Xu Hướng 12/2022 # Cách Build Tướng Twisted Fate Trong Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Lên Đồ Mạ / 2023 # Top 15 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Build Tướng Twisted Fate Trong Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Lên Đồ Mạ / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Cách Build Tướng Twisted Fate Trong Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Lên Đồ Mạ / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách lên đồ cho Twisted Fate trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Twisted Fate trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ tướng Twisted Fate Tốc Chiến

1. Rod of Ages (Gậy trường sinh)

Tướng Twisted Fate Tốc Chiến dễ bị Sát thủ đối phương dồn sát thương, do đó người chơi có thể trang bị Rod of Ages (Gậy trường sinh) cho tướng chơi đường giữa này để nhận thêm 60 sát thương phép thuật (AP), 300 Mana và 250 HP.

Ngoài ra nội tại giúp Twisted Fate hồi Mana tương đương 15% sát thương nhận vào cũng như hồi HP tương đương 20% Mana đã mất (tối đa 20 HP mỗi giây).

2. Ionian Boots of Lucidity

Với giày, bạn có thể trang bị cho Twisted Fate giày Ionian Boots of Lucidity để tăng 10% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu là một trong những yếu tố quan trọng đối với một Pháp sư, đặc biệt là Twisted Fate, tướng phụ thuộc nhiều vào các kỹ năng của mình.

3. Luden’s Echo (Vọng âm Luden)

Luden’s Echo (Vọng âm Luden) mang đến cho Twisted Fate thêm 80 sát thương phép thuật, 10% thời gian hồi chiêu và 300 Mana, giúp tướng này mạnh hơn ở đầu trận đấu. Ngoài ra nội tại giúp Twisted Fate gia tăng 100 sát thương phép thuật khi đạt 100 điểm cộng dồn Discord.

4. Lich Bane

Lich Bane là vật phẩm quan trọng tiếp theo khi lên đồ cho Twisted Fate. Vật phẩm này giúp Twisted Fate nhận thêm 80 sát thương phép thuật, 10% thời gian hồi chiêu và 300 Mana, cũng như tăng 5% tốc độ di chuyển.

5. Rabadon’s Deathcap (Mũ phù thủy Rabadon)

Với vật phẩm này, Twisted Fate sẽ được nhận thêm 130 sức mạnh phép thuật, ngay cả tướng Tank của địch cũng khó có thể chống lại các đòn tấn công của Twisted Fate. Chưa kể nội tại giúp tướng đường giữa này gia tăng thêm 40% sức mạnh phép thuật.

6. Void Staff

Vật phẩm này cực kỳ quan trọng trong giai đoạn cuối trận chiến. Ở giai đoạn sau, tướng Tank của địch sẽ được trang bị thêm vật phẩm kháng phép khiến bạn khó có thể gây sát thương hơn.

Bằng cách tận dụng Void Staff giúp Twisted Fate nhận thêm 70 sức mạnh phép thuật, với nội tại gia tăng thêm 40% xuyên phép.

7. Nâng cấp giày

Với vai trò là Pháp sư, Twisted Fate trở nên yếu hơn và dễ bị các Sát thủ như Master Yi hay Zed để ý đến. Do đó bạn có thể nâng cấp giày Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant giúp Twisted Fate trở nên bất khả chiến bại trong 2.5 giây.

II. Bảng ngọc cho tướng Twisted Fate Tốc Chiến

1. Electrocute (Sốc điện)

Khi được chơi ở vị trí Pháp sư, Twisted Fate càng gây sát thương dồn dập lên mục tiêu càng nhanh càng tốt. Do đó bạn có thể trang bị Electrocute (Sốc điện) làm ngọc chính cho Twisted Fate.

Sau khi đánh trúng 1 tướng đối thủ bằng 3 đòn cơ bản hoặc sức mạnh phép thuật, mục tiêu sẽ nhận thêm khoảng từ 30 – 184 sát thương (tùy cấp độ), trong đó bao gồm 40 sát thương vật lý và 25% sức mạnh phép thuật.

