Xu Hướng 3/2023 # ? Guide Garen Mùa 11 # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # ? Guide Garen Mùa 11 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết ? Guide Garen Mùa 11 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tướng Garen Đấu Sĩ Đường Trên – Chặn đòn là một trong những vị tướng dễ chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên sức chịu đựng và sát thương khống chế đám đông của hắn cũng rất đáng nể.

Tốc độ thay đổi: Đây là buff cơ bản và gần như bắt buộc đối với tất cả các tướng. Garen cũng không ngoại lệ

Di chuyển: Dịch chuyển sẽ giúp Garen đi hỗ trợ đồng đội ở các đường khác, tập trung nhanh cùng đồng đội chiếm các mục tiêu quan trọng hoặc đẩy đường giữa – cuối trận.

Đốt cháy: Một phép triệu hồi khác có thể thay thế cho 2 phép Triệu hồi trên. Tốt nhất khi kết hợp với Flash. Giúp cho Garen có thể ép đường, kết liễu mục tiêu tốt hơn nhưng lại gây áp lực vô hình cho đồng đội ở các đường khác. Sự trừng phạt: dùng cho Garen Đi Rừng

– Khả năng đối đầu 1vs1 khá mạnh

– Có khả năng phục hồi tốt.

– Đẩy tốt và khó chết

– Không có cách tiếp cận nhanh

– Dễ dàng thả diều

– Về cuối game không có nhiều sát thương, quấy rối là chính.

– Đấu cần chọn thời điểm thích hợp để sử dụng Combo

Thứ tự nâng kỹ năng của Garen được sử dụng nhiều:

Đòn Quyết Định (Q) Cần nâng lên ở cấp độ 1 để trao đổi kỹ năng tốt, và kỹ năng này sẽ phát huy tối đa sau E. Thực sự thì kẻ địch sẽ bốc hơi rất nhanh khi gặp Garen crit của chúng ta, nhưng dù sao thì vẫn nên kiếm một điểm. Dũng cảm (W) đầu trận. Công lý Demacia (R) Tăng cấp cho Garen.

Nếu gần đây Garen không bị dính sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch, anh ta được hồi theo phần trăm Máu tối đa mỗi giây. Sát thương của Minion không làm mất hiệu ứng Độ bền.

Đòn Quyết Định – Q

Garen được tăng một lượng lớn Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi tác động làm chậm ảnh hưởng đến anh ta, và đòn tấn công tiếp theo của anh ta đánh vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nó. nhân.

Garen giải phóng bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 / 2 / 2.5 / 3 / 3.5 giây.

Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Garen trong 4,5 giây gây 30/60/90/120/150 (+) sát thương vật lý và làm mục tiêu câm lặng trong 1,5 giây.

Dũng cảm – W

Garen được tăng Giáp và Kháng phép khi tiêu diệt kẻ địch. Anh ta cũng có thể kích hoạt khả năng nhận một lượng lớn Kháng Hiệu ứng và giảm sát thương nhận vào trong một thời gian ngắn. Sau đó, việc giảm sát thương diễn ra ít hơn, nhưng kéo dài hơn.

nội tại: Giết một đơn vị sẽ cho Garen vĩnh viễn Giáp và Kháng phép, tối đa 40 điểm cộng dồn hiện tại

Đã kích hoạt: Garen tạo một lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây. Trong 0,75 giây đầu tiên, anh ta nhận ít hơn 60% sát thương và nhận thêm 60% khả năng chống chịu. Trong thời gian còn lại, anh ta chịu ít hơn 30% sát thương.

Phán đoán – E

Garen thực hiện vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương và giảm giáp cho những tướng địch trúng phải xung quanh mình trong thời gian hiệu lực.

Garen vung kiếm liên tục xung quanh mình trong 3 giây, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh – 14/18/22/26/30 cộng với 36/37/38/39/40% sát thương vật lý (+) của Garen, tổng số lần (tăng 1 cho mỗi 3 hạng tướng) – trong thời gian hiệu lực.

Tướng địch trúng chiêu 4 lần xoay vòng mất 25% giáp trong 6 giây.

