Xu Hướng 3/2023 # Các Công Thức Excel Quản Lý Kho Chủ Shop Nhất Định Phải Biết # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Các Công Thức Excel Quản Lý Kho Chủ Shop Nhất Định Phải Biết # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Các Công Thức Excel Quản Lý Kho Chủ Shop Nhất Định Phải Biết được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

>> Quản lý kho bằng excel và phần mềm bán hàng, chọn cái nào hơn? >> Ưu điểm vượt trội khi quản lý kho hàng bằng phần mềm MISA eShop

1. Ưu điểm khi sử dụng excel

Hoàn toàn miễn phí.

Linh hoạt: Bạn có thể tự thêm dòng, cột để quản lý theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

Có thể lưu trữ đám mây trê OneDrive hoặc Google Drive cho phép nhiều người cùng thao tác chỉnh sửa hoặc tự động cập nhật những thay đổi.

Sử dụng tốt các công thức, hàm tính toán giúp bạn có được báo cáo tổng quan về tình hình kinh doanh.

2.  Nhược điểm còn tồn tại

Không quản lý được đồng bộ nhiều kho nếu cửa hàng nhiều chi nhánh hoặc nhiều đại lý.

Khó khăn tìm kiếm nhanh sản phẩm.

Không thể quản lý với lượng dữ liệu lớn

Không cho phép phân quyền nhân viên thao tác trên file dữ liệu.

Tính bảo mật thông tin không cao.

3. Các hàm cơ bản trong excel

3.1. Hàm đếm COUNT

Thay vì đếm thủ công số lượng hàng hóa, dữ liệu thì bạn có thể dùng hàm =COUNT. Ví dụ, bạn cần đếm từ ô B1 đến B10, hãy gõ =COUNT(B10:B10).

3.2. Hàm đếm COUNTIF với điều kiện cụ thể

Để đếm các ô dựa trên một điều kiện cụ thể (ví dụ, lớn hơn 9), hãy sử dụng hàm COUNTIF sau đây.

3.3. Hàm hàm đếm COUNTIFS với nhiều điều kiện

Để đếm các ô dựa trên nhiều điều kiện (ví dụ, green và lớn hơn 9), hãy sử dụng hàm COUNTIFS sau:

3.4. Hàm tính tổng SUM

Thay vì ngồi đếm tổng thì bạn hãy dùng hàm này để tính toán, tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. =SUM (number 1, number 2, …)

3.5. Hàm tính tổng SUMIFS với nhiều điều kiện

Để tính tổng các ô dựa trên nhiều điều kiện (ví dụ, blue và green), hãy sử dụng hàm SUMIFS sau (đối số đầu tiên là phạm vi bảng tính cần tính tổng).

3.6. Hàm AVERAGE: Hàm tính trung bình cộng

Giú bạn tính toán nhanh hơn nếu số lượng phần tử trong dãy lớn và dài. Sử dụng cú pháp =AVERAGE(Number1, [Number2], [Number3],…)

3.7. Hàm tính tổng giá tiền sản phẩm SUMPRODUCT

Để tính tổng tiền của các sản phẩm dựa trên số lượng và giá tương ứng của từng sản phẩm trong một hoặc nhiều dãy, bạn hãy dử dụng hàm =SUMPRODUCT 

3.8. Hàm ngày tháng

a. Hàm year/mont/day

Để điền ngày vào Excel, bạn sử dụng “/” hoặc “-“. Để điền thời gian, sử dụng “:” (dấu hai chấm). Bạn cũng có thể điền ngày và thời gian trong cùng một cột.

Để lấy năm trong ngày tháng năm bạn sử dụng hàm YEAR. Tương tự để lấy tháng dùng hàm MONTH và lấy ngày dùng hàm DATE. Công thức =YEAR(cột chứa năm cần lấy).

b. Hàm DATE

Để thêm số năm, tháng và ngày vào ngày tháng nào đó, bạn sẽ phải sử dụng đến hàm DATE. Công thức =DATE(YEAR(ô chứa ngày tháng gốc)+số năm cần thêm,MONTH(ô chứa ngày tháng gốc)+số tháng cần thêm,DAY(ô chứa ngày tháng gốc)+số ngày cần thêm).