2. Brutal (Tàn nhẫn)

Ngọc áp đảo Brutal (Tàn nhẫn) mang lại cho Twisted Fate 14 sức mạnh phép thuật cộng thêm 2% khả năng kháng phép, đủ để đối đầu với Tank của kẻ thù.

3. Regeneration (Hồi phục)

Ngọc Regeneration (Hồi phục) giúp Twisted Fate duy trì sức mạnh của mình, trong đó nội tại giúp hồi 2% máu hoặc Mana bị mất sau mỗi 3 giây (tùy theo phần trăm nào thấp hơn).

4. Manaflow Band (Dải băng năng lượng)

Cuối cùng, ngọc Manaflow Band (Dải băng năng lượng) giúp gia tăng 30 Mana (tối đa 300 Mana) mỗi khi Twisted Fate tung đòn tấn công hoặc kỹ năng cho tướng địch.

III. Phép bổ trợ cho tướng Twisted Fate Tốc Chiến

1. Phép bổ trợ Ignite (Thiêu đốt)

Phép bổ trợ Ignite có lợi cho Twisted Fate rất nhiều, đặc biệt là trong các cuộc đấu tay đôi, solo. Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ này khi HP của đối thủ ở mức thấp để gây 60 – 410 sát thương (tùy cấp độ) trong 5 giây và kết liễu mục tiêu khi chúng đang cố gắng chạy thoát.

2. Phép bổ trợ Ghost (Tăng tốc)

Phép bổ trợ này giúp Twisted Fate gia tăng 25% tốc độ di chuyển trong 6 giây, đủ để chạy thoát khỏi đối thủ.

3. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)

Cuối cùng, phép bổ trợ Flash (Tốc biến) sử dụng khi Twisted Fate đang truy đuổi hoặc cố gắng trốn thoát khỏi kẻ thù. Thời gian hồi chiêu phép bổ trợ này là 150 giây.

IV. Kỹ năng tướng Twisted Fate Tốc Chiến

– Nội tại – Gian Lận: Sau khi tiêu diệt 1 đơn vị Twisted Fate có thể nhận thêm từ 2 đến 12 vàng.

– Chiêu 1 – Phi Bài: Twisted Fate 3 lá bài theo hình nón gây 60 sát thương phép (60 + 65% AP).

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 60

– Chiêu 2 – Chọn Bài: Twisted Fate chọn 1 trong 3 lá bài để gây sát thương lên mục tiêu.

Bài vàng: Gây 67 sát thương phép (15 + 50% SMPT + 100% AD) và làm choáng mục tiêu đó trong 1 giây.

Bài đỏ: Gây 82 sát thương phép (30 + 50% SMPT + 100% AD) lên mục tiêu và một ít sát thương lên các mục tiêu xung quanh kẻ bị trúng bài sau đó làm chậm các mục tiêu 30% trong 3 giây.

Bài xanh: Gây 92 sát thương phép (40 + 50% SMPT + 100% AD) và hồi 50 Mana cho Twisted Fate.

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 40

– Chiêu 3 – Tráo Bài: Twisted Fate với đòn đánh thứ 4 gây thêm 50 sát thương phép (50 + 40% SMPT). Kích hoạt tăng 55% tốc độ đánh trong 3 giây, khi tấn công tướng dịch sẽ được nhận Gian Lận.

Thời gian hồi chiêu: 17 giây

Năng lượng: 50

– Chiêu 4 – Định Mệnh: Kích hoạt lần đầu làm lộ diện các tướng địch trên bản đồ. Kích hoạt lần 2 bay đến một vị trí đã chọn trên bản đồ.

Thời gian hồi chiêu: 130 giây

Mana: 150

So với các Pháp sư khác trong Tốc Chiến, Twisted Fate được trang bị bộ kỹ năng khá đơn giản:

V. Combo kỹ năng, cách chơi tướng Twisted Fate Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu 2 Pick a Card một cách khôn ngoan, kể cả đó là Bài Xanh (hồi Mana), Bài Đỏ (AoE và làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu) và Bài Vàng (làm choáng mục tiêu).– Tránh sử dụng chiêu cuối Destiny một cách bừa bãi. Cần đảm bảo bạn đã di chuyển đến đúng vị trí, chẳng hạn như bên cạnh đồng minh hoặc kẻ thù có HP thấp.

