Xu Hướng 4/2023 # Cách Chèn Âm Thanh Trong Powerpoint 2022 # Top 5 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Cách Chèn Âm Thanh Trong Powerpoint 2022 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chèn Âm Thanh Trong Powerpoint 2022 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách chèn âm thanh từ một file có sẵn

Trong ví dụ hôm nay, ta sẽ chèn một file âm thanh được lưu cục bộ trên máy tính.

1. Từ tab Insert, bấm vào mũi tên drop-down Audio, sau đó chọn Audio on My PC.

2. Xác định vị trí và chọn file âm thanh mong muốn, sau đó nhấp vào Insert.

3. Các file âm thanh sẽ được thêm vào slide.

Ghi lại file âm thanh của riêng bạn

Đôi khi người dùng có thể muốn ghi lại trực tiếp âm thanh vào một bài thuyết trình. Ví dụ, bạn muốn bài thuyết trình có các đoạn tường thuật. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo có micro tương thích với máy tính. Nhiều máy tính có micro tích hợp hoặc nếu không hãy cắm một micro vào máy tính.

Cách ghi lại âm thanh

1. Từ tab Insert, bấm vào mũi tên drop-down Audio, sau đó chọn Record Audio.

2. Nhập tên cho bản ghi âm nếu muốn.

3. Nhấp vào nút Record để bắt đầu ghi.

4. Khi hoàn tất việc ghi âm, hãy nhấp vào nút Stop.

5. Để nghe thử bản ghi, hãy nhấp vào nút Play.

6. Sau khi hoàn tất, nhấp vào OK. Các file âm thanh sẽ được chèn vào slide.

Làm việc với các file âm thanh

Nghe trước một file âm thanh

1. Nhấp vào một file âm thanh để chọn nó.

2. Nhấp vào nút Play/Pause bên dưới file âm thanh. File âm thanh sẽ bắt đầu phát và timeline bên cạnh nút Play/Pause sẽ di chuyển về phía trước.

3. Để chuyển đến một phần khác trong file, nhấp vào bất cứ điểm nào trên timeline.

Cách di chuyển file âm thanh

Nhấp và kéo để di chuyển file âm thanh đến vị trí mới trên slide.

Cách xóa một file âm thanh

Chọn file âm thanh muốn xóa, sau đó nhấn phím Backspace hoặc Delete trên bàn phím.

Chỉnh sửa âm thanh

Cách cắt một file âm thanh

1. Chọn file âm thanh, sau đó nhấp vào tab Playback trên Ribbon.

2. Nhấp vào lệnh Trim Audio.

3. Một hộp thoại sẽ xuất hiện. Sử dụng handle màu xanh lá cây để đặt thời gian bắt đầu và handle màu đỏ để đặt thời gian kết thúc.

4. Để nghe thử file âm thanh, nhấp vào nút Play.

5. Điều chỉnh lại các handle nếu cần, sau đó bấm OK.

Cách thêm hiệu ứng fade in và fade out

1. Trên tab Playback, định vị các trường Fade In: và Fade Out:.

2. Nhập các giá trị mong muốn hoặc sử dụng mũi tên lên và xuống để điều chỉnh thời gian.

1. Nhấp vào timeline để xác định phần mong muốn trong file âm thanh.

2. Từ tab Playback, bấm vào lệnh Add Bookmark.

Các tùy chọn âm thanh

Có các tùy chọn khác để kiểm soát cách phát file âm thanh của mình. Chúng được tìm thấy trong nhóm Audio Options trên tab Playback.

Volume: Thay đổi âm lượng

Start: Kiểm soát xem file âm thanh bắt đầu tự động hay phải nhấp chuột

Hide During Show: Ẩn biểu tượng âm thanh trong khi slide show đang phát

Play Across Slides: Tiếp tục phát file âm thanh trên nhiều slide thay vì chỉ các slide hiện tại

Loop until Stopped: Phát lại file âm thanh cho đến khi dừng

Rewind after Playing: Quay lại phần đầu sau khi phát xong

Cách thay đổi biểu tượng âm thanh

Theo mặc định, một file âm thanh sẽ xuất hiện dưới dạng biểu tượng hình chiếc loa trong slide. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi biểu tượng thành một hình ảnh khác.

