Xu Hướng 2/2023 # Bảng Ngọc Bổ Trợ Irelia Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bảng Ngọc Bổ Trợ Irelia Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Bổ Trợ Irelia Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mùa 8 đã khởi tranh và bạn đã chuẩn bị gì để leo rank cho mùa 8 trong Liên Minh Huyền Thoại hay chưa. Nếu là một fan của Irelia không thể nào không biết đến bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 và trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8.

Ở mỗi một phiên bản Liên Minh Huyền Thoại thì mỗi tướng đều có sự thay đổi nhất định và nếu như không nắm bắt được xu thế bạn rất dễ bị thua liên hoàn khi leo rank. Với bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 cũng vậy, ở mùa giải này việc nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại là việc quan trọng mà ngay cả các tay chơi chuyên nghiệp không thể xem thường và bạn đã biết cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại cho Irelia hay chưa ?

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

1. Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 theo hướng sát thương

– Chinh phục (Conqueror): Sau 4 giây khi giao tranh đòn đánh đầu tiên sẽ được tăng 10 – 35 SMCK (sức mạnh công kích) trong vòng 3 giầy và chuyển 20 % sát thương đó thành sát thương chuẩn cho tướng của bạn.

– Đắc thắng (Triumph): Hồi 12% HP đã mất và thêm 20 vàng sau khi hạ gục đối phương.

– Huyền Thoại: Tốc độ đánh (Legend: Alacrity): Tăng tốc độ xuất chiêu 3% và thêm 1,5% vỡi mỗi lần ra đòn đánh. Cộng dồn tổng cộng 10 lần và được cộng dồn khi đánh tướng, lính và quái rừng.

– Nhát chém ăn huệ ( Coup de grace): Tăng 10 % sát thương khi HP kẻ địch còn dưới 40% và sức mạnh phép thuật là 15 trong vòng 10 giây.

– Giáp cốt (Bone plating): Giám 20 – 25 sát thương nhận được từ tướng định ở cấp 1 – 18 và 3 đòn đánh hoặc phép kế tiếp nhận được.

Lưu ý: Thời gian hồi chiều là 45 giây.

– Kén Tằm (Chrysalis): + 60 HP ở đầu trận và sau khi bị hạ gục 4 lần số máu đó sẽ đổi lấy 9 điểm SMC (sức mạnh chuẩn) hoặc 15 SMPT (Sức mạnh phép thuật).

2. Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 với tỷ lệ thắng cao

– Sẵn sàng tấn công (Press the Attack):Kích hoạt tấn công của Irelia với các đòn đánh thường. Ba đòn đánh thường liên tiếp trúng tướng địch bất kỳ sẽ tăng thêm 40 – 180 sát thương thích ứng và tăng sát thương chống chịu thêm 12% trong vòng 6 giây.

– Đắc thắng (Triumph): Hồi 12% HP đã mất và thêm 20 vàng sau khi hạ gục đối phương.

– Huyền Thoại: Tốc độ đánh (Legend: Alacrity): Tăng tốc độ xuất chiêu 3% và thêm 1,5% vỡi mỗi lần ra đòn đánh. Cộng dồn tổng cộng 10 lần và được cộng dồn khi đánh tướng, lính và quái rừng.

– Chốt chặn cuối cùng (Last Stand): Gây thêm 5% – 11% sát thương lên tướng nếu số HP của bạn còn dưới 60%. Ngoài ra sát thương tối đa nhận được tối đa là 30%.

– Giáp cốt (Bone plating): Giám 20 – 25 sát thương nhận được từ tướng định ở cấp 1 – 18 và 3 đòn đánh hoặc phép kế tiếp nhận được.

Lưu ý: Thời gian hồi chiều là 45 giây.

– Kén Tằm (Chrysalis): + 60 HP ở đầu trận và sau khi bị hạ gục 4 lần số máu đó sẽ đổi lấy 9 điểm SMC (sức mạnh chuẩn) hoặc 15 SMPT (Sức mạnh phép thuật).

Việc làm quen với bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 sẽ giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại làm quen hơn với vị tướng này ở mùa 8 và sử dụng thành thạo hơn để leo rank. Việc leo rank không chỉ cần một mà cần rất nhiều tướng, do đó người chơi Liên Minh Huyền Thoại phải tự mình tìm các cách build mới cho tướng của mình ở mỗi mùa giải mới ra mắt.

