Xu Hướng 6/2023 # Bảng Ngọc Joker, Cách Lên Đồ Joker Mùa 17 # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bảng Ngọc Joker, Cách Lên Đồ Joker Mùa 17 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Joker, Cách Lên Đồ Joker Mùa 17 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Joker là một xạ thủ có khả năng solo rất tốt nhờ vào độ cơ động và kỹ năng dồn sát thương. Dù là một tướng xạ thủ nhưng Joker vẫn đảm đương tốt vị trí đi đường giữa hoặc ad đường rồng. Không những có khả năng miễn thương, với chiêu cuối Joker có thể nhanh chóng lao đến làm choáng mục tiêu rồi tháo lui một cách chớp nhoáng. Trong khoản thời gian này, hắn không bị chọn làm mục tiêu và gây nên một lượng sát thương lớn lên nạn nhân. Dù rất mạnh nhưng vị tướng này đòi hỏi rất nhiều ở kỹ năng và yếu tố kinh nghiệm. Để chơi tốt được Joker, các bạn cần phải học cách lên bảng ngọc Joker, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu phù hợp cho hắn.

Cách chơi Joker

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng hoặc Mid

Bộ kỹ năng của Joker

– Đùa dai (Nội tại): Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 200 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và rơi vào trạng thái suy yếu giảm dần trong 1.5 giây.

– Đùa sốc (Chiêu 1): Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

– Bịp bợm (Chiêu 2): Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

– Bom cười (Chiêu 3): Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây 440/560/680 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy kèm hiệu ứng suy yếu trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị chọn làm mục tiêu.

Hướng dẫn chơi Joker

– Với nội tại, sau khi rời khỏi giao tranh Joker sẽ được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp. Hãy tận dụng đều này cấu rỉa máu đối phương.

– Với chiêu cuối, Joker dễ dàng lao vào tiếp cận làm choáng mục tiêu rồi khiến nạn nhân bị dính một lượng sát thương lớn và khiến nạn nhân bị giảm tốc chạy.

– Chiêu 2 của thằng hề này có khả năng miễn sát thương và giải mọi hiệu ứng làm chậm, các bạn có thể tận dụng ưu thế này để quấy rối kẻ địch.

Cách lên đồ Joker

– Cách lên đồ Xuyên Giáp

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6%

10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hoặc

– Cách lên đồ chí mạng

Bảng ngọc, phù hiệu Joker

Bảng ngọc Joker

– Bảng ngọc chí mạng

– Bảng ngọc xuyên giáp

Phù hiệu Joker

– Nhánh chính : Phù hiệu tháp quang minh

– Nhánh phụ : Phù hiệu khu vực hỗn mang

Lời kết

Cách Lên Đồ Joker Mùa 13: Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Cách Chơi Mạnh Nhất

Joker một chàng hề nỗi tiếng sở hữu một đầu óc cực thông minh nay đã cập bến Liên Quân Mobile, là một xạ thủ cấu máu rất tốt, không chỉ vậy dame bắn thường của Joker khá cao, nếu hiện tại nói đến xạ thủ mà đi solo thì Joker khá là bá đạo. Vậy để phát huy tốt sức mạnh các anh em cần phải biết bảng ngọc, cách chơi, cách lên đồ Joker mùa 13 cũng như cộng điểm chính xác:

Hướng dẫn tướng Joker chi tiết

1. Phép bổ trợ Joker

2. Kỹ năng của Joker

Chiêu 1: Đùa sốc: Gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) lên kẻ địch, đồng thời đối phương bị giảm sát thương 10% – 60%.

Chiêu 2: Bịp bợm: Phá bỏ làm chậm do đối phương gây ra, tăng 30/36/42/48/54/60% chạy, không bị sát thương trong 2s.

Chiêu 3: Bom cười: Joker tiếp cận mục tiêu cài bom vào đối phương và trở về vị trí cũ, bom gây sát thương 440/560/680 (+2.4 Công vật lý), và giảm 90% chạy, khi thực hiện kỹ năng này Joker sẽ không bị đối phương chọn làm mục tiêu.

