Xu Hướng 3/2023 # Cách Chơi Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 3 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chơi Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách chơi cách lên đồ cho vị tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu về tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

– Ahri chính là tướng thường được sử dụng đối với vị trí pháp sư đường giữa chúng tôi Web sòng bạc trực tuyến trò chơi đánh bài online hấp dẫn và nổi bật với các kĩ năng dồn sát thương rồi cầm chân đối thủ khá là tốt và tướng Ahri chính là một trong những tay sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện thuộc hàng bậc nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

– Ahri chính là một tướng chơi hơi khó tuy nhiên nếu như những người chơi có thể thành thục thì đây chính là mọt tướng cực bá đạo và điểm mạnh của nhân vật này cũng chính là có tầm đánh xa và cùng với lượng sát thương địch chuẩn với kĩ năng bị động tướng sẽ giúp tăng khả năng trụ lane, và tăng khả năng sống sót của tướng trong các trận giao đấu.

Hướng dẫn Cách chơi cách lên đồ cho vị tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng lên và trang bị nhân vật

Khi đã bị mất đi bùa đầu lâu thì có thể nói là sức mạnh của tướng Ahri sẽ bị giảm đi tương đối đáng kể và tuy nhiên thì đó chưa phải đã là thất bại và khi đó thì Quỷ thư là Morello chính là một trang bị thay thế không thể tuyệt vời hơn nữa cho nhân vật này, đây chính là một hướng lên trang bị được game thủ ưa chuộng nhất hiện nay ở trong những cách lên trang bị khác.

Với chuỗi kết hợp chiêu

Khi đi đường : Các bạn nên sử dụng skill Quả Cầu Ma Thuật (là Q) để mà trích rỉa máu của đối thủ sau đó thì nhân lúc đối phương đã có sơ hở thì tung skill Hôn Gió (là E) và kết hợp cùng với các Quả Cầu Ma Thuật (là Q) cùng Lửa Hồ Ly (là W) khi đó thì sẽ khiến cho đối thủ mất một lượng máu tương đối lớn và với combo E Q W sẽ cộng với bồi thêm một số cú đánh thường rồi thiêu đốt sẽ khiến cho đối thủ của các bạn phải ngậm ngùi mà dừng bước

Hướng Dẫn Chơi, Cách Lên Đồ Cho Yi Ở Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Master Yi một vị tướng có lối đánh cơ động cao và lên đồ theo hướng sát thương Vật Lý. Yi có thể chơi tốt ở cả 2 vị trí là đường trên (top) và rừng với những pha gank nguy hiểm cho đối phương. Tuy nhiên để chơi tốt ở vị trí đi rừng thì người chơi phải là người có một con mắt quan sát tốt trên bản đồ con và gank thật hiệu quả cho đồng đội cùng Team ở cả 3 vị trí. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ yi ở vị trí đi rừng!

Hệ thống kỹ năng của Master Yi

Chém Đôi (Nội Tại) Master Yi công kích đối phương hai lần cứ mỗi 4 đòn đánh, đòn đánh lần thứ hai sẽ bị giảm sát thương. Khi rời khỏi giao tranh, số lần đếm cho Chém Đôi sẽ được tính lại từ đầu.

Kỹ năng nội tại giúp Master Yi có được lợi thế trong những pha đối đầu 1 vs 1. Sau mỗi 4 đòn đánh Master Yi sẽ chém 2 phát liền, đòn đánh thứ 2 trong kỹ năng sẽ bị giảm sát thương nhưng vẫn được tính là một đòn đánh thường và sẽ gây ra hiệu ứng của các trang bị như Rìu Mãng Xà.

Tuyệt Kĩ Alpha (Q) Master Yi lướt tới phía trước và tấn công lên tối đa đến 4 mục tiêu, gây sát thương vật lí lên chúng. Tuyệt Kĩ Alpha có thể gây ra sát thương chí mạng, và gây thêm sát thương lên lính và quái. Các đòn tấn công thường sẽ làm giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Một kỹ năng vô cùng tuyệt vời của Master Yi, khi sử dụng hắn sẽ phi thân và chém 4 mục tiêu gần nhất, kỹ năng này còn có thể gây ra sát thương chí mạng. Trong khi đang phi thân Master Yi sẽ không bị tấn công, bạn có thể né được sát thương nếu sử dụng kỹ năng này đúng lúc. Các đòn đánh thường sẽ làm giảm thời gian hồi của kỹ năng này.

