Xu Hướng 12/2022 # Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết / 2023 # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Huyền Thoại Runeterra, tựa game có lối chơi thẻ bài đầu tiên của Riot Games với nguồn cảm hứng đến từ Liên Minh Huyền Thoại. Cùng thời gian này, Riot đang chuẩn bị ngày ra mắt chính thức của Liên Minh Tốc Chiến tại Việt Nam.

Thể loại game thẻ bài không phổ biến nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên các game thủ rất hào hứng khi được trải nghiệm một sản phẩm của Riot lấy nội dung của Liên Minh Huyền Thoại. Chắc hẳn nhiều game thủ LMHT từ trước đến giờ chưa làm quen với thể loại game thẻ bài, và mặc dù được hướng dẫn khi vào chơi, các game thủ vẫn có nhiều thắc mắc về tựa game mới mẻ nhưng không hề xa lạ này.

Hướng dẫn chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới

Các lá bài của Huyền Thoại Runeterra được chia thành 6 khu vực trong thế giới của LMHT. Bao gồm: Shadow Isles, Ionia, Piltower & Zaun, Demacia, Noxus, và Freljord.

Mỗi khu vực sẽ có một loại chiến thuật khác nhau và tùy thuộc vào người chơi để chọn cách kết hợp chúng thành một cỗ bài. Mỗi bộ bài sẽ có đến 40 lá, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng lá bài từ hai khu vực cùng một lúc.

Người chơi sẽ bắt đầu với 20 điểm HP pháo đài Nexus. Bạn sẽ lần lượt tấn công kết hợp với phòng thủ bằng mana của mình, ai xuống mức 0 HP trước sẽ thua.

Cụ thể, bạn và đối thủ sẽ luân phiên tấn công. Khi đến lượt đối thủ của bạn tấn công thì bạn vẫn có thể phản đòn đối thủ bằng những lá bài phép (Spell). Một lá bài sẽ tiêu tốn mana của bạn dựa trên con số ghi ở góc trên bên trái, ở lá bài Brightsteel Protector bên trên là 2 mana.

Lượng mana còn lại sau mỗi vòng đấu sẽ được tích lại, lượng mana này được gọi là “spell mana” và bạn có thể tích được tối đa 3 điểm. Số mana còn lại sẽ được thay mới hết.

Những vị trí trên bàn đấu Huyền Thoại Runeterra

Your Hand

Nơi chứa các lá bài mà bạn có, đây là toàn bộ những lá bài mà bạn bốc và đổi được trong quá trình chơi. Bạn cũng sẽ biết được công dụng và số mana cần để sử dụng chúng đều được hiển thị với bạn ở đây.

Đối thủ của bạn sẽ chỉ biết bạn sở hữu lá bài gì khi bạn tung ra và sử dụng chúng mà thôi. Như trên bạn có thể thấy Draven, hắn còn một lá bài đang úp xuống ở vị trí Your Hand. Trong Huyền Thoại Runeterra bạn có thể sở hữu tới 10 lá bài, cứ tung ra mà đấu với kẻ địch thôi.

Nếu có thêm lá bài thứ 11 trở đi, chúng sẽ sẽ bị burn, tức là bị cháy. Những là bài này sẽ không sử dụng và không phục hồi lại trong suốt thời gian diễn ra ván đấu nữa. Vị trí Your Opponent’s hand sẽ tương ứng với các lá bài của đối thủ.

The Bench

Khác với Your Hand, đây là vị trí mà đối thủ sẽ biết được lá bài của bạn là gì. Vị trí này cũng chỉ chứa những lá bài Unit và Champion (lá bài có chỉ số công và thủ) chứ không chứa những lá bài phép.

The Battlefield

Đây là vị trí mà các cuộc chiến sẽ diễn ra, nếu bạn là người tấn công (Attacker), bạn có thể đưa toàn bộ bài có trong The Bench vào trận chiến. Còn nếu bạn là người phòng thủ (defense), bạn sẽ phải chờ đối thủ của mình đưa bài vào rồi mới được tung bài sau đó.

