Xu Hướng 2/2024 # Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ahri là một trong những tướng đường giữa được nhiều người chơi lựa chọn nhờ bộ kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả, có khả năng gây hiệu ứng sát thương bùng nổ cũng như khả năng loại bỏ các hiệu ứng bất lợi mà mục tiêu gây ra. Khi đạt đến cấp 6, Ahri có thể sử dụng chiêu cuối Spirit Rush để bắn các luồng sét gây sát thương cho mục tiêu xung quanh.

Hướng dẫn lên đồ cho Ahri trong Tốc Chiến

1. Luden’s Echo (Vọng âm của Luden)Với vật phẩm đầu tiên, bạn có thể lựa chọn Luden’s Echo (Vọng âm của Luden) để nhận thêm 80 sức mạnh phép thuật, 10% thời gian hồi chiêu và 300 Mana, giúp Ahri trụ lâu hơn trong giai đoạn đầu game. Ngoài ra nội tại mang đến cho Ahri thêm 100 sức mạnh phép thuật khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

2. Ionian Boots of LucidityGiày Ionian Boots of Lucidity giúp gia tăng thêm 10% thời gian hồi chiêu cho Ahri.

3. Awakened Soulstealer (tạm dịch Sách hút hồn)Vì thời gian hồi chiêu cuối của Ahri khá lâu, do đó bạn có thể trang bị Awakened Soulstealer. Vật phẩm này giúp giảm 3% thời gian hồi chiêu cuối, tối đa 15% khi có 5 điểm cộng dồn.

4. Morellonomicon (Quỷ thư Morello)Morellonomicon (Quỷ thư Morello) bổ sung thêm 70 sức mạnh phép thuật và 300 HP, giúp Ahri trở nên mạnh hơn. Nội tại của Morellonomicon có khả năng gây ra hiệu ứng Vết thương sâu (Grievous Wounds), giảm khả năng hồi máu của các tướng đối thủ.

5. Rabadon’s Deathcap (Mũ phù thuỷ Rabadon)Mặc dù Rabadon’s Deathcap (Mũ phù thuỷ Rabadon) có giá khá cao, đổi lại vật phẩm này mang lại cho Ahri thêm 130 sức mạnh phép thuật, chưa kể nội tại bổ sung thêm 40% sức mạnh phép thuật. Với trang bị này ngay cả tướng Tank của đối thủ cũng khó có thể chặn các đòn tấn công của Ahri.

6. Void Staff (Trượng hư vô)Void Staff (Trượng hư vô) bổ sung thêm 70 sức mạnh phép thuật và nội tại cung cấp thêm 40% xuyên phép. Vật phẩm này được sử dụng khi vào giai đoạn cuối trận, khi mà các tướng Tank của địch được trang bị vật phẩm kháng phép, có khả năng ngăn chặn các sát thương mà bạn gây ra.

7. Nâng cấp giàyVới vai trò là Pháp sư, Ahri rất dễ bị các Sát thủ như Master Yi hay Zed để ý đến. Bằng cách nâng cấp giày Stasis Enchant giúp Ahri trở nên bất khả xâm phạm trong 2.5 giây.

1. Electrocute (Sốc điện)Khi được chơi ở vị trí Pháp sư, Ahri phụ thuộc nhiều vào hiệu ứng gây sát thương bùng nổ để hạ mục tiêu càng nhanh càng tốt. Vì vậy bạn có thể trang bị Electrocute (Sốc điện) làm điểm ngọc chính cho Ahri.

Bằng cách đánh trúng liên tiếp 3 lần bằng đòn đánh cơ bản hoặc sức mạnh phép thuật có thể gây 30 – 184 sát thương (tùy theo cấp độ) cho mục tiêu (40% sát thương vật lý và 25% sức mạnh phép thuật).

2. Brutal (Tàn nhẫn)Về điểm ngọc áp đảo, bạn có thể lựa chọn Brutal (Tàn nhẫn) để nhận thêm 14 sức mạnh phép thuật và 2% kháng phép.

3. Regeneration (Hồi phục)Ngọc Regeneration (Hồi phục) giúp Ahri duy trì sức mạnh của mình. Nội tại cho phép Ahri hồi 2% máu hoặc Mana bị mất cứ sau mỗi 3 giây (tùy theo phần trăm nào thấp hơn).

4. Manaflow Band (Dải băng năng lượng)Manaflow Band (Dải băng năng lượng) là ngọc cuối cùng mà bạn có thể trang bị cho Ahri, để tăng 30 Mana (tối đa 300) mỗi khi Ahri ra đòn tấn công lên tướng địch.

1. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)Phép bổ trợ này được sử dụng khi Ahri truy đuổi hoặc cố gắng chạy trốn khỏi kẻ thù, thời gian hồi chiêu 150 giây.

2. Phép bổ trợ Ignite (Thiêu đốt)Sử dụng phép bổ trợ này trong các trận đấu tay đôi, khi HP của mục tiêu đã xuống mức thấp, gây 60 – 412 sát thương (tùy cấp độ) trong 5 giây và kết liễu đối thủ khi đang trốn khỏi cuộc giao tranh.

Nhận điểm cộng dồn khi kỹ năng của Ahri trúng mục tiêu. Khi đạt 3 điểm cộng dồn, phép thuật tiếp theo của Ahri đánh trúng kẻ địch sẽ hồi 30 + 45% sức mạnh phép thuật.

* Chiêu 1: Orb of Deception (Quả cầu ma thuật)

Phóng quả cầu gây 40 sát thương phép thuật (40 + 35% AP) trên đường bay và 40 sát thương thực (40 + 35% AP) khi quay trở lại.

– Thời gian hồi chiêu: 7 giây.

* Chiêu 2: Fox-Fire (Lửa hồ ly)

Phóng 3 ngọn lửa hồ ly để tìm kẻ địch xung quanh và gây 40 sát thương phép thuật, tăng 40% tốc độ di chuyển cho Ahri trong 1.5 giây.

