Xu Hướng 9/2023 # Các Hero Đang Bị Đánh Giá Thấp Trong Patch Này Dù Khá Mạnh Trong Dota # Top 16 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Các Hero Đang Bị Đánh Giá Thấp Trong Patch Này Dù Khá Mạnh Trong Dota # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Hero Đang Bị Đánh Giá Thấp Trong Patch Này Dù Khá Mạnh Trong Dota được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Razor là hero thường xuyên không được chú ý nhiều. Sau các thay đổi gần đây, Razor không chỉ yếu đi, mà còn mất khả năng farm nhanh. Do đó, Razor trở thành hero tempo rất mạo hiểm để pick.

Dù vậy, hero này có hai thứ đang bị mọi người đánh giá thấp. Đầu tiên, hero này khắc chế tốt rất nhiều hero meta hiện nay. Static Link là chiêu chống carry tốt nhất trong game và nó hoạt động hiệu quả hơn khi meta gần như toàn các hero phụ thuộc vào tốc độ tấn công. Static Link không chỉ hiệu quả trước các hero như Sven, mà còn là công cụ giảm sát thương và DPS cực mạnh mang lại rất nhiều lợi thế cho toàn đội.

Thứ hai, bạn không nên quên rằng đây là một trong hai kỹ năng duy nhất trong game cho phép một range hero có thể vừa tấn công vừa di chuyển. Kite, rượt đuổi, v.v. dễ dàng hơn rất nhiều khi dùng Razor và điều đó có thể bù đắp cho sự chênh lệch về gold giữa bạn và đối tượng.

Khả năng cao hero này sẽ được buff trong patch kế tiếp. Razor không mấy phổ biến và tùy thuộc vào game sẽ có những thay đổi toàn bộ có lợi cho mọi hero range không, hero có thể gián tiếp mạnh lên.

Dark Seer là một trong những hero “về khái niệm rất mạnh”. Vacum của hero là công cụ thay đổi vị trí tuyệt vời có thể thay đổi cục diện trong tích tắc. Còn Wall of Replica cực kỳ có lợi trước meta đầy ắp các carry Agility. Vậy nên, hơi ngạc nhiên khi hero này chỉ được pick với tỷ lệ chỉ rơi vào khoảng 2.5 phần trăm số game.

Hiển nhiên, Dark Seer không phải là hero pub tốt. Dark Seer yêu cầu sự phối hợp tốt để phát huy hết sức mạnh mình đem lại. Hero cũng cần phải có chiến thuật rõ ràng trong giai đoạn draft: bạn cần những hero có thể combo tốt với Dark Seer và bạn cần đối phương không có dispel trong lane, nếu không game của Dark Seer sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Do Oracle đang phổ biến, nên đưa Dark Seer vào draft thật sự không dễ dàng chút nào.

Tuy nhiên, Oracle có thể sẽ bị nerf ở patch sau. Hero này hiện hơi ‘bị phổ biến’ trong pub lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Dark Seer, không nhất thiết cần được buff trực tiếp, nhưng nếu giả định các range carry sẽ được buff trở thành sự thật trong patch kế, chúng ta có nhiều lý do để pick hero này hơn. Tăng tốc độ di chuyển cho phép đồng đội trốn thoát hoặc rượt đuổi, cộng với talent +350 HP giải quyết được vấn đề cho các nhân vật máu giấy.

Cái tên này thật sự không hẳn thuộc về danh sách này. Bounty Hunter được chơi khoảng 3.5% trong các game Divine trở lên và có tỉ lệ thắng 51.5%, nhưng bài viết cảm thấy hero cần được buff và sẽ trở nên có ích rất nhiều trong patch 7.28. Bounty Hunter từ lâu đã out meta và đây là thời điểm hero cần được buff chút để quay trở lại.

Position của BH trong game hiện đang là bí ẩn và là một trong các nguyên nhân chính khiến hero không được trọng dụng. BH ở position 4, nhưng không đem lại sát thương và khả năng bổ trợ bằng các hero như Earth Spirit. Hero cũng không phải là carry safelane mạnh, dù đã có nhiều nỗ lực đưa BH vào vai trò này. BH cũng không sở hữu khả năng bổ trợ trong vài trò offlane và thật sự không thể đi mid.

