Xu Hướng 6/2023 # Cách Build Tướng Lee Sin Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Build Tướng Lee Sin Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Build Tướng Lee Sin Trong Liên Minh Tốc Chiến được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lee Sin là tướng đi rừng sở hữu bộ kỹ năng có độ cơ động cao, khả năng dọn rừng hiệu quả, đi gank tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Về cơ bản Lee Sin vốn đã là một Sát Thủ đi rừng mạnh mẽ, nhưng với trang bị, rune và phép bổ trợ phù hợp, Lee Sin càng trở nên đáng sợ hơn khi phát huy được tối đã những tiềm năng của mình.

Lee Sin là tướng Đấu Sĩ-Sát Thủ đi rừng cực kỳ tuyệt vời trong Liên Minh Tốc Chiến. Chỉ mới được thêm vào game trong thời gian gần đây, nhưng Lee Sin đã đón nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người chơi Liên Minh Tốc Chiến, không kém gì trong Liên Minh Huyền Thoại. Thầy Tu Mù được đánh giá là có cơ chế phức tạp và người chơi chắc chắn phải luyện tập để nắm bắt được vị trướng này.

Cách lên đồ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

Sau đó, họ có thể tận dụng được khả năng của tướng Lee Sin một cách triệt để bằng cách build tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị và mẹo chơi phù hợp.

Hướng dẫn build tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Black Cleaver – Rìu ĐenĐối với vật phẩm đầu tiên cho Lee Sin, bạn có thể chọn Black Cleaver để nhận HP tối đa, tăng AD và giảm thời gian hồi chiêu. Điều này cực kỳ hữu ích đối với Thầy Tu Mù. Bên cạnh đó, Rìu Đen còn có một Nội tại, cho phép anh ta giảm 24% giáp của kẻ thù trong 6s.

3. Duskblade of Draktharr – Dạ Kiếm DraktharrTiếp theo, bạn trang bị Duskblade of Draktharr cho Lee Sin để thêm AD, khả năng xuyên giáp, tăng lượng sát thương gây ra và giảm thời gian hồi chiêu.

4. Youmuu’s Ghostblade – Kiếm Ma YoumuuĐể tăng sát thương của Lee Sin hơn nữa, bạn có thể chọn Youmuu’s Ghostblade để nhận thêm AD, xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, trang bị này cũng có một Nội tại làm tăng tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank dễ dàng hơn.

5. Sterak’s Gage – Móng Vuốt SterakBạn có thể muốn lấy một món đồ phòng thủ cho Lee Sin để tránh bị đối phương đè bẹp. Một trong những vật phẩm phòng thủ tốt nhất cho Lee Sin là Sterak’s Gage, giúp tăng HP, với 50% sát thương vật lý cơ bản.

6. Guardian Angel – Giáp Thiên ThầnĐối với trang bị cuối cùng, Guardian Angel có vẻ như là một lựa chọn hiển nhiên. Vật phẩm này phù hợp với bất kỳ tướng nào vì nó hồi sinh khi bạn chết trong khi cung cấp thêm AD và giáp.

8. Trang bị khuyến nghị cho Lee Sin– Trang bị đối phó với team có nhiều Xạ Thủ: Black Cleaver, Gluttonous Greaves, Duskblade of Draktharr, Youmuus Ghostblade, Randuins Omen, Guardian Angel.– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Black Cleaver, Stasis Enchant, Maw of Malmortius, Duskblade of Draktharr, Spirit Visage, Guardian Angel.– Trang bị đối phó với team có nhiều tướng tank: Black Cleaver, Gluttonous Greaves, Duskblade of Draktharr, Mortal Reminder, Steraks Gage, Guardian Angel.

II – Ngọc bổ trợ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp: Electrocute – Sốc ĐiệnLà một tướng cần kết liễu kẻ thù nhanh chóng, Lee Sin sẽ nhận được nhiều lợi ích từ ngọc keystone là Electrocute vì nó cấp thêm 30-140 điểm (dựa trên level), 40% AD và 25% AP. Với ngọc Sốc Điện, Lee Sin có thể xóa sổ mục tiêu trong nháy mắt.