Mục tiêu bị trúng nhiều ngọn lửa hồ ly nhận 30% sát thương từ ngon lửa thứ 2 trở đi. Sử dụng chiêu này khi mục tiêu vừa bị Ahri tấn công hoặc trúng Hôn Gió.

– Thời gian hồi chiêu: 9 giây.

* Chiêu 3: Charm (Hôn gió)

Thổi nụ hôn gây 60 sát thương phép và dụ mục tiêu trúng phải quay về phía Ahri trong 1.4 giây.

Ngoài ra mục tiêu trúng phải chiêu này sẽ nhận thêm 20% sát thương từ các kỹ năng của Ahri trong 5 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

* Chiêu cuối: Spirit Rush

Lao về phía trước và gây 60 sát thương phép (60 + 35% AP) cho 3 mục tiêu xung quanh, có thể sử dụng tối đa 3 lần trong 10 giây trước khi hồi chiêu.

– Thời gian hồi chiêu: 90.

– Sử dụng chiêu 3 Charm để bắt đầu, trước khi tung các chiêu, kỹ năng khác.– Trong giai đoạn đi đường chỉ cần sử dụng các đòn đánh cơ bản, tránh sử dụng bừa bộ kỹ năng để farm lính, điều này có thể làm tiêu hao Mana của Ahri nhanh chóng.

– Sử dụng chiêu cuối Spirit Rush để duy trì khoảng cách trong các cuộc giao tranh.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Build Tướng Fizz Trong Liên Minh Tốc Chiến

Có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn, Fizz có thể tiêu diệt hầu hết các tướng chỉ với một combo. Fizz là một trong những tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với chiêu 2 Tung Tăng/Nhảy Múa của mình. Fizz là một Sát Thù sừng sỏ nhưng vẫn có tiềm năng chiến đấu đồng đội của một Pháp Sư truyền thống.

Cách lên đồ Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

Fizz có độ cơ động cao và tiềm năng lăn cầu tuyết mạnh, có thể áp đảo đối phương trên mọi mặt trận nếu có một khởi đầu mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách build Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến để tăng cường sức mạnh cho vị tướng này.

Hướng dẫn build tướng Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lich Bane – Song Kiếm Tai ƯơngVì Fizz là tướng có khả năng kết hợp các kỹ năng của mình với combo với đòn tấn công AP, bạn có lẽ muốn trang bị Lich Bane cho anh ta. Lich Bane cho Fizz thêm 75% sát thương vật lý cơ bản (+50% AP) cộng thêm sát thương phép cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo sau khi sử dụng một kỹ năng. Vật phẩm này cũng cung cấp thêm 80 AP, 300 mana và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng IoniaĐối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu. Điều này rất hữu ích đối với một Pháp Sư, đặc biệt là Fizz – người chủ yếu dựa vào kỹ năng và combo của mình.

3. Awakened Soulstealer – Sách Hút HồnVì chiêu cuối của Fizz có thời gian hồi chiêu khá dài, lựa chọn Awakened Soulstealer sẽ là một quyết định thông minh. Awakened Soulstealer giảm 3% thời giam hồi chiêu cuối của người dùng sau khi hạ gục một tướng địch. Giảm tới 15% sau khi cộng dồn 5 lần.

4. Morellonomicon – Quỷ Thư MorelloBạn có thể mua Morellonomicon sau khi có Awakened Soulstealer. Vật phẩm này cung cấp thêm 70 AP và 300 HP, giúp bạn trụ vững hơn. Morellonomicon cũng rất tuyệt vời để chống lại các tướng phụ thuộc vào hút máu trong cuộc giao tranh đồng đội bởi vì hiệu ứng Grievous Wounds (Vết Thương Sâu) của nó giảm khả năng hồi máu của kẻ thù.

5. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ RabadonĐể khiến kẻ thù khó sống sót hơn trước đòn tấn công của bạn, bạn có thể tăng cường AP từ Rabadon’s Deathcap. Mặc dù có giá khá cao nhưng vật phẩm này hoàn toàn đáng mua với 130 AP bổ sung. Chưa kể Nội tại của nó, cho bạn 40% AP cộng thêm (trong tổng số AP của bạn). Ngay cả những tướng Tank cũng khó có thể chống chọi lại những đòn tấn công của Fizz với Rabadon’s Deathcap.

6. Void Staff – Trượng Hư VôVật phẩm tiếp theo Fizz nên có là Void Staff. Trang bị này đặc biệt quan trọng ở cuối trận bởi vì các tướng Tank đối phương có thể đã được lên đồ với những vật phẩm kháng phép, do đó bạn sẽ khó có thể gây sát thương cho họ. Nói về hiệu ứng của nó, Void Staff cho bạn 70 AP với một Nội tại cung cấp cho bạn 40% kháng phép.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis EnchantVì Fizz là một Pháp Sư, anh ta khá yếu, đặc biệt nếu anh ta là mục tiêu của Sát Thủ như Master Yi. Chính vì thế, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant vì nó cho phép bạn trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

8. Trang bị khuyến nghị cho Fizz– Trang bị đối phó với Đấu Sĩ: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Hextech Gunblade, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.– Trang bị đối phó với Sát Thủ: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Infinity Orb, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.– Trang bị đối phó với Tank: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Liandry’s Torment, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.

II – Ngọc bổ trợ cho Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Electrocute (Sốc Điện)Là một Pháp Sư, Fizz rất cần dựa vào sát thương liên hoàn để kết liễu kẻ thù nhanh nhất có thể. Do đó, bạn có lẽ muốn chọn Electrocute là ngọc Keystone cho anh ta. Bằng cách tấn công kẻ thù 3 lần (đòn tấn công cơ bản và AP), mục tiêu sẽ bị sét đánh, nhận 30-184 sát thương (dựa trên level), (40% sát thương vật lý cộng thêm và 25% sát thương phép cộng thêm).

