Xu Hướng 10/2023 # Cách Chơi Bane Dota 2 # Top 11 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Chơi Bane Dota 2 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Bane Dota 2 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bane có bộ kỹ năng disable vô cùng tốt nên đây là hero được rất nhiều game thủ yêu thích lựa chọn cho vị trí Support. Đồng thời, đây cũng là nhân vật có thể kết hợp với rất nhiều hero khác để tạo nên combo hero. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả để chúng ta hình dung về Bane – Cơn ác mộng của đấu trường Dota 2. Vậy cách chơi Bane Dota 2 như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết của Gamebaidoithuongvn sau đây!

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Bane

Trải qua rất nhiều phiên bản meta Dota 2, bản thân Bane cũng đã được nâng cấp và thay đổi đi rất nhiều để phù hợp với lối chơi hiện tại. Nhưng nhờ vào khả năng có thể vô hiệu hóa các ganker, nuker, Bane khiến cho nhiều người chơi cảm thấy khiếp sợ khi đối đầu.

Đánh giá: Bane có một sự khởi đầu khá tốt đẹp. Các thông số cơ bản của hero rất ấn tượng. Lượng chỉ số các thuộc tính của Bane cao bằng nhau. Đặc biệt hơn là lượng sát thương khởi điểm và giáp của hero tương đối tốt. Thêm vào đó, Bane chạy khá nhanh và khả năng hồi máu, mana vô cùng tốt. Đây chính là một yếu tố không nhỏ góp phần tạo lên cách chơi Bane Dota 2 thành công.

Chỉ số đồng đều.

Damage cực khủng.

Vô cùng cứng cáp

Có thể tham gia gank ngay từ đầu game.

Có khả năng vô hiệu hóa cực lâu nhờ vào skill Ultimate và Nightmare.

Có kỹ năng giảm sát thương khá khó chịu, phần nào counter lại được các DPS carrier.

Có thể gây ra một lượng Burst Damage rất lớn.

Ultimate là skill channeling nên phải tính toán rất nhiều trong việc sử dụng.

Để thực hiện combo skill cần rất nhiều mana.

Cần di chuyển hợp lý, vì nếu thọt level Bane sẽ trở lên vô dụng.

Sử dụng skill nhanh tay và phù hợp với từng đối thủ.

Tầm sử dụng: 500/550/600/650

Sát thương mỗi giây:20

Thời gian ngủ: 4/5/6/7s

Thời gian hồi: 15s

Mana tiêu tốn: 165

Bane đưa một mục tiêu vào cơn ác mộng, khiến hắn ngủ và chịu sát thương trong một khoảng thời gian. Mục tiêu sẽ được đánh thức khi bị tấn công và kẻ tấn công sẽ phải chịu cơn ác mộng thay cho mục tiêu.

Tầm sử dụng: 1000

Lực tấn công bị giảm: 30/60/90/120

Thời gian tác dụng: 20s

Thời gian hồi: 10s

Mana tiêu tốn: 95/105/115/125

Làm suy yếu đi một kẻ địch, giảm lực tấn công của đối phương trong một khoảng thời gian.

Tầm sử dụng: 600

Sát thương: 90/160/230/300

Lượng máu hồi: 90/160/230/300

Thời gian hồi: 14s

Mana tiêu tốn: 125/150/175/200

Bane gây sát thương lên tướng địch và hồi lại một số lượng máu cho mình.

Tầm sử dụng: 625

Sát thương mỗi giây: 100/155/215

Mana đánh cắp mỗi giây: 5%(10% nếu có Aghanim’s Scepter)

Thời gian nguyền rủa: 5s

Bane nguyền rủa một kẻ địch và bắt hắn đứng im, chịu sát thương và đánh cắp mana của hắn trong một khoảng thời gian.

Hướng tăng skill: Cách chơi Bane Dota 2 hiệu quả nhất là tăng tối đa skill Brain Sap. Vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Bane. Sau đó, ưu tiên tăng đối đa cho kỹ năng Nightmare. Còn Enfeeble sẽ được tăng 1 điểm lúc đầu và tăng tối đa khi đã có hết các skill khác.

Cách chơi Bane Dota 2 – Lên đồ cực chất

+ 0.6 HP Regeneration

Cung cấp cho Bane một lượng nhỏ khả năng hồi phục máu. Đồng thời, cho phép anh ta giảm sát thương khi bị quấy rối.

Quan trọng hơn, nó mang lại cho anh ta khả năng phục hồi năng lượng bùng nổ trong đầu trò chơi, cho phép anh ta có thêm một kỹ năng trong một thời điểm quan trọng trong các cuộc gank.

+ 45 Movement Speed

Cung cấp tốc độ di chuyển cho Bane.

+ 0.8 Mana Regeneration

Cho phép hồi mana và bảo vệ hero trước những đòn tấn công nuke.

+ 45 Movement Speed

+ 250 Mana

Tăng nguồn mana và cung cấp cho Bane tốc độ di chuyển nhanh, kịp thời đến các vị trí thích hợp để sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.

Đồng thời, bổ sung mana cho Bane và đồng đội.