Judgement gây thêm 33% sát thương khi chỉ một mục tiêu bị trúng đích.

Hủy Phán Quyết sẽ khôi phục thời gian hồi chiêu tương đương với thời gian còn lại.

Phán quyết có thể gây tử vong để gây thêm sát thương.

Chiêu cuối – Demacia công lý

Kẻ địch có số mạng cao nhất gần đây sẽ trở thành kẻ phản diện. Garen sẽ gây thêm sát thương thực lên Kẻ Bảo Vệ Ác Ma.

Garen nhờ sức mạnh của Demacia tung ra một đòn kết liễu tướng địch, gây sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Kẻ ác sẽ chịu thiệt hại thực sự.

nội tại: Tướng địch có số mạng cao nhất gần đây sẽ trở thành phản diện. Sự Phán Quyết của Garen và các đòn đánh thường gây thêm sát thương thực bằng 1% máu tối đa của Kẻ Bảo Vệ Ác Ma.

Đã kích hoạt: Garen triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết một tướng địch, gây 175/350/525 sát thương phép cộng với 28/33/40% lượng máu đã mất của mục tiêu. Gây sát thương thực sự lên Evil Assassin.

Trang bị ban đầu cho Garen

Khiên Doran và Bình máu là hai vật phẩm khởi đầu được người chơi yêu thích và sử dụng nhiều cho Garen

Mang giày của Garen vào

Giày Ninja: Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho Garen, giúp Garen tăng khả năng chống chịu.

Trang bị chính cho Garen

Với xe tăng Garen – đấu sĩ

Sát nhân Garen

Garen nghiêm khắc

hoặc là

Trong game, Garen có 2 hướng Vật dụng chính:

1. Garen đầy bể: siêu buff và khả năng phục hồi mạnh – bạn có thể lao vào và lao ra trong giao tranh – sau đó lùi lại, chờ một chút: Giáp máu sẽ giúp bạn sung mãn như lúc ban đầu – rồi lại chửi tục.

2. Garen Độc tính hoặc là Bạo kích: thể lực hơi kém nhưng khả năng Onehit Combo rất mạnh.

Các thiết bị tùy chọn

Cách xây dựng Lethal Garen Top

Bộ thiết bị đầy đủ Độc tính chuẩn bị cho Garen đi Top hoặc Mid, Rìu đen: một vật phẩm dường như không thể thiếu đối với Garen (bạn cũng có thể thay thế bằng Tam Hợp Kiếm – tuy nhiên với Garen: Rìu Đen là có tác dụng ngay lập tức). Với lối lên đồ chí mạng, Kiếm Ma Youmuu + Bao kiếm của Draktharr sẽ không thể bỏ qua. Móng vuốt giúp Garen mạnh mẽ hơn trong những tình huống Combo lao vào chém Q, trở tay hoặc Ulti kết liễu mục tiêu. Vô cực kiếm tăng hiệu quả tối đa để dồn sát thương.

Phong cách này giúp cho Garen có khả năng băng vào và tiễn đối thủ lên bảng điểm chỉ trong vài giây, kèm theo khả năng gây sát thương. Đây cũng là lối lên đồ của Garen trong chế độ URF.

Hoặc lên ga Garen crit

hoặc là

Cách ăn mặc Garen Critical: chiêu này vừa mạnh vừa bá đạo, Giáp thiên thần: là trang bị khá hữu ích cho những pha quay tay giữa đội hình địch.

Lưu ý với 2 cách chơi này: Cách này thực sự phát huy tác dụng khi bạn quá xanh và đè đường đối phương tốt, nhưng khi bạn bị mất đường và mất đường thì cũng không mang lại quá nhiều tác dụng. Với cách lên đồ này, Garen khá sợ những tướng có kỹ năng khống chế: chói, làm choáng… vì nó sẽ làm giảm khả năng tiếp cận mục tiêu và gây sát thương của Garen. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn thời điểm hợp lý nhất trong cuộc giao tranh.

