Xu Hướng 6/2023 # Biết Cách Xây Dựng Dashboard # Top 14 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Biết Cách Xây Dựng Dashboard # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Biết Cách Xây Dựng Dashboard được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dashboard excel là một chức năng trong excel, giúp bạn tạo ra một dashboard (bảng điều khiển) có dạng báo cáo từ những con số đầu vào khô khan, giúp việc trình bày có tính sinh động và trực quan. Biết cách xây dựng dashboard trong excel là bạn đã sở hữu kỹ năng nâng cao tuyệt vời mà bao người mong muốn có được. Bài viết hướng dẫn này sẽ giúp bạn cách xây dựng dashboard trong excel.

Chức năng dashboard trong excel

Dashboard tuy trông giống như một báo cáo, nhưng dashboard không phải là một báo cáo.

Báo cáo chỉ thu thập và hiển thị dữ liệu ở một nơi duy nhất.

Dashboard thu thập dữ liệu từ một hay nhiều nhóm dữ liệu (có thể từ các báo cáo) để tạo ra các kết quả trực quan. Từ đó, dashboard giúp bạn ra được những quyết định đúng đắn, có cơ sở khoa học rõ ràng.

Các dashboard có thể là tĩnh hoặc tương tác. Dashboard tương tác thì gười dùng có thể thực hiện các lựa chọn và thay đổi chế độ xem và dữ liệu sẽ tự động cập nhật.

Cách xây dựng dashboard trong excel

Để xây dựng được một dashboard thực sự hiệu quả (dashboard có thể sử dụng được, không phải làm đi làm lại vì một số trục trặc kỹ thuật), người làm dashboard cần có một số kiến thức và kỹ năng excel nhất định.

Các kiến thức và kỹ năng này bao gồm:

Biết cách sử dụng các hàm tổng hợp dữ liệu như SUMIFS, COUNTIFS, SUMPRODUCTS

Các kĩ năng sử dụng và lồng ghép các hàm

Các kĩ năng sử dụng Shapes, vẽ đồ thị và sử dụng Sparklines trong Excel.

Nếu bạn đã trang trị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng trên, bạn có thể bắt đầu đến với cách xây dựng dashboard trong excel.

1. Xác định mục đích

– Bạn phải biết chính xác bạn muốn gì tại dashboard, hình dung một cách rõ ràng mục đích mà dashboard được tạo ra, phục vụ cho điều gì, cần lấy dữ liệu gì hoặc từ dữ liệu đã có thể cho ra dashboard loại gì.

– Không chỉ là xác định “loại” dashboard, bạn cũng cần chắc chắn về tính thường xuyên của dashboard: dashboard sử dụng một lần hay dashboard cần được cập nhật lại, với mức độ thường xuyên như thế nào?

– Bạn cũng cần phải biết đối tượng hướng đến của dashboard: đó là khách hàng, quản lý, đối tác hay là ai. Điều này sẽ vạch đúng con đường bạn cần đi.

– Một lưu ý mà bạn cũng nên để tâm là phiên bản Microsoft Office mà đối tượng của dashboard sử dụng. Ví dụ như nếu đối tượng sử dụng Excel 2003 thì khi bạn sử dụng hàm IFERROR sẽ gây ra lỗi do phiên bản Excel 2003 chưa hỗ trợ hàm excel n

2. Xác định và xử lý dữ liệu nguồn

Lấy dữ liệu

Lý tưởng nhất là khách hàng cung cấp dữ liệu excel cho bạn và bạn chỉ cần xử lý, làm dashboard.

Nếu bạn có dữ liệu nhưng lại ở dạng CSV hoặc tệp văn bản, bạn có thể xử lý nó qua định dạng excel.

Nếu bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lưu trữ dữ liệu, bạn có thể tạo kết nối và cập nhật gián tiếp.