+ 3 All Attributes

Cung cấp nhiều máu và mana hơn.

Tăng khả năng di chuyển.

Cho phép Bane chơi ở vị trí tốt hơn, hoàn hảo hơn.

+ 450 Mana

+ 3 Mana Regeneration

Cung cấp khả năng hồi mana để Bane sử dụng các kỹ năng.

Tăng phạm vi sử dụng các skill và vật phẩm, giúp Bane có thể tránh xa sự xâm hại của kẻ thù.

+ 10 All Attributes

+ 175 Health

+ 175 Mana

Cho phép Brain Sap xuyên thủng khả năng miễn nhiễm phép thuật. Đồng thời, làm giảm thời gian hồi chiêu và sử dụng của skill. Cho phép Bane spam skill này thường xuyên hơn. Dòng sát thương phép từ Brain Sap nâng cấp rất có giá trị trong giai đoạn cuối trận để chống lại khả năng miễn nhiễm phép và / hoặc giáp cao từ tướng địch.

+ 50 Movement Speed

+ 250 Mana

+ 4 Armor

Phục hồi mana và máu cho đồng đội trong khi Bane loại các debuff. Áo giáp và khả năng hồi máu được thực hiện tốt hơn trên những hero có Hp thấp.

+ 10 Strength

+ 10 Agility

+ 35 Intelligence

+ 9 Mana Regeneration

Cung cấp thêm Intelligence và khả năng hồi mana. Đồng thời, cung cấp các thuộc tính toàn diện để tăng khả năng sống sót.

+ 8 Armor

+ 10 All Attributes

+ 20 Movement Speed

+ 1.75 Mana Regeneration

Làm suy yếu giáp của mục tiêu, bao gồm cả Roshan, cho phép đồng minh gây thêm sát thương vật lý lên chúng và khả năng hồi mana giúp Bane duy trì mana để hoạt động.

Hướng dẫn cách đánh Bane Dota 2 hiệu quả

Bane có thể đảm nhận nhiều vai trò trong game ví dụ như: Supporter, Nuker, Disabler, Durable. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn bết cách đánh Bane Dota 2 chi tiết thì có thể tham khảo cách sử dụng hero này như sau:

Vào giai đoạn đầu của trận đấu, bạn có thể điều khiển Bane đi bất cứ lane nào mà mình muốn: Mid lane, Top lane hoặc Bot lane. Đặc biệt, Bane hoàn toàn có thể hổ báo ngay từ giai đoạn này nhờ vào sát thương khủng và damage từ Brain Sap. Như đã nói, đây là kỹ năng gây sát thương chính của Bane nên bạn có thể dùng skill này để harass đối phương. Việc vừa cấu rỉa máu đối phương vừa farm sẽ giúp cho Bane lên level nhanh chóng. Và khi Bane đạt tới level 6 thì bạn vẫn tiếp tục sử dụng skill này để harass đối phương cùng lane.

Quan trọng hơn là nếu harass đối phương và làm cho máu của chúng giảm chỉ còn dưới 600 thì bạn hoàn toàn có thể kết liễu chúng ngay lập tức. Cách để tiêu diệt đối phương như sau: Bạn kích hoạt Nightmare lên người mục tiêu. Sau đó sử dụng trang bị có khả năng hồi mana. Cast tiếp Ultimate và ấn Brain Sap. Với combo này thì bạn vừa có thể đảm bảo được lượng lớn mana và ăn mạng thành công.

Tới giữa game, Bane sẽ tỏa sáng với lượng Disable khủng trong tay. Tuy combo skill của Bane có thời gian hồi chiêu khá lâu. Nhưng lượng sát thương từ chúng lại vô cùng lớn. Các bạn có thể tham khảo các item trong phần lên đồ để khắc phục nhược điểm này.

Đặc biệt, trong giai đoạn này bạn nên để ý nhiều tới các Carry team địch nếu chúng đi lẻ. Nếu cần thiết, bạn có thể cắm mắt để đi gank. Qaun trọng hơn, trong các cuộc giao tranh hoặc đi gank, bạn hãy sử dụng Nightmare vào một mục tiêu và kích hoạt Ultimate lên một mục tiêu khác để đồng đội của bạn có thể focus chúng. Đây là cách làm giúp bạn có thể vô hiệu hóa nhiều hero địch nhất. Chưa kể, nếu team bạn focus được mục tiêu này, thì mục tiêu còn lại cũng dễ dàng bị tiêu diệt.

Về cuối game, Bane sẽ tỏ ra cực kỳ khó chịu khi Ultimate có tác dụng lên cả những unit chống phép. Lúc này, bạn hãy cố hoàn thành các item còn lại để trận đấu diễn ra được hiệu quả hơn.

Không những thế, thời điểm này combat nổ ra rất nhiều, bạn hãy điều khiển Bane sử dụng Nightmare vào hero tanker và skill Enfeeble vào Carry của đối phương. Đồng thời, kích hoạt Ultimate vào mục tiêu cần focus của team. Ngoài ra, nếu bạn là người chơi có kỹ năng cao và nhiều kinh nghiệm thì có thể sử dụng cả Silence để khóa các hero khác. Trong đó, bạn cần nhớ Ultimate nên sử dụng cuối cùng vì đây là skill Channeling.

