Xu Hướng 2/2023 # Ai Sẽ Là Trợ Thủ Hồi Máu Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Ai Sẽ Là Trợ Thủ Hồi Máu Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Ai Sẽ Là Trợ Thủ Hồi Máu Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ai sẽ hồi máu tốt hơn trong Liên quân Mobile

1. Payna.

Hồi máu cực mạnh

Trước khi Sephera xuất hiện thì Payna là vị tướng duy nhất mang tới cho Liên Quân Mobile khả năng hồi máu chủ động cực mạnh. Payna là một trợ thủ tương đối mạnh mẽ. Không như Annette toàn diện từ đầu đến cuối trận. Không giống như Annette mạnh từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc trận. Payna khá yếu vì kỹ năng của cô không toàn diện như Annette. Nếu chơi Payna, hầu hết các người chơi làm trong lúc đi đường là giúp đồng đội đẩy đường. Vì cấu máu cũng không lợi lắm, mà giao tranh khô máu thì giai đoạn đầu Payna sẽ rất yếu thế so với các Đỡ Đòn bởi tầm sử dụng kỹ năng khá thấp.

Giao tranh khó chịu

Nhưng mọi yếu điểm khi đến giữa các trận chiến bị phá vỡ, đặc biệt là trong giao chiến đông người. Vào thời điểm đó, đội hình đối đầu với Payna phải giải quyết một vấn đề rất khó khăn: đánh bại Payna bằng mọi giá trước khi cô khôi phục máu cho tất cả đồng đội. Trong giao tranh dài, Payna càng sống lâu thì càng nguy hiểm. Điều khó chịu nhất ở Payna chính là những kỹ năng khống chế nảy bật và hiệu lực rất dài. Giao tranh càng đông người thì kỹ năng của Payna càng tỏ ra hiệu quả. Điều này khiến Payna trở thành vị tướng Trợ Thủ hỗ trợ giao tranh tốt nhất ở trong Liên Quân.

Tại sao Payna hồi máu nhiều như vậy vì Ánh sáng thần thánh là kĩ năng hồi phục rất mạnh. Không chỉ có thể được hồi máu theo chỉ số cơ bản, công phép cộng thêm, mà còn hồi theo cả lượng máu đã mất. Vậy nên nếu đủ lâu, Payna hoàn toàn có thể hồi nửa cây máu và lật ngược tình thế. Khi mà đối thủ đã giải phóng toàn bộ chiêu thức mà bên bạn chẳng mất bao nhiêu máu.

2. Sephera.

Toàn diện mọi thời điểm

Trên thực tế, để nhận xét về Sephera, cô nàng này có nguồn sức mạnh đáng nể. Tuy nhiên, khi nhận được phản hồi nhanh chóng và trả lại sự cân bằng của trò chơi với phiên bản mới nhất. Các game thủ hầu như không quan tâm đến sự mất cân bằng này. Vì vậy, bây giờ thật khó để so sánh sức mạnh của Sephera với bất kỳ trợ thủ nào.

Về thời gian đi đường, sức mạnh của Sephera khá toàn diện khi tầm đánh và kỹ năng hoàn hảo. Sephera khiến đối thủ tức giận và không thể làm gì mỗi khi Sephera sử dụng kỹ năng của mình. Nhưng không biết rằng khi mình đã ở vị trí đối thủ của Sephera, chỉ trong vòng 600 khoảng cách anh ta sẽ mất 100 máu ở cấp 1 và đồng đội của cô nàng sẽ hồi phục tương ứng. Quá là khó chịu phải không nào.

Đi đường và giao tranh cực mạnh

Không phải phủ định rằng bị tấn công bởi Thủy Âm và đòn đánh tay chắc chắn bay 1/3 cây máu là bình thường. Kỹ năng này đảm bảo rằng khi trao đổi chiêu thức thì Sephera sẽ có lợi thế lớn nhất. Không chỉ vậy các kĩ năng có khống chế cực mạnh, dù thời gian tác dụng không lâu như Payna.