Ở một số trường hợp, bạn sẽ phải chờ đối thủ sử dụng phép (Spell) trước khi đưa bài vào sàn đấu. Số lượng bài tối đa ở đây cũng chỉ là 6 lá bài, tương tự như ở The Bench.

Your Deck

Đây là bộ bài của bạn, mỗi bộ bài có 40 lá bài và đều do bạn lựa chọn trước khi vào đấu. Những lá bài sẽ xuất hiện trong Your Hand là từ đây mà ra. Cả 40 lá bài sẽ tuân theo vùng đất mà bạn đã chọn.

Ví dụ bộ bài của bạn thuộc vùng đất Demacia (gồm các tướng như Lucian, Garen, Fiora, Lucian) thì tất cả những lá bài bạn chọn đều chỉ thuộc vùng đất này.

Turn Timer

Đây sẽ là nơi xuất hiện khoảng thời gian còn lại mà bạn phải lựa chọn lá bài hoặc không làm gì cả. Khi hết thời gian, lượt tiếp theo sẽ đến đối thủ của bạn. Tất nhiên điều ngược lại sẽ xuất hiện với người mà bạn đối đầu trong ván đấu đó. Hiện tại, theo như mình trải nghiệm thì thời gian chờ dành cho bạn khi đến lượt tấn công (Attack) sẽ khá dài, trong khi với nhiệm vụ phòng thủ (Defense) thì ngắn hơn đôi chút.

The Turn Button

Mana Counter

Đây là vị trí hiển thị mana của mình, quy luật cộng mana trong LOR sẽ là lượt 1 + 1 mana, lượt 2 + 2 mana cho đến lượt thứ 10. Nếu ở lượt thứ 11 mà bạn vẫn hòa đối thủ thì cũng chỉ được cộng 10 mana mà thôi.

Ở một số lá bài đặc biệt bạn sẽ được cộng nhiều mana hơn một chút nhưng tiêu chuẩn là như vậy. Các ô tròn nhỏ ở dưới sẽ hiển thị số mana mà bạn có thể tích trữ để sử dụng lá bài phép (Spell).

Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Đồ Summoner’S Rift Mới / 2023

Bệ đá cổ đội đỏ

Chúng ta hãy bắt đầu từ bệ đá cổ của đội đỏ. Có thể thấy khung cảnh nơi đây đã trở nên kỳ vĩ hơn. Bệ đá cổ đã không còn tù túng với những bụi cây và vách đá che kín xung quanh nữa mà thay vào đó là cảnh núi non sông suối ngút tầm mắt. Tượng thần bảo hộ mới thay thế cho thạch trụ cũ tạo thêm vẻ hùng tráng cho nơi này. Bác bán hàng yordle nay đã về hưu để lại địa điểm kinh doanh cho nhân vật khác.

Nhà chính đội đỏ

“Nhà chính” mới trông khá ấn tượng nhưng với hình dáng này liệu ta có thể gọi nó là nhà chính nữa không? Thạch trụ bảo vệ được làm lại chi tiết hơn trước.

Rồng

Rồng nay đã được thay thế bằng một sinh vật trông từa tựa quái vật Chimera với thân hình dường như được cấu thành từ nhiều loài khác nhau. Điểm cộng cho “hang rồng” mới này là chủ nhân của nó không còn ù lì một chỗ nữa mà di chuyển và phản ứng rất linh hoạt.

Bùa đỏ

Tổ hợp thằn lằn con và Khủng long đỏ đã bị thay thế hoàn toàn bằng một nhóm sinh vật “hỏa mộc” mới.

Lính

Vẻ bề ngoài của những đơn vị lính được thay đổi khá nhiều nhưng vẫn giữ được cốt cách quen thuộc.

Baron

Quái vật mạnh nhất LMHT có một diện mạo mới trông nguy hiểm và hung bạo hơn hẳn. Chúng ta có lẽ sẽ nhớ tới một Baron cũ tuy trông hài hước nhưng là chốn chôn thây của không biết bao nhiêu kẻ dại dột.

Ma xó

Có vẻ như vì không dọa được ai nên Ma xó đã được Riot cho về hưu non. Thay vào vị trí đó là một chú ễnh ương trông có vẻ hiền lành thích hợp đóng vai bị những vị tướng trong LMHT ăn hiếp hơn.