3. Tăng điểm kỹ năng Joker

5. Phù hiệu cho Joker

Hiện nay đa số các web chỉ có 1 trang bị mà dùng cho tất cả các mùa, bởi vì họ không cập nhật mùa mới mà chỉ thay đổi tiêu đề câu view rẽ tiền. Nhưng khi bạn đọc bài viết này thì khác, chúng tôi sẽ thường xuyên update trang bị Joker qua các mùa chi tiết.

6. Cách lên đồ Joker mùa 13

Bắt đầu từ mùa 10 thì Joker đã được tăng sức mạnh ở ulti, khi địch áp sát sẻ trả lại lượng sát thương. Joker không hề ngán tướng địch có sát thương vật lý vì có được kỹ năng miễn nhiếm. Vì lẽ đó mà hiện nay được anh em sử dụng đi đường rồng. Vậy trang bị của Joker mùa 13 có gì khác, chúng ta cùng xem tiếp:

Ngọc cho Joker cho trang bị trên: Đỏ lv3 : 10v Công vật lý, xuyên giáp. Tím lv3 : 10v Công vật lý, tốc độ chạy. Xanh lv3 : 10v Công vật lý, xuyên giáp.

7. Cách lên đồ cho Joker mùa 14

… Hiện thì mùa 14 còn một thời gian nữa mới khởi tranh, vậy nên chưa có dữ liệu cập nhật cho anh em, tuy nhiên tương lai sẽ có, hãy chờ đón xem nha.

8. Cách lên trang bị Joker mùa cũ

9. Hướng dẫn cách chơi Joker mùa 13

Joker Giai đoạn đầu:

– Các bạn cố gắng farm nhiều vào để lên được những món cần thiết, vì Joker giai đoạn này không thật sự mạnh, dùng kỹ năng Tên lửa khủng bố để chống trả khi gặp đối phương, luôn giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch, hãy ôm trụ đừng dại và xông lên.

– Chủ động farm khu vực xung quanh rồng và bùa để dễ dàng tranh chấp.

Joker Giai đoạn cuối:

– Đây là lúc Joker thoát xác và trở thành một xạ thủ cực mạnh, khi đã lên gần hoặc đủ đồ bạn không phải ngán bất cứ đối thủ nào, với tầm bắn xa, dame to sẽ khiến đối phương lùi bước.

– Lúc này Joker đi ép lane cực tốt, hãy tích cực ăn bùa đỏ để giai tăng sức mạnh của đòn bắn thường.

– Khi giao tranh tổng, hãy di chuyển khôn ngoan, không chỉ đứng ở tầm xa gây sát thương mà đôi lúc áp sát để hạ địch bởi Joker có tốc độ chạy khá nhanh.

Combo Joker:

Bảng Ngọc Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 17

Zephys một đấu sĩ có khả năng chống chịu rất tốt và có lượng sát thương cao nên có thể đảm đương tốt vai trò đi rừng hoặc solo đường. Tương truyền rằng Zephys là một vị thần chết rất kiệm lời và toàn thân ông đều được bao phũ bằng một lớp sương lạnh giá. Mỗi khi đi thực thi nhiệm vụ, Zephys thường khoác lên một chiếc áo đen dài cùng với lưỡi hãi cực sắt dành cho một vị tử thần. Nhiệm vụ của ông chính là đi thu thập những linh hồn của người đã khuất. Thế nhưng, nhiệm vụ này chẳng hề đơn giản một chút nào. Bởi đã có rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đe dọa đến cuộc sống của loài người. Lúc này ông sẽ dùng sức mạnh và quyền lực của mình đi thanh tẩy những ác linh đó để bảo vệ sự cân bằng và trật tự cho cả 2 thế giới. Zephys rất khỏe và có lượng sát thương rất ổn định. Để chơi vị tướng này tốt hơn, các bạn nên học cách lên đồ, cách chơi, bảng ngọc Zephys và phù hiệu lý tưởng nhất cho vị tử thần này.

Cách chơi Zephys

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi Rừng.

Bộ kỹ năng của Zephys

– Bền bỉ (Nội tại:) Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương

– Đâm lao (Chiêu 1): Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 190/214/238/262/286/310 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 85/97/109/121/133/145 (+1.5 công vật lý) và làm chậm 25% tốc chạy kẻ địch

– Liên kích (Chiêu 2): Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 Công vật lý) sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi 35/39/43/47/51/55 (+0.14 Công vật lý) máu.