Nếu bị sát thủ ám sát Sephera có thể tự bảo vệ mình bằng kỹ năng Sóng ngầm. Giúp cô không bị chọn làm mục tiêu trong khi chờ đồng đội của mình đến ứng cứu. Sau đó sẽ hồi lại cho Sephera và đồng đội xung quanh hơn 1000 máu nữa. Thêm vào đó Sephera sở hữu kỹ năng khống chế diện rộng cực mạnh làm choáng, làm chậm liên tục. Cho phép Sephera tận dụng tối đa lợi thế cạnh tranh để tạo lợi thế giao tranh cho đồng đội.

Top 5 Xạ Thủ Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile

Xạ thủ là vị trí cực kì quan trọng trong một trận đấu Liên Quân Mobile, người cầm vị trí xạ thủ phải thực sự linh hoạt cũng như gánh team ở mọi thời điểm. Nhờ khả năng bắn xa kèm theo bộ skill dồn sát thương khủng thì các xạ thủ luôn được pick rất nhiều, thậm chí có trận đáu có đến 2 xạ thủ trong một ván leo rank Liên Quân Mobile trên Bluestacks.

Và với top xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn sử dụng tướng xa thủ để leo rank cho mua giải mới nhất hiện nay.

Top xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile trên Bluestacks

Không phải ngẫu nhiên mà Valhein luôn nằm trong top các xạ thủ leo rank cũng như được ưa thích nhất trong Liên Quân. Bởi lẽ đây là vị tướng cơ bản đáp ứng được mọi tiêu chí, hơn thế nữa lại rất dễ để chơi với bộ kĩ năng của Valhein.

Ưu điểm:

Sở hữu sát thương vật lý và phép khá cao ngay từ đầu game nên dễ dàng đì đối phương

Dễ chơi và dễ lên đồ, skill cơ bản nhưng hữu dụng.

Có skill choáng nên dễ dàng bắt đối phương và solo kill nhanh chóng

Nhược điểm:

Nội tại bổ sung ngẫu nhiên hiệu ứng vào đòn đánh nên việc này không tính toán được, các hạng cao không sử dụng Valhein cũng ở lý do này.

Solo kill mạnh nhưng combat tổng khá yếu.

2. Tel’Annas – Nữ Vương Tinh Linh

Tel’Annas là tướng có tầm xa tốt nhất trong Liên Quân Mobile nhờ bộ kỹ năng độc đáo của mình, với sát thương tay khá lớn kèm theo Ultimate gây choáng theo hàng giúp cho Tel’Annas không bỏ sót bất cứ kẻ địch nào, cho dù là tháo chạy. Tel’Annas cũng khá dễ chơi với người mới và dễ kết liễu đối phương nhờ tầm bắn xa của mình

Ưu điểm:

Tầm bắn xa nhờ vào kỹ năng đầu tiên

Ultimate sát thương cao, gây choáng

Sát thương tay cao, dễ dàng rỉa máu đầu game.

Nhược điểm:

Thiếu cơ động trong các pha giao tranh

Dễ bị gank lẻ và khó chạy được.

Sở hữu khả năng dồn sát thương kinh khủng với bộ kỹ năng độc đáo của mình, Joker chứng tỏ cái tên của mình không chỉ là hư danh. Đây cũng là xạ thủ rất được ưa thích để leo rank trong Liên Quân Mobile.

Ưu điểm:

Sở hữu bộ skill gây khó chịu cho đối phương.

Các kỹ năng dồn sát thương cao, đặc biệt là ultimate

Rất mạnh ở thời điểm đầu tiên, lựa chọn hàng đâu cho đi mid

Nhược điểm:

Phòng thủ yếu, máu giấy.

Khó chơi với người mới.

Nhờ vào khả năng cơ động khi tham gia cũng như thoát combat cùng với kỹ năng gây sát thương theo % máu mà Slimz trở thành ác mộng của các tanker trong game. Mặc dù Slimz không phải là tướng dễ chơi nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất trong các xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile để khắc chế các tanker trong game.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.