Thiền (W) Master Yi tiến vào trạng thái thiền định, nhanh chóng phục hồi sinh lực. Khi lượng sinh lực còn lại càng thấp, Master Yi được phục hồi càng nhiều. Trong thời gian thiền định, các đòn tấn công vào Master Yi sẽ bị giảm sát thương, nhưng tác dụng này sẽ bị giảm đi đối với các đòn tấn công từ trụ.

Đây là kỹ năng giúp Master Yi hồi lại một lượng máu đã mất, khi kích hoạt Master Yi sẽ được giảm sát thương nhận vào, máu càng thấp hắn được hồi càng nhiều vì thế kỹ năng này có thể giúp Master Yi trở thành một tướng chịu đòn trong nhiều tình huống.

Võ Thuật Wuju (E)Nội tại: Tăng sát thương vật lí cho Master Yi.

Kích hoạt: Các đòn tấn công thường sẽ gây ra sát thương chuẩn dựa trên sát thương vật lí của Master Yi. Hiệu quả của nội tại sẽ biến mất khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi.

Kỹ năng giúp Master Yi có thêm sát thương mục địch là để kết liễu đối phương một cách nhanh chóng. Kỹ năng này còn tăng sát thương cho Tuyệt Kỹ Alpha giúp Master Yi có thể dọn rừng nhanh chóng ở những cấp độ đầu.

Chiến Binh Sơn Cước (R)Nội tại: Tiêu diệt tướng sẽ làm giảm thời gian chờ của các kĩ năng còn lại. Lượng thời gian giảm xuống này sẽ ít hơn khi hỗ trợ. Kích hoạt: Master Yi tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công, đồng thời miễn nhiễm với các hiệu ứng làm chậm.

Khi kích hoạt, hỗ trợ và tiêu diệt tướng sẽ tăng thời gian tồn tại của Chiến Binh Sơn Cước.

Là kỹ năng cuối của Master Yi, khi kích hoạt kỹ năng này hắn sẽ không bị làm chậm và được tăng đáng kể tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Kỹ năng này là một lợi thế khi đi săn người, Master Yi có thể tiếp cận và tiêu diệt đối phương rồi nhanh chóng rút lui một cách an toàn. Khi tiêu diệt được đối phương, kỹ năng này được tồn tại thêm vài giây, và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác đủ để Yi có thể sử dụng chúng ngay trong chớp mắt.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Master Yi

Cách lên đồ cho Master Yi

Kiếm Hải Tặc

+25 Sát thương vật lí+12% Hút máu. Kích hoạt Duy Nhất: Gây 100 sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 25% trong 2 giây (120 giây thời gian hồi).

Giày Thường

Nội tại DUY NHẤT: +25 tốc độ di chuyển.

Gươm Của Vua Vô Danh

+25 Sát thương vật lí+40% Tốc độ đánh

+15% Hút máu. Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh trúng đích của bạn gây 5% số máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái)

Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó, và đánh cắp 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Vô Cực Kiếm

+70 Sát thương vật lí+25% Tỉ lệ chí mạng. Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.

Ma Vũ Song Kiếm

+50% Tốc độ đánh+30% Đánh chí mạng

+5% Tốc độ di chuyển. Nội tại Duy Nhất: Cho phép đi xuyên qua các đơn vị.

Giày Cuồng Nộ

+20% Tốc độ đánh. Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển.

Video hướng dẫn cách đánh Yi vị trí đi rừng

Tuấn ND6

Cách Khắc Chế Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ahri – Một hồ li chín đuôi với vẻ đẹp đầy mê hoặc và những cú hôn gió chết người, trong tay Ahri còn sở hữu quả cầu ma thuật nên khi kết hợp lại thì việc đưa đối phương vào chỗ chết không còn gì khó khăn. Một đối thủ nào khi đã bị Ahri truy đuổi thì khó lòng mà trốn thoát.

