Xu Hướng 6/2023 # 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nhìn Là Hết Muốn Tấn Công (P1) # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nhìn Là Hết Muốn Tấn Công (P1) # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nhìn Là Hết Muốn Tấn Công (P1) được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với Liên Minh Huyền Thoại, sự trâu bò không nằm ở lượng trang bị vốn có mà là ở bộ kĩ năng đặc biệt của từng tướng. Thông thường, các tướng trâu thường rất mạnh về giữa trận đấu vì lúc đó pháp sư, xạ thủ đối phương chưa có những trang bị xuyên giáp và xuyên kháng phép. Tuy nhiên, đa số nhóm tướng này yếu dần về cuối trận, phù hợp với quy luật của các đấu sĩ tay ngắn. Chúng ta cùng đến với những vị tướng trâu bò nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Maokai là vị tướng cực kì đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại bởi khả năng đa dụng như hiệu ứng khống chế, sát thương, khả năng đỡ đòn khiến vị tướng này tồn tại trên cả đấu trường chuyên nghiệp. Điểm trâu bò nằm của Maokai nằm ở chiêu cuối Bão Lá Thù Hận (R), khi bật, vị tướng này giảm 20% sát thương lên bản thân và tướng đồng minh trong khu vực đó (Không giảm từ trụ), đồng thời có thể tắt để kích hoạt sát thương.

Bởi vậy, càng về cuối trận, Maokai càng phát huy tác dụng cùng chiêu cuối bởi các trang bị thủ mạnh đã đành, lượng giảm sát thương rơi vào tầm quá lớn. Ngày xưa, Maokai cần Trượng Trường Sinh để gia tăng khả năng trụ đường, sức mạnh theo thời gian đồng thời tối đa lượng sát thương. Tuy nhiên, Maokai giờ thiên về đa dụng và hiệu ứng khống chế nên Vinh Quang Chân Chính kèm Giày Vệ Quân là 2 thứ quan trọng nhất.

Không còn lí do nào nữa, Maokai là vị tướng Tanker số 1 trên đấu trường chuyên nghiệp hiện nay. Chỉ cần không quá thọt khi đi đường, vị tướng này sẽ ngày càng mạnh về giữa và cuối trận.

Garen được các game thủ trình thấp yêu thích sử dụng bởi chất tướng vô cùng trâu bò nhưng không hề thiếu sát thương. Ở rank vàng, Garen được coi như là vô đối, độ hot không kém gì Darius.

Khả năng trâu bò của Garen nằm ở chiêu Lòng Dũng Cảm (W). Nội tại của Lòng Dũng Cảm tăng giáp kháng phép đã đành, khi kích hoạt sẽ giúp Garen tăng khả năng kháng hiệu ứng khống chế, giúp vị tướng này tiếp cận đối phương dễ dàng hơn. Ngoài ra, Garen còn sở hữu tốc độ chạy nhanh, giúp ra vào giao tranh hợp lý để tránh sát thương. Bởi vậy, Garen ở giữa game thật sự là hung thần dù bất kì rank nào đi chăng nữa.

Đáng tiếc, với game thủ bậc cao, họ chỉ cần đưa trận đấu về late game, Garen bỗng dưng bị khắc chế. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Mundo là một tướng sinh ra để phục vụ cho việc lên trang bị Full Tanker, thiên về máu và hồi máu. Tuy nhiên, sau thời hoàng kim xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp ở mùa 4, Quỷ Thư Morello đã kết liễu vị tướng này ngay trên phiên bản tiền mùa giải thứ 5.

Mundo sở hữu khả năng đi đường không quá ổn nhưng lại an toàn nhờ chiêu Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) ăn lính cũng như cấu rỉa. Khi đã có 2 món trang bị lớn, vị tướng này như một hung thần lao vào giữa đội hình đối phương, bật chiêu Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) mà “dí” đối phương. Khi đủ các trang bị thủ, Mundo có khoảng 5000 máu, gần 300 giáp và 150 kháng phép cùng khả năng hồi máu khủng khiếp. Đáng tiếc, có quá nhiều cách đơn giản để khắc chế Mundo.