Vài điều cần lưu ý khi chọn chơi Bane Dota 2

Ngoài cách đánh Bane Dota 2 như ở trên, các bạn cũng cần lưu ý một vài điều quan trọng như sau để trò chơi của chúng ta đạt được nhiều thành tích hoàn hảo:

Sử dụng skill Nightmare với các hero có khả năng định hướng.

Bane có rất nhiều skill Disable, vì vậy hãy sử dụng chúng thật nhanh trong combat. Cố gắng mỗi skill sử dụng vào 1 mục tiêu để có thể vô hiệu hóa được hết team địch.

Bạn có thẻ sử dụng kỹ năng Nightmare vào một đồng đội đang bị tấn công để kéo dài thời gian sống sót của đồng đội. Thậm chí có thể cứu sống được họ nếu địch vô tình tấn công và bị ru ngủ.

Co Blink Dagger hãy chủ động mở combat và tóm lấy ít nhất 2 mục tiêu bằng skill Nightmare và Fiend’s Grip.

Mini Guide Dota 2: Bane

Trong đấu trường DOTA 2, Bane luôn là một hero support được ưa chuộng với bộ skill disable tốt, có khả năng combo cùng các hero khác. Tuy nhiên, với meta game ngày càng thay đổi nên tác dụng của Bane cũng dần thay đổi theo.

1, Thông tin kĩ năng

Làm suy yếu đi một kẻ địch, giảm lực tấn công của đối phương trong một khoảng thời gian.

Tầm sử dụng: 1000 Lực tấn công bị giảm: 30/60/90/120 Thời gian tác dụng: 20s

Thời gian hồi: 10s Mana tiêu tốn: 95/105/115/125

Bane gây sát thương lên tướng địch và hồi lại một số lượng máu cho mình

Tầm sử dụng: 600 Sát thương: 90/160/230/300 Lượng máu hồi: 90/160/230/300

Thời gian hồi: 14s Mana tiêu tốn: 125/150/175/200

Bane đưa một mục tiêu vào cơn ác mộng, khiến hắn ngủ và chịu sát thương trong một khoảng thời gian. Mục tiêu sẽ được đánh thức khi bị tấn công và kẻ tấn công sẽ phải chịu cơn ác mộng thay cho mục tiêu (tấn công bằng các đòn đánh thường)

Tầm sử dụng: 500/550/600/650 Sát thương mỗi giây:20 Thời gian ngủ: 4/5/6/7s

Thời gian hồi: 15s Mana tiêu tốn: 165

Bane nguyền rủa một kẻ địch và bắt hắn đứng im, chịu sát thương và đánh cắp mana của hắn trong một khoảng thời gian.

Tầm sử dụng: 625 Sát thương mỗi giây: 100/155/215 Mana đánh cắp mỗi giây: 5%(10% nếu có Aghanim’s Scepter) Thời gian nguyền rủa: 5s (7s nếu có Aghanim’s Scepter) Ngoài ra, khi có Aghanim’s Scepter, bất kì kẻ địch nào tấn công Bane khi hắn sử dụng Fiend’s Grip sẽ phải chịu hiệu ứng của Nightmare

Thời gian hồi: 100s Mana tiêu tốn: 200/300/400

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Brain Sap là kĩ năng gây sát thương chính của Bane, do đó bạn nên tăng tối đa kĩ năng này đầu tiên, sau đó ưu tiên vào Nightmare. Enfeeble chỉ nên được tăng tối đa sau khi đã tăng đầy đủ các kĩ năng khác.

3, Hướng dẫn mua item

Ở thời điểm đầu của trận đấu, với vị trí support, Bane nên mua Courier cho team và mang một số item hồi máu, hồi mana như Tango, Clarity…

Ở giai đoạn sau, Soul Ring là một lựa chọn khá hợp lý cho vị tướng sử dụng nhiều mana nhưng lại có kĩ năng Brain Sap để hồi lại máu.

Với vai trò là một support, Bane không có quá nhiều thời gian farm để lên đồ. Nếu bạn khó có thể tiếp cận và chọn mục tiêu cho Ultimate cũng như Nightmare thì Blink Dagger là một item không thể thiếu. Nếu bạn “xanh” hơn nữa thì các iteam của hero intelligence cũng là một lựa chọn không tồi. Ngoài ra, để ulti được thành công triệt để thì việc lên Black King Bar cũng là điều cần thiết (tất nhiên là chỉ khi bạn “xanh”)

4, Một số lưu ý khi chơi Bane

– Hãy sử dụng Nightmare để combo cùng các hero có skill định hướng. Ví dụ như Mirana, kĩ năng bắn tên của cô nàng hổ này sẽ dễ chúng hơn nếu như mục tiêu đã bị cố định lại bởi kĩ năng Nightmare của Bane.