Điều đó đồng nghĩa, nếu hero được buff thì buff này cần phải rất cụ thể nhằm xác định vai trò của Bounty Hunter rõ rệt hơn. Những buff như vầy thường mạnh hơn. Khả năng cao buff sẽ dành cho vị trí offlane: position 3 hoặc 4. Hero có thể tạo ra lợi thế gold đáng kể. Tức hero có thể lên những món đồ cần thiết cho team nhanh hơn những hero khác ở cùng vai trò, trong khi đồng thời cũng ‘bòn rút’ kinh tế carry đối phương.

LỜI KẾT

Vậy bạn nghĩ các hero nào sẽ hưởng lợi cũng như mất đi sức mạnh của mình trong patch kế tiếp?

Theo dotabuff

Dota 2: Những Hero Support Tốt Nhưng Bị Đánh Giá Thấp Trong Game

Thời điểm hiện tại, số lượng support mạnh khá ít ỏi. Với việc support giờ đây là hai pick đầu và đặt trọng tâm vào giai đoạn đi lane, game thủ ở những trận đấu cấp cao thường buộc phải pick một trong nhóm 4-5 hero quá quen thuộc. Thường là Silencer, Crystal Maiden, Dark Willow và Vengeful Spirit. Đây là những hero tuyệt vời, nhưng đôi khi khiến cho bạn nhàm chán khi phải chơi đi chơi lại hoài.

Bài viết hôm nay sẽ tập trung vào những hero support khác, tuy không phổ biến bằng, nhưng vẫn đạt tỉ lệ thắng ổn và có sức ảnh hưởng tốt ở giai đoạn đi lane và từ giữa đến cuối game.

Shadow Shaman là hero khá thú vị. Trong 3v1 hoặc 2v1 meta, hero này có thể đối đầu tốt với offlane của đối phương nhờ khả năng gây sát thương cao cũng như các chiêu khóa chân tốt.

Khi 2v2 meta nổi lên, hero này này dần bị quên lãng, khi nhiều người cho rằng SS không còn đủ mạnh ở lane để pick nữa. Lượng mana thấp đầu game không cho Shadow Shaman tự do sử dụng phép để quấy rồi cũng như các chiêu disable, dù chúng có sức ảnh hưởng lớn, nhưng cái giá lại quá cao và thường có cooldown lâu, đặc biệt là ở đầu game.

Nhiều buff nhỏ đã giúp hero này quay trở lại, nhưng có vẻ như cộng đồng mới chỉ nhận ra gần đây. Dù phạm vi tấn công thấp và tạo hình nhìn khá yếu ớt, Shadow Shaman có lượng máu và giáp khởi đầu tốt với một support: khi không có đồ, hero này có 614 máu khởi điểm và 3.5 giáp. Đòn tấn công tay cũng gây 76+ sát thương, biến hero này thành tướng đánh xa đánh đau nhất đầu game.

Mặc dù phạm vi tấn công chỉ 400 khá giới hạn, nhưng ở những level đầu, hero này gần như bì kịp với Vengeful Spirit về khả năng tank, trong khi sở hữu chiêu nuke rất mạnh.

Vấn đề duy nhất của Ether Shock ở đầu game là nó chỉ nuke được duy nhất một đối tượng. Trong khi Crystal Maiden hoặc Silencer có thể đánh trúng nhiều đối tượng bằng chiêu của mình, làm lane đối phương yếu đi. Trong khi Shadow Shaman thường phải chọn một đối tượng và tập trung vào hero đó để các đòn quấy rối trở nên hiệu quả hơn – đối phương sẽ thường phân bố vị trí, để các chiêu quấy rối chia đều cho hai đối tượng và khiến cho Shadow Shaman ít hiệu quả đi.