3.9. Hàm tra cứu VLOOKUP

Khác với hàm if, hàm vlookup hay còn gọi là hàm tham chiếu cột. Nó sẽ lấy thông tin từ bảng phụ với điều kiện dò tìm ở bảng chính để điền vào cột nào đó của bảng chính nếu thỏa mãn điều kiện dò tìm. Cú pháp =VLOOKUP(ô chứa giá trị tìm kiếm, vùng bảng chứa giá trị tìm kiếm và trả về,cột chứa giá trị trả về)

Ví dụ cơ bản hàm vlookup: Hãy điền tên vào cột tên hàng dựa vào ký tự của cột mã hàng lấy tham chiếu từ bảng phụ.

Làm Chủ Công Thức Trong Excel

Trong bài viết này, Học Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn Các cách tạo công thức trong Excel để bạn có thể tự mình viết công thức, bắt đầu từ những công thức cơ bản nhất. Bạn sẽ học cách tạo công thức sử dụng hằng số, tham chiếu ô và tên chỉ định. Bạn cũng sẽ biết cách tạo công thức bằng bảng công thức hoặc nhập công thức trực tiếp vào ô.

Cách tạo công thức đơn giản bằng hằng số và các phép tính

Trong công thức Microsoft Excel, hằng số là các số, ngày tháng, giá trị text mà bạn gõ trực tiếp vào công thức. Để tạo công thức sử dụng hằng số, hãy làm theo các bước sau:

Chọn một ô tính sẽ hiển thị kết quả

Gõ dấu “=” và gõ phép tính

Nhấn Enter để hoàn thành công thức

Đây là ví dụ cho phép trừ trong Excel: =100-50

Cách viết công thức sử dụng tham chiếu ô

Thay vì nhập giá trị trực tiếp vào thanh công thức, bạn có thể chỉ định một ô chứa đựng giá trị đó.

Ví dụ, nếu bạn muốn giá trị trong ô A2 trừ giá trị trong ô B2, viết công thức trừ sau: =A2-B2

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng địa chỉ ô là bất cứ khi nào bạn thay đổi giá trị trong ô được chỉ định, công thức sẽ được tự động tính toán lại mà không cần cập nhật phép tính và công thức theo cách thủ công.

Cách tạo công thức Excel bằng cách sử dụng tên chỉ định

Để thực hiện nhiều thao tác hơn, bạn có thể đặt tên cho một ô cụ thể hoặc một vùng dữ liệu cụ thể, sau đó chỉ định nó vào công thức bằng cách gõ tên đó.

Cách nhanh nhất để đặt tên trong Excel là chọn một hay các ô tính và gõ tên trực tiếp vào hộp tên như trong hình. Ví dụ, đặt tên cho ô A2:

Trong ví dụ này, tôi sẽ tạo hai tên:

Và bây giờ, để tính thu nhập ròng, tôi có thể gõ công thức sau vào bất kỳ ô tính nào trong bất kỳ trang tính nào với bảng tính chứa có các tên vừa đặt: =Revenue-Expenses

Ví dụ, bạn đặt tên cho vùng dữ liệu A2:A100 là 2015_sales, bạn có thể tính tổng các ô này bằng công thức : =SUM(2015_sales)

Đương nhiên, bạn có thể có kết quả tương tự bằng cách điền địa chỉ vùng dữ liệu vào hàm: =SUM(A2:A100)

Cách tạo công thức Excel bằng hàm

Hàm Excel là những công thức được thiết lập sẵn để thực hiện những tính toán được yêu cầu.

Mỗi công thức bắt đầu bằng dấu “=”, theo sau là tên hàm và các tham chiếu ô được gõ vào dấu (). Mỗi hàm có một công thức và cách tham chiếu khác nhau.

Nếu bạn không thích sử dụng công thức, công cụ Insert Function có thể làm bạn hài lòng.