– Bane có khá nhiều kĩ năng vô hiệu hóa đối phương, do đó hãy tập sử dụng chúng thật nhanh trong combat, cố gắng mỗi kĩ năng sử dụng vào 1 mục tiêu để vô hiệu hóa được càng nhiều đối thủ càng tốt.

– Đôi khi, bạn có thể sử dụng Nightmare vào đồng đội khi đồng đội đang bị một hero đối phương tấn công. Điều này sẽ giúp kéo dài được một vài giây sống sót cho đồng đội của bạn, hay thậm chí là cứu mạng anh ta nếu địch vô tình tấn công và bị ru ngủ.

– Nếu có Blink Dagger, hãy chủ động mở combat và bắt dính ít nhất 2 mục tiêu với kĩ năng Nightmare và Fiend’s Grip

Cận Cảnh Bane Elemental Trong Dota 2

Enfeeble.

Brain Snap.

Nightmare.

Ngoài ra còn có một điểm đáng chú ý khác đó là Valve vừa thêm hiệu ứng hình ảnh (vòng tròn aura ở chân hero ) cho các item Vladimir”s, Shiva”s, Janggo, Assault Cuirass.

Theo BDVN

Phong Vân Tam Quốc bất ngờ tung phiên bản và máy chủ mới

10h sáng nay, ngày 14/11, Phong Vân Tam Quốc (PVTQ) bất ngờ tung ra phiên bản update và máy chủ mới sau một thời gian im ắng khá lâu. Đặc biệt hơn, phiên bản và máy chủ mới lần này cùng mang tên Hàm Cốc Quan với nhiều điều bất ngờ thú vị dành cho cả người chơi mới lẫn người chơi cũ.

Phiên bản Hàm Cốc Quan: Khởi tranh Cứ điểm chiến

Phong Vân Tam Quốc (PVTQ) là một tựa webgame chiến thuật thời gian thực – một thể loại game đang được ưa thích hiện nay. Hiện PVTQ đang ra mắt tính năng cứ điểm chiến, cho phép các liên minh có thể giao tranh với nhau nhằm tranh đoạt quyền quản chế một cứ điểm trên bản đồ, mang về lợi ích không chỉ ở danh vọng – quyền lực mà còn tăng thêm tài nguyên cho cả liên minh của mình.

Cứ điểm chiến – tính năng độc đáo nhất trong PVTQ

Tuy nhiên, liên minh thắng cuộc sau khi chiếm cứ được cứ điểm sẽ liên tục phải đối mặt với sự khiêu chiến, nhũng nhiễu của rất nhiều các thế lực khác. Đây chính là thử thách lớn nhất trong liên minh giao đấu.

Vật phẩm thương thành mới toanh trong phiên bản Hàm Cốc Quan

Có thể nói Cứ điểm chiến chính là tính năng được mong chờ nhất, độc đáo nhất trong phiên bản Hàm Cốc Quan lần này. Ngoài ra PVTQ còn cập nhật thêm hệ thống giao dịch Binh lực và vật phẩm giữa người chơi với nhau thông qua việc sử dụng lệnh bài giao dịch.

Máy chủ Hàm Cốc Quan: Tặng ngay 300.000 VNĐ cho game thủ

Người chơi mới khi tham gia vào máy chủ Hàm Cốc Quan sẽ nhận ngay gói quà tân thủ trị giá 100 Gcash kèm theo rất nhiều quà tặng bao gồm cả tài nguyên và vàng. Đối với những game thủ cũ khi đăng nhập tại máy chủ này cũng nhận được gói quà Chiến Binh trở lại trị giá 200 Gcash. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động tặng thêm 50% tổng giá trị Gcash đã nạp trước đó. Đây là chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho người chơi PVTQ trong những ngày sắp tới.

Phiên bản Hàm Cốc Quan sẽ hỗ trợ cả trên Android và iOS

Bên canh đó thì lần này Phong Vân Tam Quốc cũng giới thiệu các phiên bản chơi trên mobile, mà cụ thể là các điên thoại có hệ điều hành Android và iOS. Người chơi có thể đăng nhập ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác chiến thuật mọi lúc mọi nơi thông qua trang chủ http://pv.123game.vn/intro/

Theo Game Thủ

Dương Gia Tướng bị nghi xuất hiện lỗi bug Việc một game thủ may mắn chiêu mộ thành công tướng Cam Ninh dù người này phải luyện lại từ cấp độ 1 đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng trò chơi. Trong Dương Gia Tướng, để chiêu mộ được các tướng từ hàng 3 sao trở…

Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2

Dota 2 Bounty Hunter là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng xoay quanh việc gank, Gondar mang lại nỗi sợ hãi đến với mọi còn “bò lạc”. Dễ dàng gank đối thủ ngay từ lv 1, Bounty Hunter mang lại những lợi thế nhỏ cho đồng đội trên các lane từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, mà nếu đủ nhiều, sẽ đem đến một chiến thắng áp đảo cho team Dota 2 bounty hunter – Tiểu sử

