Xu Hướng 10/2023 # Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết # Top 10 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Huyền Thoại Runeterra, tựa game có lối chơi thẻ bài đầu tiên của Riot Games với nguồn cảm hứng đến từ Liên Minh Huyền Thoại. Cùng thời gian này, Riot đang chuẩn bị ngày ra mắt chính thức của Liên Minh Tốc Chiến tại Việt Nam.

Thể loại game thẻ bài không phổ biến nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên các game thủ rất hào hứng khi được trải nghiệm một sản phẩm của Riot lấy nội dung của Liên Minh Huyền Thoại. Chắc hẳn nhiều game thủ LMHT từ trước đến giờ chưa làm quen với thể loại game thẻ bài, và mặc dù được hướng dẫn khi vào chơi, các game thủ vẫn có nhiều thắc mắc về tựa game mới mẻ nhưng không hề xa lạ này.

Hướng dẫn chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới

Các lá bài của Huyền Thoại Runeterra được chia thành 6 khu vực trong thế giới của LMHT. Bao gồm: Shadow Isles, Ionia, Piltower & Zaun, Demacia, Noxus, và Freljord.

Mỗi khu vực sẽ có một loại chiến thuật khác nhau và tùy thuộc vào người chơi để chọn cách kết hợp chúng thành một cỗ bài. Mỗi bộ bài sẽ có đến 40 lá, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng lá bài từ hai khu vực cùng một lúc.

Người chơi sẽ bắt đầu với 20 điểm HP pháo đài Nexus. Bạn sẽ lần lượt tấn công kết hợp với phòng thủ bằng mana của mình, ai xuống mức 0 HP trước sẽ thua.

Cụ thể, bạn và đối thủ sẽ luân phiên tấn công. Khi đến lượt đối thủ của bạn tấn công thì bạn vẫn có thể phản đòn đối thủ bằng những lá bài phép (Spell). Một lá bài sẽ tiêu tốn mana của bạn dựa trên con số ghi ở góc trên bên trái, ở lá bài Brightsteel Protector bên trên là 2 mana.

Lượng mana còn lại sau mỗi vòng đấu sẽ được tích lại, lượng mana này được gọi là “spell mana” và bạn có thể tích được tối đa 3 điểm. Số mana còn lại sẽ được thay mới hết.

Những vị trí trên bàn đấu Huyền Thoại Runeterra Your Hand

Nơi chứa các lá bài mà bạn có, đây là toàn bộ những lá bài mà bạn bốc và đổi được trong quá trình chơi. Bạn cũng sẽ biết được công dụng và số mana cần để sử dụng chúng đều được hiển thị với bạn ở đây.

Đối thủ của bạn sẽ chỉ biết bạn sở hữu lá bài gì khi bạn tung ra và sử dụng chúng mà thôi. Như trên bạn có thể thấy Draven, hắn còn một lá bài đang úp xuống ở vị trí Your Hand. Trong Huyền Thoại Runeterra bạn có thể sở hữu tới 10 lá bài, cứ tung ra mà đấu với kẻ địch thôi.

Nếu có thêm lá bài thứ 11 trở đi, chúng sẽ sẽ bị burn, tức là bị cháy. Những là bài này sẽ không sử dụng và không phục hồi lại trong suốt thời gian diễn ra ván đấu nữa. Vị trí Your Opponent’s hand sẽ tương ứng với các lá bài của đối thủ.

The Bench

Khác với Your Hand, đây là vị trí mà đối thủ sẽ biết được lá bài của bạn là gì. Vị trí này cũng chỉ chứa những lá bài Unit và Champion (lá bài có chỉ số công và thủ) chứ không chứa những lá bài phép.

The Battlefield

Đây là vị trí mà các cuộc chiến sẽ diễn ra, nếu bạn là người tấn công (Attacker), bạn có thể đưa toàn bộ bài có trong The Bench vào trận chiến. Còn nếu bạn là người phòng thủ (defense), bạn sẽ phải chờ đối thủ của mình đưa bài vào rồi mới được tung bài sau đó.