Cách Chơi Irelia Mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Ngọc Tái Tổ Hợp cho Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc sử dụng cho Irelia thiên về tấn công, cực kỳ mạnh mẽ trong những trận chiến tay đôi.

Sẵn Sàng Tấn Công: Là viên ngọc siêu cấp vô cùng phù hợp với những đòn đánh thường, kích hoạt chúng rất dễ bởi Đâm Kiếm (Q) cũng được tính là một đòn đánh thường.

Đắc Thắng: Giúp hồi lại máu cùng 25 vàng khi hạ gục.

Huyền Thoại: Giúp tăng tốc đánh, tối đa lượng sát thương có thể gây ra. Tốc đánh càng nhanh càng tăng khả năng hồi máu qua những đòn đánh.

Nhát Chém: Gây thêm 10% sát thương lên những kẻ địch thấp máu.

Giáp Cốt: Giảm sát thương của kẻ địch khi bị tấn công.

Kén Tằm: Nhận thêm 60 máu ở đầu trận, tránh bị hạ gục quá sớm.

Phép bổ trợ cho Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ cho Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

Build 1: Build 2: Build 3: Tác dụng của từng loại trang bị:

Tăng 30 Giáp.

Nội tại duy nhất: Chặn 10% sát thương từ những đòn đánh thường.

Tăng tốc chạy (Nội tại duy nhất): Tăng 45 tốc độ di chuyển.

Tăng 250 máu.

Tăng 25 sát thương vật lý.

Tăng 20% tỷ lệ chí mạng

Tăng 15% tốc độ đánh.

Tăng 10% giảm thời gian hồi chiêu.

Tăng 5% tốc độ di chuyển.

Tăng 250 năng lượng Cuồng nộ (Nội tại duy nhất): Đòn đánh thường tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hạ gục đối thủ tăng 60 tốc độ di chuyển. Với tướng đánh xa sẽ giảm một nửa lượng cộng thêm này.

Kiếm phép (Nội tại duy nhất): Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo tăng thêm sát thương vật lý khoảng 200% sát thương vật lý cơ bản (1.5 giây hồi chiêu).

Tăng 90 giáp.

Tăng 20% giảm thời gian hồi chiêu.

Tăng 400% năng lượng Hào quang (Nội tại duy nhất): Giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%.

Tăng 25% sát thương vật lý.

Tăng 40% tốc độ đánh.

Tăng 10% hút máu nội tại duy nhất: Các đòn đánh cơ bản tăng 6% số máu hện tại của mục tiêu thành sát thương vật lý cộng thêm (tối đa 60 lên lính và quái thú). Hút máu áp dụng với các sát thương này.

Kích hoạt duy nhất: Ttăng 10% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lý, hồi máu với số đo và lấy 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Tăng 450 máu.

Tăng 60 giáp.

Tăng 10% sát thương từ đòn chí mạng Thép lạnh (Nội tại duy nhất): Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ thì đi 15%.

Kích hoạt duy nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các đơn vị xung quanh 35% trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Tăng 500 máu.

Tăng 70 kháng phép.

Tăng 150 tốc độ hồi máu gốc.

Tăng 10% giảm thời gian hồi chiêu nội tại duy nhất: Tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu nhận vào thêm 20%.

Tăng 55 sát thương vật lý.

Tăng 50 kháng phép.

Tăng 10 xuyên giáp Bảo hiểm Ma pháp (Nội tại duy nhất): Nếu trung phải đòn đánh phép khiến khiến máu giảm còn dưới 30%, người chơi nhận được 1 khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi kháng phép trong 5 giây (90 giây hồi máu).

Bảo hiểm ma pháp (Nội tại duy nhất): Khi bảo hiểm ma pháp được kích hoạt nhận 25% tốc độ đánh, +10% hút máu phép và +10% hút máu khi kết thúc trận chiến.

Tăng 40 sức mạnh công kích.

Tăng 30 giáp.

Nội tại duy nhất: Khi chịu lực sát thương kết thúc, hồi lại 50% máu tối đa, 30% năng lượng tối đa trong 4 giây ngưng đọng.

