Xu Hướng 2/2023 # ? ▷ Giải Pháp: Âm Thanh Liên Minh Huyền Thoại Không Hoạt Động # Top 3 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # ? ▷ Giải Pháp: Âm Thanh Liên Minh Huyền Thoại Không Hoạt Động # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết ? ▷ Giải Pháp: Âm Thanh Liên Minh Huyền Thoại Không Hoạt Động được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

Công Thức Excel Không Hoạt Động, Không Cập Nhật, Không Tính Toán: Sửa Lỗi &Amp; Giải Pháp 1/2021

Công thức Excel không hoạt động

Hiện tượng : Công thức Excel không hoạt động chính xác, nó trả về lỗi hoặc kết quả sai.

Phần này cung cấp một bản tóm tắt các lỗi phổ biến nhất mà mọi người mắc phải khi tạo công thức trong Excel và các giải pháp để khắc phục chúng.

1. Ghép tất cả các dấu ngoặc đơn đóng và mở trong một công thức

Như bạn đã biết, các đối số của các hàm Excel được nhập trong ngoặc đơn. Trong các công thức phức tạp, bạn có thể cần phải nhập nhiều hơn một bộ dấu ngoặc, một trong các dấu ngoặc khác, để chỉ ra thứ tự sẽ diễn ra các phép tính. Khi tạo một công thức như vậy, hãy đảm bảo ghép đúng các dấu ngoặc đơn để bạn luôn có dấu ngoặc đơn bên phải cho mỗi dấu ngoặc trái trong công thức của bạn.

Microsoft Excel hiển thị các cặp dấu ngoặc đơn trong các màu khác nhau khi bạn nhập chúng vào một công thức. Nếu công thức của bạn thiếu một hoặc nhiều dấu ngoặc đơn, Excel sẽ hiển thị thông báo lỗi và đề xuất chỉnh sửa để cân bằng các cặp.

2. Nhập tất cả các đối số cần thiết trong một hàm Excel

Tất cả các hàm Excel có một hoặc nhiều đối số bắt buộc. Một số hàm cũng có các đối số tùy chọn, được đặt trong [dấu ngoặc vuông] trong cú pháp của công thức.

Công thức phải chứa tất cả các đối số được yêu cầu, nếu không, Excel sẽ hiển thị cảnh báo ” Bạn đã nhập quá ít đối số cho hàm này “.

Nếu bạn đã nhập nhiều đối số hơn mức cho phép theo cú pháp của công thức, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi ” Bạn đã nhập quá nhiều đối số cho hàm này” .

3. Không lồng quá 64 hàm trong một công thức

Khi lồng hai hoặc nhiều hàm Excel vào nhau, ví dụ: tạo công thức IF lồng nhau , hãy nhớ về các giới hạn sau:

Trong Excel 2016, Excel 2013, Excel 2010 và Excel 2007, bạn có thể sử dụng tối đa 64 hàm lồng nhau.

Trong Excel 2003 trở xuống, chỉ có thể sử dụng tối đa 7 hàm lồng nhau.

4. Không bao gồm số trong dấu ngoặc kép

Trong các công thức Excel, bất kỳ giá trị nào được đặt trong dấu ngoặc kép đều được hiểu là một chuỗi văn bản.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đang viết một công thức cho các giá trị số, hãy làm theo quy tắc đơn giản này: không bao gồm các số trong dấu ngoặc kép trừ khi bạn muốn chúng được coi là text (văn bản).

5. Nhập số mà không có bất kỳ định dạng.

Khi sử dụng số trong công thức Excel, không thêm bất kỳ dấu tách thập phân hoặc ký hiệu tiền tệ nào như $ hoặc €.

Hãy nhớ rằng trong các công thức Excel, dấu phẩy thường được sử dụng để phân tách các đối số của hàm và ký hiệu đô la làm tham chiếu ô tuyệt đối .

