Xu Hướng 9/2023 # Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế # Top 11 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những điều cần biết khi farm kẹo trong Dota Auto Chess Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess Lỗi downloading queue khi chơi Dota Auto Chess Cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess Chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, cách chơi

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess, tuy nhiên với mỗi trận chiến chúng ta đều có thể lựa chọn thay đổi cũng như sử dụng các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế để đạt hiệu quả cao trong mỗi trận đấu.

Các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế

Chúng ta sẽ lần lượt có các Combo meta trong tựa game Dota Auto Chess như sau:

1. Mage (3/6)

– Những vị tướng chính: Crystal Maiden, Keeper of The Light, Razor, Lich.

– Điểm mạnh của Combo: Rấtkhỏe trong giai đoạn giữa game, có khả năng dồn sát thương lớn để tiêu diệt và đặc biệt nhanh khi có CM.

+ Combo Mage này rất phù hợp với những đội hình có sức chống chịu tốt như Warrior, Orcs, Goblin và Knight+ Và bạn KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI CHƠI 6 MAGE! 3 Mage kết hợp với các tướng AOE khác là tốt nhất.

– Điểm yếu: Yếu máu, nếu không tính toán sử dụng tanker tốt sẽ dễ mất nhiều máu.

– Bị khắc chế: Naga và Knights.

2. Hunter (3/6)

– Những vị tướng chính:Tide, Medusa, WindRanger, Beast Master.

– Điểm mạnh của Combo: Có khả gây lượng lớn sát thương vật lý và rất ổn định cho giữa game cùng với đó là dễ dàng kết hợp với các đội hình như Orcs và Warriors để dành lợi thế trong mỗi trận đấu.

+ Bạn nên sử dụng Medusa sở hữu các món đồ hồi mana! Medusa dùng Kỹ năng sớm là cách tốt nhất để chiến thắng late game! (Hãy nhớ, các item hồi mana giống nhau đã không còn stack nữa).+ Đội hình Hunter thường xuyên sử dụng để khắc chế các đội hình chống chịu đội đội hình cận chiến hoặc Mage có sức phòng thủ thấp.

– Điểm yêu của Combo: Giai đoạn đầu game thường khá yếu, bạn cần phải kết hợp với những đội hình khác để sử dụng cho tới khi có đầy đủ các những vị tướng chính cần thiết.

– Bị khắc chế: Warriors, Elf, 6 Goblin và Mage.

3. Warrior (6/9)

– Các vị tướng chính: Jugg, Kunkka, và Doom

– Điểm manh của Combo: Đây là một trong những đội hình vô cùng dễ chơi trong Auto Chess, với rất nhiều các vị tướng Warrior, người chơi sẽ nhanh chóng có thể kết hợp thành một đội hình khoẻ có sức chống chịu tốt.

+ Bạn có thể lựa chọn kết hợp với các đội hình như Orcs để gia tăng khả năng chống chịu như Disruptor, Kunkka, Doom hay Naga để có thể chống chịu với đội hình Mage như Sladar + Medusa hoặc Tide.+ Các vị tướng Warrior rất dễ thu thập cũng như có mức giá rẻ để người chơi có thể nhanh chóng nâng cấp lên 2* và 3*.

– Điểm yếu của Combo: Cần nâng cấp rất nhiều để có thể trụ được liên tục trong các quá trình của trận đấu, vì toàn bộ đều là vị tướng cận chiến nên khó tiếp cận những đội hình được bo kín.

– Bị khắc chế: Mage, Elf, Beasts.

4. Elves – Elf (3/6)

– Các vị tướng chính: AntiMage, WindRanger, TemplarAsssasin and LoneDruid.

– Điểm mạnh của đội hình: Mạnh về giai đoạn giữa trò chơi, dễ dàng hạ gục các đội hình khác khác nhờ việc kết hợp với Druid dễ dàng.

+ Khi kết hợp với Druid bạn sẽ nhanh chóng có cho mình những vị chess 2* và 3* nhanh nhất trong trò chơi.+ Dễ dàng chuyển sang các đội hình khác như Knight, Hunter hay Assasin để gia tăng khả năng sát thương.+ Lựa chọn việc đặt vị trí AntiMage ở nơi hợp lý sẽ giúp đọi hình của bạn gia tăng sức mạnh trong mỗi lần đột kích.