Malphite lên đồ Tanker thì độ trâu của vị tướng này rơi vào tầm nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại mất bởi vị tướng này có đến 2 kĩ năng bổ trợ khả năng Tanker.

Thứ nhất, nội tại Giáp Hoa Cương tăng lượng giáp ảo dựa trên số máu tối đa. Với 10%, Malphite sở hữu khoảng 100-350 tùy theo thời gian và lượng trang bị sở hữu. Ngoài ra, chiêu Nắm Đấm Dung Nham tăng khoảng 20/25/30/35/40% giáp nên nếu đối phương toàn sát thương vật lí, một Malphite khoảng hơn 3k máu và gần 600 giáp sẽ khiến họ nản lòng mà thôi.

Đáng tiếc, khi lên đồ chống chịu, Malphite đi đường khá khổ sở với những vị tướng cấu rỉa mạnh, đặc biệt là Rumble, Lulu, Ryze. Còn ở đấu trường chuyên nghiệp, Không Thể Cản Phá cũng chẳng là gì với một Tốc Biến với các Gosu.

Shen cũng được liệt vào danh sách trâu bò nhưng không thể sánh ngang với các vị tướng còn lại bởi vị tướng này chỉ sở hữu chỉ số ổn cùng kĩ năng Nghi Binh tạo giáp.

Shen là vị tướng sở hữu sát thương ảo bởi sức mạnh đến từ các trang bị chống chịu và khả năng hồi máu đến từ chiêu thức Phóng Kiếm (Q). Bởi vậy, khi đạt 1-2 món lớn, Shen trụ đường và giao tranh tổng mạnh khủng khiếp. Về cuối trận, Shen yếu dần nhưng bù lại là khoản đẩy đường một bình cùng chiêu Nhất Thống bảo kê đồng đội tốt.

Shen đang có dấu hiệu hồi sinh trên đấu trường công lý chuyên nghiệp bởi rất nhiều yếu tố: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Meta Game là thiên thời, Riot buff là địa lợi và nhân hòa là các Gosu đã sử dụng thành công anh chàng Ninja này. Vừa qua, Meta Game Full Taker, chỉ số nội năng và kháng phép của Shen tăng đồng thời anh chàng Shy của CJ Entus sử dụng Shen quá thành công nên còn chờ gì nữa, game thủ của chúng ta trở về với Shen – Ninja Hoàng hôn này thôi.

10 Vị Tướng Bá Đạo Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mọi Thời Đại Do Game Thủ Bình Chọn, Chúng Là Ai (P1)

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại từ khi xuất hiện đã ra mắt cả thảy 132 vị tướng đến với Đấu Trường Công Lý. Mỗi champ lại sức mạnh, lối chơi riêng biệt, mạnh yếu khác nhau tùy theo cảm nhận của từng người chơi. Mới đây trang Thetopten đã công bố danh sách 10 vị tướng bá đạo nhất mọi thời đại do chính game thủ trên toàn thế giới bình chọn.

10. Garen

Mở đầu cho danh sách này không ai khác chính là Garen – Sức Mạnh của Demacia. Đúng là cái tên nói lên tất cả, nếu được sử dụng hợp lý, Garen thật sự là hung thần mà không ai muốn gặp phải. Sự lợi hại của Garen nằm ở chất tướng bá đạo giai đoạn đầu và giữa trận, chưa kể độ hiệu quả cực dễ đạt với game thủ còn non nớt. Phong cách của Garen theo thiên hướng hổ báo, lao vào kẻ địch với mục tiêu ăn tươi nuốt sống họ.