Cách lên đồ cho Garen Top tank trâu nhất

Trường hợp đối phương có nhiều tướng STVL mạnh hoặc sát thủ: nên chọn Áo giáp của gai và Khiên băng, giúp tăng khả năng trụ đường và giảm một phần sức mạnh của kẻ địch. Nếu đội của bạn có hiệu ứng khống chế đám đông mạnh hoặc đường có tướng sát thương phép: Giày thủy ngân và Giáp Tâm Linh là một lựa chọn hợp lý.

Cách lên đồ cho Garen Đi Rừng

Với Garen Đi Rừng: cách lên đồ Sát Lực cũng khá hiệu quả: khả năng dọn quái cực nhanh, Combo đi gank Q + E + R dễ giết.

hoặc là

– Nếu bạn muốn làm tanker hỗ trợ đồng đội, quấy rối đối phương để mở combat thì hãy chơi tanker.

– Nếu bạn muốn mạnh tay với combo onehot đồng đội thì hãy lên đồ theo phong cách: sát thương.

Video cách chơi Garen Top full tank max xanh với Kennen của các cao thủ Hàn Quốc xếp hạng thách đấu.

Cách chơi Garen Mid đấu sĩ đường giữa cực mạnh với Talon thách đấu rank Hàn.

Cách chơi Garen đi rừng gank team max sát thương.

Garen Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Garen Tốt Nhất Lmht

Bảng ngọc Garen mùa 11 ✅ có tỷ lệ chiến thắng tới 85%. Cách lên đồ Garen theo hot trend xứ Hàn. Phân tích cách chơi Garen, full combo

Trang bị mạnh nhất

Cách lên đồ Garen bất tử

Trang bị lên ít dame

Tướng khắc chế Garen trên Top

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Garen Mid

Anh em có muốn biết Graves mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Garen mùa 11

Bảng Ngọc tái tổ hợp Garen

Garen cầm ngọc chinh phục thì chắc chắn rồi. Nhưng mới đây người chơi LMHT nổi tiếng VIT Attila đã cầm Garen với một bảng ngọc cực lạ và cứu cả team.

Tỷ số là 32/39/61 và đây là chỉ số của Garen 17/3/5 tất cả các thành viên trong team đều thọt một mình Garen xanh đã mang đến chiến thắng không tưởng. Và gần như chưa ai sử dụng bảng ngọc này.

Nào nếu bạn đã đọc đến đây thì tôi cũng phải giải thích cho bạn biết cái con số 85% kia dựa vào cái gì lý do nào mà bảng ngọc này nó lại ăn chắc mặc bền đến vậy:

Chưa hết món đồ tiếp theo nữa là Vũ điệu tử thần sẽ hồi tiếp cho bạn 15% máu. Sơ sơ đã là 60% máu hồi thế này chỉ sợ muốn chết cũng ko chết được.

Huyền thoại: kháng hiệu ứng một trong những ngọc quan trọng nhất của Garen vì bạn sẽ được nhận tới 30% kháng hiệu ứng chưa hết đâu sẽ còn được cộng thêm 30% nữa từ giày thủy ngân và thậm chí còn hơn nữa nếu kích hoạt W lòng dũng cảm ước tính trên 80% kháng hiệu ứng.

Nhát chém ân huệ gây thêm 8% sát thương đối với các tướng còn có 40% máu nhưng nó sẽ là tiền tố để kết hợp triệt để với 2 ngọc ở nhánh ngọc phụ kiên định:

Ngọn gió thứ hai bạn hãy mua khiên doran sẽ khiến bạn bất bại ngay từ giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Khiên Doran sẽ giúp bạn hồi 6 máu mỗi giây. Kết hợp với nội tại bền bỉ của Garen lượng hồi máu là quá bá đạo.

Tiếp sức. 5% hồi máu 15% khiên một sự kết hợp không thể tốt hơn cho Garen.