2. Ngọc Áp Đảo – Brutal (Tàn Nhẫn)Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Brutal để bổ trợ cho các ngọc khác. Nó cho Fizz thêm 14 AP và 2% kháng phép. Với Brutal, bạn sẽ có thể trụ vững trước những tướng tuyến đầu như Tank.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)Đối với ngọc Resolve, bạn có thể chọn Regeneration để tăng sức chống chịu cho Fizz. Nội tại của nó hồi 2% HP và mana bị mất mỗi 3 giây (phụ thuộc vào chỉ số nào thấp hơn).

4. Ngọc Cảm Hứng – Hunter – Genius (Thợ Săn Tài Tình)Với Hunter – Genius là ngọc Inspiration, Fizz sẽ giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, hạ gục kẻ thù sẽ giảm tiếp 1,5% thời gian hồi chiêu. Ngọc này bổ trợ tốt cho bộ kỹ năng của Fizz, đặc biệt chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa (3).

III – Phép bổ trợ của Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ignite – Thiêu ĐốtPhép bổ trợ Thiêu Đốt mang lại lợi ích to lớn cho Fizz trong cuộc đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp tới mức nghiêm trọng bởi vì nó có thể thiêu đốt mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, ngăn kẻ địch thoát ra khỏi giao tranh đồng đội.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ phù hợp với mọi tướng. Ai cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng, nhưng thời gian hồi chiêu của Flash rất dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Fizz

* Nội tại: Seastone Trident – Chiến Binh Lanh Lợi– Các đòn tấn công gây thêm 22 sát thương phép (22 + 40% AP) trong 3 giây.

* Chiêu 1: Urchin Strike – Đâm Lao– Lao về phía mục tiêu, gây ra 10 sát thương phép (10 + 55% AP) cộng với 58 sát thương vật lý (100% AD) và áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh.– Mana tiêu hao: 50– Thời gian hồi chiêu: 8s

* Chiêu 2: Rending Wave – Đinh Ba Hải Tặc– Tăng sức mạnh cú tấn công tiếp theo để gây ra thêm 50 sát thương phép (50 + 50% AP). Đòn tấn công bổ sung trong vòng 5 giây gây ra thêm 10 sát thương phép (10 + 35% AP). Giết một đơn vị với đòn tấn công đầu tiên sẽ giảm 1 giây thời gian hồi chiêu của skill này.– Mana tiêu hao: 30– Thời gian hồi chiêu: 10s

* Chiêu 3: Playful/Trickster – Tung Tăng/Nhảy Múa– Lao tới địa điểm đích, Fizz nhảy lên đỉnh cây đinh ba và khiến kẻ thù không thể nhắm mục tiêu. Sau 1,2 giây, Fizz nhảy xuống với một tia nước lớn gây ra 70 sát thương vật lý (70 + 70% AP) và giảm 40% tốc độ di chuyển của kẻ thù trong 2 giây.– Tái kích hoạt: Nhảy xuống sớm theo một hướng, nhưng sát thương gây ra trong một vùng nhỏ và không làm chậm kẻ thù.– Mana tiêu hao: 95– Thời gian hồi chiêu: 16s

* Chiêu cuối: Chum the Waters – Triệu Hồi Thủy Quái– Quăng một con cá theo hướng đã định, bám dính vào tướng đầu tiên trúng đòn và làm họ lộ diện. Sau 2 giây, con cá thu hút cá mập lao vào mục tiêu và đánh bật kẻ thù xung quanh. Quãng đường đi của kỹ năng càng xa, cá mập càng lớn, gây ra 150-350 sát thương phép (150 + 60% AP tới 350 + 120% AP) và giảm 40% đến 80% tốc độ di chuyển của kẻ thù dính đòn dựa trên kích thước của cá mập.– Mana tiêu hao: 100– Thời gian hồi chiêu: 65s

2. Combo kỹ năng của Fizz

Fizz khá dựa dẫm vào chiêu Triệu Hồi Thủy Quái. Chiêu cuối gây ra sát thương đáng kinh ngạc và đánh bật kẻ thù. Đây là combo cơ bản của Fizz:

V – Mẹo chơi Fizz hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu 3 để né tránh kỹ năng của kẻ thù như chiêu cuối của Zed hoặc sử dụng nó để chạy trốn khỏi đối thủ của bạn.– Tung chiêu cuối từ xa để gây thêm sát thương.– Hãy tự tin trong các cuộc đấu tay đôi, miễn là bạn có thể đánh trúng mục tiêu bằng chiêu cuối của Fizz, anh ta có thể gây sát thương cực mạnh nếu cố gắng đánh trúng tất cả các mục tiêu bằng bộ combo của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-fizz-trong-lien-minh-toc-chien-61770n.aspx Nói chung, Fizz là một tướng mạnh nhưng cũng rủi ro cao. Fizz có thể khó chơi ở đường giữa khi đối mặt với những tướng có tầm đánh xa và cấu rỉa. Do đó, bạn cần lên đồ cho Fizz với những trang bị hợp lý và áp dụng chiến thuật hiệu quả để giành lợi thế trong cuộc chiến.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Build Tướng Annie Trong Liên Minh Tốc Chiến

Annie là Pháp Sư-Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến thường được chơi ở đường giữa. Annie chủ yếu gây sát thương phép và có rất nhiều CC. Đây là một trong những vị tướng dễ chơi nhất mà người mới chơi nên bắt đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách build tướng Annie trong Liên Minh Tốc Chiến.

Annie sở hữu khả năng cực kỳ độc đáo khi cô ấy có thể triệu hồi Gấu để tiêu diệt kẻ thù với chiêu cuối của mình. Mặc dù nhìn như một đứa trẻ, nhưng Annie có thể trở thành một mối đe dọa nguy hiểm đối với các Sát Thủ bởi hiệu ứng gây choáng. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa sức mạnh của Annie, hãy trang bị cho cô ấy bảng ngọc, phép bổ trợ, vật phẩm phù hợp và áp dụng các mẹo hữu ích như được chia sẻ trong bài viết.