Kĩ năng choáng lâu, tầm xa.

Gây sát thương theo % máu.

Nhược điểm:

Khó sử dụng và rất dễ thành tạ nếu như không chơi quen Slimz.

Violet là một trong những xạ thủ cơ động nhất trong game. Violet đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao như chơi tướng pháp sư Lauriel để phát huy được hết khả năng của mình. Với các tay chơi chuyên nghiệp thì Violet là vị tướng xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile thích hợp nhất khi đáp ứng được đầy đủ tiêu chí như một tướng đi được mọi lane, hỗ trợ gank cũng như gank thì rất sớm.

Điểm mạnh:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.

Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.

Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

Điểm yếu:

Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh từ 3 người trở lên.

Khó chơi , cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

Liên Quân Mobile: Ai Mới Là Khắc Tinh Của Nakroth?

(Game8) – Nakroth từ lúc xuất hiện đến nay là một mối nguy hiểm không thể lường trước được, nếu gặp phải một số người đánh Nakroth hay thì khả năng bạn thua rất cao. Những trận đánh ở thời điểm hiện tại các cao thủ đánh Nakroth có khả năng gánh team xuất hiện ngày càng nhiều.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Ormarr

Ormarr là một vị tướng có nội tại rất hên xui nếu hên thì khi sử dụng bất cứ kỹ năng nào nội tại đều xuất hiện liên tục, không chỉ Nakroth mà tất cả những vị tướng ở cận vị trí xung quanh đều cũng có thể lên bảng đếm số rất là nhanh. Khi bạn đánh Ormarr nên ưu tiên bắt rừng trước.

Cách mà Ormarr có thể ngăn cản được Nakroth đó chính là đập dồn kỹ năng Búa tạ 3 lần bạn sẽ có ngay một Búa tạ đỏ. Búa tạ đỏ 100% kèm theo nội tại Uy Dũng và giữ chân khoảng 2s và cấu một lượng máu rất lớn. Có khi sẽ giết luôn cả team đối phương nếu bị rơi vào vùng đập búa tạ đỏ của Ormarr, giữ chân 2s thì team Ormarr bay vào xả kỹ năng.

Fennix

Ở thời điểm hiện tại là một vị tướng vừa hiếm lại vừa mạnh, vị tướng này ở shop hết bán và tương lai sau này có bán lại hay không thì điều đó chưa được nhắc đến nhưng bây giờ Fennik được liệt vào hàng hiếm có tiền cũng không mua được.

Fennik là một vị tướng đánh tầm tấn công xa gần đều có dame như nhau nhưng lợi hơn nếu giữ khoảng cách đúng. Nakroth có hay đến mấy gặp Fennik hay là cũng không thể nào có thể thắng được. Cách mà Fennik có thể ngăn cản hoặc giết ngược Nakroth chính là nhờ kỹ năng combo chuẩn sát thương cao của mình. Với một vị tướng máu yếu như Narkoth thì việc vô tình ăn trọn combo của Fennik là chết ngay tại chỗ.

Natalya

Natalya là một tướng pháp sư vô cùng mạnh ở mọi giai đoạn game, các kỹ năng định hướng của Natalya rất khó canh nhưng nếu với một mục tiêu áp sát kế bên như Nakroth thì việc combo chuẩn là một điều khá là đơn giản.

Khi bị Nakroth ám sát bạn không nên mất bình tĩnh mà hãy cố gắng tập trung để canh thời điểm đúng để sử dụng combo 3 kỹ năng một lúc. Nakroth hết kỹ năng hoặc là ngay tầm bắn của trụ hoặc núp sau đồng đội. Có dame phép từ kỹ năng thêm vào đó là dame của trụ nữa thì Nakroth sẽ chết rất nhanh.

Violet

Mối hiểm họa luôn được ưu tiên hàng đầu chính là Violet vậy nên Nakroth thường chọn mục tiêu đầu tiên là Violet để giết trước. Cách mà bạn có thể giết được Nakroth là lúc Nakroth bay vào áp sát bạn sử dụng ulti Gươm Hành Quyết thì bạn dùng Đạn Xuyên Thấu để lăn ra khỏi tầm gây sát thương cũng như hất tung của Nakroth và bắn ngược lại Nakroth. Vị trí lăn tốt sẽ luôn đem lại hiệu quả tốt nhất cho Violet.

