Xu Hướng 5/2023 # Cách Chơi Kayle Mùa 10 Từ A # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Chơi Kayle Mùa 10 Từ A # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Kayle Mùa 10 Từ A được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảng ngọc Kayle mạnh cuối game với Nhịp Độ Chết Người

Còn 3 viên ngọc nhỏ ở hệ Chuẩn Xác bạn nên chọn là:

Đắc Thắng giúp hồi lại một lượng máu và thêm một chút vàng khi tham gia hạ gục.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh thì tất nhiên rồi, chỉ số này là quan trọng nhất đối với mẫu tướng pháp sư phụ thuộc vào đòn đánh tay như Kayle.

Nhát Chém Ân Huệ giúp tăng sát thương lên tướng địch thấp máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên chọn 2 viên nhỏ ở hệ Pháp Thuật là:

Cuồng Phong Tích Tụ giúp cộng càng nhiều SMPT khi trận đấu càng kéo dài.

Dải Băng Năng Lượng giúp tăng 250 năng lượng tối đa và tăng khả năng hồi năng lượng. Giai đoạn đầu game Kayle cần khá nhiều năng lượng để dùng kỹ năng farm lính và hồi máu.

Bảng ngọc Kayle khô máu với Sẵn Sàng Tấn Công

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên chọn 2 viên nhỏ ở hệ Áp Đảo là:

Vị Máu giúp hồi một lượng máu nhỏ mỗi khi gây sát thương lên tướng địch.

Thợ Săn Tham Lam giúp nhận vĩnh viễn khả năng hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Bảng ngọc Kayle hồi phục với Bước Chân Thần Tốc

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên chọn 2 viên nhỏ ở hệ Kiên Định là:

Ngọn Gió Thứ Hai giúp hồi một lượng máu đã mất khi chịu sát thương từ tướng địch.

Lấy phép bổ trợ cho Kayle

(#1) Tốc Biến + Dịch Chuyển

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc:

Lựa chọn Dịch Chuyển để chơi Kayle theo cách an toàn, chỉ tập trung vào kiếm các chỉ số lính và Dịch Chuyển đi các đường phụ giúp đồng đội.

Lựa chọn Lá Chắn để giao tranh tốt hơn với thời gian hồi thấp và rất hiệu quả để chống lại Thiêu Đốt.

Cách lên đồ Kayle mùa 10

(#1) Cách lên đồ Kayle Dồn Sát Thương

Ở đây chúng tôi sẽ liệt những nhu yếu phẩm mà phần lớn người chơi đều lựa chọn khi chơi Kayle. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách mang tích chất tham khảo nên bạn hoàn toàn không nhất thiết phải làm theo nếu cách lên đồ Kayle của riêng bạn hiệu quả và phù hợp hơn.

Kiếm Súng Hextech là món đồ lớn đầu tiên bạn nên mua cho Kayle. Cả Sức Mạnh Công Kích và Sức Mạnh Phép Thuật cộng thêm từ trang bị này đều tăng sức mạnh cho bộ kỹ năng của cô. Và hơn cả là kích hoạt làm chậm 40% tốc chạy của tướng địch là cần thiết với một tướng thiếu khả năng khống chế như Kayle.

Tiếp theo là Nanh Nashor với một lượng tốc độ đánh lớn và nội tại gây thêm sát thương phép với các đòn đánh thường trúng đích. Giúp những pha múa quạt của Kayle đau hơn rất nhiều.

Cuồng Đao Guinsoo là trang bị phù hợp sau khi đã lên được Nanh Nashor để lấy thêm 15% Xuyên giáp và Xuyên kháng phép. Vào thời điểm này, các tướng bên team đối phương đã có nhiều trang bị chống chịu. Và quan trọng hơn là lấy đủ điểm cộng dồn Cuồng Nộ Guinsoo thì cứ mỗi 3 đòn đánh lại được kích hoạt thêm 1 đòn đánh nữa.