2. Ngọc Áp Đảo: Triumph – Đắc ThắngĐối với ngọc Domination, Lee Sin có thể tận dụng tốt ngọc Triumph để hồi 10% HP đã mất và tăng 3% sát thương lên kẻ thù có dưới 35% HP.

3. Ngọc Hồi Phục: Backbone – Giáp CốtTiếp theo, bạn có thể chọn Backbone làm ngọc Resolve cho Lee Sin để giúp anh ta chống chịu tốt hơn từ đầu trận. Backbone cấp cho Lee Sin 10 giáp hoặc 10 kháng phép, dựa trên chỉ số thấp hơn.

4. Ngọc Cảm Hứng: Mastermind – Chủ MưuMastermind là lựa chọn tuyệt vời cho tướng đi rừng như Lee Sin vì nó cấp thêm 10% sát thương thực lên trụ và quái vật. Ngoài ra, Lee Sin cũng sẽ nhận thêm 100 vàng và 500 XP khi hạ các mục tiêu đó.

III – Phép bổ trợ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Smite – Trừng PhạtLà một tướng đi rừng, Lee Sin cần phải có Smite để nhận thêm 20% XP từ quái vật rừng.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ mang lại lợi ích cho bất kỳ vị tướng nào. Nó cho phép bạn truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng một cách hiệu quả. Flash cũng có thể được kết hợp với các kỹ năng của Lee Sin để anh ta có thể định vị lại mục tiêu bằng những cú đá của mình.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Lee Sin * Nội tại: Flurry – Loạn Đả

– Tăng 50% tốc độ tấn công cho đòn tấn công thứ 2 trong 3 giây. Đòn tấn công đầu tiên hồi phục 20 mana và đòn tấn công thứ 2 hồi phục 10 mana.

* Chiêu 1: Sonic Wave/Resonating Strike – Sóng Âm/Vô Ảnh Cước

– Sóng Âm: Bắn sóng năng lượng vào kẻ thù, gây ra 60 sát thương vật lý (60 + 100% bonus AD) hoặc làm chúng lộ diện. Đánh trúng kẻ thù cho phép tung đòn Vô Ảnh Cước trong 3 giây.

– Vô Ảnh Cước: Lao tới kẻ thù bị đánh dấu bởi Sóng Âm, gây 60-120 sát thương vật lý (60 + 100% AD cộng thêm đến 120 + 200% AD cộng thêm) dựa vào HP đã mất của mục tiêu.

– Thời gian hồi chiêu: 10s

* Chiêu 2: Safeguard/Iron Will – Hộ Thể/Kiên Định

– Hộ Thể: Lao tới vị trí đích. Nếu đối thủ ở gần khi đến, Lee Sin tự bảo vệ mình trước 80 (80 + 100% AP) trong 2 giây. Cho phép tung đòn Kiên Định trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm 1 giây với mỗi lần tấn công.

– Kiên Định: Tăng sức mạnh đòn tấn công tiếp theo để gây thêm 55 sát thương phép (55 + 80% AP) và nhận thêm 40% sức mạnh vật lý và phép thuật.

– Thời gian hồi chiêu: 15s

* Chiêu 3: Tempest/Cripple – Địa Chấn/Dư Chấn

– Địa Chấn: Gây ra 90 sát thương phép (90 + 100% AD cộng thêm) cho kẻ thù ở gần và làm chúng lộ diện. Đánh 1 kẻ thù cho phép thực hiện đòn Dư Chấn trong 3 giây.

– Dư Chấn: Giảm 30% tốc độ di chuyển của kẻ thù trúng đòn Địa Chấn, giảm dần trong khoảng thời gian 4 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 10 giây

* Chiêu cuối: Dragon’s Rage – Nộ Long Cước

– Đá tướng đối thủ, gây ra 150 sát thương vật lý (150 + 200% AD cộng thêm) và hất văng họ. Gây ra sát thương vật lý tương đương với 150 (150 + 200% AD cộng thêm) cộng với 12% máu của tướng bị đá cho những kẻ địch bị trúng đòn của tướng bị đá và hất tung chúng trong 1 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 80s

V – Cách chơi Lee Sin hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Bắt đầu gank sau khi có cả bùa xanh (Blue Buff) và bùa đỏ (Red Buff) vì Lee Sin khá mạnh mẽ ở đầu game.

