Xu Hướng 4/2023 # All Aboul Dota: Các Chế Độ Chơi Trong Dota # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # All Aboul Dota: Các Chế Độ Chơi Trong Dota # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết All Aboul Dota: Các Chế Độ Chơi Trong Dota được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(Leech)

Ngay cả những người có kinh nghiệm chơi DotA cũng chưa chắc có thể nhớ được hết chế độ chơi đa dạng của Custom map này. Với những lệnh đơn giản, bạn có thể tự tạo ra các kiểu chơi rất hấp dẫn.

Các bước cơ bản về chế độ chơi

– Các chế độ chơi cần phải được nhập lệnh trong khoảng 15 giây đầu trận đấu nếu không Normal Mode (chế độ bình thường).

– Lệnh kích hoạt Game Mode có thể được nhập theo hai cách, cách đầu tiên là nhập liên nhau với chỉ một dấu “-” đằng trước. Ví dụ: -apneng, nghĩa là kích hoạt chế độ AllPick (chọn được tất cả Hero), Normal Experience (kinh nghiệm của Hero do máy tính điều khiển bằng với Hero của bạn, chỉ có tác dụng trên map AI), Noraml Gold (lượng vàng của Hero do máy tính điều khiển bằng với Hero của bạn, chỉ có tác dụng trên map AI).

Cách thứ hai là nhập từng lệnh với dầu “-” đằng trước và cách nhau một khoảng trắng. Ví du: -ap -ne -ng.

– Thứ tự các lệnh không quan trọng, map

sẽ xử lý toàn bộ thông tin, nếu nhầm thì bạn sẽ có thời gian để nhập lệnh.

Các lệnh chế độ chơi chính

Normal Mode

– chế độ bình thường

Nếu bạn không nhập bất cứ lệnh nào chế độ này sẽ được kích hoạt, lúc này bên nào sẽ chỉ được Pick Hero bên đó.

AllPick

(lệnh: -ap, -allpick): kích hoạt lệnh này bạn sẽ được chọn Hero của cả hai bên.

AllRandom

(lệnh: -allrandom, -ar): người chơi sẽ nhận được một Hero ngẫu nhiên. Không tương thích với Reverse Mode.

TeamRandom

(lệnh: -teamrandom, -tr): người chơi sẽ nhận được một Hero ngẫu nhiên theo phe đã chọn Scourge hoặc Sentinel. Không tương thích với Reverse Mode, Death Match.

Mode Random

(lệnh: -moderandom, mr): chế độ chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên trong các chế độ All Random, All Pick, Team Random và Normal Mode. Không tương thích với Reverse Mode, Death Match. Xuất hiện từ phiên bản 6.28.

League Mode

(lệnh: -leaguemode, -lm): tất cả các hình thức ngẫu nhiên đều sẽ bị vô hiệu hóa khi kích hoạt chế độ này. Hai đội sẽ được chọn theo thứ tự 1-2-2-2-2-1. Nghĩa là đội đầu tiên Pick 1 Hero rồi đội thứ hai pick 2 Hero, cứ tiếp tục thứ tự như vậy.

Mỗi game thủ sẽ có 20 giây để Pick Hero, nếu quá thời gian này mà vẫn chưa chọn được sẽ ra ngẫu nhiên một Hero tùy theo từng bên. Không tương tích với các chế độ Shuffle Players, No Swap, No Repick, Terrain Snow. Xuất hiện từ phiên bản 6.21.

Random Draft

(lệnh: -rd, -randomdraft): Kích hoạt chế độ này sẽ tạo ra 22 Hero ngẫu nhiên trong số các Hero của

DotA

, không có Goblin Techies. Sau đó hai bên sẽ lựa chon Hero mà mình muốn theo thứ tự giống như trong League Mode. Không tương thích với: Mirror Match, Death Match, All Agility, All Intelligence, All Strength, Same Hero, Reverse Mode. Xuất hiện từ phiên bản 6.39.