– Cuối cùng, nếu mục tiêu nằm ngoài phạm vi tấn công, bạn có thể sử dụng chiêu 1 Wild Cards để khiêu khích chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-twisted-fate-trong-lien-minh-toc-chien-61777n.aspx Bạn đã biết cách build, lên đồ cho tướng Twisted Fate trong Liên Minh Tốc Chiến?

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Twisted Fate / 2023

Twisted Fate – Thần Bài là một trong những vị tướng pháp sư đi đường giữa có khả năng hỗ trợ các đường khác cực mạnh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Dù trải qua khá nhiều phiên bản cập nhật nhưng ở thời điểm hiện tại, Thần Bài vẫn đang là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho vị trí pháp sư đường giữa ở nhiều giải đấu LOL nổi tiếng trên thế giới. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Thần Bài cũng như cách chơi và lối lên đồ của vị tướng này.

Twisted Fate trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Lớn lên thêm một chút, Felix bị cuốn hút bởi những mánh khoé của trò đen đỏ, nhiều năm trước đây, người ông quá cố của cậu đã sớm chỉ cho cậu những bí mật trong bộ bài, còn người dì thân yêu của Felix thì truyền cho cậu khả năng đọc tâm trí người khác. Nhờ hai kỹ năng này mà chẳng mấy chốc, Felix trở thành một tay cờ bạc lão luyện. Tuy nhiên, ngoài những trò vặt với những lá bài, Felix nhận ra dường như cậu có thể sử dụng chúng như vũ khí và còn cảm nhận được mình có thể di chuyển theo những lá bài nữa.

Ma lực của những lá bài nhanh chóng khiến Felix cảm thấy hấp dẫn, trong khi bộ tộc hắn lại không chấp nhận điều đó, điều gì đến cũng phải đến, Felix bị trục xuất ra khỏi bộ tộc và hắn lựa chọn con đường lãng du cô độc. Trong những sòng bài nơi bến cảng Bilgewater, hắn đã tìm thấy cạ cứng của mình – Malcom Graves, bộ đôi này càn quét hàng ngàn ngàn đồng vàng và rất nhiều vật phẩm giá trị từ những vụ trộm của mình. Tình huynh đệ giữa Felix và Graves chỉ rạn nứt, khi trong một phi vụ, Felix – nay đã lấy biệt danh Thần Bài bỏ lại người bạn của mình trong lao ngục.

Chỉ đến khi cả hai buộc phải xoá tan ân oán để cùng đối mặt với trùm cướp biển Gangplank, Thần Bài mới nhận ra được mình cần anh bạn với khẩu shotgun kia đến thế nào.

Cách chơi tướng Twisted Fate

Thần Bài là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng đẩy đường khá tốt, ưu điểm này giúp hắn có thể hỗ trợ các đường khác một cách vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, theo nhiều thống kê thì rất nhiều game thủ trên thế giới đều đánh giá Thần Bài là một trong những vị tướng pháp sư có tính cơ động mạnh mẽ nhất tựa game LOL này.

Khi đủ cấp độ 6, Thần Bài có thể đẩy đường nhanh, sau đó sử dụng chiêu cuối để hỗ trợ gank các khu vực đường khác một cách vô cùng hiệu quả.

Kỹ năng tướng Twisted Fate

Nội Tại – Gian Lận: Mỗi khi tiêu diệt một đơn vị, Thần Bài có khả năng nhận thêm từ 1 đến 6 vàng.

Kỹ năng [Q] – Phi bài: Thần Bài phóng ra 3 lá bài băy theo hình nón, gây sát thương phép lên những kẻ địch mà nó bay qua.

Kỹ năng [W] – Chọn bài: Thần Bài chọn ra một lá bài ma thuật trong bộ bài của mình. Bài Xanh giúp gây thêm sát thương phép và hồi năng lượng cho hắn. Bài Vàng gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu. Bài đỏ gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch.

Kỹ năng [E] – Tráo Bài: nội tại kỹ năng này giúp đòn đánh thường thứ 4 của Thần Bài gây sát thương phép, ngoài ra, tốc độ đánh của hắn cũng được gia tăng.