– Hãy thận trọng hơn khi sử dụng chiêu cuối vì nó có thể có lợi cho kẻ địch.

– Luôn tung chiêu 1 để dần dần tiêu diệt các mục tiêu của bạn. Nếu có thể, hãy đến gần mục tiêu bằng cách sử dụng lại chiêu 1 một lần nữa và kết liễu chúng bằng combo.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Lee Sin Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến

Lee Sin luôn là vị tướng được game thủ yêu thích và được sử dụng nhiều nhất để đi Rừng, bởi độ cơ động đa dụng cực cao, bộ combo vô cùng đa dạng biến hóa khôn lường và khả năng dồn sát thương cũng không kém phần mạnh mẽ.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Lee Sin Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Lee Sin trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Lee Sin khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Lee Sin

Loạn Đả

Nhận 50% tốc độ đánh cho 2 đòn đánh tiếp theo trong vòng 3 giây. Đòn đánh đầu tiên hồi 20 nội năng và đòn thứ hai phục hồi một nửa số nội năng đó.

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Sóng Âm:   Bắn ra một làn sóng năng lượng gây 60 sát thương vật lý (60 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm) lên kẻ địch và làm lộ diện chúng. Đánh trúng kẻ thù cho phép Đòn đánh cộng hưởng được sử dụng trong vòng 3 giây.

Vô Ảnh Cước: Lao tới kẻ địch bị đánh dấu bởi Sóng Âm, gây 60 đến 120 sát thương vật lý (60 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm thành 120 + 200% Sát thương vật lý cộng thêm) dựa trên Máu đã mất của nó.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nội năng: 50

Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể: Lao tới vị trí mục tiêu. Nếu kẻ địch ở gần khi đến, Lee Sin tự bảo vệ mình trong 80 (80 + 100% Sát thương phép) trong 2 giây. Cho phép sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Hộ thể/Kiên Định giảm 1 giây với mỗi đòn đánh.

Kiên Định: Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo gây thêm 55 sát thương phép (55 + 80% sức mạnh phép thuật) và nhận 40% hút máu và hút máu phép.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Nội năng: 50

Địa Chấn / Dư Chấn

Địa Chấn Gây 90 sát thương phép (90 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm) lên những kẻ địch xung quanh và làm lộ diện chúng. Đánh kẻ thù cho phép Dư Chấn được sử dụng trong vòng 3 giây.

Dư Chấn: Làm chậm kẻ địch bị lộ diện bởi Địa Chấn 30%, giảm dần trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nội năng: 50

Nộ Long Cước

Đá một tướng địch, gây 150 sát thương vật lý (150 + 200% Sát thương vật lý cộng thêm) và hất tung tướng địch.

Gây sát thương vật lý bằng 150 (150 + 200% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 12% Máu cộng thêm của tướng bị đá lên những kẻ địch bị trúng phải của tướng bị đá và hất tung chúng trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Nội năng: 0

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng của Lee Sin

Tăng tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước để đi gank hiệu quả hơn với lượng sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định để lấy lượng giáp nhiều hơn, đánh theo thiên hướng hỗ trợ, chống chịu hoặc bạn cũng có thể nâng Địa Chấn/Dư Chấn để tối đa lượng sát thương gây ra.

3.Phép bổ trợ cho Lee Sin Tốc Chiến

Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những pha giao tranh truy đuổi hoặc chạy trốn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Lee Sin Tốc Chiến

5.Cách lên đồ cho Lee Sin Tốc Chiến

Lượng sát thương của Lee Sin gây ra cũng không hề nhỏ, kết hợp với bộ trang bị full Sát lực, chỉ cần một chuỗi Combo là bạn có thể đưa đối thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trận Giáp thiên thần sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những pha Combo bay nhảy vào ra trong giao tranh.

6.Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến Đầu trận

Lee Sin là vị tướng đi rừng có khả năng đi gank cực sớm, cùng lượng sát thương ban đầu gây ra khá cao.