– Điểm yếu của Combo: Các vị tướng Elf thường có xu hướng ít máu và khả năng chống chịu thấp, vì vậy đội hình này sẽ dễ dàng bị các đội hình như Mage, Demon gây ảnh hưởng tới giai đoạn cuối game. Ngoài ra đội hình này cũng dễ bị cạnh tranh các vị tướng của người chơi khác.

– Bị khắc chế: Mage, Warriors.

5. Goblin (6/6)

– Các vị tướng chính: BountyHunter, Timber, Techies.

– Điểm mạnh của đội hình: Dễ chơi, dễ xây dựng đội hình với khả năng chống chịu cũng như gây sát thương của Goblin vô cùng tốt.

+ Bạn có thể lựa chọn lối chơi All-in xoay để nhanh chóng nâng cấp đội hình Goblin của mình lên 2* trong giai đoạn đầu game vô cùng nhanhchóng.

+ Trong giai đoạn cuối game bạn có thể dễ dàng kết hợp với các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn như Mage, Techies để tiêu diệt đối phương một cách hiệu quả.

– Điểm yêu của đội hình: Yếu dần theo thời gian, đặc biệt là khi không có đủ 6 Goblin, điều đáng buồn là Goblin giai đoạn về sau phụ thuộc rất nhiều vào việc có roll ra được Techies hay không.

+ Việc lựa chọn kết hợp chơi Goblin với các đội hình khác cũng là vấn đề khi không thể kích hoạt sớm tính năng của đội hình Goblin 6 tăng khả năng hồi phục cho cả đội.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi điểm qua các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế trong thời điểm gần đây được rất nhiều người chơi quan tâm để có cho mình những chiến thuật hợp lý và giành được chiến thắng dễ dàng.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-combo-meta-trong-auto-chess-va-cach-khac-che-24658n.aspx Ngoài ra nếu như bạn đang tò mò với cách chơi All in của Goblin là gì, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi GOBLIN trong Auto chess, đây là một trong những đội hình đang vô cùng phổ biến với sức mạnh vô cùng đáng sợ hiện nay.

Cơ Chế Và Cách Dùng Io Mới Xuất Hiện Trong Dota Auto Chess

IO là class mới nhất hiện mới được ra mắt trong DOTA 2, và cũng đang được thử nghiệm trong Auto Chess với nhiều tính năng cực kỳ thú vị và hứa hẹn sẽ là unit hấp dẫn nhất nếu được chính thức xuất thiện trong Dota Auto Chess.

IO có class là Druid, thuộc chủng tổng Elf và có kỹ năng rất mạnh và được nhiều game thủ chú ý. Do vậy nên nó được đánh giá là unit imba, cụ thể là khi bạn có IO 1 sao, bạn sẽ chỉ cần 2 unit 1 sao để lên unit 2 sao, bất kể class còn IO 2 sao thì thậm chí bạn chỉ cần 2 unit 2 sao để ép lên unit 3 sao.

Tìm hiểu về cơ chế và cách chơi IO trong Dota Auto Chess Thông tin cơ bản về IO

IO mua tốn 5 vàng

IO thuộc chủng tộc Elf và không có nghề (không phải Druid)

IO có ưu điểm là không bị giới hạn về số lượng trong pool như đa số các quân cờ khác, do không có pool nên số lần mua được IO trong một game là vô hạn.

Cơ chế xuất hiện

Mỗi khi có roll mới (qua mỗi round hoặc re-roll) thì mỗi ô tướng sẽ lấy ngẫu nhiên 2 con số từ 1 đến 10.000.

Nếu cả 2 số đều là 1 (tỉ lệ là 1/100.000.000) thì bạn sẽ được con SSR cho ô tướng đó.

Còn nếu “số đầu tiên” nhỏ hơn 30 thì bạn sẽ nhận được một IO với tỉ lệ sẽ là 0.3%.

Tỉ lệ xuất hiện IO

Khả năng ra được ít nhất 1 IO trong 1 lượt roll là 1.5%.

Khả năng ra cả 5 con IO trong 1 lượt roll là cực kỳ thấp.

Courier level mấy cũng sẽ không có khả năng ra được IO, và lên level không ảnh hưởng gì đến tỉ lệ đó.

3 IO 1 thì ra 1 IO 2

Không có IO 3*

Cách dùng IO

IO 1*: Vứt 1 con IO lên bàn, sau đó bạn hãy vứt hai con gì đó 1* cùng loại, ví dụ là 2 con Tiny thì sẽ ra con Tiny 2. Đồng thời cũng mất con IO.

