Xu Hướng 12/2022 # Bảng Ngọc Syndra Mùa 10 / 2023 # Top 20 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bảng Ngọc Syndra Mùa 10 / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Syndra Mùa 10 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là tướng có hiệu ứng khống chế đám đông tầm xa, dọn lính tốt, dồn mục tiêu cực nhanh. Đây là mẫu được hầu hết các bạn yêu thích và mong muốn sở hữu một vị tướng như thế này. Thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và phân tích về vị tướng Syndra “Cô nàng bóng”, dồn bóng gây sát thương và sẵn sàng úp rổ bóng vào mặt đối phương với sát thương khủng khiếp. . Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu về Synra mage này

Bảng áp đảo – Phép thuật

Khi bạn thiên về solo 1vs1 để dồn sát thương lên tướng địch thì điểm Sốc Điện cực kỳ phù hợp với bộ kỹ năng của Syndra, ở điểm khác giúp Syndra hồi máu, hồi các chỉ số năng lượng.

Table of Magic – Inspiration

Một cách chơi mới nhưng không kém phần hiệu quả dành cho Syndra đó là Tăng Tốc Pha, Syndra là tướng thiếu sự cơ động nên sau khi sử dụng kỹ năng, cô nàng khó có khả năng rút lui. Vì vậy điểm Tăng Tốc phần nào tăng tốc độ di chuyển sau khi sử dụng 3 kỹ năng, rất phù hợp với Syndra, bạn cũng nên thử qua bảng bổ trợ này.

Phép bổ trợ này Syndra nên mang theo?

Khi bạn thích khô máu, gây sát thương lên kẻ địch, bạn nên mang theo 2 buff này Flash + Ghi

Đòn đánh an toàn, tránh dồn sát thương của Syndra có cơ hội sống sót cao hơn Syndra khi nhận được một lượng máu và tốc độ di chuyển khi mặc. Flash + Hồi máu

Khi đối đầu với những vị tướng mạnh như: Zed, Talon, Fizz… bạn nên đưa Kiệt Sức vào đối phương trước khi ăn combo của đối thủ. Flash + Kiệt sức

Flash + Lá chắn: Combo bảo vệ tính mạng của Syndra an toàn khi đi đường, tại sao Shield lại được chọn? Thời gian hồi chiêu ngắn, hiệu quả đối với các tướng sát thủ hoặc tướng mang phép thuật Triệu hồi sư.

Doran’s Ring + 2 bình máu: Syndra có một lượng nhỏ sức mạnh phép thuật và có khả năng hồi năng lượng

Các thiết bị cần thiết cho Syndra

Giọng Luden: Giúp Syndra dọn đường nhanh nhất có thể, phép + mana + thời gian hồi chiêu. Một món đồ Syndra không thể thiếu trong bộ trang bị của tôi

Đồng hồ cát: Bảo hiểm an toàn cho Syndra trước Zed, Talon, Fizz

Dây Chuyền Chữ Thập: Đối đầu với các tướng pháp sư, tạo lá chắn giúp Syndra đỡ một kỹ năng

Giày phù thủy: Tăng tối đa sát thương của Syndra lên tướng địch khi trang bị giày Pháp sư có khả năng xuyên phép

Giày thủy ngân: Gặp đội địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế đám đông hoặc đi đường với tướng pháp sư

Trang bị mạnh nhất khi Syndra đi mid

Với những chỉ số phân tích trên thì đây là trang bị mạnh nhất cho Syndra ở đường giữa

Thời gian hồi chiêu + Sức mạnh Phép thuật + Kháng phép + An toàn

Với trang bị đã lên: Tiếng vọng Luden + Dây chuyền chữ thập + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy + Đồng hồ cát

Syndra tự tin hơn khi đi những trận có khả năng cấu rỉa, tướng địch có khả năng dồn sát thương

Với trang bị chiêu thức chiêu hồn Mejai, bạn đã biết khi nào bạn quá xanh trong giai đoạn đi đường và bạn đã chiến thắng tướng địch. Khả năng xanh sớm từ sách chiêu hồn là lựa chọn hiệu quả để lăn cầu tuyết trong cả trận đấu của bạn

Cách sử dụng Syndra đường giữa

Syndra có thể dễ dàng farm và đẩy lính nhờ khả năng Q (Quả Cầu Bóng Tối) nhanh chóng để đẩy đường.