Máu: 380 (+80 mỗi cấp)

Hồi máu: 5.5 (+0.6 mỗi cấp)

Năng lượng: 230 (+50 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.25 (+0.6 mỗi cấp)

Sát thương: 50 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.668 (+2% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 15 (+3.5 mỗi cấp)

Kỹ năng Ahri

+ Pa – Hút hồn:

Ahri nhận một tích trữ Hút Hồn bất cứ khi nào phép của cô trúng phải kẻ địch (tối đa: 3 điểm cộng dồn mỗi phép). Khi đã đủ 9 điểm cộng dồn, phép kế tiếp của Ahri có 35% Hút máu phép.

+ Q – Qủa cầu ma thuật:

Thời gian hồi: 7 / 7 / 7 / 7 / 7 Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng Khoảng cách: 880

Ahri phóng ra rồi thu về viên ngọc của mình, gây 40/65/90/115/140 ( + 33% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên đường bay ra và thu nó về gây 40/65/90/115/140 ( + 33% sức mạnh phép thuật) sát thương chuẩn.

+ W – Lửa Hồ Li

Thời gian hồi: 9 / 8 / 7 / 6 / 5 Tiêu hao: 60 Năng lượng Khoảng cách: 800

Ahri tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch cạnh bên. Gây 40/65/90/115/140 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Mỗi ngọn lửa hồ li tung bồi thêm trúng vào cùng một mục tiêu sẽ gây 40% sát thương.

+ E – Hôn gió

Thời gian hồi: 12 / 12 / 12 / 12 / 12 Tiêu hao: 50/65/80/95/110 Năng lượng Khoảng cách: 975

Ahri hôn gió gây 60/90/120/150/180 (+35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và mê hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải, buộc nạn nhân phải say đắm lao về phía cô trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Nạn nhân trúng phải Hôn Gió sẽ chịu thêm 20% sát thương phép từ Ahri trong 6 giây. Sát thương chuẩn từ Quả Cầu Ma thuật cũng được gây thêm sát thương từ hiệu ứng này.

+ R – Phi Hồ:

Thời gian hồi: 110 / 95 / 80 Tiêu hao: 100 Năng lượng Khoảng cách: 450

Ahri lao về phía trước và bắn ra các luồng sét, sát thương 3 tướng cạnh bên. Gây 85/125/165 (+35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Phi Hồ có thể được dùng đến ba lần trong vòng 10 giây trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Cách khắc chế Ahri

Khả năng sống sót của Ahri sẽ giảm đi nếu chiêu cuối Phi Hồ đang trong thời gian hồi.

Hãy nấp sau lính để tránh khỏi Hôn Gió dễ hơn, việc này sẽ giảm thiểu lượng sát thương Ahri có thể gây ra.

– Ahri yếu hơn khi đối mặt với: LeBlanc, Annie, Talon, Kassadin, Sawain, Akali, Diana, Fizz, Ryze, Malzahar, Yasuo, Veigar

– Ahri mạnh hơn khi đối mặt với: Xerath, Karthus, Orianna, Twisted Fate, Katarina, Gragas, Teemo, Vel’Koz, Lux, Syndra, Nidalee, Brand

– Ahri đồng đội tốt với: Jax, Irelia, Shen, Ezreal, Aatrox, Riven, Akali, Blitzcrank, Vayne, Renekton, Caitlyn, Amumu

Hướng dẫn cách chơi Ahri

– Giai đoạn đầu trận thì kĩ năng Quả cầu ma thuật (Q) là kĩ năng chính để rỉa máu và đẩy lính. Tuy nhiên sẽ tốn khá nhiều năng lượng nên đừng lạm dụng. Nhất là ở những cấp độ đầu thì sát thương gây ra của Q là không cao.

– Giai đoạn giao tranh thì nhiệm vụ của bạn là dồn sát thương chết AD và AP đối thủ thật nhanh. Lúc đầu thì hãy đứng từ xa và cấu rỉa máu bằng Quả cầu ma thuật (Q) và khi thấy thích hợp thì lao vào và tung Combo của minh.

Cách lên đồ Ahri

Sở Hữu những chiêu thức khá mạnh nên việc sử dụng một build đồ mạnh là cần thiết để Ahri là tâm điểm của trận đấu: Giày Pháp Sư + Bùa Đầu Lâu + Trượng Hư Vô + Đồng Hồ Cát + Mũ Phù Thủy Rabadon + Giáp Hồi Sinh hoặc Trượng Rylai.