XEM NHIỀU

Liên Minh Huyền Thoại: Hướng Dẫn Game Thủ Tự Cộng Bảng Bổ Trợ Mùa 6

Về cơ bản, chúng ta không thể cộng cả 30 điểm vào cùng một bảng được nữa. Trong cùng một bảng (Cuồng Bạo, Khéo Léo, hoặc Kiên Định), chúng ta chỉ có một số điểm cho mỗi hàng (5 điểm cho hàng 1, 3, 5; 1 điểm cho hàng 2, 4, 6). Và bởi vì chúng ta thường cũng không cộng quá chi li như: chính xác 2% tốc độ đánh, chính xác 1.2% tăng sát thương kỹ năng nên về cơ bản chỉ cần chọn 1 trong số những điểm bổ trợ trong cùng một hàng.

Cũng chính vì thế, Riot cho phép chúng ta đi chuyển thoải mái các điểm trên cùng một hàng mà không cần xóa những điểm ở dưới, cũng như chỉ cần nhấp chuột một lần là cộng đủ 5 điểm vào một điểm bổ trợ nếu điểm đó chưa được cộng.

Tuy nhiên cũng có một vài ngoại lệ với nguyên tắc chỉ cộng một trong số các điểm cùng hàng ví dụ như Corki và Kog’maw là hai xạ thủ có lượng sát thương phép tương đối lớn so với những đồng nghiệp xạ thủ khác, và vì vậy bạn có thể chia bớt 2 hay 3 điểm ở hàng 5 bảng Cuồng Bạo sang điểm bổ trợ cộng Xuyên kháng phép.

Cũng vì nguyên tắc trên, chúng ta chỉ có thể cộng tối đa 18 điểm vào cùng một bảng trong bảng bổ trợ, và còn lại 12; cũng có nghĩa là chúng ta chỉ có thể có một điểm then chốt ở hàng 6. Hãy tưởng tượng rằng cứ 2 hàng là 1 “tầng” của bảng bổ trợ, bao gồm 6 điểm để cộng (bởi vì nếu cộng 5 điểm rồi cộng 1 điểm còn lại sang chỗ khác thì sẽ rất không hiệu quả). Theo quy luật này, thay vì có 30 điểm nhiều và rắc rối, chúng ta được chọn 5 “tầng” trong số 9 “tầng” trong bảng bổ trợ, đơn giản dễ hiểu hơn nhiều. Với 5 “tầng” đó, chúng ta có thể chọn cách cộng 3-2-0 hoặc 3-1-1 đều được.

Ngoài ra, chọn bảng bổ trợ theo hệ thống chia “tầng” như vậy cũng sẽ cho game thủ thấy chính xác những điểm đi liền nhau và những thay đổi khi thay đổi bảng bổ trợ. Ví dụ: Nếu bạn chọn Ý Chỉ Thần Sấm thay vì Lửa Tử Thần, game thủ cũng sẽ phải đánh đổi 7% xuyên giáp/kháng phép lấy một lượng xuyên kháng cố định hoặc 5% giảm thời gian hồi chiêu.

Những điểm cần lưu ý:

Nộ: 5% tốc độ đánh không phải là nhiều cho dù là đầu hay cuối trận, nhưng đối với người đi rừng thiên về đánh thường, Nộ cộng với Tàn Bạo là hai điểm bổ trợ rất quan trọng, bởi vì những lượt đi rừng đầu tiên rất cần sát-thương-theo-thời gian (damage-per-second hay DPS).

Ma Thuật: Những kỹ năng được coi là đòn đánh thường (Đàm Phán của Gangplank, Phát Bắn Thần Bí của Ezreal, hay Bão Kiếm của Yasuo) sẽ vẫn được hưởng 2% sát thương tăng thêm của điểm bổ trợ này.

Gươm Hai Lưỡi: Về cơ bản, điểm bổ trợ này có hiệu ứng là “tất cả mọi người đều chết nhanh hơn”. Vì vậy, nếu bạn có thể theo được lối chơi chớp nhoáng như vậy; hoặc có thể giảm được lượng sát thương nhận về, Gươm Hai Lưỡi là lựa chọn tăng sát thương hợp lý.

Thợ Săn Tiền Thưởng: Mỗi lần bạn tham gia hạ gục một tướng địch, bạn sẽ nhận được thêm 1% tổng sát thương gây ra. Mỗi tướng địch chỉ có thể cho bạn lượng sát thương thêm này một lần, vì vậy, tối đa điểm bổ trợ này cho bạn 5% sát thương (tương đối nhiều). Lý tưởng nhất là bạn có thể lấy đủ 5% càng sớm càng tốt, ví dụ bạn đảo đường nhiều hoặc đi rừng thường xuyên gank.