Cách lên đồ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn build tướng Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Rod of Ages – Gậy Trường SinhVật phẩm đầu tiên mà bạn nên trang bị cho Annie là Rob of Ages. Vật phẩm này, ngoài cho Annie thêm 60 sát thương phép và 300 mana, nó còn cung cấp 250 HP, giúp cô ấy trụ vững hơn. Nếu nói về các kỹ năng bị động, ROA có thể trả lại mana từ 15% sát thương nhận được của tướng đối thủ. Ngoài ra còn có một Nội tại có thể phục hồi HP từ 20% mana tiêu hao (tối đa 20 HP mỗi lần sử dụng).

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng IoniaĐối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu. Điều này cực kỳ hữu ích với một Pháp Sư như Annie.

3. Infinity Orb – Quả Cầu Vô CựcVật phẩm tiếp theo là Infinity Orb. Nó cho Annie thêm 60 AP và 200 HP. Đối với Nội tại, Quả Cầu Vô Cực tăng 5% tốc độ di chuyển và 15 kháng phép cho Annie. Nội tại khác cho phép cô ấy gây thêm 20% sát thương chí mạng lên kẻ thù có HP dưới 35%.

4. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ RabadonĐể khiến kẻ thù đứng ngồi không yên, bạn có thể nhận một lượng lớn AP từ một vật phẩm có tên là Rabadon’s Deathcap. Mặc dù nó khá đắt đỏ, nhưng rất đáng mua vì bạn sẽ có thêm 130 AP, cùng với một Nội tại thêm 40% AP từ AP hiện tại của bạn. Thậm chí tướng chống chịu tốt cũng khó có thể chống đỡ được đòn tấn công của bạn với lượng AP khổng lồ mà Annie có được từ Rabadon’s Deathcap.

5. Morellonomicon – Quỷ Thư MorelloMorellonomicon cho Annie thêm 70 AP và 300 HP, giúp bạn trụ tốt hơn và khó bị giết hơn. Morellonomicon cũng hữu ích để chống lại những tướng địch dựa vào cấu máu trong giao tranh đồng đội với hiệu ứng của Grievous Wounds (Vết Thương Sâu) – làm giảm lượng HP nhận được của kẻ thù khi chúng đang hồi máu và hút máu.

6. Void Staff – Trượng Hư VôTiếp theo là Void Staff. Đây là trang bị cần có ở cuối game vì các tướng đối phương chịu đòn tốt nhất có thể được trang bị với vật phẩm kháng phép. Vì vậy, bạn sẽ khó có thể tiêu diệt họ với sát thương phép. Nói đến sức mạnh của Trượng Hư Vô, vật phẩm này cho bạn thêm 70 AP và 40% xuyên kháng phép.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity lên Stasis EnchantGiống như tất cả Pháp Sư trong game, Annie dễ trở thành con mồi ngon của các sát thủ như Master Yi và Zed. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant. Hiệu ứng này giúp bạn miễn nhiễm với đòn tấn công và bạn cũng trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

8. Trang bị khuyến nghị cho Annie– Trang bị đối phó với team có nhiều Đấu Sĩ: Rob of Ages, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Liandry’s Torment, Rylia’s Crystal Scepter.– Trang bị đối phó với team có nhiều Sát Thủ: Rob of Ages, Awakened Soulstealer, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Morellonomicon, Void Staff.– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Rob of Ages, Awakened Soulstealer, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Morellonomicon, Void Staff.– Trang bị đối phó với team có nhiều Tank: Infinity Orb, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Void Staff, Rabadons Deathcap, Liandry’s Torment.

II – Ngọc bổ trợ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Electrocute (Sốc Điện)Là một Pháp Sư, Annie chắc chắn cần có sát thương cực lớn để kết liễu kẻ thù nhanh chóng, do đó bạn có thể sử dụng ngọc Electrocute làm ngọc Keystone. Khi bạn tấn công kẻ thù 3 lần (đòn tấn công cơ bản và AP), chúng sẽ bị sét đánh, nhận 30-184 sát thương (dựa trên cấp độ); (40% sát thương vật lý cộng thêm); (25% AP).

2. Ngọc Áp Đảo – Brutal (Tàn Nhẫn)Đối với ngọc Domination, bạn có thể sử dụng Brutal. Hiệu ứng của ngọc bổ trợ này cho Annie 14 AP và 2 % kháng phép. Bằng cách sử dụng ngọc Brutal, bạn sẽ chống chịu tốt hơn khi đối mặt với những tướng tuyến đầu của đối phương, những kẻ đang cố gắng đột phá như tướng Tank.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)Đối với ngọc tiếp theo, bạn có thể chọn Regeneration để giúp Annie trụ vững hơn trong đường. Vì Nội tại của ngọc bổ trợ này sẽ hồi 2% HP của Annie hoặc mana mỗi 3 giây (dựa trên chỉ số nào thấp hơn).

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)Với ngọc bổ trợ cuối cùng, Manaflow Band là lựa chọn lý tưởng vì nó cho Annie thêm 30 mana tối đa (có thể lên tới 300 mana) khi cô ấy tấn công tướng địch thành công với kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

III – Phép bổ trợ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ignite – Thiêu ĐốtPhép bổ trợ Thiêu Đốt cực kỳ có lợi cho Annie trong việc đối phó với kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp tới mức nghiêm trọng bởi vì nó có thể thiêu đốt mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, ngăn kẻ địch thoát ra khỏi giao tranh đồng đội.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ phù hợp với mọi tướng. Ai cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng, nhưng thời gian hồi chiêu của Flash rất dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Annie trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Annie * Nội tại: Pyromania – Hoả Cuồng

– Sau khi sử dụng 4 kỹ năng, kỹ năng tấn công tiếp theo làm choáng kẻ thù trúng đòn trong 1,25 giây.

* Chiêu 1: Disintegrate – Hoả Cầu

– Bắn quả cầu lửa phát nổ trong một khu vực nhỏ, gây ra 80 sát thương phép (80 + 80% AP). Giết chết mục tiêu hoàn lại số mana tiêu hao cho chiêu thức này và giảm một nửa thời gian hồi chiêu.

