Xu Hướng 2/2023 # Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 3 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ahri là một trong những tướng đường giữa được nhiều người chơi lựa chọn nhờ bộ kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả, có khả năng gây hiệu ứng sát thương bùng nổ cũng như khả năng loại bỏ các hiệu ứng bất lợi mà mục tiêu gây ra. Khi đạt đến cấp 6, Ahri có thể sử dụng chiêu cuối Spirit Rush để bắn các luồng sét gây sát thương cho mục tiêu xung quanh.

Hướng dẫn lên đồ cho Ahri trong Tốc Chiến

1. Luden’s Echo (Vọng âm của Luden)Với vật phẩm đầu tiên, bạn có thể lựa chọn Luden’s Echo (Vọng âm của Luden) để nhận thêm 80 sức mạnh phép thuật, 10% thời gian hồi chiêu và 300 Mana, giúp Ahri trụ lâu hơn trong giai đoạn đầu game. Ngoài ra nội tại mang đến cho Ahri thêm 100 sức mạnh phép thuật khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

2. Ionian Boots of LucidityGiày Ionian Boots of Lucidity giúp gia tăng thêm 10% thời gian hồi chiêu cho Ahri.

3. Awakened Soulstealer (tạm dịch Sách hút hồn)Vì thời gian hồi chiêu cuối của Ahri khá lâu, do đó bạn có thể trang bị Awakened Soulstealer. Vật phẩm này giúp giảm 3% thời gian hồi chiêu cuối, tối đa 15% khi có 5 điểm cộng dồn.

4. Morellonomicon (Quỷ thư Morello)Morellonomicon (Quỷ thư Morello) bổ sung thêm 70 sức mạnh phép thuật và 300 HP, giúp Ahri trở nên mạnh hơn. Nội tại của Morellonomicon có khả năng gây ra hiệu ứng Vết thương sâu (Grievous Wounds), giảm khả năng hồi máu của các tướng đối thủ.

5. Rabadon’s Deathcap (Mũ phù thuỷ Rabadon)Mặc dù Rabadon’s Deathcap (Mũ phù thuỷ Rabadon) có giá khá cao, đổi lại vật phẩm này mang lại cho Ahri thêm 130 sức mạnh phép thuật, chưa kể nội tại bổ sung thêm 40% sức mạnh phép thuật. Với trang bị này ngay cả tướng Tank của đối thủ cũng khó có thể chặn các đòn tấn công của Ahri.

6. Void Staff (Trượng hư vô)Void Staff (Trượng hư vô) bổ sung thêm 70 sức mạnh phép thuật và nội tại cung cấp thêm 40% xuyên phép. Vật phẩm này được sử dụng khi vào giai đoạn cuối trận, khi mà các tướng Tank của địch được trang bị vật phẩm kháng phép, có khả năng ngăn chặn các sát thương mà bạn gây ra.

7. Nâng cấp giàyVới vai trò là Pháp sư, Ahri rất dễ bị các Sát thủ như Master Yi hay Zed để ý đến. Bằng cách nâng cấp giày Stasis Enchant giúp Ahri trở nên bất khả xâm phạm trong 2.5 giây.

1. Electrocute (Sốc điện)Khi được chơi ở vị trí Pháp sư, Ahri phụ thuộc nhiều vào hiệu ứng gây sát thương bùng nổ để hạ mục tiêu càng nhanh càng tốt. Vì vậy bạn có thể trang bị Electrocute (Sốc điện) làm điểm ngọc chính cho Ahri.

Bằng cách đánh trúng liên tiếp 3 lần bằng đòn đánh cơ bản hoặc sức mạnh phép thuật có thể gây 30 – 184 sát thương (tùy theo cấp độ) cho mục tiêu (40% sát thương vật lý và 25% sức mạnh phép thuật).

2. Brutal (Tàn nhẫn)Về điểm ngọc áp đảo, bạn có thể lựa chọn Brutal (Tàn nhẫn) để nhận thêm 14 sức mạnh phép thuật và 2% kháng phép.