Kỹ năng [R] – Định Mệnh: Thần Bài đoán trước định mệnh kẻ địch, phát hiện kẻ địch trên toàn bản đồ và hắn có khả năng dịch chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ trong vòng 1,5 giây.

Là một vị tướng có sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, máu lại thấp, nên khá nhiều người chơi ưu tiên lên sớm trượng trường sinh cho Thần Bài, để cung cấp cho hắn một lượng chống chịu vừa phải. Sau đó là Song Kiếm Tai Ương – trang bị giúp hắn gia tăng thêm sát thương phép cho các đòn đánh thường, sau khi sử dụng kỹ năng, trang bị này cũng tích hợp thêm vào nội tại chiêu E, khiến Thần Bài có thể gây lượng sát thương vô cùng khó lường. Là mục tiêu thường xuyên bị nhắm đến, ở cuối game, Thần Bài rất cần có đồng hồ cát.

Bảng bổ trợ tướng Twisted Fate

Thần Bài khá yếu ở giai đoạn đầu trận, sức mạnh lại vô cùng phụ thuộc vào trang bị, khả năng đào thoát khi bị dính hiệu ứng không chế là khá thấp. Những lựa chọn tốt để khắc chế Thần Bài chính là: Talon, Morgana, Annie …

Cách Build Tướng Fizz Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn, Fizz có thể tiêu diệt hầu hết các tướng chỉ với một combo. Fizz là một trong những tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với chiêu 2 Tung Tăng/Nhảy Múa của mình. Fizz là một Sát Thù sừng sỏ nhưng vẫn có tiềm năng chiến đấu đồng đội của một Pháp Sư truyền thống.

Cách lên đồ Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

Fizz có độ cơ động cao và tiềm năng lăn cầu tuyết mạnh, có thể áp đảo đối phương trên mọi mặt trận nếu có một khởi đầu mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách build Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến để tăng cường sức mạnh cho vị tướng này.

Hướng dẫn build tướng Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lich Bane – Song Kiếm Tai ƯơngVì Fizz là tướng có khả năng kết hợp các kỹ năng của mình với combo với đòn tấn công AP, bạn có lẽ muốn trang bị Lich Bane cho anh ta. Lich Bane cho Fizz thêm 75% sát thương vật lý cơ bản (+50% AP) cộng thêm sát thương phép cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo sau khi sử dụng một kỹ năng. Vật phẩm này cũng cung cấp thêm 80 AP, 300 mana và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng IoniaĐối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu. Điều này rất hữu ích đối với một Pháp Sư, đặc biệt là Fizz – người chủ yếu dựa vào kỹ năng và combo của mình.

3. Awakened Soulstealer – Sách Hút HồnVì chiêu cuối của Fizz có thời gian hồi chiêu khá dài, lựa chọn Awakened Soulstealer sẽ là một quyết định thông minh. Awakened Soulstealer giảm 3% thời giam hồi chiêu cuối của người dùng sau khi hạ gục một tướng địch. Giảm tới 15% sau khi cộng dồn 5 lần.

4. Morellonomicon – Quỷ Thư MorelloBạn có thể mua Morellonomicon sau khi có Awakened Soulstealer. Vật phẩm này cung cấp thêm 70 AP và 300 HP, giúp bạn trụ vững hơn. Morellonomicon cũng rất tuyệt vời để chống lại các tướng phụ thuộc vào hút máu trong cuộc giao tranh đồng đội bởi vì hiệu ứng Grievous Wounds (Vết Thương Sâu) của nó giảm khả năng hồi máu của kẻ thù.

5. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ RabadonĐể khiến kẻ thù khó sống sót hơn trước đòn tấn công của bạn, bạn có thể tăng cường AP từ Rabadon’s Deathcap. Mặc dù có giá khá cao nhưng vật phẩm này hoàn toàn đáng mua với 130 AP bổ sung. Chưa kể Nội tại của nó, cho bạn 40% AP cộng thêm (trong tổng số AP của bạn). Ngay cả những tướng Tank cũng khó có thể chống chọi lại những đòn tấn công của Fizz với Rabadon’s Deathcap.