Chẳng hạn, thay vì nhập $50.000 trong công thức của bạn, chỉ cần nhập 50000 và sử dụng hộp thoại Định dạng ô (Ctrl + 1) để định dạng đầu ra theo ý thích của bạn.

6. Đảm bảo các số không được định dạng dưới dạng giá trị văn bản

Các số được định dạng dưới dạng giá trị văn bản là một lý do phổ biến khác khiến các công thức Excel không hoạt động. Chúng trông giống như những con số bình thường, nhưng Microsoft Excel coi chúng là các chuỗi văn bản và không tính toán.

Các chỉ số trực quan của số văn bản như sau:

Các số được định dạng dưới dạng văn bản được căn trái theo mặc định, trong khi các số bình thường được căn phải trong các ô.

Các Số Format hộp trên Trang chủ tab trong hiển thị nhóm Số của dạng chữ.

Khi một số ô có số văn bản được chọn trên trang tính, Thanh trạng thái chỉ hiển thị Đếm , trong khi thông thường nó hiển thị Trung bình , Đếm và SUM cho các số.

Có thể có dấu nháy đơn hàng đầu có thể nhìn thấy trong thanh công thức hoặc hình tam giác màu xanh lá cây xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của các ô.

Ảnh dưới cho thấy ngay cả một công thức Excel SUM đơn giản cũng có thể không hoạt động do các số được định dạng dưới dạng văn bản:

Để khắc phục điều này, chọn tất cả các ô có vấn đề, bấm vào dấu hiệu cảnh báo, sau đó bấm Chuyển đổi thành Số:

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cả hình tam giác màu xanh lá cây và dấu hiệu cảnh báo đều không xuất hiện trong các ô. Ví dụ: nếu bạn đặt các giá trị số trong dấu ngoặc kép trong công thức của mình, Excel sẽ giả sử bạn muốn xuất một chuỗi văn bản thay vì số.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, công thức sau đây có vẻ hoạt động tốt:=IF(A1=”Good”, “1”, “0”)

Nhưng vấn đề là các giá trị 1 và 0 được trả về là các giá trị văn bản , không phải số! Và nếu bạn tham chiếu bất kỳ ô nào có công thức trên trong các công thức khác, các ô đó sẽ không được đưa vào tính toán. Ngay khi bạn xóa dấu nháy “” xung quanh 1 và 0 trong công thức trên, Excel sẽ coi các đầu ra là số và chúng sẽ được tính toán chính xác.

Nếu một số hình tam giác nhỏ màu xanh lá cây không xuất hiện trong các ô vì một số lý do khác, hãy xem hộp Định dạng số trên tab Trang chủ trong nhóm Number . Nếu nó hiển thị Text , hãy thử xóa tất cả định dạng cho các ô có vấn đề và đặt định dạng của các ô thành Number hoặc General . Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể phải tạo một cột mới, nhập dữ liệu theo cách thủ công (ví dụ: sao chép số văn bản của bạn vào Notepad, sau đó quay lại cột mới) và xóa cột bị hỏng.

7. Phân tách các đối số chức năng với một ký tự phù hợp

Hầu hết chúng ta được sử dụng để phân tách các đối số chức năng bằng dấu phẩy. Tuy nhiên, điều này không hoạt động đối với tất cả Excel. Ký tự bạn sử dụng để phân tách các đối số tùy thuộc vào Bộ tách danh sách được đặt trong Cài đặt khu vực của bạn .

Dấu phẩy là dấu phân cách danh sách mặc định ở Bắc Mỹ và một số quốc gia khác. Ở các nước châu Âu, dấu phẩy được sử dụng làm ký hiệu thập phân và dấu phân cách danh sách thường được đặt thành dấu chấm phẩy .