Vote Ramdom

(lệnh: -vr, -voterandom): khi kích hoạt chế độ này sẽ có 3 chế độ game để lựa chọn. Các game thủ trong trận sẽ bỏ phiếu theo lệnh “– option 1/2/3”. Không tương thích với: Mirror Match, Death Match, All Agility, All Intelligence, All Strength, Same Hero, Reverse Mode. Xuất hiện từ phiên bản 6.35.

Extended League

(lệnh: -xl, -extendedleague): tất cả các hình thức ngẫu nhiên sẽ bị vô hiệu hóa khi kích hoạt chế độ này. Đội trưởng hai bên (màu xanh bên Setinel và hồng bên Scourge) sẽ loại bỏ mỗi bên 3 Hero sau đó mỗi đội sẽ lựa chọn 5 Hero theo thứ tự như League Mode. Không tương thích: All secondary game modes except Shuffle Players, No Swap, No Repick, Terrain Snow. Xuất hiện từ phiên bản 6.43.

Single Draft

(lệnh: -sd, -singledraft): Chế độ này được kích hoạt bạn sẽ có 3 Hero Ramdom lần lượt 1 Intelligence, 1 Streng và 1 Agility. Sau đó bạn chọn 1 trong 3 Hero này với lệnh “-pick 1/2/3”. Không tương thích với: Mirror Match, Death Match, All Agility, All Intelligence, All Strength, Same Hero, Reverse Mode. Xuất hiện từ phiên bản 6.53.

Captains Mode

(lệnh: -cm, -captiansmode): Đây là chế độ quen thuộc nhất đối với những người thường xuyên đánh theo team thực sự. Hai slot màu xanh và hồng giữ vai trò đội trưởng của hai bên. Mỗi đội trưởng sẽ lần lượt Ban đủ 2 Hero cho mỗi bên. Sau đó sẽ tới lượt pick theo thứ tự 1-2-2-2-2-1.

Khi mỗi bên đã có đủ 5 Hero các thành viên trong đội bắt đầu lựa chọn cho mình trong số đó. Thời gian mỗi lần Ban là 40 giây và Pick là 60 giây chính thức cùng 45 giây Extra time. Không tương thích với các chế độ game, không nằm trong “chế độ chơi chính”. Xuất hiện từ phiên bản 6.55.

Captain Draft

(lệnh: -cd, -captainDraft): Ở chế độ này sẽ có 24 Hero xếp ngẫu nhiên theo vòng tròn, mỗi loại Streng, Intelligence và Agility sẽ có 8 Hero. Sau đó mỗi team có 2 phút rưỡi để pick, hai đôi trưởng vẫn là Slot là xanh và hồng. Ban theo thứ tự 1-1-1-1 và Pick 1-2-2-2-2-1. Không tương thích với các chế độ game, không nằm trong “chế độ chơi chính”. Xuất hiện từ phiên bản 6.60.

Death Match (lệnh: -deathmatch, -dm)

Nếu kích hoạt chế độ này khi Hero của bạn bị hạ gục bạn sẽ được chọn lại nhân vật cho mình. Nhưng có một điểm chú ý là bạn sẽ không thể lấy lại được những Hero đã dùng trước đó. Cách chơi này giống hệt trong các game bắn súng khi giới hạn số lần bị hạ, theo mặc định con số này là 44 và bên nào vượt quá sẽ bị thua. Bạn có thể thay đổi con số này bằng lệnh -lives # (với # là số lần bị hạ).

Không tương thích với các chế độ: All Intelligence, All Agility, All Strength, Reverse Mode, Same Hero, Mirror Match. Death Match được đưa vào

từ phiên bản 6.21.

Reverse Mode (lệnh -reverser, -rv)

Chế độ này sẽ buộc các game thủ bên phía Setinel chỉ được chọn các Hero của Scourge và ngược lại người chơi bên phía Scourge chỉ pick được Hero Setinel.

Không tương thích với các chế độ: Death Match, Same Hero. Reverse Mode được đưa vào

DotA

từ phiên bản 6.38.