– Thời gian hồi chiêu: 4s

* Chiêu 2: Incinerate – Thiêu Cháy

– Giải phóng một luồng lửa gây ra 70 sát thương phép (70 + 70% AP) lên tất cả kẻ thù trong vùng ảnh hưởng.

– Thời gian hồi chiêu: 8s

* Chiêu 3: Molten Shield – Khiên Lửa

– Che chắn Tibbers hoặc một tướng đồng minh trong 3 giây, hấp thụ 60 sát thương (60 + 60% AP). Những mục tiêu tấn công lá chắn nhận 25 sát thương phép (25 + 30% AP).

– Thời gian hồi chiêu: 12s

* Chiêu cuối: Summon: Tibbers – Triệu Hồi Tibbers

– Triệu hồi Tibbers, gây ra 150 sát thương phép (150 + 60% AP) lên mục tiêu ở gần. Trong 30 giây tiếp theo, Tibbers đốt cháy kẻ thù ở gần với 20 sát thương phép (20 + 10% AP) mỗi giây và tấn công mục tiêu với 50 sát thương phép (50 + 20% AP).

– Tibbers tăng 100% tốc độ di chuyển và 210% tốc độ tấn công khi kẻ thù trúng Hỏa Cuồng hoặc Annie tử trận. Annie có thể sử dụng lại chiêu thức để gọi Tibbers trở về.

– Thời gian hồi chiêu: 80s

2. Combo kỹ năng của Annie

Nói đến combo, Annie dùng điểm cộng dồn để làm choáng kẻ thù. Bạn có thể làm theo một số bước sau để các Sát Thủ đối phương không thể phản đòn dù chỉ một chút khi bị sát thương bởi bộ combo của Annie:

V – Mẹo chơi Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

– Luôn chú ý đến điểm cộng dồn Nội tại của cô ấy để làm choáng kẻ thù.– Sử dụng chiêu cuối để làm yếu những mục tiêu như Sát Thủ, những kẻ dại dột tiếp cận Annie.– Bởi vì chiêu 3 có thể làm tăng tốc độ di chuyển, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để chạy trốn kẻ thù hoặc truy đuổi chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-annie-trong-lien-minh-toc-chien-61768n.aspx Nhỏ mà có võ, Annie có thể làm nên chuyện nếu được trang bị và chơi một cách hợp lý. Do đó, bạn đừng quả qua cách build Annie trong Liên Minh Tốc Chiến để chinh chiến hiệu quả như được chia sẻ ở trên.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Build Tướng Olaf Trong Liên Minh Tốc Chiến

Nhờ chiêu cuối Tận thế Ragnarok, Olaf có thể loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế để có thể tiếp cận các vị tướng đối phương nhanh hơn. Đây là một trong những “nỗi ám ảnh kinh hoàng” nhất cho các vị tướng máu giấy.

Hướng dẫn Build đồ Olaf Liên Minh Tốc Chiến

Olaf cũng được coi là một tướng đa năng có thể lựa chọn đi đường Top hoặc đường Rừng do đó tùy theo vị trí đường mình đi mà có thể chọn cách lên đồ khác nhau.

Cách build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho tướng Olaf trong Tốc Chiến

– Black Cleaver: trang bị này giúp Olaf mạnh hơn khi đấu tay đôi với kẻ thù. Lý do là bởi vì Black Cleaver có khả năng giảm giáp của mục tiêu lên đến 4% trong 6 giây (có thể cộng dồn tối đa 6 lần giúp làm giảm giáp tới 24%). Bên cạnh đó trang bị còn mang lại cho Olaf 30 sát thương vật lý, giảm 20% thời gian hồi chiêu và 350HP.– Ninja Tabi: mang đến cho Olaf thêm 10 giáp, chặn 10% sát thương từ đòn tấn công cơ bản của kẻ thù.

– Deadman Plate: một điểm mà người chơi cần lưu ý là tướng Olaf rất dễ chết, ngay cả khi vào đầu giao tranh. Do đó bạn có thể trang bị Deadman Plate cho Olaf để bổ sung thêm 50 giáp và 300 HP.– Randuin Omen: trang bị này giúp giảm 15% sát thương từ các đòn chí mạng và tốc độ tấn công mà đối thủ gây ra cho Olaf.– Spirit Visage: tương tự, trang bị này giúp tăng 100% khả năng hồi HP cho Olaf.– Guardian Angel: Giáp thiên thần giúp Olaf sống lâu hơn.– Glorious Enchant: ngoài ra người chơi có thể nâng cấp Ninja Tabi lên Glorious Enchant, giúp tăng 15% tốc độ di chuyển cho Olaf trong 4 giây. Tăng tốc độ di chuyển lên 60% khi di chuyển đến gần đối thủ hoặc tháp pháo. Sau khi kích hoạt trong 4 giây, Glorious Enchant sẽ tạo hiệu ứng sốc làm chậm đối thủ xung quanh 50% trong 2 giây.

2. Bảng ngọc cho Olaf trong Tốc Chiến

– Conqueror (chinh phục): là tướng đấu sĩ “thực thụ”, do đó Olaf cần sát thương mạnh để kết liễu đối thủ của mình nhanh chóng. Ngọc Conqueror bổ sung thêm cho Olaf 2 – 6 sát thương (dựa trên cấp độ) và có thể cộng dồn 5 lần, giúp tăng tối đa 10 – 30 sát thương vật lý.– Triumph (đắc thắng): trong sát thương ngọc Áp Đảo (Domination), bạn có thể sử dụng điểm ngọc Triumph giúp gia tăng 10% HP cho Olaf sau mỗi lần hạ tướng của đối thủ. Bên cạnh đó còn có hiệu ứng tăng thêm 3% sát thương cho đối thủ có HP dưới 35%.

– Hunter – Titan (thợ săn khổng lồ): nhận thêm tối đa 20 HP và 4% độ bền sau mỗi lần hạ được tướng duy nhất trong trận.– Pack Hunter (thợ săn tàn nhẫn): điểm ngọc này tăng thêm 2% tốc độ di chuyển cho Olaf khi gần đồng đội, cũng như mang lại cho đồng minh thêm 50 vàng khi cả 2 kết hợp tiêu diệt tướng của kẻ thù.

