên sau khi farm xong Core thì chắn chắc bạn có tiền để mua món đồ tiếp theo:1. Support Jakiro: Trong kiểu build này Jakiro sẽ trở thành 1 cave chính hiệu.

Mek: Item cho cave hero, buff 200 cho mình và đồng đội, đồng thời cũng cho jakiro 1 ít máu và regen máu, giá rẻ mà dễ lên.

Vladimir: Có thể up từ RoB lên cái này, giúp cho Melee hero team bạn có khả năng hút máu.Bloodstone: Có void stone thì có thể up lên luôn cái này hoặc Linken ‘s Sphere nhưng tôi thích item này hơn vì nó cho bạn cả 1 đống máu, mana và regen, đồng thời có khả năng tăng charge cho thêm regen mana và regen máu, rất tốt.Linken: Tốt nhưng ko bằng Bloodstone (đã nói ở trên).BoT: Vì MS của Jakiro khá chậm nên BoT là tốt nhất. Cho bạn khả năng tele để def-push cùng team và để chase kẻ thù dễ hơn

Tread /

PB: Tôi hoàn toàn ko thích 2 item này cho lắm. Tread cho bạn ít máu nhưng lại cho quá ít ms vì đã bị neft. Còn PB thì lại +dam, khá là vô ích và ko còn +armor như các bản trước nữa. Tuy vậy, PB lại cho bạn khả năng đi xuyên unit, giúp bạn chase hero dễ hơn. Nếu bạn thích thì có thể chọn nhưng tôi nghĩ BoT là tốt nhất.Shiva: + nhiều int, lại còn thêm giáp và khả năng slow AS 20% và MS 40%, quá tuyệt.Hex: thêm 1 disable nữa cho JakiroOrchid: Gặp Silence thì phải ”Lấy độc trị độc”Sách đệ: Chống lại lũ invi hero như BH, riki …

Eul: Cho ms, cũng ghép lên từ void stone và có khả năng tốc đít đối phương.Blink: Chạy, gank tốt và dễ dàng hơn trong việc dùng skill.

Assault Cuirass: thêm cả 1 đống armor và aura 15%AS cho đồng đội.

Force Staff: Gank, đuổi, chạy và có thể ép hero team nó dính Ulti của bạn bằng câch đẩy tụi nó lênScepter: Tăng Ulti của Jakiro và thêm máu+mana.

Vanguard /

Heart: 2 item cho Jakiro máu, + với Shiva thì hoàn toàn có thể biến hero này thành 1 tanker hạng khủng nhưng tôi ko thích Style kiểu nàyGhost Scepter: Hãy lên item này khi team kia có nhiều DPS item như Sven, PA, NVM …2. Semi-Late Jakiro: Với kiểu build này Jakiro sẽ trở thành 1 farmer và trở thành 1 semi-late với toàn đồ xịn.BoT: Trong kiểu build này thì BoT là item cần phải rush lên thật nhanh. Nó giúp Jakiro đảo lane liên tục để Farm và với tốc độ của Jakiro thì ko khó để có item này trước 15′.Scepter: Tăng Ulti cho bạn và stat để trụ lâu trong combat.

Arcane Boots: Item cho Jakiro mana để spam skill, giải quyết vấn đề về mana của bạn. Có thể bỏ Perservance khi lên item này.

EoS: Với Frost attack từ EoS thì kết hợp với combo của bạn là team nó cũng phải thọt hơn nửa . Hơn nữa lại cung cấp thêm 1 đống stat, thích hợp cho kiểu Build làm siêu nhân nàyShiva: + nhiều int, lại còn thêm giáp và khả năng slow AS 20% và MS 40%, quá tuyệt.Hex: thêm 1 disable nữa cho JakiroOrchid: Gặp Silence thì phải ”Lấy độc trị độc”Sách đệ: Chống lại lũ invi hero như BH, riki …Bloodstone: Có void stone thì có thể up lên luôn cái này hoặc Linken ‘s Sphere nhưng tôi thích item này hơn vì nó cho bạn cả 1 đống máu, mana và regen, đồng thời có khả năng tăng charge cho thêm regen mana và regen máu, rất tốt.Linken: Tốt nhưng ko bằng Bloodstone (đã nói ở trên).Ghost Scepter: Hãy lên item này khi team kia có nhiều DPS item như Sven, PA, NVM …Blink: Chạy, gank tốt và dễ dàng hơn trong việc dùng skill.