Mirror Match (lệnh: -mirrormatch, -mm)

Để có thể chạy được Mode này yêu cầu số lượng game thủ ở hai đội phải bằng nhau. Sau khi Mode được kích hoạt các đối thủ sẽ được chia thành cặp màu tương ứng blue – pink, teal – gray, purple – light blue, yellow – dark green, orange – brown. Sau đó hai bên sẽ lần lượt chọn Hero theo các cặp này và trận đấu sẽ diễn ra với đội hình hai bên giống nhau.

Không tương thích với các chế độ: Death Match, Same Hero. MirrorMatch được đưa vào từ phiên bản 6.30.

Duplicate Mode (lệnh: -duplicatemode. -du)

Các Hero có thể được chọn ngẫu nhiên hoặc có chủ đích bởi nhiều người chơi. Chế độ này được đưa vào từ phiên bản 6.33.

Shuffle Players (lệnh: -shuffleplayers, -sp)

Các đội sẽ được ngẫu nhiên một cách hoàn toàn, bao gồm có màu, phe và thậm chí có thể là cả số người chơi. Chế độ chơi này được thêm và từ phiên bản 6.29.

Same Hero (lệnh: -samehero, -sh)

Tất cả các Hero sẽ do người chơi ở vị trí màu xanh nước biển chọn. Không tương thích với các chế độ: Mirror Match, Reverse Mode, Death Match. Chế độ chơi này được đưa vào từ phiên bản

6.33.

All Agility (lệnh: -allagility, -aa)

Chỉ cho các game thủ lựa chọn Hero mang thuộc tính Agility. Không tương thích với các chế độ: All Streng, All Intelligence, Death Match. Chế độ chơi này xuất hiện từ phiên bản 6.28.

All Intelligence (lệnh: -allintelligence, -ai)

Chỉ cho phép lựa chọn các Hero có thuộc tính Intelligence. Không tương thích với các chế độ: All Agility, All Streng, Death Match. Chế độ này được đưa vào từ phiên bản 6.28.

All Streng (lệnh: -allstreng, -as)

Chỉ cho phép được lựa chọn Hero mang thuộc tính Streng. Không tương thích với các chế độ: All Agility, All Intelligence, Death Match. Chế độ này được đưa vào từ phiên bản 6.28.

Item Drop (lệnh: -itemdrop, -id)

Khi các Hero bị hạ gục sẽ có một Slot ngẫu nhiên trong kho đồ được lựa chọn để rơi Item. Nếu Slot này trống sẽ không có chuyện gì xảy ra. Nếu chơi ở chế độ này bạn sẽ không bị trừ tiền khi Hero bị giết.

Easy Mode (lệnh: -easymode, -em)

Các Trụ trở nên yếu hơn trong chế độ chơi này, lượng kinh nghiệm cũng thu được nhiều hơn và bên cạnh đó lượng vàng tự tăng sẽ nhiều hơn gấp đôi. Chế độ này được đổi tên từ Short Mode (lệnh: -shortmode, -sm) từ phiên bản

DotA

6.33.

No Powersups (lệnh: -nopowersup, -np)

Khi chế độ này được bật sẽ không có Runes xuất hiện trong trận đấu.

Super Creeps (lệnh: -supercreeps, -sc)

Sau khi chế độ này được bật sẽ có các “siêu” Creep được sinh ra đi cũng các Creep thông thường. “Super Creep” yếu sẽ là các Siege Golem, mạnh hơn là Scary Fish và mạnh nhất là Ancient Hydra.

Only Mid (lệnh: -onymid, -om)

Sẽ chỉ có Creep tại Lane Mid được sinh ra, hai Lane còn lại sẽ không có Creep và Trụ ở hai Lane này không thể tiêu diệt được. Chế độ này được thêm vào phiên bản 6.42.

No Top (lệnh: -notop, -nt)

Chế độ này sẽ làm cho Lane Top không có Creep xuất hiện nhưng Trụ ở đây vẫn có thể bị phá. Chế độ này được thêm vào phiên bản 6.44.

No Middle (lệnh:- nomiddle, -nm)

Chế độ này sẽ khóa Creep ở Lane Mid nhưng Trụ ở đây vẫn có thể bị phá hủy. Chế độ này được thêm vào phiên bản 6.44.