Đập Liên Hồi và Tia Chớp Xuyên Thấu là hàng điểm bổ trợ hiếm hoi mà bạn nên cân bằng giữa cả hai điểm, tùy thuộc vào tướng của bạn. Cách dễ dàng nhất để chọn đúng điểm bổ trợ ở đây là so sánh sát thương vật lý và phép thuật cuối trận của tướng bạn đang chơi rồi điều chỉnh điểm bổ trợ tương ứng. Ví dụ: Shyvana thường gây khoảng 60% sát thương phép thuật và 40% sát thương vật lý (thay đổi tùy trang bị), vì vậy bạn hãy chia 2 điểm Đập Liên Hồi và 3 điểm Tia Chớp Xuyên Thấu.

Cuồng Huyết Chiến Tướng: Có một vài kỹ năng có tương tác đặc biệt với điểm bổ trợ này, ví dụ Bắn Một Được Hai của Miss Fortune, nếu mục tiêu đầu tiên bị hạ và mục tiêu thứ hai là tướng, sẽ kích hoạt điểm bổ trợ này và cho Miss Fortune hồi máu và tốc độ đánh.

Nhiệt Huyết Chiến Đấu: Để sử dụng hiệu quả điểm bổ trợ này, bạn không chỉ cần tấn công và dùng kỹ năng liên tục để tăng cộng dồn nhanh, mà còn cần tấn công được nhiều lần sau đó để được tối đa lượng sát thương từ điểm bổ trợ này. Một cách ngắn gọn, “đánh nhanh”, “sống lâu”, và “bám dính mục tiêu” là các tiêu chí cần có.

Lửa Tử Thần: Có tỉ lệ tăng sát thương theo chỉ số rất cao (50% sát thương vật lý cộng thêm, 20% sát thương phép thuật) nhưng nếu bạn tung nhiều kỹ năng trúng trong vòng 4 giây đốt của Lửa Tử Thần thì sát thương sẽ bị “lãng phí”, vì lượng sát thương mỗi giây của Lửa Tử Thần là cố định (2 + 12.5% sát thương vật lý cộng thêm + 5% sát thương phép thuật). Vì vậy, lối chơi với Lửa Tử Thần thiên về kiểm soát và rút máu đối phương dần dần.

Những điểm cần lưu ý:

Đam Mê Cổ Ngữ: Tăng thời gian hiệu lực bùa Xanh/Đỏ và Sứ Giả Khe Nứt thêm 18 giây; bùa Baron và Rồng 5 tăng 27 giây. Các bùa có được khi Trừng Phạt các loại quái rừng khác nhau không được tăng thời gian hiệu lực. Bởi vì những bùa này bạn đều phải kiểm soát mới có được, hãy tăng khi bạn là, hoặc có đồng đội là một tướng đi rừng có thể chủ động kiểm soát rừng một cách hiệu quả.

Hành Nang Bí Mật: Bình Máu hồi thêm 30 máu và 10 năng lượng. Thuốc Tái Sử Dụng hồi thêm 12.5 máu mỗi lần sử dụng, lên đến 25 máu khi dùng hết. Thuốc Của Thợ Săn hồi thêm 6 máu và 3.5 năng lượng mỗi lần, lên đến 48 máu và 28 năng lượng khi dùng hết. Bình Thuốc Biến Dị hồi thêm 15 máu và 5 năng lượng mỗi lần, lên tới 45 máu và 15 năng lượng khi dùng hết. Có tác dụng tăng thời gian hiệu lực với các bình Dược Phẩm.

Thích Khách: Sẽ bị mất tác dụng nếu có một tướng đồng minh trong bán kính 800 xung quanh bạn (8 Teemo). Thường có hiệu quả hơn khi bạn là đấu sĩ đường trên đi đẩy lẻ, thay vì sát thủ như tên gọi.

Tàn Nhẫn: Nếu bạn hạ gục một tướng địch từ đầy máu đến chết, Tàn Nhẫn tương đương 2% sát thương tăng thêm. Nhưng nếu bạn là người kéo máu địch cho đồng đội kết liễu (ví dụ các pháp sư tầm xa), điểm bổ trợ này không hiệu quả.