3. Regeneration (Hồi phục)Ngọc Regeneration (Hồi phục) giúp Ahri duy trì sức mạnh của mình. Nội tại cho phép Ahri hồi 2% máu hoặc Mana bị mất cứ sau mỗi 3 giây (tùy theo phần trăm nào thấp hơn).

4. Manaflow Band (Dải băng năng lượng)Manaflow Band (Dải băng năng lượng) là ngọc cuối cùng mà bạn có thể trang bị cho Ahri, để tăng 30 Mana (tối đa 300) mỗi khi Ahri ra đòn tấn công lên tướng địch.

1. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)Phép bổ trợ này được sử dụng khi Ahri truy đuổi hoặc cố gắng chạy trốn khỏi kẻ thù, thời gian hồi chiêu 150 giây.

2. Phép bổ trợ Ignite (Thiêu đốt)Sử dụng phép bổ trợ này trong các trận đấu tay đôi, khi HP của mục tiêu đã xuống mức thấp, gây 60 – 412 sát thương (tùy cấp độ) trong 5 giây và kết liễu đối thủ khi đang trốn khỏi cuộc giao tranh.

Nhận điểm cộng dồn khi kỹ năng của Ahri trúng mục tiêu. Khi đạt 3 điểm cộng dồn, phép thuật tiếp theo của Ahri đánh trúng kẻ địch sẽ hồi 30 + 45% sức mạnh phép thuật.

* Chiêu 1: Orb of Deception (Quả cầu ma thuật)

Phóng quả cầu gây 40 sát thương phép thuật (40 + 35% AP) trên đường bay và 40 sát thương thực (40 + 35% AP) khi quay trở lại.

– Thời gian hồi chiêu: 7 giây.

* Chiêu 2: Fox-Fire (Lửa hồ ly)

Phóng 3 ngọn lửa hồ ly để tìm kẻ địch xung quanh và gây 40 sát thương phép thuật, tăng 40% tốc độ di chuyển cho Ahri trong 1.5 giây.

Mục tiêu bị trúng nhiều ngọn lửa hồ ly nhận 30% sát thương từ ngon lửa thứ 2 trở đi. Sử dụng chiêu này khi mục tiêu vừa bị Ahri tấn công hoặc trúng Hôn Gió.

– Thời gian hồi chiêu: 9 giây.

* Chiêu 3: Charm (Hôn gió)

Thổi nụ hôn gây 60 sát thương phép và dụ mục tiêu trúng phải quay về phía Ahri trong 1.4 giây.

Ngoài ra mục tiêu trúng phải chiêu này sẽ nhận thêm 20% sát thương từ các kỹ năng của Ahri trong 5 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

* Chiêu cuối: Spirit Rush

Lao về phía trước và gây 60 sát thương phép (60 + 35% AP) cho 3 mục tiêu xung quanh, có thể sử dụng tối đa 3 lần trong 10 giây trước khi hồi chiêu.

– Thời gian hồi chiêu: 90.

– Sử dụng chiêu 3 Charm để bắt đầu, trước khi tung các chiêu, kỹ năng khác.– Trong giai đoạn đi đường chỉ cần sử dụng các đòn đánh cơ bản, tránh sử dụng bừa bộ kỹ năng để farm lính, điều này có thể làm tiêu hao Mana của Ahri nhanh chóng.

– Sử dụng chiêu cuối Spirit Rush để duy trì khoảng cách trong các cuộc giao tranh.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Build Tướng Olaf Trong Liên Minh Tốc Chiến

Nhờ chiêu cuối Tận thế Ragnarok, Olaf có thể loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế để có thể tiếp cận các vị tướng đối phương nhanh hơn. Đây là một trong những “nỗi ám ảnh kinh hoàng” nhất cho các vị tướng máu giấy.

Hướng dẫn Build đồ Olaf Liên Minh Tốc Chiến

Olaf cũng được coi là một tướng đa năng có thể lựa chọn đi đường Top hoặc đường Rừng do đó tùy theo vị trí đường mình đi mà có thể chọn cách lên đồ khác nhau.