No Bottom (lệnh: – nobottom, -nb)

Chế độ này sẽ khó Creep ở Lane Bottom nhưng Trụ ở đây vẫn có thể bị phá hủy. Chế độ này được thêm vào phiên bản 6.44.

Range Only (lệnh: -rangeonly, -ro)

Chỉ có thể chọn được Hero tấn công tầm xa. Không tương thích với chế độ Melee Only, Death Match. Chế độ này được thêm vào từ phiên bản 6.58.

Melee Only (lệnh: -meleeonly, -mo)

Chỉ có thể chọn được Hero cận chiến. Không tương thích với chế độ Range Only, Death Match. Chế độ này được thêm vào từ phiên bản 6.58

Top 5 Tướng Cực Thú Vị Khi Chơi Chế Độ One For All Trong Lmht

GTV News – 15:55, 30/03/2020

Yuumi

Yuumi có lẽ là vị tướng dị nhất trong chế độ Một Cho Tất Cả, khi mà chỉ cần loay hoay 1 lúc làn lũ mèo này sẽ chui hết vào một vị tướng duy nhất. Đây cũng vừa là điểm mạnh và cũng vừa là điểm yếu của Yuumi trong Một Cho Tất Cả, khi mà tất cả mọi người sẽ thi đấu đồng lòng cùng nhau nhưng chỉ cần con mèo “đầu đàn” ngáo ngơ một cái là dẫn cả đội vào rọ luôn. Chiến thuật quen thuộc sẽ là một Yuumi lên đồ Xạ Thủ, để 4 Yuumi còn lại đứng trong hồi máu điên cuồng cũng như xả sát thương Q một cách an toàn.

Yuumi là vị tướng có tương tác cực vui trong Một Cho Tất Cả

Aphelios

Vị tướng Xạ Thủ mới này cũng sẽ lần đầu xuất hiện trong chế độ Một Cho Tất Cả. Với việc là một trong những vị tướng có nhiều loại kĩ năng nhất trong LMHT, 5 con Aphelios cùng một đội chắc chắn sẽ tạo ra những màn giao tranh tưng bừng và chiêu thức bay tứ tung đó.

Sett

Sett trong Một Cho Tất Cả cũng không có tương tác gì quá đặc biệt, chỉ đơn giản là độ ung thư của hắn ta sẽ được nhân lên 5 lần trong chế độ này mà thôi. Sett có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu lẫn sát thương chuẩn quá ghê gớm, khả năng khống chế của hắn ta cũng ghê với chiêu W cùng R, và khả năng tạo giáp thì khỏi phải bàn rồi. Hạ gục một Sett bình thường đã khó, để hạ gục được 5 tên Sett trong Một Cho Tất Cả cũng đáng đau đầu đấy.

Senna

Nếu một cho tất cả ra mắt sớm hơn một chút khi mà Senna còn chưa bị giảm sức mạnh thì sẽ còn vui hơn, chứ giờ khả năng gây sát thương của Senna đã ăn nerf khá nhiều rồi nên sẽ không còn sướng tay như trước. Tuy vậy, với một cái chiêu cuối có khả năng sử dụng toàn bản đồ và lại còn có tốc độ bay gần như ngay lập tức thì bạn cùng đồng đội sẽ còn những pha cùng nhau dùng R để thổi bay kẻ địch ngay khi chúng vừa hồi sinh.

Sylas

Sylas cũng là một trong những vị tướng thú vị trong một cho tất cả, nếu kẻ địch có cái chiêu cuối khủng thì bạn có thể chọn cướp chiêu cuối bởi bất kì ai cũng khỏe, còn nếu chúng mà là những tướng có chiêu cuối “phế” thì coi như bỏ luôn cái chiêu cuối Sylas. Điều cấm kì nhất đó chính là một trận đấu có 10 Sylas, bởi khi đó thì chỉ còn cách gỡ nút R ra thôi chứ bấm cũng chẳng có tác dụng gì.