Ở một số trường hợp, bạn sẽ phải chờ đối thủ sử dụng phép (Spell) trước khi đưa bài vào sàn đấu. Số lượng bài tối đa ở đây cũng chỉ là 6 lá bài, tương tự như ở The Bench.

Your Deck

Đây là bộ bài của bạn, mỗi bộ bài có 40 lá bài và đều do bạn lựa chọn trước khi vào đấu. Những lá bài sẽ xuất hiện trong Your Hand là từ đây mà ra. Cả 40 lá bài sẽ tuân theo vùng đất mà bạn đã chọn.

Ví dụ bộ bài của bạn thuộc vùng đất Demacia (gồm các tướng như Lucian, Garen, Fiora, Lucian) thì tất cả những lá bài bạn chọn đều chỉ thuộc vùng đất này.

Turn Timer

Đây sẽ là nơi xuất hiện khoảng thời gian còn lại mà bạn phải lựa chọn lá bài hoặc không làm gì cả. Khi hết thời gian, lượt tiếp theo sẽ đến đối thủ của bạn. Tất nhiên điều ngược lại sẽ xuất hiện với người mà bạn đối đầu trong ván đấu đó. Hiện tại, theo như mình trải nghiệm thì thời gian chờ dành cho bạn khi đến lượt tấn công (Attack) sẽ khá dài, trong khi với nhiệm vụ phòng thủ (Defense) thì ngắn hơn đôi chút.

The Turn Button Mana Counter

Đây là vị trí hiển thị mana của mình, quy luật cộng mana trong LOR sẽ là lượt 1 + 1 mana, lượt 2 + 2 mana cho đến lượt thứ 10. Nếu ở lượt thứ 11 mà bạn vẫn hòa đối thủ thì cũng chỉ được cộng 10 mana mà thôi.

Ở một số lá bài đặc biệt bạn sẽ được cộng nhiều mana hơn một chút nhưng tiêu chuẩn là như vậy. Các ô tròn nhỏ ở dưới sẽ hiển thị số mana mà bạn có thể tích trữ để sử dụng lá bài phép (Spell).

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Tướng Yuumi Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm khả năng, tổng hợp sức mạnh, cách counters, trang bị rune và mẹo để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn với vị tướng mới này.

Liên Minh Huyền Thoại giờ đây có một chú mèo lông xù và điều đó không có nghĩa là trò chơi đã tới giới hạn của nó, Yuumi trong Liên minh huyền thoại là một vị tướng khá lợi hại nếu bạn chơi đúng cách cũng như với bảng rune và trang bị thích hợp.

Tướng Yummi thực sự khá mạnh khi cô ấy bám lấy đồng đội của mình và cho họ sự hỗ trợ cần thiết. Cô ấy có thể giúp họ hồi phục, cấp khiên, tăng tốc độ di chuyển và thậm chí bắn ra những viên đạn trong khi bám lấy đồng đội, tạo nên nhiều bất ngờ ở hàng đầu đội hình hay hỗ trợ ở phía sau.

1. Cách tăng kỹ năng tướng Yuumi

Người chơi sẽ phải tập trung tăng max kỹ năng Q sớm nhất có thể để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra và hiệu ứng làm chậm lên kẻ địch, hỗ trợ đồng đội. Sau đó đến kỹ năng E để tăng khả năng hồi máu cho bản thân nếu đang trong trạng thái ban đầu, hoặc hồi máu cho đồng minh đang được Yuumi bám trên người. Cuối cùng là mới đến skill Q.

Tại đây bạn có 2 hướng để phát triển nhân vật theo đường tấn công chủ động hoặc hỗ trợ bị động.

Khi trang bị bộ Rune này, bạn sẽ không phải quan tâm đến một số vấn đề quan trọn mà Yuumi bị gặp phải. Có thể chủ động hơn trong các tình huống giao tranh như tạo khiên cho hỗ trợ đồng đội nhờ Triệu Hồi Aery, cùng với đó người chơi có thể spam skill mà không phải quan tâm quá nhiều về mana mặc dù mỗi kỹ năng của Yuumi đều tiêu hao rất nhiều.