IO 2*: Cũng như trên nhưng là 2* lên 3*

Đối với hệ Druids phức tạp hơn chút

Ví dụ như bạn có 1 con Ench và 1 con NP trên bàn, cả hai đều là 1*. Sau đó bạn hãy vứt IO lên nó sẽ biến 1 trong 2 con thành 2* cho bạn.

Chỉ khi “Auto Combine” của bạn được tắt thì IO mới được kết hợp với các Unit.

Lời khuyên là bạn nên bật Auto Combine để tránh việc kết hợp nhầm, rồi đến khi nào sử dụng đến IO thì nhớ tắt nó trước.

Điều đáng lo ngại là bạn sẽ không biết được thứ tự ưu tiên của IO khi kết hợp là như thế nào, ví dụ bạn có 2 con jugg 1* và con Axe 1*, vứt IO vào bạn sẽ không biết được con nào sẽ lên 2*.

Đó là một số thông tin và hướng dẫn chơi unit IO mới trong Dota Auto Chess, có thể nói xác suất xuất hiện IO khá hiếm và cũng có nhiều lưu ý khi sử dụng. Có thể nói nếu bạn may mắn lắm mới có thể sở hữu một IO trên bàn cờ của mình.

Dota Auto Chess: Hướng Dẫn Combo Early Và Mid Game Dành Cho Game Thủ Mới Trải Nghiệm Game

Dota Auto Chess đã và đang là cơn sốt trong cộng đồng game thủ DOTA 2 và bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ một số combo ealy và mid game cơ bản để có thể có trải nghiệm game tốt hơn

Early Game

Những lượt pick đầu game thường sẽ là những lượt pick vô cùng phong phú. Điển hình là việc bạn có thể gặp một lúc 3 Shadow Shaman ngay từ những lượt pick đầu tiên, nhưng với lượng gold tương đối hạn hẹp thì bạn vẫn sẽ chưa có thể xác định được combo mà bạn có thể tập trung ở những lượt đầu tiên được. Chính vì thế mà lời khuyên cho game thủ chính là chọn cho mình những hero có sức sống tốt để có thể sống sót và có được những lượt win streak (bạn có thể có những lượt lost streak với số tiền lớn hơn nhưng số lượng HP mà bạn phải trả là rất lớn).

Combo Goblin – Mechs

Có rất nhiều Goblin – Mechs xuất hiện đầu game, những quân cờ 1$ và 2$ hầu hết đó là Goblin và Mechs vì vậy khá dễ dàng để tạo combo Goblin – Mechs đầu game. Ví dụ Clock và Tibersaw cực kỳ dễ dàng kết hợp với Tinker hoặc Bounty Hunter đầu game. Với 15 Regend và 1 buff ngẫu nhiên cho 1 hero 15 giáp +15 regen là quá đủ để bạn clear hero địch. Mặc dù vậy, khi hero bạn level 4 bạn cần 1 hero deal dame tốt như CK, SF, Luna để cho combo Goblin – Mechs tank cho bạn.

Warriors – Orcs

Nếu có quá nhiều người chơi khác sử dụng combo Goblin – Mechs, bạn sẽ có ít cơ hội sử dụng combo đó ở early game nhưng có một cách khác cũng hiệu quả không kém đó là combo Warriors – Orcs. Với lượng giáp được cộng với combo này những hero dễ dàng tank để deal dame clear hero địch. Bản cập nhật gần nhất đưa Tiny trở thành Hero rất dễ để lấy và kết hợp với Beastmaster, Tusk, Axe hoặc Jugg đưa những hero của bạn trở thành bất tử ở early game. Orc buff giúp bạn cộng thêm 250 HP, một nửa số máu của những hero 1*, quá đủ để bạn clear tất cả những hero trên bản đồ.

Knights, Druids, Assassin pick

3 combo này đưa ra ở early game là quá khó. Với Knights, tạo được 2 Knight rất dễ dàng nhưng 25% tỏ ra không hiệu quả như combo Warriors – Orcs hay Combo Goblin – Mechs nên để lấy được Dragon Knight tạo ra combo 4 Knights phải là Midgame do đó Vikingsgg không khuyến nghị mọi người sử dụng combo này ở early game. Druids lại là một câu chuyện khác. Rẻ là cái đầu tên mà Druids được mọi người ưa chuộng nhưng với việc early game tràn ngập Goblin – Mechs hiện nay, sử dụng Druids early game là một điều không hợp lý.