Hoặc, gõ dấu (=) vào ô và chọn một hàm từ danh sách tùy chọn ở bên trái thanh công thức. Theo mặc định, danh sách tùy chọn sẽ hiển thị 10 hàm hay sử dụng gần đây nhất. Để hiển thị toàn bộ danh sách, nhấp vào More Functions…

Nếu bạn biết tên hàm, gõ nó vào vùng Search for a function và nhấp .

Nếu bạn không biết chính xác tên hàm, gõ mô tả ngắn gọn nhiệm vụ bạn cần thực hiện vào ô Search for a function và nhấn . Ví dụ, bạn có thể gõ những thứ như sum cells (tính tổng các ô) hay count empty cells (đếm các ô rỗng).

Bạn cần đọc dòng mô tả ngắn của hàm được chọn ngay dưới hộp Select a function. Nếu bạn biết chi tiết hơn, nhấn vào liên kết Help on this function gần dưới hộp thoại.

Khi đã chọn được hàm mình muốn, nhấn OK.

Để nhập một tham số, bạn cần gõ địa chỉ ô hoặc vùng dữ liệu trực tiếp vào hộp, hoặc nhấp vào biểu tượng kế bên hộp (hoặc đặt con trỏ vào hộp tham số), sau đó chọn một ô tính hay một vùng dữ liệu trong trang tính bằng chuột. Trong khi thực hiện điều này, Function Wizard sẽ thu hẹp cửa sổ chọn. Khi bạn thả chuột, hộp thoại sẽ được khôi phục về kích thước đầy đủ của nó.

Giải thích ngắn gọn cho phần tham số được chọn hiển thị ngang bên dưới phần mô tả hàm. Nếu bạn biết chi tiết hơn, nhấn vào liên kết Help on this function gần dưới hộp thoại

Khi bạn xác định xong tất cả tham số, nhấn OK (hoặc nhấn Enter), và công thức hoàn chỉnh sẽ được nhập vào ô tính.

Như thường lệ, bạn thường bắt đầu bằng dấu “=”, theo sau là tên hàm. Excel sẽ thực hiện một số tìm kiếm và hiển thị danh sách các hàm ứng với tên hàm bạn vừa gõ:

Chú ý. Nếu bạn không quen với công thức Excel, hãy nhấp vào tên hàm và Excel Help topic sẽ hiện lên ngay lập tức.

Các Thuật Ngữ Trong Liên Quân Mà Newbie Nhất Định Phải Biết

Tank là gì trong Liên Quân

Nếu đồng đội của bạn nói “lên tank”, thì có nghĩa là lên những trang bị có sức chống chịu và phòng thủ. Một vài tướng Đỡ Đòn tốt trong Liên Quân như: Toro, Grakk, Cresh, Thane, Y’Bneth, Baldum,…

Thuật ngữ SP là gì trong Liên Quân

Đặc biệt, các tướng Trợ Thủ phải có khả năng phục hồi cho bản thân, đồng đội và khống chế tốt. Hay nói cách khác, tướng SP phải có khả năng chống chịu. Phần lớn tướng Đỡ Đòn là Trợ Thủ. Một vài tướng Trợ Thủ nổi trội như: Alice, Payna, Sephera, Krizzix, Zip, Xeniel,…

Trong Liên Quân, người Đi Rừng phải thật sự linh hoạt và có chiến thuật. Nhiệm vụ chính là tiêu diệt quái và các mục tiêu lớn trong rừng để tăng nhanh lượng vàng, kinh nghiệm cho bản thân và đồng đội. Tướng Đi Rừng sẽ kết hợp các đường hỗ trợ đồng đội tấn công, giao tranh và đẩy trụ. Một số tướng JG trong Liên Quân như: Nakroth, Zill, Murad, Kriknak,Triệu Vân, Butterfly, Zephys, Violet, Fennik, D’arcy,…

Các vị trí trong Liên Quân Mobile

Rồng sẽ xuất hiện từ phút thứ 2 của trận đấu và có thể bị ăn từ rất sớm. Cả 2 đội thường tập trung vào mục tiêu lớn nhất là Rồng . Bởi vì tướng tiêu diệt được Rồng sẽ kiếm được 100 vàng cho mỗi người. Khi đó, cả team bạn sẽ nhận được 500 vàng cùng với một lướng lớn kinh nghiệm.