Mina

Mina khá bá đạo và lì đòn nhưng khá phụ thuộc vào đồng đội. Nếu nhắc tới việc ngăn cản được Nakroth thì Mina cũng có thể ngăn cản được bởi khả năng giữ chân 3s của mình ( Combo lưỡi hái tử thần + Ma lực bóng đêm).

Nếu bạn chú ý thì Mina có một đặc điểm khá nổi bật hơn những vị tướng khác đó là có tốc độ di chuyển nhanh nếu thêm giày chạy nhanh thì dễ dàng luồn vào đội hình đối phương dùng lưỡi hái tử thần móc cả team địch. Hoặc canh móc dame chính của team bạn là Nakroth với ADC.

Aleister

Aleister là một AP đi mid chuyên bắt lẻ cực kì khó chịu, giữ cũng lâu như Mina nhưng giữ từ khoảng cách rất xa, những vị tướng như Nakroth nói riêng và những vị tướng khác như Violet,Butterfly,Krixi nói riêng vừa đi vào là bị bắt liền.

Bạn núp ở đằng sau đồng đội của mình để hổ trợ bằng cách bắt trói cấu rỉa máu không nên quá hổ báo mà đâm lên đằng trước. Khi bạn bắt Nakroth thì kêu gọi đồng đội giết lẹ Nakroth để chuyển qua mục tiêu khác.

Chuỗi sử dụng chiêu thức chuẩn thường là Ma trận đau khổ, Rào chắn ma thuật, Nhà tù ma thuật Aleister có thiên hướng chơi cấu rỉa máu là chủ yếu.

Tướng Sắp Ra Mắt Trong Liên Quân Mobile Là Ai? Có Khuyến Mãi Gì?

Bạn đang tìm tướng sắp ra mắt Liên Quân? Bạn chưa biết tướng mới là ai? Bạn không biết cách lên đồ và ngọc cho tướng mới?

Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn

Thân chào tất cả anh em kiện tướng, như các bạn đã biết Liên Quân đang dần cho ra mắt những vị tướng mới, thường thì hai tuần một vị nhưng có khi một tuần lại ra, để giúp anh em cập nhật tướng mới nhất nên bài viết này ra đời. Sẽ liên tục cập nhật thời gian, tên tướng chuẩn bị xuất hiện trước ít nhất 2 ngày cho anh em tìm hiểu.

Lilianna Liên Quân: Cách lên đồ và bảng ngọc Cữu vĩ yêu hồ chuẩn xác

Tướng sắp ra mắt Liên Quân

Như đã nói trên Blogcachchoi sẽ liên tục cập nhật thông tin một cách nhanh nhất có thể nên bạn hãy dành một ít thời gian quan tâm.

Liên Quân Mobile: Ra mắt tướng mới khuyến mãi 30% Preyta và trang phục Không tặc Chào các kiện tướng Liên Quân.

Ngày 05/05/2017 sẽ xuất hiện một vị tướng mới trong game Liên Quân Mobile, đó chính là cái tên đang chờ đợi Preyta ” Kỵ sĩ dịch bênh “. Nhân dịp này sẽ có khuyến mãi khi bạn mua tướng Preyta và trang phục Không tặc.

Khuyến mãi hấp dẫn chào đón tướng Preyta

Nội dung:

Combo tướng Preyta + Không tặc: Giá gốc 758 Quân huy giảm 30% còn 530 Quân huy (giúp bạn tiết kiệm 228 Quân huy)

Hấp dẫn: Tướng Preyta + Không tặc + 3 vé quay: còn 560 Quân huy , ( xem như bạn mua 3 vé quay có 30 Quân huy thôi)

Thời gian: Áp dụng từ ngày 05/05 đến ngày 11/05/2017

Liên Quân Mobile ra mắt tướng Ilumia khuyến mãi trang phục Nữ chúa tuyết 28/04/2017 Vào thứ 6 này, ngày 28/04/2017 Liên Quân Mobile ra mắt tướng Ilumia, đây là tướng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi trong những trận chiến.