Mid Game Assassins – Mechs

Nếu Early game của bạn sử dụng Mechs, hãy tận dụng nó đưa mid game sử dụng những hero deal dame tốt và lựa chọn hợp lý nhất đó là Assassins. Với 3 Assassins ở trên bản đồ, 10% Crick 4x dame sẽ là một combo cực kỳ hiệu quả, nhất là với những lượt tank rất tốt với combo Mechs đứng tank trước mặt.

Bouty Hunter 2*, Morpling 2* và QoP 2* có lẽ khá dễ để lấy được với early game có những bộ tanker Mechs giúp bạn tiến tới late game khi cuộc chiến chỉ còn lại bạn và 2-3 người player khác.

Hunters – Warriors

Nếu bạn lựa chọn Warriors ở early game, sẽ rất dễ dàng để bạn tiến tiếp con đường Hunters ở midgame. Hunters là sự lựa chọn rất khó khăn, vì bạn cần phải có những tanker cực kỳ hiệu quả để Hunters free shot. Sở dĩ lựa chọn Hunters – Warriors thay vì Hunters – Mechs đó là Beastmaster với class Orc, 250 Hp với Beastmaster, Axe hoặc Jugger giúp bạn tank gần hết những combo khác.

Combo lý tưởng ở midgame với Hunters – Warriors

Demon – Demon Hunter

Đây là một combo cực kỳ đặc biệt mà chỉ xuất hiện ở bản cập nhật mới nhất. Với 2 Demon Hunter xuất hiện ở trên bàn cở đó là Anti-Mage và Terrorblade những Demon của bạn có thể giữ được 50% pure damage tới đối thủ. Và nếu bạn sử dụng combo này ở midgame, bạn chỉ cần đơn giản lấy tất cả những Demon mà xuất hiện và đưa lên bàn cờ. Đây là một combo rất mạnh nhưng khá khó để xuất hiện khi mọi bàn cờ khác đều xuất hiện ít nhất một Demon, nhưng một khi bạn đã có khoảng 3 Demon 2* như Chaos Knight, Terrorblade, Shadow Fiend hay Doom bạn dễ dàng hủy diệt đối thủ.

Xem Thêm: Theo vikings.gg

Guide : Giới Thiệu Về Các Spieces Và Class Trong Dota 2 Auto Chess

Mỗi 1 hero trong Dota 2 Auto Chess (DAC) đều có cho mình từ 2-3 hệ (trong game chia làm Spec và Class,mình gọi chung là hệ ) và 1 kỹ năng riêng (dựa theo skill dota 2 ) – Để kích hoạt kỹ năng của Hero thì cần có 100 mana – Nguồn mana đến từ việc tấn công và bị tấn công (mỗi hero có lượng tăng mana theo mỗi lần tấn công và bị tấn công khác nhau )

Assassin: Kỹ năng của hệ có 2 cấp Cấp 1 : 10% crit x 3.5 cho hero trong hệ ,yêu cầu 3 hero khác nhau trong hệ Cấp 2 : 20% crit x4.5 cho hero trong hệ ,yêu cầu 6 khác nhau hero trong hệ

Note : Bản mới update là vậy,trong game vẫn ghi là 4/4 ,update thì ghi là 3.5 / 4.5

Beast : Kỹ năng của hệ có 3 cấp : Cấp 1 : 10% damage cho tất cả hero trong team,yêu cầu 2 hero khác nhau Cấp 2: 15% damage cho tất cả hero trong team ,yêu cầu 4 hero khác nhau Cấp 3: 20%damage cho tất cả hero trong team ,yêu cầu 2 hero khác nhau

Demon : Là 1 hệ đặc biệt chỉ cho phép 1 hero hệ Demon trên bàn của mình để kích hoạt kỹ năng Kỹ năng của hệ : + 50% Pure damage Note : 1 ngoại lệ để có thể có hơn 1 Demon trên bàn là có 2 hero khác nhau hệ Demonhunter (hiện tại chỉ có 2 là Am và Tb )

Demonhunter: Là 1 hệ đặc biệt để counter hệ Demon với kỹ năng : Được tính như là 1 Demon trên bàn của đối phương ,điều này có nghĩa là nếu đối phương có 1 Demon và gặp Demonhunter sẽ là 2 hero khác nhau và mất kỹ năng Demon của mình Cấp 1 : như trên ,yêu cầu 1 hero Cấp 2 : Cho phép nhiều hơn 1 Demon xuất hiện trên bàn mà ko mất kỹ năng Demon