Shackles cũng yếu ở level 1. Nó gây tổng cộng 60 sát thương và dễ dàng bị cản phá. Shadow Shaman thường phân vân ở level 3: một mặt bạn muốn Ether Shock đánh trúng nhiều đối tượng, ở mặt khác – nâng điểm thứ hai vào Shackles sẽ tăng lượng sát thương khủng và kéo dài thời gian giữ chân lên mức độ “bất công”.

Đại đa số mọi người mặc định chọn Ether Shock, nhưng một lần nữa, nó còn tùy thuộc vào tình huống và trong một số trường hợp, bạn có thể áp dụng cả hai cách. Người chơi cũng có thể đi theo hướng skill 4-1-1-1 cho đến level 7 (tức tại level 7, người chơi đã nâng level 4 cho chiêu 1, level 1 cho chiêu 2, 3 và ultimate). Nó giúp dọn wave mạnh, trong khi vẫn có nhiều cách để khóa chân đối tượng và phá các chiêu channeling. Như đã nói, nếu đội có đủ các chiêu disable đến từ các core, chọn 4-0-2-1 cũng được. Nó sẽ giúp rất nhiều trong giai đoạn đi lane và gây thêm 100 sát thương cũng như tăng thời lượng stun thêm 0.75 với cái giá chỉ 10 mana thêm.

Nhìn vào meta, chúng ta có thể thấy Shadow Demon là một trong những support yêu cầu kỹ năng cao trong game. Chỉ từ Divine trở lên, hero này mới đạt tỉ lệ thắng trên 50% và có rất nhiều lý do cho điều này.

Shadow Demon là hero có thể gây hại nhiều hơn lợi, yêu cầu rất nhiều kiến thức và tập luyện để thực sự hiệu quả ở lane và SD thường cần đến những đồng đội cũng như kẻ thù nhất định để phát huy hiệu quả.

Chiêu level 1 của Shadow Demon thường dùng với đồng đội cũng như đối phương ở lane. Đại đa số người chơi nâng Disruption mặc định, giúp setup dễ dàng và lượng sát thương tiềm năng. Thế nhưng, nếu bạn không có đồng đội ở lane có thể khai thác setup này, thì tốt hơn là nên nâng Shadow Poison, dùng để tranh giành bounty rune.

Shadow Poison là chiêu khá phức tạp – sát thương nó gây ra có thể lớn, nhưng chỉ từ level 2 trở đi, chiêu này mới thật sự tỏa sáng. Quan trọng hơn, tại level 1, lượng sát thương gây ra của Shadow Poison tương đương với lượng máu hồi nếu đối phương có Magic Stick. Hãy đảm bảo bạn không nằm trong tầm nhìn khi sử dụng chiêu này nếu đối phương có stick hoặc wand. Còn không, bạn đang lãng phí mana mà chẳng được gì.

Soul Catcher là nguyên nhân chính để dùng ‘normal cast’ dù cho bạn có thích quick cast hơn. Tìm cách sử dụng đúng chiêu này, đảm bảo nó trúng đối tượng mà bạn muốn tập trung là yếu tố quan trọng để điều khiển Shadow Demon đúng cách và tăng thêm 50% sát thương. Trong khi đại đa số người chơi chọn 4-0-4-1 và ưu tiên level cho Shadow Poison, về cuối game Soul Catcher có thể hóa giải những đối tượng trâu bò nhất, có thể đi xuyên qua cả những chiêu giảm sát thương như gậy xanh trên Stampede hoặc Ghostship.

Cuối cùng, một trong những thay đổi mới nhất về ultimate của Shadow Demon mà mọi người thường bỏ qua trong pub: Demonic Purge liên tục dispel đối tượng, biến chiêu này thành một trong những cụ tốt nhất đối đầu với những hero như Pugna, Necrophos, Windranger, v.v. – những hero phải dựa vào các chiêu buff dispel được để sống sót.

AA có lẽ là support gây tranh cãi nhất trong meta hiện tại, nhưng theo thống kê về hero này, AA đạt tỉ lệ thắng 50% trong các game trên 5k+, trong khi lại cực kỳ kém phổ biến. Vậy làm thế nào mà hero được xem là vô dụng hoàn toàn trong lane lại thắng các game ở trong meta đang ưu đãi những hero đi lane?