1. Chọn file âm thanh, sau đó nhấp vào tab Format.

2. Nhấp vào lệnh Change Picture.

3. Hộp thoại Insert Pictures sẽ xuất hiện. Bấm Browse để chọn file từ máy tính. Ngoài ra, có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm hình ảnh trực tuyến để có nhiều lựa chọn hơn. Trong ví dụ hôm nay, ta sẽ tìm kiếm bằng cách sử dụng cụm từ “music note”.

4. Xác định vị trí và chọn hình ảnh mong muốn, sau đó nhấp vào Insert.

5. Biểu tượng sẽ thay đổi sang hình ảnh mới.

Để biết thêm thông tin về cách hiệu chỉnh, điều chỉnh màu sắc, đường viền, hình dạng và hiệu ứng, hãy xem bài viết Định dạng hình ảnh PowerPoint 2016.

Icon Âm Nhạc ❤️ Ký Tự Âm Nhạc, Biểu Tượng Thanh Nhạc

Đã Copy

👉 Nhấn Vào Icon Âm Nhạc Hoặc Kí Tự Đặc Biệt Thanh Nhạc Bạn Cần Để Sao Chép! 🎁

chúng tôi dành TẶNG BẠN THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI 200K 500K MIỄN PHÍ BÊN DƯỚI 🎁

°

ø

؂

𝐂

𝐃

𝐄

𝐅

𝐆

𝐀

𝐁

🥁

🎸

🎷

🎺

🎻

🎹

🎶

🎵

🎼

🎧

🎤

🔣

●─

5:35

✍ Ngoài các Icon Âm Nhạc… chúng tôi chia sẽ bạn TRỌN BỘ ỨNG DỤNG TẠO TÊN KIỂU ĐẸP bên dưới:

♨️ Tạo Chữ Nghệ Thuật🆘 Tạo Chữ Gạch Ngang♨️ Chữ Ngược🆔 Tạo Chữ Nhỏ {Trên Đầu, Dưới Chân, Số Nhỏ}🔺 Tạo Tên Đẹp🈳 Tạo Kí Tự Đặc Biệt

Icon Âm Nhạc

👍 chúng tôi tặng bạn 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 200K 500k Vina, Viettel, Mobi

Icon Âm Nhạc Facebook, Zalo Đầy Đủ Các Mẫu Từ A-Z ❤️ Bộ Ký Tự Âm Nhạc, Nốt Nhạc❣️ kí tự đặc biệt thanh nhạc ✅ Copy Tự Động & Dán Kí Tự Đặc Biệt Âm Nhạc

Là âm thanh thanh nhạc hoặc công cụ âm thanh (hoặc cả hai) kết hợp theo cách như vậy để tạo ra vẻ đẹp của hình thức, sự hài hòa và biểu hiện cảm xúc.

Sự sáng tạo, hiệu quả, ý nghĩa, và thậm chí cả định nghĩa của âm nhạc thay đổi tùy theo bối cảnh văn hóa và xã hội. Âm nhạc thay đổi từ các sáng tác thính phòng được tổ chức chặt chẽ (cả trong sáng tác lẫn trình diễn), đến hình thức âm nhạc ngẫu hứng với các hình thức aleatoric.

Âm nhạc có thể được chia thành các thể loại và thể loại con, mặc dù các phân chia và các mối quan hệ phân chia giữa các thể loại âm nhạc thường rất nhỏ, đôi khi phụ thuộc vào sở thích cá nhân, và gây nhiều tranh cãi. Trong nghệ thuật, âm nhạc có thể được phân loại như một nghệ thuật biểu diễn, một nghệ thuật tinh vi, và nghệ thuật thính giác.

