Xu Hướng 6/2023 # Cách Chơi Batman Liên Quân Mobile, Lên Đồ Siêu Anh Hùng # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Chơi Batman Liên Quân Mobile, Lên Đồ Siêu Anh Hùng # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Batman Liên Quân Mobile, Lên Đồ Siêu Anh Hùng được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Batman trong Liên Quân Mobile là vị tướng chơi được ở rất nhiều vị chí nhưng có 2 vị trí chính mà bạn cần phải biết đó chính là Đường Kinh Kong ( đường trên) và đi rừng. Để có thể hiểu cách chơi Batman Liên Quân Mobile trước tiên bạn cần phải nắm rõ được ưu và nhược điểm của vị tướng này cũng như lựa chọn hướng chơi để có thể lên đồ phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng lưu ý cách chơi Batman Liên Quân Mobile, đây là một tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile vì thế bạn không thể nào làm tiên phong trong trận đấu được. Đặc điểm của các tướng sát thủ Liên Quân Mobile đều là ra vào combat nhanh lẹ, nhiều kỹ năng khống chế đối phương và có khả năng kết liễu cực nhanh.

Hướng dẫn cách chơi Batman Liên Quân Mobile, cách lên đồ Ưu điểm của Batman:

– Là hero farm rừng rất tốt, đi đường Kingkong tốt nhờ kĩ năng Phi Tiêu Dơi.– Khả năng Gank từ sớm tốt khi có Ultimate tàng hình.– Gây bất ngờ và kết liệu kẻ địch nhanh chóng.– Sát thương tay cao, kỹ năng cơ động và gây sát thường lớn.

Nhược điểm:

– Khá là khó chơi với người mới.– Máu giấy, không có kĩ năng chạy thoát khi bị khống chế– Dễ bóp team nếu như không phải người chơi thành thạo

Kỹ năng Batman, cách tăng kỹ năng , tăng bảng ngọc

Batman có 3 kỹ năng chính và 1 kỹ năng nội tại cũng như bao tướng khác, để nắm rõ được cách chơi Batman Liên Quân Mobile bạn cần phải tăng chính xác các kỹ năng của Batman.

Bộ kỹ năng Batman:

– Kỹ năng nội tại Truy nã: Tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy.– Vuốt chân không (Thời gian hồi: 5 giây, năng lượng tiêu hao: 50): Vung tay tấn công kẻ địch bằng móng vuốt, gây sát thương vật lý và sẽ ngẫu nhiên tấn công sang cả một đối tượng bên cạnh.– Phi tiêu dơi (Thời gian hồi: 9 giây, năng lượng tiêu hao: 80): Phóng tiêu gây sát thương và làm chậm mục tiêu trong 3 giây, gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý sau đó và Batman sẽ được hồi máu.– Kỹ năng tối tượng Dơi đêm (Thời gian hồi chiêu: 40 giây, năng lượng tiêu hao: 120): Sau 1,5 giây Batman sẽ tự động tàng hình và tối đa là 30 giây. Khi đến gần địch trong phạm vị 6 mét (quá 3 giấy) sẽ mất trạng thái này và được cộng thêm 50% tốc đánh trong 5 giấy. Trong thời gian còn tàng hình sẽ được tái kích hoạt kỹ năng sử dụng.

Cách tăng kỹ năng: Các tăng bảng ngọc cho siêu anh hùng Batman:

Bảng ngọc của Batman được chia làm 3 loại chính là ngọc đỏ tăng công vật lý, ngọc tím tăng tỉ lệ chí mạng và máu. Cuối cùng là ngọc xanh tăng công vật lý, tăng xuyên giáp. Đây là 3 loại ngọc rất cần thiết cho những ai muốn leo rank bằng Batman.

Cách chơi Batman Liên Quân Mobile đường Kinh Kong

Với cách lên theo đường này, bạn sẽ có cả công và thủ rất phù hợp với vị trí lao vào giao tranh như Batman sau đó rút lui nhanh chóng.