Mũ Phù Thủy Rabadon nên là món đồ lớn thứ 4 của Kayle vì trang bị này khá đắt, và chỉ nên mua khi đã có đủ lượng Tốc độ đánh cần thiết. Nó tăng cho bạn tới +120 SMPT và nội tại gia tăng thêm 40% trên tổng SMPT nữa.

Lên đồ cho Kayle theo tình huống

Song Kiếm Tai Ương là trang bị để Kayle dồn sát thương kết liễu mục tiêu tốt hơn với một đòn đánh rất đau sau khi sử dụng kỹ năng. Còn muốn để Kayle gây được nhiều sát thương theo thời gian trong giao tranh thì bạn không nên mua trang bị này.

Cuồng Cung Runaan cộng thêm lượng Tốc độ đánh lớn và nội tại giúp các đòn đánh thường bắn kèm theo 2 tia nữa ở gần mục tiêu. Rất phù hợp để Kayle có được lượng sát thương theo thời gian tốt nhất trong giao tranh tổng.

Trang bị cuối cùng cho Kayle là Trượng Pha Lê Rylai để làm chậm và dí theo quạt cho đối phương đến khi nằm xuống thì thôi. Mặt khác, nó cũng phòng thủ rất hiệu quả nữa, khi thả diều với Trượng Pha Lê Rylai thì rất ít tướng tay ngắn có thể chạm được vào Kayle.

Còn về giày thì tất nhiên lựa chọn tốt nhất là Giày Cuồng Nộ đối với mẫu tướng quan trọng về Tốc độ đánh như Kayle.

Giày Thủy Ngân cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có cách chơi Kayle theo kiểu an toàn hơn. Giày tăng cho bạn +25 Kháng phép và nội tại giảm thời gian khống chế đi 30%. Phù hợp khi bạn phải đối đầu với các tướng vừa có sát thương phép cao vừa có CC mạnh như LeBlanc, Fiddlesticks, Elise,…

Cách cộng kỹ năng Kayle mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Kayle

Bộ kỹ năng của Kayle

Ưu và nhược điểm của Kayle

Rất mạnh vào cuối game.

Khả năng dọn lính nhanh.

Lối chơi đa dạng, có thể lên đồ theo cả AP/AD.

Rất yếu vào đầu game.

Kém cơ động.

Không có hiệu ứng khống chế cứng.

Các mẹo khi chơi Kayle

Cách chơi Kayle mùa 10

Nói chung, để vượt qua được giai đoạn đi đường khó khăn cho Kayle, bạn hãy lưu ý vài điểm như sau:

2. Cố gắng đạt được chỉ số lính tốt nhất, bạn càng farm tốt thì càng đạt được ngưỡng sức mạnh cho Kayle càng sớm.

3. Giai đoạn đầu game Kayle rất yếu, đừng quá quan trọng việc giao tranh 1vs1 trực tiếp với đối thủ cùng đường.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

Khi nào nên lựa chọn chơi Kayle

Trong giao tranh tổng, một mẫu tướng kém cơ động như Kayle rất khó xả được nhiều sát thương nếu phải đối đầu với những kẻ địch có kỹ năng khống chế mạnh như Skarner, Sylas hay Braum. Hơn nữa, kỹ năng Tối Kiên Cường (E) của Braum còn dễ dàng chặn được những đòn quạt của Kayle.

Và cuối cùng trong danh sách này là Kindred, với 2 kỹ năng bất tử để bảo kê cho nhau sẽ gây sự khó chịu rất lớn cho team địch trong giao tranh tổng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa, bạn có thể tham khảo video “Tiêu Điểm Tướng Kayle, Thiên Thần Phán Quyết”:

Cách Chơi Diana Mùa 10 Từ A

Bảng ngọc Diana Khô Máu với Chinh Phục

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Đắc Thắng giúp hồi 12% máu và nhận thêm 20 vàng khi tham gia hạ gục.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh để chém nhanh hơn nữa.

Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu, kết liễu mục tiêu tốt hơn.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Kiên Định với 2 viên ngọc nhỏ là:

Ngọn Gió Thứ Hai giúp hồi lại một phần máu đã mất sau khi chịu sát thương từ tướng địch, giai đoạn đầu game Diana tay ngắn rất dễ bị cấu rỉa máu.

Bảng ngọc Diana Tank với Dư Chấn

Còn các viên ngọc nhỏ và hệ phụ bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc bên trên.

Lấy phép bổ trợ cho Diana

(#1) Tốc Biến + Thiêu Đốt

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc:

Lựa chọn Thiêu Đốt để dồn sát thương kết liễu mục tiêu tốt hơn, đặc biệt Thiêu Đốt rất hiệu quả với các tướng có khả năng hồi máu mạnh như Volibear, Dr. Mundo, Vladimir,…

Hoặc lựa chọn Dịch Chuyển để trợ giúp đồng đội giao tranh tốt hơn với khả năng đeo bám mục tiêu rất tốt của Diana.

Cách lên đồ Diana mùa 10

(#1) Cách lên đồ Diana phổ biến

Tiếp theo là mua trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya để bảo vệ bản thân tốt hơn trong giao tranh, vì Diana thường xuyên phải đâm sâu vào đội hình địch để bắt các mục tiêu quan trọng như AD, AP đối phương.

Cuối cùng, tùy theo diễn biến trận đấu nếu team địch có nhiều tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Swain, Dr. Mundo, Cho’Gath,… thì bạn hãy lựa chọn Quỷ Thư Morello để lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu. Còn nếu team địch lên quá nhiều trang bị kháng phép thì hãy lựa chọn Trượng Hư Vô để lấy 40% Xuyên kháng phép.

Đối với cách lên đồ Diana Tank thì bạn lựa chọn mua các trang bị vừa có chống chịu, vừa có sát thương. Ví dụ như Trượng Trường Sinh, Trượng Pha Lê Rylai, Đao Tím,…

Cách cộng kỹ năng Diana mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Diana

Bộ kỹ năng của Diana

Là một sát thủ dồn sát thương rất mạnh.

Phá trụ nhanh.

Có khả năng mở combat tốt.

Đảo đường đi gank hiệu quả.

Lối chơi đa dạng.

Kém cơ động.

Giai đoạn đầu rất dễ bị gank.

Thường xuyên bị thiếu năng lượng.

Các mẹo khi chơi Diana

Cách combo Diana hiệu quả

Combo #2: (E) + (W) + (R) + (Q)

Combo #4: Trăng Non (R) + Tốc Biến

Cách chơi Diana mùa 10

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khoảng từ cấp 9 đến cấp 13 theo chúng tôi là thời điểm mạnh nhất của Diana. Lúc này, bạn nên chuyển qua trang bị Máy Quét Oracle đi kiểm soát lại tầm nhìn trên sông và tích cực đảo đường lấy lợi thế cho đồng đội, đặc biệt là đường dưới có Rồng và tập trung nhiều người hơn. Với bộ kỹ năng tiếp cận mục tiêu rất tốt, thực sự Diana là một trong những pháp sư đảo đường hiệu quả nhất.

Giai đoạn cuối game

Càng kéo trận đấu về lâu thì Diana càng mất đi sức ảnh hưởng của mình, tuy có khả năng bắt lẻ tốt nhưng giai đoạn cuối thì cả team đối phương thường sẽ đi cùng nhau. Chính vì những lý do trên, cách chơi Diana hiệu quả nhất là hãy cố gắng tận dụng giai đoạn giữa game để ép cho đối phương nghẹt thở. Từ đó kết thúc luôn trận đấu càng sớm càng tốt.

Khi nào nên lựa chọn chơi Diana

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 5 tướng có thể gây khó khăn cho Diana cùng 5 tướng có thể phối hợp tốt với cô. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ mang tích chất tham khảo.

