Xu Hướng 3/2023 # Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Xerath Trong Liên Minh # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Xerath Trong Liên Minh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Xerath Trong Liên Minh được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách lên bảng ngọc Xerath đường giữa

Bảng bổ trợ Xerath đường giữa được nhiều game thủ lựa chọn nhất trong các trận giao tranh gồm hệ ngọc chính Pháp Thuật, hệ ngọc phụ Cảm Hứng và các viên ngọc chỉ số.

Nhánh ngọc: Pháp Thuật

Thiên Thạch Bí Ẩn giúptăng thêm sát thương lên một vùng nhất định khi Xerath sử dụng kỹ năng trúng tướng đối thủ.

Dải Băng Năng Lượng giúp Xerath hồi năng lượng để sử dụng nhiều kỹ năng hơn khi đi đường.

Thăng Tiến Sức Mạnh có tác dụng giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đồng thời lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển hóa thành sức mạnh phép thuật giúp Xerath đẩy lính và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Cuồng Phong Tích Tụ giúp Xerath có thêm sức mạnh phép thuật sau mỗi khoảng thời gian 10 phút.

Nhánh ngọc: Cảm Hứng

Hệ ngọc phụ trong bảng bổ trợ Xerath Mid giúp vị tướng này có thêm khả năng đẩy đường. Đồng thời gia tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cho toàn bộ các hiệu ứng của Xerath.

Ngoài ra, bảng ngọc Xerath còn bổ sung thêm 2 viên tăng sát thương thích ứng và 1 viên kháng phép để hỗ trợ giai đoạn đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ Xerath trong Liên Minh Huyền Thoại

Thứ nhất: Trang bị mở đầu

Nhẫn Doran có tác dụng tăng lượng máu, sức mạnh phép thuật (SMPT) và khả năng hồi phục năng lượng cho Xerath khi đi đường.

Bình Máu giúp Xerath hồi phục nhanh khi đi đường. Đồng thời giúp vị tướng này trụ lane và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Mắt Vật Tổ giúp Xerath có thêm tầm nhìn ở đầu trận, đồng thời tránh bị rừng đối phương gank.

Thứ hai: Trang bị về lần đầu tiên

Bí Chương Thất Truyền được Xerath sử dụng để bổ sung năng lượng ở đầu trận. Đặc biệt khi lên cấp, Xerath có thể trao đổi chiêu thức và đẩy lính tốt hơn.

Mắt Kiểm Soát giúp kiểm soát tầm nhìn một khu vực tốt hơn để Xerath tránh bị gank và hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Thứ ba: Các trang bị trấn phái của Xerath

Quỷ Thư Morello giúp giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng cộng thêm cho Xerath.

Vọng Âm Của Luden giúp gây thêm sát thương và khả năng dồn dame, gây áp lực lên các tướng chủ lực của đối phương.

Thứ tư: Trang bị phù hợp cho Xerath

Trượng Hư Vô giúp Xerath khắc chế các tướng tanker trâu bò có nhiều kháng phép.

Trượng Pha Lê Rylai giúp Xerath làm chậm đối phương để truy đuổi cũng như thả dù chúng tốt hơn.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon gây thêm một lượng sát thương lớn lên đối thủ và giúp Xerath đẩy lính nhanh hơn.

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry là trang bị cho một lượng máu, SMPT và khả năng xuyên giáp lớn cho Xerath. Đồng thời trang bị này còn giúp làm mềm các đội hình cứng cũng như các tanker trâu bò.

Đồng Hồ Cát Zhonya giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng SMPT và độ cứng cáp cho Xerath khi đối đầu với các tướng có sát thương vật lý lớn. Đồng thời bảo vệ Xerath khỏi các tình huống nguy cấp và giải cứu đồng đội hiệu quả hơn.

Cuối cùng: Giày cho tướng Xerath

Giày Pháp Sư khiến Xerath có thể gây thêm một lượng sát thương khá ổn lên tướng địch. Trang bị này còn giúp xuyên qua lượng kháng phép ít ỏi của những tướng sát thương chủ lực của đối phương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm các phụ kiện và thuốc cường hóa khi lên đồ Xerath. Sau đó thiết lập toàn bộ các món đồ hoàn chỉnh cho vị tướng Liên Minh này.