Đến đây bạn đã có thể thấy và hiểu được sức mạnh của bảng ngọc trên phù hợp với lối chơi và đặc tính của Garen đến mức nào. Nó khiến cho Garen trâu bò ngay từ khi bắt đầu trận đấu

Cách lên đồ Garen

Cách lên đồ Garen mùa 11 phù hợp với bảng ngọc chinh phụ c

Với đầy đủ đồ như ở trên bạn sẽ sở hữu 290 SMCK, 3573 HP, khoảng 200 Giáp và khoảng 150 kháng phép cộng với 51% độ bền và lượng sát thương cực lớn nhờ sự kết hợp giữa các vật phẩm và bảng ngọc 85% ở trên.

Cụ thể bạn sẽ được hồi máu như sau: 15% từ ngọc chinh phục, 15% từ Vũ điệu tử thần, 15% từ Dược phẩm phẫn nộ và mọi thứ sẽ được nhân lên 40% do nội tại của giáp tâm linh và Tiếp sức

Đồng nghĩa là tổng số khả năng hồi phục mà bạn sẽ lấy lại được sẽ là 58,5% hồi phục từ sát thương gây ra cho các mục tiêu! Nhưng cũng nhận được 45% hồi máu TĂNG và 15% khiên tăng (nhờ chiêu W lòng dũng cảm)

Nguyên nhân Độ bền 51% sẽ được kích hoạt tổng thể và trong khi kích hoạt lòng dũng cảm W của bạn, bạn sẽ tăng con số này lên gần 80%, khiến CC trở nên vô dụng đối với bạn!

Bí mật cách lên đồ Garen chỉ có tại Kicdo:

Khởi đầu trận đấu hãy chọn Khiên Doran nguyên nhân như đã nói ở mục bảng ngọc nó sẽ kết hợp hoàn hảo với ngọc ngọn gió thứ hai giúp bạn bền bỉ chịu đòn và hồi máu đồng nghĩa tiết kiệm hàng đống tiền mua thuốc hồi máu và về nhà.

Sau khi farm được 1050 vàng hãy mua 2 kiếm Doran và Thuốc tái sử dụng quái, ngáo à. Sao ko farm thêm ít nữa mua hẳn rìu Tiamart có phải ngon hơn ko tí nữa bán kiếm đi lại còn lỗ nhiều hơn í.

Mà Garen về cuối sẽ ko còn mạnh mẽ như thủa ban đầu nên mấu chốt chiến thắng chính là giai đoạn đầu và giữa game. 2 kiếm Doran mang đến 16 SMCK 160 máu và 6% hút máu = 900 vàng. Khiên Doran mang đến 200% giá trị về vàng. Vậy tổng cộng 2 kiếm cộng 1 khiên thực tế sẽ đáng giá 2110 vàng và bạn chỉ mất 1350 vàng.

Đó ra chưa trâu bò hơn mạnh hơn ngay từ khi bắt đầu trận đấu chỉ với một số ít vàng bỏ ra. Đó là lý do mà bạn sẽ dễ ràng đì bất cứ kẻ thù nào. Và là tiền đề để bạn bá đạo hơn giai đoạn giữa trận để kết thúc trận đấu.

Tiếp theo thì bạn lên búa gỗ và giày rồi hoàn thành Rìu đen . Nhưng hãy nhớ bạn không được bán 2 kiếm và khiên trước khi lên được giáp tâm linh.

Hãy lên giày thủy ngân để kết hợp với ngọc Huyền thoại kháng hiệu ứng Vì lúc này bạn đã sở hữu tới 80% kháng hiệu ứng.

Cách chơi Garen

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Farm nhiệt tình ngay giai đoạn đầu tiên kể cả dùng skill để ăn quái

Vị trí của Garen

Siêu nhân thích đi đường nào thì đi thích làm gì thì làm nhạc nào cũng nhẩy được.