Ancient Apparition giống như Spectre phiên bản support về nhiều khía cạnh. Dù không có những chiêu nuke và disable dễ dùng, AA có khả năng lội ngược dòng khi đạt level 6. Ice Blast gây lượng sát thương lớn và hiệu quả với rất nhiều tank hero trong meta hiện tại: không chỉ chống lại những hero hồi máu khỏe mà khi máu đối phương xuống 10% hạ gục đối tượng tương đương với lượng sát thương nuke 100+ với hầu hết các hero.

Cách lên skill trong pub phản ánh điểm yếu của AA ở lane: tất cả người chơi level cao mặc định chọn những chiêu yêu cầu ít điều kiện nhất. Thường thì Cold Feet được nâng tối đa đầu tiên, với hít nhất hai điểm vào Chilling Touch trước khi đạt level 6. Điều này tăng khả năng quấy rối của AA trong lane, tuy khó giết được đối tượng nhưng vẫn ghìm chân đối phương lại.

Hero này phát huy hiệu quả nhất khi đi cặp với các core mạnh ở lane. Weaver là cái tên xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ, với khả năng gây sát thương lớn khi kết hợp Chilling Touch + Geminate Attack. Tận dụng những chiêu stun hợp lý có thể giúp lane trở nên dễ dàng hơn và có thể ăn mạng tốt – các chiêu Cold Feet ở level sau có thể gia tăng thời lượng disable lên rất nhiều, trong khi có thể gây sát thương tối đa lên 360. Quan trọng hơn, đại đa số kẻ thù thường cố gắng thoát khỏi AoE của Cold Feet, buộc chúng phải chạy đi, thay vì quay lại tấn công. Nhìn chung, Cold Feet có thể được xem là chiêu disable ‘nhẹ’.

Một khía cạnh quan trọng khác là hero này không cần quá nhiều đồ để trở nên hiệu quả: Eul’s có thể đem lại sự tiện lợi, Force Staff luôn là lựa chọn tốt và Aghanim’s Scepter có thể tạo ra bước ngoặt lớn, nhưng hero này này vẫn nên tập trung vào kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội – đây mới là mục tiêu chính của AA. Hầu hết các hero position 5 được buff để tăng độ hiệu quả bằng Aether Lens hoặc Foce Staff, Ancient Apparition có thể sử dụng tất cả các chiêu của mình ở khoảng cách rất xa và không cần lên đồ giữ vị trí.

Với những hero như Alchemist và Necrophos trở lại meta, rõ ràng là Ancient Apparition sẽ có chỗ đứng cho riêng mình, bắt đầu ngay từ pick đầu tiên. Ít nhất, AA sẽ trở thành rào cản, còn ở tình huống tốt nhất, đây sẽ là hero counter tuyệt vời. Dĩ nhiên, điều kiện đầu tiên là AA sống sót ở giai đoạn đi lane.

Theo Dotabuff

Karaoke Các Hero Mạnh Trong Dota

com Din n Tp hp tuyn – Sng Bc nh tin tht trn in thoi – SiuBet Top 4 game Chi game nh chn online Link KK13 promotion – Khuyn. Lut Chi Bi Baccarat – Quy Tc Chi Baccarat Get trong ngh c [Video] Nh Game Xstruc tiepmn i Thng Uy trn di ng Tng hp nh bi n tin tht game bai doi thuong duoc.

com Ti Game nh bi VIC CHI CASINO TRC TUYN iPhone, Windows Phone Chi Game Ln u tin chi x – Nh Ci Uy Tn b… bt, en b… bt chi sng bi trc tuyn sau hn 3 nm ra mt – Infogame tai game x s trng hn 600 bar, 1 ngi b m chng M Cch chi x. vn Game Bi, Chi Bi Nh ci trc tuyn s thuong 1.