Dagon: Manowar Style

Refresher Orb: Dân chơi sao lại ko lên mấy thứ này ulti 2 lần cho nó sướng.Item cần phải tránh:

SnY, ButterFly, MKB, Deso…: Jakiro ko phải là DPS heroGame Play 1. Early game:Lane thì bạn đi lane nào cũng được, mid cũng OK. Tuy vậy, tốt nhất là nên đi với 1 late hero hoặc stun hoặc 1 pusher …. Mid hãy để các hero như Viper, Lich, Zeus … tốt hơn. Cố gắng lh, harass hero tụi nó vì AS của Jakiro khá chậm nên có thể Cancel Animation khá dễ dàng. Tuy vậy, range của Jakiro ngắn nên hơi khó khăn. Do vậy bạn có thể dùng skill 1 để Clear creep. Nếu dùng Dual Breath harass hero team nó thì hãy cố gắng trúng 2 hero vì AOE của skill này khá rộng nên khá khó né. Có điều kiện hãy kết hợp với hero cũng lane làm thịt hero team kia. Bạn là 1 nuker khá mạnh lúc này nên khó có thể bị đì . Mua mắt + up gà cho team nếu là cave và bắt đầu farm lên Mek. Nếu muốn làm late thì tốt nhất hãy farm nhanh lên BoT rồi hãy lên AR ( ngược lại cũng được). Tôi thì phút thứ 15-20 là có Travel rôi vì con này farm khá dễ. Skill 1 có thể giết 1 Wave creep và skill 3 để slow trụ, giúp push tốt nên farm rất nhanh.Tóm lại nhiệm vụ của bạn bây giờ là:Farm + gank + push, đì đọt tụi nó.Có được giày ghẻ + Magic Stick + Nathrezim Buckler+ Headdress of Rejuvenation hoặc có 1-2 Null + Travel.2. Mid game:Ở mid game thì lúc này bạn hãy gank-push với team. Combo Dual Breath + Ice Path và Ulti sẽ phát huy hiệu quả nhất lúc này (combo tôi sẽ nói ở phần dưới).. Với Build 1, hãy nhanh chóng hoàn thành Mek, Perservance và chuẩn bị những item tiếp theo. Tôi thì thường up Perservance lên Bloodstone cho đỡ phí, vừa có máu, mana và regen, rất tiện lợi. Giữa Shiva và Hex, bạn thích lên cái gì cũng được nhưng tôi thì thích Shiva trước, tuy vậy nếu gặp mấy thằng như Troll, PA thì Hex tốt hơn. Còn nếu bạn muốn là late thì tốt nhất hãy lên Ar vì nó cho bạn 1 lượng mana khá nhiều và khả năng regen mana cho bạn và teammate. Sau đó bạn có thể Rush lên gậy xanh hoặc lên thẳng EoS (tôi thì thích EoS cho nó phê). Trong combat, hãy cố gắng ném hết tất cả skill bạn có thể và nhớ là căng cho chuẩn.Nhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm-Push-Def-gank-combat cùng team (đa năng mà )Cố gắng xong được Bloodstone + Mek+ Plate Mail hoặc Arcane Ring + 2 Ultimate Orb.3. Late gameLúc này sức mạnh của bạn đã giảm khá nhiều vì hero team nó đã có đồ kháng phép và đó + máu nhưng bạn ko phải là phế vật. Dual Breath và Liquid Fire tổng cộng slow 70% AS, hoàn toàn có thể khiến mấy thằng như DK, Void ko làm đuợc gì mà cd chỉ có vỏn vẹn 5s. Icepath hoàn toàn có thể disable quân địch, khiến tụi nó thành tượng đá và bị team mình rape chết . Ulti lúc này với gậy xanh thì vẫn còn khá đau nếu đứng chịu 5s và với EoS hoặc bị dính Aura slow 40% của Shiva thì tụi nó cũng ko dễ dàng gì chạy. Hãy cố gắng ném hết skill của bạn khi combat. Farm lên Hex + Shiva hoặc EoS và Refresh.Nhiệm vụ của bạn chỉ là:Push, Push, Push và win.