Cách Lên Đồ Cho Các Tướng Chủ Lực Vật Lý Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ cho các tướng chủ lực vật lý Liên Minh Huyền Thoại. Lên đồ cho các chủ lực vật lý trong Liên Minh Huyền Thoại như thế nào . Làm sao để lên đồ cho chủ lực vật lý trong Liên Minh Huyền Thoại để mạnh nhất

Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại lại có một cách lên đồ để có thể tối đa hóa sức mạnh.Trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều các trang bị dành cho việc gây sát thương vật lí, 6 ô đồ sẽ là không đủ và các vị tướng chủ lực phải đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho bản thân. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát về vấn đề vị tướng nào thì nên lựa chọn trang bị nào trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Không chỉ cần gia tăng sát thương vật lí của bản thân, các vị tướng chủ lực còn cần phải tập trung vào các chỉ số khác như tốc độ tấn công, khả năng xuyên giáp và khả năng chí mạng. Yếu tố có sức chi phối việc phân bổ các chỉ số theo từng trang bị này chính là bộ kĩ năng của các vị tướng chủ lực. Tại sao?

– Với các vị tướng có ít kĩ năng tấn công và chủ yếu tập trung vào các đòn tấn công cơ bản như Ashe, Miss Fortune … cả 4 chỉ số nói trên đều quan trọng bởi những chỉ số này tác động trực tiếp đến những đòn đánh tay của các vị tướng.

– Với các vị tướng có sẵn các kĩ năng tăng tốc độ tấn công như Sivir, Draven … chúng ta có thể giảm bớt lượng trang bị gia tăng chỉ số này và tăng cường thêm vào chí mạng, sát thương vật lí hoặc xuyên giáp.

– Với các vị tướng sở hữu nhiều kĩ năng tấn công cùng tỉ lệ sát thương cộng thêm cao như Ezreal, Caitlyn … sát thương vật lí lại là chỉ số quan trọng nhất.

– Với những vị tướng có các kĩ năng cần tốc độ đánh cao như Vayne, Kog’Maw … hãy mua nhiều hơn những trang bị gia tăng tốc đánh so với các vị tướng thông thường.

Từ những thông tin trên, chúng ta có bảng phân bố sau (lưu ý: 1 tướng có thể thuộc nhiều thể loại):

– Những tướng có kĩ năng gây sát thương lớn (theo sát thương vật lí): Caitlyn, Ezreal, Graves, Sivir, Varus, Quinn, Urgot.– Những tướng có sẵn kĩ năng gia tăng tốc độ tấn công: Varus, Sivir, Graves, Miss Fortune, Kog’Maw, Tristana, Ezreal, Quinn, Draven, Twitch.– Những tướng cần tốc độ tấn công/tỉ lệ chí mạng cao: Vayne, Kog’Maw, Twitcht, Caitlyn.

Lựa chọn trang bị cho các tướng chủ lực vật lý Liên Minh Huyền Thoại

Hãy tham khảo bảng phân bố sau về các trang bị cho tướng chủ lực và những chỉ số mà trang bị đó mang lại:

– Sát thương vật lí: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Huyết Kiếm, Rìu Đen, Gươm Của Vua Vô Danh.

– Tốc độ tấn công: Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện Statikk, Gươm Của Vua Vô Danh, Tam Hợp Kiếm.

– Tỉ lệ chí mạng: Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện Statikk, Tam Hợp Kiếm, Vô Cực Kiếm.

– Khả năng xuyên giáp: Cung Xanh, Rìu Đen.

Từ đây, chúng ta đã có một hình dung nhất định về việc trang bị nào sẽ phù hợp với tướng nào.Lấy một ví dụ đơn giản như Caitlyn: Caitlyn cần sát thương để gia tăng sức mạnh cho các kĩ năng cũng như tốc độ tấn công và tỉ lệ chí mạng. Chúng ta có thể lựa chọn các trang bị từ dòng sát thương vật lí/tốc độ tấn công/tỉ lệ chí mạng cho vị tướng này.

Những trang bị tăng khả năng xuyên giáp sẽ được ưu tiên sau cùng. Ngoài ra, với những vị tướng không xuất hiện trong danh sách tướng phía trên, hãy phân bố đồng đều cả 4 chỉ số để mang lại hiệu quả cao nhất ở vị trí tướng chủ lực.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!