8. Gửi tên bảng tính và bảng tính trong dấu ngoặc đơn

Khi đề cập đến các bảng tính hoặc sổ làm việc khác có khoảng trắng hoặc ký tự không theo thứ tự chữ cái trong tên của chúng, hãy đặt tên trong ‘dấu ngoặc kép đơn’. Ví dụ:

Tham chiếu đến một tờ khác: =SUM(‘Jan Sales’!B2:B10)

Tham khảo một sổ làm việc khác: =SUM(‘[2015 Sales.xlsx]Jan sales’!B2:B10)

9. Bao gồm đường dẫn đầy đủ đến một sổ làm việc kín

Nếu bạn đang viết một công thức tham chiếu sổ làm việc Excel đã đóng, tham chiếu bên ngoài của bạn phải bao gồm tên sổ làm việc và toàn bộ đường dẫn đến sổ làm việc.

Ví dụ: =SUM(‘D:Reports[Sales.xlsx]Jan’!B2:B10)

Nếu các mẹo trên không có ích, hãy thử đánh giá và gỡ lỗi từng phần trong công thức của bạn bằng cách sử dụng khóa F9.

Công thức Excel không cập nhật

Dấu hiệu : Giá trị trả về bởi công thức Excel của bạn không cập nhật tự động, tức là công thức tiếp tục cho thấy những giá trị cũ ngay cả sau khi bạn đã thay đổi các giá trị của các tế bào phụ thuộc.

Khi các công thức Excel không tự động cập nhật, rất có thể là do cài đặt Tính toán đã được thay đổi thành Thủ công thay vì Tự động . Để khắc phục điều này, chỉ cần đặt lại tùy chọn Tính toán thành Tự động .

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cài đặt này trong Tùy chọn Excel :

Cách buộc công thức Excel tính toán lại

Nếu vì lý do nào đó, bạn cần đặt tùy chọn Tính toán thành Thủ công , bạn có thể buộc các công thức tính toán lại bằng cách nhấp vào nút Tính toán trên ribbon hoặc bằng một trong các phím tắt sau:

Để tính toán lại toàn bộ bảng tính:

Để tính toán lại một bảng hoạt động:

Để tính toán lại tất cả các trang tính trong tất cả các sổ làm việc đang mở , hãy nhấn Ctrl + Alt + F9.

Nếu bạn chỉ cần tính toán lại một công thức trên một trang tính, hãy chọn ô công thức, nhập chế độ chỉnh sửa bằng cách nhấn F2 hoặc bấm đúp vào ô, rồi bấm phím Enter.

Công thức Excel không tính toán

Dấu hiệu: Một ô hiển thị công thức, không phải kết quả.

Nếu công thức Excel của bạn không hoạt động vì một ô hiển thị hàm thay vì giá trị được tính, thì đó là vì một trong những lý do sau.

1. Hiển thị chế độ Công thức được bật

Lý do phổ biến nhất khiến công thức Excel không tính toán là bạn đã vô tình kích hoạt chế độ Hiển thị Công thức trong bảng tính.

Để có được công thức hiển thị kết quả được tính toán, chỉ cần tắt chế độ Hiển thị Công thức bằng cách thực hiện một trong các thao tác sau:

2. Một công thức được nhập dưới dạng văn bản

Một lý do thường gặp khác khiến công thức Excel của bạn không tính toán là công thức đã được định dạng dưới dạng text. Để kiểm tra điều này, hãy chọn ô công thức và xem hộp Định dạng number trong nhóm Số trên tab Trang chủ:

Nếu là text, hãy thay đổi định dạng ô thành General và nhấn Enter để công thức tính toán lại và hiển thị giá trị được tính.

3. Một ô công thức có dấu cách hàng đầu hoặc dấu nháy đơn trước dấu bằng

Nếu bạn vô tình nhập dấu cách hoặc dấu nháy đơn (‘) trước dấu bằng, Excel sẽ coi nội dung ô là văn bản và do đó không đánh giá bất kỳ công thức nào trong ô đó (một khoảng trắng hàng đầu thường xuất hiện khi bạn sao chép công thức từ web) . Để khắc phục điều này, chỉ cần xóa bỏ các khoảng đầu dòng như dấu (‘) là xong.