Ăn xong 2 bùa chính, bạn có thể đi gank để tìm kiếm mạng hạ gục, hoặc tập trung ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất là khi đạt cấp độ 3 với đủ bộ kỹ năng combo cần thiết – lúc đó tỷ lệ ăn mạng là rất cao.

Nếu team bạn chơi thấp ôm trụ an toàn, bạn cũng có thể đảo qua rừng địch để quấy rồi và cướp đi tài nguyên để làm giảm khả năng tăng tiến vàng + sức mạnh của đối phương.

Giữa trận

Đây là giai đoạn để Lee Sin tỏa sáng giành nhiều lợi thế cho team, nhờ khả năng cơ động Lee Sin có thể đi gank kiểm soát toàn bản đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường liên tục gank hỗ trợ team tạo áp lực lên team địch càng nhiều càng tốt.

Với bộ trang bị sát lực cao nên khả năng tranh cướp các mục tiêu Rồng và solo tay đôi của Lee Sin cực khỏe, và độ biến ảo của mình sẽ khiến Lee Sin có thể tẩu thoát an toàn trong những từng huống nguy hiểm, việc đuổi bắt Lee Sin là điều không phải chuyện dễ dàng.

Cuối game

Về cuối trận lượng sát thương của Lee Sin không được không còn là mối đe dọa lớn, nhiệm vụ của Lee Sin lúc này là tìm thời điểm thuận lợi lao vào tạo ra những pha Combo chuẩn xác để đồng đội có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng và giành lợi thế.

Chọn những vị trí chủ lực của team địch để lao vào như pháp sư hoặc xạ thủ, không nên đá tanker hoặc hỗ trợ đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team.

Video hướng dẫn combo Lee Sin: 7.Một số lưu ý khi chơi Lee Sin

Điểm mạnh:

Xóa sổ quái vật nhanh với bộ kĩ năng vừa có sát thương diện rộng vừa có sát thương đơn mục tiêu.

Tốn ít máu nhờ kỹ năng Hộ Thể/Kiên Định.

Khá an toàn trong giai đoạn trận khi bị cướp bóc (nếu có) vì bộ kĩ năng khá khỏe giai đoạn đầu trận, và độ cơ động cao.

Cướp rừng và phản gank tốt (một trong những vị tướng cướp rồng, baron dễ bậc nhất).

Cực kì cơ động Lee Sin có thể chạy/ đuổi ở mọi nơi trên bản đồ.

Bộ kĩ năng dùng nội năng, thoải mái hơn một số tướng dùng năng lượng ở giai đoạn đầu trận.

Có thể sử dụng trang bị theo lối đấu sĩ, vừa sát thương vừa chống chịu tốt.

Có khả năng thay đổi cục diện giao tranh tổng với những pha“Nộ Long Cước” 1 chủ lực địch về team mình.

Khả năng dồn sát thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ động và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin sẽ càng bị giảm dần

Kỹ năng Sóng Âm/Vô Ảnh Cước định hướng, đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác mới phát huy được sức mạnh.

Khó để thành thục vị tướng này, Lee Sin là một trong những tướng khó chơi nhất trong Tốc Chiến.

Chính vì dùng nội năng nên phải tính toán sử dụng kỹ năng hợp lí. Một là lao vào chơi, dùng đòn đánh thường để hồi, hoặc phải lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, vì bộ kĩ năng yêu cầu phải thuần thục, Sóng Âm/Vô Ảnh Cước là kĩ năng tiếp cận mục tiêu, nếu sử dụng không chính xác thì khó có thể mở giao tranh tốt.

Cần luyện tập nhiều để có thể chơi tốt.

Video cách chơi Lee Sin đi rừng:

Cách Build Tướng Olaf Trong Liên Minh Tốc Chiến

Nhờ chiêu cuối Tận thế Ragnarok, Olaf có thể loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế để có thể tiếp cận các vị tướng đối phương nhanh hơn. Đây là một trong những “nỗi ám ảnh kinh hoàng” nhất cho các vị tướng máu giấy.