Tướng Ilumia: Giá gốc: 539 Quân huy, khuyến mãi 30% còn 379 Quân huy

Thời gian diễn ra: Tư ngày 28/04/2017 – 11/05/2017 ( 14 ngày)

Khuyến mãi trang phục Nữ chúa tuyết và Combo

Giá bán lẻ trang phục Nữ chúa tuyết: 219 Quân huy

Nếu bạn mua combo tướng Ilumia và trang phục Nữ chúa tuyết: Giá gốc 758 Quân huy, khuyến mãi giảm 30% còn 530 Quân huy

Thú vị hơn với: Tướng Ilumia + Trang phục Nữ chúa tuyết + 3 vé quay: 560 Quân huy ( + thêm được 3 vé quay bạn chỉ bỏ 30 Quân huy)

Thời gian diễn ra: Từ 28/04/2017 đến 04/05/2017 ( 7 ngày)

Chú ý:

Tướng Ilumia chỉ mua bẳng Quân huy vào 2 tuần đầu, vàng không mua được. Vào tuần thứ 3 tính từ khi mở bán thì Ilumia mới có thể mua được bằng Vàng hoặc dùng Quân huy.

Hướng dẫn: Cách chơi ilumia

Liên Quân ra Shop bí mật: Giảm 70% tướng & trang phục Tin hấp dẫn dành cho các kiện tướng Liên Quân

Ngay hôm nay khi tham gia game Liên Quân Mobile các game thủ sẽ có cơ hội khám phá . Là thời cơ và cơ hội để các bạn có được tướng và trang phục được nhiều người khao khát, những tướng và trang phục ấy giảm giá 70%, một con số biết nói phải không nào! Đặc biệt hơn là cơ hội cuối để có được bộ trang phục Kahlii Oan Hồn Cô Dâu.

Bắt đầu: 0h00 ngày 09/04/2017

Kết thúc: 23h59 ngày 16/04/2017

Nội dung giảm giá

– Áp dụng cho tất cả tài khoản Liên Quân Những vật phẩm trong Shop bí mật:

Bạn chú ý: Mức giảm giá sẽ ngẫu nhiên cho mỗi tài khoản khi vào shop lần đầu Mỗi bạn chỉ mua tối đa 5 vật phẩm thôi

Trân trọng!

Liên Quân Mobile: Khuyến mãi tướng Skud và trang phục Sơn Tặc Skud sẽ ra mắt các game thủ vài ngày 12/05 tới và hứa hẹn sẽ rất kịch tính, nhân dịp ra mắt tướng mới này Liên Quân Mobile cho ra khuyến mãi hấp dẫn khi mua tướng Skud và trang phục Sơn Tặc.

Tướng Skud: Giá gốc 359 Quân huy, nay giảm 30% còn 250 Quân huy

Thời gian: Ngày 12/05 đến 25/05/2017 (14 ngày)

Khuyến mãi Combo tướng Skud và trang phục Sơn Tặc

Mua trang phục Sơn Tắc: Giá gốc 219 Quân huy giảm 30% còn lại 153 Quân huy

Tướng Skud + Trang phục Sơn Tặc: Giá gốc 578 Quân huy giảm 30% còn 405 Quân huy

Tướng Skud + Trang phục Sơn Tặc + 3 vé quay: 435 Quân huy

Thời gian: Từ ngày 12/05 đến 18/05/2017 ( 7 ngày)

Trong 2 tuần diễn ra sự kiện bạn chỉ mua tướng Tướng Skud + Trang phục Sơn Tặc bằng Quân huy, sau đó mới mua được với vàng

Liên Quân: Khuyến mãi Combo và trang phục Natalya – Trang phục lễ hội Chào các chiến binh!