Với thời gian 2 phút một lần, các tướng đi đường Rồng có thể ăn được tối đa 5 con Rồng trong mỗi trận đấu. Tức là số vàng nhận được có thể lên đến 2500 vàng. Đây chính là một lượng tài nguyên quý giá ở giai đoạn đầu và giữa trận. Nó sẽ giúp team bạn vượt lên dẫn đầu và lăn cầu tuyết. Chính vì vậy, cả đội sẽ phải lựa chọn ra những vị tướng phù hợp cho vị trí này.

Đường Rừng là một trong những vị trí cực kỳ quan trọng trong Liên Quân. Trong khu vực rừng sẽ xuất hiện rất nhiều các bãi quái . Đây chính là cơ hội để bạn tiêu tiệt và thu về chiến lợi phẩm. Mỗi lần dọn quái thành công, bạn sẽ được cung cấp Bùa Thuật Sĩ và Bùa Lực Sĩ. Chính vì thế, các đội thường tín nhiệm một vị tướng có khả năng hạ quái nhanh để farm rừng. Kết quả của trận đấu sẽ phù thuộc khá nhiều vào việc cả 2 đội đi rừng ra sao. Đội nào ăn nhiều quái rừng hơn thì đội đó sẽ có nhiều lợi thế.

Các thuật ngữ trong Liên Quân chỉ hành động

Bên cạnh những thuật ngữ chỉ vai trò các tướng và vị trí các đường trong Liên Quân, thì người chơi cũng cần chú ý đến thuật ngữ chỉ hành động. Cụ thể, các thuật ngữ trong Liên Quân chỉ hành động bao gồm:

Farm là thuật ngữ Liên Quân chỉ việc người chơi kiếm được các tài nguyên như vàng, kinh nghiệm từ lính hay bãi quái rừng.

Push (P) là thuật ngữ ám chỉ việc đẩy các mục tiêu như lính, trụ và nhà chính. Tuy nhiên, Push thường được dùng khi đội bạn đang hướng tới mục tiêu là phá tan trụ đối phương.

Defend hay còn được viết tắt là Def, thuật ngữ này có nghĩa là phòng thủ . Trong Liên Quân Mobile, Def được hiểu là dọn lính để phòng thủ trụ và nhà chính.

Cover (CV) có nghĩa là bảo kê và hỗ trợ đồng đội. Đối tượng được nhắm đến ở đây không phải là các công trình, mà là vị trí gây sát thương của chủ lực trong team. Thông thường sẽ là Xạ Thủ hoặc Pháp Sư.

Stack là thuật ngữ trong Liên Quân chỉ điểm cộng dồn cho các trang thiết bị hoặc bộ kỹ năng của tướng.

Backdoor được sử dụng với mục đích ám chỉ một hoặc nhiều người chơi trong team không tập trung vào tranh đấu. Đối tượng người chơi này sẽ tận dụng cơ hội đối phương không chú ý để phá hủy trụ chính .

Thuật ngữ trong Liên Quân chỉ trạng thái

Trò chơi Liên Quân Mobile sẽ càng trở nên thú vị hơn khi bạn biết sử dụng các thuật ngữ chỉ trạng thái. Cụ thể, các thuật ngữ Liên Quân chỉ trạng thái bao gồm:

Feed là từ ngữ dùng để chỉ những người chơi bị hạ gục nhiều lần và không hỗ trợ được gì cho team . Feeder có 2 kiểu chính đó là: Kỹ năng người chơi kém không hạ gục được đối phương và người chơi cố tình phá trận để kẻ địch hạ gục team mình. Với trường hợp thứ 2, những người chơi khác có thể sử dụng chức năng Tố Cáo để người xấu nhận được hình phạt từ hệ thống.

Trong Liên Quân, Stun có nghĩa là làm choáng . Đây chính là một dạng khống chế cứng đối với kẻ địch. Những vị tướng sở hữu kỹ năng này thường là: Gildur, Alice, Grakk, Thane….