Note : Điều này có nghĩa là kể cả khi team địch có Demonhunter thì team mình vẫn giữ được kỹ năng của hệ Demon

Dragon: Kỹ năng của hệ có 1 cấp Các hero trong hệ bắt đầu với full mana (free 1 lần sử dụng skill)

Human : Kỹ năng của hệ có 3 cấp Cấp 1 : 20% khóa tay (cấm đánh) cho hero trong hệ,yêu cầu 2 hero khác nhau Cấp 2 : 25% khóa tay cho hero trong hệ,yêu cầu 4 hero khác nhau Cấp 3: 30% khóa tay cho hero trong hệ,yêu cầu 6 hero khác nhau

Knight : Kỹ năng của hệ có 3 cấp : Cấp 1: 25% được nhận 1 shield (tăng giáp và kháng phép,mình ko nhớ rõ là bao nhiêu,vào game xem trực tiếp vì trong kỹ năng hệ ko có ghi,kháng phép thì tầm 70 hay 75% gì đó ,shield tồn tại khoảng 5 6s thì phải,nói chung hơi mơ hồ vì game ko ghi rõ ,chỉ biết là lúc có shield tụi knight rất trâu từ damage tay lẫn phép ) yêu cầu 2 hero khác nhau Cấp 2 : 35% được nhận 1 shield ,yêu cầu 4 hero khác nhau Cấp 3 : 45% được nhận 1 shield,yêu cầu 6 hero khác nhau

Shaman : Kỹ năng của hệ có 1 cấp : Hex 1 random hero địch,yêu cầu 2 hero khác nhau

Warrior : Kỹ năng của hệ có 3 cấp: Cấp 1: +7 giáp cho hero trong hệ,yêu cầu 3 hero khác nhau Cấp 2: +8 giáp cho hero trong hệ,yêu cầu 6 hero khác nhau Cấp 3: +9 giáp cho hero trong hệ,yêu cầu 9 hero khác nhau Mình viết bài này để hệ thống kiến thức cho các bạn,từ đó các bạn sẽ chọn cho mình cách build ưa thích 😀

– Theo ~ Nguyen Minh Nhan: Misa và hội viên, giao lưu ngoại khóa –

Cách Phân Loại Tướng Trong Dota Auto Chess, Bao Gồm Các Chủng Tộc Và H

Để hiểu rõ hơn về các loại tướng trong Dota Auto Chess, bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm quen với game chiến thuật dạng bàn cờ đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, hiểu biết để đưa ra những chiến thuật hợp lý, dành chiến thắng.

Dota Auto Chess là một chế độ chơi mới được phát triển trên nền tảng Dota 2 có sức hấp dẫn không hề thua kém phiên bản chính thức, trò chơi Dota Auto Chess có hệ thống chiến thuật độ khó cao và hoàn toàn phức tạp này đã gây ấn tượng với cộng đồng gamer.

Chi tiết từng tướng trong Dota Auto Chess

Phân loại chi tiết tướng trong Dota Auto Chess

1. Các chủng tộc và hệ

Trong game chiến thuật thời gian thực này có tổng cộng 55 tướng và được phân chia thành 13 Tộc (Species), 10 Hệ (Class) bao gồm:

Mỗi Tộc và Hệ trong Dota Auto Chess đều cung cấp các hiệu ứng buff khác nhau và đươc phân chia thành nhiều cấp bậc, mỗi tướng đều có có thể thuộc 2 đến 3 hệ khác nhau, sở hữu những kỹ năng riêng biệt. Chúng sở hữu những kỹ năng chiến đấu vô cùng đa dạng và có thể khắc chế đối phương hiệu quả.

2. Chi tiết tướng Dota Auto Chess

Để kích hoạt đượng kỹ năng đặc biệt (hay còn gọi buff) bất kỳ của một tướng nào, cần tiêu tốn 100 Mana. Mana của mỗi nhân vật đều đến từ các đòn tấn công cơ bản, từ kỹ năng khi tấn công đối thủ hoặc bị tấn công. Chính vì vậy mà giá tiền của mỗi loại quân tương ứng đều mang lại những hiệu quả khác nhau.