6. Void Staff – Trượng Hư VôVật phẩm tiếp theo Fizz nên có là Void Staff. Trang bị này đặc biệt quan trọng ở cuối trận bởi vì các tướng Tank đối phương có thể đã được lên đồ với những vật phẩm kháng phép, do đó bạn sẽ khó có thể gây sát thương cho họ. Nói về hiệu ứng của nó, Void Staff cho bạn 70 AP với một Nội tại cung cấp cho bạn 40% kháng phép.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis EnchantVì Fizz là một Pháp Sư, anh ta khá yếu, đặc biệt nếu anh ta là mục tiêu của Sát Thủ như Master Yi. Chính vì thế, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant vì nó cho phép bạn trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

8. Trang bị khuyến nghị cho Fizz– Trang bị đối phó với Đấu Sĩ: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Hextech Gunblade, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.– Trang bị đối phó với Sát Thủ: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Infinity Orb, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.– Trang bị đối phó với Tank: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Liandry’s Torment, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.

II – Ngọc bổ trợ cho Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Electrocute (Sốc Điện)Là một Pháp Sư, Fizz rất cần dựa vào sát thương liên hoàn để kết liễu kẻ thù nhanh nhất có thể. Do đó, bạn có lẽ muốn chọn Electrocute là ngọc Keystone cho anh ta. Bằng cách tấn công kẻ thù 3 lần (đòn tấn công cơ bản và AP), mục tiêu sẽ bị sét đánh, nhận 30-184 sát thương (dựa trên level), (40% sát thương vật lý cộng thêm và 25% sát thương phép cộng thêm).

2. Ngọc Áp Đảo – Brutal (Tàn Nhẫn)Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Brutal để bổ trợ cho các ngọc khác. Nó cho Fizz thêm 14 AP và 2% kháng phép. Với Brutal, bạn sẽ có thể trụ vững trước những tướng tuyến đầu như Tank.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)Đối với ngọc Resolve, bạn có thể chọn Regeneration để tăng sức chống chịu cho Fizz. Nội tại của nó hồi 2% HP và mana bị mất mỗi 3 giây (phụ thuộc vào chỉ số nào thấp hơn).

4. Ngọc Cảm Hứng – Hunter – Genius (Thợ Săn Tài Tình)Với Hunter – Genius là ngọc Inspiration, Fizz sẽ giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, hạ gục kẻ thù sẽ giảm tiếp 1,5% thời gian hồi chiêu. Ngọc này bổ trợ tốt cho bộ kỹ năng của Fizz, đặc biệt chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa (3).

III – Phép bổ trợ của Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ignite – Thiêu ĐốtPhép bổ trợ Thiêu Đốt mang lại lợi ích to lớn cho Fizz trong cuộc đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp tới mức nghiêm trọng bởi vì nó có thể thiêu đốt mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, ngăn kẻ địch thoát ra khỏi giao tranh đồng đội.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ phù hợp với mọi tướng. Ai cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng, nhưng thời gian hồi chiêu của Flash rất dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Fizz

* Nội tại: Seastone Trident – Chiến Binh Lanh Lợi– Các đòn tấn công gây thêm 22 sát thương phép (22 + 40% AP) trong 3 giây.

* Chiêu 1: Urchin Strike – Đâm Lao– Lao về phía mục tiêu, gây ra 10 sát thương phép (10 + 55% AP) cộng với 58 sát thương vật lý (100% AD) và áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh.– Mana tiêu hao: 50– Thời gian hồi chiêu: 8s

* Chiêu 2: Rending Wave – Đinh Ba Hải Tặc– Tăng sức mạnh cú tấn công tiếp theo để gây ra thêm 50 sát thương phép (50 + 50% AP). Đòn tấn công bổ sung trong vòng 5 giây gây ra thêm 10 sát thương phép (10 + 35% AP). Giết một đơn vị với đòn tấn công đầu tiên sẽ giảm 1 giây thời gian hồi chiêu của skill này.– Mana tiêu hao: 30– Thời gian hồi chiêu: 10s