Hướng dẫn Build đồ Olaf Liên Minh Tốc Chiến

Olaf cũng được coi là một tướng đa năng có thể lựa chọn đi đường Top hoặc đường Rừng do đó tùy theo vị trí đường mình đi mà có thể chọn cách lên đồ khác nhau.

Cách build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho tướng Olaf trong Tốc Chiến

– Black Cleaver: trang bị này giúp Olaf mạnh hơn khi đấu tay đôi với kẻ thù. Lý do là bởi vì Black Cleaver có khả năng giảm giáp của mục tiêu lên đến 4% trong 6 giây (có thể cộng dồn tối đa 6 lần giúp làm giảm giáp tới 24%). Bên cạnh đó trang bị còn mang lại cho Olaf 30 sát thương vật lý, giảm 20% thời gian hồi chiêu và 350HP.– Ninja Tabi: mang đến cho Olaf thêm 10 giáp, chặn 10% sát thương từ đòn tấn công cơ bản của kẻ thù.

– Deadman Plate: một điểm mà người chơi cần lưu ý là tướng Olaf rất dễ chết, ngay cả khi vào đầu giao tranh. Do đó bạn có thể trang bị Deadman Plate cho Olaf để bổ sung thêm 50 giáp và 300 HP.– Randuin Omen: trang bị này giúp giảm 15% sát thương từ các đòn chí mạng và tốc độ tấn công mà đối thủ gây ra cho Olaf.– Spirit Visage: tương tự, trang bị này giúp tăng 100% khả năng hồi HP cho Olaf.– Guardian Angel: Giáp thiên thần giúp Olaf sống lâu hơn.– Glorious Enchant: ngoài ra người chơi có thể nâng cấp Ninja Tabi lên Glorious Enchant, giúp tăng 15% tốc độ di chuyển cho Olaf trong 4 giây. Tăng tốc độ di chuyển lên 60% khi di chuyển đến gần đối thủ hoặc tháp pháo. Sau khi kích hoạt trong 4 giây, Glorious Enchant sẽ tạo hiệu ứng sốc làm chậm đối thủ xung quanh 50% trong 2 giây.

2. Bảng ngọc cho Olaf trong Tốc Chiến

– Conqueror (chinh phục): là tướng đấu sĩ “thực thụ”, do đó Olaf cần sát thương mạnh để kết liễu đối thủ của mình nhanh chóng. Ngọc Conqueror bổ sung thêm cho Olaf 2 – 6 sát thương (dựa trên cấp độ) và có thể cộng dồn 5 lần, giúp tăng tối đa 10 – 30 sát thương vật lý.– Triumph (đắc thắng): trong sát thương ngọc Áp Đảo (Domination), bạn có thể sử dụng điểm ngọc Triumph giúp gia tăng 10% HP cho Olaf sau mỗi lần hạ tướng của đối thủ. Bên cạnh đó còn có hiệu ứng tăng thêm 3% sát thương cho đối thủ có HP dưới 35%.

– Hunter – Titan (thợ săn khổng lồ): nhận thêm tối đa 20 HP và 4% độ bền sau mỗi lần hạ được tướng duy nhất trong trận.– Pack Hunter (thợ săn tàn nhẫn): điểm ngọc này tăng thêm 2% tốc độ di chuyển cho Olaf khi gần đồng đội, cũng như mang lại cho đồng minh thêm 50 vàng khi cả 2 kết hợp tiêu diệt tướng của kẻ thù.

Bài hay – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

3. Phép bổ trợ cho Olaf trong Tốc Chiến – Ignite hoặc Smite:

Ignite (đi đường): việc sử dụng hiệu ứng Ignite có lợi cho Olaf khi giao tranh với đối thủ, tăng sát thương 60 – 410 (tùy cấp độ) trong 5 giây, hạ mục tiêu khi trong giao tranh. Sử dụng Ignite khi HP của mục tiêu đã xuống mức thấp.

Smite (đi rừng): sử dụng phép bổ trợ này khi chơi Olaf ở vị trí đi rừng để tiêu diệt quái vật, giúp bạn farm rừng dễ hơn.

Trong đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 smite: Challenging Smite giúp giảm sát thương mà đối thủ gây ra cho Olaf và Chilling Smite tạo hiệu ứng làm chậm đối thủ khi chúng đang di chuyển.