– Thương Longinus: Tăng sát thương vật lý, thời gian hồi chiêu và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp, giúp cho Batman có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.– Giày hộ vệ: Cung cấp một lượng giáp cũng như tốc độ di chuyển, đây là item cơ bản với bất cứ cách chơi Batman Liên Quân Mobile cũng phải cần đến.– Kiếm Muramasa: Tăng công vật lý và chỉ số xuyên giáp. Đặc biệt là nội tại giúp Batman có thể miễn nhiễm sát thương trong 1s, giúp cho vị tướng này có thể tạo được rất nhiều đột biến trong pha combat tổng.– Khiên huyền thoại: Một trang bị chống chịu quá bá đạo khi tăng giáp, giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng. Điều này giúp cho Hiệp Sĩ Bóng Đêm có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng. Cùng với đó, sự bá đạo của trang bị này chính là nội tại làm chậm kẻ địch 20% mỗi khi bị dính sat thương.– Nanh Fenrir: Tăng thêm rất nhiều chỉ số công vật lý đặc biệt là nội tại gia tăng thêm sát thương khi kẻ địch còn dưới 50% máu. Điều này giúp cho Batman trở thành sát thủ cực kỳ nguy hiểm– Giáp Gaia: Một lượng kháng phép và máu tối đa được cộng thêm cùng với nội tại hồi máu bá đạo, sẽ giúp cho Batman trở nên cứng cáp hơn trong giao tranh.

Cách chơi Batman Liên Quân Mobile đi rừng

Ngoài khả năng Solo đường Kinh Kong, Batman còn được biết đến là vị tướng có khả năng Đi Rừng rất hiệu quả nhờ lợi thế tàng hình bá đạo đến từ kỹ năng tối thượng của mình.

– Rìu Leviathan: Một trang bị thiết yếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.– Giày Hermes: Tăng tốc chạy, kháng hiệu ứng rất tốt cho các sát thủ như Batman.– Thương Longinus: Tăng sát thương vật lý, thời gian hồi chiêu và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp, giúp cho Batman có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.– Kiếm Muramasa: Tăng công vật lý và chỉ số xuyên giáp. Đặc biệt là nội tại giúp Batman có thể miễn nhiễm sát thương trong 1s, giúp cho vị tướng này có thể tạo được rất nhiều đột biến trong pha combat tổng.– Phức hợp kiếm: Là một trang bị cực kỳ hữu dụng khi cung cấp rất nhiều chỉ số: Công vật lý, hút máu, giảm hồi chiêu, tốc đánh và máu tối đa. Nhưng đặc biệt với nội tại gây thêm sát thương với mỗi đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng thì sẽ giúp cho Batman lợi hại hơn trong các pha dồn sát thương của mình.– Giáp hộ mệnh: Tăng máu. giáp và điều đặc biệt còn hồi sinh cho Batman khi bị chết, khi hồi sinh máu sẽ được hồi 30%.

Vị trí và thứ tự rừng bạn cần phải biết khi chơi Batman. Việc đi rừng theo thứ tự sẽ giúp bạn farm nhanh chóng hơn cũng như tránh tình trạng bị đối thủ bất ngờ gank trong rừng. Đầu game đem theo trừng phạt và đi farm rừng theo thứ tự như hình trên với điều kiện đường rồng ở dưới, còn nếu đường rồng ở trên bạn sẽ đi số thứ tự ngược lại.

Đồng đội và kẻ thủ của Batman Đồng đội

– Airi: Sát Thủ đi top khỏe nhất ở phiên bản sắp tới sẽ khống chế tốt cùng với Batman– Maloch: Tanker dame cũng như chặt sát thương chuẩn khi đối thủ bị Batman khống chế.

Kẻ thù

– Nakroth: Batman sát sợ gặp Nakroth khi đi rừng vì Nakroth nhanh chân cướp rừng đi Batman đi gank.– Joker: Đối thủ truyền kiếp từ DC sang Liên Quân bởi kỹ năng tối thượng của Joker gây lượng sát thương quá khủng khi batman áp sát giết Joker.

Lưu ý khi chơi Batman

– Tận dụng khả năng hồi phục từ chiêu thức Phi tiêu dơi để có thể trụ đường một cách dễ dàng hơn.– Chủ động quan sát bản đồ và kích hoạt chiêu cuối hợp lí để gank hiệu quả.– Trong trường hợp mất tàng hình, đừng quên Batman vẫn còn hiệu ứng từ chiêu cuối cho kĩ năng kế tiếp.

Với hướng dẫn cơ bản trên đấy sẽ giúp bạn có cách chơi Batman Liên Quân Mobile tốt hơn, làm quen với hero này tốt hơn và dù có ý định leo rank lâu dài với Batman hay không bạn cũng cần phải biết những thông tin cơ bản này để có thể phòng trống được Batman khi đó là đối thủ của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-batman-lien-quan-mobile-huong-dan-len-do-sieu-anh-hung-25719n.aspx Và nếu bạn là một người mới chơi Liên Quân Mobile thì hãy tạm bỏ qua Batman lại vì đó không phải là vị tướng dành cho người mới đâu. Hãy tham khảo ngay top các tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile được chúng tôi biên soạn để lựa chọn cho mình sự khởi đầu tốt nhất.