Khi những kẻ bị săn đuổi kể về các giai thoại của Gondar – kẻ săn tiền thưởng (Bounty Hunter), không ai chắc chắn sự thật là gì. Họ thì thầm rằng, Gondar vốn là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi còn bé đỏ hỏn, kỹ năng truy lùng hắn có được chỉ là hệ quả của việc sinh tồn. Số khác nghe nói rằng, hắn là một đứa trẻ mồ côi do chiến tranh, được thợ săn huyền thoại Soruq đem về nuôi và truyền lại cho các kỹ năng dùng đao khi họ đi săn những con thú lớn trong rừng. Thế nhưng, vẫn có một số khác tin rằng Gondar lại là một đứa trẻ đường phố được nuôi dạy bởi một bang hội của những kẻ mạt hạng nhất có thể, chúng dạy Gondar nghệ thuật của sự ẩn náu và đánh lạc hướng. Ở vô số những ngọn lửa trại ở vùng nông thôn hoang dã, những tên tội phạm bị truy nã rủ tai nhau trong sự sợ hãi về vô số những hợp đồng mà Gondar đã thực hiện: họ nói rằng, chính hắn đã lần ra dấu vết của vị bạo chúa Goff nhiều năm sau khi vị vua điên này đi ẩn náu, những gì Gondar mang về để lĩnh thưởng là đầu và cây trượng của vị vua xấu số. Ngoài ra, họ cũng kể rằng, chính Gondar là người đã thâm nhập vào doanh trại của bọn nổi loạn vùng Highseat và đem về tên tội phạm huyền thoại White Cape ra trước ánh sáng công lý. Và Gondar cũng là người đã kết liễu thợ săn Soruq, kẻ được truy nã bởi tội săn mất con thú cưng của Hoàng tử. Những giai thoại về kỹ năng tuyệt đỉnh của Gondar có thể kể cả ngày cũng không hết bởi những chiến công sau còn hoành tráng hơn cái trước và những đối tượng của hắn trốn ngày càng kỹ. Với cái giá đủ cao, những kẻ bị truy nã biết rằng ai cũng có thể bị tìm thấy. Với cái giá đủ cao, kể cả những kẻ oai hùng nhất cũng sẽ biết được nỗi sợ hãi đến từ bóng tối.

Đang xem: Cách chơi gondar trong dota

Dota 2 bounty hunter – Thông tin thêm

Gondar the Bounty Hunter đến từ một dân tộc nửa người nửa thú và sử dụng một ngôn ngữ riêng, trong những câu thoại của mình, đôi khi hắn sẽ nói ra những câu này.Gondar sử dụng khả năng đánh hơi để lần theo mục tiêu của mìnhLà một thợ săn tiền thưởng, Gondar đã ” gây thù chuốc oán” với rất nhiều hero khác trong thế giới Dota 2.

Gondar từng quen biết Riki.

Gondar the Bounty Hunter dành một sự tôn trọng đặc biệt cho các thợ săn, sát thủ và các chiến binh.Gondar từng nhận một hợp đồng của Vua xứ Revtel để truy tìm công chúa đương triều và buộc nàng phải hồi kinh. Nàng công chúa lưu lạc đó không ai khác chính là Dark Willow.Ngoài việc nhận tiền thưởng từ các phi vụ săn lùng của mình, Gondar cũng “loot đồ” của các nạn nhân của mình.

Cách Chơi Tinker Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Tinker Dota2

LasBắn một tia lade vào mặt đối phương deal PURE damage + gây miss cho đối phương 9sLevel 1 – 80 damage, 10% miss.Level 2 – 160 damage, 15% miss.Level 3 – 240 damage, 20% miss.Level 4 – 320 damage, 25% chúng tôi Cost: 95/120/145/170Cooldown: 14 seconds

Hea Seeking MissileBắn tên lửa tầm nhiệt cast range 2500 ở mọi lvLevel 1 – 100 damage.Level 2 – 175 damage.Level 3 – 250 damage, 2 targets.Level 4 – 325 damage, 2 chúng tôi Cost: 120/140/160/180Cooldown: 25 seconds

Mar h of the MachinesGọi một đàn golbin bay bay deal physical damage dùng để farmLevel 1 – 16 damage/goblin.Level 2 – 24 damage/goblin.Level 3 – 32 damage/goblin.Level 4 – 40 damage/goblin.Mana Cost: 145/150/165/190Cooldown: 35 seconds

earm Skill làm nên tên tuổi của Tinker cho tinker một RO free với thời gian chờ tùy vào lvLevel 1 – 3 seconds to rearm.Level 2 – 2 seconds to rearm.Level 3 – 1 second to chúng tôi Cost: 150/250/350Cooldown: 0Không thể Rearm Black King Bar, Arcane Ring, Helm of the Dominator, Hand of Midas, Refresher Orb, and Necronomicon.Skill Build:1. Laser2. Heat Seeking Missile3. Laser4. Heat Seeking Missile5. Laser6. Heat Seeking Missile7. Laser8. Heat Seeking Missile9. Rearm10. March of the Machines11. March of the Machines12. March of the Machines13. March of the Machines14. Stats15. Rearm16. Rearm17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsCore Item

Early game Bottle: Tiện cho việc bám lane + gank.