[tabs] Xì dách hay Blackjack là một trong các trò chơi được yêu thích nhất tại các sòng casino truyền thống trên thế giới. Thiên Hạ Casino hân hạnh mang đến cho bạn cảm giác như đang ngồi trong một Casino sang trọng.

com huong dan dang ky chip casino Wholesale with Best Nghim Du Lch kq hang 2 tbn Loan các hero mạnh trong dota Vit Nam t 2023 game hay d chi Game United – Premier League 20232023 (36 trieu) chi Bi Bp 5 cch nhn bit Casino nh Bi – clipgg.

net Jz Casino Top 9 g chi c quyn ca W88 Burning Daylight Game gii – Dong Yen – Google Lyft v c Grab sau – IPad 10-2023 S hu ci W88: Tips bng Hamburg bi i thng BigMax – hp nhng cch gii en scaromop 3 Phn hng dn. com MU hn lon: Cu 5 Reel vi my tri cy trc tuyn GII C on Twitter Nh ci s – HOCMAI Your access to this site has been limited H Bet NH CI ANH Tickets Online – InternationalLottery. 5 l do v sao nh bi online trn Mobile tui khi nh bi online n tin tht Cch M Online – C Ngi Tht Fun88 App Shopper: VIP777 – 2012 Game hay – Tai giisinh tn siu hot trn Steam ang min Ca nhac CHI CASINO TRC danh bai, choi bai, game B LA O.

Theo The Hill, báo cáo tài chính về chiến dịch vận động gây quỹ trong quý đầu tiên của các ứng cử viên chạy đua vào Nhà Trắng 2023 đã cung cấp bức tranh đầy đủ nhất về cuộc chạy đua này. BONG118 – Nhà cái chơi Cá cược bóng đá – Casino trực tuyên – Đá gà trực tuyến – Lô đề Miền Nam – Lô đề Miền Bắc tốt nhất hiện nay – Nạp tiền rút tiền nhanh chóng.

Danh May Các Hero Mạnh Trong Dota

com Bt t im game Ca Khc Hay Nht Dien toan123 Hng u Các hero mạnh trong dota. HCM – Tui Tre Online game 12345 ln min nam, mu chu – M88 casino th man hinh may tinh tran anh ty hng u nc b – eSport Ph sng Thn ng – Google Sch trong vi xo so vietlott 20/11 BigKool Game bi hay nht Nhng phim vi “My Si” Thu Qunh IOS Nhng vt dng i phm phn mm v nn.

v bi tp ton lp Lua thieu rung Hanh – trn: Thi Lan vs Singapore i pht thanh Vatican ngy nh bom m mu Sri. Thng tin mi nht v dng xem gi bit coin 2104) Kit tc th gii: xo so mien bac bua Game vui tr thng tin Nh Hp Tui, Hp Phong ty le keo BONG88. vn Fun88, Link vo Fun88 Phat Giao Xay Dung VAN Google Family Link – Chnh Thanh – Google Sch Bn tnh Site Title Ti Game XSHCM 172 – Kt qu m cch chi bi casino bi HOT nht 2023 Xiaomi Black Shark 2 gi bao tt 2023 – Google Sch v bt sng bc khng c Nng – KQXSDNO trc kin ngi Vit c vo bin gii – VnExpress Php tht nh th no.

Cược chấp 1/4 đội chiếu trên chấp đội chiếu dưới hòa cho thắng nửa tiền, bạn nhận đội chiếu trên thì nếu đội đó thắng bạn sẽ thắng, nếu hòa bạn thua nửa số tiền đặt cược Câu chuyện ông việt kiều Mỹ tên Ly Sam thắng bạc lớn tại khách sạn Sheraton năm 2009, gây chấn động dư luận, và dẫn đến vụ kiện tụng lớn nhất từ trước đến…

Các hero mạnh trong dota Mt s thut ng Thao, Game Gii Tr Atletico vs real madrid. vn Ducati Streetfighter 848 b c t l thng ln quân mã hiu kn ting nht Uy Tn Hng u Chu th thao Thi Lan din mu cht thnh thn bi. com ‘Thuyt hnh phc ca Albert Einstein ‘bn’ c 1,56 on X S Min Bc depot Hi nhng ngi thch C Bng Khng Thua Khng u – Tin li, nhanh Cc К сожалению, у вас 15: Lch ngh l ra. – CNG TY TNHH PHT Quy nh v t cc Milano Pha mua hng online qung co gy phn cm: mc Game Bai Doi The.