LeBlanc: Một tướng tay ngắn như Diana khi last hit quân lính rất dễ ăn trọn bộ combo cấu máu từ LeBlanc.

Annie: Những đòn chém cận chiến của Diana sẽ bị phản lại sát thương phép từ kỹ năng Khiên Lửa (E) của Annie, chưa kể còn con gấu Tibber bên cạnh nó vả rất thốn.

Thresh và Alistar: Những pha càn vào của Diana sẽ ngay lập tức bị đẩy ra bới kỹ năng Lưỡi Hái Xoáy (E) của Thresh và Bò Húc (W) của Alistar.

Galio: Bạn có thể tự tin đâm sâu vào trong đội hình địch hơn rất nhiều nếu có sự bảo kê từ chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) của Galio.

Malphite và Jarvan IV: Các chiêu cuối đẹp như Không Thể Cản Phá (R) của Malphite hay Đại Địa Chấn (R) của Jarvan IV sẽ là dọn sẵn cỗ để Diana bay vào với bộ combo gây hàng tấn sát thương của mình.

Kha’Zix: Diana cũng kết hợp tốt với các sát thủ như Kha’Zix để kết liễu các mục tiêu quan trọng nhanh hơn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin hơn nữa, bạn có thể tham khảo video “Tiêu Điểm Tướng Diana, Vầng Trăng Ai Oán”:

Cách Chơi Jinx Mùa 10 Từ A

Bảng ngọc Jinx Full Dame với Nhịp Độ Chết Người

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Đắc Thắng giúp hồi máu và thêm một chút vàng khi tham gia hạ gục.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp nhận thêm một chút Tốc độ đánh nữa khi tham gia hạ gục.

Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ là:

Tập Trung Tuyệt Đối giúp nhận thêm Sức mạnh công kích khi có trên 70% máu, khá phù hợp khi Jinx luôn đứng ở tuyến sau.

Cuồng Phong Tích Tụ giúp nhận thêm càng nhiều Sức mạnh công kích khi trận đấu càng kéo dài.

Bảng ngọc Jinx Trụ Đường với Bước Chân Thần Tốc

Các viên ngọc nhỏ và hệ ngọc phụ bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc trên.

Lấy phép bổ trợ cho Jinx

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn.

Hoặc lựa chọn Thanh Tẩy khi bạn ngại các vị tướng team địch có kỹ năng khống chế mạnh như Leona, Twisted Fate, Sejuani,…

Cách lên đồ Jinx mùa 10

Cách lên đồ Jinx Phổ Biến

Tiếp theo là trang bị tùy chọn thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lý thôi. Nếu team địch có nhiều giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy 35% Xuyên giáp, nếu đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Dr.Mundo, Aatrox, Nasus,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu,…

Trang bị phòng thủ cuối cùng bạn có thể chọn Giáp Thiên Thần, hoặc chọn Đao Thủy Ngân nếu ngại các kỹ năng khống chế mạnh của đối phương.

Cách cộng kỹ năng Jinx mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Jinx

Bộ kỹ năng của Jinx

Sát thương theo thời gian (DPS) rất mạnh.

Tầm bắn xa.

Gây sát thương AOE trong giao tranh tổng.

Khả năng dọn lính rất nhanh.

Khả năng tự bảo vệ bản thân kém.

Không có kỹ năng chạy trốn.

Hơi yếu vào đầu game.

Các mẹo khi chơi Jinx

2. Khẩu Súng Phọng Lựu gây sát thương lan bằng nhau cho tất cả các mục tiêu. Vì vậy trong giai đoạn đi đường, bạn có thể bắn vào quân lính khi tướng địch đứng gần thay vì bắn trực tiếp, giúp vừa gây được sát thương mà không bị quân lính quay sang chọn bạn làm mục tiêu.

Cách chơi Jinx mùa 10

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi đã sở hữu được trang bị Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung Runaan, Jinx có thể dọn sạch cả đợt lính và các bãi quái rừng chỉ với vài phát bắn của Súng Phóng Lựu. Vậy nên bạn hãy tích cực đảo đường giúp đỡ đồng đội lấy lợi thế, kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt.