Hướng Dẫn Chơi Batman Trong Liên Quân Mobile

Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với Hướng dẫn chơi Batman trong Liên Quân Mobile các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!

Batman là vị tướng mới nhất vừa góp mặt trong Liên Quân Mobile, tuy rằng số lượng người sở hữu vị tướng này chưa nhiều, nhưng chắc hẳn bất cứ game thủ nào cũng đã một lần gặp phải anh ta và được chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của vị anh hùng này. Sự cơ động, khả năng gây damage và kết liễu đối thủ nhanh chóng, kỹ năng AOE rất hiệu quả trong combat….đã dần biến Batman trở thành một trong những cái tên được nhiều người quan tâm nhất khi tìm kiếm mộ vị tướng tốt nhất để có thể leo rank trong meta hiện tại

Hôm nay, Gameonlineviet sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Batman đi rừng hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi hiệp sĩ bóng đêm Batman

1. Tiểu sử của Hiệp sĩ bóng đêm batman

Batman, tên thật là Bruce Wayne, hay còn được mọi người biết đến với tên gọi: “Hiệp sĩ bóng đêm”. Dẫu được sinh ra trong một gia đình rất giàu có, tuổi thơ của Batman lại là một chuỗi ngày đau khổ và tuyệt vọng khi anh phải chứng kiến chính cha mẹ của mình bị lũ cướp sát hại ngay trước mắt. Và cũng kể từ đó, chiến đấu chống lại cái ác, cái xấu xa của xã hội trở thành lý tưởng sống của anh

Suốt 10 năm, Batman chu du khắp thế giới và dần tôi rèn cả cơ thể lẫn ý chí của mình đến cực hạn. Với những cố gắng không ngừng nghỉ đó, Batman dần trở thành nỗi khiếp sợ cho bất cứ tên tội phạm nào trên thế giới với khả năng điều tra nhạy bén, năng lực chiến đấu mạnh mẽ, khả năng ẩn thân trong màn đêm lạnh lẽo….

Trong quá trình tìm kiếm và chiến đấu với những tên tội phạm gian ác nhất, nhiều lần Batman bị cuốn vào những cuộc chiến của những thế giới song son. Thông qua những cuộc chiến này, dần dần Batman đã biết đến thế giới Liên Quân Mobile. Zephys cùng sức mạnh siêu phàm của hắn cũng như âm mưu chiếm lấy Trái Đất, xóa sổ mọi thế lực phản kháng nhằm thiết lập lại một trật tự thế giới mới mà hắn là người nắm quyền điều khiển. Tất cả vì mục đích biến Trái Đất trở thành hậu phương vững chắc nhất giúp cung cấp nguồn lực vô hạn cũng như nguyên vật liệu cần thiết cho các cuộc chiến trong thế giới Liên Quân Mobile.

Batman đã lần theo dấu vết của Zephys đến được thế giới mới với quyết tâm chặn đứng những âm mưu tà ác này một lần và mãi mãi. Thế nhưng trước mũi thương tràn đầy sức mạnh ma pháp, ngay cả Batman cũng trở nên bất lực đến vô vọng. May thay Valhein, theo lệnh của Thane đến điều tra Zephys, đã kịp thời xuất hiện và giải cứu Batman thoát chết khỏi đường tơ kẽ tóc. Cùng nhau cả hai đã đẩy lui được Zephys, phá tan những kế hoạch và âm mưu xâm chiếm thế giới khác của hắn từ trong trứng nước.

“Chào mừng bạn đến với thế giới mới!” Sự nhiệt tình của Valhein khiến Batman khó từ chối, đồng thời cũng vì tò mò muốn tìm hiểu thêm về thế giới này, thế là Batman đã quyết định cùng người bạn đồng hành mới gặp này đến với Lâu đài khởi nguyên. Tại đây anh được gặp Thane cùng một mảnh đá huyền bí đầy năng lượng phép thuật. Ngay khi chạm vào mảnh đá này, một cảnh tượng khủng khiếp hiện ra ngay trước mắt anh: thế giới hoang tàn, người người lầm than, hắc ám tràn ngập muôn nơi như sắp sửa nuốt chửng tất cả.