Nó cũng có thể được phân chia thành âm nhạc nghệ thuật và âm nhạc dân gian. Giữa âm nhạc và toán học có mối liên hệ khá chặt chẽ.Âm nhạc có thể được chơi và nghe trực tiếp, có thể là một phần của một tác phẩm sân khấu hay phim ảnh, hoặc có thể được ghi lại.

Kí tự đặc biệt thanh nhạc

Nó được chia ra hai thể loại chính: thanh nhạc và khí nhạc. Thanh nhạc là âm nhạc dựa trên lời hát thể hiện rõ ý tưởng và tình cảm. Còn khí nhạc là âm nhạc dựa trên âm thanh thuần tuý của các nhạc cụ, nên trừu tượng, gây cảm giác và sự liên tưởng và kí tự đặc biệt thanh nhạc cũng giúp biểu diễn các ký hiệu này giúp dễ nhớ.

Ký hiệu đặc biệt âm nhạc là toàn bộ các dấu hiệu cũng như chữ viết được dùng để ghi lại âm thanh với các đặc tính của chúng. Môn ký âm là ghi âm thanh lại bằng các ký hiệu âm nhạc trên giấy và môn xướng âm là đọc lên những ký hiệu âm nhạc (đã được ký âm) đúng cao độ và trường độ của chúng.

Có các ký hiệu âm nhạc và khoá nhạc dùng để quy định cao độ, trường độ, cường độ cho bản nhạc. Có nhiều khoá nhạc khác nhau nhưng khoá sol là phổ biến nhất. Đôi khi cần thiết, người ta thường “dịch” một bản nhạc của ngôn ngữ khoá sol sang những khoá nhạc khác và ngược lại.

Ký tự âm nhạc

Để ghi lại độ cao thấp của âm thanh người ta dùng 7 âm, thứ tự từ thấp đến cao là: Đồ (C), Rê (D), Mi (E), Fa (F), Son (G), La (A), Si (B). Nốt thứ 8, hay quãng tám, có tên giống hệt như nốt thứ nhất, nhưng gấp đôi tần số so với nốt thứ nhất.

Để phân biệt, người ta thường ghép chữ cái Latin ký hiệu nốt và số thứ tự. Tên nốt nhạc dùng để ghi lại độ cao thấp của âm thanh người ta dùng 7 âm, thứ tự từ thấp đến cao là: Đô – Rê – Mi – Pha -Son – La – Si hay C: Do; D: Re; E: Mi; F: Fa; G: Sol; A: La; B: Si.

icon âm nhạc facebook

Đối với nhiều người ở nhiều nền văn hóa, âm nhạc, icon âm nhạc facebook là một phần quan trọng trong cách sống của họ. Các nhà triết học Hy Lạp cổ đại và Ấn Độ xác định âm nhạc là giai điệu theo chiều ngang và hòa âm theo chiều dọc.

Câu nói phổ biến như “sự hài hòa của vũ trụ” và “đó là âm nhạc rót vào tai tôi” KTĐB đều cho thấy rằng âm nhạc thường có tổ chức và dễ nghe. Tuy nhiên, nhà soạn nhạc thế kỷ XX John Cage nghĩ rằng bất kỳ âm thanh có thể là âm nhạc.

Kí tự đặc biệt fb nốt nhạc

Âm nhạc thời tiền sử chỉ có thể đoán định dựa trên những phát hiện từ các khu khảo cổ thời kỳ đồ đá cũ. Các nhà khảo cổ thường phát hiện thấy sáo, được khắc từ xương, trong đó lỗ bên đã được khoét để thổi; sáo này được cho là đã được thổi một đầu như shakuhachi của Nhật Bản.