– Không kích (Chiêu 3): Zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây 370/460/550 (+1.4* Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm 30/45/60 (+0.13* Công vật lý) sát thương phép.

Hướng dẫn chơi Zephys

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 để vừa cấu rỉa máu đối thủ vừa hồi máu cho bản thân.

– Với nội tại, Zephys sẽ trở nên trâu bò hơn nhờ vào khả năng miễn thương (Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương).

– Chiêu cuối của Zephys khá mạnh trong giao tranh tổng. Hãy tận dụng chiêu này đánh trúng nhiều tướng địch nhất có thể.

– Các bạn cần phải ưu tiên tấn công xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Cách lên đồ Zephys

Cách lên đồ Zephys đi Top

5 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

5 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU: Hút máu +1.6%

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hoặc

Cách lên đồ Zephys đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu Zephys

Bảng ngọc Zephys

– Bảng ngọc Zephys đi Rừng

– Bảng ngọc Zephys đi Top

Phù hiệu Zephys

– Nhánh chính : Phù hiệu khu vực hỗn mang

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Lời kết

Bảng Ngọc Valhein, Cách Lên Đồ Valhein Mùa 17

Valhein là một vị xạ thủ được tặng miễn phí mỗi khi tạo một tài khoản mới. Tuy chỉ là một vị tướng miễn phí nhưng Valhein lại rất được yêu thích. Và đa phần những người chơi Valhein đều mang tính trẻ + trâu rất cao. Điều đó dần đã trở thành thương hiệu của vị xạ thủ này. Valhein có bộ kỹ năng rất đơn giản và cách tung chiêu cũng chẳng có gì khó khăn. Dù là một tân game thủ hay một người lần đầu biết đến Liên Quân vẫn có thể chơi tốt vị tướng này. Tuy nhiên, điểm khó nhất để phát huy hết sức mạnh của Valhein chính là các bạn cần phải biết cách lên đồ Valhein, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu phù hợp cho vị xạ thủ này.

Cách chơi Valhein

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Valhein

– Ám khí (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

– Chuyến săn mạo hiểm (Chiêu 1): Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

– Trừ tà (Chiêu 2): Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

– Bão đạn (Chiêu 3): Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+1.0 Công vật lý)(+1.0 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%), và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai.

Hướng dẫn chơi Valhein

– Valhein chỉ thật sự phát huy hết sức mạnh của mình khi kết hợp các đòn đánh thường mỗi khi sử dụng kỹ năng.

– Khi bị kẻ địch áp sát, các bạn nên dùng ngay chiêu 2 để choáng mục tiêu. Tiếp đến dùng chiêu 1 tấn công + Đánh thường liên tục cấu rỉa máu. Để quá trình thả diều cấu rỉa máu được hiệu quả hơn thì các bạn nên chọn phép bỗ trợ tốc hành khi đi đường rồng.

– Valhein có khả năng chống chịu cũng khá tốt nên có nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu và giữa trận. Đối với Valhein, các bạn nên tập trung lên tốc đánh + chí mạng để tăng độ khó chịu khi cấu rỉa máu.

– Mỗi khi sử dụng chiêu 3, Valhein sẽ gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu. Đồng thời còn được tăng tốc chay và tốc đánh.

Cách lên đồ Valhein

– Cách lên đồ Valhein vừa gây sát thương phép vừa gây sát thương vật lý.

ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG ( Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6%)

TÍM III HÚT MÁU PHÉP ( Hút máu phép +1.6% )

LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)

ĐỎ III CÔNG PHÉP (Công phép +5.3)

TÍM III HÚT MÁU PHÉP( Hút máu phép +1.6%)

LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP (Tốc đánh +0.6% Xuyên giáp phép +6.4)

– Cách lên đồ Tốc đánh + Chí mạng

– Cách lên đồ Valhein full sát thương phép

Bảng ngọc, phù hiệu Valhein

Bảng ngọc Valhein

– Bảng ngọc Valhein thường dùng nhất:

– Bảng ngọc sát thương phép

Phù hiệu Valhein

– Phụ hiệu chính : Phù hiệu tháp quang minh

– Phụ hiệu phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Joker, Cách Lên Đồ Joker Mùa 17 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!