Sói

Bầy sói ba con cũ đã bị thay thế bằng một nhóm sinh vật đuôi thì giống họ nhà chó mà đầu thì giống họ nhà mèo.

Nhà chính đội xanh

Hình dáng của “nhà chính” và thạch trụ bảo vệ đã có phân biệt rõ ràng giữa hai đội với nhau chứ không còn tình trạng “na ná đổi màu” như trước nữa.

Bệ đá cổ đội xanh

Cửa hàng bên đội xanh có vẻ ấn tượng hơn hẳn đội đỏ, đổi lại thì tượng thần bảo hộ của đội đỏ nhìn “chất” hơn tượng thần bảo hộ của đội xanh.

Lời bàn

Dự án nâng cấp đồ họa này hiện tại vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển. Riot Games cũng tỏ ý mong muốn nhận được sự góp ý của cộng đồng để LMHT ngày càng hoàn thiện hơn. Bản đồ Summoner’s Rift mới quả thật rất đáng trông đợi nhưng chắc sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới được trải nghiệm nó.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Hướng Dẫn Kiếm Vàng Nhanh Và Chi Tiết / 2023

Người đăng: ad_fun24h Ngày đăng: 07/03/2016 Theo GameK

Trong bài viết này, Fun24h.Mobi xin chia sẻ cho các bạn những cách kiếm vàng trong game CDHT, những cách này là nhữn cách cơ bản nhưng rất nhiều cao thủ đã bỏ qua những bước nayfm ột cách lãng phí.

1. Nhận vàng từ bạn bè

Mỗi lần được bạn bè gọi vào trợ chiến, bạn sẽ được 100 vàng, tuy ít nhưng khi bạn đủ mạnh và đứng đầu được trong bảng xếp hạng, bạn sẽ được hàng tá đồng minh kêu gọi bạn trợ chiến mỗi ngày rồi.

2. Bán nguyên liệu

Sau các đợt nhiệm vụ càn quét chắc chắn bạn sẽ thu về được những chiến lợi phẩm nhất định, và một trong số đó là nguyên liệu để nâng cấp linh kiện, đặc biệt là trang bị bán rất được giá. Ngay bây giờ, hãy vào kho đồ của bạn và dọn dẹp sạch sẽ thôi.

3. Đi thách đấu, Chiến Dịch và Phối Hợp

Hiện tại game CDHT có 4 chế độ chơi, và trong 4 chế độ chơi này thì 3 chế độ là Phối Hợp, Thách Đấu và Chiến Dịch đều mang lại cho bạn một nguồn vàng kha khá sau khi kết thúc.

4. Bán súng

Nếu bạn đã chơi được Chiến Dịch Huyền Thoại một thời gian thì hầu như bạn cũng biết là trong quá trình chơi game, bạn sẽ kiếm được rất nhiêu loại súng “Súng rác” (Đây là những khẩu không bao giờ đụng tới). Thay vì bạn để đó, hãy thanh lý nó ngay và luôn.

5. Nhiệm vụ mỗi ngày

Game nào cũng vậy, không thể quên được nhiệm vụ hàng ngày quen thuộc này, đây sẽ là nguồn thu chính cho các bạn mỗi ngày, không những đem lại chiến lợi phẩm vàng nhiều mà còn đem lại lượng EXP mà ít chế độ nào có được.

6. Nạp vàng

Đây là cách nhanh ngọn, dành cho các bạn muốn nhanh có vàng nhất :D. (Và những bạn đại gia thì thương chơi cách này rồi :D).

Lần 1 bạn mất 2 kim cương

Lần 2-3 mất 4KC/lần

Lần 4-5 mất 6KC/lần

Lần 6-8 mất 8KC/lần

Lần 9-11 mất 10KC/lần

Lần 12 mất 50KC/lần

Đặc biệt, mỗi lần mua vàng bằng KC bạn sẽ có cơ hội nhận từ x2 cho tới x20 số vàng đã quy đổi.