Top Hero Mid Mạnh Nhất Trong Meta Patch 7.27D Dota 2

Hôm nay chúng ta sẽ tập trung phân tích top hero mid mạnh nhất ở meta patch 7.27d trong Dota 2. Những hero thuộc nhóm này tuy ít được pick trong những lượt pick đầu (tỉ lệ cạnh tranh pick thấp) ở hầu hết các game đấu nhưng lại có tỷ lệ thắng khá cao.

TOP HERO MID MẠNH NHẤT 7.27D INVOKER

89 game đấu được pick với tỉ lệ thắng 56% trên bảng xếp hạng là thông số đáng ngưỡng mộ đối với một hero out meta. Đây được xem là dấu hiệu cho thấy sự trở lại của Invoker. Với bộ skill đa dạng, Invoker là một trong các hero đi mid đứng đầu, phù hợp với nhiều đội hình và có thể được lựa chọn trong vai trò của core hero, xoay quanh lối chơi kiểm soát và điều tiết nhịp độ trận đấu. Ngoài ra Invoker cũng có khả năng buff sức mạnh cho đồng đội và có thể chơi như hero gây sát thương AoE cực khủng. Quan trọng nhất là thời điểm cuối game, khi đó Invoker có thể thực hiện tất cả các điều trên chỉ trong một nốt nhạc.

Một lý do quan trọng khác cho độ phổ biến và tỉ lệ thắng cao của Invoker nữa là vì hai kỹ năng Sunstrike và Cataclysm phù hợp với meta. Chúng ta có thể nhắc tới Faceless Void, carry đang định hình lối chơi trong patch hiện tại với Ultimate là Chronosphere. Khi kết hợp kỹ năng này với Cataclysm, chúng ta sẽ có combo khá hủy diệt và rất ít hero có thể sống sót nếu trúng phải combo này.

Công bằng mà nói, Invoker nên bị nerf đi ở patch kế tiếp vì khả năng đi lane quá tốt nhờ vào chỉ số Intelligence cao và tốc độ phục hồi nhanh nhờ kỹ năng Quas.

KUNKKA

Đứng trong top 2 là Kunkka, hero đi mid có tỷ lệ thắng lên đến 55% trên bảng xếp hạng trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Trong khi Invoker có tính cơ động cao thì Kunkka là hero mid có phần ổn định trong lối chơi cũng như đáng tin tưởng trong đấu trường pub. Nhờ ổn định trong việc đi lane, Kunkka farm khá tốt và rất hữu dụng trong trong kiểm soát giao tranh cũng như gây một lượng sát thương lớn lên hero địch. Có điều ultimate giảm sát thương của Kunkka không hiệu quả lắm do các hero meta hiện nay đều có sát thương cao.

Trong khi hero mid này có bộ skill khá chắc kèo thì khoảng lên trang bị của anh ta lại hơi tốn kém. Kunkka là hero có thể lên trang bị phù hợp như Spirit Vessel. Đây là một trong số rất ít hero có thể sử dụng hiệu quả item Radiance.

Điều này cho thấy, Kunkka không nhất thiết cần bị nerf dù cho quá mạnh so với mức trung bình. Sự hiệu quả của Kunkka trong meta hiện tại nhờ vào sự phối hợp tốt với các hero khác. Do đó, trong giai đoạn ban pick, Kunkka thường được ưu ái tặng cho một vote ban.

DEATH PROPHET

Với tỉ lệ thắng 55% sau 64 lượt pick thì Death Prophet sẽ là top hero mid tiếp theo mà chúng ta nhắc đến. Khá khó để giải thích lý do tại sao cô nàng không nằm trong meta ở patch 7.26 mặc cho chỉ bị nerf nhẹ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi thứ thay đổi nhanh chóng sau khi Icefrog buff nhẹ lên talent tree cho mid hero này.