Cách build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho tướng Olaf trong Tốc Chiến

– Black Cleaver: trang bị này giúp Olaf mạnh hơn khi đấu tay đôi với kẻ thù. Lý do là bởi vì Black Cleaver có khả năng giảm giáp của mục tiêu lên đến 4% trong 6 giây (có thể cộng dồn tối đa 6 lần giúp làm giảm giáp tới 24%). Bên cạnh đó trang bị còn mang lại cho Olaf 30 sát thương vật lý, giảm 20% thời gian hồi chiêu và 350HP.– Ninja Tabi: mang đến cho Olaf thêm 10 giáp, chặn 10% sát thương từ đòn tấn công cơ bản của kẻ thù.

– Deadman Plate: một điểm mà người chơi cần lưu ý là tướng Olaf rất dễ chết, ngay cả khi vào đầu giao tranh. Do đó bạn có thể trang bị Deadman Plate cho Olaf để bổ sung thêm 50 giáp và 300 HP.– Randuin Omen: trang bị này giúp giảm 15% sát thương từ các đòn chí mạng và tốc độ tấn công mà đối thủ gây ra cho Olaf.– Spirit Visage: tương tự, trang bị này giúp tăng 100% khả năng hồi HP cho Olaf.– Guardian Angel: Giáp thiên thần giúp Olaf sống lâu hơn.– Glorious Enchant: ngoài ra người chơi có thể nâng cấp Ninja Tabi lên Glorious Enchant, giúp tăng 15% tốc độ di chuyển cho Olaf trong 4 giây. Tăng tốc độ di chuyển lên 60% khi di chuyển đến gần đối thủ hoặc tháp pháo. Sau khi kích hoạt trong 4 giây, Glorious Enchant sẽ tạo hiệu ứng sốc làm chậm đối thủ xung quanh 50% trong 2 giây.

2. Bảng ngọc cho Olaf trong Tốc Chiến

– Conqueror (chinh phục): là tướng đấu sĩ “thực thụ”, do đó Olaf cần sát thương mạnh để kết liễu đối thủ của mình nhanh chóng. Ngọc Conqueror bổ sung thêm cho Olaf 2 – 6 sát thương (dựa trên cấp độ) và có thể cộng dồn 5 lần, giúp tăng tối đa 10 – 30 sát thương vật lý.– Triumph (đắc thắng): trong sát thương ngọc Áp Đảo (Domination), bạn có thể sử dụng điểm ngọc Triumph giúp gia tăng 10% HP cho Olaf sau mỗi lần hạ tướng của đối thủ. Bên cạnh đó còn có hiệu ứng tăng thêm 3% sát thương cho đối thủ có HP dưới 35%.

– Hunter – Titan (thợ săn khổng lồ): nhận thêm tối đa 20 HP và 4% độ bền sau mỗi lần hạ được tướng duy nhất trong trận.– Pack Hunter (thợ săn tàn nhẫn): điểm ngọc này tăng thêm 2% tốc độ di chuyển cho Olaf khi gần đồng đội, cũng như mang lại cho đồng minh thêm 50 vàng khi cả 2 kết hợp tiêu diệt tướng của kẻ thù.

Bài hay – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

3. Phép bổ trợ cho Olaf trong Tốc Chiến – Ignite hoặc Smite:

Ignite (đi đường): việc sử dụng hiệu ứng Ignite có lợi cho Olaf khi giao tranh với đối thủ, tăng sát thương 60 – 410 (tùy cấp độ) trong 5 giây, hạ mục tiêu khi trong giao tranh. Sử dụng Ignite khi HP của mục tiêu đã xuống mức thấp.

Smite (đi rừng): sử dụng phép bổ trợ này khi chơi Olaf ở vị trí đi rừng để tiêu diệt quái vật, giúp bạn farm rừng dễ hơn.

Trong đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 smite: Challenging Smite giúp giảm sát thương mà đối thủ gây ra cho Olaf và Chilling Smite tạo hiệu ứng làm chậm đối thủ khi chúng đang di chuyển.