* Chiêu 3: Playful/Trickster – Tung Tăng/Nhảy Múa– Lao tới địa điểm đích, Fizz nhảy lên đỉnh cây đinh ba và khiến kẻ thù không thể nhắm mục tiêu. Sau 1,2 giây, Fizz nhảy xuống với một tia nước lớn gây ra 70 sát thương vật lý (70 + 70% AP) và giảm 40% tốc độ di chuyển của kẻ thù trong 2 giây.– Tái kích hoạt: Nhảy xuống sớm theo một hướng, nhưng sát thương gây ra trong một vùng nhỏ và không làm chậm kẻ thù.– Mana tiêu hao: 95– Thời gian hồi chiêu: 16s

* Chiêu cuối: Chum the Waters – Triệu Hồi Thủy Quái– Quăng một con cá theo hướng đã định, bám dính vào tướng đầu tiên trúng đòn và làm họ lộ diện. Sau 2 giây, con cá thu hút cá mập lao vào mục tiêu và đánh bật kẻ thù xung quanh. Quãng đường đi của kỹ năng càng xa, cá mập càng lớn, gây ra 150-350 sát thương phép (150 + 60% AP tới 350 + 120% AP) và giảm 40% đến 80% tốc độ di chuyển của kẻ thù dính đòn dựa trên kích thước của cá mập.– Mana tiêu hao: 100– Thời gian hồi chiêu: 65s

2. Combo kỹ năng của Fizz

Fizz khá dựa dẫm vào chiêu Triệu Hồi Thủy Quái. Chiêu cuối gây ra sát thương đáng kinh ngạc và đánh bật kẻ thù. Đây là combo cơ bản của Fizz:

V – Mẹo chơi Fizz hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu 3 để né tránh kỹ năng của kẻ thù như chiêu cuối của Zed hoặc sử dụng nó để chạy trốn khỏi đối thủ của bạn.– Tung chiêu cuối từ xa để gây thêm sát thương.– Hãy tự tin trong các cuộc đấu tay đôi, miễn là bạn có thể đánh trúng mục tiêu bằng chiêu cuối của Fizz, anh ta có thể gây sát thương cực mạnh nếu cố gắng đánh trúng tất cả các mục tiêu bằng bộ combo của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-fizz-trong-lien-minh-toc-chien-61770n.aspx Nói chung, Fizz là một tướng mạnh nhưng cũng rủi ro cao. Fizz có thể khó chơi ở đường giữa khi đối mặt với những tướng có tầm đánh xa và cấu rỉa. Do đó, bạn cần lên đồ cho Fizz với những trang bị hợp lý và áp dụng chiến thuật hiệu quả để giành lợi thế trong cuộc chiến.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Build Tướng Annie Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Annie là Pháp Sư-Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến thường được chơi ở đường giữa. Annie chủ yếu gây sát thương phép và có rất nhiều CC. Đây là một trong những vị tướng dễ chơi nhất mà người mới chơi nên bắt đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách build tướng Annie trong Liên Minh Tốc Chiến.

Annie sở hữu khả năng cực kỳ độc đáo khi cô ấy có thể triệu hồi Gấu để tiêu diệt kẻ thù với chiêu cuối của mình. Mặc dù nhìn như một đứa trẻ, nhưng Annie có thể trở thành một mối đe dọa nguy hiểm đối với các Sát Thủ bởi hiệu ứng gây choáng. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa sức mạnh của Annie, hãy trang bị cho cô ấy bảng ngọc, phép bổ trợ, vật phẩm phù hợp và áp dụng các mẹo hữu ích như được chia sẻ trong bài viết.

Cách lên đồ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn build tướng Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Rod of Ages – Gậy Trường SinhVật phẩm đầu tiên mà bạn nên trang bị cho Annie là Rob of Ages. Vật phẩm này, ngoài cho Annie thêm 60 sát thương phép và 300 mana, nó còn cung cấp 250 HP, giúp cô ấy trụ vững hơn. Nếu nói về các kỹ năng bị động, ROA có thể trả lại mana từ 15% sát thương nhận được của tướng đối thủ. Ngoài ra còn có một Nội tại có thể phục hồi HP từ 20% mana tiêu hao (tối đa 20 HP mỗi lần sử dụng).