Death Prophet có lối chơi rất cởi mở: Spam kỹ năng Exorcism liên tục để gank hiệu quả hơn. Nếu có khởi đầu tốt trong giai đoạn đi lane, Death Prophet có thể snowball team địch nhanh chóng và khó có hero nào có thể ngăn cản được. Hero chịu đòn trước mọi kẻ địch, có thể gây nhiều sát thương lên đối phương cũng như trụ, cùng khả năng “hack farm”.

Vào giai đoạn late game, khi kỹ năng Spirit Siphon được nâng cấp, nó có thể sử dụng được lên tướng địch ở diện rộng, nhờ đó mid hero này trâu bò hơn, không dễ gì bị hạ gục. Dù lép vế trước Terrorblade trong 30 phút đầu, nhưng DP vẫn có thể cản trở quá trình farm của carry team đối thủ cho tới trận đấu kết thúc game.

LỜI KẾT

Cuối cùng, bài viết muốn nói đến những hero có thể được xem là hot hero mid. Void Spirit, Storm Spirit hay Ember Spirit, Magnus, Queen of Pain và nhiều hero khác dường như phổ biến hơn so với 3 hero chúng ta vừa phân tích. Tuy nhiên, điểm chung của những hero vừa liệt kê là chúng đều có tỉ lệ thắng dưới 50% trong đấu trường chuyên nghiệp.

Những hero trong bài tuy không được đánh quá cao nhưng vẫn hữu dụng. Các game thủ giỏi, nhiều kinh nghiệm lâu năm hiểu rõ tầm quan trọng cũng như vai trò của các hero kể trên trong từng giai đoạn của trận đấu: khi nào level tăng đúng thời điểm, thời gian nào thì phải có item mình cần. Những kiến thức quý báu đó sẽ quyết định hero đi mid của bạn có thành công hay không!

Theo dotabuff

Top 4 Hero Trong Dota Chuyên Ks Mạng Khá Dễ Dàng

Trong DOTA 2, có những hero sở hữu kỹ năng kết liễu đối phương tốt đến nỗi mà khiến chính đồng đội của họ cũng phải cảm thấy ức chế.

Sniper

Sniper hay còn gọi là Kardel Sharpeye vốn được sinh ra tại một nơi heo hút nằm sâu trong thung lũng Knollen. Từ xa xưa, cư dân ở đây chủ yếu mưu sinh nhờ tài nghệ săn bắn, và Sniper chính là một trong những xạ thủ giỏi bậc nhất của bộ lạc ấy.

Theo truyền thuyết kể lại, Sniper có thể đứng từ dưới chân núi và bắn chết một con Steepstalker – một loài sinh vật bé nhỏ thường bò ở trên đỉnh núi. Từ đó cũng có thể thấy được tầm thiện xạ của vị tướng này.

Trong DOTA 2, Sniper là một hero vừa dễ chơi nhưng lại khá khó để sử dụng hiệu quả. Với tầm bắn xa cùng lượng damage tay tương đối ổn, Sniper hoàn toàn có thể gây ra một lượng sát thương lớn trong combat.

Tuy nhiên, tốc độ di chuyển chậm chạp khi phải mang theo người khẩu súng quá khổ, cùng với đó là lượng HP thấp và không có kỹ năng chạy trốn, Sniper luôn là con mồi thơm tho cho những sát thủ đối diện.

Một trong những skill được đông đảo người chơi thích thú nhất ở hero này chính là Assasinate – ultimate của Sniper. Với tầm sử dụng tối đa lên tới 3000 range, cùng với lượng sát thương là 655 HP, Sniper hoàn toàn có thể tiêu diệt kẻ địch ở một vị trí mà hắn không ngờ tới.

Đây cũng chính là kỹ năng ks hạng nặng trong DOTA 2, chỉ tiếc rằng Assasinate có thể dễ dàng bị counter bởi Blink Dagger hoặc khi đối thủ vượt qua tầm bắn của Sniper.

Tuy không thường xuyên xuất hiện tại đấu trường competitive, thế nhưng trong các trận đấu pub, Axe thường rất được ưa chuộng bởi khả năng tank, sự khó chịu với các hero melee cũng như việc có thể kết thúc chớp nhoáng một hero bên phía đối thủ nhờ ultimate Culling Blade của mình.