Đạo Tặc: Chỉ có tác dụng với đòn đánh thường và các kỹ năng có hiệu ứng trên đòn đánh. Phân biệt cận chiến và đánh xa bằng tầm đánh thường của tướng, chứ không phải khoảng cách tấn công của đòn đánh hay kỹ năng được sử dụng.

Chuẩn Xác: Lượng xuyên kháng của điểm bổ trợ này sẽ luôn lớn hơn Đập Liên Hồi và Tia Chớp Xuyên Thấu bên bảng Cuồng Bạo nếu mục tiêu của bạn có ít hơn 71 đến 200 giáp (dựa theo cấp độ), và 43 đến 120 kháng phép (dựa theo cấp độ). Vì thế, Chuẩn Xác có lợi hơn khi tấn công các mục tiêu yếu mềm, còn hai điểm bổ trợ kia bên bảng Cuồng Bạo sẽ mạnh hơn khi tấn công tướng đỡ đòn hay đấu sĩ.

Xung Kích Bão Tố: Một yếu điểm của điểm bổ trợ này là nó sẽ không kích hoạt nếu bạn kết thúc một vị tướng không còn đủ 30% máu tối đa; vậy nên đừng chỉ rình đánh phát cuối, hãy dồn sát thương hết mình và sớm hơn.

Phong Ngôn Chúc Phúc: Bạn sẽ không nhận được thêm giáp và kháng phép khi hồi máu hay bọc lá chắn cho chính mình, nhưng tất cả khả năng hồi máu và bọc lá chắn của bạn vẫn sẽ được tăng hiệu quả. Cộng dồn với Giáp Cổ Ngữ, tăng hiệu lực hồi máu và tạo lá chắn lên 118.8%. Ngoài ra, điểm bổ trợ này không có tác dụng lên tốc độ hồi máu tự nhiên của bạn.

Những điểm cần lưu ý:

Giáp Cổ Ngữ: Cộng dồn với Phong Ngôn Chúc Phúc, cũng như tăng hiệu quả của Phục Hồi và Bền Bỉ.

Sáng Suốt: Cộng dồn với Giày Khai Sáng Ionia và Phù Phép Thời Không. Ví dụ: Tốc Biến với điểm bổ trợ Sáng Suốt và trang bị đó sẽ được giảm thời gian hồi chiêu từ 300 giây xuống 191 giây.

Nhanh Nhẹn: Những vị tướng cần bám mục tiêu, đánh thường và sử dụng kỹ năng nhiều sẽ rất cần chỉ số Kháng Hiệu Ứng và Kháng Làm Chậm, đặc biệt là những vị tướng dựa nhiều vào hút máu như Aatrox. Tuy nhiên, bạn cũng cần một độ cứng nhất định để hứng chịu những hiệu ứng khống chế, bởi chúng thường đi kèm với sát thương – nếu bạn là một xạ thủ chết trong 1.5 giây thì việc giảm thời gian trói Khóa Bóng Tối từ 3 xuống 2.7 giây chẳng có ý nghĩa gì cả.

Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại: Ngược lại, có những vị tướng chẳng quan tâm đến việc bị khống chế. Garen bị choáng vẫn không ngừng xoay, Nautilus có thể tung chiêu làm tròn vai trước khi bị khống chế. Với những vị tướng như thế này, vị trí của họ là giữa lòng địch thủ, và càng sống lâu họ càng nguy hiểm. Điểm bổ trợ này hoàn thiện khả năng sống sót của họ.

Quyền Năng Bất Diệt: Cần lưu ý là bạn sẽ bắt đầu hút máu sau 4 giây đầu tiên nhận hay gây sát thương, thay vì ngay từ phát đánh đầu tiên lên tướng địch. Ngoài ra, không chỉ hồi cho bạn 3% máu tối đa, điểm bổ trợ này còn gây lượng sát thương phép tương đương lên mục tiêu. Chọn điểm bổ trợ then chốt này nếu bạn sống lâu trong giao tranh và có thể đánh thường.