Cách chơi Xerath pháp sư đường giữa hiệu quả

Xerath một trong những vị pháp sư có tầm đánh khá xa với khả năng cấu rỉa máu đối phương cực tốt khiến hắn trở thành những tướng khá được yêu thích.

Hướng dẫn Xerath đầu trận

Sử dụng Xung Kích Năng Lượng (Q) để cấu máu đối thủ. Tuy nhiên khi dùng kỹ năng này, tốc độ di chuyển của bạn sẽ chậm lại. Vì vậy hãy kết hợp với Vụ Nổ Năng Lượng (W) để gây choáng và hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Bạn cũng có dùng Vụ Nổ Năng Lượng (W) để làm chậm sau đó sử dụng ung Kích Năng Lượng (Q) để cấu máu đối thủ chuẩn xác hơn.

Lưu ý sử dụng cắm mắt để tránh bị rừng của đối phương gank.

Cách đánh Xerath giai đoạn giữa trận

Dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) + Điện Tích Cầu (E) ở giai đoạn này để đẩy lính nhanh hơn. Kết hợp với việc di chuyển để kiểm soát tầm nhìn, đảo gank hoặc gia tăng chỉ số tính bằng cách farm bãi chim và bãi sói.

Hãy làm choáng đối thủ khi đi gank bằng cách sử dụng Điện Tích Cầu (E) sau đó sử dụng Năng Lượng (W) để làm chậm hoặc ngược lại.

Cố gắng đẩy lính và di chuyển vào tầm của Nghi Thức Ma Pháp (R) khi thấy có mục tiêu thấp máu. Sau đó sử dụng kỹ năng này để tạo lợi thế cho đồng đội hoặc bản thân bạn. Đặc biệt, Nghi Thức Ma Pháp (R) có thể sử dụng được nhiều lần nên bạn hãy canh chỉnh nó một cách cẩn thận.

Sử dụng Xung Kích Năng Lượng (Q) hoặc Vụ Nổ Năng Lượng (W) để kiểm soát tầm nhìn ở các bụi cỏ hay những vùng khuất tầm nhìn.

Hướng dẫn chơi Xerath cuối trận

Sau khi chọn vị trí sau xong, hãy sử dụng kỹ năng tầm xa để cấu máu đối phương trước các trận giao tranh.

Bước vào giao tranh, hãy dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) + Vụ Nổ Năng Lượng (W) để đánh trúng nhiều tướng đối phương hơn.

Dùng Điện Tích Cầu (E) để ngăn chặn các pha lao vào của tướng đối phương. Tùy vào từng tình huống bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này để giữ chân đối thủ và tạo điều kiện cho đồng đội của mình tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Với việc trang bị đầy đủ thông tin về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Xerath, chắc chắc các game thủ sẽ giành được nhiều lợi thế trong giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng Ngọc Xerath Mùa 10 – Cách Lên Đồ Xerath Lmht Chuẩn Nhất

Cách xây dựng Xerath tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Kỹ năng của tướng Xerath

Q – Sốc Năng lượng: Bắn ra một dải năng lượng dài, gây sát thươngW – Vụ nổ Năng lượng: Gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu trong vùng ảnh hưởngE – Phí-Phí: Gây sát thương và làm choáng mục tiêuR – Nghi lễ Phép thuật: Cố định bản thân và thực hiện các kỹ năng cực xa

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Bảng ngọc Xerath đi đường giữa

Table of Magic – Inspiration

Overpowering Table – Inspiration

Trang bị cho Xerath đường giữa

Pha đầu tiên của trận đấu

Nhẫn Doran + 2 lọ thuốc

Giai đoạn giữa trận đấu – trang bị

Giọng Luden: Tăng sức mạnh phép thuật + thời gian hồi chiêu, và nội tại giúp Xerath đẩy lính nhanh hơn

Quỷ thư Morello: Cực kỳ phù hợp với Xerath với những vết máu gây vết thương sâu. Giảm hồi phục từ kẻ thù

Đồng hồ cát: Bảo hiểm an toàn cho Xerath trước Zed, Talon, Fizz….