Sử dụng E (Quét kẻ yếu) một cách hợp lý, tránh bị đối phương gank

Khi Syndra đã có đủ đồ để điều động, đây là đoạn mà Syndra cực kỳ mạnh, đặc biệt với chiêu R (Vụ Nổ Sức Mạnh) thì Syndra thực sự không ngán một tướng nào. Cố gắng đẩy quân nhanh, giúp đồng đội ăn rồng hoặc đi lang thang trên đường

Bạn nên giữ E (Quét Điểm Yếu) để tránh đối phương lao vào bắt bạn

Cuối trận với một combo của Syndra có thể đưa ADC của đội bạn lên quầy một cách nhanh chóng. Nhưng về cuối trận, sức mạnh của Syndra không thực sự mạnh như giữa trận đấu, bạn cần cố gắng tiêu diệt chủ lực của đội đối phương càng nhanh càng tốt.

Combo cuối game khi combat tổng bạn có thể sử dụng như sau

Khả năng đi đường tốt, dọn rừng nhanh, sát thương ổn định

Khả năng dồn sát thương nhanh

Đánh cắp các phép bổ trợ của đối phương từ W (Ý chí)

Làm choáng nhiều tướng địch

Thời gian hồi chiêu nhanh + tiêu hao năng lượng thấp

Không có kỹ năng chạy

Cần người chơi có kỹ năng

Thực hành combo thành thạo

Syndra Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Syndra Trang Bị / 2023

Syndra mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Syndra với bộ trang bị mới. Video combo Syndra và list tướng yếu hay mạnh hơn Nữ Chúa Bóng Tối tại Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn tình huống

Tướng khắc chế đường giữa

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế đường dưới

Anh em có muốn biết Viego mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Syndra mùa 11

Bảng Ngọc bổ trợ Syndra

Vị trí của Syndra

Đường Giữa

Phép bổ trợ Syndra

+

Cách lên đồ Syndra

Bảng kỹ năng Syndra

Thứ tự nâng kỹ năng Syndra

Chi tiết kỹ năng Syndra

Tối Thượng

Các phép thuật được cường hóa khi đạt đến cấp tối đa.

Quả Cầu Bóng Tối: Gây thêm 15% sát thương lên tướng.Ý Lực: Gây thêm 20% sát thương chuẩn.Quét Tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này được tăng thêm 50%.Bùng Nổ Sức Mạnh: Tầm sử dụng tăng thêm 75.

Quả Cầu Bóng Tối

Tiêu hao: 40/50/60/70/80Khoảng cách: 800

Syndra tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối gây sát thương phép. Quả cầu sẽ vẫn nằm yên ở vị trí đó và có thể bị thao túng bởi những sức mạnh khác của cô.

Tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép. Quả cầu nằm đó trong giây và có thể được điều khiển bởi các kĩ năng khác của Syndra.

Kĩ năng này có thể được sử dụng khi đang di chuyển.

Ý Lực

Tiêu hao: 60/70/80/90/100Khoảng cách: 925

Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả cầu Bóng Tối, hoặc lính địch, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của những nạn nhân trúng phải.

Niệm lần đầu: Chộp lấy Quả Cầu Bóng Tối đã chọn hoặc lính địch. Nếu không chọn mục tiêu nào thì sẽ chọn Quả Cầu Bóng Tối gần đó nhất.

Niệm lần hai: Quẳng đơn vị bị chộp lấy đi. Kẻ địch trúng phải sẽ chịu 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép và bị làm chậm đi 25/30/35/40/45% trong giây.

Kĩ năng này có thể được sử dụng khi đang di chuyển.

Quét Tan Kẻ Yếu

Syndra hất văng kẻ địch và các Quả Cầu Bóng Tối đi gây sát thương phép. Ngoài ra các nạn nhân bị Quả Cầu Bóng Tối va phải sẽ bị choáng.