“Đây là ảo ảnh ư?”, Batman cố bảo trì sự tỉnh táo của bản thân, thắc mắc. Thane lắc đầu, ánh mắt nặng trĩu đáp lại “Thảm kịch đó sẽ trở thành sự thực. Mảnh đá trên tay anh chỉ là một phần của Viên đá hỗn mang, cội nguồn của mọi sức mạnh vô bì. Nếu kẻ thù tập hợp được trọn vẹn viên đá này, chúng sẽ có sức mạnh thừa sức hủy diệt cả thế giới này, lẫn mọi thế giới có liên kết với nhau, bao gồm thế giới của anh!” Không còn lựa chọn nào khác, Batman quyết tạm thời lưu lại thế giới này để ngăn chặn tấn thảm kịch khủng khiếp anh vừa nhìn thấy có thể xảy ra. Để làm được điều đó anh sẽ cần thích nghi với thứ sức mạnh lạ kỳ của thế giới này, và rất nhanh Batman đã tìm ra phương pháp cải tiến toàn bộ dàn vũ khí của bản thân, anh đã sẵn sàng để đối đầu với mọi thế lực của thế giới mới.”Bất kỳ kẻ nào dám xem thường Batman đều phải trả giá đắt!”

2. Hệ thống kỹ năng của Batman

3. Cách tăng kỹ năng cho Batman

4. Hướng dẫn lên trang bị

Tăng một lượng sát thương vật lý, giảm hồi chiêu và tăng giáp vật lý.

5. Bảng ngọc bổ trợ

Hướng dẫn cách chơi Batman hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu của game bạn hãy cố gắng hết sức tập trung farm rừng và lấy cho mình lv 4 sớm nhất có thể để bắt đầu đi gank, đừng ham đi gank quá sớm khi chưa LV 4 vì bạn sẽ rất dễ thọt cấp và lượng sát thương đầu game cũng không quá lớn để bạn có thể kết liễu nhanh chóng đối phương

2. Giai đoạn giữa và cuối game

Combo khi bạn đi gank và bắt lẻ sẽ là

Đây là combo tối ưu hóa sát thương của bạn

Bật Mí Cách Lên Đồ Batman Trong Liên Quân Mạnh Nhất

Tiểu sử về Batman

Batman là một siêu anh hùng của DC với khả năng bay lượng và tàng hình bá đạo. Anh cùng Superman là bộ đôi có khả năng tạo ra những pha biến ảo vô cùng hấp dẫn trên trận đấu. Không chỉ có vậy Hiệp sĩ Bóng Đêm còn nổi tiếng với pha dồn sát thương khủng, khiến đối phương phải khiếp sợ.

Điểm mạnh của Batman

Anh là vị anh hùng Farm Rừng và đi đường Kingkong tốt.

Có khả năng gank từ khá sớm nhờ kĩ năng tàng hình.

Khả năng đánh úp bất ngờ và dứt điểm với kẻ địch nhanh.

Sát thương đánh tay cao kết hợp với kỹ năng cơ động gây sát thương lớn.

Điểm yếu của Batman

Bộ kỹ nắng khá phức tạp với newbie.

Đánh giá là tướng máu giấy và không được trang bị kỹ năng chạy thoát khi bị vây.

Bộ kỹ năng của Batman

Kỹ năng nội tại Truy Nã.

Vuốt chân không.

Phi Tiêu Dơi.

Kỹ năng tối thượng Dơi đêm.

Mganga mặc dù cũng mang diện mạo khá là đen tối giống Batman. Nhưng Batman thì luôn bảo vệ công lý còn Magana lại theo đuổi dòng ma thuật hắc ám, hành tung của vị Tướng siêu cơ động này cũng rất bí ẩn. Vậy cách lên đồ, cách chơi Mganga có gì đặc biệt mà các game thủ cần lưu ý?

Giới thiệu cách lên đồ Batman mạnh nhất khi giao tranh

Cách lên đồ Batman Liên Quân đi đường King Kong

Bạn sẽ cần những items sau để trang bị cho Tướng:

Thương Longinus: Trang bị này sẽ gây ra sát thương vật lý, tăng thời gian hồi chiêu. Đồng thời còn tăng cả chỉ số xuyên giáp. Điều này giúp cho Batman có thể phát huy triệt để lượng sát thương mà anh gây ra.

Giày hộ vệ: Đây được coi là một trang bị cơ bản để tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật.

Kiếm Muramasa: Tăng công lực vật lý và chỉ số xuyên giáp cho Batman.

Khiên Huyền Thoại: Đây là một trang bị được đánh giá cao bởi khả năng chống chịu khủng khi tăng giáp. Ngoài ra còn giảm thời gian hồi chiêu và năng lương. Điều này giúp cho Batman có thể yên tâm sử dụng kỹ năng. Không chỉ có vậy, trang bị này còn làm chậm kẻ địch tới 20%.

Nanh Fenrir: Giúp cho sức mạnh nội tại tăng thêm sát thương khi kẻ địch còn dưới 50% máu.