– Flash (tốc biến): như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, phép bổ trợ này sử dụng trong khi đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi đối thủ, và thời gian hồi chiêu là 150 giây.

4. Bộ kỹ năng cho tướng Olaf trong Tốc Chiến

Tướng Olaf phụ thuộc nhiều vào các đòn tấn công cơ bản và chiêu 3 Reckless Swing. Do đó bạn cần khéo léo sử dụng chiêu cuối Ragnarok để áp sát đối thủ của mình.

5. Cách chơi tướng Olaf

Bước 1: Sử dụng chiêu 3 Reckless Swing có khả năng tạo hiệu ứng sát thương mạnh, để kết liễu đối thủ.Bước 2: Sử dụng chiêu 1 Undertow để nhặt rìu đã ném trước đó, giúp giảm thời gian hồi chiêu.

Bước 3: Sử dụng đòn 2 Vicious Strikes để Olaf trụ vững khi trên đường.

Cách Build Tướng Jhin Trong Liên Minh Tốc Chiến

Tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến chơi tốt ở cả vị trí Xạ thủ và Pháp sư. Được trang bị bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương cực lớn cộng thêm chiêu cuối bắn 4 phát súng với tầm cực xa, Jhin thường được chơi ở vị trí đường Rồng.

Hướng dẫn lên đồ Jhin hiệu quả nhất Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ cho tướng Jhin trong Tốc Chiến

1. Infinity Edge (vô cực kiếm)Vì sát thương và đòn đánh chí mạng là điểm mạnh chính của Jhin, Infinity Edge (vô cực kiếm) sẽ là trạng bị cốt lõi hoàn hảo cho tướng Xạ thủ này. Vật phẩm này giúp tăng 25% cơ hội ra đòn sát thương chí mạng và 60 sát thương vật lý mà Jhin gây ra cho mục tiêu.

2. Boots of SwiftnessGiày Boots of Swiftness giúp giảm 30% hiệu ứng làm chậm mà kẻ thù gây ra cho Jhin, cũng như giảm thời gian hồi chiêu giúp Jhin có cơ hội thoát khỏi CC của đối thủ.

3. Statikk Shiv (Dao điện Statikk)Statikk Shiv (Dao điện Statikk) giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin, để truy đuổi hoặc chạy thoát khỏi kẻ thù nhanh hơn.

4. Rapid FirecannonVì tốc độ đánh của Jhin được chuyển đổi thành đòn sát thương chí mạng, do đó Rapid Firecannon là trang bị tiếp theo mà bạn có thể lên đồ cho tướng này.

Vật phẩm này gia tăng đòn tấn công cơ bản 50 – 12 sát thương (tùy theo cấp độ người chơi) khi Jhin tung đòn đánh đầu tiên, cũng như nội tại giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin.

5. Bloodthirster (Huyết kiếm)Vào giai đoạn cuối trận, bạn có thể trang bị Bloodthirster (Huyết kiếm) cho Jhin để gia tăng 15% chỉ số hút máu vật lý cùng Khiên.

6. Guardian Angel (Giáp thiên thần)Để Jhin trở lên “bất khả chiến bại”, bạn có thể trang bị Guardian Angel (Giáp thiên thần). Vật phẩm này gia tăng thêm 40 Giáp và 45 sát thương vật lý. cũng như nội tại giúp phục hồi 50% HP và tối đa 30% Mana.

Một lưu ý nhỏ là thời gian hồi chiêu của Guardian Angel (Giáp thiên thần) khá lâu, 3 phút. Do đó bạn nên trang bị vật phẩm này cho nhân vật của mình vào giai đoạn sau trận đấu.

7. Nâng cấp giày cho Jhin Tốc ChiếnĐể nâng cấp giày cho Jhin Tốc Chiến, Quicksilver Enchant giúp loại bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi mà kẻ thù gây ra cho Jhin.

II. Bảng ngọc cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Fleet Footwork (Bước chân thần tốc)Ngọc Fleet Footwork (Bước chân thần tốc) giúp gia tăng tốc độ di chuyển, hồi máu và khả năng sát thương cho Jhin khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

Điểm cộng dồn được tính khi người chơi di tấn công tướng địch hoặc tay sai bằng đòn đánh cơ bản.