Nhân dịp tháng mới cũng như ngày Giỗ tổ Vua Hùng, Liên Quân Mobile gửi đến các game thủ tri ân với sự kiện giảm giá sốc khi bạn mua Combo hoặc những bộ trang phục Natalya.

Bắt đầu từ ngày 0h00 03/04/2017 đến 23h59 ngày 13/04 ( diễn ra 11 ngày)

Nội dung sự kiện giảm giá

– Trong khoản thời gian nói trên, những game thủ mua combo hoặc trang phục sau đây sẽ được giảm giá:

Thứ nhất: Trang phục Natalya: Giá gốc: 349 quân huy – giá khuyến mãi 244 quân huy

Thứ hai: Combo tướng và trang phục Natalya: Giá gốc: 709 quân huy – giá khuyến mãi 495 quân huy

Các game thủ lưu ý:

– Khuyến mãi áp dụng 1 lần duy nhất cho mỗi tài khoản

Chúc những game thủ Liên Quân có một tháng chơi game vui vẻ và có nhiều cách chơi mới để áp dụng, luôn có được chiến thắng cũng như có một trận đấu hấp dẫn, kịch tính nhất có thể

Theo dõi chúng tôi để nhận được thông tin khuyến mãi cũng như cách chơi Liên Quân cho mọi vị tướng

Liên Quân: Sự kiện mở rương nhận ngay Tướng Vĩnh Viễn chỉ 15 Quân huy Sự kiện khuyến mãi trang phục ” Lữ Bố Long Kỵ Sĩ” chưa đi đến hồi kết Liên Quân Mobile lại tiếp tục cho các kiện tướng ngơ ngác với sự kiện Mở bán rương may mắn. Đây là sự kiện mang tính chất may mắn nên phần thưởng có thể thuộc về bất kỳ game thủ nào, các kiện tướng nào cảm thấy mình đủ may mắn thì hãy tham gia sự kiện ngay.

– Bắt đầu: Từ 0h00 ngày 19/04/2017 – Kết thúc: Đến 23h59 ngày 22/04/2017

Nội dung:

Trong thời gian sự kiện trên, các kiện tướng mua Rương may mắn tháng 4 ( giá bán: ) và sử dụng sẽ nhận được một trong những giải thưởng hấp dẫn sau tùy vào sự may mắn của bạn.

Nhận thử thẻ tướng ( thời gian 3 ngày)

Nhận thẻ x2 vàng ( sử dụng trong 4 trận thắng)

Nhận thẻ x2 kinh nghiệm ( sử dụng trong 4 trận thắng)

Cơ hội sở hữu hộp ngọc cấp II

Tướng Natalya ( Vĩnh viễn)

Tướng Azzen’ka ( Vĩnh viễn)

Tướng Lumburr ( Vĩnh viễn)

Chú ý: Trường hợp bạn đã có tướng đó rồi thì sẽ ra một tướng Ruby tương ứng với tướng đó.

Livestream cùng Huy bi-Tùng Xeko Liên Quân Liên Quân Mobile sẽ ra tướng mới mang tên Skud, một tướng đấu sĩ với cách gọi khác ” Cỗ máy cuồng ngộ “. Là tướng sẽ mang lối đánh thiên về sức mạnh bởi sức tấn công mãnh liệt và phòng thủ hơi bị khủng luôn. Nhân dịp ra tướng mới này Liên Quân vừa ra mắt khuyến mãi tướng Skud và trang phục Sơn Tặc. Nay tiếp tục với niềm vui này tiếp tục tổ chức sự kiện: Livestream hướng dẫn cách chơi Skud và cách lên đồ cùng khách mời: và

Quà tặng nhận được

Đội thắng sẽ nhận được: Thẻ tướng Skud 3 ngày

Còn đội chưa được may mắn: Thẻ tướng Skud 1 ngày

Hai khách mời của Liên Quân Mobile sẽ tạo phòng 5v5 để giao lưu cùng anh em theo dõi livestream. Tên ingame của 2 khách mời sẽ được cho các bạn biết, các bạn hãy kết bạn với khách mời để có cơ hội mời đấu giao lưu và phần thưởng sẽ là của bạn.