Phép bổ trợ Garen

Tốc biến và dịch chuyển tức thời

Điểm mạnh & yếu Garen

Điểm mạnh:

Dễ chơi và chơi an toàn

Dễ solo 1 vs 1 mà ko ngán đối thủ nào

Khả năng kháng CC cực tốt

Điểm yếu:

Dễ bị thả diều

Thiếu CC cứng đối thủ

Bảng kỹ năng Garen

Khắc chế Garen

Gnar, Pantheon, Camille

#garen #kicdo #lmht

Đối thủ đường trên

Guide Garen Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Garen Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Garen Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Garen siêu chống chịu. Cách chơi Garen cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Garen Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Garen Tốc Chiến Meta mới với Win 89.1% và Pick 81%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Garen Tốc Chiến

Garen Tốc Chiến đi đường Baron

Phép bổ trợ Garen Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Garen Tốc Chiến

+ + + + +

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Garen Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Garen Tốc Chiến

Thứ tự nân kỹ năng Garen:

Chi tiết kỹ năng Garen Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

Bền Bỉ

Nếu Garen không bị dính sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong vòng 5 giây qua , anh ta sẽ hồi 1,2% máu đã mất mỗi giây.

Đòn Quyết Định

Thời gian hồi chiêu: 8 giây

Đột phá không bị làm chậm, miễn nhiễm với chúng trong 0,5 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Đòn đánh tiếp theo trong vòng 3 giây được cường hóa để gây 56 sát thương vật lý (30 + 4 0% sát thương vật lý ) và làm mục tiêu im lặng trong 1.5 giây.

Lòng Dũng Cảm

Thời gian hồi chiêu: 18 giây

Giảm sát thương nhận vào trong 2 giây. Trong 1 giây đầu tiên, sát thương giảm đi 60% và Garen nhận thêm 60% Độ bền .

Sát thương giảm 30% trong thời gian còn lại.

Độ bền giảm thời gian của hầu hết các hiệu ứng làm suy giảm chuyển động.

Phán Quyết

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Quay nhanh trong cơn bão trong 3 giây, gây 31 sát thương vật lý (15 + 25% sức mạnh công kích ) 8 lần. Những kẻ địch bị trúng cạnh của cơn bão lửa sẽ bị chí mạng với 125% sát thương .

Truyền lại: Dừng quay

Deals 60% thiệt hại cho tay sai.

Công Lí Demacia

Thời gian hồi chiêu: 65 giây

Gọi ra sức mạnh của Demacia để xử tử một tướng địch, gây sát thương thực bằng 150 cộng với 20% lượng máu đã mất của mục tiêu. Kẻ địch ở gần cũng chịu 50% sát thương này .

Cách chơi Garen Tốc Chiến

Điểm mạnh & yếu Garen Tốc Chiến

Garen mạnh hơn các tướng sau:

Garen mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có khả năng phòng thủ ở đầu game.

Garen yếu hơn các tướng sau:

Garen sẽ thua thiệt với các tướng có độ cơ động cao đi kèm khả năng làm choáng, thả diều.

Thông tin tướng Garen Tốc Chiến

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Garen.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Garen Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Garen Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng chống chịu sát thương đi kèm khả năng hồi máu vượt trội, nếu để Sức Mạnh Của Demacia tiếp cận được thì chỉ có lên bảng đếm số.

Các tướng đường Baron

Guide Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Tristana

Hướng dẫn cách chơi tướng Tristana mùa 11 hay nhất, với những món trang bị sát thương mạnh nhất cho xạ thủ này khi đi đường dưới Bot. Leo Rank xếp hạng tốt nhất, bảng ngọc bổ trợ Tristana, Build Guide cách lên đồ tốc độ đánh, chí mạng cho Tristana khi đi Mid như Dia1 hiệu quả nhất trong LMHT năm 2021.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tristana

Vốn là một xạ thủ thuần túy, những bảng ngọc bổ trợ của Tristana lại thiên về hồi máu giống như bảng ngọc của Senna mùa 11 này mà mọi người có thể tham khảo.

Những ai quan tâm đến vị xạ thủ này, thì có thể tham khảo qua những bảng ngọc Tristana trong mùa giải mới này bởi có khá nhiều thay đổi mà mọi người cần phải quan tâm đến. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana AD, chuẩn nhất của các cao thủ trên thế giới hay dùng.

Bảng ngọc cho Tristana AD

Áp Đảo + Chuẩn Xác

Mưa Kiếm: Viên ngọc này khá thích hợp với cách chơi Tristana, bởi khi vị tướng này gây 1 sát thương kỹ năng lên đối thủ sẽ nhận 110% tốc độ đánh trong 3 giây và có thể kéo dài lên 6 giây.