Cách Chơi Brewmaster Dota 2 / 2023

Đánh giá tổng quan về Brewmaster Dota 2

Cái tên Brewmaster Dota 2 ngay từ khi xuất hiện cho tới thời điểm hiện tại cũng chưa bao giờ hạ nhiệt. Kể cả trong Public lẫn Competitive sự sủng ái mà các game thủ dành cho Brewmaster là không thể phủ nhận. Brewmaster thuộc top những tướng Strength đa dụng nhất. Anh có thể giữ các vị trí quan trọng trong game như: Carry, Tanker, Ganker, Pusher,…

Brewmaster có máu, armor và damage khởi điểm cao.

Khả năng hỗ trợ combat cùng đồng đội vô cùng tốt.

Sở hữu skill slow cung cấp một lượng sát thương lớn và cooldown nhanh, có AOE rộng.

Attack Animation tốt, dễ last hit, harass.

Dễ dàng lật ngược được tình thế với ulti.

Lượng mana quá ít. Đây là vấn đề cốt lõi và được quan tâm hàng đầu của Brewmaster Dota 2.

Đối với một tân thủ thì bộ kỹ năng hơi khó sử dụng. Cần mất thời gian để luyện tập thành thạo.

Cách tăng kỹ năng cho Brewmaster trong Dota 2

Tầm ảnh hưởng: 400

Thời gian slow hero: 4.25s

Thời gian slow creep: 8s

Brewmaster dậm mạnh xuống đất, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh.

Tầm sử dụng: 850

Tầm ảnh hưởng: 200

Tỉ lệ miss đòn đánh thường: 45%/55%/65%/75%

Brewmaster ném rượu về phía đối thủ khiến hắn bị say, làm chậm tốc độ di chuyển và khiến các đòn đánh thường của hắn bị miss.

Tỉ lệ chí mạng/né đòn: 10%/15%/20%/25%

Tỉ lệ sát thương đòn chí mạng: 200%

Brewmaster có các đòn đánh thường mang tỉ lệ chí mạng và mạnh gấp đôi bình thường.

Thời gian tách ra: 15/17/19s

Thời gian hồi: 140/120/100s

Brewmaster tách ra thành 3 chiến binh thuộc 3 nguyên tố khác nhau là Fire, Earth và Storm. Nếu có Gậy xanh, 2 kỹ năng trên sẽ được chia đều cho các nguyên tố.

Dựa vào hệ thống skill bá đạo này, các bạn nên ưu tiên tăng tối đa điểm cho Thunder Clap trước. Sau đó, tăng Drunken Brawler và Drunken Haze mỗi cái một điểm. Tới cuối game thì hãy Drunken Brawler lên tối đa. Ultimate vẫn tăng đúng level giống như các hero Dota 2 khác.

Hướng dẫn chơi Brewmaster Dota 2: Cách lên đồ Brewmaster

Ngoài các item phụ cần lên khi bắt đầu trận đấu như Tango, Iron Branch. Cách chơi Brewmaster Dota 2 là cần chú tâm vào việc đi farm sớm để lên được những trang bị sau:

Tổng chi phí: 1450

Bổ sung Mana – Phục hồi mana trong một khu vực xung quanh người anh hùng.

+ 60 tốc độ di chuyển

+ 250 Mana

Mana phục hồi: 135

Mana cần thiết: 25

Thời gian hồi chiêu: 55

Blink – Teleport đến một điểm mục tiêu lên đến 1200 đơn vị đi.

Manacost: 75

Cooldown: 14

Nâng cấp ultimate của hero

+ 10 Tất cả các thuộc tín

+ 200 tế

+ 150 Mana

dùng để farm, Def và hỗ trợ đồng đội cực tốt.

Tổng chi phí: 2050

Tăng tiền thưởng.