Link xem livestream

Link 1: chúng tôi

Link 2: chúng tôi

Liên Quân khuyến mãi Sốc: Giảm giá 70% tướng Aleister Blogcachchoi.com gửi lời chào đến các Tướng.

Tháng cũ đã qua, tháng mới lại đến, Liên Quân Mobile nhằm đem đến những trải nghiệm game thêm thú vị hơn và muốn góp thêm niềm vui cho các Tướng với sự kiện khuyến mãi đầu tháng 4, khuyến mãi lần này lên đến 70% khi các bạn mua tướng Aleister

Bắt đầu từ ngày 01/04 đến 23h59 ngày 07/04/2017 ( đúng 7 ngày)

Nội dung khuyến mãi:

Trong thời gian 7 ngày nói trên, các chơi chơi Liên Quân có thể tham gia mua Tướng Aleister sẽ được giảm 70%, giá gốc 359 Quân huy, nay chỉ cần bạn bỏ ra 108 Quân huy là có thể sở hữu.

Chú ý: Mỗi tài khoản Liên Quân chỉ có thể nhận được 1 lần mà thôi

Liên Quân: Sự kiện đấu 5v5 nhận ngay Rương Hùng Vương Tin vui liên tục đến với các game thủ Liên Quân!

Nhân ngày lễ Vua Hùng ( 10/03) Liên Quân Mobile liền tung ra sự kiện để các bạn có một ngày lễ trải nghiệm game thêm hào hứng hơn. Sự kiện có tên “5v5 – Nhận rương Hùng Vương”.

Nội dung sự kiện Vua Hùng:

Trong thời gian 07 ngày như thông báo trên, những game thủ tham gia Kiện Tướng Đấu Thường, Đấu Xếp Hạng bản đồ thi đấu 5v5 có cơ hội hấp dẫn là nhận được Rương Hùng Vương.

Cơ hội nhận vật phẩm trong Rương Hùng Vương:

1 Thiệp chim lạc ( dùng để đổi vật phẩm ingame sau khi sự kiện này kết thúc)

Những chú ý trong sự kiện:

– Trong mỗi ngày tham gia, mỗi tướng nhận nhiều nhất là 3 Rương – Bạn chú ý thơi gian đổi vật phẩm: Ngày 13/04 đến 15/04/2017

Một lần nữa chúng tôi chúc các kiện tướng có một cái lễ trọn vẹn

Liên Quân: Offline ngày 30/04 trên 6 tỉnh thành cho game thủ Chào các kiện tướng Liên Quân!

Lễ 30/04 – 01/05 sắp đến rồi, để hòa mình cùng ngày lễ Liên Quân cho ra sự kiện Big Offline được diễn ra tại 6 tình thành từ Bắc vào Nam: Hà Nội – Nghệ An – Đà Nẵng – Khánh Hòa – Hồ Chí Minh – Cần Thơ.

Sự kiện Offline Liên Quân

Khi bạn đã đến thì không thể bỏ lỡ các trò chơi mang đầy tiếng cười như: Bách phát bách trúng cùng Selfie, Slimz, Llumia,.. Ngoài những trò chơi thú vị các kiện tướng còn có thể đưa ra những ý kiến phát triển cộng đồng game trong năm 2017 này.

Sẽ có quà cho những kiện tướng đến sớm nhất cũng như tham gia những trò chơi, hoạt động trong sự kiện như: Skin Triệu Vân đoạt mệnh thương, áo, mũ, balo,…

Địa điểm tổ chức sự kiện

Bắt đầu từ 13h00 ngày 30/04/2017 tại 6 địa điểm trên

Đăng Ký Nhận Vé Tham Gia

Vào lúc 9h00 ngày 28/04/2017, vé của buổi offline sẽ được phát miễn phí tại 6 địa điểm

Cập nhật thông tin chi tiết về Ai Sẽ Là Trợ Thủ Hồi Máu Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!