Nếu người chơi thích vai trò hỗ trợ thì đây là lối chơi an toàn và hỗ trợ tuyệt đối theo đúng nghĩa, với bảng Rune này bạn có thể hồi màu cho đồng đội tối đa và có khả năng khống chế đối phương hiệu quả, gây nên sự ức chế không hề nhỏ đối với kẻ địch. Ngoài ra bạn cũng không phải trang bị giày hay bình máu mà có thể tập trung vao việc mua mắt các loại nhanh hơn, có thể lẩn trốn trên người đồng đội.

Bản thân Yuumi là tướng hỗ trợ bám trên người đồng đội thì việc trang bị tốc biến theo chúng tôi là hơi thừa, bạn có thể trang bị kỹ năng Kiệt Sức hoặc Thiêu đốt để đối phó với xạ thủ đối phương trong những tình huống quan trọng, giúp bạn gây thêm sát thương hoặc dứt điểm kẻ thù trong tình trạng khẩn cấp.

Khi nói đến việc trang bị sức mạnh hoặc vật phẩm cần thiết cho tướng Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại thì đây là những gì mà bạn cần phải mua.

– Các vật phẩm chính

+ Sweeper’s Lens

+ Athene’s Unholy Grail

+ Redemption

– Tùy trọn các trang bị khác

+ Ardent Censer

+ Twin Shadows

+ Ionian Boots of Lucidity

+ Mikael’s Crucible

+ Locket of the Iron Solari

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu

Để có thể chơi được game Liên Minh Huyền Thoại thì các game thủ cần phải biết rõ về các vị tướng trong game. Từng vị tướng một có ưu và nhược điểm như thế nào, đóng vai trò và khả năng ra sao trong mỗi trận đấu. Trong liên minh huyền thoại gồm có 121 vị tướng, cách các bạn lựa chọn vị tướng là yếu tố chính giúp cho bạn có khả năng giành chiến thắng trận đấu hay không?

Hướng dẫn chơi game Liên Minh Huyền thoại cơ bản

Trước hết, các game thủ cần nắm rõ những thuật ngữ thường gặp trong game để biết được bạn bè mình đang nói gì. Bên cạnh đó, cũng phải nhớ rõ những phím tắt, tổ hợp phím tắt dể điều khiển, thao tác trong game nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thuật ngữ thường gặp Vai trò các vị tướng

Tính tới nay game Liên Minh Huyền Thoại đã có 126 vị tướng, mỗi vị tướng có những sức mạnh riêng và được phân chia theo nhiều tiêu chí khác nhau. Đối với những người mới chơi sẽ rất khó để lựa chọn cho mình vị tướng phù hợp, nên các bạn cần tìm hiểu vai trò của các vị tướng trong game thật kỹ để sử dụng trong game hiệu quả:

1. Đấu sĩ (Bruiser/Fighter):

Có lượng máu nhiều, sát thương cao, đa số là tướng cận chiến trừ Urgot, Vladimir và Jayce.

Các đấu sĩ luôn tìm cách thâm nhập vào sâu trong Combat để rút máu các tướng quan trọng phía đối phương.

Có khả năng đỡ đòn trong đội hoặc hỗ trợ các tướng chủ lực.

Tướng thích hợp cho người mới chơi: Nunu, Mundo, Malphite.

2. Pháp sư giữa đường (Mage/AP Carry):

Pháp sư thường được ưu tiên đi đường giữa để lên cấp nhanh nhất có thể và hưởng bùa xanh.

Có khả năng gây hàng ngàn sát thương phép lên một hay nhiều mục tiêu.

Tướng Pháp sư thích hợp cho người mới chơi là: Annie, Ryze.

3. Sát thủ (Assassin):

Tướng sát thủ chia làm 2 loại: Sát thủ Phép và Sát thủ Vật lý.

Sở hữu kỹ năng rút ngắn khoảng cách với đối phương hoặc tàng hình.

Nhanh chóng tiêu diệt tướng yếu bằng lượng sát thương rất lớn.