Hướng Dẫn Cơ Bản: Tổng Quan Các Chế Độ Chơi Trong Game

Ngày hôm nay, Hội đồng Liên Quân Mobile xin giới thiệu tổng quan các chế độ chơi trong game.

Đầu tiên chúng ta không thể không kể đến chế độ chơi “Đấu thường”

Trong chế độ “Đấu thường” có 3 chế độ chơi riêng biệt như sau:

Đây là chế độ chơi người với người và hiện tại đã mở khóa 5 bản đồ:

5v5 Thường (Đấu trường Caldavar): là bản đồ 5vs5 với 3 đường quen thuộc. Mục tiêu chính vẫn là phá hủy nhà chính của đối phương.

5v5 Đấu móc (Thuyền hải tặc): là bản đồ có 2 phần sân được ngăn cách bằng con sông tiền, mỗi người sẽ phải cố gắng kéo được thật nhiều đối phương sang phần sân mình để tiêu diệt. Bất cứ bên nào có điểm chiếm cứ cao hơn sẽ giành chiến thắng.

5v5 Độc đạo (Đấu trường độc đạo): là bản đồ đấu 5vs5 nhưng chỉ có 1 đường di chuyển duy nhất, đồng thời không hề có tài nguyên rừng như bản đồ Đấu trường Caldavar.

3v3 Thường (Đấu trường Bộ ba): là chế độ chơi 3vs3 có 1 đường di chuyển chính và 2 đường rừng. Một chế độ chơi mới lạ dành cho bất kì người chơi nào muốn khám phá.

Ngoại trừ bản đồ “Thuyền Hải tặc”, người chơi có thể đấu với Máy trên các bản đồ 5v5 Thường, 5v5 Độc đạo, 3v3 Thường, Đơn đấu. Một bên sẽ là người chơi sẽ đấu với 1 bên toàn người Máy. Mục tiêu giành chiến thắng của từng bản đồ giống với chế độ chơi Đấu tổ hợp PVP.

Đây là chế độ dành cho người mới bắt đầu chơi với 4 bài hướng dẫn cơ bản và 1 chế độ Đấu luyện. Trong chế độ Đấu luyện, bạn có thể thử mọi vị tướng hiện có trong game để tham khảo kĩ năng, lối chơi và thiên hướng combo.

Trong chế độ đấu hạng người chơi cũng sẽ được so tài cao thấp với rất nhiều người chơi cùng đẳng cấp khác. Mỗi trận thắng sẽ giúp bạn vươn lên những Bậc cao hơn và được vinh danh trong bảng xếp hạng trong game.

Ở chế độ chơi này, người chơi sẽ có 3 tùy chọn là Chơi đơn, Hợp tác và Đội 5 người.

Chơi đơn: là chế độ bạn sẽ chơi một mình và hệ thống sẽ tự sắp xếp để bạn gặp 9 người chơi ngẫu nhiên khác.

Hợp tác: là chế độ chơi bạn sẽ bắt tay với 1 người bạn trong danh sách bạn bè của mình, rồi sau đó hệ thống sẽ sắp xếp có 1 cặp đôi giống bạn trong 1 trận đấu.

Đội 5 người: là chế độ chơi bạn sẽ bắt tay với 4 người chơi trong danh sách bạn bè của mình, rồi sau đó hệ thống sẽ sắp xếp để đội bạn gặp 1 đội 5 người chơi khác trong 1 trận đấu.

Trong chế độ đấu hạng, bạn còn thể xem vị trí của bản thân trên bảng xếp hạng thế giới và danh sách bạn bè. Đồng thời xem được lịch sử thi đấu của tất cả người chơi trong game.

Giống với chế độ đấu với Máy, ngoại trừ bản đồ Móc câu ra, người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ các bản đồ 5v5 Thường, 5v5 Độc đạo, 3v3 Thường, Đơn đấu trong game.

Tại chế độ Tùy chọn này, bạn có thể tạo lập được phòng chờ để mời những người bạn mình tham đấu các bản đồ trong game.