Bài hay – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

3. Phép bổ trợ cho Olaf trong Tốc Chiến – Ignite hoặc Smite:

Ignite (đi đường): việc sử dụng hiệu ứng Ignite có lợi cho Olaf khi giao tranh với đối thủ, tăng sát thương 60 – 410 (tùy cấp độ) trong 5 giây, hạ mục tiêu khi trong giao tranh. Sử dụng Ignite khi HP của mục tiêu đã xuống mức thấp.

Smite (đi rừng): sử dụng phép bổ trợ này khi chơi Olaf ở vị trí đi rừng để tiêu diệt quái vật, giúp bạn farm rừng dễ hơn.

Trong đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 smite: Challenging Smite giúp giảm sát thương mà đối thủ gây ra cho Olaf và Chilling Smite tạo hiệu ứng làm chậm đối thủ khi chúng đang di chuyển.

– Flash (tốc biến): như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, phép bổ trợ này sử dụng trong khi đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi đối thủ, và thời gian hồi chiêu là 150 giây.

4. Bộ kỹ năng cho tướng Olaf trong Tốc Chiến

Tướng Olaf phụ thuộc nhiều vào các đòn tấn công cơ bản và chiêu 3 Reckless Swing. Do đó bạn cần khéo léo sử dụng chiêu cuối Ragnarok để áp sát đối thủ của mình.

5. Cách chơi tướng Olaf

Bước 1: Sử dụng chiêu 3 Reckless Swing có khả năng tạo hiệu ứng sát thương mạnh, để kết liễu đối thủ.Bước 2: Sử dụng chiêu 1 Undertow để nhặt rìu đã ném trước đó, giúp giảm thời gian hồi chiêu.

Bước 3: Sử dụng đòn 2 Vicious Strikes để Olaf trụ vững khi trên đường.

Cách Build Tướng Nasus Trong Liên Minh Tốc Chiến

Nasus là một tướng trong Liên Minh Tốc Chiến có sức mạnh khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận do có khả năng gia tăng sức mạnh không giới hạn thông qua tích điểm kỹ năng. Để tối ưu hóa điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của Nhà Thông Thái Sa Mạc này, bạn có thể tham khảo cách build tướng Nasus trong Linh Minh Tốc Chiến sau đây.

Nasus chủ yếu ngây sát thương vật lý và có khả năng chống chịu rất tốt. Vị tướng lấy cảm hứng từ thần thoại Ai Cập này trở nên mạnh hơn khi thời gian trôi qua nhờ vào khả năng cộng dồn không giới hạn của chiêu Quyền Trượng Linh Hồn (1). Điểm cộng dồn sẽ tăng lên nếu bạn có thể giết quái, lính hoặc tướng đối thủ bằng kỹ năng này.

Cách lên đồ cho Nasus trong Tốc Chiến

Nasus có thể dễ dàng hạ gục trụ và tướng carry của đối phương ở giai đoạn cuối trận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách build Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị và mẹo chơi chi tiết để phát huy tối đa khả năng vị tướng này.

Cách build tướng Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho tướng Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Trinity Force – Tam Hợp KiếmĐối với vật phẩm đầu tiên, bạn phải trang bị Trinity Force cho Nasus để khuếch đại chiêu 1 Quyền Trượng Linh Hồn (Siphoning Strike) của vị tướng này vì nó có một Nội tại cấp thêm 200% sát thương vật lý. Trên hết, Trinity Force cũng cung cấp thêm HP, AD, tốc độ tấn công, mana tối đa và giảm thời gian hồi chiêu.

2. Ninja Tabi – Giày NinjaĐối với giày, bạn có thể chọn Ninja Tabi vì nó giúp Nasus có lợi thế hơn trong trận đấu ở đường Baron khi tăng giáp và có Nội tại chặn 10% sát thương nhận được từ các đòn đánh cơ bản của kẻ thù.

3. Dead Man’s Plate – Giáp Liệt SĩTiếp theo, Nasus có thể tận dụng tốt một vật phẩm phòng thủ được gọi là Dead Man’s Plate để nhận thêm HP và giáp. Bên cạnh đó, Dead Man’s Plate cũng có một Nội tại tăng tốc độ di chuyển của Nasus và giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù.

4. Sterak’s Gage – Móng Vuốt SterakSterak’s Gage là một trang bị khá quan trọng cho tướng Đấu Sĩ như Nasus vì nó tăng HP và có một Nội tại thêm 50% AD, chỉ có tác dụng với các tướng cận chiến. Ngoài ra, Sterak’s Gage còn thêm lá chắn nếu HP của Nasus dưới mức 35%.

5. Spirit Visage – Giáp Tâm LinhĐể tăng khả năng chống chịu cho Nasus, bạn có thể chọn một vật phẩm phòng thủ khác là Spirit Visage để thêm HP, khả năng hồi HP, kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu.

6. Guardian Angel – Giáp Thiên ThầnGuardian Angel là vật phẩm cốt lõi ở giai đoạn cuối trận vì nó hồi sinh người chơi tử trận, cũng như hồi 50% HP cơ bản và 30% mana tối đa. Hơn nữa, Guardian Angel cũng tăng AD và giáp, đây là 2 chỉ số cực kỳ quan trọng đối với Nasus.

7. Nâng cấp Ninja Tabi thành Glorious EnchantGlorius Enchant là một nâng cấp vật phẩm hữu ích giúp Nasus dễ dàng truy đuổi mục tiêu hơn vì nó tăng 15% tốc độ di chuyển, lên đến 60% khi di chuyển về phía kẻ địch.

8. Trang bị khuyến nghị cho Nasus– Trang bị đối phó với team có nhiều Xạ Thủ: Trinity Force, Ninja Tabi, Randuins Omen, Dead Mans Plate, Guardian Angel, Steraks Gage.– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Trinity Force, Stasis Enchant, Spirit Visage, Dead Mans Plate, Guardian Angel, Steraks Gage.– Trang bị đối phó với team có nhiều Tank: Iceborn Gauntlet, Teleport Enchant, Adaptive Helm, Deaths Dance, Dead Mans Plate, Steraks Gage.