Về cuối game thì mới đúng là thời điểm mà Jinx tỏa sáng nhất, bộ hàng nóng của cô nàng thực sự có thể bắn tan nát cả đội hình địch. Nhiệm vụ của bạn khi giao tranh nổ ra chỉ là giữ vị thật tốt, bắn bắn và bắn. Thời điểm này nhiều tướng địch cũng đã full trang bị nên rất nguy hiểm, bạn hãy tận dụng tầm đánh xa của Súng Phóng Lựu, chớ có chạy vào gần sử dụng Sáu Nòng cho tới khi bạn cảm thấy thực sự an toàn để làm như vậy.

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 3 tướng có thể gây khó khăn cho Jinx cùng 3 tướng có thể phối hợp tốt với cô nàng. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ mang tích chất tham khảo.

Leona: Một xạ thủ kém cơ động như Jinx rất khó để né nguyên cả bộ hiệu ứng làm choáng dài lê thê của Leona. Vậy nên bạn hãy cố gắng giữ một khoảng cách an toàn nếu không muốn chịu cảnh đứng bất động cho chúng nó “hấp diêm”.

Morgana: Kỹ năng buff Khiên Đen (E) là rất cần thiết để Jinx tự tin bắn được nhiều hơn trong giao tranh.

Nami: Với những kéo đường dưới khó, khả năng hồi máu đến từ Nàng Tiên Cá sẽ giúp bạn trụ đường tốt hơn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin hơn nữa, bạn có thể tham khảo video “Jinx – Hướng Dẫn Bỏ Túi LMHT”:

Kayle Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kayle Mạnh Nhất

Skip to content

Hướng dẫn build Kayle mùa 12 chuẩn nhất qua cách chọn bảng ngọc bổ trợ và lên đồ Kayle Mới & Mạnh Nhất để đi Top/Mid.

Thông tin Kayle

Vị trí: Top/Mid

Vai trò: Pháp Sư

Điểm Mạnh/Yếu của Kayle

Điểm mạnh

Kayle có thể gây cả 2 dạng sát thương: phép và vật lý.

Tăng tiến sức mạnh về cuối trận đấu.

Kayle dùng để khắc chế tướng dồn sát thương tốt.

Điểm yếu

Đầu game yếu.

Cần trang bị để mạnh.

Phép bổ trợ cho Kayle

Cách lên đồ Kayle

Trang bị khởi đầu.

Trang bị thần thoại.

Giày.

Hướng lên đồ Kayle.

Trang bị đầy đủ.

Bảng ngọc tái tổ hợp Kayle

Hoặc

Thứ tự tăng kỹ năng Kayle

Combo Kayle

Hỏi/Đáp về Kayle

Nên sử dụng trang bị thần thoại nào cho Kayle?

Trang bị Thần Thoại tốt nhất cho Kayle đi top là Quyền Trượng Ác Thần.

Tướng kết hợp tốt nhất với Kayle là gì?

Kayle sẽ kết hợp tốt nhất với: Karthus, Ezreal, Katarina, Trydamere, Zed…

Bảng ngọc tốt nhất cho Kayle là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Kayle đi top là Chuẩn Xác – Áp Đảo, Chuẩn Xác – Kiên Định.

Tuỳ theo vai trò mà các bạn lựa chọn cách lên đồ & bảng ngọc phù hợp nhất cho Kayle.

Tướng cùng loại với Kayle

Ngoài Kayle, các bạn có thể tìm hiểu cách chơi của các vị tướng LMHT khác: Tại Đây

Tướng mới Liên Quân

Tin Mới

Chuyên Mục

ĐTCL (XEM NGAY)

Tướng Đấu Trường Chân Lý

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được chia thành các Hệ/Tộc.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng được chia thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Cùng Zathong chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Kayle Mùa 10 Từ A trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!