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng IoniaĐối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu. Điều này cực kỳ hữu ích với một Pháp Sư như Annie.

3. Infinity Orb – Quả Cầu Vô CựcVật phẩm tiếp theo là Infinity Orb. Nó cho Annie thêm 60 AP và 200 HP. Đối với Nội tại, Quả Cầu Vô Cực tăng 5% tốc độ di chuyển và 15 kháng phép cho Annie. Nội tại khác cho phép cô ấy gây thêm 20% sát thương chí mạng lên kẻ thù có HP dưới 35%.

4. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ RabadonĐể khiến kẻ thù đứng ngồi không yên, bạn có thể nhận một lượng lớn AP từ một vật phẩm có tên là Rabadon’s Deathcap. Mặc dù nó khá đắt đỏ, nhưng rất đáng mua vì bạn sẽ có thêm 130 AP, cùng với một Nội tại thêm 40% AP từ AP hiện tại của bạn. Thậm chí tướng chống chịu tốt cũng khó có thể chống đỡ được đòn tấn công của bạn với lượng AP khổng lồ mà Annie có được từ Rabadon’s Deathcap.

5. Morellonomicon – Quỷ Thư MorelloMorellonomicon cho Annie thêm 70 AP và 300 HP, giúp bạn trụ tốt hơn và khó bị giết hơn. Morellonomicon cũng hữu ích để chống lại những tướng địch dựa vào cấu máu trong giao tranh đồng đội với hiệu ứng của Grievous Wounds (Vết Thương Sâu) – làm giảm lượng HP nhận được của kẻ thù khi chúng đang hồi máu và hút máu.

6. Void Staff – Trượng Hư VôTiếp theo là Void Staff. Đây là trang bị cần có ở cuối game vì các tướng đối phương chịu đòn tốt nhất có thể được trang bị với vật phẩm kháng phép. Vì vậy, bạn sẽ khó có thể tiêu diệt họ với sát thương phép. Nói đến sức mạnh của Trượng Hư Vô, vật phẩm này cho bạn thêm 70 AP và 40% xuyên kháng phép.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity lên Stasis EnchantGiống như tất cả Pháp Sư trong game, Annie dễ trở thành con mồi ngon của các sát thủ như Master Yi và Zed. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant. Hiệu ứng này giúp bạn miễn nhiễm với đòn tấn công và bạn cũng trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

8. Trang bị khuyến nghị cho Annie– Trang bị đối phó với team có nhiều Đấu Sĩ: Rob of Ages, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Liandry’s Torment, Rylia’s Crystal Scepter.– Trang bị đối phó với team có nhiều Sát Thủ: Rob of Ages, Awakened Soulstealer, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Morellonomicon, Void Staff.– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Rob of Ages, Awakened Soulstealer, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Morellonomicon, Void Staff.– Trang bị đối phó với team có nhiều Tank: Infinity Orb, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Void Staff, Rabadons Deathcap, Liandry’s Torment.

II – Ngọc bổ trợ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Electrocute (Sốc Điện)Là một Pháp Sư, Annie chắc chắn cần có sát thương cực lớn để kết liễu kẻ thù nhanh chóng, do đó bạn có thể sử dụng ngọc Electrocute làm ngọc Keystone. Khi bạn tấn công kẻ thù 3 lần (đòn tấn công cơ bản và AP), chúng sẽ bị sét đánh, nhận 30-184 sát thương (dựa trên cấp độ); (40% sát thương vật lý cộng thêm); (25% AP).

2. Ngọc Áp Đảo – Brutal (Tàn Nhẫn)Đối với ngọc Domination, bạn có thể sử dụng Brutal. Hiệu ứng của ngọc bổ trợ này cho Annie 14 AP và 2 % kháng phép. Bằng cách sử dụng ngọc Brutal, bạn sẽ chống chịu tốt hơn khi đối mặt với những tướng tuyến đầu của đối phương, những kẻ đang cố gắng đột phá như tướng Tank.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)Đối với ngọc tiếp theo, bạn có thể chọn Regeneration để giúp Annie trụ vững hơn trong đường. Vì Nội tại của ngọc bổ trợ này sẽ hồi 2% HP của Annie hoặc mana mỗi 3 giây (dựa trên chỉ số nào thấp hơn).