Hất văng kẻ địch và Quả Cầu Bóng Tối ra đằng sau gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép lên chúng và những kẻ chúng va phải.

Quả Cầu Bóng Tối bị hất văng đi sẽ làm choáng tất cả kẻ địch trên đường của chúng trong 1.5 giây.

Bùng Nổ Sức Mạnh

Syndra oanh tạc một tướng địch với tất cả những Quả Cầu Bóng Tối của cô.

Vận dụng toàn bộ sức mạnh khủng khiếp của Syndra, các Quả Cầu Bóng Tối được cường hóa để gây sát thương phép lên tướng địch. Bùng Nổ Sức Mạnh điều khiển ba Quả Cầu Bóng Tối bay quanh Syndra, cộng thêm tối đa 4 Quả Cầu Bóng Tối được tạo ra trước đó.

Sát thương mỗi quả cầu: 90/135/180 (+) Tổng sát thương tối thiểu: 270/405/540 (+)

Cách chơi Syndra

Điểm mạnh & yếu Syndra

Khắc chế Syndra

Đối thủ đường giữa

Bảng Ngọc Lucian Mùa 10 / 2023

Lucian từng là người bảo vệ ánh sáng đầy kiêu hãnh, nhưng giờ anh đã trở thành kẻ săn lùng những linh hồn bất tử. Với một cặp súng lục cổ, anh ta truy đuổi chúng không ngừng và sử dụng vũ khí của mình để hạ gục con mồi. Tâm trí Lucian luôn bị ám ảnh bởi cái chết của vợ và anh luôn mang trong mình ý tưởng trả thù cho người vợ đã khuất. Lucian sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi hồn ma giam giữ linh hồn vợ anh bị tiêu diệt. Mục tiêu duy nhất của Lucian lúc này là trả thù cho vợ và anh sẽ tiêu diệt bất cứ kẻ nào cản đường trả thù của anh.

Với vũ khí là một cặp súng lục được tăng cường sức mạnh cổ xưa, Lucian đã sử dụng nó để chống lại đội quân của xác sống. Quyết tâm của Lucian rất kiên định và không gì có thể lay chuyển được tâm trí của Lucian. Dù phía trước là đối thủ hay con mồi cực kỳ nguy hiểm cũng không khiến anh chùn bước. Trong một hành trình cô đơn khó khăn, Lucian đã sử dụng sức mạnh của mình để thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong xác sống.

Như bạn có thể đã biết, vợ của Lucian là Senna – Cô ấy là một kẻ vô tích sự với anh ta. Cả hai đã luôn sống, chiến đấu và cùng nhau vượt qua nhiều thử thách. Họ đã đụng độ và đánh mất không biết bao nhiêu linh hồn. Và rồi bi kịch ập đến khi họ gặp phải Thresh thu thập linh hồn. Cũng trong trận chiến này, linh hồn của Senna đã bị trói và giam giữ trong một nhà tù ma quái. Bây giờ không gì có thể đưa cô ấy trở lại. Cũng chính vì lý do đó mà Lucian trở thành một thợ săn thây ma và một mình thực hiện hành trình thanh tẩy những linh hồn đã khuất. Trong LMHT, người chơi có thể trải nghiệm sức mạnh của Lucian với tư cách là một xạ thủ đường dưới. Bảng ngọc Lucian là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn chiến thắng mọi đối thủ.

Bảng Lucian Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

Cách lên đồ cho Lucian

– Trang bị sát thương tốt nhất cho Lucian

– Sử dụng Trang bị Ma Vũ Song Kiếm để tăng tốc độ đánh chí mạng

– Giáp thiên thần sẽ là lựa chọn không tồi cho những ai muốn chơi lối chơi an toàn.

– Lên cấp cực kỳ quan trọng với Lưỡi hái linh hồn của vật phẩm

– Bạn cũng có thể chọn sử dụng trang bị Kiếm ma Youmuu

Phép thuật Lucian Summoner

Là một tay bắn tỉa máu được cấp phép, giấy phép bổ sung là Flash + Hồi máu là điều cần thiết và là lựa chọn hàng đầu cho Lucian.

Khi chọn Lucian đi rừng, bạn sẽ cần phải buff Sự trừng phạt.