Ngày nay, chỉ cần một trang bị sát thương và hàng đống đồ thủ, Garen thừa sức gây hàng tá sát thương và vẫn khỏe khủng khiếp từ đầu trận cho tới giữa trận. Nếu kẻ địch có dấu ấn Kẻ Thù Ác, chỉ cần một combo đơn giản, họ lên bảng đếm số mà không kịp làm bất cứ điều gì cả. Dẫu biết Garen yếu dần về cuối trận nhưng với game thủ bậc thấp, họ chẳng biết điều tiết nhịp độ trận đấu đâu!!! Ở bậc Bạch Kim trở xuống, dù game thủ không sở hữu trình độ cao nhưng khi cầm Garen, họ vẫn tạo được độ nguy hiểm và sự bá đạo nhất định.

9. Jax

Nếu bạn là fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khoảng thời gian mùa 3 đến giữa mùa 4, chắc chắn không thể nào quên được thời kỳ hoàng kim của Jax ở đường trên. Hiện tại, với 2-3 trang bị công, Jax vẫn có thể san bằng cả team địch về giai đoạn cuối trận. Đẩy lẻ hay combat tổng, Bậc Thầy Vũ Khí vẫn bá đạo như thường, chỉ có điều liệu Jax có chờ trang bị lớn được hay không mà thôi.

Jax theo phong cách Semi Carry chuẩn mực, cần Tam Hợp Kiếm và trang bị công tiếp theo duy trì sát thương ấy như Gươm Vô Danh, Kiếm Súng Hextech hoặc Chùy Gai Malmortius. Tất nhiên, việc Build đồ cần khéo léo, không cần phải đóng hẳn trang bị lớn, chỉ cần sống sót, farm ổn định là được.

Càng về cuối trận đấu, Jax sẽ càng mạnh nhờ chiêu Vận Sức (W) và chiêu cuối gây sát thương khủng cộng lượng giáp kèm kháng phép tương đối lớn. 100 giáp và 70 kháng phép cộng thêm giúp vị tướng này khỏe hơn rất nhiều nên chỉ cần tập trung vào máu mà thôi.

8. Amumu

Đứng ở vị trí thứ 8 không ai khác chính là Amumu, vị tướng đi rừng không phổ biến cho lắm nhưng luôn nằm trong top champ có tỷ lệ chiến thắng cao nhất Đấu Trường Công Lý. Xác Ướp U Sầu sở hữu bộ kỹ năng đơn giản, vô cùng dễ chơi nhưng lại rất hiệu quả. Ở các phiên bản gần đây, sức mạnh của Amumu giai đoạn đầu trận đấu đã được cải thiện đáng kể.

Nhờ đó mà vị tướng này không phải gặp những nguy cơ bị cướp rừng như trước nữa, và dễ dàng đạt mốc sức mạnh của mình ở cấp độ 6. Tuy gặp một số khó khăn nhất định khi đem Amumu đi leo xếp hạng ở các rank cao từ Kim Cương trở lên.

Thế nhưng, vị tướng này lại cực mạnh ở rank bậc thấp vì game thủ còn non nớt, thiếu kinh nghiệm đối phó lẫn khâu phản xạ non kém. Sở hữu Xác Ướp U Sầu trong đội hình, team của bạn sẽ có lợi thế khổng lồ trong những tình huống giao tranh tổng với ultimate bá đạo của Amumu.

Ngoài ra, Teemo còn có thể đi ở nhiều vị trí khác nhau, từ đường trên, đường giữa cho tới hỗ trợ. Chiêu Phi Tiêu Mù và Bắn Độc cũng gây khá nhiều khó chịu cho đối phương, khiến họ phải sôi máu mỗi khi trao đổi chiêu thức.