– Flash (tốc biến): như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, phép bổ trợ này sử dụng trong khi đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi đối thủ, và thời gian hồi chiêu là 150 giây.

4. Bộ kỹ năng cho tướng Olaf trong Tốc Chiến

Tướng Olaf phụ thuộc nhiều vào các đòn tấn công cơ bản và chiêu 3 Reckless Swing. Do đó bạn cần khéo léo sử dụng chiêu cuối Ragnarok để áp sát đối thủ của mình.

5. Cách chơi tướng Olaf

Bước 1: Sử dụng chiêu 3 Reckless Swing có khả năng tạo hiệu ứng sát thương mạnh, để kết liễu đối thủ.Bước 2: Sử dụng chiêu 1 Undertow để nhặt rìu đã ném trước đó, giúp giảm thời gian hồi chiêu.

Bước 3: Sử dụng đòn 2 Vicious Strikes để Olaf trụ vững khi trên đường.

Cách Build Tướng Garen Trong Liên Minh Tốc Chiến

Garen là một tướng Tank vô địch mà các game thủ thường chơi ở đường Baron trong Liên Minh Tốc Chiến. Mặc dù là tướng chống chịu, nhưng khả năng gây sát thương của Garen cũng không phải dạng vừa. Để tận dụng hết khả năng của vị tướng này, bạn đừng bỏ qua cách build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây.

Garen được đánh giá là một trong những vị tướng được khuyên dùng nhất cho người mới bắt đầu bởi lối chơi cực kỳ đơn giản. Garen sở hữu bộ kỹ năng ấn tượng, có khả năng đi đường mạnh mẽ nhờ sát thương mạnh và khả năng hồi máu bẩm sinh. Đây là vị tướng cân bằng giữa khả năng chống chịu, gây sát thương và độ cơ động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ và mẹo chơi hiệu quả để tận dụng tối đa điểm mạnh của vị tướng này.

Cách lên đồ tướng Garen mạnh nhất trong LMHT Tốc Chiến

Hướng dẫn build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Trinity Force – Tam Hợp KiếmNhiều game thủ thường chọn cách lên đồ mạnh mẽ hơn cho Garen bằng cách sử dụng một món đồ gây sát thương nhất định như Trinity Force. Nó chủ yếu có lợi cho Nội tại của Garen khi cho Garen có thêm 100% sát thương vật lý (200% khi nâng cấp lên Trinity Force) sau khi sử dụng một kỹ năng – rất phù hợp với chiêu 1 Đòn Quyết Định. Bên cạnh đó, Trinity Force cũng tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng này.

3. Black Cleaver – Rìu ĐenBlack Cleaver sẽ khiến cho Garen trở nên hung hãn hơn nữa, đồng thời cung cấp thêm HP, khiến kẻ thù khó có thể tiêu diệt Garen. Với vật phẩm này, Garen sẽ nhận thêm 30 sát thương vật lý, 350 HP và giảm 20% thời gian hồi chiêu.

Điều làm cho Rìu Đen trở thành trang bị hoàn hảo cho Garen là Nội tại của nó làm giảm 4% giáp của mục tiêu sau khi dính đòn trong 6 giây, cộng dồn 6 lần làm giảm 24%.

4. Death’s Dance – Vũ Điệu Tử ThầnĐối với trang bị thứ 4, bạn nên chọn Death’s Dance để tăng khả năng chống chịu của Garen trong cuộc giao tranh đồng đội. Vũ Điệu Tử Thần cho Garen thêm 10% hút máu với hiệu ứng chảy máu. Với hiệu ứng chảy máu của 30% sát thương gây ra trong hơn 3 giây, kẻ địch sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đối phó với bạn.

Death’s Dance cũng cung cấp 300% HP, 35 AD và giảm 10% thời gian hồi chiêu, khiến Garen thậm chí còn nguy hiểm hơn.