Snowball hay còn được gọi là lăn cầu tuyết . Trang thái này ám chỉ việc áp đảo đối thủ bằng một đường trên tất cả các mặt trận. Khi bạn cần lấy mục tiêu lớn hoặc phòng thủ nhà chính, thì thuật ngữ này sẽ xuất hiện.

Miss là thuật ngữ ám chỉ việc Farm các mục tiêu bị hụt trong Liên Quân. Người chơi có thể hiểu với 2 nghĩa chính đó là Biến mất và Trượt .

Combat (CB) được hiểu với nghĩa chính xác là giao tranh . Combat trong Liên Quân được chia ra thành 2 loại chính. Một là giao tranh nhỏ lẻ ít người, thường diễn ra trong giai đoạn đi đường hoặc đi lẻ. Hai là giao tranh lớn tập trung toàn bộ các thành của 2 đội, thường diễn ra ở giữa hoặc cuối trận đấu.

Các thuật ngữ chỉ mục tiêu

Caesar hay KK (King Kong) được hiểu là mục tiêu lớn trong game . Nếu tiêu diệt được mục tiêu này, team bạn sẽ nhận được vàng cùng với bùa lợi siêu mạnh. Đây chính là mục tiêu cao cấp và tối thượng mà cả 2 bên đều nhắm đến kể từ giữa đến cuối trận đấu. Ở những mùa đầu, người chơi quen gọi với cái tên King Kong. Nhưng về sau, khi được nâng cấp, mục tiêu lớn này được đổi tên thành Caesar.

Thuật ngữ Liên Quân Tower chỉ các trụ và pháo đài . Trong game, mỗi làn đường của đội sẽ có 3 trụ, tất cả có 9 trụ bao quanh khu nhà chính.

Các thuật ngữ giao tiếp trong Liên Quân

Thuật ngữ giao tiếp trong Liên Quân bao gồm GG và Xanh. Ý nghĩa của 2 thuật ngữ này được thể hiện như sau:

AD team địch xanh, rừng team địch xanh,… là những câu nói được các game thủ sử dụng khá nhiều trong game. Vậy, Xanh trong Liên Quân là gì? Hiểu một cách đơn giản, xanh chính là từ ngữ ám chỉ một người chơi đang ăn được nhiều mạng. Bên cạnh đó, người chơi này còn có số lương vàng và trang bị vượt trội so với những người chơi khác. Với những trận đấu mang tính thách thức, thì vị trí Xạ Thủ và Sát Thủ chính là những người cần được “Xanh”.

Những thuật ngữ Liên Quân chỉ skill và thuộc tính

Damage có nghĩa là sát thương , nó sẽ biểu thì cho sức mạnh của từng vị tướng. Trong Liên Quân sẽ có 2 loại sát thương chính đó là: Sát thương vật lý và Sát thương phép thật. Người chơi thường viết tắt thuật ngữ này là Dam.

Ulti là viết tắt của Ultimate, ý chỉ chiêu thức cuối cùng và cũng là chiêu mạnh nhất của các tướng trong game. Chiêu thức cuối cùng này có sức ảnh hưởng trên diện rộng và gây đột biến trận đấu.

Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có một nội tại ẩn riêng. Và đây cũng là chiêu thức không thể sử dụng trực tiếp được. Bên cạnh đó, các trang bị trong game cũng có nội tại. Người chơi cần tìm hiểu về nội tại của các tướng và vũ khí để điều khiển một cách tốt nhất.

Mama là thanh màu xanh nằm ở dưới thanh máu, hay còn được gọi là thanh năng lượng . Khi có đầy đủ mama, tướng của bạn sẽ sử dụng được các skill của mình.

Một số thuật ngữ phổ biến khác

Tìm hiểu Rank trong Liên Quân là gì?

Cũng giống như Liên Quân hay các trò chơi có xếp hạng thứ tự thì rank là một thuật ngữ quan trọng. Hiểu một cách nôm na rank chính là bảng xếp hạng thứ tự , vị trí đội chơi trên bản đồ Liên Quân sau mỗi trận đấu. Chính vì thế mà mỗi lần đấu hạng người chơi lại hay dùng là đấu rank. Leo rank cũng có nghĩa là người chơi cày cuốc để cải thiện vị trí của mình cao hơn trong bảng xếp hạng.