Giải Pháp Cho Lỗi “Thiết Bị Không Tương Thích” Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Trên Bluestacks 4

Bài viết này giúp gì cho bạn?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi “Thiết bị không tương thích” khi cố tải game. Điều này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm trò chơi, nếu bạn không thể thấyLiên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên Cửa hàng Google Play.

Tại sao tôi gặp lỗi này?

Việc sử dụng cấu hình thiết bị OnePlus 3T có thể dẫn đến việc bạn thấy thông báo lỗi chẳng hạn như ” Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”, như được hiển thị bên dưới.

Bạn cũng có thể không thấy Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong khi tìm kiếm nếu bạn đang sử dụng OnePlus 3T làm hồ sơ thiết bị của mình.

Để giải quyết các lỗi như vậy, vui lòng thay đổi cấu hình thiết bị của bạn từ cài đặt BlueStacks.

Làm cách nào để thay đổi cấu hình thiết bị của tôi?

1. Khởi chạy BlueStacks và nhấp vào biểu tượng bánh răng để truy cập menu Cài đặt.

2. Tiếp theo, nhấp vào tab Nâng cao.

3. Nhấp vào cấu hình thiết bị hiện tại đã chọn. Sau đó, một menu thả xuống sẽ xuất hiện từ đó bạn có thể chọn bất kỳ cấu hình thiết bị nào ngoài OnePlus 3T. Ví dụ: chúng tôi sẽ chọn “Samsung Galaxy S10”.

4. Khi cấu hình thiết bị đã được chọn, hãy nhấp vào “Lưu”.

Làm cách nào để tôi có thể tìm kiếm và tải xuống Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

1. Nhấp vào biểu tượng Cửa hàng Google Play trên màn hình chính của bạn.

2. Nhấp vào thanh tìm kiếm và gõ “League of Legends: Wild Rift”.

3. Tại thời điểm viết bài này, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vừa mới thoát khỏi giai đoạn Beta. Ở một số quốc gia, nó sẽ có sẵn để tải xuống trong khi ở một số quốc gia, nó sẽ yêu cầu bạn đăng ký trước.

Nếu trò chơi có sẵn để tải xuống ở quốc gia của bạn, bạn sẽ thấy nút “Cài đặt” ở đó. Để tiến hành cài đặt, nhấp vào “Cài đặt”.

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 10 năm 2020

Excel Không Trả Lời, Treo, Đông Cứng Hoặc Ngừng Hoạt Động

Thực hiện theo các giải pháp được cung cấp trong bài viết này theo thứ tự. Nếu trước đó bạn đã thử một trong những phương pháp sau đây, và nó không trợ giúp, vui lòng đi tới giải pháp tiếp theo trong danh sách.

Khởi động Excel trong chế độ an toàn

Chế độ an toàn cho phép bạn khởi động Excel mà không cần gặp phải các chương trình khởi động nhất định. Bạn có thể mở Excel trong chế độ an toàn bằng cách nhấn và giữ Ctrl trong khi bạn khởi động chương trình hoặc bằng cách dùng khóa chuyển /Safe (Excel. exe/Safe) khi bạn khởi động chương trình từ dòng lệnh. Khi bạn chạy Excel trong chế độ an toàn, nó sẽ đi qua chức năng và thiết đặt như vị trí khởi động thay thế, đã thay đổi thanh công cụ, thư mục xlstart và bổ trợ Excel. Tuy nhiên, phần bổ trợ COM được loại trừ.

Nếu vấn đề của bạn được giải quyết sau khi bạn chạy Excel trong chế độ an toàn, hãy xem mục: cách khắc phục sự cố khởi động trong Excel.

Nếu vấn đề của bạn không được giải quyết sau khi bạn khởi động Excel trong chế độ an toàn, hãy tiếp tục chuyển sang mục tiếp theo trong danh sách này.