Giai đoạn cuối trận đấu

Nhân viên hư vô: 35% xuyên kháng phép, cấu rỉa máu của Xerath dễ dàng hơn cho các tướng Tanker khi sở hữu nhiều vật phẩm kháng phép

Trang bị Xerath tiêu chuẩn và mạnh mẽ nhất

Bộ trang bị khi Xerath nhợt nhạt hơn đối thủ với Kỹ năng Linh hồn của Mejai

Trang bị khắc chế tướng tank trâu với combo: Mặt nạ đầy quái vật + Quỷ dữ Morello

Những buff nào cho Xerath đi đường giữa?

Flash + Lá chắn: Xerath sử dụng các kỹ năng tầm xa nên rất dễ bị kẻ địch rình rập nên Khiên là vật phẩm bảo vệ Xerath sống sót.

Flash + Kiệt sức: Khi team địch có tướng lao vào dồn Zed, Talon, Akali. Fizz… sau đó các bạn sử dụng Kiệt sức

Flash + Dịch chuyển: Khi bạn cần trang trại để kiếm trang bị, bạn có xu hướng chiến đấu trong chiến đấu

Flash + Hồi máu: Tăng tốc độ di chuyển và hồi phục từ Hồi máu, tăng khả năng sống sót của Xerath

Cách đánh Xerath ở đường giữa

Giai đoạn đầu của Game

Giữa và cuối Game

Bạn cũng có thể thử Xerath ở vị trí hỗ trợ, nếu bạn thích điều gì đó mới mẻ

Cách đánh Xerath, vị trí Support – Hỗ trợ

Table of Magic – Inspiration

Với khả năng sử dụng ở tầm xa, cấu rỉa cực kỳ đau khi kết hợp với điểm Thiên Thạch Bí Ẩn, với những Xạ Thủ yếu máu ở đường dưới chỉ cần 1 hoặc 2 combo là có thể khiến ADC hồi máu B. ở bệ đá cổ.

Với kỹ năng Q và W bạn có thể cấu rỉa Xạ thủ đối phương liên tục, với cách chơi này Chọc hút đối phương dễ dàng cấu rỉa máu để Xạ thủ hoặc Đi rừng của bạn có thể kết liễu team địch. dễ dàng

Chuẩn bị cho Hỗ trợ Xerath

Blade of the Sword Art + 2 bình máu: Một vật phẩm bắt buộc phải có ở giai đoạn đầu để Xerath có vàng thụ động Nghệ thuật kiếm

Trang bị Trợ lý Phép thuật Xerath

Trang bị Xerath “Làm chậm”

Tăng cường Frozen + Phantom Twins làm cho kẻ thù di chuyển cực kỳ chậm, giúp bạn dễ dàng sử dụng các kỹ năng đánh của chúng và cũng giúp đồng đội của bạn tiếp cận mục tiêu nhanh hơn

Sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản của bạn để tích lũy tiền từ trang bị Hỗ trợ của bạn (Lưỡi dao găm) để lấy vàng trang bị cần thiết cho Xerath

Sử dụng các kỹ năng để cấu máu đối phương một cách chính xác vì lượng mana của bạn không bao giờ là vô hạn nên hãy sử dụng hợp lý.

Hãy nhớ rằng, bạn là một tướng Hỗ trợ – ngoài việc cấu rỉa kẻ địch từ Q và W, hãy để dành kỹ năng E để làm choáng bất cứ ai cố gắng tấn công ADC của bạn.

Sử dụng chiêu cuối của bạn ở vị trí mà kẻ địch không thể bắt bạn, sử dụng chính xác kỹ năng R để hạ gục kẻ địch khi cố gắng chạy trốn

Chọn giữa Xerath Đường giữa hoặc Xerath Hỗ trợ tùy thuộc vào đội bạn chọn để bố trí!

Ưu điểm và nhược điểm của Xerath

Ưu điểm

Các kỹ năng của Xerath chủ yếu sử dụng các kỹ năng tầm xaKỹ năng của Xerath khá đa dạngKhả năng dọn sạch quân nhanh chóng về cuối GameNội tại giúp Xerath di chuyển năng lượng dễ dàng hơn

Khiếm khuyết

Tốc độ di chuyển bị giảm khi sử dụng kỹ năngXerath sử dụng chiêu cuối bất động của mình, dễ dàng trở thành mục tiêu cho các sát thủRất dễ bị rừng đối phương hỏi thăm vì không có kỹ năng chạy trốn.Cần sử dụng các kỹ năng thành thạo vì chúng đều hướng đến kỹ năng