Đang xem: Cách chơi tinker dota 2

Boots:Sau đó là giày lởm. BoT: Nếu farm khá tốt thì giày bay

Null:Ấy Quên!Lên thêm 2 cái null nữa. Mid GameGuinsoo:Farm + Gank nhiệt tình vào.Mục tiêu ở mid là phải có thêm Guinsoo Late Game Bây giờ thì guinsoo mới phát huy tác dụng vl của nó.bạn xài hex sau đó ream sau đó hex…Cứ thế kekeke.Ở late game, tinker không còn mạnh như trứoc nhưng vẫn rất vai~ loz với ciêu ở trênNgoài ra bạn còn phải púh nhiệt tình vào.Púh 3 lane 1 lúc.Nếu dựoc thì lên manta

cũng khá kinh với 3 Tinker Những item không bao giờ nên lênRefresher Orb:Đắt + coldow lâu+ đã có ream rùi Tread /Phase: tự hiểu…..:: Items Build ::..Những thứ cần có cho bằng được:Bottle: Bổ sung vào lượng mana ít ỏi của Tinker. Đồng thời tăng khả năng control lane/rune.

Bracer/Null: Tùy trường hợp. Thiếu HP thì bracer, thiếu mana thì Null. Boots Of Travel: Tele ra, tung hết skill, $$$. Tele về, rearm. tele ra, tung hết skill, $$$ … Guinsoo Scythe Of Vyse: Hex, rearm, hex, rearm. Perma hex cực kì bẩn bựa.. Sau khi bạn đã giàu:

Heart: Sống lâu không phải là cái tội.

Bloodstone: Cung cấp cho tinker 1 ít máu, ít HP, ít regen.

Orchid Malevolence: Perma hex rồi Perma silent thì độ bẩn bựa sẽ đạt đến cao trào. Tuy nhiên tớ không khuyến khích món này vì 1 ít IAS, 1 ít dmg không cần cho Tinker lắm.

Shiva: Slow AoE. Cùng với March of Machines Tinker trở thành 1 defender/pusher siêu khủng.

Eye Of Skadi: Máu me dmg tốc độ cho nó sướng.

Kelens Dagger: Vào thời nhà nhà sắm blink thì Tinker cũng phải lên cho nó hợp model chứ.

Pipe /

Black King Bar: Nếu team nó đại loại như Jakiro, Lina, Rhasta, Lion, Zeus các kiểu thì heart chắc gì đã bằng 2 món này. Tôi khuyến khích lên Pipe hơn vì Rearm được, còn BKB công dụng hơn Pipe nhưng không rearm được vì vừa bị nerf. Tinkers nooblisted items:

Arcane Boots:

Vanguard: Heart luôn đi, phí solot =_=.

Dagon: Thích ks à ? DPS items các kiểu: Wtf?..:: All Systems Go ::..