Sáo Divje Babe được chạm khắc từ xương đùi của gấu, được đánh giá có tuổi thọ tối thiểu 40.000 năm tuổi. Emoji âm nhạc hay symbols nhạc…

Bên cạnh các icon âm nhạc bạn sử dụng thêm Kí Tự Đặc Biệt Trình Phát Nhạc, Kí Tự Đặc Biệt Bài Hát, Kí Tự Đặc Biệt, Ký Tự Đôi Cánh, Kí Tự Alt, Kí Tự Đặc Biệt Mũi Tên, Kí Tự Đặc Biệt Số, Ký Tự Dấu Cách, Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhỏ hay Chữ Cái Đặc Biệt

Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint

Sau hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách làm đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint, từ đó có thể tùy biến để tạo đồng hồ đếm ngược 10 phút, 5 phút, 2 phút… trong Powerpoint dễ dàng, thậm chí chèn thêm âm thanh báo hiệu hết thời gian.

1. Làm đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint

Bước 1: Vào mục Shapes rồi chọn 1 hình để hiện thời gian đếm ngược, có thể là hình chữ nhật, hình tròn tùy ý.

Bước 2: Vẽ hình trên slide, chỉnh sửa màu sắc, đường viền của hình cho đẹp.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào khung rồi chọn Edit Text để chèn chữ vào trong khung hình. Thay đổi font chữ, cỡ chữ, các hiệu ứng khác cho chữ như màu sắc,… Bạn nên chọn font chữ cơ bản, không nên chọn font chữ quá cầu kỳ, chọn màu sắc nổi bật.

Bước 5: Tại khung Thời gian thứ 2, xóa chữ bên trong và đổi thành số giây lớn nhất mà bạn muốn cho đồng hồ đếm ngược:

Làm đồng hồ đếm ngược 10 phút, bạn điền: 10:00

Làm đồng hồ đếm ngược 5 phút, bạn điền: 05:00

Làm đồng hồ đếm ngược 2 phút, bạn điền: 02:00

Làm đồng hồ đếm ngược 1 phút, bạn điền: 01:00

Nếu làm đồng hồ đếm ngược 30 giây bạn điền 30.

Bước 6: Thay đổi màu sắc cho thời gian đã nhập, nên đổi sang màu khác để dễ nhận biết với khung Thời gian đầu tiên.

Tiếp tục sao chép khung số 30 thành 1 khung số nữa rồi nhập số 29 vào khung hình để đếm ngược. Nếu làm đồng hồ đếm ngược 10 phút thì bạn sẽ phải làm 600 khung hình, đếm từ 10:00, 09:59, 09:58,…

Sau đó chỉnh hiệu ứng cho khung số 29 tại phần Start là After Previous.

Nếu muốn kiểm tra lại những hiệu ứng đã sử dụng cho từng khung hình thì nhấn vào phần Animation Pane và sau đó hiển thị khung hiệu ứng bên phải màn hình. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy từng hiệu ứng sử dụng cho khung hình.

Bước 9:

Chúng ta tiếp tục sao chép các khung hình thời gian cho tới số còn lại. Hiệu ứng thời gian vẫn để là After Previous.

Bước 10:

Tại khung cho giây số 5, để cảnh báo sắp hết thời gian đếm ngược thì bạn có thể đổi sang màu khác, chẳng hạn màu đỏ đậm rồi nhập khung thời gian tiếp tục tới số 1.

Bước 11:

Tiếp đến bao quanh toàn bộ các khung hình đang có trên slide và hiển thị nhóm Drawing Tools. Tại tab Format chúng ta nhấn vào phần Align, chọn tiếp vào Align Right để nhóm các khung hình qua phải, hoặc Align Bottom để canh xuống dưới.

2. Thêm âm thanh cho đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint

Để tạo đồng hồ đếm ngược có âm thanh khi hết giờ, bạn làm như sau:

Bước 1: Vào tab Insert rồi chọn Audio rồi nhấn tiếp vào Audio on My PC… Bạn cần tải file âm thanh trước đó.

Bước 2: Chọn file âm thanh để chèn vào slide. Tiếp theo, tại phần Audio Options nhấn chọn Automatically.

Như vậy âm thanh sẽ tự động xếp đằng sau phần khung hình Hết giờ.

Bước 3:

Tiếp tục kéo biểu tượng loa vào trong khung Hết giờ để sao chép đồng hồ vào slide mới sẽ đi kèm với biểu tượng âm thanh.