6. Zed

Xếp vị trí thứ 6 chính là Zed, Chúa Tể Bóng Tối. Sở hữu khả năng ám sát mục tiêu vô cùng bá đạo, thế nhưng để sử dụng thành thạo được vị tướng này thì lại khá khó khăn. Zed đòi hỏi gamer có trình độ kỹ năng từ khá trở lên, có được sự khéo léo và tinh tế nhất định. Nếu không, bạn chỉ là phế vật trong trận đấu mà thôi. Ám sát thì không giết được ai cả, chống chịu thì không nên chả có tác dụng gì cho team.

Tất nhiên, khi được rơi vào tay những game thủ đỉnh cao, Zed thực sự là cơn ác mộng. Hiện tại, Chúa Tể Bóng Tối vẫn là 1 hot pick, dù trong những trận đấu xếp hạng hay thi đấu chuyên nghiệp. Gần đây nhất chính là trận chung kết giữa RNG và EDG, ván đấu có sự xuất hiện của Zed, Scout đã bán không biết bao nhiêu hành cho Taliyah của Xiaohu.

Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P10)

Series “Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại ” sẽ tiếp tục với những cái tên Lee Sin, Leona, Lissandra, Lucian và Lulu.

Lee Sin

Có thể bạn chưa biết, nhưng trong phần lớn quãng đời của mình, Lee Sin không phải là 1 chiến binh, mà là 1 pháp sư (mage). Chỉ sau khi phạm sai lầm với pháp thuật dẫn đến cái chết của người khác Lee Sin mới buộc mình phải “chuộc tội” bằng cách rời xa phép thuật và tự giam mình vào bóng tối. Thông thường, các nhà sư thường “chuộc tội” thông qua sự giác ngộ về mặt tâm linh, từ bỏ các ham muốn trần tục và làm những điều tốt. Nhưng với Lee Sin, anh ta lại trở thành một trong những chiến binh đắc lực của Ionia. Rõ ràng là có điều gì uẩn khúc ở đây khi Lee Sin không thể buông bỏ tất cả để thật sự tịnh tâm. Có lẽ trong sâu thẳm tâm hồn mình, Lee Sin vẫn còn lưu giữ một chút những tham vọng quyền lực từ trước đến nay, và theo thuyết âm mưu thì nhà sư chỉ là chiếc mặt nạ để che giấu điều này. Vậy cuối cùng Lee Sin đã được khai sáng, hay lại một lần nữa tìm về với quỷ dữ?

Leona

Leona tự gọi mình là một “người bảo vệ”, nhưng trớ trêu thay, cô đã không có mặt để bảo vệ đồng đội và người thân của mình trong cuộc thảm sát tại đền thờ Thần Mặt Trời. Đây có thể xem là thất bại lớn nhất trong cuộc đời cô. Xét về nguồn gốc, Leona thuộc tộc Rakkor, tương tự như Pantheon. Sau cuộc tấn công của Dianna, người Rakkor đã mất đi đền thờ và tôn giáo thiêng liêng, điều nuôi giữ tham vọng của họ trong những cuộc chinh phạt. Khi hội Solari sụp đổ, nhiều khả năng người Rakkor sẽ quay trở lại với kỷ nguyên chiến tranh, tiến hành xâm lược các quốc gia xung quanh như Demacia hay Shurima “mới” (sau sự trở lại của Azir). Leona chắc chắn sẽ phải nhận lấy trách nhiệm ngăn cản điều này, làm nguội những cái đầu nóng trong dân chúng để tránh đưa nền văn minh Rakkor đi đến bờ hủy diệt.

Lissandra

Trong truyền thuyết được lưu lại của bộ tộc Băng Vệ, trước đây Freljord là một vùng đất băng giá rộng lớn hơn nhiều so với hiện tại, trải dài đến tận phía Nam xa xôi. Có lẽ đó là kết quả của ma thuật trong tay Lissandra. Rõ ràng nữ phù thủy băng đã phải làm rất nhiều việc để có thể xây dựng một đội quân Băng Vệ cho riêng mình, nhưng đến nay vẫn chưa một lần sử dụng và chúng ta hầu như không biết gì về chúng. Lissandra cũng đang lãnh đạo một đội quân quỷ khổng lồ (Trolls) với “tay sai” Trundle. Một cuộc chiến lớn trong tương lai là điều không thể tránh khỏi, tất cả chỉ còn chờ hiệu lệnh của Lissandra cũng như những thủ đoạn cô ta sử dụng để làm suy yếu thực lực của đối thủ chính tại Freljord: Ashe.