II – Ngọc bổ trợ cho Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Grasp of the Undying (Quyền Năng Bất Diệt)Vì là một tướng khá yếu ở đầu game và phù hợp với lối chơi chống chịu, Grasp of the Undying là ngọc Keystone tốt nhất cho Nasus vì ngọc bổ trợ này hồi 2% HP dựa trên HP tối đa và cấp vĩnh viễn 5 HP. Bên cạnh đó, nó cũng gây thêm sát thương bằng 4% HP tối đa của Nasus.

2. Ngọc Áp Đảo – Gathering Storm (Cuồng Phong Tích Tụ)Tiếp theo, bạn sẽ muốn chọn Gathering Storm vì Nasus có khả năng chinh chiến cực tốt vào cuối trận. Do đó, Gathering Storm là ngọc Domination tốt nhất cho Nasis vì nó tăng 2 AD hoặc 4 AP sau mỗi 2 phút.

3. Ngọc Hồi Phục – Hunter – Titan (Thợ Săn Khổng Lồ)Đối với ngọc Resolve, tốt hơn hết bạn nên chọn Hunter – Titan để tận dụng tối đa ngọc Grasp of the Undying, đồng thời làm cho Nasus trở nên mạnh mẽ hơn vì nó cho vị tướng này thêm 20 HP tối đa cho mỗi lần hạ gục tướng địch.

4. Ngọc Cảm Hứng – Mastermind (Chủ Mưu)Vì Nasus có xu hướng chơi solo và thường đẩy lẻ, bạn nên chọn Mastermind để nhận thêm 10% sát thương thực lên trụ và quái vật.

III – Phép bổ trợ cho Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ghost – Tốc HànhGhost là phép bổ trợ hoàn hảo cho Nasus vì nó cho phép vị tướng này truy đuổi kẻ thù đang cố gắng chạy trốn. Khi được kính hoạt, Ghost sẽ tăng tốc độ di chuyển của Nasus và tốc độ di chuyển sẽ giảm 25% trong 6 giây.

2. Flash – Tốc BiếnTương tự như Ghost, Flash cũng hoàn hảo với phong cách chơi của Nasus. Nó cũng có công dụng tương tự, cho phép Nasus dễ dàng truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Nasus * Nội tại: Soul Eater – Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn

– Thêm 12% hút máu.

* Chiêu 1: Siphoning Strike – Quyền Trượng Linh Hồn

– Đòn tấn công tiếp theo tăng sức mạnh trong 10 giây, gây ra thêm 25 sát thương vật lý (25 + 0). Nếu chiêu 1 giết chết mục tiêu, sát thương của nó sẽ tăng vĩnh viễn lên 4. Thay vào đó, tiêu diệt tướng địch, lính và quái sẽ làm tăng sát thương của kỹ năng này lên 8.

– Thời gian hồi chiêu: 5,5s

* Chiêu 2: Wither – Lão Hóa

– Giảm 35% tốc dộ di chuyển và 22,5% tốc độ tấn công của kẻ thù trong 5 giây. Tốc độ di chuyển giảm 45% trong khoảng thời gian đó.

– Thời gian hồi chiêu: 14s

* Chiêu 3: Spirit Fire – Lửa Tâm Linh

– Tạo ra một vùng rực lửa, gây ra 55 sát tương phép (55 + 40% sát thương phép). Vùng lửa kéo dài trong 5 giây, gây 11 sát thương phép (11 + 12% sát thương phép) qua thời gian và giảm 15% giáp.

– Thời gian hồi chiêu: 12s

* Chiêu cuối: Fury Of The Sands – Cơn Thịnh Nộ Của Sa Mạc

– Nhận thêm 300 HP, 25 giáp và kháng phép trong 15 giây. Gây sát thương lên kẻ thù ở gần tương đương với 3% (3 + 0,01 sát thương phép) HP của chúng trong suốt thời gian chiêu thức còn tác dụng.

– Thời gian hồi chiêu: 90s

2. Combo kỹ năng của Nasus

Trong thực tế, Nasus không có một combo nhất định nào vì bạn nên tập trung vào việc cộng dồn cho chiêu 1 của tướng. Nhưng Nasus có combo cho cuộc chiến tay đôi:

V – Cách chơi Nasus hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Chơi an toàn trong thời gian đầu game vì Nasus khá yếu và về cơ bản dễ trở thành con mồi của bất kỳ tướng nào. Đừng quá hung hăng và thay vào đó, hãy tập trung vào việc đạt cộng dồn cho chiêu 1 bằng cách farm lính.– Sử dụng chiêu 1 để kết liễu mục tiêu.– Đẩy kẻ thù khi bạn có chiêu cuối vì nó tăng tất cả các thuộc tính và làm cho Nasus trở nên mạnh mẽ hơn.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Build Tướng Jhin Trong Liên Minh Tốc Chiến

Tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến chơi tốt ở cả vị trí Xạ thủ và Pháp sư. Được trang bị bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương cực lớn cộng thêm chiêu cuối bắn 4 phát súng với tầm cực xa, Jhin thường được chơi ở vị trí đường Rồng.

Hướng dẫn lên đồ Jhin hiệu quả nhất Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ cho tướng Jhin trong Tốc Chiến

1. Infinity Edge (vô cực kiếm)Vì sát thương và đòn đánh chí mạng là điểm mạnh chính của Jhin, Infinity Edge (vô cực kiếm) sẽ là trạng bị cốt lõi hoàn hảo cho tướng Xạ thủ này. Vật phẩm này giúp tăng 25% cơ hội ra đòn sát thương chí mạng và 60 sát thương vật lý mà Jhin gây ra cho mục tiêu.

2. Boots of SwiftnessGiày Boots of Swiftness giúp giảm 30% hiệu ứng làm chậm mà kẻ thù gây ra cho Jhin, cũng như giảm thời gian hồi chiêu giúp Jhin có cơ hội thoát khỏi CC của đối thủ.