Thu Thập Nhãn Cầu: Tristana thu thập các nhãn cầu, để tích trữ SMTU.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Tristana nhận được 15% hồi năng lượng.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tristana có được 5% tốc độ đánh.

Huyền Thoại: Hút Máu: Tristana tham gia hạ gục, nhận được 0.6% hút máu.

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Thresh mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Tristana đi Bot

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Tristana nhận được 12% hồi năng lượng + 20 vàng.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Tristana gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Tristana nhận được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.

Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tristana đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tristana nhận được tốc độ di chuyển khi dùng phép bổ trợ.

Cuồng Phong Tích Tụ: Tristana nhận thêm SMCK + SMPT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Tristana

Bọc Thuốc Súng (E) là kỹ năng giúp Tristana có khả năng dọn quái rừng nhanh hơn cũng như tăng thêm khả năng dồn sát thương vào đối thủ cũng như phá trụ nên mình sẽ cộng kỹ năng này tối đa đầu tiên.

Súng Liên Thanh (Q) hỗ trợ thêm cho Tristana tốc độ bắn trong một khoảng thời gian ngắn điều cần thiết cho mọi xạ thủ đi rừng nên sẽ nâng tối đa thứ 2 cho Tristana sau Bọc Thuốc Súng (E)

Cú Nhảy Tên Lửa (W) đơn giản là giúp cho Tristana có được sự cơ động khi tấn công hay phòng thủ nên chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2 và nâng tối đa sau cùng.

Đại Bác Đẩy Lùi (R) giúp Tristana không chỉ bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm mà đôi lúc cũng có thể dồn sát thương khá hiệu quả nên cần được lấy đúng cấp độ (6/11/16).

Tăng tầm bắn của Tristana dựa theo cấp độ của cô ta (7 + Level của Tristana, tối đa 669).

Bọc Thuốc Súng cũng được tăng tầm thi triển theo cấp độ.

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Tristana tích điểm cộng dồn cho Bọc Thuốc Súng và giảm thời gian hồi chiêu của Súng Liên Thanh đi 1 giây.

Kích hoạt: Tristana tăng 30/50/70/90/110% tốc độ đánh trong 5 giây.

Tristana nhảy đến một vị trí đã chọn, gây 80/105/130/155/180 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên phạm vi tiếp đất và làm chậm tốc độc di chuyển của kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đi 60% trong 1/1.5/2/2.5/3 giây. Phóng nhảy tên lửa sẽ tăng thêm 20% sát thương với mỗi điểm cộng dồn của Bọc Thuốc Súng lên mục tiêu (lên đến tối đa +100% cho bọc thuốc ban đầu + 4 điểm cộng dồn).

Hạ gục hay hỗ trợ hạ gục tướng sẽ lấp tức hồi lại kỹ năng này.

Nội tại: Kẻ địch phát nổ khi bị tiêu diệt bởi đòn đánh thường của Tristana, gây 50/75/100/125/150 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong bán kính 75 đơn vị.

Kích hoạt: Tristana ném 1 quả lựu đạn vào mục tiêu. Sau 4 giây, lựu đạn phát nổ gây sát thương vật lý lên các mục tiêu gần đó.

Cộng dồn: Mỗi đòn tấn công thường lên mục tiêu đã gắn Bọc Thuốc Súng sẽ tăng một điểm cộng dồn, tăng thêm sát thương khi nổ, lên 25%, tối đa 4 lần (+100%). Nếu mục tiêu đã có 4 điểm cộng dồn và vẫn tiếp tục bị tấn công, Bọc Thuốc Súng sẽ lập tức phát nổ.

Hiệu ứng: Sử dụng Phóng Nhảy Tên Lửa lên mục tiêu có số cộng dồn Bọc Thuốc Súng tối đa sẽ lập tức làm Bọc Thuốc Súng phát nổ. Bọc Thuốc Súng cũng có thể dùng lên trụ và có phạm vi phát nổ gấp đôi.