Lucian

Câu chuyện của Lucian có thể được xem như lời tuyên chiến của Demacia với Quần Đảo Bóng Đêm. Giống như Vayne, Lucian có cách hành động riêng của mình, không phải là một nhánh của quân đội, nhưng cũng đủ để nói cho cả thế giới biết rằng Demacia không hề thích Quần Đảo Bóng Đêm và nghiêm túc cho rằng đó là một nguy cơ trong tương lai. Có một số lý do để giải thích cho điều này: Demacia đã nghiên cứu những loại vũ khí mang sức mạnh cổ ngữ từ rất lâu đời, trong thời đại mà phép thuật chủ yếu được phát triển và sử dụng để chống lại những kẻ đã chết. Bộ súng của Lucian là một trong số đó, và chúng đã giúp ích cho anh rất nhiều trong việc đánh bại kẻ thù của mình và trên con đường tìm lại linh hốn của người vợ yêu dấu.

Lulu

Xếp Hạng 10 Trang Phục Custom Đẹp Nhất Liên Minh Huyền Thoại (P1)

Có lẽ fan hâm mộ trên toàn thế giới không còn xa lạ gì với Batman, nhân vật xuất hiện trong truyện tranh DC Comics. Là một biểu tượng mang tính toàn cầu, Batman được chuyển thể rất nhiều trong các phương tiện truyền thông, từ đài phát thanh tới truyền hình và phim ảnh, cũng như xuất hiện trên một loạt các loại hàng hóa bán ra trên toàn thế giới như đồ chơi và trò chơi điện tử.

Cloud Strife là nhân vật chính của toàn câu chuyện Final Fantasy VII (Compilation of Final Fantasy VII), trong đó là nhân vật chủ đạo của Final Fantasy VII và Final Fantasy VII: Advent Children. Anh ta cũng xuất hiện trong 2 phiên bản nối tiếp là Final Fantasy VII: Dirge of Cerberus và Crisis Core -Final Fantasy VII- với vai trò là nhân vật hỗ trợ.

Chúng ta bắt gặp một siêu anh hùng khác trong danh sách này. Đó chính là Spiderman, siêu anh hùng hư cấu trong các truyện tranh xuất bản bởi Marvel Comics. Người Nhện là nhân vật được rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam yêu thích. Sức mạnh siêu nhiên, sự nhanh nhẹn và khả năng bám dính vào hầu hết các bề mặt, phun ra tơ từ cổ tay và phản ứng với các mối nguy hiểm một cách nhanh chóng nhờ có “giác quan loài nhện” của mình, giúp Người Nhện chống lại kẻ thù của mình.

Sephiroth là nhân vật phản diện chính của Final Fantasy VII, và một trong số những nhân vật phản diện chính của series extended universe. Một Soldier kiểu mẫu và là kẻ mạnh nhất, Sephiroth được tôn kính vì sức mạnh cả mình và được ca ngợi như một anh hùng, cho đến khi anh nghiên cứu và khám phá ra nguồn gốc của mình.

Thế nhưng nhân vật phản diện kinh khủng nhất của Final Fantasy VII lại được hóa thân thành Kayle trong Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục này có hiệu ứng khá đẹp khi Kayle bật Công Lý Thịnh Nộ (E): kiếm màu xanh tím và trên đầu có vòng hào quang của thiên thần. Chính vì thế Sephiroth Kayle được xếp ở vị trí thứ 6 trong BXH này.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nhìn Là Hết Muốn Tấn Công (P1) trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!