Tướng sát thủ phù hợp cho người mới chơi: Evelynn, Katarina, Xin Zhao.

4. Tướng vật lý chủ lực (AD Carry):

Sở hữu chiêu thức tăng sát thương, tăng tốc độ tấn công.

Các loại tướng này rất mỏng manh, dễ chết.

Mang tính quyết định ở giai đoạn cuối trận đấu và thường được farm, bảo kê ở giai đoạn đầu.

Tướng vật lý chủ lực thích hợp cho người mới chơi: Ashe, Sivir.

5. Tướng hỗ trợ (Support):

Sở hữu chiêu thức hồi phục, tạo lá chắn hoặc tăng chỉ số sát thương, tốc độ cho đồng minh.

Tướng hỗ trợ rất ít khi phụ thuộc vào trang bị.

Tướng hỗ trợ phù hợp cho người mới chơi: Soraka, Sona.

6. Tướng đi rừng (Jungler):

Sở hữu kỹ năng dọn quái nhanh chóng, có khả năng hồi phục khi farm rừng.

Thâm nhập vào rừng kẻ địch và quấy rối “Người rừng” của đối phương.

Tướng đi rừng phù hợp với người mới chơi: Warwick, Sejuani, Fiddlestick.

7. Đỡ đòn (Tanker): Thực hiện nhiệm vụ tân thủ:

Khi mới chơi bạn hoàn thành các yêu cầu của nhiệm vụ dành cho tân thủ sẽ nhận được phần thưởng 900 điểm IP, số điểm này có thể dùng để mua tướng, mua ngọc…. Hơn nữa, còn nhận được phần thưởng là tướng + skin Vua Rammus trị giá 3.150 điểm IP.

Luyện tập với máy: Làm quen với các vị trí:

Nắm vững các vị trí trên bản đồ, bạn sẽ dễ dàng điều quân chiến đấu cho hợp lý:

Đường trên: Dành cho tướng Đỡ đòn, Đấu sĩ hoặc một số ít Sát thủ, Xạ thủ.

Đường giữa: Trấn thủ đường giữa chủ yếu là các Pháp sư hoặc Sát thủ.

Đường dưới: Thường được phân chia cho cả 2 người chơi với vị trí Xạ thủ và Hỗ trợ.

Đi rừng: Đa dạng hơn với các tướng Đỡ đòn, Hỗ trợ lẫn Đấu sĩ.

Xác định mục tiêu quan trọng:

Mục tiêu quan trọng đầu tiên chính là trụ bởi khi phá trụ thành công cả đội sẽ được 750 vàng, khi trụ bị phá đối thủ sẽ mất đi tầm nhìn, cố gắng phá thành công 1 – 2 trụ của địch.

Mục tiêu tiếp theo là rồng, rồng sẽ mang lại cho đội bạn số vàng là 950 vàng. Tiếp đến hãy phá nhà hoặc ăn Baron để sở hữu 1.500 vàng, bùa Baron còn như một loại thuốc tăng lực giúp các pha Combat khác lợi thế hơn.

Tìm hiểu ngọc bổ trợ:

Bạn phải nắm rõ ngọc bổ trợ có những loại nào? Đem lại sức mạnh gì cho bạn khi sử dụng ngọc bổ trợ? Từ đó, áp dụng vào trận đấu mới hiệu quả được. Ngọc bổ trợ được chia ra 2 loại như sau:

Ngọc Runes dùng chung cho các tướng AD:

Ngọc Runes dùng chung cho các tướng AP:

By https://msmobile.com.vn/

Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Đồ Summoner’S Rift Mới

Bệ đá cổ đội đỏ

Chúng ta hãy bắt đầu từ bệ đá cổ của đội đỏ. Có thể thấy khung cảnh nơi đây đã trở nên kỳ vĩ hơn. Bệ đá cổ đã không còn tù túng với những bụi cây và vách đá che kín xung quanh nữa mà thay vào đó là cảnh núi non sông suối ngút tầm mắt. Tượng thần bảo hộ mới thay thế cho thạch trụ cũ tạo thêm vẻ hùng tráng cho nơi này. Bác bán hàng yordle nay đã về hưu để lại địa điểm kinh doanh cho nhân vật khác.