Bản Đồ Và Chế Độ Chơi

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không chỉ là trò chơi – mà là một phần của cuộc sống. Đó là triết lý. Là tôn chỉ của vũ trụ.

…Và là một tấm bản đồ nữa!

Bản đồ Tốc Chiến cũng giống như chính trò chơi Tốc Chiến vậy: nhỏ hơn, nhanh hơn và dành riêng cho thiết bị di động. Bên cạnh một số thay đổi tinh vi, có rất nhiều thứ mà người hâm mộ LMHT lâu năm sẽ nhận ra.

Có những điểm nào được giữ lại từ bản đồ Summoner’s Rift gốc?

Hầu hết mọi thứ! Ba đường, hai khu rừng, một con sông… Rồng, Sứ Giả và Baron, trời ơi! Những người chơi dày dạn kinh nghiệm sẽ thấy bản đồ quen thuộc hơn là rối rắm, do đó, sau đây là mô tả chi tiết ngắn gọn dành cho những tân thủ.

Những điểm khác biệt?

Trời ơi, bản đồ bị teo nhỏ rồi!

Kích thước thu nhỏ của bản đồ Tốc Chiến là tiền đề của các trận đấu tốc độ cao, giao tranh liên tục, do đó, người chơi sẽ có ít thời gian ngao du và dành nhiều thời gian chiến đấu hơn. Chúng tôi cũng đã loại bỏ nhà lính- chỉ cần phá hủy trụ trong căn cứ là Lính Siêu Cấp sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, đừng thấy không có trụ trong Nhà Chính mà tưởng bở, vì giờ đây Nhà Chính đã có khả năng tấn công những kẻ xâm phạm! Ngoài ra, người làm vườn của chúng tôi đã thể hiện óc sáng tạo bằng cách thay đổi vị trí cây cối (cả cây lẫn bụi cỏ trong Rừng), đem đến nhiều cơ hội mới thú vị hơn cho bản đồ.

Tất cả các thay đổi này đều có một điểm chung: được thiết kế hướng đến lối chơi tốc độ cao và chiến đấu không ngừng nghỉ, từ đó giúp rút ngắn thời gian trận đấu. Tuy nhiên, phiên bản di động cũng có những vấn đề riêng cần tới các giải pháp tinh tế hơn. Ví dụ như…

Xoay Góc Nhìn Bản Đồ

Một trong những thách thức chúng tôi phải đối mặt trong quá trình tạo ra Tốc Chiến là làm cho các Tướng, chiến thuật và lối chơi cực kỳ hấp dẫn, thú vị phù hợp với màn hình của thiết dị di động. Những vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách điều chỉnh thông số, hoặc thay đổi góc nhìn… của toàn bộ bản đồ.

Ví dụ cụ thể như sau, bản đồ của người chơi đội đỏ được xoay 180 độ, tạo ra góc nhìn rộng giống như của đội xanh trong khi vẫn giữ nguyên sự đối xứng của bản đồ.

Chúng tôi nhận ra rằng điều này có thể sẽ khiến cả người chơi mới lẫn đã có kinh nghiệm cảm thấy không được thuận mắt. Đây thực sự là một thay đổi lớn! Đó là lý do vì sao hiện tại, các ký hiệu trực quan vào đầu mỗi trận đấu sẽ chỉ ra đường nào dành cho tướng đánh đôi (chủ lực/hỗ trợ) và đường nào dành cho tướng đánh đơn.

Tốc Chiến có thể nhỏ hơn phiên bản gốc nhưng vẫn đủ lớn để phù hợp với các chế độ chơi phổ biến nhất của LMHT! Phần lớn đều đi theo công thức chung: chọn tướng, diệt lính và phá hủy Nhà Chính. Tuy nhiên, mỗi chế độ lại phục vụ một mục đích khác nhau đôi chút và cùng với đó là đối tượng khác đi phần nào. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu đâu là lựa chọn thích hợp nhất với bạn!