. Nhẹ nhàng nhưng cay đắng, last hit chuẩn và không làm gì đến level 3. Nếu bạn level 3 và đang có bottle, hãy harrass không ngừng nghỉ bằng laser. Nếu đi các lane khác, hãy harrass ít thôi. Nếu có haste hay double damage, hãy đợi nó còn khoảng 200 hp, bật haste lên băng trụ mà giết. Khi hết bình, không thấy rune là về nhà NGAY! Bạn mỏng như giấy. Sau khi regen xong xuôi, hãy mua thêm 2 cái Branch nếu trước đó mua Bottle. Còn nếu trước đó không mua Bottle, hãy mua nó. Vẫn farm và nhặt rune. Vẫn Harrass bằng Laser. Farm đến lv 8 và nếu con mid còn dưới 500 máu là chơi ngay. Chắc chắn bạn tóm được 1 túi tiền di động.Middle gameỞ lv8, combo của bạn là 500 damage hoặc hơn ) đã trừ resistance to magic. Hãy dạo quanh bản đồ và gank. Không có gì thơm thì farm. Chú ý harrass vẫn là No. 1. Khi friends kêu lên phối hợp, hãy đi với họ. Chú ý chỉ tung ra loạt combo của bạn khi nó còn 500 máu hoặc dưới. Đừng gặp thằng nào là tung vào thằng đó. Allies ăn được tức lắm. Nếu gank tốt, Travel không phải vấn đề. Một khi có Travel và March of the Machines, hãy tele liên tục đến các vùng có creep, spam skill và tele về. Tiến độ farm sẽ tăng rất, rất nhanh. Cố gắng kiếm 1 cái Hex và 1 cái Pipe Late gameLiên tục xông lên nếu có Pipe. Bạn là 1 carrier bẩn bựa. Chú ý hãy Pipe cho tất cả Allies. Hết Pipe là Rearm lại rồi Pipe tiếp. Nếu thằng bẩn thỉu nào tính push trộm, tele lại, cho nó 2 chưởng là nó về ngay. Còn với tụi Backdoor như Clinkz, Sniper, Mass-Summon Invoker, chúng nó mỏng hết cả đấy. Với Clinkz thì thủ thêm dust là OK. Hãy phát huy hết khả năng bẩn bựa của bạn. Chúc vui! Early game:Solo, bất cứ giá nào cũng phải solo. Đồng đội có kêu gào thì kệ mịe nó, bởi vì bạn có thể own bất cứ lane nào.Mua 2 mantle, 1 tango, còn lại tồng vào branch hay clarity gì thì tùy bạn.Animation tốt, dù dmg hơi cùi nên việc last hit deny chẳn phải quá khó với bạn.Khi bạn đạt level 4 thì tặng cho thằng cùng lane 2 3 combo gì đó. Cho nó cuốn gó về nhà.Thỉnh thoảng nên roaming lên các lane khác, phối hợ cùng đồng đội cho chúng nó biết thế nào là Magic trọn gói.Tóm lại, mục tiêu của bạn là:Bottle, giày lởm, vài cái chúng tôi travel sớm nhất khi có thể.Mid game:Sau khi đã có travel, thời đại thịnh vượng nhất của Tinker đã bắt đầu.Tele khắp mọi lane, sử dụng Laser, March of The Machines để farm hết công suất. Sau đó rearm tele về nhà rồi lại rearm tele lên lane khác.Lúc này là lúc bạn chọn lựa item để lên cho Tinker. Nếu team địch pusher quá đông đảo, hoặc Dmg Dealer team nó quá khủng thì ta lên shiva. Disabler nhiều thì Pipe hoặc BKB. Hoặc nếu team nó pick quá Noob thì cứ hex ta tiến, nói chung là tùy bạn thôi.Thỉnh thoảng phối hợp combo cùng đồng đội để giết vài mạng hero địch.Mục tiêu lúc này là:1 trong các item trên.Farm điên cuồng.Thỉnh thoảng phối hợp cùng teammate kiếm vài mạng hero địch.Late game:Khi bạn có guinsoo, late game của bạn là vô đối. Bạn cứ thử tưởng tượng một late game hero như PA hay troll bị hex, thường thì chúng sẽ chờ hết hex và xông vào đâm chém, nhưng với tinker thì chỉ sau 1 giây rearm, hex lại sẵn sàng. Cái đó gọi là perma-hex. Kết hợp với 500+ dmg mỗi lượt từ combo laser rocket, chỉ cần bạn đủ mana rearm 2 lần là bất cứ late game hero nào cũng phải ngả mũ.Rất nhiều người bị cái bệnh từ thời Dday đó là: late game int hero là cùi bắp. Tinker sẽ làm họ phải hối hận với những suy nghĩ đại loại như vậy. Ngoài chuyện perma-hex như trên, một khi bạn đạt được item kế tiếp là manta style thì khả năng combat của bạn không hề thua bất cứ late hero nào. Cứ thử tưởng tượng bạn là một con cừu non bị 2 cái bóng đập túi bụi cộng với laser rocket bay ào ạt thì thật là dễ chịu.Ngoài ra với march thì lúc này bạn vẫn là một pusher đáng sợ vì khả năng push cả 3 lane cùng lúc không phải là chuyện khó. Tinker là 1 trong những carrier khủng khiếp nhất game, hãy ghi nhớ điều đó.Nói chung mục tiêu lúc này là:Hoàn thành các item khác.Push, push, push. Cho bọn Void, Troll, PA biết thế nào là chúng tôi Win Win/ Lose Lose Lose (Thường là trường hợp 2)Bạn và thù:F 1 – Friends

Harbringer:Chúng tớ là những int carrier bẩn bựa, Essence Aura của tớ sẽ giúp Tinker spam skill như 1 con khỉ bị bỏ đói 3 ngày thấy 1 chùm chuối trước mặt Ezalor: Charka Magic là 1 thứ khá tuyệt hảo ( không bằng Essence )

Omiknight:Ai mà chẳng thích tớ, hì hì!

Abaddon:Những lúc tớ tháo chạy, cậu luôn cho tớ 1 cái lồng chim xung quanh và 1 đống chất nhầy màu xanh lá F2- FoesEzalor: Chừa mana để tớ giết cậu với!!!!

Pudge:Em thuộc dạng máy móc, thịt êm không ngon!!!

Rattletrap:Chào anh!

Anubarak:Em xin anh! Chừa mana cho em! F3 – Freys

Máu em gián!

Cách Chơi Venomancer Dota 2

Thông số tướng Venomancer

Strength: 18 + 1.85

Agility: 22 + 2.6

Intelligence: 15 + 1.75

Range: 450

Move Speed: 290

Attack Time: 1.39 (+22%)

Damage: 46 – 48

HP: 492

Mana: 195

HP Regen: 0.76

Mana Regen: 0.57

Armor: 3.1

Vâng! Những chỉ số không mấy ấn tượng nếu như chúng ta không muốn nói là quá thấp. Là một hero thuộc nhóm Agiliti nhưng lượng chỉ số thuộc tính tăng theo từng level chỉ có 2,6 sẽ khiến cho Venomancer rất khó late vào cuối game. Bên cạnh đó, Strength thấp làm cho hero này trở thành một nhân vật máu giấy. Bên cạnh đó, damage lại không cao, tốc độ chậm chạm. Có lẽ, hero này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào skill và item để phát huy được sức mạnh của mình.