Chiến Đấu Lão Luyện: Một điểm bổ trợ được miêu tả không chính xác lắm trong game. Hiện tại, cả quái to và lính xe sẽ cho bạn 20 máu nếu bạn tận tay tiêu diệt chúng, hoặc 10 nếu bạn ở gần đó. Nếu bạn đi rừng, bạn có thể đạt đủ con số 300 máu chỉ ở khoảng phút thứ 10 của trận đấu. Nếu bạn đi đường, bạn sẽ phải chờ đến ít nhất phút 24 mới có đủ lính xe cho bạn.

Liên Kết Sắt Đá: Điểm bổ trợ này sẽ giảm 6% sát thương lên đồng đội của ban, và bạn cũng sẽ chỉ nhận 94% của con số đó (tức 5.64%). Điểm hay của điểm bổ trợ này là sát thương này sẽ biến mất hoàn toàn nếu bạn còn dưới 5% máu, tức là, vào thời điểm đó, bạn sẽ giảm cho đồng đội của bạn 6% sát thương miễn phí luôn. Đừng chạy quá xa, bạn vẫn còn rất hữu dụng.

Bảng Ngọc Irelia Mùa 10

Irelia là một vũ công tài năng của Navori. Kỹ năng chiến đấu của Irelia vô cùng mềm mại, uyển chuyển và linh hoạt. Không giống như mọi người, Irelia áp dụng các điệu múa truyền thống cổ xưa trong chiến đấu. Nhờ khả năng gây sát thương lớn cùng với khả năng khống chế tốt, Irelia nhanh chóng chứng tỏ mình và trở thành một vị tướng đáng gờm ở đường trên.

Từ nhỏ Irelia đã yêu thích sự thanh thoát, nhẹ nhàng và vẻ đẹp uyển chuyển trong vũ điệu của con người. Chính vì vậy, cô quyết định học múa lụa truyền thống. Với mong muốn làm chủ nghệ thuật, Irelia quyết định rời nhà để truyền dạy cho những nghệ nhân được kính trọng nhất của Navori Heaven. Trớ trêu thay, nơi này đã bị Noxus chiếm giữ và gia đình cô bị sát hại. Sự phẫn nộ trong cô bùng lên, trong đầu cô chợt hiện lên những vũ điệu đẹp đẽ và thuần khiết.

Thoát khỏi mọi ràng buộc trong tâm hồn, Irelia giải phóng toàn bộ sức mạnh tiềm tàng của điệu múa kiếm. Cô nhanh chóng đánh bại hàng tá cựu binh của Swain và thủ lĩnh. Chiến thắng này đã giúp danh tiếng của Irelia ngày càng lớn và mọi người yêu cầu cô trở thành thủ lĩnh của Navori. Cô miễn cưỡng nhận lời dẫn dắt trong 3 năm. Bằng tài năng và sức mạnh, Irelia đã đánh bại Đô đốc Duqal, giải phóng quê hương và báo thù thành công cho những người đã chết. Tuy nhiên, trong lòng cô không vui chút nào. Vì ước muốn lớn nhất của Irelia là được nhảy. Để thành thạo Irelia trong LMHT, người chơi cần thường xuyên luyện tập vị tướng này và có Bảng ngọc Irelia đúng.

Bảng Irelia chuẩn nhất Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ cho Irelia

Trang bị ban đầu cho Irelia

Cách lên đồ Irelia Đường Trên / Đường Giữa mạnh nhất

– Trang bị sử dụng nhiều nhất và chuẩn nhất cho Irelia

– Trong trường hợp đi Mid mà gặp phải những vị tướng hoặc đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế, sát thủ sốc sát thương, bạn nên lên trang bị sau:

– Nếu thấy đội địch có tướng pháp sư gây sát thương lớn, bạn nên cân nhắc trang bị:

Cách lên đồ cho Irelia Đi Rừng

Phép thuật cho Irelia

Sau khi được Riot làm lại bộ kỹ năng, Irelia nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong giải đấu. Giờ đây, Irelia không chỉ thể hiện tốt vai trò đấu sĩ đường trên mà còn đi Mid rất hiệu quả.

Với sự cơ động và khả năng gây sát thương lớn, Irelia không chỉ mạnh khi đi lane mà còn rất hiệu quả trong combat.

Phép bổ trợ tốt nhất của Irelia ở đường trên là Tốc độ thay đổi + Di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phép bổ trợ Tốc độ thay đổi + Đốt cháy Khi chơi mid để tăng khả năng ép lane.

Phần kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Bổ Trợ Irelia Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!