3. Statikk Shiv (Dao điện Statikk)Statikk Shiv (Dao điện Statikk) giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin, để truy đuổi hoặc chạy thoát khỏi kẻ thù nhanh hơn.

4. Rapid FirecannonVì tốc độ đánh của Jhin được chuyển đổi thành đòn sát thương chí mạng, do đó Rapid Firecannon là trang bị tiếp theo mà bạn có thể lên đồ cho tướng này.

Vật phẩm này gia tăng đòn tấn công cơ bản 50 – 12 sát thương (tùy theo cấp độ người chơi) khi Jhin tung đòn đánh đầu tiên, cũng như nội tại giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin.

5. Bloodthirster (Huyết kiếm)Vào giai đoạn cuối trận, bạn có thể trang bị Bloodthirster (Huyết kiếm) cho Jhin để gia tăng 15% chỉ số hút máu vật lý cùng Khiên.

6. Guardian Angel (Giáp thiên thần)Để Jhin trở lên “bất khả chiến bại”, bạn có thể trang bị Guardian Angel (Giáp thiên thần). Vật phẩm này gia tăng thêm 40 Giáp và 45 sát thương vật lý. cũng như nội tại giúp phục hồi 50% HP và tối đa 30% Mana.

Một lưu ý nhỏ là thời gian hồi chiêu của Guardian Angel (Giáp thiên thần) khá lâu, 3 phút. Do đó bạn nên trang bị vật phẩm này cho nhân vật của mình vào giai đoạn sau trận đấu.

7. Nâng cấp giày cho Jhin Tốc ChiếnĐể nâng cấp giày cho Jhin Tốc Chiến, Quicksilver Enchant giúp loại bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi mà kẻ thù gây ra cho Jhin.

II. Bảng ngọc cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Fleet Footwork (Bước chân thần tốc)Ngọc Fleet Footwork (Bước chân thần tốc) giúp gia tăng tốc độ di chuyển, hồi máu và khả năng sát thương cho Jhin khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

Điểm cộng dồn được tính khi người chơi di tấn công tướng địch hoặc tay sai bằng đòn đánh cơ bản.

2. Triumph (Đắc thắng)Với điểm ngọc áp đảo, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Triumph (Đắc thắng) để nhận thêm 10% sau mỗi lần hạ tướng của đối phương, đồng thời tăng 3% sát thương lên mục tiêu có HP dưới mức 35%.

3. Spirit Walker (Quyền năng bất diệt)Với điểm ngọc phục hồi, sử dụng Spirit Walker (Quyền năng bất diệt) để gia tăng tối đa 50 HP và 20% kháng làm chậm.

4. PathfinderCuối cùng, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Pathfinder để tăng thêm 8% tốc độ di chuyển khi đang trong trận giao tranh, đi rừng.

III. Phép bổ trợ cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Phép bổ trợ Barrier (Lá chắn)Phép bổ trợ này mang đến cho Jhin 115 đến 465 lá chắn (tùy cấp độ) trong 2 giây. Sử dụng Barrier sau khi tướng Hỗ trợ của bạn sử dụng phép bổ trợ Heal (hồi máu).

2. Phép bổ trợ Heal (Hồi máu)Phép bổ trợ Heal gia tăng 80 – 360 HP (tùy cấp độ) và 30% tốc độ di chuyển cho Jhin và đồng minh gần đó trong 1 giây.

3. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)Phép bổ trợ này có thời gian hồi chiêu cực lâu, 150 giây, sử dụng khi đang truy đuổi hoặc cố gắng trốn thoát kẻ thù.

IV. Kỹ năng của Jhin trong Tốc ChiếnVề cơ bản, Jhin không có combo kỹ năng cụ thể nào cả. Chỉ cần gây ra càng nhiều sát thương cho mục tiêu càng tốt, trước khi Jhin bắn phát thứ 4 liên tục.

– Nội tại – Lời Thì Thầm: Nó được bắn theo tốc độ cố đinh và chỉ có chưa 4 viên đạn. Viên đạn cuối cùng của Jhin cho sát thương chí mạng và gây thêm sát thương để kết liễu đối thủ. Khi Lời Thì Thâm gây sát thương chí mạng Jhin được tăng tốc độ chạy.– Chiêu 1- Lựu Đạn Nhảy Múa: Kích hoạt ném một bọc đạn vào kẻ địch nảy tối đa 4 mục tiêu. Khi Lựu Đạn Nhảy Múa hạ gục mục tiêu sẽ tăng thêm sát thương lên.– Chiêu 2 – Nét Vẽ Chết Chóc: Jhin bắn một tia đạn tầm xa gây sát thương xuyên lính và quái rừng. Kết thúc khi gặp tướng địch. Tuy nhiên khi tướng địch bị gây sát thương trước, dính bẫy hay tác động từ đồng minh… thì sẽ bị trói khi dính Nét Vẽ Chết Chóc.– Chiêu 3 – Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Đặt 1 bẫy hoa sen, kẻ địch hoặc lính hay quái rừng đi qua sẽ kích hoạt tạo hiệu ứng làm chậm, khi nổ gây một lượng sát thương phép. Khi kẻ địch bị Jhin hạ gục một Cạm Bẫy Nghệ Thuật được kích hoạt tại nơi kẻ địch bị hạ gục.– Chiêu 4 – Sân Khấu Tử Thần: Kích hoạt tạo một sân khấu hình nón bắn ra 4 phát đạn với sát thương cực lớn xuyên qua lính và quái vật rừng. Viên cuối cùng sẽ gây sát thương chí mạng cực lớn.

V. Cách chơi, combo kỹ năng Jhin trong Tốc Chiến

Sát thương mà Jhin gây ra cho mục tiêu bằng chiêu 3 Captive Audience có thể được cộng dồn, người chơi có thể tạo bẫy để phát hiện kẻ thù xung quanh để làm chậm và gây sát thương địch.

Sử dụng các kỹ năng khi đang nạp đạn để bắn phát thứ 4 liên tục.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!