Làm sạch dữ liệu

Dữ liệu mà bạn nhận được có thể chưa được “sạch”, nên bạn cần thực hiện thanh lọc dữ liệu trước xây dựng dashboard.

Bạn có thể cần thực hiện nhiều việc: loại bỏ các khoảng trắng hàng đầu, dấu hoặc kép, tìm và xóa các bản sao, xóa khoảng trống và lỗi,… Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể cần cơ cấu lại dữ liệu như tạo bảng Pivot. Mọi thứ tùy thuộc vào dữ liệu mà bạn nhận được.

3. Lên phác thảo cho dashboard

Vẽ phác thảo là bước cần thiết cho bất kỳ điều gì, kể cả dashboard. Bước này giúp bạn xác định được bạn muốn gì và sẽ có gì, một cách gần như chính xác và chắn chắn.

Bạn có thể phác theo ra giấy, hay một số công cụ (ví dụ như powerpoint), chỉ cần đảm bảo được việc lên ý tưởng này có được bản phác thảo tốt nhất.

4. Thực hiện tạo dashboard

Khi đã hoàn thành xong 3 bước trên, bước 4 trở nên cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ có excel, kết hợp với các hàm trong excel để tạo nên một dashboard hoàn chỉnh.

Kết

Nhìn chung, dashboard đem đến cho bạn các nhìn trực quan sinh động, hô biến các con số khô khan để cho ra một bản trình bày “biết nói”, giúp bạn đưa ra quyết định một cách chính xác. Do đó, nắm được cách xây dựng dashboard trong excel là một kỹ năng quan trọng mà bạn nên thuần thục.

Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Trong Liên Quân Mobile

Vai trò của bảng ngọc trong Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trong game MOBA Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu trong game. Tuy nhiên số tiền để bạn hoàn thành được bảng Ngọc là vô cùng lớn nên bạn sẽ cần phải có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm sao, trong tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và chính xác đối với từng vị trí trong game. Điều này sẽ giúp phần nào các Kiện tướng khỏi bị mơ hồ trong quá trình lên đồ.

Cách xây dựng bảng ngọc trong game như thế nào?

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Ngọc ở bên trái

Tiếp tục bấm vào đầu mục “Ngọc đề cử”, chúng ta sẽ thấy chi tiết thông số những viên ngọc cần lên cho vị tướng bạn yêu thích như sau:

(1) Ngọc đề cử

(2) Thay đổi: khi bấm vào đây, bạn sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng trong game và bạn có thể thay đổi tướng để xem cách xây dựng bảng Ngọc của tướng mình yêu thích

Cấp độ Ngọc: trong Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ Ngọc này sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

Mức giá của từng cấp độ Ngọc:

-Ngọc cấp 1: 10 Vàng/1 viên -Ngọc cấp 2: 200 Vàng/1 viên -Ngọc cấp 3: 2000 Vàng/1 viên

Tuy nhiên mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/ 1 viên), bạn sẽ phải tiết kiệm rất nhiều Vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng Ngọc ưng ý cho bản thân. Nên để thuận tiện nhất, Hội đồng xin đưa ra gợi ý nhỏ là các Kiện tướng nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng sát thủ, nên bạn có thể sử dụng chung 1 bảng Ngọc được.

Cách Xây Dựng Bản Đồ Tư Duy Trong Microsoft Word

Suy nghĩ của chúng ta hiếm khi đi thẳng từ điểm A đến điểm B. Đây là lúc một công cụ như bản đồ tư duy được sử dụng.

Giấy và bút là công cụ dễ dàng nhất để bạn bắt đầu triển khai sơ đồ tư duy đầu tiên. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện một bản đồ tư duy với Microsoft Word.

Tại sao bản đồ tư duy lại hữu ích đến vậy?

Bằng cách đưa ra những ý tưởng hoặc suy nghĩ trên bản đồ tư duy, bộ não được khuyến khích suy nghĩ từ mọi góc nhìn. Một bản đồ tư duy cũng khuyến khích bạn động não. Bộ não sẽ bắt đầu suy nghĩ về các mối quan hệ giữa những ý tưởng thay vì coi chúng như một danh sách phân cấp.