Chế độ cổ điển trong LMHT! 2 đội, mỗi đội gồm 5 người sẽ chọn cho mình vị tướng yêu thích (với điều kiện chưa bị đồng minh chọn trước!) rồi quyết đấu với nhau trong bản đồ Summoner’s Rift. Đây là chế độ lý tưởng cho người chơi muốn chơi các trận đấu nhanh và ít rủi ro.

Đấu Xếp Hạng

Sự khác biệt giữa Đấu Thường và Đấu Xếp Hạng bắt đầu ngay từ phần Chọn Tướng. Người chơi sẽ thay phiên nhau khóa chọn tướng và lượt chọn được luân chuyển giữa 2 đội. Phương thức này sẽ cho mỗi đội cơ hội đưa ra các lựa chọn mang tính khắc chế về mặt chiến thuật và tinh chỉnh kế hoạch chiến đấu trước khi bước chân vào bản đồ Summoner’s Rift. Điều này cũng có nghĩa là sẽ không có tướng trùng nhau trong trận đấu. Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người không thích các trận đấu mà 2 đội có đội hình giống nhau, còn nếu bạn là “boy 1 champ” mà lại bị đội địch cướp mất Teemo sở trường thì sẽ kém vui hơn một chút. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên luyện tập để có thể chơi ổn một số tướng trước khi bắt đầu hành trình leo hạng của mình!

Sau khi trận đấu kết thúc, thứ hạng của mỗi người chơi sẽ được điều chỉnh tùy theo thành tích trong trận đấu của họ và thứ hạng của những người chơi khác. Hãy nhấn vào đây để tìm hiểu thêm chi tiết!

Không phải tự nhiên mà trò chơi lại được gọi là Chiến”. Tướng, trang bị, ngọc bổ trợ, xu hướng chơi… Trò chơi vốn đã có quá nhiều thứ cần học, rồi còn thêm năm người chơi liều mình phá tan Nhà Chính của bạn nữa. Đó là lý do vì sao các trận Đấu Với Máy chính là nơi hoàn hảo để giúp bạn làm quen với mọi thứ. Dù bạn đang thử nghiệm tướng mới hay chỉ đang muốn thử trò chơi này, các đối thủ máy đã được lập trình hoàn hảo để có thể chịu đòn đau của bạn mà vẫn tiếp tục chiến đấu!

Nhưng mà đừng nói gì với Blitzcrank cả, được chứ?

Bạn muốn chơi một trận đấu giao hữu với 9 người bạn của mình? Bạn muốn tiếp tục thể hiện sự áp đảo trước đối thủ trong trận đấu trước bằng một trận đấu 1v1? Hay bạn đang tìm cách tổ chức giải đấu văn phòng để xem đội nào sẽ giành quyền thống trị tuyệt đối? Bất kể mục tiêu của bạn là gì, chế độ đấu tùy chỉnh chính là câu trả lời cho bạn! Các trận đấu này sẽ cho phép bạn tùy chọn các cài đặt cụ thể của trận đấu, từ quy mô đội đến chế độ chơi. Bạn có thể để trận đấu ở chế độ công khai hoặc giữ tính riêng tư bằng cách đặt mật khẩu. Chơi theo cách nào là tùy ở bạn!

Phòng Đấu Tập

Đúng như ý nghĩa của tên gọi, Phòng Đấu Tập không hẳn là 1 trận đấu mà giống thao trường hơn, đây là nơi bạn có thể rèn luyện kỹ năng cũng như phân tích dữ liệu và tạo nên chiến thuật hoàn hảo nhất mà không bị cản trở và giới hạn như trong các trận đấu thông thường. Bạn có thể loại bỏ toàn bộ thời gian hồi chiêu, tạo trang bị theo ý muốn và dễ dàng điều chỉnh nhiều cài đặt khác nhau để thử nghiệm các giới hạn của bản thân trong môi trường an toàn và được kiểm soát. Suy cho cùng thì, chẳng đồng đội nào có thể than phiền hướng lên đồ hoàn toàn mới mẻ và khác lạ của bạn nếu như không có đồng đội nào cả!

Cập nhật thông tin chi tiết về All Aboul Dota: Các Chế Độ Chơi Trong Dota trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!