Phần kết

Bảng Ngọc, Lên Đồ Và Cách Chơi Zyra

Cách xây dựng bảng bổ trợ Zyra SP

Bảng bổ trợ Zyra được xây dựng dựa trên 2 nhánh ngọc Pháp Thuật (chính) và Cảm Hứng (phụ) cùng một số viên ngọc chỉ số khác. Cụ thể như sau:

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Thiên Thạch Bí Ẩn giúp gia tăng khả năng cấu rỉa đối phương. Hơn nữa viên ngọc này hồi lại khá nhanh và gây lượng sát thương cao nên nó được sử dụng phổ biến cho Zyra trong các giao tranh.

Dải Băng Năng Lượng giúp Zyra hồi phục một lượng lớn năng lượng.

Mau Lẹ giúp tăng thêm lượng nhỏ tốc độ di chuyển để người chơi dễ dàng cover, kiểm soát và cấu rỉa đối thủ.

Thiêu Rụi là viên ngọc cuối cùng trong hệ ngọc chính có tác dụng gây thêm sát thương khi Zyra sử dụng các kỹ năng của bản thân để thiêu đốt đối thủ.

Hệ ngọc phụ: Cảm Hứng

Thời Điểm Hoàn Hảo là viên ngọc lợi thế trong bảng bổ trợ Zyra. Nó được một lần dùng ngưng đọng và có thể bán được sau khi người chơi sử dụng.

Thấu Thị Vũ Trụ giúp giảm mạnh thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt và cá nhân cho Zyra. Đồng thời tăng 5% thời gian hồi chiêu tối đa và 5% hồi phép bổ trợ.

Ngoài ra bảng hỗ trợ Zyra còn bổ sung thêm 2 viên ngọc tăng sát thương và 1 viên tăng lượng kháng phép.

Cách lên đồ Zyra: Lựa chọn các món đồ phù hợp trong giao tranh

Việc chuẩn bị các trang bị cần thiết khi lên đồ Zyra tạo nhiều lợi thế cho vị tướng này trong các trận giao tranh. Các game thủ cần phải chú ý tới việc sử dụng các món đồ này sao cho hợp lý và phát huy tính hiệu quả của chúng.

Trang bị mở đầu trận thiết yếu

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật giúp tăng lượng sức mạnh phép thuật để Zyra hồi phục năng lượng và cấu rỉa tốt.

Bình Máu giúp tăng khả năng trụ lane.

Mắt Vật Tổ có tác dụng tăng sức kiểm soát bản đồ.

Lần về đầu tiên của Zyra

Nanh Băng giúp tăng thêm sức mạnh phép thuật và lượng vàng cho Zyra.

Mắt Kiểm Soát cung cấp tầm nhìn chuẩn theo thời gian dài để chống lại các pha gank của đối thủ.

Hồng Ngọc giúp tăng lượng máu nhỏ cho Zyra.

Bình Máu giúp Zyra tăng thêm khả năng trụ lane tốt hơn.

Tiếp theo là các trang bị trấn phái của Zyra

Di Vật Ác Thần có tác dụng kiểm soát bản đồ và bổ sung nhiều máu để giúp trụ trong giao tranh.

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry gây thêm lượng sát thương % máu cho Zyra theo thời gian. Đồng thời bổ sung thêm nhiều sát thương hơn.

Những món trang bị thích hợp cho Zyra

Trượng Pha Lê Rylai giúp gia tăng sát thương, bổ sung máu giúp Zyra dễ dàng thi triển các kỹ năng lên mục tiêu.

Dây Chuyền Iron Solari được bổ sung khi lên đồ Zyra để gia tăng sức phòng ngự cho vị tướng này.

Dây Chuyền Buộc Tội giúp Zyra hồi phục máu trên diện rộng cho đồng minh và rút máu kẻ địch nhanh chóng.

Thông Đạo Zz’rot gia tăng áp lực lên trụ giúp Zyra đẩy đường và đối thủ tốt hơn.

Giày là trang bị không thể thiếu của vị tướng này

Giày Cơ Động giúp tăng tốc độ di chuyển phù hợp cho Zyra khi kiểm soát bản đồ và đảo lane cover các đồng đội khác.

Giày Khai Sáng Ionia giúp Zyra sử dụng thêm nhiều kỹ năng hơn.