Điểm mấu chốt của việc lập bản đồ tư duy là “hình ảnh” – liên kết các từ với nhau và thêm hình ảnh để giúp bộ não hiểu được khối dữ liệu lớn.

Cách tạo sơ đồ tư duy trong Microsoft Word

Có những ứng dụng chuyên biệt để tạo bản đồ tư duy. Nhưng nếu bạn không có phần mềm tạo bản đồ tư duy nào, thì Microsoft Word cũng có thể được sử dụng để vẽ sơ đồ tư duy nhanh chóng. Nhưng trước tiên, hãy lưu ý những vấn đề sau;

Các quy tắc đơn giản để tạo bản đồ tư duy hiệu quả

Hãy nghĩ về ý tưởng trung tâm và viết nó ở giữa.

Để lại nhiều khoảng trống giữa các ý tưởng bởi vì những ý tưởng và mối quan hệ phụ mới sẽ xuất hiện khi sơ đồ tư duy phát triển.

Đi theo mạch ý tưởng.

Làm quen với nhóm Illustrations trong Word

Bạn đã thấy việc tạo sơ đồ trong Word dễ dàng như thế nào với sự trợ giúp của các hình dạng và biểu tượng kết nối cơ bản. Hãy mở rộng nó bằng các biểu tượng, hình ảnh, SmartArt, biểu đồ hoặc thậm chí video. Và bản đồ tư duy đã hoàn thành trong Word có thể trở thành một tài liệu chuyên nghiệp theo đúng nghĩa của nó.

Bước 1: Chuyển sang chế độ Landscape

Bước 2: Kết hợp các hình dạng có sẵn trong Word

Hầu hết các công cụ bạn có thể sử dụng nằm trong nhóm Illustrations trên tab Insert. Nhấp vào Shapes, nơi có tất cả các building block cơ bản cho sơ đồ tư duy.

Bạn có thể sử dụng các hình đơn giản như hình bầu dục hoặc hình chữ nhật có các góc bo tròn để thể hiện những ý tưởng trung tâm. Sau đó, gắn nhãn tất cả các hình dạng với Text Box.

Kéo dài ra và kết nối các hình dạng bằng những đường và mũi tên để thể hiện mối quan hệ giữa chúng.

Giống như tất cả các yếu tố khác, bạn có thể sao chép và dán hình dạng, giúp nhanh chóng đưa ra các ý chính dưới dạng node và node con.

Bước 3: Bắt đầu lập bản đồ với hình dạng và hộp văn bản (text box)

Tất cả các yếu tố có thể được xây dựng bằng cách sử dụng phạm vi đầy đủ của Shape Styles. Vẽ hình đầu tiên sẽ hiển thị tab Shape Format theo ngữ cảnh. Điều tốt nhất là việc di chuột qua bất kỳ công cụ nào sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước trực tiếp về cách biểu đồ sẽ xuất hiện.

Bước 4: Định dạng hình dạng

Để thay đổi các thuộc tính của hình dạng, nhấp chuột phải vào hình đã chọn và kích vào Format Shape từ menu ngữ cảnh.

Mọi tùy chọn cho Lines kết nối tất cả các node và node con. Giao diện hoặc góc quay của Lines và Shapes có thể được thay đổi từ Format Shape hoặc từ Ribbon (nhấp đúp vào hình dạng để hiển thị tab Format).

Bước 5: Gắn nhãn cho hình dạng và đường

Bản đồ tư duy có thể được minh họa bằng hình ảnh lấy từ desktop hoặc trực tuyến. Thay vì hình ảnh, bạn cũng có thể nhấn vào Icons để thể hiện các quy trình công việc.