2. Triumph (Đắc thắng)Với điểm ngọc áp đảo, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Triumph (Đắc thắng) để nhận thêm 10% sau mỗi lần hạ tướng của đối phương, đồng thời tăng 3% sát thương lên mục tiêu có HP dưới mức 35%.

3. Spirit Walker (Quyền năng bất diệt)Với điểm ngọc phục hồi, sử dụng Spirit Walker (Quyền năng bất diệt) để gia tăng tối đa 50 HP và 20% kháng làm chậm.

4. PathfinderCuối cùng, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Pathfinder để tăng thêm 8% tốc độ di chuyển khi đang trong trận giao tranh, đi rừng.

III. Phép bổ trợ cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Phép bổ trợ Barrier (Lá chắn)Phép bổ trợ này mang đến cho Jhin 115 đến 465 lá chắn (tùy cấp độ) trong 2 giây. Sử dụng Barrier sau khi tướng Hỗ trợ của bạn sử dụng phép bổ trợ Heal (hồi máu).

2. Phép bổ trợ Heal (Hồi máu)Phép bổ trợ Heal gia tăng 80 – 360 HP (tùy cấp độ) và 30% tốc độ di chuyển cho Jhin và đồng minh gần đó trong 1 giây.

3. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)Phép bổ trợ này có thời gian hồi chiêu cực lâu, 150 giây, sử dụng khi đang truy đuổi hoặc cố gắng trốn thoát kẻ thù.

IV. Kỹ năng của Jhin trong Tốc ChiếnVề cơ bản, Jhin không có combo kỹ năng cụ thể nào cả. Chỉ cần gây ra càng nhiều sát thương cho mục tiêu càng tốt, trước khi Jhin bắn phát thứ 4 liên tục.

– Nội tại – Lời Thì Thầm: Nó được bắn theo tốc độ cố đinh và chỉ có chưa 4 viên đạn. Viên đạn cuối cùng của Jhin cho sát thương chí mạng và gây thêm sát thương để kết liễu đối thủ. Khi Lời Thì Thâm gây sát thương chí mạng Jhin được tăng tốc độ chạy.– Chiêu 1- Lựu Đạn Nhảy Múa: Kích hoạt ném một bọc đạn vào kẻ địch nảy tối đa 4 mục tiêu. Khi Lựu Đạn Nhảy Múa hạ gục mục tiêu sẽ tăng thêm sát thương lên.– Chiêu 2 – Nét Vẽ Chết Chóc: Jhin bắn một tia đạn tầm xa gây sát thương xuyên lính và quái rừng. Kết thúc khi gặp tướng địch. Tuy nhiên khi tướng địch bị gây sát thương trước, dính bẫy hay tác động từ đồng minh… thì sẽ bị trói khi dính Nét Vẽ Chết Chóc.– Chiêu 3 – Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Đặt 1 bẫy hoa sen, kẻ địch hoặc lính hay quái rừng đi qua sẽ kích hoạt tạo hiệu ứng làm chậm, khi nổ gây một lượng sát thương phép. Khi kẻ địch bị Jhin hạ gục một Cạm Bẫy Nghệ Thuật được kích hoạt tại nơi kẻ địch bị hạ gục.– Chiêu 4 – Sân Khấu Tử Thần: Kích hoạt tạo một sân khấu hình nón bắn ra 4 phát đạn với sát thương cực lớn xuyên qua lính và quái vật rừng. Viên cuối cùng sẽ gây sát thương chí mạng cực lớn.

V. Cách chơi, combo kỹ năng Jhin trong Tốc Chiến

Sát thương mà Jhin gây ra cho mục tiêu bằng chiêu 3 Captive Audience có thể được cộng dồn, người chơi có thể tạo bẫy để phát hiện kẻ thù xung quanh để làm chậm và gây sát thương địch.

Sử dụng các kỹ năng khi đang nạp đạn để bắn phát thứ 4 liên tục.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Build Tướng Lee Sin Trong Liên Minh Tốc Chiến trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!