Các Phụ Kiện Và Thuốc Cường Hoá cần thiết

Oracle Biến Đổi giúp giảm mạnh tầm nhìn của kẻ địch

Dược Phẩm Thuật Pháp tăng thêm sức mạnh phép thuật ổn để tăng khả năng cover từ các chiêu thức của mình.

Chuẩn bị các trang bị cần thiết khi thực hiện cách lên đồ Xerath sẽ giúp vị tướng này giành nhiều lợi thế trong giao tranh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ý nghĩa của các món đồ cần thiết cho Xerath chứ!

Hướng dẫn chơi Zyra SP hiệu quả nhất

Ngoài khả năng triệu hồi những lùm cây gai mạnh mẽ, Zyra còn có thể cầm chân và rỉa máu đối thủ tốt trên diện rộng. Vì vậy, Zyra là sự lựa chọn tốt nhất cho đội hình thiên về các trận giao tranh tổng. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn chơi Zyra sau đây:

Tận dụng nội tại để đặt được nhiều mầm cây ở đường sau đó sử dụng các kỹ năng tạo cây tấn công đối thủ tốt hơn. Kết hợp với Nở Rộ (Q) để cấu máu đối thủ và sử dụng Rễ Cây (E) để phát động tấn công và khống chế các mục tiêu.

Để điều khiển vị trí cây chính xác hơn, bạn cần phải sử dụng kỹ năng tạo mầm Xum Xuê (W). Lưu ý đặt Xum Xuê (W) trước khi thi triển các kỹ năng.

Cắm mắt vào thời điểm rừng đối phương mất tầm nhìn để hạn chế khả năng gank bất ngờ từ đối thủ.

Cách đánh Zyra giữa game

Ở giai đoạn này, người chơi cần hoàn thành trang bị hỗ trợ cho Zyra.

Do kỹ năng Dây Gia (R) và Rễ Cây (E) tiêu hao nhiều năng lượng nên hãy sử dụng Dải Băng Năng Lượng để giảm khả năng tiêu hao năng lượng của Zyra khi cấu rỉa đối phương.

Tích lũy 2 mầm cây khi chuẩn bị thực hiện combo để lấy mạng đối phương. Đặc biệt hãy tận dụng các mầm cây từ kỹ năng Xum Xuê (W) có thể sử dụng để kiểm soát tầm nhìn.

Nếu như muốn tăng tốc đánh của Zyra lên 50% để nhanh chóng kết liễu đối thủ, hãy sử dụng Dây Gai (R).

Cách chơi Zyra cuối game

Ở giai đoạn này, hãy tung Rễ Cây (E) để giữ chân đối phương. Tiếp theo sử dụng Dây Gai (R) để đạt hiệu quả tốt nhất sau khi đồng minh của bạn có thêm được nhiều kỹ năng khống chế mục tiêu.

Tốt nhất hãy giữ lại Rễ Cây (E) để bảo vệ chủ lực của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó để mở đầu giao tranh.

Chiêm ngưỡng hình ảnh hấp dẫn của Zyra

Zyra không chỉ là một nữ tướng quá tài năng với nhiều sức mạnh đặc biệt, mà cô còn thu hút bao nhiêu ánh nhìn của các game thủ trên đấu trường bởi diện mạo quyến rũ, gợi cảm khó cưỡng. Đây cũng chính là đặc điểm mà Zyra được rất nhiều game thủ săn đón khi lựa chọn Tướng để chơi. Nhiều người còn đùa rằng, không biết có khi nào Riot đã lấy hình tượng của một mỹ nhân nào đó ngoài đời để làm ra Zyra không?

Đối với người viết bài vừa là một người mê game lại có tình yêu với bóng đá, khi nhìn nhìn Zyra lập tức sẽ nhớ tới ngay hình ảnh của Irina Shayk một trong những cô bồ của Ronaldo. Chàng cầu thủ nổi tiếng tài hoa đã trải qua rất nhiều mối tình với các mỹ nhân xinh đẹp. Nhưng ấn tượng nhất có lẽ chính là siêu mẫu Irana. Ánh mắt, mái tóc và thân hình của Irana như Zyra bước ra ngoài đời vậy. Vẻ đẹp hoàn hảo của Irina đã nắm giữ được trái tim Ronaldo trong vòng 5 năm. Thậm chí đây cũng là người phụ nữ đầu tiên mà Ronaldo có ý định kết hôn. Nhưng có lẽ đẹp thôi vẫn chưa là tất cả, Ronaldo đã lựa chọn một bóng hồng khác để làm vợ của mình – Georgina Rodriguez . Cô là một người tuy không bốc lửa bằng Irina nhưng có trái tim nhân hậu và luôn muốn xây dựng gia đình cùng anh.

Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Varus Đi Mid Hiệu Quả

Varus là vị tướng xạ thủ khó chịu nhất với khả năng cấu rỉa và khống chế vô cùng khó chịu. Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên kịch tính và thú vị với sự góp mặt của vị tướng Varus. Sở hữu sợi xích tội lỗi, Varus có thể dễ dàng hạ gục đối phương với những vết thương sâu khủng khiếp. Hơn nữa, khả năng đầy đường tốt cùng bộ kỹ năng điêu luyện đã khiến cho vị tướng này được nhiều người chơi LOL chuyên nghiệp giành về đội của mình.

Nổi bật với kỹ năng gây sát thương hỗn hợp tới từ mũi tên độc và các đòn đánh thông thường, Varus là một tướng khắc chế hiệu quả tới bất kỳ kẻ thù nào trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên để có thể điều khiển vị tướng này đòi hỏi người chơi cần phải nắm bắt đầy đủ thông tin về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Varus hiệu quả.

Cách lên bảng ngọc Varus

Việc lựa chọn các viên ngọc phù hợp cho bảng bổ trợ Varus là công việc mà bất kỳ người chơi nào cũng không được bỏ qua khi chơi LMHT. Mỗi game thủ có thể xây dựng một bảng ngọc Varus của riêng mình để sử dụng trong các trận giao tranh. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc Varus mùa 8 đã mang lại nhiều chiến thắng nhất cho người chơi sau đây:

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

Nhịp Độ Chết Người: Đây là viên ngọc siêu cấp đầu tiên được sử dụng trong bảng bổ trợ Varus Mid. Với việc nâng cấp và thay đổi sức mạnh, viên ngọc này có thể gia tăng tốc độ đánh cực nhanh cho vị tướng Liên Minh này.

Đắc Thắng: Viên ngọc giúp hồi phục máu mỗi khi Varus hạ gục kẻ địch.

Huyền Thoại : Tốc Độ Đánh giúp đẩy mạnh khả năng bắn tay của Varus.

Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc chính của bảng bổ trợ Varus. Viên ngọc này giúp hạ gục kẻ địch dưới 40% máu nhanh chóng. Đồng thời kích hoạt nội tại của vị tướng này để tăng tốc đánh từ việc sử dụng kỹ năng Sức Mạnh Báo Thù.

Nhánh ngọc phụ: Cảm Hứng

Giao Hàng Bánh Quy giúp phục hồi máu và năng lượng sau mỗi khi vị tướng này không có khả năng hồi phục

Bước Chân Mùa Nhiệm là viên ngọc giúp tiết kiệm tiền giúp cho việc lên trang bị sớm nhất có thể.

Ngoài ra, bảng hỗ trợ Varus còn bổ sung thêm 1 viên ngọc Tốc Độ Đánh, 1 viên Sát Thương và 1 viên Giáp.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Varus

Trang bị các món đồ cần thiết cho tướng Varus sẽ giúp vị tướng có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh. Vì vậy, các game thủ cần phải cân nhắc kỹ càng trong việc thực hiện cách lên đồ cho Varus, cụ thể như sau:

Trang bị khởi đầu của Varus

Kiếm Doran giúp tăng một chút máu và khiến Varus hồi phục lại tốt hơn khi đi đường.

Bình Máu giúp Varus trụ lane và trao đổi chiêu thức tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Mắt Vật Tổ là phụ Kiện cần thiết trong cách lên đồ Varus AD. Trang bị này giúp Varus kiểm soát tầm nhìn cắm xuống trong vòng 60 giây. Đồng thời hỗ trợ việc chống bị gank hiệu quả trong giai đoạn đầu trận đấu.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Kiếm Hải Tặc giúp tăng khả năng hồi phục, sát thương và làm chậm khi kích hoạt để tăng khả năng trụ đường và lên trang bị sớm.

Cung Gỗ giúp tăng tốc độ đánh và nhanh chóng sở hữu trang bị trấn phái.