5. Dead Man’s Plate – Giáp Liệt SĩHãy cẩn thận vì không phải mọi vật phẩm mà bài viết chia sẻ đều cung cấp sát thương vật lý. Garen dễ dàng bị giết ngay cả trước khi một cuộc chiến đồng đội xảy ra. Bây giờ, để ngăn chặn điều này, bạn có thể trang bị Dead Man’s Plate cho Garen để nhận thêm 50 giáp và 300 HP. Trên hết, vật phẩm này có Nội tại – Momentum, tăng 50 tốc độ di chuyển khi bạn đã đạt đến 100 cộng dồn Momentum.

6. Spirit Visage – Giáp Tâm LinhBây giờ, để chống lại Pháp Sư đối phương, Spirit Visage là vật phẩm tốt nhất cho bạn. Nó làm tăng 100% khả năng hồi máu của Garen – điều này bổ trợ tuyệt vời với Nội tại – Bền Bỉ của anh ta, cho phép phục hồi HP khi không nhận bất kỳ sát thương nào.

II – Ngọc bổ trợ cho Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Conqueror (Chinh Phục)Là một tướng Đấu Sĩ chống chịu, Garen cần có sát thương cực lớn để kết liễu kẻ thù nhanh chóng. Do đó, bạn nên chọn Conqueror làm ngọc Keystone của anh ta. Nội tại của nó cho Garen thêm 2-6 sát thương vật lý (dựa trên level), cộng dồn đến 5 lần cho tối đa 10-30 sát thương vật lý (dựa trên level).

2. Ngọc Áp Đảo – Triumph (Đắc Thắng)Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Triumph để hồi 10% HP bị mất cho mỗi lần hạ gục tướng địch. Nó cũng tăng 3% sát thương vật lý lên kẻ thù có dưới 35% HP.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)Tiếp theo, bạn cũng có thể sử dụng Regeneration để tăng khả năng chống chịu cho Garen. Nội tại của nó hồi 2% HP hoặc mana tiêu hao mỗi 3 giây (dựa trên chỉ số nào thấp hơn).

4. Ngọc Cảm Hứng – Hunter – Genius (Thợ Săn Tài Tình)Trang bị Hunter – Genius làm ngọc Inspiration cho Garen để giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, mỗi lần hạ gục tướng định, Garen giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu. Ngọc này bổ trợ tuyệt vời cho bộ kỹ năng của Garen, đặc biệt là chiêu 1.

III – Phép bổ trợ cho Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ignite – Thiêu ĐốtPhép bổ trợ Thiêu Đốt cung cấp một số lợi thế tuyệt vời cho Garen trong cuộc đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp tới mức nghiêm trọng bởi vì nó có thể thiêu đốt mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, ngăn kẻ địch thoát ra khỏi giao tranh đồng đội.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ phù hợp với mọi tướng. Ai cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng, nhưng thời gian hồi chiêu của Flash rất dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Garen trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Garen

* Nội tại: Perseverance – Bền Bỉ– Nếu Garen không bị trúng sát thương hoặc kỹ năng của kẻ thù trong 5 giây trước đó, anh ta hồi 1,2% HP bị mất mỗi giây.

* Chiêu 1: Decisive Strike – Đòn Quyết Định– Vô hiệu hóa hiệu ứng làm chậm dính phải, miễn nhiễm với chúng trong 0,5 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Cú tấn công tiếp theo trong vòng 3 giây được tăng cường sức mạnh để gây ra 56 sát thương vật lý (30 + 40% AD) và làm câm lặng mục tiêu trong 1,5 giây.– Thời gian hồi chiêu: 8 giây

* Chiêu 2: Courage – Can Đảm– Giảm sát thương nhận được trong 2 giây. Đối với 1 giây đầu tiên, sát thương giảm 60% và Garen tăng 60% kháng hiệu ứng. Sát thương giảm 30% ở giây tiếp theo. Khàng hiệu ứng giảm dần theo thời gian.– Thời gian hồi chiêu: 18 giây