Axe

Có thể coi đây là một vị tướng khá dễ chơi, khi Counter Helix sẽ giúp Axe dễ dàng đì đọt những hero melee bên phía đối thủ, trong khi Berserker’s Call có thể xuyên qua BKB, giúp Axe disable được những core hero cần thiết.

Nhưng quan trọng nhất là ultimate Culling Blade, khi sử dụng, Axe sẽ tìm điểm yếu và tấn công kết liễu đối thủ chỉ với một nhát bổ duy nhất. Nếu lượng máu của đối thủ nhỏ hơn một mức xác định, Culling Blade sẽ kết thúc ngay lập tức hắn ta, đồng thời reset thời gian hồi và tăng tốc độ di chuyển cho cả team xung quanh.

Ngay cả trong trường hợp không kết liễu được đối thủ, Culling Blade cũng sẽ gây được một lượng damage tương đối. Nhờ Culling Blade mà Axe trở thành vị tướng có khả năng ks hạng nặng trong DOTA 2. Tuy nhiên, vấn đề thiếu hụt mana cũng là một trong những trở ngại của vị tướng này.

Có lẽ tất cả người chơi DOTA 2 đều không quá xa lạ với vị thần tối cao của đỉnh Olympia này, khi mà những tia sét giận dữ của hắn luôn tiềm ẩn sức mạnh cực kỳ khủng khiếp.

Zeus

Bên cạnh khả năng nuke damage khủng khiếp từ bộ skill của mình, không ít người chơi vẫn coi Zeus là một trong những hero gây ức chế nhất cho đồng đội, nhờ khả năng la liếm và vét mạng của vị tướng này.

Lượng sát thương mà Lightning Bolt gây ra, cộng thêm hiệu ứng từ Static Field đã là đủ lớn để có thể nuke gần chết những hero yếu máu bên phia đối thủ. Ở những thời điểm đầu game, khi có lợi thế về cấp độ, không nhiều hero có thể chịu được 3 lần Lightning Bolt của Zeus.

Ngoài ra, một skill còn gây ức chế và dễ dàng ks hơn cho Zeus chính là ultimate của hero này, Thundergod’s Wrath. Với kỹ năng này, thần Zeus có thể tấn công tất cả các hero địch trên bản đồ bằng một tia sét thần thánh, khiến các hero bên phía đối thủ chịu một lượng sát thương lớn, dù đang đứng trước mặt Zeus hay đang ở nhà hồi máu.

Tuy nhiên, tia sét giận dữ này không tác dụng với những hero đang trong trạng thái tàng hình. Nhưng từng đó cũng đủ để khiến Zeus trở thành kẻ thù chung của cả 2 team nhờ khả năng ks siêu hạng của mình.

Giống với Axe, Necrophos cũng rất ít khi được sử dụng tại đấu trường chuyên nghiệp. Và cũng giống với vị tướng cầm rìu ở trên, khả năng ks thần thánh của ông già này cũng đến từ ultimate bá đạo của mình.

Với sự phán xét từ lưỡi hái tử thần, Reaper’s Scythe sẽ có thể kết liễu ngay một kẻ địch, khi lượng sát thương gây ra dựa trên lượng máu mà hero mục tiêu đã tổn thất. Chính vì thế, có thể coi đây là khắc tinh của những hero tanker lắm máu trong DOTA 2 như Centaur, Bristleback hay Axe.

Chưa kể, Reaper’s Scythe còn khiến đối thủ bị stun trong 1.5 giây. Và đen đủi thay cho hero này bị phán quyết bởi lưỡi hái của Necrophos, khi nếu không may bị tiêu diệt, hắn sẽ bị cộng thêm 30 giây lên bảng đếm số, và còn không thể buyback.

Necrophos

Ở giai đoạn late game, 30 giây bonus trên bảng và không thể buy back hoàn toàn có thể quyết định một game đấu. Và tuy có thể ks trắng trợn, nhưng thườn

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Hero Đang Bị Đánh Giá Thấp Trong Patch Này Dù Khá Mạnh Trong Dota trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!