Tăng mana, HP, regen.

Tổng chi phí: 2700

triệu hồi quỷ – Gọi một chiến binh và một Necronomicon Necronomicon Archer để chiến đấu cho bạn.

Tác dụng trong 35 giây.

+ 15/21/24 Intelligence

+ 8/12/16 Sức mạnh

Manacost: 5

Cooldown: 80

Tổng chi phí: 4700

phát ra một làn sóng đóng băng làm thiệt hại cho kẻ thù và làm chậm di chuyển của chúng -40% cho 4,0 giây.

+ 30 Intelligence + 15 Armor AURA SLOW: 25%

Manacost: 100

Cooldown: 30

Tổng chi phí: 5300

Thiết lập lại thời gian hồi chiêu

+ 5 HP Regeneration

+ 200% Mana Regeneration + 40 + Thiệt hại 6 Intelligence

Manacost: 375

Cooldown: 160

Tổng chi phí: 2450

Dịch chuyển bạn đến một unit

+ Tốc độ di chuyển 100

Manacost: 75 Cooldown: 60

Với những trang bị đắt đỏ như thế này, chắc chắn giai đoạn đầu sẽ rất áp lực với Brewmaster. Tuy nhiên, đây đều là những item phù hợp với bộ skill của Brewmaster. Những item chủ chốt như Aghanim Scepter, Blink Dagger, Guard 6 Shiva, Refresher Orb các bạn có thể để dành để lên vào cuối trận. Nhưng hãy đảm bảo khi khởi đầu từng giai đoạn bạn luôn đủ tiền để có thể kích hoạt chúng bất cứ lúc nào.

Cách chơi Brewmaster Dota 2 vị trí Ganker, Initiator hay nhất

Vì là một hero đa dụng, nên chắc chắn chẳng có gì có thể làm khó được Brewmaster Dota 2. Sức mạnh của Gấu trúc bất tử sẽ được thể hiện qua cách điều khiển như sau:

Nếu xác định trở thành một Ganker, Brewmaster nên chọn đi đường dài và nhường những cung đường ngắn cho Carry đội mình. Tiến hành farm để kiếm những xu vàng đầu tiên. Tất nhiên Brewmaster cần cân bằng giữa việc đi gank và farm để đạt hiệu quả tốt nhất. Phải luôn cầm theo item Town Portal để tăng tốc độ farm lên mức tối đa. Đồng thời, thực hiện những cú Last hit bằng skill Thunder Clap để kiếm thêm tiền và lên được các trang bị cơ bản. Hãy nhớ kết hợp cả với kỹ năng Drunken Haze để đối thủ bị miss last hit.

Bởi vì có Animation tốt nên chắc chắn việc làm Ganker của Gấu trúc sẽ rất đơn giản. Hãy đưa Brewmaster đi khắp bản đồ để kiếm vài kẻ địch. Khi phát hiện được mục tiêu, trực tiếp sử dụng Thunder Clap để làm chậm kẻ thù. Tiếp theo ném rượu vào kẻ địch để làm hắn say bằng Drunken Haze. Cuối cùng là triệu hồi 3 nguyên tốc bằng skill Primal Split. Nguyên tố Earth và Fire, Stom sẽ tiêu diệt đối phương bằng cách nhắm thẳng vào chúng và vô hiệu hóa các kỹ năng.

Mặc dù khởi đầu hơi áp lực về mặt tiền bạc. Nhưng Brewmaster khá suôn sẻ. Bạn thừa sức có thể mua được Blink và Gậy xanh khi giai đoạn đầu kết thúc. Nhưng đừng lên item này vội nếu như bạn không bị ép đảo lane.

Mana vẫn luôn là thứ mà người chơi cần phải chú ý liên tục, bơm máu và sử dụng các item có chức năng hồi mana nhanh sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ pha gank nào. Tại thời điểm này, bạn nên đi cùng đồng đội. Hỗ trợ đồng đội gank và đẩy trụ lane. Tất nhiên bất cứ khi nào có khoảng trống bạn vẫn có thể tận dụng farm để lên các item đắt tiền.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Night Stalker Dota 2 / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!