Mắt Kiểm Soát giúp Varus có tàm nhìn cố định trong một khoảng thời gian dài.

Trang bị trấn phái

Cuồng Đao Guinsoo giúp tăng các chỉ số sau các đòn tấn công có cộng dồn. Khi đó lực bắn của Varus sẽ có lực mạnh hơn.

Gươm Của Vua Vô Danh giúp Varus giữ chân mục tiêu và gây thêm sát thương lên những đối thủ có lượng máu lớn.

Giày Cho Varus

Giày Cuồng Nộ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như tốc đánh cho tướng Varus. Sử dụng trang bị này, Varus sẽ giành được thêm nhiều lợi thế trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại gay cấn.

Những Trang Bị Phù Hợp Cho Varus

Cuồng Cung Runnan là trang bị có tốc độ đánh với khả năng bắn thêm 2 tia phụ giúp Varus sử dụng hiệu ứng Tên Độc (W) lên nhiều mục tiêu hơn. Khi đó, lượng sát thương bằng kỹ năng lên vị tướng đó cũng hiệu quả hơn.

Vô Cực Kiếm gây sát thương mạnh cho Varus để gây áp lực tốt hơn lên đối thủ ở giai đoạn giữa trận.

Ma Vũ Song Kiếm giúp tăng tốc độ di chuyển và giảm tính kém cơ động và lượng sát thương nhận phải.

Nỏ Thần Dominik giúp gia tăng sát thương dựa trên lượng máu chênh lệch của bạn với đối thủ. Từ đó bổ sung thêm khả năng xuyên giáp và bắn liên tục tới các mục tiêu máu trâu.

Giáp Thiên Thần giúp Varus trong các tình huống khẩn cấp. Đây là trang bị cực kỳ hữu ích có lượng sát thương vật lý khá lớn cho vị tướng này.

Phụ Kiện Và Thuốc Cường Hóa

Thấu Kính Biến Đổi sẽ cung cấp tầm nhìn tạm thời cho đội ở khoảng cách xa.

Dược Phẩm Phẫn Nộ là loại thuốc cường lực không thể thiếu trong cách lên đồ Varus. Trang bị này giúp gia tăng sát thương vật lý đồng thời nâng cao khả năng hút máu cho bản thân tốt hơn.

Hướng dẫn chơi Varus AD hiệu quả

Mở đầu trận đấu

Do Varus đi đường rất mạnh nên hãy tận dụng lợi thế này để đè đường và gây áp lực lên đối thủ. Tuy nhiên các game thủ cũng phải lưu ý đến tầm nhìn. Bởi Varus không có tính cơ động nên nếu bị rừng đối phương gank sẽ vô cùng nguy hiểm.

Mũi tên xuyên phá (Q) giúp Varus cấu máu đối phương và ăn lính trong thế khó vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên chiêu thức này tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Vì vậy trước các tình huống trao đổi chiêu thức thì bạn nên bắn vài phát để tăng sát thương từ Tên Độc (W). Đồng thời hạ gục lính nhanh chóng để nhận tốc độ đánh của nội tại Sức Mạnh Báo Thù hiệu quả. Ngoài ra, người chơi nên sử dụng Mưa tên (E) lên xạ thủ đối thủ để làm chậm và giảm khả năng hồi phục của họ.

Giai đoạn giữa trận

Varus kém cơ động nên bạn hãy cẩn thận trong từng bước di chuyển. Đặc biệt tránh các bụi cỏ khi không có tầm nhìn. Hơn nữa, vị tướng này có khả năng đẩy đường nhanh và phá trụ tốt nhờ vào nội tại Sức Mạnh Báo Thù. Vì vậy hãy tận dụng điều này để tạo thêm nhiều lợi thế cho đội của mình.

Cuối trận đấu

Varus mở giao tranh tốt nhờ vào chiêu thức Sợi xích tội lỗi (R). Trong trường hợp bị đối thủ tấn công gây nguy hiểm cho bản thân và đồng đội, Varus cũng nên sử dụng chiêu thức này để ngăn họ lại.

Tuy Varus là xạ thủ hây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh nhưng lại có tính cơ động khá yếu. Vì vậy, các game thủ cần chọn vị trí thật hợp lý trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Xerath Trong Liên Minh trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!