Hiện nay trong Liên Quân Mobile có các mức rank như sau: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ, Thách đấu.

Roam là gì trong Liên Quân Mobile? Đây chính là thuật ngữ chỉ việc đảo đường để hỗ trợ các đồng đội của team mình mỗi khi Farm quái và lính, chia sẻ kinh nghiệm, rừng. Thông thường tướng đảm nhận Roam sẽ là những Trợ Thủ hỗ trợ cho các tướng đi rừng nếu tướng đó có khả năng farm lính kém ở giai đoạn đầu trợ.

KDA là từ viết tắt của Kill – Death – Assistance. Đây là chỉ số thể hiện số mạng địch bạn giết, số lần bạn chết, số mạng địch bạn hỗ trợ đồng đội giết. Chúng hiển thị để chứng mình người chơi đó có hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận đấu đó hay không. Hay nói cách khác là thông đánh giá kỹ năng chơi game của người chơi đó.

Phát Hiện Và Xử Lý Lỗi Công Thức Trong Excel

Trong quá trình làm việc với Excel của mình, chắc chắn các bạn đã gặp các lỗi như sau:

#DIV/0! – lỗi chia cho số 0. VD: =1/0

#NAME? – lỗi không tồn tại name range, rất hay gặp khi các bạn gõ sai một công thức. VD: =SUMM(1,2) thay vì =SUM(1,2) chẳng hạn

#N/A – Thường xảy ra khi các hàm tìm kiếm không tìm được giá trị cần tìm kiếm

#REF! – Để tạo ra lỗi này, bạn nhập thử làm như sau: nhập vào A1=1, B1=2, C1=A1+B1. Sau đó xoá cột B đi

#NUM! – Thử công thức sau đây trong ô bất kì để tạo ra lỗi này: =SQRT(-2)

#VALUE! – Thử công thức sau đây để tạo ra lỗi này =3+”hi”

#NULL! – Công thức để tạo ra lỗi này là =A1:B1 D1:E1 (giữa A1:B1 và D1:E1 là 1 dấu cách)

Bình thường, khi sử dụng các công thức có thể phát sinh lỗi, chúng ta chỉ sử dụng công thức chung chung là IFERROR đối với bản Excel từ 2007 trở lên và kết hợp IF(ISERROR) với Excel 2003 trở về trước. Cách làm này không đảm bảo tính chắc chắn trong mọi trường hợp và có thể xảy ra sai sót. Vậy Excel còn hỗ trợ những cách nào để kiểm tra và bẫy lỗi nữa?

Công thức tổng quát của các hàm phát hiện và xử lý lỗi:

Sử dụng hàm IFERROR để phát hiện và sửa lỗi

Nếu công thức không có lỗi, mặc định hàm IFERROR sẽ trả về kết quả của công thức đó 1 cách bình thường

Sử dụng hàm IFNA để phát hiện và sửa lỗi

Sử dụng kết hợp IF(ISERROR) để phát hiện và sửa lỗi

Sử dụng hàm ISERR để phát hiện ra lỗi

Chú ý lỗi #N/A sẽ không được phát hiện ra bởi hàm ISERR

Chặt chẽ nhất: Kiểm tra lỗi sai và xử lý tương ứng với hàm ERROR.TYPE kết hợp với kiểm tra xem lỗi là gì với hàm IF.

Download tài liệu kèm theo

[sociallocker id=457]

[/sociallocker]

Để có thể ứng dụng tốt Excel vào trong công việc, chúng ta cần nắm vững và sử dụng tốt các hàm và các công cụ của Excel. Một số hàm Excel nâng cao giúp áp dụng tốt vào công việc như SUMIFS, COUNTIFS, SUMPRODUCT, INDEX + MATCH … và một số công cụ thường sử dụng là Data validation, Conditional formatting, Pivot table … sẽ giúp bạn trong rất nhiều trong việc xử lý dữ liệu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Công Thức Excel Quản Lý Kho Chủ Shop Nhất Định Phải Biết trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!