Ưu – nhược điểm của Venomancer Dota 2

Thực tế cho thấy, dù Venomancer vắng mặt đã lâu trên các giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng hero này vẫn được các game thủ Dota 2 ưu chuộng vì họ biết cách chơi Venomancer Dota 2 sao hiệu quả. Vì vậy, ngoài việc nắm bắt được các chỉ số cơ bản, các bạn cũng cần nắm bắt được những điểm mạnh, điểm yếu của hero này:

Giáp khởi điểm tạm được.

Có 2 kỹ năng slow và nuke AOE có thể gây ra lượng damage cực lớn.

Skill Plague Ward cực bá đạo.

Tốc độ di chuyển thấp

Intelligence gain thấp nên cần khá nhiều mana

Là mục tiêu bị team địch nhằm tới focus hàng đầu trong combat.

Bảng kỹ năng Venomancer trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Khoảng cách: 800 range

Thời gian tồn tại: 15s

Damage cơ bản 25/50/75/100

Lượng damage mỗi lần kích hoạt 0/30/60/90

Thời gian mỗi lần kích hoạt 3s

Venomancer bắn một quả bóng độc theo đường thẳng slow và gây damage theo thời gian

Level (1/2/3/4): Cộng (5/10/15/20) sát thương độc mỗi giây (sau 7 giây hết tác dụng)

Mỗi lần tấn công thường của Venomancer sẽ gây độc vào kẻ thù , giảm 10% tốc độ di chuyển của chúng, sau 7 giây sẽ hết tác dụng.

Hướng dẫn chơi Venomancer Dota 2: Cách lên đồ

Vì cách chơi Venomancer Dota 2 theo hướng Gank Roaming. Nên hướng nên đồ cho hero này sẽ tập trung vào việc: tăng máu, tăng giáp, mana, tốc độ di chuyển và damage để quấy rối địch khắp bản đồ.

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

+ 10 Intelligence

+ 2.5 HP Regeneration

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.

+ 10 Tất cả các thuộc tính

+ 200 tế

+ 150 Mana

+ 4 All Attributes

giảm kháng phép lên một vùng nhất định.

Trang bị bổ sung: Tăng khả năng sống sót

+ 30 tốc độ di chuyển

+ 10 Armor

Tăng tốc độ đánh và tăng khả năng tanker

Sau khi lên đồ và xác định xây dựng skill như trên, các bạn có thể thực hiện cách điều khiển Venomancer Dota 2 như sau:

Khi bắt đầu trận đấu, bạn có thể đưa Venomancer đi theo bất cứ lane nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, thời điểm này bạn cần phải farm để lên đồ củng cố cho máu, giáp. Vì vậy hãy chọn lane nào gần trụ. Sử dụng 630 vàng ban đầu để mua Tango, Clarity, Ring of Protection,.. Các item này sẽ giúp bạn trụ lane tốt hơn. Đảm bảo cho việc đi farm kiếm vàng và deny/last hit creep.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Plague Ward để harass đối phương. Tuy nhiên, lúc này Venomancer chưa thục sự mạnh nên đừng quá hổ báo. Chỉ nên chọn những mục tiêu đi lẻ hoặc Support địch máu giấy để harass.

Nói chung, thời điểm này nếu bạn giết được mạng thì càng tốt. Còn không thì chỉ nên cấu rỉa máu đối phương và nhờ đồng đội kết liễu hộ. Bạn nên tập trung vào farm để có thể lấy giày và tham gia vào công cuộc phun độc khắp bản đồ.

Tới giai đoạn giữa game, bạn có thể lựa chọn đi cùng đồng đội để tiện cho việc combat. Hoặc đi gank lẻ trước, bắt những hero đang lang thang và cầm theo Town Portal để bay về bên đồng đội khi cần. Quan trọng hơn lúc này bạn cũng đã có Ultimate. Vậy nên hãy sử dụng nó một cách thật hiệu quả để gây lên lượng sát thương lớn nhất có thể.

Khi combat, bạn rất dễ trở thành mục tiêu cho địch focus. Vậy nên hãy đứng sau đồng đội để được hỗ trợ và bảo vệ. Khi combat kết thúc, hãy lợi dụng sơ hở của team địch cùng đồng đội def/push trụ. Nhớ dùng Plague Ward lấy sight khi truy đuổi và tận dụng những khoảng trống để farm.

Về cuối game, giai đoạn này team địch cũng sẽ không đi lẻ nữa vậy nên bạn cũng đồng hành cùng đồng đội để gank và farm lên các item còn lại. Combat sẽ tiếp tục nổ ra. Và bạn vẫn sẽ là mục tiêu bị focus đầu tiên. Cho nên hãy chọn một vị trí thích hợp để tung hết skill của mình ra. Bạn có thể sử dụng Plague Ward để phá ward của đối phương. Kết hợp với Venomous Gale + đánh thường để quấy rối đối phương nhiều hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Bane Dota 2 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!