Giáp Gaia: Nội tại hồi máu sẽ được cộng thêm một lượng kháng phép và máu để Batmat “lì” hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Batman Liên Quân đi Rừng

Rìu Levaithan: Trang bị cơ bản với tướng đi Rừng.

Giày Hermes: tăng tốc khi chạy và kháng hiệu ứng tốt.

Thương Longius và Kiếm Muramasa giống như lên đồ đi King kong.

Phức Hợp Kiếm: Items quan trọng khi có thể tăng các chỉ số sau: Công vật lý, hút máu, giảm hồi chiêu, tốc đánh và máu tối đa.

Giáp Hộ Mệnh: Tăng cường máu và giáp giúp hồi sinh cho Batman khi bị tiêu diệt, sau khi hồi sinh máu sẽ được đến 30%.

Lưu ý: Trong trường hợp mất skill Tàng Hình đừng quên rằng Batman vẫn còn hiệu ứng từ chiêu cuối cho kĩ năng tiếp theo.

Cách Nhận Tướng Bản Quyền Batman Liên Quân Mobile

Cách nhận tướng bản quyền Batman Liên Quân Mobile

Các game thủ Liên Quân Mobile chắc hẳn biết tới cụm server do Tencent Games phát hành đó là Châu Âu – Bắc Mỹ – Nam Mỹ. Server này sử dụng giao diện tiếng Anh, quá trình tải và chơi game không cần phải thay đổi địa chỉ IP. Đặc biệt khi chon khu vực châu Âu thì tốc độ trường truyền khá ổn định. Hiện tại số lượng người chơi chọn lựa các server này vẫn không ngừng tăng lên. Và mới đây, Tencent đã tung ra chương trình vô cùng hấp dẫn, tặng miễn phí game thủ Liên Quân Mobile Châu Âu vị tướng bản quyền DC đắt giá Batman. Vậy cách thự hiện như thế nào để có thể “rinh” Batman về với đội tương của mình?

Cách nhận 4 skin biến đổi miễn phí trên Liên Quân Mobile

Những thuật ngữ thông dụng được các game thủ dùng trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại

Hướng dẫn nhận tướng Batman trong Liên Quân Mobile

1. Đăng nhập điểm danh

Các game thủ đăng nhập game mỗi ngày thì sẽ nhận được mảnh tương Batman. Sẽ có 10 mảnh tương Batman dành cho game thủ sau 7 ngày điểm danh. Nhiệm vụ này thực hiện quá đơn giản.

2. Chơi chế độ Death Match – Đấu Trường Sinh Tử

Đây là chế độ mà các game thủ sẽ chia làm 5 phe, mỗi phe 2 người đấu theo mô hình 2v2v2v2v2. Các đội nhận điểm dựa trên các thông số hạ gục đối thủ, phu hạ trong trận. Kết quả cuối cùng sẽ dựa trên tổng điểm các phe xếp theo thứ tự từ 1 đến 5.

Người chơi sẽ cần hoàn thành 6 nhiệm vụ để nhận được một số mảnh tưởng Batman nhất định:

Chơi 10 trận Death Match: nhận 8 mảnh tướng Batman.

Chơi 20 trận Death Match: nhận 10 mảnh tướng Batman.

Giành 100 điểm ở chế độ Death Match: có 10 mảnh tướng Batman và 5 mảnh tướng Ngộ Không.

Giành 150 điểm ở chế độ Death Match: có 12 mảnh tướng Batman và 10 mảnh tướng Max.

3 lần nằm trong Top 3: nhận 6 mảnh tướng Batman và 4 mảnh tướng Ngộ Không.

5 lần nằm trong Top 3: có 8 mảnh tướng Batman và 8 mảnh tướng Max.

Nếu bạn có đủ 60 mảnh tướng Batman sẽ đủ để đối tưởng Batman trong sự kiện Dark Knight.

Từ 2 nhiệm vụ trên các game thue chơi server Châu Âu Liên Quân Mobile sẽ nhận được 64 mảnh tướng. Khi thực hiện 6 nhiệm vụ và nhận được 60 mảnh tướng Batman, các game thủ sẽ nhận được tướng Batman vĩnh viễn từ nhiệm vụ Dark Night.

Ngoài ra nếu game thủ có Đấng trong kho tương thì có thể đổi số mảnh tương Batman lấy rương ngọc cấp 3.

10 tựa game giải đố hay nhất trên Android và link download

Hoài niệm với 7 game kinh điển cổ xưa miễn phí trên smartphone

Cách đổi ngôn ngữ Rules Of Survival sang tiếng Việt

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Batman Liên Quân Mobile, Lên Đồ Siêu Anh Hùng trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!