Trong khi chèn hình ảnh hoặc biểu tượng, sử dụng các handle góc để xác định kích thước của hình ảnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt và màu sắc các biểu tượng để chúng khớp với theme màu của bản đồ tư duy.

Bước 6: Thêm ghi chú và liên kết vào bản đồ tư duy

Tạo sơ đồ tư duy trong Word có thể được mở rộng bằng cách thêm siêu liên kết vào các nguồn bên ngoài. Nhưng nếu bạn muốn thêm ghi chú chi tiết hơn vào sơ đồ tư duy thì sao?

Không có cách để thêm ghi chú hoặc file đính kèm trong Microsoft Word, mặc dù bạn có thể sử dụng OneNote để tạo Linked Notes (ghi chú được liên kết).

Tính năng OneNote Linked Notes cho phép bạn gắn OneNote vào một bên của tài liệu Word đang mở và ghi chú. Bất cứ ghi chú nào bạn thực hiện trong OneNote đều được “liên kết” với nhau trong tài liệu Word cụ thể.

OneNote sẽ mở bên cạnh sơ đồ tư duy và yêu cầu bạn chọn Notebook, Section và Page cho ghi chú mới với hộp thoại Select Location. Chọn một trang mới hoặc trang hiện có để bắt đầu.

Để dừng phiên ghi chú, hãy chuyển đến góc trên bên phải của cửa sổ OneNote. Nhấp vào biểu tượng liên kết chuỗi, sau đó chọn Stop Taking Linked Notes.

Bạn có thể sao chép nó sang các chương trình Office khác và nếu cần, thậm chí in bản đồ ra. Thuyết trình với PowerPoint hoặc chia sẻ qua email là các tùy chọn khác bạn có thể xem xét.

Nhưng đừng nhầm lẫn, Microsoft Microsoft không phải là một công cụ dành riêng cho bản đồ tư duy.

Các công cụ bản đồ tư duy như FreeMind có tính linh hoạt cao hơn. Nhưng mấu chốt của vấn đề là Microsoft Word có thể tạo ra các bản đồ tư duy và bài viết đã chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cách Xây Dựng Trường Học Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

Bạn là một fan hâm mộ lớn của Minecraft và thích dành thời gian của mình để xây dựng các cấu trúc mới trong trò chơi. Bên cạnh nơi trú ẩn của bạn, bạn đã xây dựng một số tòa nhà mà bạn đã sử dụng cho các mục đích đa dạng nhất, nhưng không có trường học. Bạn rất thích tạo một cái nhưng thật đáng buồn là bạn không biết bắt đầu từ đâu. Đây chính xác là cách mọi thứ, phải không? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn Làm thế nào để xây dựng một trường học trong minecraft với các giải pháp đơn giản và thậm chí ngay lập tức. Trên thực tế, tôi sẽ giải thích cách thực hiện dự án của một trường học nhỏ, chỉ ra tất cả các tài liệu mà bạn sẽ cần sử dụng. Và nếu bạn muốn tạo một cấu trúc trường phức tạp hơn, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để đạt được nó trong khi tốn ít thời gian nhất có thể.

Thu thập các vật liệu cần thiết

Xây dựng trường học trong Minecraft

Mod xây dựng trường học trong Minecraft

Thu thập các vật liệu cần thiết

qua xây dựng một trường học trong minecraft, bạn sẽ cần một số tài liệu cần thiết, mà không có điều đó bạn sẽ không thể giải quyết dự án này.

Trước hết, bạn phải chọn vật liệu sẽ được sử dụng để xây dựng nền móng và tường: chúng không nhất thiết phải cùng một loại vật liệu và do đó, bạn sẽ phải lựa chọn cẩn thận.

Có nhiều loại khối mà bạn có thể sử dụng để thực hiện dự án này, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, những khối bê tông là phù hợp nhất. Ngoài ra, vật liệu này có thể có tới 16 màu khác nhau: một tính năng rất hữu ích, trong trường hợp bạn muốn tạo một chút phong cách riêng cho công trình xây dựng của mình.