Sát thương cơ bản khi kích hoạt: 60/70/80/90/100 (+50/65/80/95/110% sát thương vật lý) (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý.

Sát thương tối đa khi kích hoạt: 120/140/160/180/200 (+100/130/160/190/220% sát thương vật lý) (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý.

Tristana bắn 1 quả đại bác khổng lồ vào kẻ địch. Gây 300/400/500 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và đẩy lùi chúng đi 600/800/1000 khoảng cách.

Trong mùa giải này, Tristana đi khá nhiều vị trí chính vì vậy các bạn hãy tìm cho vị tướng này một phép bổ trợ thích hợp:

Cách lên đồ cho Tristana

Vốn là một xạ thủ, chính vì điều này các trang bị thiên về sát thương + tốc độ đánh + hút máu cho Tristana là không thể nào thiêu được khá giống với hay .

Với một Tristana phép thuật, thì các bạn nên tập trung vào tốc độ đánh + sức mạnh phép thuật là chính.

Trang bị khởi đầu Tristana đi Bot, Mid

Tristana là xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt, chính vì thế những trang bị dành cho xạ thủ này thiên về STVL để có thể sốc sát thương chuẩn tốt nhất.

Cách lên đồ Tristana STVL + tốc độ đánh + hút máu mạnh nhất

Khi đi rừng, thì các trang bị của Tristana cũng không khác gì mấy khi đi Bot hay Mid

Tham khảo một số trang bị, thiên về SMPT + xuyên kháng phép cho Tristana

Hướng dẫn cách khắc chế Tristana

Tránh đứng gần những con lính thấp máu để không phải chịu sát thương từ Bọc Thuốc Súng của Tristana.

Phóng Nhảy Tên Lửa của Tristana có thể bị ngắt bởi những kĩ năng hất tung và hất văng (như Đấm Móc hoặc Bàn Tay Hỏa Tiển của Blitzcrank).

Hãy đẩy lính vào trụ của Tristana. Khả năng kết liễu lính dưới trụ của cô ấy khá kém bởi nội tại của Bọc Thuốc Súng.

Hãy câu kĩ năng Súng Liên Thanh của Tristana sau đó lui nhẹ. Nó có thời gian hồi chiêu khá lâu nhờ vậy bạn sẽ có nhiều lợi thế.

Với những điểm khắc chế của Tristana, mọi người có thể tham khảo qua nhằm có thêm các kiến thức đối đầu với vị tướng đi đường đầy cơ động và mạnh mẽ này.

Hướng dẫn cách Combo Tristana

Hướng dẫn cách chơi tướng Tristana

Tristana tập trung vào việc farm lính và đấy đường nhanh, Bọc Thuốc Súng(E) giúp cô nàng farm lính nhanh hơn, nhưng hãy chú ý bởi chiêu này sẽ nổ lan diện rộng, nên có thể làm Tristana bị miss lính hoặc có thể dùng để cấu máu đối thủ, có thể kết hợp kích hoạt Súng Liên Thanh(Q) để gia tăng thêm tốc đánh và sát thương.

Đây là lúc Tristana lên tiếng với sức mạnh và tầm đánh khá xa của cô nàng. Luôn cấu máu kẻ địch bằng E trước, sau đó bồi thêm sát thương với Q.

Hãy kêu gọi đồng đội đi cùng đẩy lính nhanh và phá hủy những công trình của đối phương, việc đẩy trụ với cô nàng là vô cùng nhanh và đơn giản.

Với chiêu cuối + Tốc biến + Phóng Nhảy Tên Lửa, Tristana trở thành mẫu Xạ thủ cực kỳ an toàn và không hề e ngại việc áp sát tiếp cận của đối phương.

Đẩy đường nhanh, kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng, Tristana có thể snowball và kết thúc trận đấu khá dễ dàng.

Với lối đi đường đa năng, người chơi có thể dùng Tristana xạ thủ trong mùa 11 này với nhiều kiểu đi đường khác nhau và thực sự cực kỳ mạnh.

Bình Luận

Trả lời

Cập nhật thông tin chi tiết về ? Guide Garen Mùa 11 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!