Nhấn chuột phải rồi chọn Send to Back để chèn âm thanh bên dưới khung Hết giờ.

Chúng ta phát thử nội dung và sẽ thấy đồng hồ đếm ngược hiển thị và có âm thanh khi báo hết thời gian.

3. Chèn câu hỏi trắc nghiệm vào slide PowerPoint

Sau khi tạo xong đồng hồ đếm ngược, bạn có thể thêm câu đố, câu hỏi vào PP như sau:

Bước 1:

Chúng ta sẽ tạo nhóm câu hỏi ở slide mới hoàn toàn. Sau đó tạo khung và chèn câu hỏi như cách làm thông thường.

Bước 2:

Người dùng tạo hiệu ứng cho câu hỏi và các phương án trả lời bên dưới. Chúng ta có thể lựa chọn hiệu ứng riêng cho câu hỏi và hiệu ứng riêng cho nhóm các đáp án. Tùy theo yêu cầu cũng như cách trình bày của từng người mà bạn chọn hiệu ứng chuyển động cho phù hợp.

Bước 3:

Tiếp đến bạn quay trở lại slide chứa đồng hồ đếm ngược, bao quanh toàn khung hình rồi nhấn Copy và sao chép sang slide câu hỏi. Có thể di chuyển vị trí khung đếm ngược trong slide nội dung nếu bạn muốn.

Bước 4:

Tại đáp án đúng người dùng có thể chèn hiệu ứng bằng cách nhấn vào tab Animations rồi nhấn tiếp vào hiệu ứng khác. Nhấn Add Animation rồi chọn hiệu ứng Fill Color cho đáp án đúng.

Nếu muốn chỉnh lại hiệu ứng thì nhấn Effect Options để chỉnh thêm màu cho hiệu ứng.

Bước 5:

Tại phần chỉnh thời gian Timing cho hiệu ứng của đáp án đúng, bạn hãy chọn 0.5 cho phần Duration như hình là xong.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong slide có chèn đồng hồ đếm ngược thời gian trên PowerPoint rồi đó. Khi hết thời gian đếm ngược sẽ có âm thanh báo để người xem được biết. Về cơ bản các thao tác thực hiện để tạo đồng hồ đến ngược trên slide là như vậy. Người dùng cần lưu ý khi chuyển khung đếm giờ sang slide nội dung cần phải bao quanh khung rồi mới nhấn Copy để chuyển toàn bộ hiệu ứng và thời gian đầy đủ của khung.

4. Mẹo chèn đồng hồ đếm ngược 10 phút nhanh

Nghĩ đến cảnh ngồi paste 600 cái khung hình mình nản quá. Mình nghĩ được một cách có vẻ đỡ “hãm” hơn một chút là dùng hiệu ứng của PowerPoint, thay vì tạo khung đếm giờ trước, các bạn làm nội dung câu hỏi trước.

Sau đó thêm 1 khung đếm giờ vào 10:00. Bạn thêm hiệu ứng Animation chọn After 00:01:00, copy và paste khung này ra 10 lần. Sau đó nhấn Ctrl để chọn 10 khung hình này, paste ra 5 lần nữa được 60 cái. Sửa giây từ 09:59, đến 09:00, rồi giờ lại chọn 60 cái này, Ctrl+C, Ctrl+V 10 lần nữa là được 600 cái slide. Xong sửa số phút còn lại, số giây thì đếm tự động rồi. Cuối cùng chạy slide bạn sẽ được 1 cái đồng hồ đếm ngược 10 phút.

Đây là file mình tạo theo ý tưởng ở trên, đợi rảnh mình sẽ sửa lại, bỏ nội dung câu hỏi để chỉ có đồng hồ đếm ngược cho các bạn tiện dùng hơn nha.