Để có được bê tông, trước tiên bạn cần kết hợp 4 đơn vị sỏi, 4 đơn vị cát mi 1 đơn vị thuốc nhuộm trên bàn làm việc – làm như vậy bạn sẽ giúp tôi khối bột bê tông màu để sử dụng trong dự án của bạn. Vì bột dễ vỡ, nó phải được tưới bằng nước, sử dụng một Gầu múc, biến nó thành khối bê tông.

Nếu bạn muốn biết các vật liệu khác sẽ được sử dụng để xây trường học, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách xây dựng một ngôi nhà hiện đại, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo hữu ích để chọn những thứ phù hợp nhất với thị hiếu của bạn.

Đối với cửa sổ, bạn sẽ phải thêm một số puerta và cửa sổ. Đối với cửa ra vào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của tôi, trong đó tôi sẽ giải thích cách chế tạo bình thường hoặc tự động. Mặt khác, đối với cửa sổ, tôi khuyên bạn nên xây kính màu đơn giản: trong hướng dẫn của tôi về cách làm kính trong Minecraft, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin hữu ích để tạo tài nguyên này.

Cuối cùng, bạn có thể thêm một số nở bạch dương, để mô phỏng hộp đựng phấn trên bảng đen, mà bạn có thể tạo trong một bàn làm việc, sử dụng 6 đơn vị thanh bạch dương. Đừng quên ánh sáng trường học, sử dụng khối ánh sáng, mà bạn có thể tạo trong một bàn làm việc với 4 đơn vị bột luminite, tài nguyên có sẵn trong Nether hoặc bằng cách trao đổi với NPC (nhân vật không phải người chơi).

Xây dựng trường học trong Minecraft

Điều đầu tiên bạn nên làm xây dựng một trường học trong minecraft là tìm một không gian tuyệt vời để thực hiện dự án này. Nếu bạn đã tìm thấy một khu vực thích hợp để xây dựng trường học, hãy loại bỏ bất kỳ vật dụng nào cản trở việc xây dựng, chẳng hạn như cây cối hoặc các khối đất.

Trong dự án mà tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong hướng dẫn này, tôi sẽ giới hạn bản thân trong việc xây dựng một phòng học đơn giản, mà không tiến hành xây dựng các tòa nhà phụ trợ hoặc khớp nối cấu trúc với các phòng bổ sung. Nếu bạn muốn xem xét việc tạo một dự án phức tạp hơn, tôi khuyên bạn nên đọc chương tiếp theo.

Bây giờ bạn đã hiểu những gì bạn sẽ xây dựng với các thủ tục tôi sẽ mô tả, đã đến lúc hành động. Đầu tiên, loại bỏ toàn bộ diện tích các khối địa hình có kích thước bạn thích (ví dụ: × 15 11). Chỉ cần dính vào lớp đầu tiên của các khối, nơi bạn nên đặt các khối sẽ hoạt động như sàn.

Sau khi xây dựng nền móng, hãy lắp dựng các bức tường chu vi sử dụng chính các khối mà bạn đã sử dụng cho lớp nền hoặc những khối khác có màu khác. Tôi khuyên bạn nên xây tường cao ít nhất năm khối.

Bằng cách xây dựng các bức tường theo chu vi, bạn có thể tạo khoảng trống cho cửa sổ hoặc bạn có thể lấy chúng sau, xóa các khối bạn không cần. Ngoài ra, hãy nhớ tạo một Entrance, nơi sẽ chứa puerta.

Trên một trong bốn bức tường, tạo một khoảng trống lớn từ bức tường để xây slate. Để làm được điều này, bạn cần đặt các vị thần khối bê tông đen, để mô phỏng một bảng đen trên tường. Ngay bên dưới cái sau, bạn cũng có thể thêm một số nở bạch dương, sẽ hoạt động như một lớp phấn hỗ trợ.