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)Với ngọc bổ trợ cuối cùng, Manaflow Band là lựa chọn lý tưởng vì nó cho Annie thêm 30 mana tối đa (có thể lên tới 300 mana) khi cô ấy tấn công tướng địch thành công với kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

III – Phép bổ trợ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ignite – Thiêu ĐốtPhép bổ trợ Thiêu Đốt cực kỳ có lợi cho Annie trong việc đối phó với kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp tới mức nghiêm trọng bởi vì nó có thể thiêu đốt mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, ngăn kẻ địch thoát ra khỏi giao tranh đồng đội.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ phù hợp với mọi tướng. Ai cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng, nhưng thời gian hồi chiêu của Flash rất dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Annie trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Annie * Nội tại: Pyromania – Hoả Cuồng

– Sau khi sử dụng 4 kỹ năng, kỹ năng tấn công tiếp theo làm choáng kẻ thù trúng đòn trong 1,25 giây.

* Chiêu 1: Disintegrate – Hoả Cầu

– Bắn quả cầu lửa phát nổ trong một khu vực nhỏ, gây ra 80 sát thương phép (80 + 80% AP). Giết chết mục tiêu hoàn lại số mana tiêu hao cho chiêu thức này và giảm một nửa thời gian hồi chiêu.

– Thời gian hồi chiêu: 4s

* Chiêu 2: Incinerate – Thiêu Cháy

– Giải phóng một luồng lửa gây ra 70 sát thương phép (70 + 70% AP) lên tất cả kẻ thù trong vùng ảnh hưởng.

– Thời gian hồi chiêu: 8s

* Chiêu 3: Molten Shield – Khiên Lửa

– Che chắn Tibbers hoặc một tướng đồng minh trong 3 giây, hấp thụ 60 sát thương (60 + 60% AP). Những mục tiêu tấn công lá chắn nhận 25 sát thương phép (25 + 30% AP).

– Thời gian hồi chiêu: 12s

* Chiêu cuối: Summon: Tibbers – Triệu Hồi Tibbers

– Triệu hồi Tibbers, gây ra 150 sát thương phép (150 + 60% AP) lên mục tiêu ở gần. Trong 30 giây tiếp theo, Tibbers đốt cháy kẻ thù ở gần với 20 sát thương phép (20 + 10% AP) mỗi giây và tấn công mục tiêu với 50 sát thương phép (50 + 20% AP).

– Tibbers tăng 100% tốc độ di chuyển và 210% tốc độ tấn công khi kẻ thù trúng Hỏa Cuồng hoặc Annie tử trận. Annie có thể sử dụng lại chiêu thức để gọi Tibbers trở về.

– Thời gian hồi chiêu: 80s

2. Combo kỹ năng của Annie

Nói đến combo, Annie dùng điểm cộng dồn để làm choáng kẻ thù. Bạn có thể làm theo một số bước sau để các Sát Thủ đối phương không thể phản đòn dù chỉ một chút khi bị sát thương bởi bộ combo của Annie:

V – Mẹo chơi Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

– Luôn chú ý đến điểm cộng dồn Nội tại của cô ấy để làm choáng kẻ thù.– Sử dụng chiêu cuối để làm yếu những mục tiêu như Sát Thủ, những kẻ dại dột tiếp cận Annie.– Bởi vì chiêu 3 có thể làm tăng tốc độ di chuyển, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để chạy trốn kẻ thù hoặc truy đuổi chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-annie-trong-lien-minh-toc-chien-61768n.aspx Nhỏ mà có võ, Annie có thể làm nên chuyện nếu được trang bị và chơi một cách hợp lý. Do đó, bạn đừng quả qua cách build Annie trong Liên Minh Tốc Chiến để chinh chiến hiệu quả như được chia sẻ ở trên.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Build Tướng Twisted Fate Trong Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Lên Đồ Mạ / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!