* Chiêu 3: Judgment – Phán Quyết– Xoay kiếm trong 3 giây, gây ra 31 sát thương vật lý (15 + 25% AD), tối đa 8 lần. Kẻ thù trúng phần rìa của vòng xoay sẽ nhận sát thương chí mạng với 125% sát thương. Khi dừng quay, gây ra 60% sát thương lên lính.– Thời gian hồi chiêu: 9 giây

* Chiêu cuối: Demacian Justice – Công Lý Demacia– Triệu hồi sức mạnh Demacia để xử lý tưởng địch, gây ra 150 sát thương thực cùng với 20% HP đã mất của mục tiêu. Kẻ thù ở gần cũng nhận 50% sát thương này.– Thời gian hồi chiêu: 65 giây

2. Combo kỹ năng của Garen

Vì Garen là một vị tướng Liên Minh Tốc Chiến thân thiện với người mới chơi, combo kỹ năng của anh ta khá đơn giản. Cơ chế cũng không phức tạp, không giống như Camille và Zed:Courage (2) – Decisive Strike (1) – Đòn tấn công cơ bản – Judgment (3)

V – Mẹo chơi Garen hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Gây sát thương liên tục lên mục tiêu sử dụng combo Courage (2) – Decisive Strike (1) – Đòn tấn công cơ bản – Judgment (3).– Nếu HP của bạn sắp cạn kiệt, hãy lùi lại. Tận dụng Nội tại của Garen – Bền Bỉ để hồi máu.– Không sử dụng chiêu cuối khi kẻ địch vẫn còn nhiều máu. Chỉ sử dụng nó khi kẻ thù còn dưới 20-30% HP để gây thêm sát thương của lượng máu đã mất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng đủ mạnh nhưng dễ chơi để bắt đầu hành trình khám phá Liên Minh Tốc Chiến của mình, Garen sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trước khi tham gia các trận đấu với Garen, đừng quên tham khảo cách build Garen để tận dụng tốt nhất khả năng của vị tướng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-garen-trong-lien-minh-toc-chien-61771n.aspx

Cách Build Tướng Seraphine Trong Liên Minh Tốc Chiến

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Seraphine là tướng Hỗ Trợ/Pháp Sư được chơi ở vị trí đường Rồng và đường giữa, có khả năng hỗ trợ cực kỳ tốt cho đồng đội. Với cách build Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây, bạn có thể tăng khả năng gây sát thương và hỗ trợ của cô ấy trong cuộc chiến.

Là một tướng mới trong cả Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh Tốc Chiến, Seraphine là một trong những tướng Hỗ Trợ mạnh nhất trong game, sở hữu bộ kỹ năng có khả năng che chắn cho đồng đội và hồi máu cho họ, đồng thời gây sát thương lớn cho kẻ thù. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tất cả các kỹ năng cũng như cách xây dựng Seraphine hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị phù hợp.

Hướng dẫn lên đồ Seraphine hiệu quả nhất

Cách build tướng Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Ardent Censer – Lư Hương Sôi Sục

Đối với vật phẩm đầu tiên, bạn có thể trang bị Ardent Censer cho Seraphine. Vật phẩm này là một trong những vật phẩm chủ chốt của hầu hết các tướng Hỗ Trợ-Pháp Sư vì nó có lợi cho cả chính vị tướng đó và đồng minh. Cụ thể, Ardent Censer tăng 10-30% tốc độ tấn công và thêm 16-30 sát thương phép cho đòn tấn công cơ bản (dựa trên level) trong vòng 6 giây khi bạn hồi máu hoặc bảo vệ đồng minh (ngoại trừ bản thân mình).

Đối với bạn, Ardent Censer cung cấp 250 HP tối đa, 60 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng Ionia

Đối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Seraphine. Điều này rất quan trọng đối với tướng Hỗ Trợ, đặc biệt tướng như Seraphine – người dựa vào kỹ năng để đối đầu với kẻ thù.

3. Harmonic Echo – Vọng Âm Hài Hòa

Vật phẩm tiếp theo bạn có thể mua cho Seraphine là Harmonic Echo. Trang bị này sẽ giúp cô ấy trụ vững hơn trong cuộc chiến với 70 (10% AP) mà nó cung cấp khi bạn bảo vệ hoặc hồi máu cho tối đa 3 tướng đồng minh ở gần.