Bây giờ, tiến hành xây dựng bàn của giáo viên, một khối từ bảng. Cộng một bước gỗ Fri Sẵn sàng và sau đó, trước mặt anh ta, cài đặt 3 đơn vị hàng rào. Sau khi làm điều này, đặt các vị thần Alfombras trên hàng rào, để đạt được bàn của giáo viên.

Tại thời điểm này, hãy tách hai khối khác ra khỏi bàn và đặt bước trước cái sau. Về phía bạn, để lại một khoảng trống giữa các bậc thang, trong khi giữ hai khối cách nhau cho các hàng ghế khác mà bạn sẽ đặt.

Trước mỗi ghế, đặt 1 đơn vị hàng rào, trong đó bạn phải thêm 1 đơn vị thảm, để tạo ra bàn. Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước mà tôi đã chỉ ra, bạn sẽ hoàn thành việc trang trí lớp học. Nếu bạn thấy phù hợp, bạn có thể thêm đồ trang trí bằng hoa hoặc bất kỳ yếu tố nào khác.

Cuối cùng, xây dựng mái nhà trường học, cẩn thận để chèn một số khối đèn, sẽ được sử dụng để chiếu sáng căn phòng.

Mod xây dựng trường học trong Minecraft

Nếu bạn muốn xây dựng dự án của một ngôi trường phức tạp hơn, với nhiều phòng học và các trang thiết bị bổ sung khác, tôi khuyên bạn nên sử dụng Mod cấu trúc tức thời (ISM), Một bản mod cho Minecraft Phiên bản Java cho phép bạn thêm cấu trúc chỉ với một vài cú nhấp chuột mà thông thường sẽ mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để xây dựng.

Để sử dụng bản mod này, trước tiên bạn phải tải xuống lò rèn minecraft, một công cụ quản lý các tiện ích bổ sung này cho Minecraft. Sau đó, truy cập trang web chính thức của phần mềm này và nhấn nút Trình cài đặt, để tải xuống tập tin.bình của Minecraft Forge. Sau khi tải xuống phần sau, hãy nhấp đúp vào nó và nhấn nút Được rồi, để bắt đầu cài đặt.

Bây giờ tải xuống VÒI thông qua trang web chính thức của nó, bằng cách nhấn nút Tải xuống Mod cấu trúc tức thì và sau đó chọn phiên bản tương thích của Minecraft. Sau khi tải xuống chúng tôi từ ISM, di chuyển nó vào thư mục Mods, được tìm thấy trong thư mục Minecraft chính ( C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft). Nếu bạn không thể tìm thấy cái sau, hãy tạo nó theo cách thủ công.

Tại thời điểm này, bắt đầu Minecraft và nhấn biểu tượng ▲, bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Sau đó chọn hồ sơ Làm giả và nhấn nút Vở nhạc kịch, để bắt đầu Minecraft với hỗ trợ mod. Đồng thời với sự ra mắt của Minecraft, màn hình ISM cũng sẽ bắt đầu, qua đó bạn có thể tìm kiếm dự án sẽ thực hiện trong thế giới Minecraft.

Sau khi bắt đầu phiên trò chơi mới hoặc phiên hiện có, trên màn hình ISM, sau đó nhấp vào mục Nhìn thoáng qua, trong thanh bên và nhập thuật ngữ “trường học”, tiếp theo là nhấn chính tìm kiếm. Sau đó chọn cấu trúc bạn thích nhất, nhấp vào thu nhỏ và nhấn đầu tiên biểu tượng gạch và sau đó vào nút Đặt cấu trúc.

Nếu bạn đã làm theo các quy trình mà tôi đã chỉ ra trong thư, màn hình Minecraft sẽ bắt đầu tải, khi kết thúc cấu trúc của trường bạn đã chọn sẽ được định vị. Tiện lợi đúng không?

Cập nhật thông tin chi tiết về Biết Cách Xây Dựng Dashboard trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!