Cài đặt các bản cập nhật mới nhất

Bạn có thể cần phải đặt Windows Update để tự động tải xuống và cài đặt các bản Cập Nhật được đề xuất. Cài đặt bất kỳ đề xuất quan trọng nào và các bản Cập Nhật tối ưu thường có thể sửa các vấn đề bằng cách thay thế các tệp hiện tại và sửa các lỗ hổng. Để cài đặt các bản Cập Nhật Office mới nhất, hãy làm theo các bước trong bài viết này: Cập Nhật Office và máy tính của bạn.

Nếu việc cài đặt các bản cập nhật Office mới nhất không giải quyết được sự cố của bạn, hãy tiếp tục thực hiện mục kế tiếp trong danh sách này.

Kiểm tra để đảm bảo Excel hiện không được sử dụng bởi một quy trình khác

Nếu Excel đang được sử dụng bởi một quy trình khác, thông tin này sẽ được hiển thị trong thanh trạng thái ở cuối cửa sổ Excel. Nếu bạn cố gắng thực hiện các hành động khác trong khi Excel đang được sử dụng, Excel có thể sẽ không trả lời. Hãy để tác vụ đang chạy kết thúc hẳn trước khi cố thử thực hiện các hành động khác.

Nếu Excel hiện không được sử dụng bởi một quy trình khác, hãy tiếp tục thực hiện mục kế tiếp trong danh sách.

Trong khi bổ trợ có thể nâng cao trải nghiệm của bạn, đôi khi họ có thể can thiệp hoặc xung đột với Excel. Thử khởi động Excel mà không có các bổ trợ để xem liệu vấn đề này có biến mất không.

Thực hiện một trong những thao tác sau:

Xóa tất cả các hộp kiểm trong danh sách, rồi bấm OK.

Đóng và khởi động lại Excel.

Nếu sự cố không xảy ra khi bạn khởi động lại Excel, hãy bắt đầu cho phép các phần bổ trợ của bạn cùng một lúc cho đến khi nào. Điều này sẽ cho phép bạn tìm ra bổ trợ nào đang gây vấn đề. Hãy nhớ khởi động lại Excel mỗi khi bạn bật một bổ trợ.

Nếu việc tắt các bổ trợ không giải quyết được sự cố của bạn, hãy tiếp tục thực hiện mục kế tiếp trong danh sách.

Điều tra các chi tiết và nội dung của tệp Excel

Các tệp Excel có thể tồn tại trên máy tính trong một thời gian dài. Chúng được nâng cấp từ phiên bản lên phiên bản và thường xuyên đi từ một người dùng sang người dùng khác. Thông thường, người dùng sẽ thừa kế một tệp Excel nhưng không biết những gì được bao gồm trong tệp. Những thao tác sau có thể gây ra các vấn đề về hiệu suất hoặc bị rơi:

Tham chiếu công thức toàn bộ cột.

Công thức mảng tham chiếu một số yếu tố không đều trong các đối số.

Hàng trăm, hoặc có thể là hàng nghìn đối tượng chiều cao và chiều rộng của 0 ẩn.

Các kiểu quá nhiều do việc sao chép và dán một cách thường xuyên giữa sổ làm việc.

Các tên đã xác định quá nhiều và không hợp lệ.

Nếu các bước này không giải quyết được sự cố của bạn, hãy tiếp tục chuyển sang mục tiếp theo trong danh sách.

Kiểm tra xem tệp của bạn có được bên thứ ba được tạo hay không

Đôi khi, các tệp Excel sẽ được tạo bởi ứng dụng của bên thứ ba. Trong trường hợp này, các tệp có thể được tạo không đúng và một số tính năng có thể không hoạt động đúng khi bạn mở các tệp trong Excel. Nếu điều này xảy ra, hãy kiểm tra các tính năng trong các tệp mới bên ngoài ứng dụng của bên thứ ba. Nếu các tính năng hoạt động đúng cách, bạn nên đảm bảo rằng bên thứ ba biết được vấn đề.