Nhà chính đội đỏ

“Nhà chính” mới trông khá ấn tượng nhưng với hình dáng này liệu ta có thể gọi nó là nhà chính nữa không? Thạch trụ bảo vệ được làm lại chi tiết hơn trước.

Rồng

Rồng nay đã được thay thế bằng một sinh vật trông từa tựa quái vật Chimera với thân hình dường như được cấu thành từ nhiều loài khác nhau. Điểm cộng cho “hang rồng” mới này là chủ nhân của nó không còn ù lì một chỗ nữa mà di chuyển và phản ứng rất linh hoạt.

Bùa đỏ

Tổ hợp thằn lằn con và Khủng long đỏ đã bị thay thế hoàn toàn bằng một nhóm sinh vật “hỏa mộc” mới.

Lính

Vẻ bề ngoài của những đơn vị lính được thay đổi khá nhiều nhưng vẫn giữ được cốt cách quen thuộc.

Baron

Quái vật mạnh nhất LMHT có một diện mạo mới trông nguy hiểm và hung bạo hơn hẳn. Chúng ta có lẽ sẽ nhớ tới một Baron cũ tuy trông hài hước nhưng là chốn chôn thây của không biết bao nhiêu kẻ dại dột.

Ma xó

Có vẻ như vì không dọa được ai nên Ma xó đã được Riot cho về hưu non. Thay vào vị trí đó là một chú ễnh ương trông có vẻ hiền lành thích hợp đóng vai bị những vị tướng trong LMHT ăn hiếp hơn.

Sói

Bầy sói ba con cũ đã bị thay thế bằng một nhóm sinh vật đuôi thì giống họ nhà chó mà đầu thì giống họ nhà mèo.

Nhà chính đội xanh

Hình dáng của “nhà chính” và thạch trụ bảo vệ đã có phân biệt rõ ràng giữa hai đội với nhau chứ không còn tình trạng “na ná đổi màu” như trước nữa.

Bệ đá cổ đội xanh

Cửa hàng bên đội xanh có vẻ ấn tượng hơn hẳn đội đỏ, đổi lại thì tượng thần bảo hộ của đội đỏ nhìn “chất” hơn tượng thần bảo hộ của đội xanh.

Lời bàn

Dự án nâng cấp đồ họa này hiện tại vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển. Riot Games cũng tỏ ý mong muốn nhận được sự góp ý của cộng đồng để LMHT ngày càng hoàn thiện hơn. Bản đồ Summoner’s Rift mới quả thật rất đáng trông đợi nhưng chắc sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới được trải nghiệm nó.

Chi Tiết Cách Sửa Lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại Hiệu Quả

1. Nguyên nhân dẫn tới lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những lỗi hay gặp trong khi chơi Liên Minh Huyền Thoại phải nhắc đến Bug Splat. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này, từ nền tảng của game đến cấu hình của máy tính, điện thoại.

Chưa cập nhật drive là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi Bug Splat. Drive có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì nền tảng của game online. Drive phải liên tục được cập nhật đặc biệt là các loại game có dung lượng lớn. Nếu xảy ra lỗi thì đầu tiên bạn nên kiểm tra việc đã cập nhật drive hay chưa.

Trong game có các file bị lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nên thường xuyên kiểm tra các file trong thư mục xem có hiển thị được hoặc bị lỗi hay không.

Những ứng dụng đặc biệt hoạt động trong nền tảng online cũng là nguyên nhân gây ra lỗi Bug Splat. Một số ứng dụng phổ biến có ảnh hưởng đến việc gây gián đoạn đường truyền như Skype, TeamViewer, Bigo,…

Nguyên nhân gây nên lỗi Bug Splat cũng có thể là do cách thiết lập hiển thị trong game. Game sẽ bị lỗi nếu như các thông số hiển thị không được bình thường. Bạn có thể điều chỉnh chế độ hiển thị về như bình thường để khắc phục tình trạng này.