Muốn lên Top thì nên chọn phép tăng cường. Di chuyển. Đốt cháy Sẽ là một lựa chọn không tồi khi bạn đảm nhận vị trí Đường giữa.

Phần kết

Bảng Ngọc Varus Mùa 10 / 2023

Varus là một Darkin cổ đại. Hắn được mọi người biết đến là một sát thủ máu lạnh, thích hành hạ đối thủ trước khi tung đòn kết liễu. Trong một trận chiến (Chiến tranh Darkin), anh ta đã bị giam cầm trong nhiều thế kỷ. Sau đó anh ta trốn thoát và sống trong một cơ thể mới (Một cơ thể kết hợp từ hai thợ săn Ionian). Hai người thợ săn này vô tình buông anh ra và bị anh nguyền rủa cầm cây cung chứa năng lượng trói buộc mình. Kể từ đó, Varus luôn lang thang tìm kiếm những kẻ đã bắt mình để trút hận.

Sức mạnh và kỹ năng vượt trội cùng với lòng danh dự đã khiến anh trở thành người trông coi một ngôi đền thiêng ở Ionian. Varus rất vui và rất coi trọng vị trí này. Đối với những chiến binh mạnh mẽ hơn, tài giỏi hơn và sức mạnh hơn con người mới có thể đảm nhận vị trí này. Varus sống một cuộc sống khá yên bình ở đây cho đến khi quân Noxus xâm chiếm Ionia.

Trước sự xâm lược của người Noxus, Varus vô cùng tức giận nhưng không thể làm gì được vì anh vẫn đang phụ trách ngôi đền. Với sức mạnh của mình, Varus đã bảo vệ an toàn ngai vàng khỏi Noxus. Tuy nhiên, khi anh trở về làng, nơi đây chỉ còn lại đống tro tàn. Varus vô cùng đau đớn, tức giận và quyết tâm lên đường trả thù. Varus quyết định lấy sức mạnh bóng tối đến từ ngôi đền mà anh ta canh giữ. Nguồn sức mạnh đó đã chiếm hết tâm trí của anh và biến anh thành một kẻ giết người không ghê tay. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Varus sẽ đảm nhận trọng trách ADC đường dưới. Để chơi tốt vị tướng này, bạn cần phải có Bảng ngọc Varus phù hợp nhất.

Bảng Varus Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

Bảng bổ trợ Varus Đường Giữa – Sát Lực để cấu rỉa máu

Cách lên đồ cho Varus

Trang bị ban đầu cho Varus

Cách xây dựng Varus AD

– Cách lên đồ Varus max tốc độ đánh giúp vị tướng này thỏa sức tung hỏa mù.

– Nếu nhận thấy team địch quá mạnh, bạn có thể lựa chọn sử dụng Giáp Thiên Thần để đảm bảo an toàn hơn trong giao tranh.

– Khi Varus xanh mà team bạn không có nhiều hiệu ứng khống chế, bạn có thể lên các trang bị sau:

– Trong trường hợp đội bạn có những vị tướng mạnh mẽ, chống chịu thì nên lên Cung Xanh.

Cách lên đồ cấu rỉa máu cho Varus Lethality

– Cách xây dựng Varus sát thương tốt nhất

– Khi team địch có nhiều tướng pháp sư mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế đám đông hoặc sử dụng Varus đi Mid, bạn nên trang bị Giày Thủy Ngân và Gai.

– Nếu bạn muốn Varus có lượng mana dồi dào và thoải mái trong việc điều khiển, bạn có thể trang bị Muramana theo cách truyền thống.

Cách lên đồ Varus full AP

Phép bổ trợ cho Varus

Để đảm bảo trụ vững chắc ở đường dưới, bạn nên trang bị bùa lợi cho Varus Tốc độ thay đổi + Đang lành lại. Đây là 2 phép bổ trợ không thể thiếu cho các tướng AD.

Varus nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm trong giao tranh hoặc khi bị đối thủ truy đuổi.

Khi còn ít máu, Heal Summoner sẽ hồi cho Varus một lượng máu đáng kể.

Phần kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Syndra Mùa 10 / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!