Như đã nói ở trên, mỗi tướng đều có thể thuộc 2 đến 3 tộc và ví dụ điển hình nhất là Dragon Knight (Human Dragon Knight). Cùng với sự phần chia các loại Tộc và Hệ ra thì chúng tôi cũng mang đến cho bạn những đánh giá về mặt hữu dụng của tứng Hero, phân chia thành từng cấp khác nhau từ thấp tới cao là F/C/B/A/S/S+. Việc thắng thua trong trò chơi chiến thuật sẽ phụ thuộc chủ yếu vào Hero bạn dùng, chiến thuật ra sao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-loai-tuong-trong-dota-auto-chess-chi-tiet-49762n.aspx Như vậy, Taimienphi vừa liệt kê chi tiết các loại tướng trong Dota Auto Chess, các chủng tộc và hệ để người chơi nắm rõ từ đó vạch ra những chiến thuật hợp lý, dành chiến thắng. Nếu bạn là người chơi mới thì 7 mẹo Chơi Dota Auto Chess dành cho game thủ mới của chúng tôi sẽ giúp bạn có lối chơi chiến thuật tốt hơn vào từng giai đoạn của game đấu.

phan loai tuong trong Dota Auto Chess chi tiet

, các toc va he trong Dota Auto Chess, phan loai hero Dota Auto Chess,

Dota Auto Chess: Hướng Dẫn Build Line Up Combo Theo Phong Cách Eco Nhân Phẩm Chắc Chắn

Nếu bạn chưa biết, phong cách chơi Eco (Economy) trong Dota Auto Chess là khi bạn thực hiện việc chịu thua hụt máu trong các turn đầu để farm vàng từ chuỗi thua liên tục. Sau đó comeback với đội hình mạnh vượt trội hơn người nhờ reroll nhân phẩm và lập đội hình có sao cao cấp.

Cách Eco và sử dụng Eco:

Đánh 3 round đầu xong bán hết heroes và afk đến round 10. Kết thúc round 10 bạn sẽ có lvl5 + 62g và khoảng 50~65hp.

Cách roll và trữ interest:

Trên 40hp, roll và trữ ở mức 50g.

Trên 30hp, roll và trữ ở mức 40g.

Trên 20hp, roll và trữ ở mức 30g.

Dưới 20hp, khô máu.

Ưu điểm:

Dễ lên 2s, 3s. Bạn sẽ không còn quá bất ngờ khi thấy bản thân có thể lên được 2-3 con 3s ở round 16-17 nữa 😀

Đè mạnh những team khác trước round 25, nếu may mắn snowball được thì ez game. Khi nãy có 1 game chơi ass tới round 21 mình bận, bỏ hết gold lên lvl8 xong roll + up sao những con có thể up đến round 25 sau đó afk (LD 3s, PA 3s, Viper 3s, còn lại 2s, không tính Tide với Enigma vì chưa lvl9). Về thấy top 1 ở round 34

Nhược điểm:

Dễ sml nếu bạn đen vl tới round 20 mà vẫn chưa có ít nhất 2 con 2s.

Nhanh tay lẹ mắt. Có nhiều game mình roll nhanh quá pass mất con mình cần

Chống chỉ định với game nào bọn nó win streak quá nhiều vì bọn đó sẽ là bọn vã vỡ mặt bạn hoặc có thằng cùng eco, gặp nhau là mất cmn lose streak, sẽ phải build trễ 1round nếu vô tình gặp nhau :))

1. Đội hình ví dụ 1: Warrior.

Những con dễ lên 3s: Jugg, Axe, BM, Lycan.

Còn lại có thể lên 2s và có một sự thật là đừng hy vọng lên 3s cho bọn còn lại vì viễn vông vl :))

Với lvl7: 6 warrior + Disup.

2. Đội hình ví dụ 2: Ass

Những con dễ lên 3s: Trừ TA, Tide và Enigma

Với lvl7: 6 ass + LD (thêm 2 con tank) hoặc NP (lấy buff elf cho TA và PA).

Còn để nói phải đánh ra sao thì cũng khá khó và tùy vào kinh nghiệm mỗi game thủ thôi, chỉ có tips nhỏ là đừng lên lvl6 nếu chưa có Disup, KK hoặc Doom ở team Warrior hoặc TA ở team Ass. Cứ dồn tiền lên sao trước, vì lvl5 roll rất dễ ra những con trên, quăng 2 con trùng nhau lên sàn cũng được, hạn chế mất lượng hp quá lớn ở mỗi round.

Còn điều cuối cùng và quan trọng nhất: Khi chơi Eco thì không còn là CHIẾN THUẬT nữa, nó thành SINH TỒN và chiến thắng nếu bạn đủ khôn ngoan!

Xem Thêm:

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!