Khi máy của bạn bị lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ có một số dấu hiệu cơ bản sau: Đang chơi game nhưng lại bị lag, giật, ngừng giữa chừng. Nhiều khi bạn có thể chọn xong tướng cho trận đấu nhưng không thể nào vào chơi được.

Game bị dừng lại giữ chừng hoặc tự động thoát ra khi bạn đang chơi. Màn hình bị đen hoặc không thể di chuyển được nhân vật. Muốn khắc phục được lỗi này bạn nên kiểm tra phần cứng của máy tính. Xem lại cấu hình của máy tính có đủ để tải game hay không.

Nhấn tổ hợp phím “Windows – R”, rồi sau đó gõ “dxdiag” và chọn “OK” Cửa sổ mới hiện ra thì bạn tìm tên hãng sản xuất tương ứng driver. Và cập nhật drive bạn đang sử dụng vào đây là được.

Bạn có thể thiết lập các thông số như trên màn hình để có thể khắc phục được lỗi Bug Splat.

Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Cụ Thể Và Chi Tiết

Tại sao phải biết cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

Đối với các , bên cạnh việc tìm hiểu cách chơi, cốt truyện thì game thủ cũng nên tham khảo một số thủ thuật hữu ích. Đối với trò chơi bạo loạn này, các game thủ nhất định phải học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

Đảm bảo thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với tỷ lệ màn hình PC, Laptop mà mình đang sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh khi chơi game Video này đều hiển thị trên màn hình. Vì vậy, việc chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới góc nhìn hay nói cách khác là giác quan của bạn.

Cải thiện chế độ màu: Không riêng gì với trò chơi điện tử nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại mà các tựa game khác cũng vậy. Hệ màu của game ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hình ảnh. Màu tối hay sáng quá đều tác động tới thị giác cũng như hình ảnh các chi tiết, nhân vật trong game.

Ngoài chế độ màu, chế độ màn hình thì màn hình đen cũng là một trong những lý do bạn cần học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Cách chỉnh này sẽ giúp thay đổi các chế độ màn hình. Từ full sang cửa sổ, không viền.

Cách chỉnh màn hình LOL ngay trong trận đấu

Đối với cách thu nhỏ màn hình khi chơi LOL, các game thủ hoàn toàn có thể thu nhỏ, chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Rất nhiều game thủ cho rằng chỉ có thể chỉnh ở giao diện game. Tuy nhiên, nếu biết cách thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh trong trận đấu. Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại này chính là chỉnh được nhiều điểm. Hơn nữa, cách chỉnh màn hình ngay trong trận đấu cũng không khó. Để thực hiện thành công, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khi đang trong trận đấu của trò chơi trực tuyến này, bạn ấn Esc tại góc trái bàn phím.

Cách cài đặt chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như bạn không quen chơi full màn hình thì có thể chuyển qua trải nghiệm chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại. Khi thiết lập cửa sổ, người chơi dễ dàng bao quát các thông tin khác không chỉ mỗi LOL như FB hay Youtube,… Để tiến hành cài đặt bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn nhấn ESC để mở trình Thiết lập.

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục Hình ảnh.

Bước 4: Tiếp theo bạn chỉnh Độ phân giải theo kích cỡ cửa sổ mà bạn muốn. Sau đó nhấn OK để lưu.

Căn chỉnh màn hình hợp lý

Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trên chỉ là điều chỉnh thủ công. Nếu muốn chỉnh màn hình chuẩn nhất thì hãy chọn mục ” Phục hồi mặc định“. Hiểu một cách cơ bản thì nó là cài đặt khuyến cáo của NXS. Và đương nhiên rằng những thông số này sẽ đem lại độ mượt cho trò chơi video chiến lược này. Hơn nữa, các thông tin trong game cũng có được độ hiển thị tốt nhất. Điều này mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi.

Bên cạnh đó, nếu như cảm thấy không thực sự cần thiết thì bạn có thể tắt bóng nhân vật. Bởi yếu tố này cũng tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Tắt bóng sẽ cải thiện hình ảnh trong những pha giao tranh tiếp theo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!