Điều tuyệt vời hơn là trang bị này sẽ làm bạn không còn phải lo lắng đến việc hết mana khi nó cung cấp cho bạn 300 mana tối đa, 80 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

4. Protector’s Vow – Lời Thề Hộ Vệ

Bạn cũng có thể trang bị Protector’s Vow cho Seraphine. Đây là vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời, giúp bạn bảo vệ tướng gánh team của mình. Với Protect’s Vow, Seraphine hoặc đồng minh sẽ nhận 125 lá chắn và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây khi nhận sát thương từ kẻ thù, quái thú hoặc trụ. Nó cũng cấp thêm cho Seraphine 40 giáp, 350 HP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

5. Athene’s Unholy Grail – Cốc Quỷ Athene

Có lẽ một số bạn, đặc biệt là người mới bắt đầu sẽ không thích hiệu ứng của Athene’s Unholy Grail bởi vì bạn sẽ phải đạt điểm cộng dồn. Tức là bạn cần chờ đợi 1 thời gian để thấy được tác dụng của nó. Hiệu ứng Blood Price sẽ cho phép bạn tích trữ 35% sát thương nhận vào dưới dạng máu (cộng dồn), giới hạn ở mức 110-250. Hồi máu hoặc che chắn cho đồng minh tiêu thụ những điểm cộng dồn này để hồi máu hoặc che chắn cho họ với giá trị tương đương.

6. Rabadon’s Deathcap – Mũ phù thuỷ Rabadon

Để có thể gây ra sát thương lớn lên kẻ thù trong khi chơi ở vị trí Hỗ Trợ, bạn có thể nhận được một lượng lớn AP từ Rabadon’s Deathcap. Mặc dù có giá khá đắt, nhưng rất đáng để mua vì nó cho bạn thêm 130 AP. Chưa kể đến Nội tại, cho bạn thêm 40% AP trong tổng AP hiện tại của bạn.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant

Để giúp đồng minh của bạn trụ lâu hơn trên chiến trường, bạn có thể muốn nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant. Nâng cấp này cho phép bạn hồi máu cho các đồng minh gần đó với 25-375 HP, trong khi những kẻ thù xung quanh nhận 10% sát thương thực. Và bạn vẫn có thể kích hoạt Redeeming Enchant ngay cả khi đã tử trận.

8. Trang bị khuyến nghị cho Seraphine

– Trang bị cơ bản: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Lich Bane, Locket Enchant.Ư– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AD: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Zekes Convergence, và Locket Enchant.– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AP: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Abyssal Mask (những vật phẩm này có thể cung cấp cho Seraphine thêm kháng phép để giảm sát thương từ các tướng AP).

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

II – Ngọc bổ trợ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Ngọc Siêu Cấp – Summon Aery (Triệu Hồi Aery)

Đối với ngọc Keystone, bạn có thể chọn ngọc Summon Aery. Rune này sẽ cực kỳ hữu ích khi giúp bạn phối hợp tốt hơn với ADC. Nó cho bạn thêm 20-120 lá chắn dựa trên level, 40% sát thương, 20% AP trong 2 giây khi hồi máu, che chắn cho đồng minh hoặc sử dụng các buff khác.

2. Ngọc Áp Đảo – Weakness (Yếu Điểm)

Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Weakness. Seraphine có nhiều CC với các kỹ năng của mình, dù đó là làm chậm hay làm choáng. Do đó, sát thương bổ sung mà Weakness nhắm vào mục tiêu bị làm chậm hoặc làm choáng sẽ hỗ trợ rất tốt cho Seraphine.

3. Ngọc Hồi Phục – Loyalty (Trung Thành)

Tiếp theo là Loyalty cho ngọc Resolve. Ngọc bổ trợ này cung cấp cho bạn thêm 2 giáp và 4 kháng phép. Đồng minh gần nhất cũng sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép, có thể cộng dồn.