Huyền Thoại Runeterra: Tổng Quan Tướng Mới Nguyên Soái Noxus / 2023

Mới đấy, Riot Games đã tung ra trailer mới nhất về tướng mới sắp xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra, đó chính là Nguyên Soái Noxus – Jericho Swain.

* Swain là 1 trong 10 vị tướng có thể cộng dồn chỉ số/hiệu ứng vô hạn.* Cái tên Jericho được đặt theo một thành phố cùng tên và theo ngôn ngữ Semit có nghĩa là “mặt trăng” còn cái họ Swain theo tiếng Bắc Âu Cổ có nghĩa là “cậu bé”.* Swain vừa nhảy vừa huýt sáo theo nhạc nền của mình. Điệu nhảy được lấy cảm hứng từ điệu nhảy Top Hat, White Tie & Tails của Fred Astaire.* Trong trò chơi, ta có thể thấy bầy quạ của Swain khắp bản đồ.

* Phong cách, lời thoại và danh hiệu “Grand General” của Swain làm gợi lại nhân vật Tywin Lannister trong Game of Thrones.* Khi bắt đầu trò chơi với Swain, sẽ có thay đổi một chút ở nhạc nền và xuất hiện bầy quạ phía sau.* Bàn tay (trái) quỷ của Swain được lấy cảm hứng từ nhân vật Murtaugh trong seri Submachine. * Dấu ấn dưới chân Swain khi ngài dùng chiêu cuối được lấy cảm hứng từ Three-eyed Raven trong seri sách A Song of Ice and Fire. * Đầu con quỷ của Swain thoáng hiện qua khi ngài sử dụng chiêu cuối.

* Con quạ của Swain tên là Beatrice trong cốt truyện cũ.* Con quỷ của Swain tên là Raum – Con Quỷ của Bí Mật.* Hội Đồng Tam Cực do Swain thành lập được dựa trên Tam Đầu Chế của La Mã Cổ Đại và Swain đại diện cho Tầm Nhìn.* Swain thường chơi một trò chơi chiến thuật của người Vastaya có tên Xa’h.* Swain nhìn thấy được những gì con quỷ tiết lộ là do một phần ý lực, trí tuệ, sự tàn nhẫn và gan góc của mình.* Swain biết rằng con quỷ hoặc tham vọng của ngài có thể vượt quá giới hạn và bị ngăn lại, đó là lý do ngài thành lập Hội Đồng Tam Cực.

* Swain bị Irelia chặt đứt cánh tay trái tại Battle of the Placidium (Trận Chiến Thiên Phận).* Swain đã thành lập một liên minh với Darius và họ hợp lực cùng nhau để gắn kết cả quốc gia dưới một tầm nhìn về sức mạnh thật sự của người Noxus.* Draven là một phần không thể thiếu trong kế hoạch của Swain, để hạ bệ Boram Darkwill và được Swain coi là một người bạn/đồng minh thân thiết.* Swain có thể biết lý do và sự thật đằng sau sự biến mất bí ẩn của cha Katarina – Marcus Du Couteau (Tôi cá y là tướng mới sắp tới).* Swain thấy Urgot là một kẻ cuồng tín không thể bị lay chuyển hay nói lý lẽ. Cả sự cuồng tín của Urgot và vị trí của hắn ta trong hàng ngũ Noxus vào lúc bấy giờ khiến hắn trở thành một cục nợ đối với Đế Chế. Đặc biệt với quan điểm thiếu sót của Urgot về Vũ Lực, điều đó có thể đã mâu thuẫn với các nguyên tắc về sức mạnh của Swain.

* Swain có mối quan hệ mật thiết với The Black Rose (Hội Hoa Hồng Đen), ngài đã có được Sion từ họ. Swain hiện tại đang cố gắng hạ bệ tổ chức này khi chúng là mối đe dọa cho sự cai trị của ngài.* Swain và LeBlanc luôn coi lẫn nhau như đối thủ, tình nhân và kẻ thù.* Swain đã sát hại LeBlanc bằng chính tay mình, tuy nhiên sau đó cô lại xuất hiện, đó là thứ khiến Swain khiếp hãi và phẫn nộ.* Swain luôn để mắt đến LeBlanc, kẻ luôn mưu tính hạ bệ Swain.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!