Nếu vấn đề của bạn không được giải quyết sau khi bạn thử nghiệm nó bên ngoài ứng dụng của bên thứ ba, hãy tiếp tục chuyển sang mục tiếp theo trong danh sách.

Thực hiện một khởi động được chọn lọc để xác định liệu một chương trình, quy trình hay xung đột dịch vụ với Excel không

Khi bạn khởi động Windows, một số ứng dụng và dịch vụ bắt đầu tự động, rồi chạy trong nền. Các ứng dụng và dịch vụ này có thể ảnh hưởng đến phần mềm khác trên PC của bạn. Thực hiện một khởi động đã chọn (còn được gọi là “bộ khởi động sạch”) có thể giúp bạn xác định các vấn đề với các ứng dụng xung đột. Để thực hiện một khởi động được chọn lọc, hãy chọn một trong các nối kết sau đây tùy thuộc vào phiên bản Windows của bạn, rồi làm theo các bước trong bài viết:

Windows 10, Windows 7, Windows 8 : chạy lựa chọn khởi động bằng cấu hình hệ thống Windows Vista : chạy chọn khởi động bằng cấu hình hệ thống Windows XP: cách tạo và cấu hình tài khoản người dùng trong Windows XP

Khởi động được chọn được dùng để giúp xác định quá trình vi phạm, Dịch vụ hoặc ứng dụng xung đột với Excel.

Nếu vấn đề của bạn không được giải quyết sau khi bạn tạo lại hồ sơ, hãy tiếp tục chuyển sang mục tiếp theo trong danh sách.

Sửa chữa các chương trình Office của bạn

Việc sửa chữa các chương trình Office của bạn có thể giải quyết các sự cố với việc Excel không phản hồi, bị treo hoặc bị tê liệt, bằng cách tự động sửa lỗi trong các tệp Office. Để biết hướng dẫn về cách thực hiện điều này, hãy xem: sửa chữa ứng dụng Office.

Nếu việc sửa chữa các chương trình Office không giải quyết được sự cố của bạn, hãy tiếp tục thực hiện mục kế tiếp trong danh sách.

Kiểm tra xem có phải phần mềm chống virus của bạn là bản mới nhất hoặc có xung đột với Excel không

Nếu phần mềm chống virus của bạn không phải là bản mới nhất, Excel có thể không hoạt động đúng.

Kiểm tra xem có phải phần mềm chống virus của bạn là bản mới nhất không:

Để đối phó kịp với các virus mới được tạo ra, các nhà cung cấp phần mềm chống virus cung cấp các bản cập nhật theo định kỳ mà bạn có thể tải về từ Internet. Tải về các bản cập nhật mới nhất bằng cách vào trang web của nhà cung cấp phần mềm chống virus của bạn.

Để biết danh sách các nhà cung cấp phần mềm chống vi-rút, hãy xem mục: Các nhà cung cấp phần mềm bảo mật cho khách hàng.

Kiểm tra xem phần mềm chống vi-rút của bạn có bị xung đột với Excel không:

Nếu phần mềm chống virus của bạn bao gồm tích hợp với Excel, có thể bạn sẽ gặp vấn đề về lối vận hành. Trong trường hợp này, bạn có thể vô hiệu hóa tất cả các tích hợp Excel trong phần mềm chống virus. Hoặc, bạn có thể vô hiệu hóa bất kỳ bổ trợ nào của phần mềm chống virus được cài đặt trong Excel.

Quan trọng: Biện pháp thay đổi thiết đặt chống virus này có thể khiến cho PC của bạn dễ bị tổn thương trước những tấn công của virus, tấn công mang tính lừa đảo hay tấn công vì mục đích cố tình làm hại. Microsoft không khuyến khích bạn cố thay đổi thiết đặt chống virus. Hãy dùng cách khác để khắc phục vấn đề rủi ro của chính bạn.