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)

Đối với ngọc bổ trợ Inspiration, bạn có thể chọn Manaflow Band, sẽ cho bạn thêm 30 mana tối đa (lên đến 300 mana) khi đánh trúng tướng địch với một kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

III – Phép bổ trợ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Exhaust – Kiệt Quệ

Đối với phép bổ trợ, bạn có thể chọn Exhaust. Nó giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ thù và 40% sát thương mà chúng gây ra trong 2 giây. Về cơ bản, Exhaust có thể giúp ADC của bạn dễ thở hơn để thoát khỏi kẻ địch hoặc đối mặt với một vị tướng hung hãn, như Master Yi hoặc Jax.

2. Flash – Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo của Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Seraphine * Nội tại: Stage Presence – Nữ Hoàng Sân Khấu

– Echo – Vọng âm: Mỗi lần sử dụng kỹ năng cơ bản thứ 3 sẽ cho phép cô ấy sử dụng nó 2 lần. Điều này cực kỳ hữu ích vì không chỉ gây sát thương gấp đôi, mà còn tăng chỉ số và buff bổ sung cho mỗi kỹ năng độc đáo của cô ấy.– Harmony – Hòa âm: Mỗi khi sử dụng kỹ năng, Seraphine tặng cho đồng minh ở gần 1 nốt nhạc. Với mỗi nốt nhạc, đòn tấn công tiếp theo của cô ấy sẽ tăng tầm tấn công và gây thêm sát thương phép.

* Chiêu 1: High Note (Nốt Cao)

Seraphine gây ra 55 sát thương phép trong khu vực hình tròn. Kỹ năng gây sát thương càng nhiều khi đối thủ có ít HP, gây thêm 50% sát thương khi máu của kẻ địch giảm xuống dưới 25%.

– Mana tiêu hao: 60– Thời gian hồi chiêu: 11 giây.

* Chiêu 2: Surround Sound ( Âm Thanh Bao Phủ)

Seraphine tạo ra lá chắn bảo vệ chính mình và đồng minh xung quanh, gây ra 60 sát thương trong 2,5 giây. Nếu Seraphine đã được che chắn, cô ấy và các đồng minh xung quanh sẽ được hồi 5% số máu đã mất.

– Mana tiêu hao: 40– Thời gian hồi chiêu: 23 giây

* Chiêu 3: Beat Drop (Đổi Nhịp)

Seraphine gây ra 60 sát thương phép lên mục tiêu và khiến chúng giảm 99% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Nếu kẻ thù đã bị làm chậm, họ sẽ bị làm choáng.

– Mana tiêu hao: 60– Thời gian hồi chiêu : 12 giây

* Chiêu 4 : Encore (Khúc Ca Lan Tỏa)

Seraphine gây ra 150 sát thương phép (150 + 70% sát thương phép) lên kẻ địch, đồng thời làm chậm chúng đi 40% trong 1 giây. Phạm vi tấn công mở rộng khi nó trúng tướng đồng minh hoặc kẻ địch.

V – Mẹo chơi Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

– Vì Seraphine là tướng có tầm đánh xa với khả năng của mình, bạn có thể sử dụng điều đó để xé xác kẻ thù của mình.– Sử dụng Encore để khai chiến.– Mặc dù Seraphine không có vật phẩm trốn chạy nào nhưng bạn có thể sử dụng CC từ chiêu Surround Sound của cô ấy để khiến kẻ thù khó có thể truy đuổi bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-seraphine-trong-lien-minh-toc-chien-61749n.aspx Với Nội tại của mình, Seraphine trở thành một tướng hỗ trợ rất tích cực, do đó bạn sẽ muốn trang bị cho cô ấy các vật phẩm có thể duy trì nguồn cung cấp mana. Ngoài ra, Seraphine là một nhân vật khá “yếu”, cô ấy không còn nhiều máu và để đạt hiệu quả cao nhất, cô ấy cần phải được xây dựng dựa trên AP. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo cách lên đồ, trang bị ngọc bổ trợ và phép bổ trợ cho Seraphine như được chia sẻ ở trên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!