Video hướng dẫn tạo đồng hồ đếm ngược trên PowerPoint

? ▷ Giải Pháp: Âm Thanh Liên Minh Huyền Thoại Không Hoạt Động ” ✅

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người chơi LOL gặp phải là vấn đề âm thanh. Trải nghiệm chắc chắn không giống nhau nếu không lắng nghe âm thanh của trò chơi, và đặc biệt là khi bạn cần nói chuyện với đồng đội trong trò chuyện bằng giọng nói. Do đó, nếu bạn gặp vấn đề về âm thanh, bạn nên giải quyết chúng càng sớm càng tốt để chơi bình thường và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm.

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một vài giải pháp, có thể hữu ích nếu bạn gặp vấn đề về âm thanh khi chơi Liên minh huyền thoại. Vì vậy, nếu đây là vấn đề của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này.

Cách khắc phục sự cố âm thanh trong Liên minh huyền thoại

1. Đảm bảo bạn đang sử dụng đúng kênh âm thanh

Nếu bạn có nhiều thiết bị ngoại vi, chẳng hạn như tai nghe và loa, được kết nối với máy tính của bạn, một kênh âm thanh cụ thể được gán cho từng thiết bị. Khi chơi Liên minh huyền thoại và các trò chơi video khác nói chung, hãy đảm bảo bạn được kết nối với kênh âm thanh chính xác để nghe âm thanh của trò chơi.

Để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng đúng kênh âm thanh hay không, hãy làm như sau:

2. Đảm bảo âm thanh phát được bật

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng âm thanh bị tắt trong trò chơi có thể là lý do bạn không nghe thấy gì khi chơi. Hãy tưởng tượng tình huống, bạn quyết định luyện tập một trận đấu và vì không có người chơi để tương tác, bạn đã tắt âm thanh của trò chơi để hoàn toàn tập trung vào việc cải thiện kỹ năng của bạn.

Vì vậy, hãy suy nghĩ lại, và nếu đây thực sự là trường hợp, chỉ cần bật lại âm thanh của trò chơi, để không ai trong số các barras Các điều khiển trong phần SOUND của menu Tùy chọn được đẩy hết sang trái và hộp kiểm bên cạnh Tắt tất cả âm thanh không được chọn.

3. Cập nhật trình điều khiển âm thanh của bạn

Trình điều khiển âm thanh lỗi thời là nguyên nhân phổ biến nhất của các sự cố âm thanh khác nhau, bao gồm thiếu âm thanh trong Liên minh huyền thoại. Vì vậy, giải pháp rõ ràng ở đây là đảm bảo trình điều khiển âm thanh của bạn được cập nhật và cập nhật chúng nếu không. Nếu bạn không chắc chắn cách thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

Tự động cập nhật trình điều khiển

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tự động cập nhật trình điều khiển của mình Trình cập nhật trình điều khiển Tweakbit công cụ. Công cụ này được Microsoft và Norton Antivirus phê duyệt và sẽ giữ lại của bạn sistema Loại bỏ khỏi thiệt hại vĩnh viễn do cài đặt trình điều khiển không chính xác.

Sau nhiều thử nghiệm, nhóm của chúng tôi đã kết luận rằng đây là giải pháp tự động tốt nhất. Đây là một hướng dẫn nhanh về cách làm điều đó.

Disclaimer: một số tính năng của công cụ này không miễn phí.

Nếu bạn đã nhận thấy sự cố âm thanh trên máy tính của mình không phải do Liên minh huyền thoại gây ra, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bài viết này để tìm giải pháp khả thi.

Chỉ để khắc phục sự cố, bạn cũng có thể kiểm tra và sửa chữa trò chơi với ứng dụng khách chúng tôi Đây là những gì bạn nên làm:

Mở ứng dụng khách chúng tôi Nhấp chuột phải vào Liên minh huyền thoại và chọn Quét & Sửa chữa từ menu ngữ cảnh. Đợi cho trò chơi của bạn được sửa chữa và xác minh và thử lại.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 1 năm 2017 và từ đó đã được cập nhật và cập nhật hoàn toàn để mang đến sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.

CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN BẠN PHẢI XEM

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chèn Âm Thanh Trong Powerpoint 2022 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!