Bạn có thể cần liên hệ với nhà cung cấp phần mềm chống virus để xác định làm cách nào để cấu hình phần mềm của bạn nhằm loại trừ bất kỳ tích hợp nào với Excel hoặc nhằm loại trừ tác vụ quét trong Excel.

Khắc phục sự cố nâng cao

Nếu các phương pháp được đề cập trước đó không giải quyết được sự cố của bạn, vấn đề này có thể là một trong hai tệp cụ thể hoặc môi trường. Phần sau đây mô tả cách khắc phục sự cố bổ sung có thể làm cho Excel treo hoặc tai nạn.

Yếu tố môi trường

Các yếu tố môi trường cũng quan trọng như nội dung tệp và phần bổ trợ khi bạn đang khắc phục sự cố. Bạn có thể giúp xác định nguyên nhân gây ra sự cố của bạn bằng cách thực hiện các thao tác sau:

Các phần sau đây mô tả một số khu vực có giá trị đang điều tra.

Nơi lưu trữ tệp

Việc di chuyển tệp cục bộ sẽ giúp xác định xem có điều gì đó không ổn với tệp hay không, hoặc nơi lưu tệp. Một số vấn đề có thể phát sinh khi bạn lưu một tệp Excel qua mạng hoặc đến máy chủ web. Đây là một ý kiến hay để lưu tệp cục bộ. Thao tác này sẽ được thực hiện trong những tình huống sau đây:

* Chuyển hướng “thư mục tài liệu của tôi

” sang vị trí máy chủ * Các tệp

ngoại tuyến * Mở tệp từ một thư mục hoặc SharePoint

* Remote Desktop/Citrix

* Thiết bị

mạng * Môi trường ảo hóa. Để biết thêm thông tin về phần mềm Microsoft đang chạy trong môi trường ảo hóa, hãy xem bài viết sau: chính sách hỗ trợ dành cho phần mềm Microsoft đang chạy trong phần mềm ảo hóa phần cứng không phải của Microsoft.

Các tệp Excel có thể phát triển khá lớn khi bạn bắt đầu thêm nhiều định dạng và hình dạng. Hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn có đủ bộ nhớ RAM để chạy ứng dụng. Đối với các yêu cầu hệ thống của Microsoft Office Suite, hãy đi đến các bài viết sau đây của Microsoft:

Yêu cầu về hệ thống cho Office 2016

Yêu cầu hệ thống chocác yêu cầu hệ thống của Office 2013đối với

các yêu cầu hệ thống Office 2010 cho Excel 2007

Phiên bản 64 bit của Office 2013

Tìm hiểu về Office 64-bit

Máy in và trình điều khiển video

Khi bạn khởi động Excel, nó sẽ kiểm tra máy in và trình điều khiển video mặc định sẽ hiển thị sổ làm việc Excel của bạn. Excel là máy in-chuyên sâu và nó sẽ chạy chậm hơn khi các tệp Excel được lưu trong dạng xem xem trước ngắt trang. Thử nghiệm một tệp bằng cách sử dụng các máy in khác nhau, như trình điều khiển máy in tài liệu Microsoft XPS Document, hoặc trình điều khiển video VGA sẽ xác định xem vấn đề có là gì với máy in hay trình điều khiển video cụ thể hay không.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố hoặc bị rơi trong Excel sau khi bạn làm việc qua các phương pháp độ phân giải được đề cập ở đây, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để khắc phục sự cố hướng dẫn.

Bạn cần thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể nhờ chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel, tìm sự hỗ trợ trong Cộng đồng Giải pháp hoặc đề xuất tính năng hay cải tiến mới trên Excel User Voice.

Cập nhật thông tin chi tiết về ? ▷ Giải Pháp: Âm Thanh Liên Minh Huyền Thoại Không Hoạt Động trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!